เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2098

7 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2098

ภูเขาโคลนเน่าเป็นหนึ่งในภูเขาที่มีชื่อเสียงของชายแดนใต้

หากอยู่ในทะเลทรายตะวันตก ทะเลตะวันออก หรือที่ราบทางตอนเหนือ มันอาจจะมีชื่อเสียงมากกว่านี้ แต่ชายแดนใต้มีภูเขามากเกินไป มันมีภูเขาที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในห้าภูมิภาค ภูเขาโคลนเน่ากลายเป็นสิ่งที่ไม่เด่นเอาเสียเลย มันทำให้ คนที่มีความรู้สึกเป็นคนธรรมดา

สถานที่นี้ผลิตโคลนเน่า มันเป็นวัสดุทั่วไปของ Gu ที่มีเครื่องหมายเส้นทางพิษและเส้นทางเดินดิน มันมีมูลค่าน้อยมากในตลาดเนื่องจากความอุดมสมบูรณ์

ในช่วงฤดูฝน ภูเขาโคลนเน่าจะกลายเป็นหนองน้ำชั่วคราว โคลนเน่าจะกลายเป็นโคลนหนองเน่าซึ่งเป็นวัสดุปรับแต่ง Gu ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย

ในช่วงฤดูหนาว โคลนเน่าจะรวมตัวกับรอยเต๋าบนเส้นทางน้ำแข็งและหิมะ และกลายเป็นโคลนเยือกแข็งเน่าเสีย นอกจากนี้ยังเป็นทรัพยากรทั่วไป เพราะมันมีความอุดมสมบูรณ์มาก เมื่อผสมในดินเพื่อบำรุงพืชผลจะได้ผลที่โดดเด่น หมู่บ้านชายแดนใต้หลายแห่งใช้ประโยชน์จากมัน

นอกจากนี้ โคลนเน่าแช่แข็งยังเป็นอาหารของหนอนไขมันตดเหม็น ดังนั้น ภูเขาโคลนเน่านี้ยังผลิตหนอนไขมันตดเหม็นอีกด้วย

หนอนไขมันผายลมส่งกลิ่นเป็นเส้นทางพิษอันดับที่หนึ่ง Gu Worm ดูเหมือนหมูป่าดำ Gu ซึ่งมักถูกขายโดยพ่อค้าไร้ยางอายว่าเป็นหมูป่าดำปลอม Gu

คล้ายกับหนอนไขมันผายลมส่งกลิ่นที่มีชื่อเรียกว่าผายลมเหม็น Gu มันก็เป็นหนอนเส้นทางพิษอันดับหนึ่งเช่นกัน คล้ายกับหนอนตัวอ้วนตดเหม็น ตดกูก็อาศัยอยู่ในภูเขาโคลนเน่าเช่นกัน

อาศัยอยู่บนสิ่งที่เติบโตรอบตัวพวกเขา มีหลายหมู่บ้านที่รอดชีวิตโดยใช้ทรัพยากรจากภูเขาโคลนเน่า

หมู่บ้านเหล่านี้กระจายอยู่รอบนอกของภูเขาโคลนเน่า แม้ว่าพวกเขาจะแข่งขันกัน แต่ก็มีแนวโน้มที่จะทำงานร่วมกันมากกว่า

เนื่องจากภูเขาโคลนเน่าเป็นภูเขาที่มีชื่อเสียง เห็นได้ชัดว่ามันสามารถผลิตวัสดุอมตะได้ ภูเขายังมีสัตว์ร้ายรกร้างเส้นทางพิษหรือสัตว์ร้ายรกร้างโบราณ

หมู่บ้านเหล่านี้ไม่มี Gu Immortals พวกเขาอยู่ในอันดับที่ห้าของ Gu Masters พวกเขาไม่กล้าที่จะอยู่บนภูเขา

ดังก้อง…

ในวันนี้ ผู้คนในหมู่บ้านไม่กี่แห่งได้ยินเสียงฟ้าร้อง พวกเขาตกใจและไม่แน่ใจ

“เกิดอะไรขึ้นบนภูเขา”

“ทำไมฟ้าร้องไม่มีเหตุผล”

“ภูเขานั้นอันตราย พวกเรา Gu Masters ไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้น”

ต่อไปก็ได้ยินเสียงผู้คนโห่ร้อง

“กง รี เทียน เจ้าหนีไม่รอด! ฉันรู้ว่าคุณซ่อนตัวอยู่ที่นี่ แต่คุณช่วยซ่อนที่นี่ตลอดไปได้ไหม”

“ออกมาเดี๋ยวนี้และมอบ Gu Worm ของคุณ ฉันยังสามารถไว้ชีวิตคุณได้ หากคุณพลาดโอกาสนี้ หลังจากที่ฉันค้นหาภูเขาแล้วพบคุณ คุณจะขอให้คุณตายแทน!”

Gu Immortal จากตระกูล Wu ตะโกน เสียงของเขาสร้างคลื่นเสียงที่แผ่กระจายไปทั่วบริเวณ

ผู้คนในหมู่บ้านที่อยู่รอบนอกของภูเขาสั่นสะท้านทันที

“อมตะ!”

“อมตะปรากฏขึ้น โอ้สวรรค์!”

“ฉันรู้เกี่ยวกับปีศาจร้าย Kong Ri Tian นี้ เขามุ่งเป้าไปที่สาวบริสุทธิ์และไร้เดียงสาเป็นพิเศษ เพราะคิดว่าอมตะจะติดตามเขา เขาเป็นเนื้อตาย!!”

“กง รี เทียนได้รับ Immortal Gu หรือไม่ ดังนั้นผู้เป็นอมตะจึงมาฉกมันไป?”

“ฮึ่ม! นี่ไม่ใช่การฉกฉวย อมตะเป็นเพียงการรักษาความยุติธรรมและความชอบธรรม”

“พวกนายคิดว่าเราจะได้พบกับอมตะไหมถ้าเราไปที่นั่น? เราจะได้หนทางเป็นอมตะไหม”

หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา ทุกคนในโลกได้เรียนรู้ถึงการมีอยู่ของอมตะ ก่อนหน้านั้น เนื่องจากคนส่วนใหญ่อาศัยอยู่อย่างโดดเดี่ยว หลายคนคิดว่าอมตะเป็นเพียงตำนาน

“ประณามมัน!” Kong Ri Tian ได้รับบาดเจ็บ เขาซ่อนตัวอยู่ในถ้ำโคลนเน่าด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง

“เฮ้อ ความเป็นอมตะของตระกูลหวู่นั้นครอบงำเกินไป ฉันได้รบกวนคุณทั้งหมด!” Kong Ri Tian มองไปที่ Wang Xiao Er และความหยาบคายทั้งสี่อย่างรู้สึกผิด

ในวันนั้นหลังจากออกจากหลุมสถานการณ์ก็วุ่นวาย ความหยาบคายที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่นั้นเดิมทีเป็นมรดกอมตะของ Kong Ri Tian แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็ถูกไล่ล่าด้วยกัน

คงรีเทียนรู้เกี่ยวกับความปรารถนาลามกอนาจารทั้งสี่ เขาใช้มรดกเพื่อล่อลวงพวกเขา ลงเอยด้วยการทำงานร่วมกันและหนีเอาชีวิตรอด

ท้ายที่สุดแล้วมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian ได้แสดงให้เห็นเพียงเล็กน้อย Gu Immortals ยังไม่ได้ให้ความสนใจกับมัน Kong Ri Tian ต้องเผชิญหน้ากับผู้เชี่ยวชาญระดับห้าอย่าง Wu Ji หรือ Shang Xin Ci

อนาจารที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่มีความแข็งแกร่งมาก ร่วมกับกงรีเทียนซึ่งเป็นปีศาจที่มีชื่อเสียงในชายแดนใต้ พวกเขาสามารถหลบหนีได้ด้วยการทำงานร่วมกัน

อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลาที่ดีไม่ได้คงอยู่ เพราะมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian ถูกเปิดเผย เหล่าซูเปอร์แคลนทั้งหมดเริ่มไล่ตามพวกเขา พวกเขาจึงส่ง Gu Immortals ออกไป

Kong Ri Tian และคนอื่น ๆ ตกอยู่ในอันตรายครั้งใหญ่ พวกเขาซ่อนตัวทุกที่ที่ทำได้ ในที่สุดก็จบลงที่ภูเขาโคลนเน่า แต่ตอนนี้ Gu Immortal ของตระกูล Wu มาที่นี่เพื่อส่งพวกเขาไปสู่ความสิ้นหวัง

“แล้วถ้าเราตายล่ะ?”

“พี่ก้อง ไม่ต้องพูดแล้ว นี่คือชะตากรรมของเรา!”

“เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ การตายด้วยน้ำมือของผู้เป็นอมตะก็เป็นเรื่องที่น่ายกย่องเช่นกัน”

เหล่าผู้ลามกอนาจารที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่ของทวีปกลางหัวเราะเบา ๆ พวกเขาทั้งหมดเป็นสมาชิกของเส้นทางปีศาจ ในช่วงเวลาที่สิ้นหวังนี้พวกเขาแสดงทัศนคติที่ยิ่งใหญ่ต่อชีวิต

“เอาล่ะ หมดเรื่องคุยแล้ว ใครบอกว่าคุณจะตาย?” ทันใดนั้นจากร่างของ Kong Ri Tian พินัยกรรมก็ลอยออกมา

เมื่อเห็นเจตจำนงนี้ ความหยาบคายที่ยิ่งใหญ่ทั้งสี่ของ Central Continent แสดงสีหน้าที่ซับซ้อน

นี่คือเจตจำนงของ Kong Sheng Tian นอกเหนือจากเจตจำนงในมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian แล้วยังมี Immortal Gu และแก่นแท้อมตะอีกด้วย ด้วยวิธีนี้ Kong Ri Tian มีวิธี Gu Immortal ที่จะใช้

นี่เป็นเหตุผลที่สี่ผู้ลามกอนาจารไม่โจมตี Kong Ri Tian เพื่อแย่งชิงมรดก

คนเหล่านี้สามารถต่อสู้ได้จนถึงขณะนี้จากการไล่ล่า Gu Immortals ต้องขอบคุณความประสงค์ของ Kong Sheng Tian

“ท่านบรรพบุรุษ ในที่สุดเจ้าก็ตื่นขึ้นแล้ว อาการบาดเจ็บของคุณหายดีแล้วหรือยัง? คุณหมายความว่าเรายังอยู่รอดได้ใช่ไหม” ดวงตาของ Kong Ri Tian เปล่งประกายด้วยแสงจ้า เขาถามอย่างต่อเนื่อง

กงเซิ่งเทียนถอนหายใจ:“ ฉันไม่ได้รับบาดเจ็บ การใช้วิธี Gu Immortal ทำให้ฉันสูญเสียไปมาก ดังนั้นฉันต้องนอนและใช้ Gu เวิร์มเพื่อเติมเต็มความต้องการของฉัน ไม่ว่าคุณจะรอดหรือไม่ แน่นอน คุณทำได้! ทำไมฉันถึงขอให้คุณมาที่นี่ก่อนที่ฉันจะหลับไป? เป็นเพราะที่นี่ช่วยให้เราหลบหนีจากคนเหล่านี้”

หลังจากพูดสิ่งนี้ Kong Sheng Tian ก็ดำเนินการและเปิดใช้งานวิธี Gu Immortal ของเขา

ทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อพบว่ามีอุโมงค์ยาวลับโผล่ขึ้นมาในถ้ำโคลนเน่าแห่งนี้โดยปราศจากความโกลาหลใดๆ

พวกเขาทั้งหมดเข้าไปในอุโมงค์ขณะที่พวกเขาเดินลึกลงไปใต้ดินจนมาถึงห้องโถงแห่งหนึ่ง

ความตั้งใจของ Kong Sheng Tian ถอนหายใจลึก ๆ หลังจากกลับมาที่นี่: “ในตอนนั้น ตัวหลักของข้าใช้เวลาร้อยปีและใช้เบาะแสทุกประเภทเพื่อสืบสวนและติดตามสถานที่แห่งนี้หลังจากพยายามอย่างหนัก ในที่สุดข้าก็พบ Hu Land แห่งนี้ น่าเสียดายที่ร่างกายของข้าแก่เกินไปแล้ว ข้าอยู่ได้ไม่นาน ข้าทำได้เพียงจัดการและจากไป”

“ฮูแลนด์? มันเป็นดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกที่บันทึกไว้ใน <<The Legends of Ren Zu>> หรือไม่” ทุกคนประหลาดใจ พวกเขาเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน

<<The Legends of Ren Zu>> เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากเกินไป

ความตั้งใจของ Kong Sheng Tian ยิ้มอย่างเย่อหยิ่ง:“ แน่นอน! Hu Land มีชื่อเสียงเช่นเดียวกับ Xi Land ซึ่งเป็นอาณาเขตที่เงียบสงบที่สุดของเส้นทาง Qi Ri Tian ตัวน้อย คุณรู้ไหมว่าวิธีการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สุดของร่างหลักของฉันคือการยิงกระแสน้ำออกจากรูขุมขนและเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว Hu Land และ Xi Land เป็นคู่ที่เหมาะสมกัน[1] เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบกับกระบวนท่านักฆ่าของฉัน เมื่อใช้มัน เราจะสามารถหลบหนีจากผู้ไล่ตามเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน”

“เป็นสิ่งที่ดี!!” ทุกคนประหลาดใจและดีใจ

แม้ว่าพวกเขาจะไม่กลัวความตาย แต่สถานการณ์ที่ดีที่สุดคือการเอาชีวิตรอด

ความตั้งใจของ Kong Sheng Tian ถอนหายใจในขณะที่เขากล่าวเสริม:“ น่าเสียดายที่คุณไม่ใช่ Gu Immortal, Little Ri Tian คุณไม่สามารถนำดินแดนแห่งสวรรค์และโลกอันเงียบสงบนี้ติดตัวไปได้ เมื่อฉันใช้ท่าสังหารนี้ คุณจะกระจายตัวและบินออกไปเหมือนอุกกาบาต ความเร็วนั้นเหลือเชื่อและไม่มีใครจับคุณได้ แต่ Hu Land นี้จะถูกทิ้งไว้สำหรับ Gu Immortals ที่อยู่ข้างนอก”

Kong Ri Tian ไม่สนใจ: “บรรพบุรุษ การรักษาชีวิตของเราดีพอแล้ว เนื่องจากเราไม่สามารถนำอาณาจักรสวรรค์และโลกอันเงียบสงบออกไปได้ กลุ่ม Wu สามารถรักษาความปลอดภัยให้กับเราได้แล้ว สักวันหนึ่งข้าจะเอาคืนให้อู๋จี๋หรือซ่างซินซีมาคร่ำครวญใต้หว่างขาข้า พวกมันจะต้องทนทุกข์ทรมานเพราะสิ่งนี้!!”

กง รีเทียนพูดเช่นนี้ สายตาของเขาเปลี่ยนเป็นไร้ความปรานี เขาเปล่งรัศมีของสมาชิกเส้นทางปีศาจที่ไม่กลัวสิ่งใด เขาเต็มไปด้วยเจตนาชั่วร้าย

ความตั้งใจของ Kong Sheng Tian หัวเราะเสียงดัง:“ ดี ลูกหลานของฉันควรทำตัวแบบนี้!”

Kong Sheng Tian ยังเป็นสมาชิกเส้นทางปีศาจในตอนนั้น เขาชอบลูกหลานเช่น Kong Ri Tian

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ แม้ว่ากงรีเทียนจะทำบาปมานับไม่ถ้วน แต่เขาไม่ได้ขาดพรสวรรค์หรือนิสัยที่เหมาะสม มิฉะนั้นเขาคงอยู่รอดในชายแดนใต้ได้นานและได้รับชื่อเสียงว่าเป็นปีศาจที่แข็งแกร่ง

Chen Yin Dao พูดว่า: “Lord Gu Immortal คนเหล่านี้เป็นพี่น้องของฉัน เราต้องการเดินทางด้วยกัน ฉันได้ยินจากคำพูดของลอร์ดว่าเราจะแยกจากกัน?”

กงเซิงเทียนจะพยักหน้า: “จริง ถ้าร่างหลักของข้ายังอยู่ที่นี่ ข้าสามารถใช้หูแผ่นดินเพื่อให้พวกเจ้าหนีไปด้วยกัน แต่ตอนนี้ฉันเป็นเพียงเจตจำนง ฉันแทบจะไม่สามารถใช้ Hu Land ได้ ไม่ว่าจะเป็นทิศทางหรือปลายทาง ฉันก็ควบคุมไม่ได้เช่นกัน บางทีเจ้าอาจจะอยู่ที่นี่และซ่อนตัวที่อื่นก็ได้ หลังจากที่ข้าไปกับลิตเติ้ล รี เทียน อมตะกู่ชายแดนใต้อาจจะตามล่าพวกเราแทน”

Chen Yin Dao และคนอื่น ๆ มีปัญหา

ในเมื่อพวกเขาสามารถออกไปได้ พวกเขาควรจะออกไปอย่างแน่นอน

การอยู่ที่นี่มันเสี่ยงเกินไป!

ความลามกอนาจารทั้งสี่ของ Central Continent มีประสบการณ์กับการอยู่อย่างผู้ลี้ภัย พวกเขารู้ว่าการอยู่ข้างหลังก็เหมือนกับการต่อสู้กับความตาย

แต่ถ้าพวกเขาหนีไปพวกเขาจะไม่ได้อยู่ด้วยกันกับหวังเสี่ยวเอ้อ

และถ้าพวกเขาถูกแยกออกจากกันและคำสาปเปิดใช้งาน…

“พี่ก้อง ผมอยากคุยด้วย” เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Chen Yin Dao ก็ถอนหายใจลึก ๆ เขาตัดสินใจที่จะพูดความจริง

Kong Ri Tian รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยแม้ว่าเขาจะร่วมมือกับสี่สิ่งลามกอนาจารที่ยิ่งใหญ่ใน Central Continent แต่เขาก็ป้องกันไว้ แต่ตอนนี้บรรพบุรุษของเขาตื่นแล้ว เขาไม่กลัวการแอบโจมตีของพวกลามกอนาจารทั้งสี่

Kong Ri Tian ไปที่มุมหนึ่งกับ Chen Yin Dao ขณะที่พวกเขาคุยกันอย่างเงียบ ๆ

“นั่นสินะ” คงรีเหนียงอ้าปากค้าง

“ทำไมเราถึงเป็นแบบนี้” Chen Yin Dao พูดอย่างหมดหนทาง

Kong Ri Tian กระพริบตาอย่างดุร้าย: “ฉันคิดว่าคนใน Central Continent มีความสนใจเช่นนั้น เมื่อพูดถึงสิ่งนี้ เมื่อฉันเห็นครั้งแรก ฉันตกใจมากที่คิดว่าพี่น้องของคุณจะมีความสนใจเช่นนั้น!”

การสนทนาของพวกเขาสามารถได้ยินเป็นเสียงอู้อี้ในอากาศ

“พี่ๆ คิดว่าบอสจะบอกพี่ก้องว่ายังไงคะ” หวังเสี่ยวเอ้อสับสน เขาถามด้วยความอยากรู้อยากเห็น

[1] Xi Land ดูด Qi, Hu Land ขับไล่ Qi

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง