เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2105

11 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2105

“เรายังไม่อยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวังอย่างแท้จริง”

“ถูกต้อง แม้ว่าเราจะรวบรวม Gu Immortals ชั้นยอดส่วนใหญ่จากกลุ่มของเรา แต่เราไม่ได้นำมรดกที่แท้จริงของเราออกมาให้พวกเขาใช้เป็นข้อมูลอ้างอิง”

“ด้วยเนื้อหามรดกที่แท้จริงเหล่านี้ หากเราสามารถคิดร่วมกันได้ มีโอกาสสูงที่จะแก้ไขวิกฤตโรคระบาดมด!”

Qi Sea Ancestor เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะพยักหน้าช้าๆ:“ สถานการณ์รุนแรงมาก ฉันเชื่อว่าพวกคุณทุกคนรู้ว่าแม้ฉันจะไม่ได้พูดก็ตาม ดังนั้น ทุกคนต้องมีส่วนร่วมในการสืบทอดมรดกที่แท้จริงของพวกเขา โปรดแสดงความจริงใจสูงสุดแก่เรา! ถ้าผู้ใดบังอาจปกปิดมรดกของตนหรือปิดบังไว้ อย่าหาว่าข้าจัดการเรื่องของตนเลย”

“ตราบใดที่เราสามารถกำจัดมดระบาดได้ พันธมิตร Qi ผู้ชอบธรรมทั้งหมดจะได้รับประโยชน์ ความพยายามของทุกคนจะได้รับรางวัลและได้รับการชดเชย ฉันเชื่อว่าคณะกรรมการสนับสนุนของเราจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ!”

เพื่อแก้ปัญหามดระบาด กลุ่มทั้งหมดเริ่มให้ความช่วยเหลือ

ตระกูลฮัวเอาด้ายชี่พิษงูของพวกเขาออกไป ตระกูลหนานกงเอามรดกที่แท้จริงที่ลึกซึ้งออกไป ตระกูลซีหยิบเศษที่เหลือทิ้งมรดกที่แท้จริง ตระกูลซูเอามรดกที่แท้จริงท้องใหญ่ออกไป…

เดิมที แม้ว่า Righteous Qi Alliance จะมีคณะกรรมการสนับสนุน แต่ก็มีไม่กี่ชื่อ

ก่อนหน้านี้ Qi Sea Ancestor ยังขอให้กลุ่มแลกเปลี่ยนมรดกและการเคลื่อนไหวของนักฆ่าร่วมกัน แต่สิ่งเหล่านี้เป็นการแลกเปลี่ยนที่ผิวเผิน ท้ายที่สุด หากไม่มีความจำเป็น ใครกันที่จะเอามรดกอันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาไปแลกเปลี่ยนกับผู้อื่น?

แต่ตอนนี้สถานการณ์แตกต่างออกไป

ไม่เพียงแต่ความยาวของคณะกรรมการสนับสนุนจะยาวขึ้นเท่านั้น ความเข้มข้นของการแข่งขันเหนืออันดับก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ชื่อในรายชื่อขยับขึ้นและลงอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดมรดกที่แตกต่างกันมีมูลค่าแตกต่างกันไป บางรายการมีค่ามากกว่าส่วนอื่น ๆ ในขณะที่บางรายการประเมินได้ยาก

แต่ Qi Sea Ancestor เป็นร่างโคลนของ Fang Yuan พวกเขาแบ่งปันระดับความสำเร็จ เขามีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ และให้การประเมินค่าที่เหมาะสมแก่มรดกของตระกูลทั้งหมด

แม้ว่าผู้มีส่วนร่วมจะไม่พอใจกับมัน แต่ Qi Sea Ancestor จะรวบรวมผู้เป็นอมตะและหารือร่วมกัน ทุกครั้งที่ข้อโต้แย้งของเขาจะทำให้ Gu Immortals ทั้งหมดเชื่อและปล่อยให้พวกเขาไม่สามารถตำหนิเขาได้

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นกับความถี่ที่เพิ่มขึ้น ศักดิ์ศรีของ Qi Sea Ancestor ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน

สมาชิกของ Righteous Qi Alliance ต่างก็เกรงกลัวต่อความรู้อันมั่งคั่งของ Qi Sea Ancestor

“ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก เรากำลังส่งมอบมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan หรือไม่”

“นี่คือมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan!”

“ในตอนนั้น เพื่อให้ได้ Ascending Heaven Plain และได้รับมรดกที่แท้จริงนี้ เราใช้ความพยายามอย่างมากและประสบกับความยากลำบากอย่างมาก!”

Gu Immortals ของตระกูลซ่งไปหาซ่งฉีหยวน พวกเขาไม่เต็มใจมากนัก

ซ่งฉีหยวนถอนหายใจเฮือกใหญ่ขณะที่เขาพูดอย่างหมดหนทาง: “คุณไม่เห็นสถานการณ์ปัจจุบันเหรอ? มันอยู่เหนือการควบคุมของเราแล้ว ทุกคนรู้ว่าเรามีมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan พวกเขาขอให้เราบริจาคครั้งแล้วครั้งเล่า แม้แต่การลากมันมาจนถึงตอนนี้ก็เป็นขีดจำกัดของเรา ตระกูล Xia มอบมรดกที่แท้จริงที่หล่อหลอมให้พวกเขาในขณะที่กลุ่ม Tang มอบมรดกที่แท้จริงจากการหลอมรวมจำนวนมหาศาล หากเราไม่มอบมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan ให้พวกเขา เราจะไม่สามารถอธิบายได้ด้วยตัวเราเอง ตอนนี้ทุกคนกำลังมองมาที่เรา ใครจะปล่อยเรา”

Gu Immortals ของตระกูลซ่งเงียบไป

สถานการณ์อยู่เหนือการควบคุมของพวกเขาโดยไม่รู้ตัว

ในขั้นต้น เผ่าทั้งหมดมีความตั้งใจที่ดี เพื่อหลีกเลี่ยงสงครามและเพื่อแก้ไขโรคระบาดมด พวกเขามีส่วนในมรดกที่แท้จริง

แม้ว่ามรดกที่แท้จริงเหล่านี้จะเป็นเส้นทางไม้ เส้นทางอาหาร และเส้นทางอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง แต่ก็ไม่มีความสำคัญหรือมีค่ามากจนเกินไป

แต่แม้ว่ามูลค่าจะไม่สูงนัก พวกเขาก็ยังได้รับการจัดอันดับตามนั้น

บางคนได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้นบางคนได้รับตำแหน่งที่ต่ำกว่า

หากความแตกต่างนั้นไม่ชัดเจน ก็ช่างมันเถอะ

แต่บอร์ดบอกบุญนี้ระบุผลงานทุกคนชัดเจนมาก!

เผ่าที่อยู่ด้านบนสุดจะรู้สึกไม่พอใจเมื่อพวกเขามองดู: “ทำไมเราถึงมีส่วนร่วมมากในขณะที่คนอื่นแทบไม่ได้มีส่วนร่วมเลย? นับประสาอะไรกับกลุ่มที่เหลือ ตระกูลนั้นไม่มีมรดกที่แท้จริงที่เราต้องการหรือ? ทำไมพวกเขายังคงเงียบอยู่? ดูเราสิ เราถึงกับยอมทิ้งมรดกที่แท้จริงที่สำคัญของเรา!”

ด้วยแรงกดดันดังกล่าว ผู้ที่อยู่ในลำดับล่างสุดของรายการจึงต้องเลือกมรดกบางส่วนที่จะมอบให้

ด้วยวิธีนี้ ผู้คนที่อยู่ด้านล่างจะขึ้นไปด้านบน พวกเขาจะรู้สึกไม่มีความสุขอีกครั้ง หากพวกเขายังมีอันดับต่ำกว่าคนอื่นๆ พวกเขาจะถูกเยาะเย้ยโดยผู้สนับสนุนอันดับต้น ๆ พวกเขาอาจถูกวิจารณ์อย่างอัปยศ: “นี่คือทั้งหมดที่กลุ่มของคุณมี? คุณให้อะไรดีๆ กับพวกเราไม่ได้ด้วยซ้ำ คุณกล้าเรียกตัวเองว่ากลุ่มสุดยอดเหรอ?”

Gu Immortals เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม เมื่อพวกเขานำมรดกของพวกเขาออกมา พวกเขาจะคิดที่จะเสนอสิ่งที่มีค่าใกล้เคียงกัน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกคนมีอันดับใกล้เคียงกัน

แต่นั่นจะเกิดขึ้นได้อย่างไร?

มีชื่อมากเกินไปในคณะกรรมการสนับสนุน ใครจะแน่ใจได้ว่ามรดกของพวกเขา ‘ถูกต้อง’?

และแม้ว่า Gu Immortals บางคนรู้สึกว่ามันถูกต้อง แต่คนอื่น ๆ ก็จะคิดต่างออกไป

แม้ว่าทุกคนจะมีความสุขกับมัน ฮิฮิ อย่าลืมว่าใครเป็นคนประเมินมรดกเหล่านี้!

Qi Sea Ancestor แสร้งทำเป็นควบคุมการแลกเปลี่ยนนี้ แต่เขาสร้างปัญหาให้พวกเขาอย่างลับๆ!

ดังนั้น เผ่าต่าง ๆ ทั้งหมดจึงแข่งขันและเยาะเย้ยซึ่งกันและกัน การแข่งขันจึงรุนแรงขึ้น เผ่าเริ่มแย่งชิงมรดกที่มีค่ามากขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้นำไปสู่ความเจ็บปวดจากการสูญเสีย ซึ่งกลายเป็นความโกรธและไม่มีความสุขเมื่อพวกเขาเห็นคนที่มีส่วนร่วมน้อยกว่าพวกเขา

ดังนั้น สถานการณ์จึงอยู่เหนือการควบคุมของพวกเขา

เผ่าทั้งหมดต้องแย่งชิงมรดกที่แท้จริงระดับบนสุดของพวกเขา เผ่าซ่งไม่ใช่กลุ่มแรก และมรดกที่แท้จริงของเทียนหนานก็เป็นสิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับบางคน พวกเขาต้องการให้มันมีส่วนร่วม

“ฉันได้สละมรดกที่แท้จริงนี้ไปแล้ว เหตุใดกลุ่มซ่งของคุณจึงรักษามรดกที่แท้จริงของเทียนหนานไว้ คุณคิดว่านี่เป็นสิ่งที่ถูกต้องหรือไม่”

“ฮึ่ม การเสียสละของเผ่าฉันยิ่งใหญ่มาก ฉันต้องทำให้แน่ใจว่าเผ่าซ่งต้องทนทุกข์ทรมานเช่นกัน”

“มรดกที่แท้จริงของตระกูลซ่งเทียนหนานมีค่ามหาศาลอย่างแน่นอน ใช้โอกาสนี้ เราสามารถได้รับมันอย่างง่ายดายในขณะที่มีเหตุผลที่ดี มันยอดเยี่ยมมาก!”

เผ่าทั้งหมดมี Gu Immortals จำนวนมากซึ่งล้วนเป็นชนชั้นสูง

การมีส่วนร่วมของมรดกที่แท้จริงกลายเป็นการแข่งขัน มันกลายเป็นความขัดแย้งทางการเมืองระหว่างเผ่า สมาชิกของ Righteous Qi Alliance ต่างร้องไห้ใส่กัน ในขณะที่ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์มากที่สุดคือ Qi Sea Ancestor ที่สูงส่งและทรงพลังซึ่งเฝ้าดูปรากฏการณ์นี้จากที่นั่งหลักของเขา .

Fang Yuan ไม่เพียงได้รับมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan เท่านั้น แต่ยังได้รับมรดกที่แท้จริงในเส้นทางการปรับแต่งอื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีมรดกทางอาหารบางอย่างที่เขาสนใจ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทะเลตะวันออกนั้นอุดมสมบูรณ์มาก กองกำลังพิเศษเหล่านี้มีรากฐานที่ลึกมาก

พวกเขามีสิ่งที่ดีกว่านี้แน่นอน แต่ก็ไม่ฉลาดที่จะขอมากกว่านี้ หากแรงกดดันรุนแรงขึ้น มันอาจจะย้อนกลับมาแทน

สิ่งที่ทำให้ Righteous Qi Alliance มีความสุขมากขึ้นเล็กน้อยคือหลังจากมีส่วนร่วมอย่างมากมาย ในที่สุดพวกเขาก็ได้เห็นผลลัพธ์บางอย่าง

แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถกำจัดมดที่มีพิษระบาดได้ แต่ก็มีวิธีการที่สามารถจำกัดการเติบโตของมันได้ในขณะนี้

การระดมสมองยังคงเป็นกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพ

แม้ว่าวิธีการฆ่าของ Fang Yuan จะไม่เหมือนใคร แต่ด้วยการทำงานหนักของเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกทั้งหมด มันก็เป็นเพียงเรื่องของเวลาจนกว่าพวกเขาจะแก้ไขได้

การใช้กระบวนท่านักฆ่าเพียงท่าเดียวเพื่อทำลายเส้นทางอันชอบธรรมของภูมิภาคทั้งหมดนั้นเป็นไปไม่ได้เลย

การเคลื่อนไหวของนักฆ่าได้รับการแก้ไข พวกมันมีข้อบกพร่อง นั่นคือเหตุผลที่ Gu Immortals สามารถปรับปรุงพวกมันได้

Fang Yuan ไม่คิดว่าจะได้ผล แรงจูงใจที่แท้จริงของเขาคือการได้รับมรดกเส้นทางการปรับแต่ง อย่างอื่นเป็นโบนัสเพิ่มเติม

เขาต้องการที่จะเป็นที่นับถือผ่านเส้นทางการปรับแต่ง!

เขาต้องได้รับความเคารพจึงจะบรรลุการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ ซึ่งจะทำให้เขามีพละกำลังในการต่อต้านกลุ่มดาว ดวงตะวันยักษ์ และวิญญาณสเปกตรัม

แน่นอนว่า Fang Yuan ไม่สามารถแย่งมรดกเหล่านี้โดยใช้กำลังได้

ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ในปัจจุบันของเขาเหนือกว่าเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกทั้งหมด

แต่ประสิทธิภาพยังต่ำเกินไป จะไปเทียบกับความเร็วที่พวกเขาเต็มใจบริจาคได้อย่างไร? นอกจากนี้ มรดกที่แท้จริงอาจถูกทำลายได้ มันเป็นสิ่งที่เสี่ยงที่จะทำ และในที่สุด มันจะเสียเวลาและพลังงานของ Fang Yuan การเจริญเติบโตของเขาจะช้าลง Fang Yuan ก็จะเสียโชคของเขาไปด้วย

กองกำลังพิเศษทั้งหมดเหล่านี้มีรากฐานอันยิ่งใหญ่และโชคใหญ่ การต่อสู้กับพวกเขาจะใช้โชคของเขาเอง

เมื่อเขาไปที่ถ้ำ Crazed Demon Cave Fang Yuan จะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่น่านับถือ เป็นการดีกว่าที่จะรักษาพละกำลังไว้แทนที่จะเสียมันไป

นี่เป็นเหตุผลว่าทำไม Fang Yuan จึงทำธุรกรรมกับกลุ่ม Wu ของ Southern Border และ Fang Clan ของ Western Desert

ตัวหลักของ Fang Yuan ได้รับเนื้อหาของมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan และอื่น ๆ

ในบรรดามรดกทั้งหมดที่พันธมิตร Qi ผู้ชอบธรรมนำออกไป มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan มีมูลค่าสูงสุด ตอนนี้ในคณะกรรมการสนับสนุน เผ่าซ่งอยู่ในตำแหน่งสูงสุด

Tian Nan ผู้เฒ่าประหลาดบรรยายความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่และคลั่งไคล้ของเขาในมรดกที่แท้จริงนี้

เขาต้องการที่จะขัดเกลาสวรรค์สองแห่งที่มีมาแต่โบราณกาลและแม้กระทั่งห้าภูมิภาคเพื่อเปลี่ยนให้เป็นรูรับแสงอมตะภายนอกของเขาเอง!

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาล้มเหลว

แม้แต่ผู้เคารพนับถือก็ทำได้เพียงปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าของเส้นทางของตนเองในโลกภายนอก ถึงกระนั้น Tian Nan ผู้เฒ่าประหลาดต้องการปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าทั้งหมดของโลก

ในกรณีของ Fang Yuan สิ่งนี้เป็นไปได้ในทางทฤษฎีอย่างสมบูรณ์ เมื่อผู้ฝึกฝน Gu ปรับแต่ง Gu พวกเขาไม่ได้เพียงแค่ปรับแต่งเครื่องหมาย dao ที่เกี่ยวข้องหรือชิ้นส่วน dao ของ Gu ใช่ไหม

อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ Old Eccentric Tian Nan ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเส้นทางสวรรค์

เขาพบว่าไม่ว่าเขาจะคิดอย่างไร เขาก็ไม่สามารถขัดเกลาเครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์ได้

ในที่สุดเขาก็ค้นพบวิธีการที่เสี่ยงมากแต่สุดท้ายก็ล้มเหลว ในบันทึกประวัติศาสตร์ Tian Nan ประหลาดเก่ามีลักษณะประหลาด เขาพยายามปรับแต่งสวรรค์และจบลงด้วยการตายในที่สุด

ว่ากันว่าการที่นำหน้ายุคไปครึ่งก้าวคืออัจฉริยะ ในขณะที่การล้ำหน้ายุคไปหนึ่งก้าวคือความวิกลจริต

เถียนหนานผู้คลั่งไคล้เก่าช่างเป็นคนวิกลจริต

สองล้านปีผ่านไปและยุคสมัยก็ดำเนินไป บุคคลหนึ่งที่สามารถแก้ไขปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Old Eccentric Tian Nan ได้ปรากฏตัวขึ้น

ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัด!

เขาประสบความสำเร็จในการปรับแต่งเส้นทางสวรรค์

ผ่านไปกว่าล้านปีอีกครั้ง ประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีได้เข้าสู่ถ้ำปีศาจบ้าคลั่งในการสำรวจของเขา เขาได้รับวิธีการของประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัดที่สามารถทำเช่นนี้ได้

แท้จริงแล้วมันเป็นเครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่มีข้อ จำกัด

ท่วงท่านักฆ่าเครื่องหมายแห่งสวรรค์ที่ไม่มีข้อ จำกัด ที่ Lu Wei Yin มอบให้กับ Fang Yuan มีประวัติอันยาวนาน มันไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดย Paradise Earth Immortal Venerable, Paradise Earth เพียงแค่ดัดแปลงมัน แหล่งที่มานั้นไร้ขีด จำกัด

และสิ่งที่ทำให้ Fang Yuan ประหลาดใจก็คือในมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan นี้มีบันทึกของประมุขปีศาจโหดเหี้ยม

กลับกลายเป็นว่าประมุขปีศาจอำมหิตบ้าบิ่นได้รับมรดกที่แท้จริงของเทียนหนานในที่ราบสวรรค์แห่งสวรรค์

แม้ว่าเขาจะรู้รายละเอียดของมรดกที่แท้จริง แต่เขาก็ไม่ทำลายมัน เขายังทำให้มันแข็งแกร่งขึ้นเพื่อส่งต่อไปยังคนรุ่นหลัง

ในปีต่อมา ประมุขปีศาจโหดเหี้ยมโหดกลับมาที่นี่และเพิ่มประสบการณ์เส้นทางการปรับแต่งของเขาเองในมรดกที่แท้จริงของเทียนหนาน

“ชายชราเทียนหนานผู้นี้กล้าหาญจริงๆ ซึ่งถ้าฉันสามารถปรับแต่ง Heavenly Dao ได้ทั้งหมด นั่นคงจะเจ๋งมาก!”

“น่าเสียดายที่เส้นทางการปรับแต่งไม่เหมาะกับฉัน ฉันยังคงชอบการต่อสู้ระยะประชิดโดยใช้ร่างกายของฉัน”

“แต่… ฉันสามารถใช้สัตว์ร้ายที่เหลือเหล่านั้นได้ พวกเขาต้องการใช้เส้นทางอาหารเพื่อเรียกร้องชัยชนะไม่ใช่หรือ? เฮ่เฮ่เฮ่ คิดปรารถนา!”

“พวกเขาคิดว่าฉันไม่ได้ค้นพบกบปีศาจตะกละตัวนั้น”

การใช้บันทึก Fang Yuan เห็นว่าความลึกลับของประวัติศาสตร์ที่ผ่านมาได้รับการเปิดเผยในระดับหนึ่ง

ในบันทึกประวัติศาสตร์ ประมุขปีศาจจอมอำมหิตบ้าบิ่นใช้สัตว์ร้ายที่เอือมระอาในวัยชราเพื่อสร้างถ้ำสวรรค์โดยประมาท ป่าเถื่อน เขาทิ้งมรดกที่แท้จริงไว้ข้างในนั้น

กลับกลายเป็นว่าประมุขปีศาจอำมหิตบ้าบิ่นกำลังใช้มรดกที่แท้จริงของเทียนหนานเพื่อวางแผนต่อต้านและใช้วิธีการของสัตว์ร้ายเหล่านั้นแทน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง