เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2097

7 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2097

การแสดงออกของ Wu Ji ทรุดลง: “ถ้า Kong Ri Tian คนนั้นไม่มีสายเลือดของ Kong Sheng Tian ฉันก็จะไม่แพ้การแข่งขันนั้น!”

Wu Zhan Ping ส่ายหัว: “คุณไม่แพ้ Kong Ri Tian มี Immortal Gu แต่เขาเป็นแค่มนุษย์แม้ว่าเขาจะหลบหนีออกมาอย่างโชคดี แล้วไงล่ะ? เขาไม่สามารถวิ่งได้นาน Gu Immortals ที่ชอบธรรมจำนวนมากกำลังกำหนดเป้าหมายเขาอยู่แล้ว หาก Gu Immortals ของตระกูล Wu ของฉันประสบความสำเร็จ คุณค่าของมรดกที่แท้จริงนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างมาก มันจะเหมาะกับคุณมากขึ้น”

แต่หวู่จิ่วยังคงส่ายหัว: “มรดกที่แท้จริงทั้งสามนี้คือเส้นทางการเป็นทาส เส้นทางวิญญาณ และเส้นทางชี่ พวกมันล้วนยอดเยี่ยม น่าเสียดายที่พวกเขาไม่เหมาะกับฉัน ฉันควรฝึกฝนเส้นทางความแข็งแกร่งของฉันต่อไป”

“อืม?” Wu Zhan Ping ขมวดคิ้ว

Wu Zhen Zhu กระตุ้นเธอ: “Wu Ji ฉันรู้ว่าคุณมีเส้นทางความแข็งแกร่งในการสืบทอดที่แท้จริง แต่มรดกที่แท้จริงนั้นมีคุณภาพต่ำ เจ้าของเดิมเป็นเพียง Gu Immortal อันดับที่หก ไม่สามารถเปรียบเทียบกับมรดกที่แท้จริงทั้งสามนี้ได้เลย ”

เมื่อเห็นว่า Wu Ji ไม่หวั่นไหว Wu Zhen Zhu จึงพูดต่อไปว่า “และที่สำคัญที่สุด เส้นทางความแข็งแกร่งกำลังถดถอย ไม่สามารถเทียบได้กับเส้นทางการเป็นทาสหรือเส้นทางจิตวิญญาณ แม้ว่าเส้นทางชี่กำลังลดลง แต่ด้วยการรวมกันของห้าภูมิภาค กระแสชี่ก็ปรากฏขึ้นและเส้นทางชี่ก็เริ่มเพิ่มขึ้นอีกครั้ง การเลือกเส้นทางชี่นั้นฉลาดกว่าการอยู่กับเส้นทางความแข็งแกร่งอย่างแน่นอน”

แต่หวู่จิ่วส่ายหัว: “ฉันจะเลือกเส้นทางความแข็งแกร่ง! แม้ว่ามรดกที่แท้จริงอื่น ๆ จะช่วยให้ฉันมีเวลาง่ายขึ้น แต่ถ้ามีเส้นทางที่แข็งแกร่ง มรดกที่แท้จริง ฉันยังคงเลือกมัน ฉันจะเดินบนเส้นทางแห่งความแข็งแกร่งในชีวิตของฉัน ถ้าฉันไม่สามารถใช้รากฐานของคนอื่นได้ ฉันจะสร้างรากฐานของฉันเอง”

Wu Zhan Ping ไม่มีความสุข:“ Wu Ji คุณยังไม่เป็น Gu Immortal คุณไม่รู้ถึงความยากลำบากที่เราเผชิญ ประโยชน์ของมรดกที่แท้จริงทั้งสามนี้เป็นสิ่งที่อธิบายไม่ได้ แต่คุณยังไม่สามารถรู้สึกถึงมันได้ ฟังข้าแล้วเลือกหนึ่งในสามข้อ ในอนาคตเมื่อเจ้าฝึกฝนการเดินทางไกลนี้ เจ้าจะยินดีกับการตัดสินใจในวันนี้”

การแสดงออกของ Wu Ji ไม่เคยเคร่งขรึม เธอโค้งคำนับผู้เป็นอมตะทั้งสอง: “ผู้เป็นอมตะผู้ยิ่งใหญ่ ฉัน Wu Ji จะไม่มีวันลืมความห่วงใยและความห่วงใยที่คุณมีต่อฉัน แต่ถ้าฉันไม่เลือกเส้นทางที่แข็งแกร่งฉันจะเสียใจในครั้งต่อไป ฉันได้ตัดสินใจแล้ว ฉันจะไม่เปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม แม้ว่าฉันจะล้มเหลวในอนาคต ฉันยินดีที่จะรับผลที่ตามมา!”

“คุณ!”

“เฮ้อ…”

Wu Zhen Zhu และ Wu Zhan Ping ส่ายหัว พวกเขารู้สึกสงสาร Wu Ji ที่ละทิ้งโอกาสที่ดีเช่นนี้

รูรับแสงอมตะ Meng Zhen

ท้องฟ้าที่นี่เต็มไปด้วยแสงออโรร่าสีชมพูที่เคลื่อนไหวและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ที่ใจกลางของรูรับแสงอมตะ มีทุ่ง ‘ทุ่งหญ้าสีชมพู’ มันคือเส้นผมของทารกในครรภ์ในฝันที่ Fang Yuan ใช้ความพยายามอย่างมากในการขุดจากใต้ดินของชายแดนใต้

นอกจากนี้ยังมีทะเลดอกไม้ขนาดเล็กตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของรูรับแสงอมตะ

ดอกไม้ทั้งเก้าดอกเป็นดอกไม้ในฝัน ดอกไม้ประเภทนี้มีเพียงกลีบละหนึ่งกลีบ แต่มันหมุนวนขึ้นไปจากรากและแสดงรูปแบบเกลียวที่มีเก้าชั้น มันค่อนข้างแปลก

ทางตะวันออกเฉียงใต้ของรูรับแสงอมตะ Meng Qiu Zhen ได้สร้างทะเลสาบขึ้นมาเป็นพิเศษ

ทะเลสาบมีน้ำน้อย อยู่ต่ำกว่าระดับน้ำของชายฝั่งใกล้เคียงหลายร้อยฟุต ทะเลสาบทั้งหมดเป็นเหมือนชามที่มีน้ำเหลืออยู่ด้านล่าง

น้ำในทะเลสาบนี้ถูกเรียกว่าน้ำในแม่น้ำในฝัน ในทะเลสาบมีปลามหึมาชนิดหนึ่งที่ดูเหมือนลิ้น มีสีแดงสดและเคลื่อนไหวอย่างว่องไว เรียกว่าปลาปลายลิ้นตัวเล็กในฝัน

ในที่สุด ที่ส่วนเหนือสุดของรูรับแสงอมตะเป็นทุ่งกระดูกรกร้าง

กระดูกขนาดใหญ่หลายร้อยชิ้นถูกฝังอยู่บนพื้น ส่วนหนึ่งของกระดูกเหล่านี้ยังคงถูกเปิดเผยภายนอก

กระดูกเหล่านี้ยังเป็นวัสดุ Gu เส้นทางในฝัน พวกเขาได้มาจากซากศพของสัตว์ร้ายร้างโบราณในเส้นทางฝันสองสามตัว Meng Qiu Zhen วางพวกมันไว้ที่นี่และตั้งขบวน Gu สร้างฟาร์มทรายในฝันแห่งนี้

ฟาร์มทรายได้รับการหล่อเลี้ยงโดยใช้ไขกระดูก ค่อยๆ เปลี่ยนดินให้กลายเป็นทรายในฝัน

เส้นผมของทารกในครรภ์ในฝันของโลก, ดอกไม้ในฝันที่ปรับแต่งได้เก้าแบบ, น้ำในแม่น้ำในฝัน, ปลาตัวเล็ก ๆ ที่ปลายลิ้นและทรายในฝัน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเส้นทางความฝันของวัสดุ Gu ที่ Fang Yuan ได้รับในช่วงเวลานี้

ในปัจจุบัน วัสดุ Gu เส้นทางในฝันยังคงหายากมาก

Fang Yuan เกือบจะค้นพื้นที่ใต้ดินทั้งหมดของชายแดนใต้ แต่เขาเก็บได้มากเท่านั้น

“แต่ภายในรูรับแสงที่เป็นอมตะของเหมิงเจิ้น วัสดุของ Gu เหล่านี้จะได้รับการเลี้ยงดูอย่างดี ในไม่ช้า กระแสของวัสดุอมตะจะถูกสร้างขึ้น”

Meng Qiu Zhen ค่อนข้างมั่นใจในเรื่องนี้

แม้ว่าจะมีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางฝันที่ตำแหน่งเดิมของวัสดุ Gu เส้นทางฝันเหล่านี้ แต่เครื่องหมายเต๋าโดยรอบยังคงเป็นเส้นทางดินเป็นส่วนใหญ่ พวกมันถูกกดทับและไม่สามารถพัฒนาได้ดี พวกมันอาศัยอยู่ระหว่างรอยแยก

แต่ตอนนี้ พวกเขาถูกย้ายเข้าสู่รูรับแสงอมตะของเหมิงเจิน พวกมันเหมือนมังกรที่ถูกปล่อยลงสู่มหาสมุทร หรือเสือที่เข้าไปในภูเขา พวกมันสามารถเติบโตได้อย่างอิสระโดยปราศจากการยับยั้งชั่งใจ

ในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายซึ่งส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากเครื่องหมายเต๋าเส้นทางแห่งความฝัน วัตถุดิบ Gu เส้นทางแห่งความฝันเหล่านี้จะมีการเติบโตอย่างมาก

นอกจากนี้ Fang Yuan ยังมีความทรงจำเกี่ยวกับอนาคต เขามีวิธีการที่โดดเด่นในการเลี้ยงดูพวกเขา รูรับแสงอมตะของ Meng Zhen กับโลกภายนอกก็ค่อนข้างดีเช่นกัน

“ด้วยวิธีนี้ ในที่สุดการพัฒนาเส้นทางในฝันของฉันก็เป็นไปตามแผน ตราบใดที่ฉันทำงานหนัก ฉันจะได้รับผลกำไรมากมายในอนาคต” Fang Yuan ประเมินตัวเอง

การลงทุนสู่เส้นทางฝันของเขาคงหยุดอยู่แค่นี้

ในแง่ของเส้นทางความฝันสูตรมนุษย์กู่และประสบการณ์ในการสำรวจอาณาจักรแห่งความฝัน ฟางหยวนมีความทรงจำห้าร้อยปี เขายังคงได้เปรียบ

ในแง่ของเส้นทางความฝัน Immortal Gu Fang Yuan มีสี่คน เขาเป็นคนอันดับต้น ๆ ในโลกปัจจุบัน

ในแง่ของระดับความสำเร็จ Fang Yuan เป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งความฝัน อาจมีคนอื่นที่อยู่ในระดับนี้เช่นกัน แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขายังคงเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่เร็วที่สุด

นอกจากนี้ ในแง่ของเส้นทางความฝัน สูตรอาหาร Immortal Gu และวัสดุอมตะ Fang Yuan เป็นบุคคลที่มีผลลัพธ์เป็นอันดับหนึ่งอย่างแน่นอน! เขามีสูตรอาหาร Immortal Gu เส้นทางในฝันสองสูตรที่แม่นยำและยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย ในแง่ของวัสดุอมตะ Fang Yuan ยังมีข้อได้เปรียบอย่างแท้จริง Feng Jin Huang เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดา แม้ว่า Lady Poison Scorpion จะเป็น Gu Immortal แต่เธอก็ไม่ได้เป็นอมตะที่มาจาก Pure Dream Reality Seeker Physique เธอไม่สามารถเปรียบเทียบได้ ถึงฝางหยวน

โดยรวมแล้ว Fang Yuan เป็นบุคคลหมายเลขหนึ่งของโลกในแง่ของเส้นทางความฝัน!

ผลลัพธ์ดังกล่าวเกินความคาดหมายของ Fang Yuan ในแผนของเขา เขาต้องรักษาความเป็นผู้นำในเส้นทางความฝันเท่านั้น

และตอนนี้ก็ยังไม่ถึงเวลาของการก้าวขึ้นสู่เส้นทางแห่งความฝันอย่างแท้จริง

ยกตัวอย่างเช่น รูรับแสงที่เป็นอมตะของเหมิงเจิ้น มันเป็นพื้นที่ผลิตวัสดุ Gu เส้นทางในฝันอันดับหนึ่งของโลกอย่างแน่นอน แต่มันสามารถผลิตวัสดุอมตะเส้นทางความฝันอันดับที่หกเท่านั้น ปริมาณก็น้อยอย่างน่าสมเพช

หากไม่มีวัสดุอมตะเส้นทางความฝันที่เพียงพอ Fang Yuan ไม่สามารถยกระดับเส้นทางความฝันของเขา Immortal Gu

ความจริงก็คือ แม้ว่าเขาจะมีอันดับ 8 Immortal Gu เช่น Dream Token และสามารถใช้ท่าสังหารได้เหมือนควันแสงชวนฝัน แต่เขาก็ไม่สามารถได้เปรียบ Duke Long หรือ Spectral Soul ในการต่อสู้

ในการต่อสู้ระดับสูงสุด เส้นทางแห่งความฝันเป็นเพียงวิธีการพิเศษที่สามารถข่มขู่และทำให้ศัตรูระวังตัวได้

Fang Yuan ต้องการสำรวจ Crazed Demon Cave เขาต้องเผชิญหน้ากับ Star Constellation Immortal Venerable และ Spectral Soul Demon Venerable ที่ฟื้นคืนชีพซึ่งอยู่ในประตูแห่งชีวิตและความตาย

เมื่อต้องเผชิญกับการดำรงอยู่ดังกล่าว วิธีการเส้นทางความฝันของเขาที่ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนานั้นไม่น่าเชื่อถือในฐานะวิธีการหลักของเขา

“ความจริงก็คือ ด้วยการรวม Pure Dream Reality Seeker Physique เข้ากับวิธีการแยกวิญญาณของ Spectral Soul เข้าด้วยกัน ฉันสามารถสร้างเส้นทางความฝัน Gu Immortals ได้เป็นจำนวนมาก แต่เส้นทางความฝันเพิ่มเติมที่เป็นอมตะนั้นไร้ประโยชน์ กำไรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดยังคงเป็นแรงบันดาลใจตามธรรมชาติ ฉันจะได้รับสูตรอาหารอมตะ Gu เส้นทางฝันใหม่ แม้ว่าฉันจะพยายามใช้ความยากลำบากในการขึ้นสู่สวรรค์เพื่อปรับแต่ง Immortal Gu แต่ก็ไม่ง่าย”

ความยากลำบากถูกควบคุมโดยเจตจำนงของสวรรค์ พวกมันอาจแข็งแกร่งหรืออ่อนแอก็ได้ เมื่อแข็งแกร่ง จะมี Qi จากสวรรค์และโลกมากขึ้น หลังจากประสบความสำเร็จในความยากลำบาก จะมี Qi จากสวรรค์และโลกจำนวนมากถูกทิ้งไว้เบื้องหลังเพื่อใช้ในการปรับปรุง Immortal Gu

แต่ถ้าความประสงค์ของสวรรค์ลดความแข็งแกร่งของความทุกข์ยาก ก็จะไม่มีพลังชี่ของสวรรค์และโลกเพิ่มเติม เขาไม่สามารถปรับแต่งเส้นทางความฝันของ Immortal Gu ได้ในกรณีนั้น

หากสวรรค์ประสงค์เช่นนั้น ผลประโยชน์ของ Fang Yuan จะน้อยมาก ประการแรก ค่าใช้จ่ายในการสร้างร่างกาย Pure Dream Reality Seeker Physique นั้นสูง เขาต้องใช้อาณาจักรแห่งความฝันจำนวนมาก!

หากเจตจำนงของสวรรค์ลองสิ่งใหม่และเปลี่ยนแปลงเนื้อหาของความทุกข์ยาก Fang Yuan ก็จะตกอยู่ในอันตรายเช่นกัน ท้ายที่สุด รากฐานเส้นทางความฝันของ Fang Yuan ได้สัมผัสกับเจตจำนงของสวรรค์เป็นครั้งสุดท้ายแล้ว

ดังนั้น การพักฟื้นสักระยะหนึ่งและใช้รูรับแสงที่เป็นอมตะของ Meng Zhen เพื่อซ่อนตัวจากเจตจำนงของสวรรค์และพัฒนาอย่างรวดเร็ว ในขณะที่การปรับแต่งเส้นทางความฝันใหม่ Immortal Gu ก่อนที่จะเผชิญกับความทุกข์ยากเป็นวิธีการที่ดีที่สุดในขณะนี้

การลงทุนในเส้นทางความฝันต่อไปคงได้ผลตอบแทนไม่มากนัก หาก Fang Yuan ยังคงลงทุนต่อไป เขาจะเผชิญกับการปราบปรามของสวรรค์และแรงกดดันในการเป็นผู้นำ มันจะยากและลำบาก เขาอาจรอจนกว่าเส้นทางแห่งความฝันจะรุ่งเรืองและอาณาจักรแห่งความฝันมีอยู่ทุกหนทุกแห่งเช่นกัน หลังจากที่แนวโน้มเติบโตขึ้นถึงระดับนั้น เขาก็สามารถใช้โอกาสในการพัฒนา ประหยัดเวลาและพลังงาน

ดังนั้น Fang Yuan จึงไม่ต้องการรักษาอาณาจักรแห่งความฝันที่เขามี

ในมือของผู้อื่น อาณาจักรแห่งความฝันเหล่านี้จะเปิดโอกาสให้พวกเขาก้าวล้ำหน้าในยุคนั้น ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Tang แห่งทะเลทรายตะวันตก Feng Jin Huang แห่ง Central Continent หรือ Lady Poison Scorpion แห่ง Northern Plains พวกเขาก็คงเหมือนกัน

แต่สำหรับ Fang Yuan คุณค่าที่แท้จริงของอาณาจักรแห่งความฝันเหล่านี้คือพวกเขาสามารถเพิ่มระดับความสำเร็จของเขาและทำให้เขาสามารถผนวกถ้ำสวรรค์ได้มากขึ้น

Meng Qiu Zhen เป็นร่างโคลนเส้นทางในฝันอย่างแท้จริงที่ Fang Yuan ใช้ความพยายามในการสร้าง ประสิทธิภาพการสำรวจอาณาจักรในฝันของเขานั้นสูงกว่าตัวหลักหลายเท่า

เมื่อระดับความสำเร็จของ Fang Yuan เพิ่มขึ้น เขาก็ได้รับผลประโยชน์อย่างมาก

พร้อมกันนั้นพระองค์ยังทรงผนวกถ้ำสวรรค์ในสวรรค์ทั้งสอง

ถ้ำสวรรค์แต่ละแห่งมีเครื่องหมายเต๋าอย่างน้อยหนึ่งล้านเครื่องหมาย เส้นทางสวรรค์หนึ่งพันเครื่องหมายเต๋า เช่นเดียวกับทรัพยากรการบ่มเพาะจำนวนมหาศาล

ถ้ำสวรรค์เหล่านี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนานเบื้องหลังพวกเขา Fang Yuan ผนวกรวมทุกอย่าง มันเหมือนกับการสะสมของผู้อื่นในทันทีเป็นเวลาหลายปีนับไม่ถ้วน

ความแข็งแกร่งของ Fang Yuan เพิ่มขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่า แต่ละครั้งการพัฒนาของเขานั้นยิ่งใหญ่มาก ความเร็วนี้ไม่เคยได้ยินมาก่อน

ความพิเศษของร่างกายอมตะที่ยิ่งใหญ่และพลังของเครื่องหมายสวรรค์ที่ไร้การควบคุม พวกมันเหนือกว่าตรรกะของโลกแห่งการบ่มเพาะ ทั้งสองอย่างยอมให้บุคคลขึ้นไปสู่จุดสูงสุดโดยทิ้งชื่อไว้ในประวัติศาสตร์

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือเมื่อใช้ร่วมกัน ผลลัพธ์จะยิ่งใหญ่กว่าเดิม! ผลลัพธ์จริงที่สร้างขึ้นจะเหนือกว่าการบวกง่ายๆ ของทั้งสองอย่างมาก

แต่ไม่ว่าจะเป็นรากฐานหรือความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น Fang Yuan ยังคงเป็นเสมือนผู้นับถือหลอก

เขาอาจจะเป็นนักหลอกคนแรกที่น่านับถือในประวัติศาสตร์ แต่นั่นก็ไม่มีจุดหมาย

หากไม่มีความเคารพก็จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพ

Fang Yuan ปลูกฝังอย่างลับ ๆ ในขณะที่ผนวกช่องเปิดอมตะ เขายังตรวจสอบโชคของตัวเองบ่อยครั้งมาก

เสาแสงสีขาวเงินเริ่มหนาขึ้น แต่เมฆที่อยู่เหนือเขาก็มีขนาดโตขึ้นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเมฆสีดำที่เป็นตัวแทนของ Spectral Soul Demon Venerable หรือเมฆสีทองที่เป็นตัวแทนของ Giant Sun Immortal Verable พวกเขากำลังเติบโต

สำหรับเมฆดาราที่เป็นตัวแทนของกลุ่มดาวดาราผู้เป็นประมุขอมตะนั้น มันขยายออกไปหลายเท่า เหนือกว่าอีกสองแห่งมาก

สถานการณ์ยังไม่ถึงสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด Fang Yuan ยังมีเวลาที่จะฝึกฝนและพักฟื้นต่อไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง