เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2100

7 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2100

ในอดีต Wu Yong ไล่ตาม Fang Yuan และบังคับให้เขาไปจากชายแดนใต้ไปยังทะเลทรายตะวันตก ตอนนี้ Wu Yong กลัวว่า Fang Yuan จะเข้าใกล้กลุ่มของเขาและฉก Hu Land ออกไป!

Wu Yong รู้ว่าถ้า Fang Yuan มาหาเขาจะไม่สามารถปิดกั้นเขาได้

Immortal Gu ถูกทำลายอย่างง่ายดาย Fang Yuan อาจดำเนินการอย่างระมัดระวัง แต่โดเมนที่เงียบสงบเหล่านี้ยากที่จะทำลาย เขาเกือบจะประสบความสำเร็จในการคว้ามัน

“ฟางหยวนมีร่างกายที่เป็นอมตะ เขาสามารถบ่มเพาะเส้นทางใดก็ได้ ที่น่ากลัวทีเดียว Hu Land มีประโยชน์ต่อเขาอย่างแน่นอน หาก Hu Land นี้ถูกเปิดโปง เผ่า Wu ของฉันจะไม่สามารถรักษาไว้ได้ มันจะถูกพรากไป เมื่อถึงตอนนั้น ไม่เพียงแต่เราจะเสียเวลาและทรัพยากรไปโดยเปล่าประโยชน์เท่านั้น เรายังอาจต้องเสียชีวิตอีกด้วย ศักดิ์ศรีของตระกูล Wu อาจลดลงเช่นกัน จะดีกว่าหากเราปล่อยไว้ตามลำพัง!” Wu Yong คิดเกี่ยวกับสถานการณ์

เขาตัดสินใจที่จะส่งคนและแอบนำ Hu Land ออกไป ถ้ามันถูกเปิดเผยในระหว่างขั้นตอนนี้ เขาจะละทิ้งมันทันที

แม้ว่ากลุ่ม Wu จะใหญ่ แต่ก็ไม่เหมาะกับคนอย่าง Fang Yuan!

ในโลกนี้ จำนวนคนไม่สำคัญ ความแข็งแกร่งของแต่ละคนเท่านั้นที่สำคัญ

“หมู่บ้านรอบ ๆ ภูเขาโคลนเน่าไม่มี Gu Immortals แต่เราต้องป้องกันไม่ให้มนุษย์และ Gu Masters เปิดเผยข่าว บางทีเราอาจใช้ ‘กระแสน้ำร้าย’ เพื่อแก้ปัญหานี้ได้”

“ไม่ต้องรีบเร่งที่จะตามหากง รีเทียน เราแค่สืบสวนอย่างลับๆ หวังว่าเขาจะไม่เปิดเผยตำแหน่งของเขาก่อนที่ฉันจะได้ Hu Land”

หากเขายังคงรักษาความโกลาหล เขาจะทำให้เกิดความสงสัย — Gu Immortal ของตระกูล Wu ไม่สามารถจับ Kong Ri Tian ได้ ไม่ใช่เรื่องแปลกเกินไปเหรอ? Kong Ri Tian ใช้วิธีใดเพื่อหลบหนีจาก Gu Immortal อันดับเจ็ดของตระกูล Wu

เมื่อถึงเวลานั้น พวกเขาจะสงสัยเรื่องภูเขาโคลนเน่า

ดังนั้น Wu Yong จึงค่อนข้างจะให้ Kong Ri Tian ซ่อนตัวในไม่กี่วันนี้โดยไม่เปิดเผยตำแหน่งของเขา

“เพื่อดึงดูดความสนใจของโลก Gu Immortal ของ Southern Border ฉันอาจต้องเปิดใช้งานการจัดการของฉันในตระกูล Ba ล่วงหน้าเพื่อสร้างม่านควันสำหรับฉันเพื่อยึด Hu Land”

“แน่นอนว่ามีข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งในแผนนี้คือ Kong Ri Tian”

“Kong Ri Tian มีความตั้งใจของ Kong Sheng Tian เขาสามารถเชื่อมต่อกับสวรรค์สีเหลืองสมบัติได้ ในช่วงเวลาที่สำคัญ หากเขาเปิดเผยความลับของ Hu Land มันจะทำให้ตระกูล Wu ของเราประสบกับความขัดแย้งครั้งใหญ่”

“แต่ความเป็นไปได้นี้ไม่น่าเป็นไปได้ทีเดียว”

Wu Yong วิเคราะห์กับตัวเอง

ประการแรก Kong Sheng Tian ฝึกฝนเส้นทาง Qi Kong Ri Tian ก็จะฝึกฝนเส้นทาง Qi ด้วยเช่นกัน หากกลุ่ม Wu ได้ Hu Land จากมุมมองของพวกเขา พวกเขาต้องการแข่งขันกับกลุ่ม Wu ในความมืดและดึง Hu Land กลับคืนมาโดยไม่วุ่นวาย พวกเขาไม่ต้องการให้มีคู่แข่งจำนวนมากเกิดขึ้น

ประการที่สอง หาก Kong Ri Tian เปิดเผยความลับของ Hu Land เขาจะเป็นศัตรูคู่อาฆาตของตระกูล Wu ไม่ใช่เรื่องฉลาดที่จะทำเพราะมันจะทำให้พวกเขาแก้แค้น ในเวลาเดียวกัน Kong Ri Tian จะเปิดเผยความลับที่เขายังคงหลบหนี Gu Immortals คนอื่น ๆ จะไปจับเขา

แม้ว่าโอกาสจะไม่เกิดขึ้น แต่โอกาสก็ยังมีอยู่

ความเสี่ยงในการแอบไป Hu Land นั้นใหญ่มากสำหรับกลุ่ม Wu!

แต่ผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องก็มหาศาลเช่นกัน Wu Yong ก็เต็มใจที่จะเสี่ยง

หลายวันต่อมา

เหนือแม่น้ำมังกรแดง ตระกูล Wu ตระกูล Xia และ Gu Immortals ของตระกูล Ba กำลังรอการแข่งขันอย่างประหม่า

น้ำในแม่น้ำเพิ่มขึ้นเป็นระลอกคลื่นกระจายไปพร้อมกับเสียงระเบิด นี่คือส่วนของแม่น้ำไฟฟ้าร้องของแม่น้ำมังกรแดง มันสร้างเส้นทางไฟและเส้นทางสายฟ้า Gu เวิร์ม

มรดกที่แท้จริงอันดับที่แปดที่เพิ่งค้นพบถูกซ่อนอยู่ที่ด้านล่างของส่วนแม่น้ำนี้

ผู้ที่สร้างมรดกที่แท้จริงนี้เรียกว่า Fire Thunder Divine Lord เขาฝึกฝนเส้นทางไฟเป็นหลักด้วยเส้นทางสายฟ้ารองลงมา แม้ว่าเขาจะเป็นผู้ฝึกฝนคนเดียว แต่เขาก็มีโชคเหนือธรรมดาและประสบกับการเผชิญหน้าโดยบังเอิญมากมาย

เขาไม่ใช่กูอมตะชายแดนใต้ เขามาจากทะเลทรายตะวันตก

ครั้งหนึ่งเขาเคยก่อความวุ่นวายในโลก Gu Immortal ของทะเลทรายตะวันตก กองกำลังพิเศษของทะเลทรายตะวันตกหลายกองกำลังไล่ตามเขา แม้ว่าเขาจะเอาชีวิตรอดมาได้ แต่เมื่อเขาไปถึงบริเวณแม่น้ำไฟฟ้าร้องของแม่น้ำมังกรแดง อาการบาดเจ็บของเขาก็ไม่สามารถรักษาให้หายได้ ก่อนจะตาย เขาได้เตรียมการของเขาไว้แล้ว

เนื่องจากการเตรียมการของเขา ส่วนของแม่น้ำนี้จึงกลายเป็นส่วนของแม่น้ำสายฟ้าไฟทีละน้อยเมื่อเวลาผ่านไป

วิธีการของ Fire Thunder Divine Lord ไม่สะดุดตา พวกเขาใกล้เคียงกับธรรมชาติมาก แม้ว่านี่จะเป็นจุดตัดของตระกูล Ba และ Xia กองกำลังสุดยอดทั้งสองไม่ได้สังเกตเห็นอะไรแปลก ๆ พวกเขาคิดว่ามันเป็นการพัฒนาตามธรรมชาติ .

แม้ว่าส่วนของแม่น้ำฟ้าร้องไฟจะสร้างเส้นทางไฟและเส้นทางสายฟ้า Gu เวิร์ม แต่ไม่เคยมีการสร้าง Immortal Gu ดังนั้นตระกูล Ba และ Xia จึงไม่สนใจเรื่องนี้

สำหรับมนุษย์ แม้ว่าเส้นทางไฟและเส้นทางสายฟ้าของมนุษย์ Gu จะมีเสน่ห์ แต่สภาพแวดล้อมก็อันตรายเกินไป Gu Masters ระดับห้าเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะเสี่ยง

ดังนั้นมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder Divine Lord จึงยังคงถูกซ่อนไว้เป็นเวลานานจนกระทั่งตอนนี้เมื่อกระแส Qi พัดผ่านโลก มันก็ถูกเปิดเผย

Fire Thunder Divine Lord เป็น Gu Immortal ระดับแปด มรดกที่แท้จริงระดับแปดที่เขาทิ้งไว้นั้นมีคุณภาพค่อนข้างสูง มันทำให้ซูเปอร์แคลนเกือบทั้งหมดของ Southern Border แข่งขันกันเพื่อแย่งชิงมัน

หลังจากการไต่สวนและต่อสู้ เหลือผู้เข้าแข่งขันเพียงสามคน

หนึ่งคือตระกูล Wu อีกสองคือตระกูล Ba และ Xia

ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Ba ในปัจจุบันคือ Ba De เขาสูงและดูธรรมดา เขามีร่างกายที่แข็งแรง ไหล่กว้างและอกกว้าง ผิวที่ไม่ได้ปกคลุมของเขาดูเหมือนเปลือกไม้อายุพันปี มีตะไคร่น้ำสีเขียวขึ้นอยู่ บนนั้น

เขามีปากที่ใหญ่และจมูกที่กว้าง ดวงตาของเขาถูกผ้าสีดำปิดไว้มิดชิด หนวดเคราสีเขียวเข้มของเขายาวลงมาจนถึงเอว ในขณะที่ผมสีเขียวหยกยาวไปถึงเอวด้านหลัง

Ba De ลอยอยู่ในอากาศขณะที่เขาเรียก Wu Yong: “เผ่า Wu คุณกำลังก้าวข้ามเขตแดนของคุณ นี่คืออาณาเขตของเผ่า Ba ของฉัน ไม่ว่ามรดกที่แท้จริงจะเป็นเช่นไร สิ่งนี้เป็นของตระกูลบา เผ่า Wu ในฐานะผู้นำของ Southern Alliance ผู้นำของ Gu Immortals ของ Southern Border ทำไมคุณไม่เป็นแบบอย่าง คุณละเลยกฎของเส้นทางที่ชอบธรรมหรือไม่”

Wu Yong ยิ้มในขณะที่เขาพูดอย่างสุภาพบุรุษ: “ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ส่วนแม่น้ำสายฟ้าไฟนี้กลายเป็นของคุณ? เขตแดนระหว่างตระกูล Xia และตระกูล Ba เป็นพื้นที่ที่ละเอียดอ่อน Ba De คุณต้องพูดอย่างระมัดระวังมากกว่านี้ อย่างน้อยคุณต้องถามเกี่ยวกับความคิดเห็นของสหายของเราจาก Xia clan”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ Gu Immortal Xia Zhao จากตระกูล Xia พูดว่า:“ ท่าน Wu Yong ไม่ว่านี่จะเป็นดินแดนของ Xia clan หรือ Ba clan ก็ยังเป็นเรื่องของเรา ตระกูล Wu อยู่ไกลออกไปทางใต้สุด แม้แต่ตระกูล Qiao ก็ไม่ได้อยู่ใกล้กับส่วนแม่น้ำสายฟ้าไฟ”

แม้ว่า Xia Zhao จะมีระดับการเพาะปลูกเพียงระดับเจ็ด แต่ Xia Cha ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Xia ได้ถูกเปลี่ยนให้เป็น Gu Master ที่ตายไปแล้วโดย Fang Yuan ตอนนี้ Xia Zhao เป็นผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกในปัจจุบันโดยมีสถานะเดียวกับ Ba De จึงไม่แปลกที่เขาจะพูด

ตระกูล Xia และตระกูล Wu มีความขัดแย้งระหว่างพวกเขาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่ดีนัก

ไม่สนใจสิ่งอื่นใดเพียงแค่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ตระกูล Xia และตระกูล Wu ขัดแย้งกันเรื่อง Frosty Peak Fang Yuan ปลอมตัวเป็น Wu Yi Hai และบังคับให้ Xia Fei Kuai ออกไปและชนะการแข่งขัน

หลังจากนั้นกลุ่ม Xia ยังคงโจมตีและยึดครองหลุมกำเนิดที่ว่างเปล่าของตระกูล Qiao ตระกูล Qiao เป็นกองกำลังย่อยของตระกูล Wu การบุกรุกดินแดนของตระกูล Qiao ทำให้ตระกูล Wu ขุ่นเคือง หลังจากนั้น Wu Yong ใช้อาคารไผ่จิ๋วหยกหยดลมใสเพื่อพลิกสถานการณ์ ตระกูล Xia ถูกบังคับให้กลับหลุมกำเนิดที่ว่างเปล่า

Yan Huang ผู้อาวุโสสูงสุดภายนอกของตระกูล Xia เคยเป็นเจ้าของ Moon Bowl แต่กลุ่ม Wu ได้ครอบครองดินแดนนี้แล้ว

ดังนั้น แม้ว่าตระกูล Xia และตระกูล Ba จะไม่กลมเกลียวกัน แต่เนื่องจากตระกูล Wu นั้นแข็งแกร่งที่สุดในหมู่พวกเขา แต่ทั้งสองตระกูลก็ยืนอยู่ข้างเดียวกันในตอนนี้

การแสดงออกของ Qiao Si Liu เปลี่ยนไปเล็กน้อย

นางเป็นหนึ่งในสามนางฟ้าผู้ยิ่งใหญ่ของชายแดนใต้ ความงามของนางเทียบได้กับนางฟ้าเมียวหยิน

ระดับการฝึกฝนของเธอก็อยู่ในอันดับที่เจ็ดเช่นกัน

ครั้งนี้ด้วยการกระทำของตระกูล Wu ตระกูล Qiao ต้องแสดงความพยายามในฐานะกองกำลังย่อยของพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงส่ง Qiao Si Liu ไปกับ Wu Yong

Qiao Si Liu รู้เกี่ยวกับกฎของเส้นทางอันชอบธรรม เมื่อเห็นตระกูล Ba และ Xia เข้าร่วมกับตระกูล Wu เธอรู้สึกกังวลภายในใจ

เส้นทางที่ชอบธรรม Gu Immortals มีกฎที่ต้องปฏิบัติตาม พวกเขาไม่เป็นอิสระเหมือนเส้นทางปีศาจหรือไร้กังวลเหมือนกับผู้ฝึกฝนคนเดียว

แม้ว่า Wu Yong จะแข็งแกร่ง ดูเหมือนจะเป็นบุคคลหมายเลขหนึ่งในชายแดนใต้ หากไม่มีเหตุผลที่ดี เขาไม่สามารถรับมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder ด้วยกำลังได้

ในขณะนี้ ชื่อเสียงของ Wu Yong และสถานะของเขาในฐานะผู้นำพันธมิตรใต้กลายเป็นโซ่ตรวนที่ผูกมัดเขา

หากหวู่หยงใช้กำลัง เขาจะสูญเสียการสนับสนุนจากทุกคน เส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้จะสูญเสียศรัทธาในความเป็นกลางในฐานะผู้นำพันธมิตร

ตระกูลหวู่เป็นกองกำลังที่ทรงพลัง แต่พวกเขาไม่ได้ฝึกฝนเส้นทางไฟหรือเส้นทางสายฟ้า มรดกที่แท้จริงของสายฟ้าอัคคีระดับแปดนั้นไม่สำคัญสำหรับตระกูลหวู่ หาก Wu Yong พยายามที่จะรับมันตอนนี้ ความสูญเสียของกลุ่ม Wu จะยิ่งใหญ่กว่าแทน!

เมื่อเทียบกับการต่อต้านของตระกูล Xia และตระกูล Ba รอยยิ้มบนใบหน้าของ Wu Yong ก็ชัดเจนยิ่งขึ้น:“ ไปเถอะ พาคนคนนั้นมาที่นี่”

เขาสั่ง.

ตระกูล Wu ผู้เป็นอมตะที่อยู่ข้างหลังเขาเปิดทางเข้าของรูรับแสงที่เป็นอมตะ Gu Master ที่เป็นมนุษย์ก็ออกมา

Wu Yong แนะนำ:“ Western Desert Gu Master เป็นผู้สืบทอดสายเลือดของ Fire Thunder Divine Lord ไม่ว่าส่วนของแม่น้ำอัคคีอัคคีจะเป็นของตระกูล Ba หรือตระกูล Xia ไม่สำคัญ สิ่งที่ชัดเจนก็คือมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder ในแม่น้ำเป็นของเพื่อนตัวน้อยคนนี้”

การแสดงออกของ Gu Immortals ของตระกูล Ba และ Xia เปลี่ยนไป

Wu Yong ยิ้มอีกครั้งด้วยความสงบ: “ในฐานะสมาชิกเส้นทางที่ชอบธรรม เราจะช่วงชิงมรดกของคนอื่นได้อย่างไร? มรดกที่แท้จริงนี้มีเจ้าของแล้ว มันเป็นของเพื่อนคนนี้จากทะเลทรายตะวันตก ในฐานะผู้นำพันธมิตรใต้ ฉันต้องวางตัวเป็นกลางในการกระทำของฉัน ถ้าใครสงสัยตัวตนของเขา คุณสามารถสกัดเลือดของเขาและทดสอบได้”

“เป็นไปตามคาดของท่านหวู่หยง! ดังนั้นเขาจึงมาเตรียมพร้อม” ดวงตาของ Qiao Si Liu เป็นประกายขณะที่เธอสงบลง

ด้วยข้ออ้างนี้ เผ่า Wu มีสิทธิ์มีเหตุผล พวกเขาสามารถปิดกั้นข้อกล่าวหาใด ๆ ที่มาถึงพวกเขา Wu Yong สามารถใช้กำลังเต็มที่ได้ ในทางตรงกันข้าม ตระกูล Ba และ Xia ตกอยู่ในจุดที่น่าอึดอัดใจ

Ba De และ Xia Zhao มองหน้ากัน การแสดงออกของพวกเขาน่าเกลียด

Wu Yong เตรียมการอย่างเพียงพอ พวกเขาค่อนข้างประหลาดใจ

แม้ว่า Wu Yong เพิ่งขึ้นสู่อำนาจเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ทักษะทางการเมืองของเขาก็เป็นบทเรียนครั้งใหญ่สำหรับโลกอมตะ Gu ชายแดนใต้ทั้งหมด

Ba De และ Xia Zhao รู้ว่าตั้งแต่ Wu Yong นำผู้สืบทอดสายเลือดนี้ออกมา ตัวตนของเขาจะต้องเป็นของจริง แม้ว่าหวู่หยงจะแกล้งทำ แต่เขาก็จะทำด้วยวิธีการที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่สามารถมองเห็นได้ในตอนนี้

Ba De และ Xia Zhao พูดคุยกันและก้าวไปข้างหน้าสองสามก้าว

ป้าเต๋อมีสีหน้าเคร่งขรึม: “เราจะคืนมรดกของชายแดนใต้ไปยังทะเลทรายตะวันตกได้อย่างไร”

Xia Zhao กล่าวเสริม: “เนื่องจาก Fire Thunder Divine Lord เสียชีวิตที่นี่และทิ้งมรดกที่แท้จริงของเขาไว้ที่ชายแดนใต้ นี่เป็นเพียงความประสงค์ของสวรรค์”

ตระกูล Ba และตระกูล Xia ไม่สามารถถอยกลับได้ มรดกที่แท้จริงอยู่ระหว่างดินแดนของพวกเขา หากพวกเขาถอยออกไปตอนนี้ พวกเขาจะยังรักษาชื่อเสียงไว้หรือไม่?

Wu Yong ไม่แปลกใจกับคำพูดของพวกเขา เขาโบกแขนเสื้อของเขา:” จากนั้นให้พวกเราสามคนแข่งขันกันเพื่อมัน”

สถานการณ์มาถึงขั้นนี้แล้ว พวกเขาทำได้เพียงต่อสู้เพื่อตัดสินผลลัพธ์

“ให้ข้าแลกหมัดกับเจ้า!” Ba De ตะโกนขณะที่เขาลงมือก่อน

Xia Zhao มีระดับพลังยุทธ์ระดับเจ็ดเท่านั้น เขาบินหนีไปอย่างรวดเร็วและโจมตีจากระยะไกล ช่วย Ba De ยับยั้ง Wu Yong

Wu Yong หัวเราะอย่างเต็มที่ ลมแรงพัดมาขณะที่ท้องฟ้ามืดลง

เส้นทางไม้ที่ได้รับการฝึกฝนของ Ba De เขาเปิดใช้งานกระบวนท่านักฆ่า ต้นไม้โบราณและใบไม้ที่บินได้จำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นบนท้องฟ้า

แต่กับการเคลื่อนไหวของนักฆ่าของ Wu Yong ต้นไม้ถูกหั่นเป็นชิ้น ๆ และใบไม้ร่วงโรย

หลังจากสามยก Ba De และ Xia Zhao พ่ายแพ้ให้กับ Wu Yong ฝ่ายที่เหนือกว่านั้นชัดเจนมาก

“มีอะไรจะพูดอีกไหม” หวู่หยงยิ้ม

Xia Zhao มีสีหน้าสดใส เขายังคงเงียบ เขาอดไม่ได้ที่จะนึกถึงตอนที่ Xia Cha ยังอยู่ในอันดับที่แปด อย่างน้อยในตอนนั้น Wu Yong ก็ไม่หยิ่งผยอง

“เขาแข็งแกร่งถึงเพียงนี้!” ปาเต๋อรู้สึกหวั่นไหวภายในขณะที่เขากำหมัด: “แต่ฉันยังมีท่าไม้ตายอีกอันที่ยังไม่ได้ใช้งาน ถ้าฉันลอง… ฉันจะเอาชนะ Wu Yong ได้ไหม”

Ba De คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาคลายกำปั้นที่กำแน่น

มรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder นี้ไม่สำคัญพอสำหรับเขาที่จะเปิดเผยการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่เขาเก็บเป็นความลับมานานหลายปี

ตระกูล Ba และตระกูล Xia จากไปในที่สุด

Wu Yong นำ Gu Master แห่งทะเลทรายตะวันตกไปที่ก้นแม่น้ำในขณะที่เขาดึงมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder

Gu Master แห่งทะเลทรายตะวันตกคุกเข่าลง ณ จุดนั้นเพื่อขอเข้าร่วมกลุ่ม Wu

หวู่หยงตกลงทันที

Gu Master แห่งทะเลทรายตะวันตกผู้นี้ถูกเรียกว่า Zhong Yi เขามีความสามารถมากมายและมีอุปนิสัยที่ดี เขาสามารถกลายเป็นเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal ด้วยการบำรุงเลี้ยง เผ่า Wu ไม่มีการสูญเสียในการรับเขาเข้ามา

เนื่องจาก Fang Yuan ทำให้ Gu Immortals จำนวนหนึ่งของตระกูล Wu เสียชีวิต Wu Yong ต้องการ Wu clan Gu Immortals มากขึ้นเพื่อที่จะปรากฏตัวในตอนนี้ ดังนั้นเขาจึงรับ Gu Masters ที่อยู่รอบ ๆ ในภูมิภาคอื่น ๆ เป็นผู้อาวุโสภายนอกของกลุ่มในอนาคต

“ขอแสดงความยินดีกับลอร์ดหวู่หยง คุณเอาชนะตระกูล Ba และ Xia ได้อย่างง่ายดาย ได้รับมรดกที่แท้จริงของ Fire Thunder” Qiao Si Liu กล่าวด้วยความสุภาพอย่างสุดซึ้ง

“ในชายแดนภาคใต้ปัจจุบัน ใครจะกล้าต่อกรกับเจ้านายของเรา” Gu Immortals ของตระกูล Wu ได้รับขวัญกำลังใจเพิ่มขึ้น พวกเขาพูดอย่างตื่นเต้น

Wu Yong ยอมรับคำพูดของพวกเขา เขาพูดอย่างใจเย็น: “กระจายข่าวการต่อสู้ในวันนี้ ฉันต้องการให้โลกอมตะ Gu ชายแดนใต้ทั้งหมดได้ยินเรื่องนี้”

“ใช่.” Gu Immortals ของตระกูล Wu ตอบ

“ท่านหวู่หยง ข้า บุรุษเห็ดกู่ อมตะเค่อซินหง แสวงหาผู้ฟังของท่าน” ในเวลานี้ Gu Immortal คนเลี้ยงเห็ดเดินเข้ามาจากทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ ขี่คลื่นไปตามทาง

“อะไร?”

“มนุษย์เห็ด Gu Immortal!”

“เขามาจากมัชรูมแมนพาราไดซ์หรือเปล่า? ความกล้าดังกล่าว”

Gu Immortals รอบ Wu Yong มีการแสดงออกที่เปลี่ยนไป

Ke Xin Hong สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว เขามีหน้าตาเรียบๆ ไม่ปิดบังรูปร่างหน้าตา มีเห็ดขนาดใหญ่อยู่เหนือหัว ดูเหมือนหมวก

หัวใจของ Wu Yong สั่นสะท้าน

ในช่วงเวลาต่อมา Ke Xin Hong บอกกับ Wu Yong: “Lord Wu Yong ฉันมาจาก Mushroomman Paradise ฉันทำตามคำสั่งของ Lord Gu Yue Fang Yuan”

การแสดงออกของ Wu Yong ไม่เปลี่ยนแปลง เขาตอบว่า:“ คุณมาที่นี่เพื่ออะไร”

Ke Xin Hong ยิ้ม:“ Sheng Tian มรดกที่แท้จริง”

รูม่านตาของ Wu Yong หดตัวทันที

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง