เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2087

27 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2087

“นี่คือความลับของการอยู่ยงคงกระพันที่น่านับถือ…” Fang Yuan ถอนหายใจในใจ
การเดินทางไปยัง Mushroomman Paradise ครั้งนี้ไม่ได้ไร้ประโยชน์อย่างแท้จริง!
Fang Yuan ได้รับความลับมากมายเกี่ยวกับผู้นับถือ นอกจากนี้เขายังเดาบางอย่างเกี่ยวกับแรงจูงใจของ Paradise Earth Immortal Venerable
ณ จุดนี้ สัญญาณที่แสดงในการตรวจสอบโชคของ Fang Yuan ได้รับการตรวจสอบแล้ว
โชคของเขาเป็นเหมือนเสาแสงสีเงินบริสุทธิ์ แม้ว่ามันจะบาง แต่ก็สูง พุ่งขึ้นสู่สวรรค์ ดูเหมือนจะพยายามเจาะท้องฟ้า
ที่ด้านล่างของเสาแสงสีเงินบริสุทธิ์หนาแน่น มีก้อนชี่สีเหลืองคอยคุ้มกัน ดูเหมือนเมฆฝุ่นที่ดูเหมือนจะค้ำเสาไว้
บนยอดเสามีเมฆสามก้อน ก้อนหนึ่งดำเหมือนหมึก ก้อนหนึ่งเป็นสีทองพราว ก้อนหนึ่งส่องแสงดาวระยิบระยับ
เมฆทั้งสามนี้เป็นปรากฏการณ์ที่ดูเหมือนจะขัดขวางโชคของ Fang Yuan จากการเพิ่มขึ้นต่อไป
เมฆหมึกสีดำควรเป็น Spectral Soul Demon Venerable ท้ายที่สุดแล้ว Shadow Sect ปัจจุบันเหลือสมาชิกเพียงไม่กี่คน แต่ก็มีภัยคุกคามเพียงเล็กน้อย
เมฆแสงดาวน่าจะเป็นกลุ่มดาวอมตะที่ฟื้นคืนชีพ มันเปล่งประกายความลึกลับ มีออร่าที่เต็มไปด้วยสติปัญญา
สำหรับเมฆสีทองนั้น ไม่จำเป็นต้องเดา มันคือ Giant Sun Immortal Verable ในสงครามแห่งโชคชะตาก่อนหน้านี้ การโจมตีของไจแอนท์ซันมาจาก Northern Plains ด้วยพละกำลังอันน่าเกรงขาม มาถึง Heavenly Court ด้วยพละกำลังที่ไร้เทียมทาน!
ในระหว่างการต่อสู้เพื่อไล่ตาม Fang Yuan แม้ว่าพวกเขาจะสูญเสียสัตว์ร้ายในตำนานไปหนึ่งตัว แต่ความแข็งแกร่งของ Longevity Heaven ไม่ได้ลดลงมากนัก พวกเขายังคงรักษารากฐานของพวกเขาไว้ได้ ตระกูล Huang Jin เป็นเหมือนนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่สิบแห่งของ Central Continent มันปกครอง Northern Plains และทำให้แน่ใจว่า Northern Plains ทั้งหมดถูกควบคุมโดยผู้สืบทอดสายเลือดของ Giant Sun Immortal Venerable
ถ้ำปีศาจคลั่งอยู่ในที่ราบทางตอนเหนือ ไม่มีทางที่จะหลีกเลี่ยงประมุขอมตะตะวันยักษ์และสวรรค์อายุยืน
“บางที ประมุขอมตะตะวันยักษ์เลือกที่จะสร้างสวรรค์อายุยืนใน Northern Plains ไม่ใช่เพราะเขาเป็น Northern Plainsman แต่เพราะถ้ำ Crazed Demon ที่สำคัญ เขาจึงต้องการจัดการ”
Fang Yuan มีความคิดมากมาย เขาครุ่นคิดเกี่ยวกับความหมายที่ลึกซึ้งของสิ่งนี้
ถ้าเป็นเขา เขาก็จะจัดการแบบเดียวกัน
ถ้าโชคชะตากูไม่ถูกทำลาย ทุกอย่างก็ไม่สำคัญ แต่เมื่อมันถูกทำลายไปแล้ว เหล่าผู้นับถือสามารถฟื้นขึ้นมาได้ เมื่อถึงตอนนั้น ใครก็ตามที่ยึดครอง Northern Plains และล้อมรอบ Crazed Demon Cave จะได้เปรียบอย่างชัดเจน!
Fang Yuan มองไปที่ Lu Wei Yin อีกครั้ง: “ตั้งแต่ Paradise Earth Immortal Verable สร้าง Yellow Earth Great World จากนั้นด้วยการช่วยให้ฉันกลายเป็นที่เคารพนับถือ เขาต้องการให้ฉันช่วยฟื้นคืนชีพได้สำเร็จหรือไม่”
Lu Wei Yin พยักหน้าและยิ้ม: “แม่นยำ ย้อนกลับไปในตอนนั้น ประมุขอมตะโลกสวรรค์ได้นำพรมาสู่โลก แต่มรดกที่แท้จริงหลักของเขาถูกทิ้งไว้ในห้าภูมิภาค มรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แดนใต้อยู่ที่นี่ มรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แห่งทะเลตะวันออกอยู่ในวาฬมังกรน้ำเงิน มรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์ของทวีปกลางคือสนามรบแห่งการเกิดใหม่ มรดกที่แท้จริงของ Northern Plains’ Paradise Earth อยู่ภายใน Yellow Earth Great World สำหรับมรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แห่งทะเลทรายตะวันตก ดูเหมือนจะมีใครบางคนรับมันไปแล้ว”
“ผู้นับถือได้ละทิ้งวิธีการฟื้นฟูของตนไว้แต่มีจำนวนจำกัด ตราบใดที่พวกเขาถูกทำลายล่วงหน้า เหล่าผู้นับถือจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ แต่ถ้าพวกมันฟื้นขึ้นมา ความยากในการโค่นพวกมันจะอยู่ในระดับใหม่ทั้งหมดเมื่อเทียบกับเมื่อก่อน”
“เมื่อชะตากรรมของ Gu ถูกทำลายลง สายน้ำด้านล่างของ River of Time ตกอยู่ในความปั่นป่วนและโกลาหล โลกกำลังประสบกับการเปลี่ยนแปลงในยุคที่ไม่เคยมีมาก่อน ใครจะแน่ใจได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต? ไม่ใช่แค่การฟื้นฟูที่เคารพ เพียงแค่พูดถึง Great Dream Immortal Venerable เพียงอย่างเดียว เธอจะยังปรากฏอยู่หรือไม่? หลอกหลวงเป็นเพียงหลอกเคารพในที่สุด”
“ถึงตอนนี้ Fang Yuan ฉันแน่ใจว่าคุณไม่สงสัยความจริงใจของเราอีกต่อไป ตราบใดที่คุณช่วยลอร์ดพาราไดซ์ปฐพีฟื้นคืนชีพอมตะ เราจะเป็นพันธมิตรที่ใกล้เคียงที่สุด ไม่เพียงแต่เราจะให้มรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แห่งชายแดนใต้แก่คุณเท่านั้น เรายังให้เบาะแสเกี่ยวกับมรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แห่งทะเลตะวันออกและทวีปกลาง ซึ่งมูลค่านั้นประเมินค่าไม่ได้”
Fang Yuan เงียบ
หลูเว่ยหยินมาที่นี่เพื่อโน้มน้าวเขา เขาไม่เพียงแค่มีคุณสมบัติเพียงพอเท่านั้น เขามีฝีมืออย่างเหลือเชื่อ!
“ตามที่คาดไว้ ผู้อาวุโสทุกคนมีสติปัญญาที่ลึกซึ้งอย่างยิ่ง” Fang Yuan เริ่มเข้าใจถึงความถูกต้องของแผนการของ Paradise Earth Immortal Venerable
ประมุขอมตะโลกสวรรค์ไม่ต้องกังวลว่า Fang Yuan จะปฏิเสธเขา!
เนื่องจากสิ่งที่ประมุขอมตะแห่งสวรรค์โลกเสนอให้มีค่ามหาศาล ไม่เพียงแต่ฟางหยวนจะหวั่นไหวเท่านั้น เขายังต้องการความลับที่น่านับถือเหล่านี้อย่างเร่งด่วนด้วย
เหตุผลที่ Lu Wei Yin เปิดเผยความลับเหล่านี้กับ Fang Yuan ก่อนหน้านี้ไม่ใช่เพราะเขาโง่หรือใจกว้าง
เป็นเพราะประมุขสวรรค์โลกอมตะรู้เกี่ยวกับธรรมชาติของ Fang Yuan
ในการทำงานกับคนอย่าง Fang Yuan ด้วยใจจริง เงื่อนไขแรกคือเขาต้องมั่นใจ มิฉะนั้น แม้ว่า Fang Yuan จะเป็นคนชอบเสี่ยง แต่ด้วยความระแวดระวังอย่างมาก เขาจะไม่ช่วยชุบชีวิตผู้นับถือในขณะที่เป็นเพียงผู้นับถือหลอก!
ดังนั้น Paradise Earth Immortal Venerable จึงจำเป็นต้องช่วยให้ Fang Yuan กลายเป็นที่นับถือ
Red Lotus และ Spectral Soul กังวลว่า Fang Yuan จะผ่านพ้นไปได้เมื่อเขากลายเป็นผู้เคารพนับถือ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องการกำจัดเขา แต่ประมุขอมตะโลกสวรรค์ต้องการช่วยฟางหยวนในเรื่องนี้ ในขณะที่ประมุขคนอื่นๆ กำลังต่อสู้เพียงลำพัง เขาได้ร่วมมือกับฟางหยวนแล้ว
ผู้นับถือเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในสวรรค์และโลก พวกเขาอยู่ในขอบเขตของโลก ในการแข่งขันระหว่างบุคคลดังกล่าว ความแข็งแกร่งของพวกเขามักจะพอๆ กัน ความแตกต่างเล็กน้อยจะเป็นตัวตัดสินผลลัพธ์ในที่สุด
ดังนั้นหาก Paradise Earth ทำงานร่วมกับ Fang Yuan ความได้เปรียบก็จะมาก
ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการล่อลวงที่เย้ายวน
Paradise Earth Immortal Verable ไม่เพียงแค่ล่อลวง Fang Yuan ด้วยผลประโยชน์ในปัจจุบัน เขายังล่อ Fang Yuan ด้วยผลประโยชน์ในอนาคตของการทำงานร่วมกัน
แน่นอน นอกจากความเย้ายวนใจแล้ว ยังมีความกดดันอีกด้วย!
Lu Wei Yin ได้บอกกับ Fang Yuan อย่างชัดเจนแล้วว่า: เหล่าผู้อาวุโสต้องการฟื้นคืนชีพใน Crazed Demon Cave คุณจะไม่หยุดพวกเขาเหรอ? หากไม่เสียโอกาสนี้ไป คุณจะต้องเดือดร้อนในอนาคตแน่นอน
Fang Yuan ดูสิ่งที่คุณทำในอดีตสิ!
Longevity Heaven, Heavenly Court และ Shadow Sect เป็นศัตรูทั้งหมดของเขา หากผู้นับถือฟื้นขึ้นมาพวกเขาจะไม่ปล่อยเขาออกไป
แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีความขุ่นเคืองใจก็ตาม ฮิฮิ ในฐานะเซียนหลอกที่ใกล้เคียงกับระดับเซียน เซียนที่ฟื้นคืนชีพเหล่านั้นจะต้องการให้ผู้เล่นหมากรุกมากขึ้นในโลกนี้แข่งขันกับพวกเขาหรือไม่?
Paradise Earth เป็นคนดี เขาเพียงแสดงความเมตตาต่อผู้อื่น อย่างไรก็ตาม ความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และความสามารถในการวางอุบายของ Paradise Earth ทำให้สมกับชื่อของเขาในฐานะผู้น่านับถืออย่างแน่นอน!
Paradise Earth Immortal Venerable ล่อลวงและกดดัน Fang Yuan ในเวลาเดียวกัน เขาจะเลือกอะไร?
เขาจะเลือกอะไรได้อีก?
ในช่วงเวลาต่อมา Fang Yuan พยักหน้าด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “เอาล่ะ ฉันตกลงตามนี้ มาตั้งข้อตกลงกันเถอะ”
Lu Wei Yin โบกมือ: “ฉันเชื่อในตัวคุณ Fang Yuan ทำไมเราต้องตกลงกันด้วย”
เขาพล่าม
เหตุผลที่แท้จริงก็คือ Fang Yuan มีวิธีการเช่นการเปลี่ยนแปลงการดูดกลืนสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน แทบไม่มีข้อตกลงพันธมิตรใดในโลกที่สามารถจำกัดเขาได้
Lu Wei Yin ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากแสดงความอดทนต่อปัญหานี้
Fang Yuan เป็นคนมีเหตุผล ถ้าเขาไม่มีเหตุผลและระแวดระวัง เขาจะไม่มาถึงขั้นนี้ในวันนี้ เนื่องจากตรรกะและความระแวดระวังของเขา เขารู้ว่าการทำงานร่วมกับ Paradise Earth Immortal Venerable มีประโยชน์ ในขณะที่การปฏิเสธมีข้อเสีย
สิ่งนี้ได้ผลมากกว่าข้อตกลงพันธมิตรใด ๆ ในโลก!
หลู่เว่ยหยินค่อยๆ ยืนขึ้น: “เนื่องจากเราเป็นพันธมิตรกัน มรดกที่แท้จริงของโลกสวรรค์แดนใต้จึงเป็นของคุณแล้ว โปรดตามฉันมา”
Fang Yuan ติดตาม Lu Wei Yin และออกจากบ้านไปที่ยอดเขา
ข้างนอกบ้าน ท้องฟ้าสูงและก้อนเมฆแผ่กว้าง ท้องทุ่งใต้ภูเขาเขียวขจี สายลมอ่อนๆ และต้นไม้แกว่งไกวช้าๆ
Lu Wei Yin ชี้ไปที่ฐานของภูเขา: “Fang Yuan ประการแรก ตอนนี้ Mushroomman Paradise เป็นทรัพย์สินของคุณแล้ว คุณสามารถผนวกได้อย่างอิสระ แน่นอน คุณสามารถปล่อยให้ที่นี่เป็นดินแดนของคุณในโลกอมตะ Gu ชายแดนใต้”
Fang Yuan รู้สึกประทับใจ ของขวัญชิ้นนี้ไม่ใช่ของเล็กๆ น้อยๆ สวรรค์มนุษย์เห็ดมีมานานกว่าแสนปี มีทรัพยากรมากมายเทียบได้กับถ้ำชั้นยอดในสวรรค์ทั้งสอง
นับประสาอะไรกับจุดทรัพยากรขนาดยักษ์ที่อยู่ข้างใน แค่มนุษย์เห็ดจำนวนนับไม่ถ้วนที่อาศัยอยู่ที่นี่ก็มีบางอย่างที่ไม่เหมือนใครในห้าภูมิภาคและสองสวรรค์! นี่เป็นทรัพยากรมนุษย์เห็ดที่ดีที่สุดในโลก ไม่มีการแข่งขัน!
ต่อไป Lu Wei Yin ได้มอบ Fang Yuan ให้ Immortal Gu มากกว่าสิบตัวซึ่งส่วนใหญ่เป็นเส้นทางดิน
หนึ่งในนั้นคือเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ที่บันทึกรายละเอียดของมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth ของ Southern Border
ความรู้สึกอันศักดิ์สิทธิ์ของ Fang Yuan เข้ามาและเห็นทุกอย่างในครั้งเดียว เขาพบว่ามรดกที่แท้จริงนี้มีสามองค์ประกอบ ส่วนหลักคือมรดกที่แท้จริงของเส้นทางปฐพี มีท่าสังหารแกนหลัก การสร้างสวรรค์ หลังจากใช้ท่านี้ ช่องรับแสงอมตะจะไม่มีหายนะและความยากลำบากอีกต่อไป
ส่วนที่สองเกี่ยวข้องกับเส้นทางของมนุษย์ Fang Yuan เคยเห็นเนื้อหามาก่อน เมื่อ Lu Wei Yin พยายามปฏิรูป Fang Yuan ในดินแดนแห่งความฝัน Fang Yuan ได้รับมรดกที่แท้จริงนี้มาก่อน
มรดกที่แท้จริงนี้มีข้อกำหนดที่แปลกประหลาด ผู้รับมรดกต้องรักษาใจที่เที่ยงธรรม เป็นคนมีคุณธรรม ยิ่งคุณงามความดีของผู้ใช้มากเท่าใด การบ่มเพาะก็ง่ายขึ้นเท่านั้น
แกนหลัก Immortal Gu คือการสะสมคุณธรรม Gu ตราบเท่าที่ Fang Yuan ทำความดีและแสดงความเมตตา มันก็จะยังคงปรับปรุงตัวเองต่อไป ยิ่งสั่งสมน้ำใจมากเท่าไร บุญบารมีที่สะสมไว้ก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น
สะสมคุณธรรม Gu มีประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อมากมาย สิ่งที่มีประโยชน์ที่สุดคือการปรับเปลี่ยนร่างกายของ Fang Yuan ให้เป็นร่างกายที่มีคุณธรรมอันชอบธรรมซึ่งด้อยกว่าร่างกายที่รุนแรงที่สุดสิบประการเท่านั้น แต่ไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ ในสิบร่างกายที่รุนแรง มันเป็นตัวแทนของ อนาคตและศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด!
Fang Yuan มองเพียงไม่กี่ครั้งก่อนที่เขาจะถอนหายใจด้วยความประหลาดใจต่อพรสวรรค์ของ Paradise Earth Immortal Venerable
ก่อนหน้านี้ เขามีปฏิสัมพันธ์กับส่วนเล็กๆ ในความฝันเท่านั้น เขาไม่เข้าใจความลึกซึ้งทั้งหมดของมัน
ส่วนเส้นทางของมนุษย์ของมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth ของ Southern Border ได้เปิดประตูใหม่สำหรับ Fang Yuan เขาได้เห็นมุมมองใหม่ของเส้นทางของมนุษย์ มันเกิดจากศีลธรรมของคนพัฒนาไปในทิศทางนี้ หากผู้ฝึกฝน Gu เลือกที่จะฝึกฝนด้วยวิธีนี้ มันจะสร้างการเปลี่ยนแปลงและกลายเป็นส่วนสำคัญของการเพาะปลูก Gu ในอนาคตอย่างแน่นอน
หากข้อมูลการบ่มเพาะนี้ถูกเผยแพร่อย่างกว้างขวาง มันจะทำให้เส้นทางที่ชอบธรรมเจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน
นอกจากนี้ วิธีการปรับแต่งของการสะสมคุณธรรม Gu ก็เหลือเชื่อเช่นกัน!
มันสามารถขัดเกลาการสะสมคุณธรรม Gu ในร่างกายของบุคคลนั้นด้วยการกระทำที่เป็นความชอบธรรมและความเมตตา นี่เป็นวิธีการปรับแต่ง Gu ของร่างกายมนุษย์ประเภทหนึ่ง หรือมากกว่านั้น วิธีปรับแต่ง Gu ในเส้นทางมนุษย์
จากมุมมองนี้ มีใครเห็นได้ว่าประมุขอมตะโลกสวรรค์มีเส้นทางการปรับแต่งที่น่าตกตะลึง
ปัจจุบัน Fang Yuan ขาดแก่นแท้ของเส้นทางการปรับแต่ง มันเป็นแรงบันดาลใจอย่างมากสำหรับเขา
“ ฉันเป็นเพียงกึ่งสุดยอดในเส้นทางการปรับแต่งซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยวิธีการปรับแต่ง Gu ของชายขนดก เพื่อจะเป็นปรมาจารย์สูงสุดอย่างแท้จริง ฉันขาดสิ่งเหล่านี้! แต่มีกี่สิ่งเหล่านี้ที่มีอยู่? พวกเขาอยู่ที่ไหน? วิธีการขัดเกลาเส้นทางของมนุษย์ในการสะสมคุณธรรม Gu ดูเหมือนจะมีความคล้ายคลึงกันกับการปรับแต่ง Gu ของ Qing Chou ที่มีความเกลียดชัง”
Fang Yuan คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ในขณะที่เขาแอบมีความสุขอยู่ภายใน
จากนั้นเขาก็มุ่งความสนใจไปที่ส่วนที่สามของมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth
นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเส้นทางความฝัน
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าหลักคือ: ความฝันชั่วชีวิตสามเรื่องจะปฏิรูปสิ่งที่เลือก
การเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้ใช้เขาวงกตโลกของทารกในครรภ์เป็นรากฐานในการสร้างอาณาจักรแห่งความฝัน ทำให้ผู้ที่เข้ามาในความฝันสามารถอยู่ในความฝันเดียวกันได้สามชั่วอายุคนสามารถสัมผัสชีวิตมรรตัยอย่างถ่องแท้และเข้าใจชีวิตและความตายเข้าใจความผันผวนของวิถีมนุษย์และลืมความชั่วร้ายในใจของพวกเขาพลิกไปสู่สิ่งใหม่ ใบไม้.
Fang Yuan เคยถูกโจมตีโดยการเคลื่อนไหวนี้มาก่อน Lu Wei Yin เป็นผู้ใช้
เหตุผลที่ Lu Wei Yin เข้าใจธรรมชาติและเป้าหมายของ Fang Yuan เป็นอย่างดีก็เพราะการเคลื่อนไหวนี้เช่นกัน
ดังนั้น Fang Yuan จึงได้รับสองเส้นทางในฝันอันดับเจ็ด Immortal Gu จากเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
อย่างแรกคือการฝันถึง Immortal Gu ซึ่งเป็นแกนหลักของ Immortal Gu ของความฝันทั้งชีวิต 3 อย่างที่จะปฏิรูปซึ่งคนที่ได้รับเลือก ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ
Immortal Gu คนอื่น ๆ ทำให้ Fang Yuan มีความสุขมาก
“แม้ว่า Immortal Gu นี้จะเป็นเพียงอันดับที่เจ็ด แต่มันมีความสำคัญอย่างมากในกรณีของฉัน ความสำคัญของมันเหนือกว่า Immortal Gu อันดับที่แปดและแม้แต่อันดับที่เก้า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง