เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2089

27 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2089

ไอน้ำเพิ่มขึ้น Gu Immortals สามตัวบินอย่างรวดเร็วท่ามกลางเมฆ
“เร็วขึ้น เร็วขึ้น!” Gu Immortal ที่อยู่ข้างหน้าคือผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกในปัจจุบันของ Spirit Affinity House
อมตะแห่ง Spirit Affinity House ทั้งสามที่กำลังเคลื่อนไหวแสดงความไม่สบายใจและวิตกกังวลบนใบหน้าของพวกเขา
ปรากฎว่าหลังจากที่ Zhao Lian Yun ส่ง Gu Master ระดับห้าอย่างแข็งขันไปเฝ้าห้องปรับแต่ง Gu ออกไป Gu Master คนนี้รู้สึกกังวลมากและไปแจ้งระดับสูงของ Spirit Affinity House
หลังจากได้รับข่าว ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกและคนที่เหลือไม่สามารถรอได้อีกต่อไป พวกเขารีบไปที่สถานที่อย่างรวดเร็ว!
ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับ Feng Jin Huang!
ก่อนหน้านี้ แม้ว่าเฝิงจิ่วเกอจะหักหลังพวกเขาในสงครามแห่งโชคชะตาและทำให้นางฟ้าไป่ชิงและเฟิงจินฮวงตกจากความสง่างาม แต่ศาลสวรรค์ก็จัดการกับปัญหาอย่างใจเย็น พวกเขาไม่ได้ลงโทษทั้งสองคน
ตามกฎของเส้นทางอันชอบธรรมพวกเขาไม่สามารถลงโทษพวกเขาได้ นี่เป็นเพราะเฝิงจินหวางและนางฟ้าไป่ชิงไม่ได้ทรยศต่อนิกายของพวกเขา เฝิงจินหวางยังเป็นศิษย์ของตู้เข่อหลงด้วยซ้ำ
ในระหว่างการติดตาม Fang Yuan Qin Ding Ling ได้ออกคำสั่งฉุกเฉิน ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของ Spirit Affinity House ควบคุม Immortal Gu House เป็นการส่วนตัวและนำ Feng Jin Huang ไปที่สนามรบ ซึ่งเธอได้รวบรวมอาณาจักรแห่งความฝันทั้งหมดที่ Fang Yuan ทิ้งไว้เบื้องหลัง
Feng Jin Huang มีส่วนร่วมอย่างมากในการต่อสู้ครั้งนี้!
ก่อนที่ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกจะจากไป ฉินติงหลิงแอบส่งข่าวถึงเธอและพูดว่า: “ดูแลเฟิงจินฮวงให้ดี แม้จะถูกทำลายด้วยโชคชะตา Gu เส้นทางความฝันยังคงเป็นแนวโน้มในอนาคตของโลก”
Spirit Affinity House เข้าใจเจตนาของ Heavenly Court ทันที พวกเขายังคงคิดถึง Feng Jin Huang อย่างมากและต้องการเลี้ยงดูเธอ อาณาจักรแห่งความฝันทั้งหมดที่เฝิงจินฮวงรวบรวมได้นั้นถูกเก็บไว้กับเธอ ศาลสวรรค์ไม่ได้เอาไปแม้แต่อันเดียว!
อมตะทั้งสามบินเข้าไปในห้องลับการปรับแต่ง Gu โดยตรง
“นางฟ้าเหลียนหยุน เจ้าต้องสงบสติอารมณ์… หืม?” อมตะทั้งสามรู้สึกประหลาดใจ
พวกเขาไม่เห็นศพของ Feng Jin Huang แต่พวกเขาเห็นว่า Feng Jin Huang และ Zhao Lian Yun กำลังเผชิญหน้ากัน
ยังคงเห็นร่องรอยของเลือดบนริมฝีปากของ Feng Jin Huang แต่ด้วยวิธีการสืบสวนของพวกเขา อมตะทั้งสามพบว่าเธอมีสุขภาพแข็งแรงมาก ไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ
“เกิดอะไรขึ้น?”
“Zhao Lian Yun ช่วย Feng Jin Huang ได้จริงหรือ?”
“นี่มันแปลกเกินไป Zhao Lian Yun เป็นส่วนหนึ่งของฝ่ายต่อต้าน Feng มาโดยตลอด Feng Jin Huang ล้มเหลวในการปรับแต่ง Gu ของเธอในครั้งนี้ เธอมาในจังหวะที่แปลกประหลาด เห็นได้ชัดว่าเธอต้องการที่จะจัดการกับการโจมตีร้ายแรง ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น”
อมตะทั้งสามไม่สามารถเข้าใจได้
เมื่อพิจารณาจากสถานการณ์แล้ว เฟิงจินหวางถือไพ่เหนือกว่า ในขณะที่การแสดงออกของจ้าวเหลียนหยุนค่อนข้างน่าเกลียด
“เฝิงจินฮวง ทำได้ดีมาก!” Zhao Lian Yun มองที่ดวงตาของ Feng Jin Huang อย่างลึกซึ้ง เธอพูดด้วยความหมายที่ลึกซึ้งก่อนจากไป
เธอเดินผ่านผู้เป็นอมตะทั้งสามโดยไม่แม้แต่จะทักทายพวกเขา ซึ่งขัดกับท่าทางปกติของเธอ แสดงให้เห็นว่าอารมณ์ของเธอแย่มากเพียงใด
Feng Jin Huang เช็ดคราบเลือดออกจากริมฝีปากของเธอขณะที่เธอยิ้มและทักทายผู้อาวุโสสูงสุดทั้งสาม
อมตะทั้งสามเข้าใจเหตุผลอย่างรวดเร็ว พวกเขาถอนหายใจในใจ
“นี่ต้องเป็นเพราะแผนของเฝิงจินหวาง เธอต้องรู้สึกบางอย่างและดำเนินแผนการเพื่อล่อศัตรูออกมา ทำให้จ้าวเหลียนหยุนเปิดเผยตัวเอง”
“นับตั้งแต่สงครามแห่งโชคชะตา การพัฒนาของ Feng Jin Huang นั้นชัดเจนมาก สถานการณ์ช่วยฝึกฝนผู้คนได้อย่างแท้จริง”
“แต่เราควรทำอย่างไรกับความขัดแย้งของพวกเขา”
ผู้เป็นอมตะทั้งสามแอบมีปัญหา
ด้านหนึ่ง มีฝ่ายต่อต้านเฟิง Li Jun Ying และ Xu Hao เป็นเสาหลักที่ค้ำจุนฝ่ายนี้ พวกเขาช่วยให้ Zhao Lian Yun กลายเป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบันของ Spirit Affinity House ด้วยการเพิ่มของเธอ ฝ่ายนี้เป็นกองกำลังอันดับหนึ่งใน Spirit Affinity House
ในทางกลับกัน มี Fairy Bai Qing และ Feng Jin Huang แม่ลูกคู่นี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับมือ พวกเขามีรากฐานที่ลึกซึ้ง แม้ว่า Feng Jin Huang ดูเหมือนจะสูญเสียความสง่างาม แต่เธอก็ยังมีความสำคัญต่อศาลสวรรค์ ท้ายที่สุด พ่อของเธอคือเฝิงจิ่วเกอ แม้ว่าเขาจะทรยศต่อเส้นทางอันชอบธรรม ตราบใดที่เขายังไม่ตาย Spirit Affinity House ก็ไม่อาจเพิกเฉยต่อการดำรงอยู่ของเขาได้!
ความขัดแย้งระหว่างสองฝ่ายกลายเป็นภัยคุกคามภายในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Spirit Affinity House แต่ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกก็ไม่สามารถทำอะไรได้
“เฟิงจินฮวง ถ้าคุณต้องการปรับแต่ง Gu ในอนาคต คุณสามารถมาที่ยอดเขาของฉันได้” ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกมองไปที่ Feng Jin Huang ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดอย่างเป็นกันเอง
เธอแสร้งทำเป็นไม่รู้เรื่องว่า Zhao Lian Yun มาหาเรื่องก่อนหน้านี้
ไม่มีหลักฐานโดยตรง
หลักฐานเพียงอย่างเดียวคือวัสดุปรับแต่งของ Gu แต่พวกมันถูกทำลายไปแล้ว
แม้ว่าจะมีหลักฐาน ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกก็คงไม่ต้องการจัดการกับมัน หากปรากฏให้เห็นในตอนนี้จะก่อให้เกิดภัยคุกคามภายใน ทำให้เกิดการเสื่อมถอยของนิกาย
ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกมีความเป็นผู้ใหญ่มาก เธอรู้ว่า Spirit Affinity House ตกอยู่ในความขัดแย้งภายในตอนนี้ มันเหมือนกับภูเขาไฟที่จะปะทุในไม่ช้า เธอต้องใช้ฝาหม้อปิดด้านบน ถ่วงเวลาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ ในช่วงเวลานี้ เธอต้องขุดบางเส้นทางเพื่อเปลี่ยนเส้นทางลาวาออกไปและปลดปล่อยแรงกดดันภายในเพื่อทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพ
Zhao Lian Yun กลับไปที่ภูเขาของเธอด้วยสีหน้าสดใส
เธอไม่ได้เข้าไปในห้องโถง เธอยืนอยู่บนยอดเขา มองดูสภาพอากาศที่มืดมิด
เธอรู้ว่ามีคนมา
ตามที่คาดไว้ ในเวลาต่อมา Xu Hao และ Li Jun Ying ก็บินไปด้วยกัน
ท่าทางของสามีภรรยาคู่นี้ไม่ค่อยดี ระหว่างทาง พวกเขารู้แล้วว่าแผนล้มเหลว แต่พวกเขายังต้องค้นหารายละเอียดจาก Zhao Lian Yun เอง
ก่อนที่ Xu Hao หรือ Li Jun Ying จะพูด Zhao Lian Yun ได้ถามพวกเขาแล้วว่า: “Feng Jin Huang ค้นพบข้อบกพร่องในวัสดุของ Gu ได้อย่างไร? คุณมีอะไรจะพูดเกี่ยวกับความล้มเหลวนี้ไหม”
Xu Hao เงียบ
Li Jun Ying พูดอย่างเคร่งขรึม: “ฉันประเมิน Feng Jin Huang ต่ำไป Lian Yun คุณรู้เกี่ยวกับชื่อของฉันว่า Illusory Fairy ฉันมีความเชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันกลายเป็นปรมาจารย์เส้นทางแห่งเงาเมื่อเร็ว ๆ นี้ แม้ว่าเนื้อหาของ Gu จะถูกวางไว้ต่อหน้าผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก เธอก็อาจไม่รู้”
สีหน้าของ Zhao Lian Yun เย็นชาขณะที่เธอโบกแขนเสื้อด้วยความโกรธ: “แต่มันก็เกิดขึ้นอยู่ดี คุณมีคำอธิบายอย่างไร”
Xu Hao พูด: “บางที Duke Long อาจปล่อยให้ Feng Jin Huang มีวิธีป้องกันบางอย่าง หรือนี่อาจเป็นพลังแห่งเส้นทางฝัน ท้ายที่สุด เราไม่คุ้นเคยกับเส้นทางแห่งความฝัน อสูรร้าย Fang Yuan ก็อาศัยเส้นทางแห่งความฝันเพื่อต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งในขณะที่เขาอ่อนแอ”
Xu Hao พูดต่อ: “เอาล่ะ นี่เป็นความผิดพลาดของเรา นางฟ้าเหลียนหยุน ตามข้อตกลงของเรา หลังจากช่วยเราในเรื่องนี้ เราก็ไม่เป็นหนี้อะไรซึ่งกันและกันอีกต่อไป เนื่องจากแผนนี้ล้มเหลว ช่างมันเถอะ มันเป็นความผิดของเรา เราจะถือว่ามันเป็นงานที่เสร็จสมบูรณ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เราจะไม่เป็นหนี้กันและกัน!”
เมื่อได้ยินคำพูดของเขา Li Jun Ying แสดงความกังวลบนใบหน้าของเธอ เธอต้องการที่จะพูด แต่ Xu Hao หยุดเธอไว้ด้วยมือของเขา
การแสดงออกของ Zhao Lian Yun ผ่อนคลายลงในขณะนี้ เธอพยักหน้าให้ผู้เป็นอมตะทั้งสองก่อนจะหันหลังกลับและจากไปโดยไม่พูดอะไร
ผู้เป็นอมตะทั้งสองเห็นว่าจ้าวเหลียนหยุนเข้าไปในวังของเธอ พวกเขาจึงต้องกลับมา
ระหว่างทาง Li Jun Ying พูดด้วยความโกรธ: “หากไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของเรา Zhao Lian Yun ผู้นี้จะได้รับการปกปิดมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven ได้อย่างไร? ถ้าไม่ใช่เพราะความช่วยเหลือของเรา เธอจะกลายเป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบันได้อย่างไร? ตอนนี้เธอต้องการเว้นระยะห่างจากเรา เธอเป็นคนอกตัญญูอย่างแท้จริง และสามี คุณปล่อยเธอไปอย่างง่ายดายจริง ๆ คุณรู้หรือไม่ว่าเธอเป็นอาวุธที่ดีที่สุดสำหรับเราในการจัดการกับ Feng Jiu Ge! เมื่อคิดว่าคุณเป็นผู้บ่มเพาะเส้นทางปัญญา ถอนหายใจ”
Xu Hao ยิ้ม:“ ภรรยาที่รักของฉัน ไม่ต้องกังวล แม้ว่าเราจะล้มเหลว ประการแรก เราเรียนรู้เกี่ยวกับความตั้งใจของ Heavenly Court ผ่านการกระทำของผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก ประการที่สอง ตอนนี้เรามี Zhao Lian Yun อยู่เคียงข้างเราตลอดไป ประการที่สาม เราค้นพบความสามารถบางอย่างของ Feng Jin Huang”
Li Jun Ying มึนงงเล็กน้อยก่อนที่เธอจะตระหนัก: “ถูกต้อง แม้ว่าเราจะล้มเหลว Zhao Lian Yun ก็กลายเป็นศัตรูกับ Feng Jin Huang แม้ว่าเราจะไม่ตามหา Zhao Lian Yun แต่ในที่สุด Feng Jin Huang ก็จะ ‘ตอบแทน’ เธอสำหรับสิ่งนี้ ศัตรูของศัตรูคือมิตร ดังนั้นเธอจึงยังคงอยู่เคียงข้างเรา”
“แม่นยำ.” Xu Hao พยักหน้า
Li Jun Ying ยิ้ม:“ สามี คุณเป็นผู้ฝึกฝนเส้นทางแห่งปัญญาจริง ๆ ฉันคิดผิดก่อนหน้านี้”
Xu Hao ยิ้ม แสดงสายตาที่เต็มไปด้วยความขมขื่น: “Feng Jin Huang เป็นลูกสาวของ Feng Jiu Ge อย่างแท้จริง ทัศนคติ พรสวรรค์ และเส้นทางความฝันของเธอนั้นเกินความคาดหมายของฉัน แผนเดิมของเราคือใช้ Feng Jin Huang เป็นเหยื่อล่อเพื่อล่อให้ Feng Jiu Ge โจมตี Spirit Affinity House ด้วยความโกรธ ทำให้เขาขัดแย้งกับ Heavenly Court”
เป้าหมายของ Xu Hao และ Li Jun Ying ยังคงเป็น Feng Jiu Ge
แม้ว่า Feng Jiu Ge จะแข็งแกร่งและแม้แต่ Li Jun Ying และ Xu Hao สิบคนก็สู้เขาไม่ได้ จำเป็นต้องเผชิญหน้ากับเขาในการต่อสู้จริงหรือ?
มนุษย์คือจิตวิญญาณของสิ่งมีชีวิต มีหลายวิธีที่จะฆ่าศัตรูที่แข็งแกร่งกว่าตัวคุณเอง
Xu Hao ผู้บ่มเพาะเส้นทางภูมิปัญญา คิดแผนที่จะใช้ Heavenly Court เป็นใบมีดเพื่อกำจัด Feng Jiu Ge
นี่คือไหวพริบของ Gu Immortal เส้นทางปัญญา เขามีทักษะในการใช้คนอื่นหรือสถานการณ์เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของเขา!
“แผนนี้ล้มเหลว ฉันประเมินเฝิงจินฮวงต่ำไปจริงๆ ต่อจากนี้เธอจะอยู่เคียงข้างแม่ของเธออย่างแน่นอน เราจะไม่มีโอกาสมากมายที่จะตีกันอีกในอนาคต” Xu Hao เป็นกังวลมาก
Feng Jiu Ge เคยปราบปราม Xu Hao ทำให้เขามีชีวิตที่ปกคลุมไปด้วยความมืด นี่คือความไม่พอใจของพวกเขา
เมื่อ Feng Jiu Ge อยู่ใน Spirit Affinity House ครอบครัวของเขาครอบครองทรัพยากรทั้งหมด ทำให้ Li Jun Ying และ Xu Hao ก้าวหน้าช้าในการฝึกฝน สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ของพวกเขา
Feng Jin Huang ฝึกฝนเส้นทางแห่งความฝันและได้รับการยกย่องอย่างสูงจาก Heavenly Court เธอเป็นผู้บุกเบิกยุคใหม่ นี่เป็นภัยคุกคามในอนาคต
Spirit Affinity House และ Heavenly Court ไม่สามารถพึ่งพาได้ คนเดียวที่สามารถปกป้องผลประโยชน์ของ Xu Hao ได้คือ Xu Hao เอง
ถ้าเขาไม่ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดใครจะช่วยเขา?
“การเดินทางของการบ่มเพาะเกี่ยวข้องกับการแข่งขันและความขัดแย้ง เราจะชนะได้ก็ต่อเมื่อเราเดิมพันชีวิตกับการเดิมพันครั้งสำคัญ” Xu Hao พึมพำ ความมุ่งมั่นฉายแววในดวงตาของเขาอีกครั้ง
หลายวันต่อมา
ทะเลตะวันออก.
บนเกาะไร้ชื่อในเขตทะเลนิรนาม Fang Yuan ปล่อยร่างโคลนตามเส้นทางในฝันของเขา
“เริ่ม.” Fang Yuan กล่าวอย่างชัดเจน
ร่างโคลนของเส้นทางแห่งความฝันผงกศีรษะในขณะที่เขาหายใจเข้าลึก ๆ ทำลายรูรับแสงของเขาในวินาทีต่อมา
ช่องรับแสงของ Pure Dream Reality Seeker Physique นั้นแตกต่างจากช่องรับแสงอันดับที่ 5 ทั่วไป มันสลับระหว่างการแตกเป็นเสี่ยงและก่อตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ผนังช่องรับแสงของมันมีชั้นบาง ๆ ที่สามารถยึดช่องรับเส้นทางฝันนี้ให้อยู่กับที่
ในเวลานี้ ร่างโคลนเส้นทางในฝันของ Fang Yuan ใช้เพียงแก่นแท้แห่งบรรพกาลเพื่อโจมตีกำแพงก่อนที่มันจะแตกเป็นเสี่ยงๆ
ในช่วงเวลาต่อมา พลังแห่งสวรรค์ที่ไร้รูปแบบก็พุ่งเข้าหาเขาจากทั่วทุกแห่ง ขณะที่ร่างของร่างโคลนในฝันอันบริสุทธิ์เริ่มลอยขึ้นไปในอากาศ
ลือลั่น!
เมฆรวมตัวกันบนท้องฟ้าขณะที่ฟ้าร้องดังกึกก้อง
คลื่นรอบเกาะรุนแรงขึ้น ในไม่ช้าก็กลายเป็นกระแสน้ำขนาดใหญ่!
สภาพแวดล้อมค่อนข้างเป็นศัตรู การใช้ Gu เวิร์มในบริเวณนี้ ไม่ว่าจะเป็นอมตะหรือมนุษย์ จะส่งผลให้เกิดฟันเฟือง
หากฟันเฟืองรุนแรง แม้แต่ Immortal Gu ก็จะถูกทำลาย!
ดูเหมือนว่าสวรรค์จะพิโรธ!
Fang Yuan เป็นคนขี้โกงที่เกลียดชังเขาต้องการเป็นเส้นทางในฝันของ Gu Immortal ล่วงหน้า
นี่ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของแผนการแห่งพระประสงค์ของสวรรค์
สิ่งนี้ขัดกับการจัดการของโชคชะตา
ไม่สามารถไว้ชีวิตได้!
ไม่สามารถให้อภัยได้!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Fang Yuan มองขึ้นไปบนท้องฟ้า การจ้องมองของเขายังคงสงบนิ่ง
แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้า Heavenly Dao ไม่อนุญาต
แล้วประกวด!
แล้วสู้!
ในโลกนี้ สิ่งที่น่าเชื่อถือที่สุดไม่ใช่ทั้งกลุ่มหรือนิกายของคุณ หรือครอบครัวหรือคนรักของคุณ แต่เป็นตัวคุณเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง