เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2088

27 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2088

เส้นทางความฝัน Immortal Gu อยู่ในมือของ Fang Yuan ตอนนี้เป็นอัญมณีทรงกลมที่เหมือนทับทิมที่ผ่าครึ่ง
Gu Worm รูปครึ่งวงกลมทรงกลมนี้ดูน่ารักมาก สีแดงของมันก็น่าดึงดูดมากเช่นกัน
หัวของมันมีขนาดเพียงสิบเปอร์เซ็นต์ของลำตัว หลังของมันกลมและเรียบ มีรอยดำทั่วตัว คล้ายกับกระดองเต่า
นี่คือเส้นทางความฝันอันดับที่เจ็ด Immortal Gu — Dream Armor
มันเป็นเส้นทางแห่งความฝันในการป้องกัน Immortal Gu!
Fang Yuan มี Immortal Gu มากมายในปัจจุบัน แต่เขามีเส้นทางความฝันเพียงเส้นเดียว Immortal Gu คืออันดับที่แปด Dream Token ซึ่งเป็นแกนหลัก Immortal Gu ของ Dragon Palace
Dream Token มีรูปร่างเหมือนแมลงปอ มีหัวกลมและลำตัวยาว มีดวงตาสีทับทิมสีชมพูคู่หนึ่ง และปีกใสสี่คู่ เมื่อมองอย่างใกล้ชิดที่ปีกบางๆ ของมัน จะเห็นชั้นบางๆ ของรัศมีสีรุ้ง
เมื่อมองไปที่ทั้งสอง Fang Yuan พบว่าเส้นทางแห่งความฝัน Immortal Gu นั้นดูสวยงามมาก
“ฉันสงสัยว่า Dream Travel และ Dream Wings หน้าตาเป็นอย่างไร” Fang Yuan ไม่สามารถช่วย แต่คิด
เขามีความทรงจำห้าร้อยปี เขารู้ว่าปีกแห่งความฝัน Immortal Gu อยู่ในมือของ Feng Jin Huang ในขณะที่การเดินทางในฝัน Immortal Gu อยู่ในมือของ Lady Poison Scorpion
ไม่ใช่ว่า Fang Yuan ไม่มีความตั้งใจที่จะกำหนดเป้าหมายพวกเขา
ตลอดเวลาที่ผ่านมา เขาไม่สามารถจัดการกับเฟิงจินฮวงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่เขามีความมั่นใจเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับเลดี้พิษแมงป่อง
ในชีวิตที่แล้วของเขา Dream Travel, Carefree Travel, Fixed Immortal Travel และ Liquor God Travel เป็นสี่การเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่ Immortal Gu แม้ว่า Fang Yuan จะแข็งแกร่ง แต่ Lady Poison Scorpion สามารถเดินทางผ่านความฝันและเข้าสู่โลกแห่งความฝันได้ทันที
“ปัจจุบัน เส้นทางแห่งความฝันยังพัฒนาไม่มากพอ ดินแดนแห่งความฝันยังไม่ปรากฏทุกที่ในโลกภายนอก วัสดุอมตะเส้นทางความฝันยังคงหายาก ในขณะที่เส้นทางความฝัน Immortal Gu นั้นหายากยิ่งกว่า แต่ถึงกระนั้นฉันก็มีพวกมันสามชิ้นแล้ว” Fang Yuan ค่อนข้างพอใจกับผลลัพธ์นี้
ในชีวิตที่แล้ว อาณาจักรแห่งความฝันที่ปรากฎนั้นยิ่งใหญ่กว่าอาณาจักรแห่งความฝันของ Spectral Soul พวกมันมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในห้าภูมิภาค
ดังนั้น ทุกคนสามารถเข้าไปในอาณาจักรแห่งความฝันเพื่อสำรวจได้ ซึ่งแตกต่างจากตอนนี้ที่อาณาจักรแห่งความฝันถูกครอบครองโดยผู้เชี่ยวชาญ
อาณาจักรแห่งความฝันจำนวนมหาศาลหมายถึงโอกาสมากมายสำหรับผู้ฝึกฝน Gu ในการขุดค้นวัสดุ Gu เส้นทางในฝัน ด้วยวัสดุเหล่านี้ เส้นทางแห่งความฝันเริ่มพัฒนาอย่างรวดเร็วเป็นเส้นทาง
ดังนั้น ในเวลานี้ เส้นทางแห่งความฝันจึงเริ่มเติบโตขึ้นในสถานะเริ่มต้นเท่านั้น ดินแดนในฝันของจอมโจรสวรรค์ ดินแดนแห่งความฝันของ Paradise Earth และโลกแห่งความฝันของ Spectral Soul เป็นเพียงเปลวไฟขนาดเล็กที่ไม่สามารถต้มน้ำทั้งหม้อนี้ได้
ในการต้มหม้อน้ำที่เป็นเส้นทางแห่งความฝัน อาณาจักรแห่งความฝันของ Spectral Soul นั้นเล็กเกินไป ต้องใช้ความแข็งแกร่งของโลกทั้งใบ
ในกรณีของ Fang Yuan Immortal Gu Dreaming และ Dream Token มีความสำคัญน้อยกว่า Dream Armor
เพราะ Dream Armor เป็น Immortal Gu ที่ป้องกันได้
ด้วย Immortal Gu นี้ เขาจะมีความสามารถในการต่อต้านความยากลำบากในเส้นทางแห่งความฝัน ร่างโคลน Pure Dream Reality Seeker จะสามารถเข้าสู่การเป็นอมตะได้!
Fang Yuan นึกถึงผลการตรวจโชคของเขาก่อนหน้านี้
โชคของร่างโคลนในฝันอันบริสุทธิ์นั้นเหมือนกับกล่องทรายสีชมพู มันมีขนาดเล็กมากแต่ทรายสีเหลืองก็เข้ามาอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นทรายสีชมพูที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับกล่องทราย
โชคของกล่องทรายทำนายว่าโคลนในฝันอันบริสุทธิ์จะได้รับความช่วยเหลือจาก Paradise Earth ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเป็นอย่างนั้นจริงๆ
Fang Yuan เปิดใช้งาน Cooking Luck Pot อีกครั้งเพื่อตรวจสอบโชคของเขา
เสานำโชคสีเงินของเขาไม่เปลี่ยนแปลงมากนัก เสาแห่งแสงใหญ่ขึ้นเล็กน้อยเท่านั้น ในขณะที่ทรายสีเหลืองส่วนใหญ่ด้านล่างหายไป
โชคของร่างโคลนในฝันที่บริสุทธิ์ยังคงเหมือนกล่องทรายสีชมพู แต่ไม่มีทรายสีเหลืองตกลงไป กองทรายในกล่องนั้นสูงมาก มีความรู้สึกว่าจะพังทลายหรือพังทลายในวินาทีต่อมา”
“ฉันได้รับมรดกที่แท้จริงของ Southern Border’s Paradise Earth ด้วยความช่วยเหลือของเขา โคลนนิ่งในฝันอันบริสุทธิ์มีโอกาสที่จะก้าวหน้า แต่ถึงอย่างนั้น ความเสี่ยงก็ยังมีอยู่มาก ฉันต้องเตรียมตัวให้มากกว่านี้”
Fang Yuan เข้าใจอย่างรวดเร็ว
หลังจาก Cooking Luck Pot ถึงอันดับที่ 8 Fang Yuan ได้รับประโยชน์มากขึ้นจากเส้นทางแห่งโชค
เขารู้สึกถึงข้อได้เปรียบของเส้นทางแห่งโชคมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่น่าแปลกใจเลยที่ประมุขอมตะตะวันยักษ์สามารถขึ้นสู่จุดสูงสุดได้ในตอนนั้น!
Crazed Demon Cave เป็นสถานที่ที่ควรไปเยี่ยมชม แต่ Fang Yuan ไม่สามารถไปได้ในขณะนี้
ปัจจุบัน ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว Fang Yuan ตั้งใจที่จะเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาให้ถึงขีดจำกัดก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยัง Crazed Demon Cave
แม้ว่า Lu Wei Yin จะอ้างว่าสถานการณ์เร่งด่วนมาก Fang Yuan ได้รับการตรวจสอบโชคแล้ว เขารู้ว่าเขายังมีเวลาอันมีค่าเหลืออยู่
“การเตรียมการที่มากขึ้นนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในอนาคต ให้ฉันค้นคว้าเกี่ยวกับวิธีการเส้นทางความฝันก่อนที่ฉันจะช่วยให้ร่างโคลนในฝันบริสุทธิ์ขึ้นไป!”
Fang Yuan มองตัวเอง ความรู้ในเส้นทางความฝันของเขาคืออันดับหนึ่งในโลกปัจจุบันอย่างไม่ต้องสงสัย
ความรู้เกี่ยวกับการสำรวจโลกแห่งความฝันที่เขานำมาพร้อมกับการเกิดใหม่ยังคงเป็นผลการวิจัยระดับสูงสุดของโลกปัจจุบัน แต่ความได้เปรียบของเขาก็ลดลงอย่างรวดเร็ว
อย่างไรก็ตาม หลังจาก Fang Yuan เกิดใหม่ เขายังคงก้าวหน้าอย่างไม่น่าเชื่อในเส้นทางความฝัน
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่คลี่คลายความฝันมาจากความทรงจำของเขา จาก Shadow Sect เขาได้รับวิญญาณนำไปสู่ความฝัน สลับวิญญาณในความฝัน และการเปลี่ยนแปลงผู้แสวงหาความจริงในความฝันที่บริสุทธิ์ จาก Dragon Palace เขาได้รับควันแสงในฝัน ความฝันภายในความฝัน และการเปิดเผยความฝัน และตอนนี้จากมรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แห่งแดนใต้ เขาได้รับความฝันชั่วชีวิตสามครั้งที่จะปฏิรูปโดยเลือกหนึ่งอย่าง
Fang Yuan มีเส้นทางนักฆ่าในฝันมากกว่าเส้นทางฝัน Immortal Gu
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าในเส้นทางความฝันจำนวนมากมีแกนหลักของ Immortal Gu ของเส้นทางอื่น ๆ ไม่มีอะไรช่วยได้ เขาใช้เส้นทางแห่งความฝันของมนุษย์ Gu แทนเส้นทางความฝัน Immortal Gu ตัวอย่างเช่น นักฆ่าเคลื่อนไหวเหมือนนำวิญญาณไปสู่ความฝันและเปลี่ยนวิญญาณในความฝัน
“สิ่งที่ฉันต้องการในตอนนี้คือกระบวนท่านักฆ่าแนวป้องกันในเส้นทางแห่งความฝันที่ใช้ชุดเกราะแห่งความฝัน Immortal Gu เป็นแกนหลัก หลังจากนั้น ฉันต้องการวิธีการเคลื่อนไหวตามเส้นทางแห่งความฝัน เพื่อที่ฉันจะได้รอดพ้นจากอันตรายและมีเวลาพักฟื้น หลังจากนั้นคือการรักษาและความผิดในที่สุด”
แม้ว่าระดับการบรรลุเส้นทางความฝันของ Fang Yuan จะธรรมดา แต่เขาก็มั่นใจในการสร้างกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางฝันใหม่
เหตุผลก็คือเขามีสัญลักษณ์แห่งสวรรค์ที่ไม่ จำกัด เขาสามารถสร้างกระบวนท่านักฆ่าผสมจำนวนมากได้!
Longevity Heaven และ Heavenly Court วางแผนที่จะแข่งขันกันใน Crazed Demon Cave พวกเขาจะไม่ส่งกองกำลังไปโจมตีพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันของ Fang Yuan
ไม่ต้องพูดถึงการเข้าใกล้ Fang Yuan
สำหรับพันธมิตรทางใต้ที่นำโดย Wu Yong พวกเขาจะยินดีหาก Fang Yuan ไม่พบปัญหา ทำไมพวกเขาถึงมาหาเขาและตัดสินประหารชีวิต?
สภาพแวดล้อมภายนอกปลอดภัยอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน Fang Yuan เริ่มเข้าสู่การบ่มเพาะแบบปิด เขาสร้างกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางแห่งความฝัน เขามีความก้าวหน้าที่ดีทุกวัน
กว่าสิบวันต่อมา Fang Yuan ก็หยุดกะทันหันเข้าสู่ความงุนงง
เขาก้าวไปสู่เส้นทางแห่งความฝันแล้ว!
นี่คือการเติบโตอย่างรวดเร็วของการสะสมของเขา มันราบรื่นมากหลังจากสร้างรากฐานมาเป็นเวลานาน เมื่อสร้างกระบวนท่านักฆ่า เขาประสบความสำเร็จโดยไม่รู้ตัวและก้าวเข้าสู่อาณาจักรถัดไป
ตั้งแต่เกิดใหม่ Fang Yuan ได้รับแรงกดดันจากภายนอก เขาไม่เคยใช้เวลาหรือพลังงานไปกับเส้นทางความฝันเลย
จนถึงตอนนี้ เขาเริ่มฝึกฝนเส้นทางแห่งความฝันอย่างแท้จริง เขาทุ่มเทให้กับมัน
เนื่องจากรากฐานของเขาหยั่งลึก เขาจึงสามารถก้าวหน้าอย่างรวดเร็วตั้งแต่เริ่มต้น ยกระดับการบรรลุเส้นทางในฝันของเขา
ระดับความสำเร็จระดับปรมาจารย์ — การใช้เวิร์ม Gu ของผู้ฝึกฝน Gu ได้มาถึงระดับศิลปะแล้ว พวกเขาไม่ใช่มือสมัครเล่นอีกต่อไป
ลักษณะที่ชัดเจนที่สุดคือการเกิดขึ้นของสัญชาตญาณ ความเข้าใจเกี่ยวกับเวิร์ม Gu ของพวกเขาและแนวคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะสำหรับเส้นทางนั้นก็กลายเป็นความสามารถโดยกำเนิดของผู้ฝึกฝน มันเหมือนกับทักษะตามธรรมชาติที่ติดตัวพวกเขามาตั้งแต่แรกเกิด ราบรื่นและใช้งานง่าย
ตัวอย่างเช่น Fang Yuan มีความคิดที่คลุมเครือมากเกี่ยวกับเส้นทางความฝันที่ Gu Worm เข้ากันได้สำหรับการเคลื่อนไหวของนักฆ่า เขาต้องพยายามค้นหาว่าพวกเขาจะสำเร็จหรือล้มเหลว แต่ตอนนี้ ก่อนที่จะพยายาม สัญชาตญาณของเขาจะบอกเขาว่าความคิดบางอย่างมีความเป็นไปได้มากกว่าหรือหากพวกเขาตั้งใจจะล้มเหลวแม้ไม่ได้พยายาม ไม่ว่าเขาจะเสียเวลา พลังงาน และทรัพยากรไปเปล่าๆ หากเขาเดินหน้าต่อไป
“ดี! การมีระดับปรมาจารย์เส้นทางแห่งความฝันนั้นช่างวิเศษจริงๆ! ความสำเร็จในเส้นทางความฝันของฉันคือจุดสูงสุดของโลกปัจจุบันอย่างแน่นอน แต่…สิ่งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ในภายหลัง”
ในความทรงจำของชีวิตก่อนหน้านี้ของ Fang Yuan มีอัจฉริยะเส้นทางความฝันมากมาย ในหมู่พวกเขามีพรสวรรค์ที่น่าตกตะลึงเช่น Feng Jin Huang และ Lady Poison Scorpion การยกระดับการบรรลุเส้นทางแห่งความฝันนั้นง่ายกว่าสำหรับพวกเขามากเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ
คนบางคนเกิดมาพร้อมกับเส้นทางบางอย่าง พรสวรรค์เป็นสิ่งที่ไม่สามารถอธิบายได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเมล็ดพันธุ์อมตะอันยิ่งใหญ่แห่งความฝันอย่างเฝิงจินฮวงและสตรีแมงป่องพิษ!
Fang Yuan มีความตระหนักในตนเอง เขารู้ว่าคนอื่น ๆ จะแซงหน้าเขาในไม่ช้าในแง่ของระดับการบรรลุเส้นทางแห่งความฝัน
แต่ Fang Yuan จะไม่ยอมแพ้ในการพัฒนาเส้นทางความฝัน เขาจะไม่ทำผิดแบบเดียวกับในชีวิตที่แล้ว
เส้นทางความฝันเป็นแนวโน้มที่ดีข้างหน้า การปฏิวัติในอนาคต มีข้อได้เปรียบอย่างมากในเส้นทางใหม่
“แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะบ่มเพาะเส้นทางแห่งความฝันอย่างแท้จริง!” Fang Yuan เข้าใจสถานการณ์ของเขาอย่างชัดเจน
เขาต้องได้รับความเคารพก่อนจึงจะต้านทานภัยคุกคามจากภายนอก จากนั้นเขาจะมีเวลาและโอกาสที่จะพัฒนาเส้นทางความฝันของเขาอย่างช้าๆ
หลังจากได้ยินเงื่อนไขการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่าเคารพทั้งสี่จาก Lu Wei Yin หลังจากพิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว Fang Yuan ก็เดาว่าเส้นทางการปรับแต่งจะเป็นเส้นทางที่มีแนวโน้มมากที่สุดที่เขาจะได้รับความเคารพ
เป็นที่น่าเลื่อมใสในปฏิปทาก่อน แล้วจึง ไปสู่ความเลื่อมใสในปฏิปทาอื่นๆ
นี่คือข้อได้เปรียบของร่างกายอมตะที่ยิ่งใหญ่!
ประมุขคนอื่นๆทำได้เพียงจ้องมองการเติบโตของเขา
แม้ว่า Spectral Soul จะรู้วิธีปรับแต่ง Gu ทารกในครรภ์ที่เป็นอมตะ แต่หลังจากล้มเหลวในการตามหา Fang Yuan เขาก็ล้าหลังในแง่ของความก้าวหน้า
Fang Yuan มีศักยภาพในการพัฒนาสูงกว่าผู้นับถือในปัจจุบัน
ในเวลาเดียวกัน ทวีปกลาง บ้านสัมพันธ์วิญญาณ
ในห้องลับการปรับแต่ง Gu แห่งหนึ่งภายใน Spirit Affinity House การปรับแต่ง Gu ของ Feng Jin Huang กำลังมาถึงขั้นตอนสำคัญ
“ฉันกำลังจะทำสำเร็จ” ดวงตาของ Feng Jin Huang เป็นประกาย: “ตราบใดที่ฉันปรับแต่งเส้นทางแห่งความฝันของมนุษย์ Gu ฉันจะมีความสามารถในการป้องกันในอาณาจักรแห่งความฝัน นี่เป็นความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน… อั่ก!”
ทันใดนั้นแสงที่ด้านหน้าของ Feng Jin Huang ก็ระเบิดขึ้น การปรับแต่ง Gu ล้มเหลวขณะที่เธอกระอักเลือดออกมาและล้มลง
“มันเกิดขึ้นได้อย่างไร?!” เฟิงจินหวางตกใจอย่างมาก สิ่งนี้ไม่ควรเกิดขึ้น เส้นทางความฝันของเส้นทางมนุษย์ในฝันได้รับการตรวจสอบมากกว่าสิบครั้ง จะมีข้อผิดพลาดได้อย่างไร
แม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้น แต่ก็ไม่ควรเกิดขึ้นที่จุดสำคัญนี้
“นี่ไม่ใช่ปัญหาสำหรับสูตร Gu ของฉัน ปัญหาคือวัสดุ Gu!” หัวของ Feng Jin Huang เจ็บมาก แต่เธอก็ยังเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น
“เมื่อปรับปรุง Gu ฉันได้ตรวจสอบของฉัน วัสดุของ Gu จะต้องถูกดัดแปลง และต้องเป็นผลงานของอมตะ นั่นคือเหตุผลที่ฉันไม่สามารถสังเกตเห็นได้”
“ฉันถูกวางแผนต่อต้าน”
“มีคนต้องการให้ฉันตาย!”
เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ความเย็นลึกก็ปรากฏขึ้นจากส่วนลึกของหัวใจของ Feng Jin Huang
เธอพยายามลุกขึ้นแต่ครึ่งทางเธอก็ล้มลง
ใบหน้าของเธอซีดเซียวเมื่อออร่าของเธออ่อนลง ความแข็งแกร่งในร่างกายของเธอก็เหือดหายไปเช่นกัน
“ฉันกำลังจะตายที่นี่” Feng Jin Huang กัดฟันขณะที่น้ำตาปรากฏขึ้นในดวงตาของเธอ ใบหน้าที่สวยงามและสง่างามของเธอฉาบอยู่บนพื้นเย็น เธอไม่มีเรี่ยวแรงที่จะยกมันขึ้นเอง
“อาจารย์…” ก่อนสิ้นใจ เฝิงจินหวางนึกถึงตู้เข่อหลง แม่ของเธอ และพ่อของเธอ
“ฉันไม่เต็มใจที่จะตายที่นี่!” Feng Jin Huang ตะโกนในใจของเธอ
ทันใดนั้นเธอก็ได้ยินเสียงทะเลาะกันข้างนอก
“นางฟ้า นางฟ้า เธอเข้าไปไม่ได้!”
“ฉัน Zhao Lian Yun เป็นนางฟ้ารุ่นปัจจุบันของ Spirit Affinity House ฉันสามารถใช้ห้องปรับแต่ง Gu ใดก็ได้ที่ฉันต้องการ ทำไมฉันถึงเลือกห้องที่ดีที่สุดนี้ไม่ได้”
“แฟรี่ ห้องนี้ถูกยึดไปแล้ว เจ้าบุกเข้ามาแบบนี้ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคนข้างในกำลังกลั่นแกล้งกู…”
“อุบัติเหตุ? ฮึ่ม! เกิดอุบัติเหตุได้ยังไง” ขณะที่เธอพูดอย่างนั้น ก็มีเสียงดังขึ้น ประตูที่สามของห้องแห่งความลับก็ถูกเปิดออกอย่างแรง
“อา เกิดอะไรขึ้น” Gu Master ที่ดูแลห้องลับการปรับแต่ง Gu กลายเป็นหน้าซีดด้วยความตกใจ
“การปรับแต่ง Gu ของเธอล้มเหลว เธอถูกฟันเฟือง รีบหลีกทาง Gu Master อย่างคุณจะช่วยเธอจากอาการบาดเจ็บเหล่านี้ได้อย่างไร” Zhao Lian Yun ผลัก Gu Master ออกไป แสงสีดำริบหรี่ในดวงตาของเธอ
Gu Master เต็มไปด้วยเหงื่อ เมื่อนึกถึงประวัติศาสตร์ระหว่าง Feng Jin Huang และ Zhao Lian Yun เธอรู้สึกลนลานและไม่รู้จะทำอย่างไร
“คุณไม่ได้ตะเกียกตะกาย? หากคุณขัดขวางการรักษาของฉัน คุณจะรับผลที่ตามมาได้หรือไม่” Zhao Lian Yun ร้องเรียกอีกครั้ง
Gu Master กัดฟัน: “นางฟ้า… อา!”
Zhao Lian Yun โบกมือของเธอ ก้อนแสงที่ลึกซึ้งส่ง Gu Master บินไปไกล
Zhao Lian Yun เข้าหา Feng Jin Huang ขณะที่เธอย่อตัวลง
ความงามที่ไม่มีใครเทียบได้ทั้งสองมองหน้ากัน
ห้องลับการปรับแต่ง Gu ตกอยู่ในความเงียบงัน
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
นี่เป็นการพลิกผันของโชคชะตาอย่างแท้จริง ทั้งสองคนมีสถานะที่ตรงกันข้ามกันในขณะนี้
เฟิงจินหวางไม่ได้ลุกลี้ลุกลนเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความตาย เธอพูดอย่างใจเย็น: “คุณคือคนที่ต้องการให้ฉันตาย”
เธอเป็นคนฉลาด หลังจากเห็น Zhao Lian Yun เธอนึกถึง Li Jun Ying และ Xu Hao สองคนหลังมีความไม่พอใจอย่างลึกซึ้งกับ Feng Jiu Ge
Zhao Lian Yun ถอนหายใจขณะที่เธอยื่นมือไปหา Feng Jin Huang
เฟิงจินหวงไม่มีกำลังที่จะต้านทาน วิสัยทัศน์ของเธอตกอยู่ในความมืด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง