เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2096

7 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2096

ชายแดนใต้ กองบัญชาการตระกูลอู๋

“เร็ว เร็ว นำสมุนไพรดอกหัวราชันย์ขาวมาให้ข้า” ตระกูล Wu อันดับที่หก Gu Immortal Wu Zhen Zhu ร้องออกมาด้วยน้ำเสียงกังวล

เธอกำลังควบคุมรูปแบบ ความคิดของเธอจดจ่ออยู่กับมันในช่วงเวลาที่สำคัญ เธอไม่สามารถเบี่ยงเบนความสนใจของตัวเองได้

โชคดีที่มี Gu Masters ระดับห้าสองสามคนคอยช่วยเหลือเธอ เมื่อได้ยินคำเหล่านี้ พวกเขาก็รีบไปทำงาน

สมุนไพรดอกหัวราชาขาวเป็นวัสดุอมตะอันดับหก มันถูกโยนเข้าไปในรูปแบบอมตะ

รูปแบบอมตะของตระกูล Wu นี้มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ มันถูกเรียกว่ารูปแบบการกู้คืนชีวิตในทะเลที่ตายแล้ว เดิมทีมันเป็นของทะเลตะวันออกอันดับที่แปด Gu Immortal แต่หลังจากนั้น Gu Immortal มาที่ชายแดนใต้และยั่วยุเผ่า Wu พวกเขากลับถูกฆ่าแทน

รูปแบบการกู้คืนชีวิตจากทะเลเดดซีเป็นรูปแบบการรักษาอมตะ แต่แกนหลัก Immortal Gu เป็นเพียงอันดับที่เจ็ดเท่านั้น ทะเลตะวันออกนั้นอันดับแปด Gu Immortal นั้นเป็น Gu Immortal อันดับแปด แต่ก่อนที่จะตาย Gu อมตะทั้งหมดของพวกเขาถูกทำลาย

เผ่า Wu ใช้เวลาหนึ่งร้อยปีในการปรับแต่ง Immortal Gu ที่เกี่ยวข้องในที่สุด โดยจัดการเพื่อสร้างรูปแบบการกู้คืนสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลนี้อีกครั้ง

Wu Ji และคนอื่น ๆ เสียชีวิตบนภูเขา Yi Tian เหตุผลที่พวกเขาสามารถฟื้นคืนชีพได้ส่วนใหญ่เป็นเพราะชะตากรรมของ Gu ที่ถูกทำลาย และเนื่องจากผลของการก่อตัวของสิ่งมีชีวิตในทะเลที่ตายแล้ว

เมื่อการก่อตัวหยุดลงอย่างช้าๆ แสงก็จางลงเมื่อ Wu Ji ตื่นขึ้นในขบวนด้วยสีหน้าซีดเซียว

“ดูเหมือนว่าฉันจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง!” อู๋จี๋ยิ้มเบา ๆ เธออยากจะลุกขึ้นแต่ร่างกายของเธออ่อนแอเกินไป เธอทำสำเร็จหลังจากพยายามสามครั้งเท่านั้น

“คุณควรผ่อนคลายสักหน่อย วูจิ นี่เป็นครั้งที่ห้าในเดือนนี้” Wu Zhen Zhu มาหา Wu Ji ขณะที่เธอขมวดคิ้วอย่างหนัก

Wu Ji ยิ้มอย่างเฉยเมย:“ เราไม่มีรูปแบบนี้หรือ ถึงฉันตายฉันก็ฟื้นได้”

Wu Zhen Zhu เย้ยหยัน: “อย่าคิดว่าวิธีการอมตะของ Gu สูงมาก หวู่จิ่ว เจ้ารู้หรือไม่ว่าเจ้าเกือบตายก่อนหน้านี้ เจ้าสามารถฟื้นขึ้นมาได้เพราะการก่อตัวของซากสัตว์ใต้ท้องทะเล แต่วิธีนี้มีผลน้อยลงเรื่อย ๆ เมื่อมีคนใช้อย่างต่อเนื่อง คุณกำลังเล่นกับชีวิตของคุณ! คุณมีอนาคตที่ดี ทำไมคุณไม่ใส่ใจตัวเองให้มากกว่านี้อีกสักนิด ในอัตรานี้ คุณจะตายโดยแท้!”

หวู่จิ่วเลิกคิ้วขณะที่ดวงตาของเธอเป็นประกาย: “ฉันเป็นคนที่เคยตายมาก่อน จะกลัวอะไรเกี่ยวกับความตาย? เพราะฉันเคยตายมาก่อน ตอนนี้ฉันจึงรักชีวิตมากขึ้น”

Wu Zhen Zhu กลอกตาด้วยความโกรธ: “นี่ถือเป็นการตอบแทนชีวิตของคุณ? เนื่องจากคุณได้รับมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian จาก Kong Sheng Tian แล้วคุณสามารถมอบให้กับกลุ่มได้แล้วทำไมคุณยังติดตามเขาอย่างไม่ลดละ ทำไมคุณถึงไม่ถอยแม้ต่อการโจมตีของทุกคน”

Wu Ji หัวเราะเสียงดัง:“ นี่คือวิธีที่ฉันเห็นคุณค่าในชีวิตของฉัน หลังจากตายไปครั้งหนึ่ง ฉันทบทวนชีวิตตัวเองอีกครั้ง ว่าผู้คนควรจะอยู่อย่างไร? ทุกคนมีคำตอบของตัวเอง นี่คือคำตอบของฉัน ระยะเวลาของชีวิตไม่สำคัญเท่าคุณค่าของชีวิตที่มีชีวิตอยู่”

“ แม้ว่าฉันจะไม่ใช่ Gu Immortal แต่ฉันก็รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของคุณ Lady Zhen Zhu ทำไมคุณคิดว่า Gu Masters ต้องการเป็นอมตะอย่างมาก? หลังจากกลายเป็นอมตะ จะเกิดภัยพิบัติและความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน พวกเขาจะไม่อยากตายหรือ? Gu Immortals กี่คนที่เสียชีวิตจากความทุกข์ยาก? พวกเขาไม่รู้ถึงอันตรายเหรอ? พวกเขายังคงเผชิญอันตรายต่อไปเพราะต้องการได้รับความหมายที่แท้จริงของชีวิตไม่ใช่หรือ?”

“ในยุคที่ยิ่งใหญ่นี้ หากข้าไม่ก้าวไปข้างหน้าอย่างกล้าหาญ ข้าจะยอมสละสวรรค์ลงมาเพราะประทานชีวิตนี้ให้ข้า ข้าจะสูญเสียโอกาสครั้งที่สองไป ฉัน Wu Ji ต้องการที่จะเป็นอมตะ ฉันต้องการที่จะเห็นสิ่งต่าง ๆ ในระดับสูงขึ้น ฉันต้องการที่จะได้รับความแข็งแกร่งมากขึ้น นี่คือความหมายของชีวิตของฉัน”

หลังจากได้ยินคำพูดของ Wu Ji การแสดงออกที่ซับซ้อนก็ปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Wu Zhen Zhu

เธอมีความคาดหวังสูงต่อจูเนียร์วูจิคนนี้ ดังนั้นเธอจึงมาคุยกับเธอ แต่หลังจากพูดคุย เธอพบว่าเธอล้มเหลวในการโน้มน้าวหวู่จิ่ว กลับกัน เธอกลับเป็นคนที่ถูกโน้มน้าวใจ

“ในเมื่อคุณตัดสินใจแล้ว ฉันไม่มีอะไรจะพูดอีกแล้ว” อู๋เจิ้นจู่ถอนหายใจ

Wu Ji มีการแสดงออกอย่างจริงใจขณะที่เธอโค้งคำนับ: “Lady Zhen Zhu ผู้น้อยจะจดจำความห่วงใยที่คุณแสดงต่อฉัน”

เมื่อพูดเช่นนั้น Gu Immortal อีกคนก็ปรากฏตัวขึ้น:“ ฮ่าฮ่าฮ่า, Wu Ji ฉันได้ยินคำพูดของคุณก่อนหน้านี้ ตามที่คาดไว้สำหรับเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal อันดับหนึ่งของตระกูล Wu คุณไม่ได้ทำให้ชื่อเสียงของเราต้องอับอาย”

“อู๋ Zhan Ping คุณมาที่นี่เพื่อ…” Wu Zhen Zhu ถาม แต่เธอก็คาดเดาในใจ เธอค่อนข้างมีความสุขกับ Wu Ji

Wu Zhan Ping พยักหน้าให้ Wu Zhen Zhu ขณะที่เขามองไปที่ Wu Ji: “ฉันเป็นผู้อาวุโสสูงสุดของตระกูล Wu ที่รับผิดชอบในการชี้แนะ Wu Ji คุณมีระดับการฝึกฝนและคุณธรรมเพียงพอ ฉันได้รับมอบหมายให้นำทางคุณไปตามเส้นทางของการเป็น อมตะ!”

Wu Ji หายใจเข้าลึก ๆ เธอกำหมัดโดยไม่รู้ตัว ในที่สุดช่วงเวลานี้ก็มาถึง เธอเฝ้ารอมานาน

Wu Zhan Ping กล่าวอย่างเคร่งขรึม:“ Wu Ji คุณเป็นผู้อาวุโสของเผ่า Wu ที่ต้องตาย หลังจากเป็นหัวหน้ากลุ่มมาหลายปี คุณรู้ความลับมากมายของ Gu Immortal เผ่า Wu ของเราฝึกฝนเส้นทางมากมาย เราเชี่ยวชาญมากที่สุดในเส้นทางลม มันเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงอยู่จุดสูงสุดของโลก Gu Immortal ของ Southern Border สถานะของเรานั้นไม่เปลี่ยนแปลง”

“คุณสามารถเลือกเส้นทางอื่นได้เช่นกัน เรามีเส้นทางเกือบทั้งหมดในคลังของเรา แต่ฉันมีคำแนะนำสำหรับคุณ!”

Wu Zhan Ping เคยได้ยินคำพูดของ Wu Ji ก่อนหน้านี้ เขาชอบรุ่นน้องคนนี้และเต็มใจที่จะพูดอะไรมากกว่านี้

Wu Ji ตอบอย่างรวดเร็ว: “โปรดสอนฉันผู้อาวุโส ฉันจะฟัง”

Wu Zhan Ping กล่าวต่อ: “แทนที่จะเลือกเส้นทาง มันเหมือนกับว่าคุณกำลังเลือกมรดกที่แท้จริง เผ่า Wu ของเรามีเส้นทางลมที่แข็งแกร่งที่สุดในการสืบทอดที่แท้จริง ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของเรา Lord Wu Yong ยังฝึกฝนเส้นทางลม เขาใช้เส้นทางลมที่แข็งแกร่งที่สุดในการสืบทอดที่แท้จริงในตระกูล Wu เช่นกัน อย่างไรก็ตาม มีผู้ฝึกฝนเส้นทางลมจำนวนมาก การแข่งขันสูงชันมาก ฉันจะไม่แนะนำให้คุณเลือก”

“ตอนนี้ เผ่า Wu มีมรดกที่แท้จริงสองอย่างที่แม้แต่พวกเรา Gu Immortals ก็ยังรู้สึกปรารถนา มันเป็นเพียงว่าเส้นทางของเราถูกกำหนดไว้แล้ว การเปลี่ยนแปลงมันมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป ในช่วงเวลาปกติ เราอาจมีโอกาสทำเช่นนั้น แต่ด้วยยุคสมัยที่ปั่นป่วน ความโกลาหลมีอยู่ทั่วไป นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับพวกเจ้า รุ่นน้อง”

Wu Zhen Zhu ได้ยินดังนั้นเธอก็เห็นด้วยและพูดด้วยความสุข:“ นี่หมายความว่าผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกกำลังนำมรดกที่แท้จริงทั้งสามนี้ออกไปเพื่อเลี้ยงดูลูกหลานของตระกูล Wu ของเราจริงๆหรือ”

“แท้จริงแล้ว ลอร์ดหวู่หยงมีสายตาที่กว้างไกลและใจกว้างอย่างไม่น่าเชื่อ ทุกคนในตระกูลหวู่ยกย่องเขาอย่างสูง” Wu Zhan Ping ยกย่องจากก้นบึ้งของหัวใจ เขาบอกกับ Wu Ji ว่า “มีมรดกที่แท้จริงสามอย่างที่มีมูลค่าสูง แม้แต่พวกเรา Gu Immortals ก็ต้องการ ฉันจะลงรายการให้คุณ เลือกอย่างชาญฉลาด”

“มรดกที่แท้จริงอย่างแรกเรียกว่ามรดกที่แท้จริงของจักรพรรดิศพ เขาเป็นกู่อมตะระดับแปดชายแดนใต้ที่เปลี่ยนตัวเองเป็นซอมบี้เมื่ออายุขัยของเขาใกล้จะสิ้นสุด ด้วยเหตุนี้จึงมีฉายาว่า Corpse Emperor อยู่ในเส้นทางปีศาจ เขาโหดเหี้ยมและดุร้าย ทำให้กองกำลังพิเศษรวมตัวกันและโจมตีเขา เขาเสียชีวิตในระหว่างการต่อสู้และร่างซอมบี้อมตะของเขากลายเป็นภูเขาซากศพเมื่อเขาเสียชีวิต ภูเขานี้สูงหลายร้อยเมตร ซอมบี้เดินเตร่ไปทั่วภูเขา มันสร้างเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของซอมบี้ Gu และซากศพเส้นทาง Qi qi Gu”

“ในตอนนั้น Zombie Alliance ของ Southern Border ต้องการเป็นเจ้าของภูเขานี้และเสนอราคาสูงเพื่อซื้อจากเราเพื่อใช้เป็นสำนักงานใหญ่ แต่เราปฏิเสธพวกเขา ตอนนี้ดูเหมือนว่าการตัดสินใจของเราถูกต้อง Zombie Alliance เป็นแนวหน้าของ Shadow Sect แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเราในตอนนี้ ประเด็นคือด้วยการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย มรดกที่แท้จริงปรากฏบนศพจักรพรรดิหยูติงเทียน ซึ่งเป็นมรดกที่แท้จริงของจักรพรรดิศพ”

“นี่คือเส้นทางการเป็นทาสอันดับที่แปดของมรดกที่แท้จริง Wu Ji หากคุณเลือก เผ่า Wu จะเลี้ยงดูคุณอย่างดีอย่างแน่นอน เส้นทางการเป็นทาส Gu Immortal สามารถต่อสู้กับกลุ่มด้วยตัวเอง ปัญหาเกี่ยวกับเส้นทางการเป็นทาสคือทรัพยากรจำนวนมากที่จำเป็น แต่กลุ่ม Wu สามารถช่วยคุณได้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมรดกที่แท้จริงนี้ขาด Immortal Gu”

อู๋จี๋คิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะส่ายหัว: “เส้นทางการเป็นทาสไม่ใช่สไตล์ของฉัน อมตะกู่ก็ยากที่จะขัดเกลา ฉันไม่ชำนาญในการปรับแต่งกู่ มันยากเกินไปที่จะปลูกฝังมรดกที่แท้จริงให้ดี แม้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากกลุ่ม ฉันก็จะไม่เลือก”

“ก็ได้ งั้นก็ไปที่อันถัดไปเลย” Wu Zhan Ping ยังคงพูดต่อไป: “มรดกที่แท้จริงนี้เป็นมรดกทางจิตวิญญาณที่แท้จริง มันมีต้นกำเนิดที่ใหญ่กว่า มันเกี่ยวข้องกับ Spectral Soul Demon Venerable!”

“มรดกที่แท้จริงนี้เรียกว่ามรดกจิตวิญญาณแท้จริงเจ็ดในเจ็ด วิธีที่น่าทึ่งที่สุดคือการเลี้ยงดูสัตว์วิญญาณและเลี้ยงดูพวกมันให้เป็นวิหคจิตวิญญาณเจ็ดเจ็ดตัว เมื่อสร้างวิหควิญญาณอันลึกซึ้งเจ็ดเจ็ดตัวขึ้นแล้ว ก็แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะฆ่า แม้ว่าพวกเขาจะได้รับบาดเจ็บสาหัส ตราบใดที่หนึ่งในนั้นยังมีชีวิตอยู่ พวกเขาก็จะปรากฏตัวอีกครั้งในเวลาอันสั้น แม้ว่ามรดกที่แท้จริงนี้จะขาด Immortal Gu เช่นกัน แต่ก็สามารถหลีกเลี่ยงสิ่งนั้นและเลี้ยงดูสัตว์วิญญาณแทนได้ เส้นทางการฝึกฝนจะง่ายขึ้น”

Wu Ji ส่ายหัว: “แม้ว่าสัตว์วิญญาณจะแข็งแกร่ง แต่ฉันไม่ชอบมัน ฉันฝึกฝนร่างกายของตัวเอง การเลี้ยงสัตว์วิญญาณก็เหมือนกับการเป็นพี่เลี้ยงเด็ก มันไม่เหมาะกับฉัน”

Wu Zhan Ping ขมวดคิ้วเล็กน้อย: “การเลือกมรดกที่แท้จริงไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ของ Wu Ji พิจารณาให้ดีก่อนตัดสินใจ”

“อย่างแท้จริง.” อู๋เจิ้นจู่พยักหน้าด้วย: “ไม่ว่าจะเป็นมรดกที่แท้จริงของจักรพรรดิซากศพหรือมรดกที่แท้จริงของจิตวิญญาณเจ็ดในเจ็ดที่ลึกซึ้ง พวกเขาหายากมาก Wu Ji คุณต้องรักษาโอกาสนี้ไว้ให้ดี”

Wu Ji ไม่หวั่นไหว:“ ผู้เป็นอมตะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ฉันขอทราบได้ไหมว่ามรดกที่แท้จริงที่สามคืออะไร”

Wu Zhan Ping: “มรดกที่แท้จริงที่สามคือมรดกที่แท้จริงของ Sheng Tian ที่คุณได้รับ คนที่ทิ้งมรดกที่แท้จริงนี้ไว้เบื้องหลังมีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ Gu Master เขาเรียกว่า Kong Sheng Tian”

“Kong Sheng Tian มี Qi หลบหนี Immortal Gu Gu คนนี้ช่างเหลือเชื่อ มันเคยอยู่ในอันดับที่สี่ในรายการ Mystical Gu แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Gu Yue Fang Yuan ปีศาจหมายเลขหนึ่งของโลก จั๊กจั่นฤดูใบไม้ผลิฤดูใบไม้ร่วงได้รับการยอมรับจากสาธารณชนและได้รับการยกระดับเป็น Gu ลึกลับอันดับสาม ทำให้ Qi Escape Gu ตกอยู่ในอันดับ”

เมื่อพูดถึง Gu Yue Fang Yuan, Wu Zhan Ping และ Wu Zhen Zhu แสดงสีหน้าที่ซับซ้อน

Wu Ji รู้สึกได้อย่างรุนแรงว่าการหายใจของ Gu Immortals ทั้งสองนี้เริ่มสับสนเล็กน้อย

Fang Yuan เคยปลอมตัวเป็น Wu Yi Hai และเดินเข้าไปในตระกูล Wu แม้แต่คนที่ฉลาดและเฉลียวฉลาดอย่าง Wu Yong ก็ตกเป็นเหยื่อของการแสดงของเขา แต่ตระกูลหวู่ไม่มีคุณสมบัติที่จะแก้แค้นเขาอีกต่อไป ในระหว่างสงครามแห่งโชคชะตาและการไล่ล่าฟางหยวนหลังจากนั้น แม้แต่การต่อสู้ของมนุษย์ที่แปรปรวนที่เกิดขึ้นในทะเลตะวันออกเมื่อเร็ว ๆ นี้ก็ยึดบัลลังก์ของปีศาจอันดับหนึ่งของ Fang Yuan ใน โลกไม่มีใครสามารถโค่นล้มสถานะของเขาได้

ไม่ต้องการที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ Fang Yuan ต่อไป Wu Zhan Ping กลับไปที่หัวข้อ: “Kong Sheng Tian เป็นเส้นทาง Qi Gu Immortal เขาเชี่ยวชาญมากที่สุดในวิธีการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเพชฌฆาตเส้นทาง Qi ที่เขาสร้างขึ้นในตอนนั้นมีชื่อว่า Kong Sheng Tian มันทรงพลังอย่างเหลือเชื่อ หากคุณได้รับมรดกที่แท้จริงนี้ คุณจะเคลื่อนไหวโดยปราศจากสิ่งกีดขวางในโลก คุณจะมีความคิดริเริ่มอยู่เสมอ”

“ท้ายที่สุดแล้วมรดกที่แท้จริงนี้ถูกคุณเก็บไป อาจกล่าวได้ว่าคุณมีชะตากรรมที่ได้รับมัน แต่ Immortal Gu ในมรดกที่แท้จริงน่าจะอยู่ในมือของ Kong Ri Tian ในตอนนี้”

 

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง