เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2091

2 มกราคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2091

“ฆ่า ฆ่ามัน!”
“อย่าให้เขานำ Immortal Gu ออกไป!”
“อมตะนั้นเป็นของฉัน Gu Diao Gui Men อย่าคิดที่จะจากไป”
กลุ่มที่ไล่ตามมาใกล้เข้ามาแล้ว เฟิงจินหวางมีสองเส้นทางข้างหน้าให้เธอเลือก
มีเพียงทางเดียวเท่านั้นที่สามารถปล่อยให้เธอหนีไปได้ อีกเส้นทางหนึ่งจะนำไปสู่สำนักงานใหญ่บนบกที่ได้รับพรของ Diao Gui Men
Feng Jin Huang ไม่ลังเล เธอเลือกเส้นทางซ้ายและรีบออกไป
ด้วยเสียงอันดัง ทิวทัศน์เบื้องหน้าของเธอเปล่งประกายเจิดจ้า
Feng Jin Huang รู้สึกมึนงงเล็กน้อย ในไม่ช้าเธอก็พบว่าวิญญาณของเธอกลับสู่โลกภายนอกแล้ว ดินแดนแห่งความฝันก่อนหน้านี้ได้หายไปแล้ว
“ฉันผ่านดินแดนแห่งความฝันตามที่คาดไว้ เส้นทางวิญญาณอันป่าเถื่อน Immortal Gu คือกุญแจสำคัญ!” หลังจากที่วิญญาณของเธอกลับคืนสู่ร่างแล้ว เฟิงจินฮวงแสดงท่าทางตื่นเต้น: “คราวนี้ ระดับการบรรลุเส้นทางจิตวิญญาณของฉันเพิ่มขึ้น ระดับความสำเร็จปรมาจารย์เส้นทางแห่งความฝันนั้นมีประโยชน์จริง ๆ เมื่อสำรวจอาณาจักรแห่งความฝัน”
นับตั้งแต่สถานการณ์อันตรายในห้องลับการปรับแต่ง Gu นั้น Feng Jin Huang กลับได้รับประโยชน์จากการทดสอบแทนและได้ก้าวไปสู่เส้นทางแห่งความฝัน
ฉากสุดท้ายของอาณาจักรแห่งความฝันก่อนหน้านี้ก็เป็นความพยายามครั้งแรกของ Feng Jin Huang เธอไม่รู้ว่าทางไหนคือทางที่ถูกต้อง แต่ในช่วงเวลาสำคัญ สัญชาตญาณของเส้นทางในฝันของเธอบอกเธอว่าเส้นทางไหนคือเส้นทางที่ถูกต้อง
“น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถควบคุมสัญชาตญาณที่ได้รับจากการเป็นเซียนเส้นทางแห่งความฝันได้ บางครั้งมันก็ได้ผลแต่กลับไม่มีผลในบางครั้ง”
“ถ้าฉันสามารถเป็นปรมาจารย์เส้นทางแห่งความฝันได้ สัญชาตญาณนี้จะแข็งแกร่งขึ้นหลายเท่า ฉันสามารถใช้เส้นทางแห่งความฝัน Gu เวิร์มเพื่อสร้างกระบวนท่านักฆ่าที่เลียนแบบเส้นทางอื่นๆ ได้เช่นกัน”
Feng Jin Huang ถอนหายใจภายใน
การก้าวไปสู่เส้นทางแห่งความฝันนี้เป็นประสบการณ์ที่เหลือเชื่อสำหรับเธอ เธอโชคดีที่ประสบความสำเร็จหลังจากเผชิญอันตรายใหญ่หลวงและภัยคุกคามแห่งความตาย
เฟิงจินหวางรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าความเข้าใจและความรู้ที่สั่งสมมาเกี่ยวกับเส้นทางความฝันของเธอถูกใช้ไปหมดแล้ว เธอแทบจะไม่ได้เป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางความฝันเลย ในการยกระดับความสำเร็จของเธออีกครั้ง เธอจะต้องสะสมรากฐานให้มากขึ้นต่อไป ซึ่งใช้เวลานาน
หลังจากเก็บข้าวของแล้ว เฟิงจินฮวงก็ยืนขึ้นและผลักประตูห้องลับฝึกฝนให้เปิดออก
ผ่านทางเดินยาวมาถึงห้องนั่งเล่น
นางฟ้าไป่ชิงได้ปรุงอาหารแล้ว โต๊ะเต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ
เมื่อเห็นเฟิงจินหวาง นางฟ้าไป่ชิงยิ้ม: “หวางเอ๋อ การบ่มเพาะของเจ้าสำหรับวันนี้สิ้นสุดลงแล้วหรือ? เมื่อมองไปที่การแสดงออกของคุณ คุณต้องทำสำเร็จ”
“จริงค่ะแม่ ระดับความสำเร็จปรมาจารย์เส้นทางแห่งความฝันนั้นยอดเยี่ยมมาก มันมีประโยชน์มากสำหรับการสำรวจดินแดนแห่งความฝันของฉัน!” เฟิงจินฮวงนั่งลงและอธิบายฉากสุดท้ายของอาณาจักรแห่งความฝัน: “ถ้าไม่ใช่เพราะสัญชาตญาณของฉัน จิตวิญญาณของฉันคงได้รับบาดเจ็บอย่างหนักในตอนนี้”
รอยยิ้มของ Fairy Bai Qing จางหายไป: “ฉันได้ตรวจสอบแล้ว สถานการณ์นั้นค่อนข้างชัดเจนแล้วในตอนนี้ คนที่วางแผนต่อต้านคุณคือ Li Jun Ying และ Xu Hao Li Jun Ying แอบกลายเป็นปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ในเส้นทางแห่งเงา แต่เก็บรายละเอียดต่ำ ปล่อยให้เธอยุ่งเกี่ยวกับวัสดุ Gu แต่ในที่สุด Zhao Lian Yun ก็ไม่ได้ทำร้ายคุณ แต่ช่วยคุณแทน ฉันเห็นปีศาจจากต่างโลกนี้ในอีกแง่มุมหนึ่งจริงๆ ไม่น่าแปลกใจที่เธอจะกลายเป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบัน ไม่ใช่แค่เพราะเธอเป็นคนโชคดีที่ได้รับการยอมรับจากความรักของ Gu”
Feng Jin Huang แสดงออกอย่างซับซ้อนบนใบหน้าของเธอ
เธอนึกถึงฉากในห้องแห่งความลับ ความกลัวยังคงอยู่ในใจของเธอ
ในตอนนั้น เธอไม่มีที่พึ่งเลย เธอเป็นปลาบนเขียง Zhao Lian Yun สามารถตัดสินชีวิตและความตายของเธอได้
แม้ว่าในที่สุด Feng Jin Huang จะรอดชีวิตมาได้โดยไม่มีอันตรายใด ๆ แต่สถานการณ์นี้ก็ยังทำให้จิตใจของเธอปั่นป่วนอย่างมาก!
นางฟ้าไป่ชิงพูดต่อไป: “หวงเอ๋อ ฉันตรวจร่างกายคุณแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร Zhao Lian Yun ช่วยคุณได้จริง ๆ หรือเธอไม่ได้ระบุคำขอใด ๆ ”
Feng Jin Huang ส่ายหัว: “แม้ว่าเธอจะไม่พูด แต่ฉันเดาแผนของเธอได้แล้ว ท้ายที่สุดแล้วเป้าหมายสุดท้ายของเธอก็ชัดเจนมาก แม่ๆ ลืมเรื่องนี้ไปกินข้าวกันเถอะ! หลังจากทานอาหารแล้ว ฉันต้องท่องโลกแห่งความฝันต่อไป”
Fairy Bai Qing พยักหน้า:“ ตราบใดที่คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ แต่การบ่มเพาะทั้งกลางวันและกลางคืนตลอดเวลานั้นไม่ดี การบ่มเพาะมีขั้นตอนของมันเองที่ต้องปฏิบัติตาม”
“แม่!” Feng Jin Huang ขัดจังหวะ Fairy Bai Qing: “ฉันรู้เกี่ยวกับแนวคิดของการเดินไปตามจังหวะของตัวเอง แต่ฉันก็รู้ว่าฉันต้องแข็งแกร่งขึ้น ฉันจะปกป้องคุณได้ก็ต่อเมื่อฉันแข็งแกร่งขึ้น ฉันไม่ต้องการเป็นคนที่ถูกปกป้องตลอดเวลา การแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้นที่ฉันจะสามารถเติมเต็มความปรารถนาที่กำลังจะตายของอาจารย์และกลายเป็นเส้นทางในฝันของ Gu Immortal การแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้นที่ฉันจะทำให้คนอย่าง Zhao Lian Yun และ Fang Yuan ไม่สามารถกลั่นแกล้งและวางแผนต่อต้านฉันได้ การแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้นที่จะสามารถเผชิญหน้าพ่อโดยตรงและเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อแสดงให้พ่อเห็นเป้าหมายที่แท้จริง!”
นางฟ้าไป่ชิงมึนงงอยู่ครู่หนึ่ง
ดวงตาของ Feng Jin Huang ดูเหมือนจะเปล่งแสงเจิดจ้า ลำแสงสองเส้นพุ่งเข้าสู่หัวใจของ Fairy Bai Qing
นางฟ้าไป่ชิงเก็บความกังวลของเธอไว้ในขณะที่เธอยิ้ม: “หวงเอ๋อ ในเมื่อคุณตัดสินใจแล้ว จงทำต่อไป ฉันจะสนับสนุนคุณตลอดทาง! หากคุณมีความต้องการใด ๆ ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยเหลือคุณ”
Feng Jin Huang ลุกจากที่นั่งและมาหา Fairy Bai Qing เธอจับมือแม่ของเธอ: “แม่ ฉันรู้ว่าคุณรักฉัน คุณมีวิธีใดที่จะทำให้กล้า Gu? ฉันต้องการความกล้า Gu มากที่สุดในตอนนี้”
นางฟ้าไป่ชิงยิ้มอย่างขมขื่น: “โอ้ Huang Er คำขอนี้มากเกินไปสำหรับฉัน คุณรู้ไหมว่า Gus Gus ผลิตเฉพาะบนภูเขา Dang Hun และภูเขานี้อยู่ในมือของปีศาจ Gu Yue Fang Yuan เขาได้หยุดขาย Gus Gus สู่สาธารณะเป็นเวลานานแล้ว Gus ทั้งหมดในตลาดเป็นเพียงสต็อกที่เหลืออยู่ที่เขาขายไปในอดีต ด้วยปริมาณที่ลดน้อยลง ราคาก็สูงขึ้นเช่นกัน”
เฟิงจินฮวงถอนหายใจ: “ท่านแม่ ท่านรู้ว่าหลายวิธีสามารถรักษาจิตวิญญาณของข้าได้ แต่พวกมันจะมีผลข้างเคียงบางอย่าง ไม่มีอะไรเทียบได้กับความกล้าของกู ฉันจะต้องกลายเป็นเส้นทางแห่งความฝัน Gu Immortal หากจิตวิญญาณของฉันมีเครื่องหมายแห่งเต๋าที่แตกต่างกันมากเกินไปในเวลานั้น มันจะจำกัดศักยภาพในอนาคตของฉัน”
นางฟ้าไป่ชิงตบมือของเฟิงจินหวง: “ฉันจะทำให้ดีที่สุด ถอนหายใจ ถ้าพ่อของคุณอยู่ที่นี่…”
การแสดงออกของ Feng Jin Huang เปลี่ยนไปขณะที่เธอพูดด้วยความไม่พอใจ: “แม่ อย่าพูดถึงเขาต่อหน้าฉัน!”
“ก็ได้ ตกลง ฉันจะไม่พูดถึงเขา”
ในขณะเดียวกันยอดเสน่หา.
“คิดว่านิกายส่งคุณมาโน้มน้าวฉัน” เจ้าของยอดเสน่หา จ้าวเหลียนหยุน มองคนผู้นั้นด้วยรอยยิ้ม
Bu Zhen Zi ยิ้มอย่างขมขื่น: “Fairy ได้โปรดอย่าโกรธเคือง นี่เป็นงานที่ฉันได้รับ ฉันไม่มีทางเลือกนอกจากมาที่นี่และคุยกับคุณ”
รอยยิ้มของ Zhao Lian Yun กว้างขึ้น: “คุณสุภาพเกินไป ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เราไปที่ Northern Plains และต่อสู้บน Snowy Mountain หากไม่ได้รับการปกป้องจากคุณ ฉันคงตายไปแล้ว โปรดเข้ามาข้างใน ฉันเตรียมชาให้คุณแล้ว”
Bu Zhen Zi เป็น Gu Immortal อันดับที่ 7 ผู้ฝึกฝน Phantom Path ในตอนนั้นเขาได้รับคำสั่งจากนิกายให้ปกป้อง Zhao Lian Yun เขาแสดงผลงานได้ดีใน Reverse Flow River และได้รับการเลี้ยงดูอย่างหนักหลังจากกลับมาที่นิกาย
ระดับสูงของ Spirit Affinity House ก็พิจารณาประเด็นนี้เช่นกัน พวกเขาส่ง Bu Zhen Zi มาที่นี่เพื่อโน้มน้าวให้ Zhao Lian Yun หยุดการกระทำของเธอ
Bu Zhen Zi มาถึงในตอนเย็น เมื่อพิธีชงชาสิ้นสุดลง ดวงจันทร์ก็ปรากฏขึ้นบนท้องฟ้าแล้ว
“นางฟ้า ไม่จำเป็นต้องส่งฉันไป ฉันจะไปเดี๋ยวนี้” Bu Zhen Zi กำหมัดแน่น สีหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสุข การสนทนาครั้งนี้ค่อนข้างประสบความสำเร็จ Zhao Lian Yun ใจกว้างและเรียบง่ายกว่าที่เขาคาดไว้มาก
Zhao Lian Yun พยักหน้า: “ลาก่อน”
Bu Zhen Zi กล่าวอย่างจริงใจ: “Fairy ฉันเข้าใจสถานการณ์และปัญหาของคุณแล้ว ฉันจะไปแจ้งผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก โปรดอย่ากังวล”
Zhao Lian Yun ยิ้ม:“ ฉันจะต้องรบกวนคุณแล้ว”
Zhao Lian Yun เฝ้ามอง Bu Zhen Zi จากไป แม้ว่าร่างของเขาจะหายไปในเมฆ เธอยังคงยืนอยู่บนยอดของ Asking Peak
ลมกลางคืนหวีดหวิว ภูเขาโดยรอบถูกปกคลุมด้วยหมอกหนาทึบ เกือบบดบังแม้แต่ดวงจันทร์ที่สว่างไสวบนท้องฟ้า
นี่คือสำนักงานใหญ่หลักของ Spirit Affinity House ดวงจันทร์บนท้องฟ้าเป็นเพียงรูปแบบอมตะโดยเนื้อแท้
Zhao Lian Yun สวมชุดสีขาว เสื้อผ้าของเธอเคลื่อนไหวไปตามสายลม เธอมีผมยาวสีดำสลวยและผิวที่กระจ่างใส ดวงตาของเธอเบิกกว้างขณะที่เธอมองไปยังท้องฟ้ายามค่ำคืน
เธอเป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบันของ Spirit Affinity House สถานะของเธอสูงมาก แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญระดับเจ็ดอย่าง Bu Zhen Zi ยังต้องพูดกับเธออย่างสุภาพ
เธอได้รับมรดกที่แท้จริงของการปกปิดอันศักดิ์สิทธิ์ของ Thieving Heaven เธอควบคุมความรัก Gu เธอสามารถสั่งการผู้คนได้ตามต้องการ มันไม่ง่ายเลยที่ปีศาจนอกโลกอย่างเธอจะมาถึงขั้นนี้
อย่างไรก็ตาม สิ่งเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ Zhao Lian Yun มีความสุข
“ตอนนี้ ฉันได้กลายเป็นอมตะ แต่คุณไม่ได้อยู่เคียงข้างฉัน เฮ้อ การเป็นอมตะไม่ได้ดีไปกว่าการเป็นมนุษย์…”
ห้าภูมิภาคขนาดใหญ่และสองสวรรค์ยังคงไม่ใช่บ้านเกิดของเธอ เธอรู้สึกไม่สบายใจอย่างแท้จริง
ครั้งหนึ่งเธอเคยได้รับการสนับสนุนจากโชคลาภ เธอได้พบกับ Ma Hong Yun ซึ่งเธอมอบหัวใจให้กับเธอ
แต่โชคชะตาก็โหดร้ายเช่นกัน เธอถูกแยกจาก Ma Hong Yun และถูกขายต่อสาธารณชนเมื่อ Feng Jiu Ge ซื้อเธอ เธอเข้าร่วมในศึก Reverse Flow River แต่เฝ้าดู Fang Yuan สังหาร Ma Hong Yun ต่อหน้าเธอ
เธอถูกใช้โดย Xu Hao และ Li Jun Ying เพื่อเป็นเบี้ยประกัน ครั้งหนึ่งเธอเคยคุกเข่าลงบนพื้นและอ้อนวอน เธอพยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะกลายเป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบัน
เธอได้รับปัญหาที่จุดสูงสุดของมรดกลับ ในเวลานั้น Gu Immortals แห่ง Spirit Affinity House เย็นชากับเธอมาก
หลังจากได้ยินเรื่องที่ประสบความสำเร็จในการขึ้นสู่สวรรค์อมตะของ Fang Zheng เธอไปเยี่ยมเขาและนำของขวัญมาด้วย
เธอช่วย Fang Zheng ฝึกฝนกระบวนท่านักฆ่าเลือดเย็น
ด้วยความช่วยเหลือของ Xu Hao และ Li Jun Ying เธอได้กลายเป็นลอร์ดแห่งความรัก เธอรู้เกี่ยวกับแผนการของสามีภรรยาคู่นี้ แต่เธอต้องตกลงที่จะจัดการกับ Feng Jin Huang เพื่อพวกเขา
แต่เฟิงจินฮวงไม่ตายเท่านั้น Zhao Lian Yun ช่วยชีวิตเธอแทน
นี่คือแผนการของ Zhao Lian Yun
“Xu Hao และ Li Jun Ying ใช้ประโยชน์จากฉัน แต่ฉันสามารถใช้ความเกลียดชังที่มีต่อ Feng Jiu Ge เพื่อจัดการกับพวกเขาได้! ถ้าพวกเขาต้องการจัดการกับ Feng Jiu Ge พวกเขาจะต้องพึ่งพาฉัน ฉันสามารถใช้มันเพื่อเพาะปลูกและเติบโตเร็วขึ้น โชคดีที่ฉันได้รับการปกปิดจากสวรรค์ มันทำให้ฉันสามารถเผชิญกับเส้นทางปัญญา Gu Immortals ได้อย่างง่ายดาย”
“Bu Zhen Zi และฉันมีประวัติการต่อสู้ร่วมกัน เราสามารถเป็นพันธมิตรเพื่อผลประโยชน์”
“ฟางเจิ้งได้กลายเป็นลอร์ดคณะกรรมการตัดสินปีศาจแล้ว การลงทุนของฉันคุ้มค่าจริงๆ”
“และเฝิงจินหวางก็เป็นหนี้บุญคุณฉัน บางทีเราอาจจะร่วมมือกันเพื่อจัดการกับฟางหยวน ท้ายที่สุด เขาฉกฉวยดินแดนแห่งความสุขอมตะของเธอ”
Zhao Lian Yun วางแผนด้วยกำลังทั้งหมดของเธอ เครือข่ายที่คลุมเครือซึ่งเชื่อมโยงกองกำลังต่างๆ ได้ก่อตัวขึ้นรอบตัวเธอแล้ว
เธอมีเพียงเป้าหมายเดียวเท่านั้น นั่นคือการดึงวิญญาณของ Ma Hong Yun จาก Fang Yuan และชุบชีวิตคนรักของเธอ!
“Fang Yuan…” Zhao Lian Yun พึมพำ ความกังวลบนใบหน้าของเธอลึกลงไปทันที
Fang Yuan เป็นเหมือนหมอกที่ปกคลุมท้องฟ้านี้ เขายิ่งใหญ่และกว้างใหญ่เมื่อเทียบกับเขา Zhao Lian Yun นั้นไม่มีนัยสำคัญและอ่อนแอ
เป้าหมายของเธอเป็นเหมือนดวงจันทร์บนท้องฟ้า มีเมฆปกคลุมและซ่อนทุกอย่างจากเธอ เกือบจะถูกบดบัง
เธอมองไม่เห็นเส้นทางข้างหน้า เธอไม่พบจุดหมาย
จ้าวเหลียนหยุนกัดฟัน ร่างกายของเธอราวกับดอกไม้สีขาวที่อ่อนแอซึ่งจะถูกลมพัดปลิวไปได้ทุกเมื่อ
แต่แววตาของเธอยังคงเปล่งประกาย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ฉันต้องอดทน!”
“ฉันยอมแพ้ไม่ได้”
“หากแม้ข้าล้มเหลว แล้วใครเล่าจะช่วยหงหยุนได้”
“ในโลกนี้ เขาพึ่งพาฉันได้เพียงคนเดียว และฉันพึ่งตัวเองได้เท่านั้น!”
“พรุ่งนี้ ข้าจะมุ่งหน้าไปยังเทือกเขาลมโศก ร่องรอยการต่อสู้ของพวกเขายังสามารถพบได้ที่นั่น ฉันสามารถได้รับข้อมูลโดยตรงและอนุมานความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Fang Yuan ได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง