เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2102

11 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2102

คำตอบสำหรับคำถามของ Fang Yuan นั้นชัดเจนสำหรับกลุ่ม Fang

Fang Gong พยักหน้าขณะที่เขาคิดถึงคำพูดของเขาก่อนที่จะพูดด้วยน้ำเสียงเคร่งขรึม: “แน่นอนว่าเรายินดีที่จะทำธุรกรรม แต่คุณ Fang Yuan คุณต้องการอะไร ถ้าคำขอของคุณมากเกินไปหรือเกินความสามารถของเรา ถ้าอย่างนั้น…”

Fang Yuan โบกมือขัดจังหวะ Fang Gong: “ประการแรกฉันต้องการ Thieves Den ประการที่สอง ฉันต้องการกลุ่ม Fang เพื่อยึดครองทะเลทรายผีสีเขียวและมอบแกนวิญญาณจำนวนมากให้ฉัน สิ่งที่ฉันจะมอบให้คุณไม่ใช่แค่วิญญาณของ Fang Di Chang เราค่อยคุยรายละเอียดทีหลังก็ได้”

Fang Yuan ให้เงื่อนไขที่หลวม Gu Immortals ของตระกูล Fang รู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องนี้ แต่ก็มีความสงสัยเช่นกัน

Fang Yuan ดูเหมือนจะรู้ว่าพวกเขากำลังคิดอะไรอยู่: “ฉันสามารถทำลายกลุ่ม Fang ทั้งหมดของคุณได้อย่างง่ายดาย ทำไมฉันต้องใช้วิธีอื่นด้วย? ฉันจะแจ้งให้คุณทราบ ฉันได้ทำธุรกรรมกับ Wu Yong แล้ว ฉันไม่ใช่คนโหดเหี้ยม การฆ่าเป็นเพียงวิธีการ ถ้าไม่จำเป็น ฉันจะไม่ใช้กำลังดุร้ายเพื่อตอบสนองความต้องการของฉัน”

อมตะของตระกูล Fang สั่นสะเทือนภายใน คำพูดของ Fang Yuan มีความหมายที่ซ่อนอยู่ เขาบอกว่าถ้าพวกเขาไม่พอใจเขา เขาจะทำสงครามกับพวกเขา พวกเขาจะสูญเสียอย่างมหันต์และถึงกับถูกกำจัด!

Fang Gong รู้สึกขมขื่นภายในใจกับ Fang Yuan ที่มีอำนาจและมีอำนาจเหนือกว่านี้ เขาจะเลือกอะไร?

อันที่จริงในขณะที่ Fang Yuan ปรากฏตัวขึ้น กลุ่ม Fang ไม่มีโอกาสในเรื่องนี้อีกต่อไป

ตระกูล Fang ต้องร่วมมือกับ Fang Yuan พวกเขาต้องทำธุรกรรม

มิฉะนั้น?

ความตาย!

ศาลสวรรค์ไม่สามารถหยุด Fang Yuan ได้ Spectral Soul ถูกเขาฆ่าแม้กระทั่งก่อนหน้านั้น Gu Immortals อันดับที่แปดของชายแดนใต้ก็ถูกเขาทำร้ายเช่นกัน!

ตระกูล Fang เท่านั้นที่สามารถทำอะไรกับเขาได้?

แม้แต่พลังพิเศษก็ยังถูกกำจัด

เมื่อมองจากอดีต เผ่าเฮยของ Northern Plains ถูกทำลาย แทนที่ด้วยเผ่า Bai Zu

ในตอนนั้นยังมีตระกูล Qing พวกเขามีพลังอย่างเหลือเชื่อ แต่หลังจากยั่วยุวิญญาณ Spectral รุ่นเยาว์ พวกเขาก็ถูกกำจัดออกไป ทะเลทรายผีสีเขียวตอนนี้เป็นสุสานของตระกูลชิง มันอยู่ข้างตระกูลฝาง

บางครั้ง คนๆ หนึ่งสามารถกวาดล้างกองกำลังทั้งหมดได้

ในโลก Gu ความแข็งแกร่งอยู่เหนือสิ่งอื่นใด!

ดังนั้น แม้ว่ากองกำลังพิเศษจะมีรากฐานที่ลึกล้ำ แต่พวกเขามักจะระมัดระวังอย่างมากเมื่อต้องรับมือกับผู้เป็นอมตะผู้โดดเดี่ยวหรืออมตะปีศาจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้าร่วมการต่อสู้

เพื่อความอยู่รอด Fang Clan ตกลงตามคำขอของ Fang Yuan

ทั้งสองฝ่ายเจรจากันอยู่ระยะหนึ่งก่อนที่จะได้ข้อยุติ

เงื่อนไขของ Fang Yuan ผ่อนคลายเกินไป ตระกูล Fang แทบจะไม่เชื่อเลยว่านี่เป็นเรื่องจริง

นี่เป็นปีศาจอันดับหนึ่งของโลก Gu Yue Fang Yuan หรือไม่?

เนื่องจากความเป็นจริงนั้นดีกว่าที่คาดไว้มาก อารมณ์ของ Fang clan Gu Immortals จึงดีขึ้นอย่างมาก!

“ฉันบอกไว้ก่อนว่าฉันไม่ใช่คนชอบฆ่าอย่างโหดเหี้ยม ร่วมมือกับฉันมีประโยชน์มาก” คนที่สังหารเผ่าของเขา ฆ่า Gu Immortals ทั้งหมดใน Hei Fan ถ้ำสวรรค์ เข้าร่วมในเหตุการณ์เผ่า Dong Fang รับผิดชอบบางส่วนสำหรับการทำลายล้างของดินแดน Snowy Mountain ผนวกพันธมิตรของเขาใน Lang Ya Sect และมนุษย์ที่แตกต่างกัน ทำลายแปดสิบ -อาคาร True Yang แปดหลังยึดเส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้ Gu Immortals สังหาร Gu Immortals จากทั้งห้าภูมิภาคและสองสวรรค์ เข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของ Heavenly Court และผู้ที่สังหาร Spectral Soul Fang Yuan กล่าวด้วยสีหน้าจริงจัง

Gu Immortals ของ Fang clan กระตุกเปลือกตาขณะที่พวกเขาเห็นด้วยกับเขาอย่างรวดเร็ว

“ลอร์ดฟางหยวนพูดถูก!”

“การทำงานกับลอร์ด Fang Yuan เป็นพรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกลุ่มของเรา”

“ที่จริง เรารู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณในตอนนั้น ท่านฟางหยวน ศาลสวรรค์ช่างรังแกมากเกินไป!”

Gu Immortals ของ Fang clan เปล่งคำพูดที่ดูเหมือนจะเป็นความรู้สึกที่จริงใจของพวกเขา พวกเขาไม่แสดงอาการไม่จริงใจ

Fang Yun และ Fang Leng ยังเด็กเกินไป พวกเขายังคงเงียบ

“หากลอร์ด Fang Yuan สนใจสร้างกลุ่ม ตระกูล Fang ของฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยคุณ!” Fang Gong จบการสนทนาด้วยคำสัญญาที่มีความหมายอย่างยิ่ง

Fang Yuan มองเขาด้วยสายตาที่ลึกล้ำก่อนจะจากไป

ในวินาทีต่อมา เขาเปิดใช้งานกระบวนท่านักฆ่าและหายตัวไปจากสายตาของทุกคน

Fang Gong พยายามเกลี้ยกล่อมให้ Fang Yuan สร้างกลุ่มขึ้นมา เพื่อประโยชน์ของ Fang clan หากธุรกรรมลับของพวกเขาถูกเปิดเผยในอนาคต กลุ่ม Fang จะอยู่ในจุดที่ไม่โต้ตอบ ชื่อเสียงของพวกเขาจะตกต่ำ พวกเขาอาจถูกโจมตีโดยกองกำลังพิเศษอื่น ๆ

แต่ถ้า Fang Yuan สร้างกลุ่มเขาจะไปจากเส้นทางปีศาจไปสู่เส้นทางที่ชอบธรรม เมื่อถึงตอนนั้น หากธุรกรรมนี้ถูกเปิดเผย กลุ่ม Fang ก็จะเผชิญกับคำวิจารณ์บางอย่างเท่านั้น

Gu Masters และ Gu Immortals ที่โดดเดี่ยวและผู้ฝึกฝนปีศาจสามารถเปลี่ยนสถานะของพวกเขาเป็นสมาชิกของเส้นทางที่ชอบธรรม

ลอร์ดสวรรค์ไป่ซู่เป็นตัวอย่างหนึ่ง

หากผู้ฝึกตนที่เป็นปีศาจหรือผู้โดดเดี่ยวมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้เพียงพอที่จะทำให้กองกำลังของเส้นทางที่ชอบธรรมระมัดระวัง พวกเขาจะไม่ต้องการต่อสู้ เมื่อผู้ฝึกฝน Gu เหล่านี้สร้างกลุ่มของพวกเขา หากพวกเขาเชี่ยวชาญในการจัดการกับกองกำลังรอบข้างเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ พวกเขาอาจบรรลุข้อตกลงและความสมดุล พวกเขาจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของเส้นทางที่ชอบธรรม

ความจริงก็คือ กองกำลังพิเศษจำนวนมากในประวัติศาสตร์ ไม่ว่าจะเป็นในทะเลทรายตะวันตก ทะเลตะวันออก หรือชายแดนใต้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับกรณีดังกล่าว

การทำธุรกรรมของ Fang Yuan กับกลุ่ม Fang ทำให้ Fang Gong ตระหนักว่า Fang Yuan เป็นคนที่มีมุมมองและความสามารถทางการเมือง

หากผู้ฝึกฝนปีศาจที่แข็งแกร่งหยุดมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้หรือการฆ่า เขาจะทำตัวเหมือนสมาชิกในเส้นทางที่ชอบธรรม เขาจะสามารถเปลี่ยนสถานะของเขาได้

“น่าเสียดายที่ไม่ใช่เป้าหมายของฉัน” Fang Yuan ยิ้มเบา ๆ กับตัวเอง

ในช่วงห้าร้อยปีก่อน เขาได้สร้าง Blood Wing Demon Sect ที่จุดสูงสุด มีสมาชิกหนึ่งหมื่นคน เขาได้เรียนรู้ถึงแก่นแท้ของความแข็งแกร่งในเวลานั้น

ในโลกนี้ ความแข็งแกร่งของบุคคลสามารถเหนือกว่าทั้งองค์กรได้ องค์กรประเภทใดก็ตามเป็นเพียงเค้กโรยหน้า

เฉพาะเมื่อบุคคลมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูง พวกเขาจึงจะแข็งแกร่งอย่างแท้จริง!

แม้แต่กองกำลังอันดับหนึ่งอย่าง Heavenly Court ยังต้องพึ่งพาวิธีการที่น่านับถือเพื่อเอาชีวิตรอดในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤต มิฉะนั้นคงถูกทำลายไปแล้ว

“รังโจร” Fang Yuan เริ่มฝึกฝนแบบปิด ถอดรหัส Immortal Gu House ที่เสียหายนี้

ในขณะเดียวกัน ร่างโคลนของเขาในทะเลตะวันออก บรรพบุรุษ Qi Sea กำลังเจรจาธุรกรรมกับเผ่าซ่ง

ตอนนี้มีเพียง Qi Sea Ancestor และ Song Xia Qi ในห้องโถง

Song Xia Qi เป็น Gu Immortal อันดับเจ็ดของเผ่า Song เขาได้รับมอบหมายให้ประจำการในทะเล Qi เขาเป็นตัวแทนของพวกเขา

ตอนนี้ซ่งเซี่ยฉีมีสีหน้าน่าเกลียด เขาไม่สามารถนั่งนิ่งๆ ได้ เพราะก่อนหน้านี้ เขาได้รับคำขอ “เล็กน้อย” จาก Qi Sea Ancestor ซึ่งเป็นมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan!

Qi Sea Ancestor อ้างว่าลูกหลานของเขาต้องการการพัฒนาในเส้นทางการปรับแต่ง ดังนั้นเขาจึงต้องการทำธุรกรรมกับตระกูลซ่ง

ครั้งหนึ่งตระกูลซ่งเคยแข่งขันกับตระกูล Ruo Lai และตระกูล Cai เพื่อครอบครอง Ascending Heaven Plain ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับมรดกที่แท้จริงของ Old Eccentric Tian Nan

ผู้เฒ่าเทียนหนานผู้แปลกประหลาดเป็นอัจฉริยะแห่งยุคโบราณอันห่างไกล เขามีอาวุโสสูง เป็นปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่คนแรกที่ได้รับการบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ เขาอยู่ในระดับเดียวกับกงจื้ออมตะเก่าและบรรพบุรุษผมยาว

แม้เวลาผ่านไปสามล้านปี มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan ที่แปลกประหลาดยังคงมีมูลค่ามหาศาล

ซ่งเซี่ยฉีเงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะตอบว่า: “รายงานต่อบรรพบุรุษ ข้าคงไม่กล้าโกหก นับตั้งแต่ที่เราได้รับมรดกที่แท้จริงของเส้นทางการปรับแต่งนี้ เผ่าซ่งของเราได้ทำการค้นคว้าเกี่ยวกับมัน เราเลือกที่จะเลี้ยงดูเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal เป็นพิเศษ เพื่อทำให้มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan เป็นหนึ่งในจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในอนาคต”

“นี่เป็นเรื่องใหญ่ ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ ให้ฉันรายงานก่อน แต่ฉันเดาว่าผลลัพธ์อาจทำให้คุณผิดหวัง บรรพบุรุษ”

ซ่งเซี่ยฉีพูดด้วยน้ำเสียงสุภาพว่าเขาจะรายงาน แต่เขาปฏิเสธอย่างชัดเจน

Qi Sea Ancestor ยิ้มในขณะที่เขาโบกมือ:“ คุณไม่ต้องกังวล นั่นเป็นเพียงความคิดที่ฉันมี เนื่องจากมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan มีค่ามากสำหรับเผ่าซ่ง ทำไมฉันถึงต้องแย่งชิงมันไปจากคุณ? เราลืมเรื่องนี้ไปได้เลย”

ซ่งเซี่ยฉีมีสีหน้าขอบคุณ ขณะที่เขายืนขึ้นเพื่อแสดงความขอบคุณ เขากล่าวถึงกองกำลังพิเศษอื่น ๆ ในทะเลตะวันออก พวกเขามีรากฐานที่ลึกซึ้งในเส้นทางการปรับแต่ง

Qi Sea Ancestor มีรอยยิ้มที่มีความเห็นอกเห็นใจในขณะที่เขากล่าวว่า: “ฉันจะจำคำแนะนำของคุณ อย่ารีบร้อนที่จะจากไป ฉันชงชาใหม่ให้แล้ว”

Meng Qiu Zhen ได้ผ่านดินแดนแห่งความฝันมากมายเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้ความสำเร็จในเส้นทางอาหารของ Fang Yuan กระโดดข้ามระดับปรมาจารย์จากศูนย์พื้นฐาน กลายเป็นปรมาจารย์

Qi Sea Ancestor เป็นร่างโคลนของ Fang Yuan พวกเขาแบ่งปันระดับความสำเร็จ ในขณะที่เขาจัดระบบการต่อสู้ของเขา เขาสร้างชาเส้นทาง Qi ใหม่ด้วย

หลังจากดื่มชาแล้ว ซ่งเซี่ยฉีก็อำลาบรรพบุรุษฉีซีด้วยความเคารพ

หลังจากกลับไปที่ที่ดินของเขา เขาใช้กระบวนท่านักฆ่าอมตะเพื่อสื่อสารกับสำนักงานใหญ่ของตระกูลซ่ง

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับ Qi Sea Ancestor มันสำคัญเกินไป ผู้เป็นอมตะของตระกูลซ่งได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์นี้ในไม่ช้า

Gu Immortals ของตระกูลซ่งวางสิ่งอื่นไว้ในขณะที่พวกเขาพูดคุยกันอย่างรวดเร็ว

“ฮึ่ม ย้อนกลับไปในตอนนั้นตระกูลซ่งของเราใช้ทรัพยากรและกำลังคนไปมากมายเพื่อให้ได้มาซึ่งความเป็นเจ้าของ Ascending Heaven Plain และได้รับมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan บรรพบุรุษ Qi Sea นี้ต้องการรับผลจากแรงงานของเราอย่างนั้นเหรอ? สมปรารถนา!”

“ฉันคิดว่ามันไม่เหมาะที่จะปฏิเสธเขาทันที เราต้องให้ความเคารพ Qi Sea Ancestor อย่างน้อยเราควรฟังข้อเสนอของเขา”

“ไม่ มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan ไม่ได้มีไว้ขาย! แม้ว่าเผ่าซ่งของเราจะเชี่ยวชาญในเส้นทางแสงและเส้นทางน้ำ แต่มรดกที่แท้จริงทั้งสองนี้ไม่ได้โดดเด่นเมื่อเทียบกับกองกำลังพิเศษอื่น ๆ แต่ด้วยมรดกที่แท้จริงของ Tian Nan อัตราความสำเร็จในการปรับแต่ง Immortal Gu ของเราจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลประโยชน์สำหรับกลุ่มของเรานั้นยาวนานและมหาศาล”

ตระกูลซ่งกำลังมองหาเส้นทางการปรับแต่งมรดกที่แท้จริงตลอดเวลานี้

ความจริงก็คือ กองกำลังพิเศษของทะเลตะวันออกหลายแห่งกำลังทำเช่นเดียวกัน

เนื่องจากทะเลตะวันออกมีทรัพยากรที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดและวัสดุอมตะ เมื่อพวกเขาได้รับมรดกที่แท้จริงในเส้นทางการปรับแต่งคุณภาพสูง จำนวนผลประโยชน์ที่พวกเขาจะได้รับจึงเหนือกว่าภูมิภาคอื่นๆ มาก

“มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan เป็นของตระกูล Song แต่เพียงผู้เดียว ความได้เปรียบนี้อาจไม่ชัดเจนในปีต่อๆ ไป แต่หลังจากหลายทศวรรษหรือหลายศตวรรษ ความแข็งแกร่งของตระกูล Song ของเราจะเหนือกว่ากองกำลังพิเศษอื่นๆ แน่นอน!”

“แต่การรุกราน Qi Sea Ancestor เช่นนี้อาจไม่เหมาะสม? เมื่อนึกถึงสถานการณ์ปัจจุบันของเรา หลังจากที่กระแสชี่สงบลง มรดกทุกประเภทก็ปรากฏขึ้น กองกำลังพิเศษของเราได้แข่งขันกันเพื่อพวกเขา เมื่อเราเข้าสู่ทางตัน Qi Sea Ancestor จะตัดสินใจในฐานะผู้นำของ Righteous Qi Alliance เราต้องพิจารณาว่า Qi Sea Ancestor จะมีอคติหลังจากนี้หรือไม่ เมื่อเขาตัดสินใจในอนาคต เขาจะตัดผลประโยชน์ของเราโดยเจตนาหรือไม่”

ในช่วงเวลานี้ Qi Sea Ancestor ยุ่งมากอย่างแท้จริง

กองกำลังเส้นทางที่ชอบธรรมของ Eastern Sea เข้าร่วมกับ Righteous Qi Alliance เมื่อพวกเขาแข่งขันกันเพื่อสืบทอดมรดกที่แท้จริง มันกลายเป็นเรื่องภายในของ Righteous Qi Alliance

เมื่อถึงจุดหนึ่ง มันก็กลายเป็นกระแสที่จะขอให้ Qi Sea Ancestor เป็นผู้ตัดสินใจในกรณีพิพาท กองกำลังเริ่มค้นหา Qi Sea Ancestor มากขึ้นเรื่อยๆ

Fang Yuan มีทักษะทางการเมืองที่ลึกซึ้งมาก Qi Sea Ancestor สามารถทำการตัดสินใจที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับทั้งสองฝ่ายในข้อพิพาทเกือบตลอดเวลา

ดังนั้นชื่อเสียงของ Qi Sea Ancestor จึงเพิ่มขึ้นทุกวัน

Gu Immortal ของตระกูลซ่งมีความกังวลเช่นนี้ ก็ไม่แปลก

“เราสามารถตอบสนองคำขออื่น ๆ ของเขาได้ ไม่มีอะไรผิดที่จะปรับปรุงความสัมพันธ์ของเรากับ Qi Sea Ancestor แต่เขาต้องการมรดกที่แท้จริงของเทียนหนาน… ฉันจะพูดเรื่องนี้ได้อย่างไร? Qi Sea Ancestor มีความรู้สึกที่เฉียบแหลมจริงๆ อย่างที่คาดไว้ว่าจะมีใครที่สามารถแข่งขันกับ Fang Yuan ได้!”

ก่อนหน้านี้กองกำลังพิเศษของ Eastern Sea เป็นมิตรกับ Qi Sea Ancestor โดยต้องการพึ่งพาเขาเพื่อต่อต้าน Wu Shuai และพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกัน แต่ตอนนี้ หลังจากการสู้รบเพื่อติดตาม Fang Yuan บรรพบุรุษ Qi Sea เป็นศัตรูกับ Fang Yuan ทัศนคติของกองกำลังทะเลตะวันออกจำนวนมากรวมถึงเผ่าซ่งเปลี่ยนไปมาก

“ซ่งเซี่ยฉี เมื่อคุณปฏิเสธบรรพบุรุษฉีซี เขาทำอะไร” ซ่งฉีหยวนถาม

ซ่งเซี่ยฉีตอบอย่างรวดเร็ว: “เขายอมแพ้เร็วมาก ทัศนคติของเขาไม่มีการเปลี่ยนแปลง เขาเข้าใจและใจกว้างมาก เขายังขอให้ฉันดื่มชาของเขาด้วย ชาเส้นทางชี่ใหม่นั้นยอดเยี่ยมมาก!”

Qi Sea Ancestor ตั้งชื่อชาใหม่ของเขาว่าชา Qi สามชั้น ชานี้ทำขึ้นโดยใช้ชี่สวรรค์ ชี่ดิน และชี่ของมนุษย์

ในถ้วย สวรรค์ฉีอยู่ด้านบน คล้ายกับเมฆที่ลอยอยู่ พลังชี่ของมนุษย์ถูกควบแน่นเป็นก้อน คล้ายกับเม็ดยาที่ลอยอยู่กลางถ้วย พลังชี่ของโลกจมลงสู่ก้นบึ้ง กลิ่นหอมของชาถูกปกปิดไว้อย่างล้ำลึก หลังจากดื่มแล้วเท่านั้นที่จะส่งกลิ่นหอมและทิ้งรสชาติที่ค้างอยู่ในคอ

หลังจากที่ Gu Immortals ของตระกูล Song ได้ยินคำอธิบาย ความไม่สบายใจในใจของพวกเขาก็จางหายไปเล็กน้อย

“Qi Sea Ancestor ใจกว้างจริงๆ!”

“เผ่าซ่งของเราเคารพเขาเสมอ”

“ดูทัศนคติของเขาแล้ว เราไม่ควรกังวลมากนัก แม้ว่าเขาจะโกรธ ในฐานะผู้นำพันธมิตร Qi ผู้ชอบธรรม เขาก็จะไม่ลงน้ำ”

“มรดกที่แท้จริงของ Tian Nan เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์มหาศาล มันจะเป็นมรดกหลักของกลุ่มเราในอนาคต เราจะสูญเสียมันไปไม่ได้!”

หลังจากที่เผ่าซ่ง Gu Immortals พูดคุยกันเป็นเวลานานพวกเขาก็ตัดสินใจ – พวกเขาจะปล่อยให้เป็นแบบนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง