เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2086

27 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2086

“ดินแดนบรรพกาล… อยู่ที่ชั้นที่ลึกที่สุดของถ้ำปีศาจคลั่ง?” ทันใดนั้นความคิดก็ปะทุขึ้นในใจของ Fang Yuan อย่างรวดเร็ว
<<The Legends of Ren Zu>> ได้กล่าวถึง Primordial Domain แต่คำอธิบายนั้นคลุมเครือและไม่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับมุมมองและความเข้าใจของผู้อ่านเอง
“แม้ว่า Primordial Domain จะมีพลังเช่นนั้น แต่จริงๆ แล้ว มันอยู่ที่ชั้นที่ลึกที่สุดของ Crazed Demon Cave หรือเปล่า?” Fang Yuan ไม่เชื่อคำพูดของ Lu Wei Yin อย่างง่ายดาย
แต่นี่เป็นไปได้ทีเดียว
Fang Yuan เคยไปที่ Crazed Demon Cave เขาสังเกตว่า Paradise Earth ไปที่นั่นและแม้แต่สร้าง Dao field ของเขาเอง
Fang Yuan ไม่สามารถเข้าสู่ชั้นที่ลึกที่สุดได้ แต่ Paradise Earth เป็น Immortal Verable ความสามารถของเขาไม่สามารถประเมินได้ง่าย
“ถ้านี่เป็นเรื่องจริง เป้าหมายของพาราไดซ์เอิร์ธก็คือถ้ำปีศาจคลั่ง?”
จิตใจของ Fang Yuan ปั่นป่วน แต่การแสดงออกของเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลง
Lu Wei Yin มองไปที่การแสดงออกของเขาในขณะที่เขาถอนหายใจภายใน: “Gu Yue Fang Yuan นี้เป็นปีศาจหมายเลขหนึ่งในโลก ไม่น่าแปลกใจที่สวรรค์ประสงค์และเหล่าผู้อาวุโสเลือกเขาเป็นตัวประกัน ข้อมูลแค่นี้ไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาเชื่อถือ!”
หลู่เว่ยหยินไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากพูดต่อไป: “ดินแดนบรรพกาลนั้นอยู่ที่ด้านล่างของถ้ำปีศาจคลั่ง มันค่อนข้างพิเศษ เป็นทั้งจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด มันมีความลึกซึ้งสูงสุดของทั้งสวรรค์และโลก . ประมุขปีศาจไร้ขีด จำกัด ใช้มันและจัดอันดับเก้ารากศัพท์ Immortal Gu เป็นแกนหลักในการได้มาซึ่งโลกใหม่และสร้างเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ใหม่”
“ในทางหนึ่ง Crazed Demon Cave มีความสำคัญมากกว่าแม้แต่ Heavenly Court!”
หลูเว่ยหยินพูดช้าๆ ในขณะที่เขาเปิดเผยความลับมากขึ้น
ในช่วงยุคโบราณเก่าแก่เมื่อหนึ่งล้านปีก่อน Demon Venerable, Limitless Demon Venerable คนแรกของมนุษยชาติได้โจมตี Heavenly Court และขู่ว่าจะทำลายมัน บังคับให้ Star Constellation ต้องเข้าร่วมในเกมหมากรุกกับเขา
กระดานหมากรุกเชื่อมโยงกับ Crazed Demon Cave อย่างลับๆ ขณะที่ประมุขทั้งสองวางแผน ความคิดของพวกเขาปะทะกันและเกิดความคิดใหม่ พวกเขาสร้างเส้นทางสวรรค์ใหม่ที่ได้รับ
กำไรเหล่านี้เข้าสู่ Crazed Demon Cave ผ่านกระดานหมากรุก ซึ่งช่วย Limitless ในการสืบเชื้อสายของเขา
กลุ่มดาวดาราแสร้งทำเป็นไม่รู้ แต่นางเตรียมการไว้นานแล้ว นางจึงทำตามแผน
ประมุขแห่งอนาคต เช่น ประมุขปีศาจอำมหิตบ้าบิ่น ประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาล และประมุขอมตะตะวันยักษ์ ล้วนไปเยี่ยมชม Imperfection Regret Pavilion และรู้ถึงเกมของประมุขทั้งสอง พวกเขาเข้าใจถึงความสำคัญของ Crazed Demon Cave
ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา เงาของประมุขทั้งสองหายไปภายใน Imperfection Regret Pavilion แต่นี่เป็นเพียงจุดจบของเกมของพวกเขา สถานที่ตัดสินชัยชนะที่แท้จริงยังคงเป็นถ้ำปีศาจบ้าคลั่ง!
ภิกษุทั้งหลายทราบความนี้แล้ว ต่างก็พากันไปไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ตัวอย่างเช่น Genesis Lotus Immortal Venerable สร้างทุ่ง Green Lotus Dao ของเขาในชั้นที่แปดของ Crazed Demon Cave ประมุขปีศาจอำมหิตที่บ้าบิ่นสร้างโลกอันยิ่งใหญ่ที่รกร้างว่างเปล่าอันป่าเถื่อนของเขา ในขณะที่ประมุขอมตะแห่งโลกสวรรค์สร้างโลกอันยิ่งใหญ่แห่งโลกสีเหลืองของเขา
ด้วยวิธีนี้ สถานการณ์จึงซับซ้อนมากขึ้น
Fang Yuan รู้สึกหวั่นไหวภายใน: “นี่เป็นหนึ่งในความสงสัยที่ลึกที่สุดของฉันจนถึงตอนนี้ ส่วนหนึ่งของผู้เคารพนับถือใช้ความพยายามอย่างมากในการสร้างเขต Dao ของพวกเขาในชั้นที่แปดของ Crazed Demon Cave ทำไมพวกเขาถึงต้องการปกป้องโลกใบใหญ่ของพวกเขามากขนาดนี้ นอกเสียจากว่าพวกเขาจะมาจาก Primordial Domain ด้วย?”
“ผู้นับถือได้กลายเป็นผู้เคารพนับถือแล้ว โดเมนดั้งเดิมไม่จำเป็นสำหรับพวกเขา เดี๋ยวก่อน มันอาจจะไม่ใช่อย่างนั้นก็ได้!” ประกายแห่งแรงบันดาลใจจุดประกายขึ้นในใจของ Fang Yuan เขามองเห็นผ่านหมอกและสังเกตมุมของความจริง
“ฮ่าๆ” หลูเว่ยหยินหัวเราะเสียงดัง: “ฟางหยวน เจ้าดำเนินชีวิตตามชื่อเสียงของเจ้าอย่างแท้จริง เจ้าเป็นคนที่ไม่ลังเลใจต่ออุบายของผู้นับถือไม่ว่าจะมีกี่คนก็ตามที่ขวางทางเจ้า คุณได้เข้าใจบางส่วนแล้ว”
“อย่างแท้จริง.” หลูเว่ยหยินพูดต่อ:“ Fate Gu ถูกทำลายแล้ว ประมุขสามารถฟื้นคืนชีพได้แล้ว อย่างไรก็ตาม ยิ่ง Gu Immortal แข็งแกร่งมากเท่าไหร่ ราคาการฟื้นฟูก็จะยิ่งลำบากมากขึ้นเท่านั้น หากพวกเขาประมาท แม้ว่าพวกเขาจะฟื้นคืนชีพขึ้นมา พวกเขาก็จะไม่มีพลังเช่นเดิม ตัวอย่างเช่น Demon Immortal Qi Jue ถูกขัดขวางโดยคุณและ Wu Yong ความแข็งแกร่งของเขาลดลงและเขาไม่อยู่ในสภาพสูงสุดอีกต่อไป”
“ผู้อาวุโสก็เหมือนกัน หลังจากที่พวกเขาฟื้นขึ้นมา แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีการปิดล้อมที่น่านับถือและจะสามารถฟื้นระดับพลังยุทธ์อันดับที่เก้าได้ การแข่งขันระหว่างผู้เคารพนับถือจะรุนแรง แม้บรรพชิตจะละวิธีฟื้นฟูไว้แต่สุดท้ายก็ยังมีจำกัด ดังนั้น เหล่าผู้เคารพนับถือต้องการให้การฟื้นฟูของพวกเขามีความแน่นอน มันจะดีที่สุดหากพวกเขามีความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูงสุดในตอนที่พวกเขาฟื้นขึ้นมา”
Fang Yuan พยักหน้าอย่างต่อเนื่อง
เขาสามารถเข้าใจความคิดของผู้นับถือได้
เมื่อโชคชะตา Gu อยู่ใกล้ ๆ ทุกคนไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ แต่บรรดาเซียนทั้งหลายยังคงทิ้งวิธีการบางอย่างไว้ เมื่อโชคชะตา Gu ถูกทำลาย วิธีการเหล่านี้จะเปิดใช้งานและทำให้พวกเขาฟื้นคืนชีพได้
อย่างไรก็ตาม เหล่าผู้นับถืออยู่ในกลุ่มที่เป็นปฏิปักษ์ มีมุมมองเป็นของตนเอง และยังวางแผนต่อสู้กันเองด้วย
ใครล่ะจะไม่อยากเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก?
ใครเล่าจะต้องการการมีอยู่ของเทวรูปอื่นนอกจากตน?
เหล่าประมุขต่างก็ระแวดระวังกัน ขัดขวางแผนการของกันและกัน แม้ว่าตายไปแล้วก็ยังแข่งขันกันในความมืด
เนื่องจากประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน การแข่งขันประเภทนี้มักจะเป็นประโยชน์ต่อผู้นับถือในยุคต่อๆ ไป ตัวอย่างเช่น ประมุขสวรรค์โลกอมตะ
แต่ไม่มีอะไรแน่นอน
Genesis Lotus Immortal Venerable มาก่อน Spectral Soul Demon Venerable แต่การจัดเตรียมของเขา Divine Emperor City และ Qing Chou ยังสามารถทำร้าย Spectral Soul ได้!
หรือสถานการณ์ของประมุขอมตะสวรรค์โลกที่เข้าสู่เกาะหินบัวแดงและกำจัดกู่เสียใจ มันเป็นงานง่าย
แต่ทั้งหมดนี้เป็นแนวโน้มทั่วไป
พระรุ่นหลังได้เปรียบกว่าในการประกวดครั้งนี้
เนื่องจากโลกการเพาะปลูก Gu ทั้งหมดมีการพัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในยุคโบราณอันไกลโพ้น ในสมัยของประมุขอมตะดั้งเดิม มีเพียงสี่ถึงห้าเส้นทางเท่านั้น เส้นทางฉีนั้นแข็งแกร่งที่สุด แต่ตอนนี้? มีเส้นทางทุกประเภท เส้นทางกระแสหลักมีจำนวนอย่างน้อย 20 เส้นทาง!
ยกตัวอย่าง Divine Emperor City มันถูกสร้างโดย Genesis Lotus Immortal Venerable โดยใช้เส้นทางไม้สูงสุดของเขาและการวาดเส้นทางบรรลุในเวลานั้น มันสามารถเลียนแบบเส้นทางของมนุษย์ได้ แต่ในเรื่องของโชคยังขาดอยู่พอสมควร ท้ายที่สุด ประมุขอมตะตะวันยักษ์ปรากฏตัวหลังจากเจเนซิสโลตัสเท่านั้น
ในความเป็นจริง มันไม่แน่นอนว่า Divine Emperor City ยังคงเป็นผลผลิตสูงสุดของทางเดินไม้ในเวลานี้หรือไม่
สามแสนปีผ่านไปตั้งแต่ยุคปฐมกาลของประมุขอมตะดอกบัว ในช่วงเวลาอันยาวนานนี้ ทางเดินไม้เติบโตขึ้นอย่างมาก อัจฉริยะจำนวนนับไม่ถ้วนถือกำเนิดขึ้น พวกเขามีการพัฒนาของตนเอง พวกเขายกระดับเส้นทางไม้ไปสู่ระดับใหม่
เส้นทางการวาดภาพเท่านั้นที่ยังคงอยู่ที่จุดสูงสุด
ทำไม
เส้นทางการวาดภาพถูกเก็บเป็นความลับโดย Genesis Lotus Immortal Venerable ไม่รั่วไหลสู่โลกภายนอก
ดังนั้นเส้นทางการวาดภาพในปัจจุบันจึงยังคงอยู่ในสถานะสูงสุดนับจากนั้น
นี่เป็นเหตุว่าทำไมผู้นับถือส่วนหนึ่งจึงยึดถือมรดกที่แท้จริงในเส้นทางของตนเองและไม่เผยแพร่ออกไปอย่างกว้างขวาง
เช่นเดียวกับเส้นทางโชคของประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ที่สืบทอดมรดกที่แท้จริง
หลู่เว่ยหยินยังคงเปิดเผยความลับเพิ่มเติม: “ฟางหยวน คุณรู้หรือไม่ว่า Duke Long ได้ย้ายประตูแห่งชีวิตและความตายเข้าไปในถ้ำปีศาจที่บ้าคลั่งก่อนสงครามแห่งโชคชะตา”
สายตาของ Fang Yuan สั่นไหว: “Heavenly Court รู้ว่าร่างกายหลักของ Spectral Soul อยู่ในประตูแห่งชีวิตและความตาย ดังนั้นพวกเขาจึงย้ายมันออกไปล่วงหน้าและป้องกันไม่ให้เขาประสบความสำเร็จในแผนการของเขา? ไม่น่าแปลกใจที่ Spectral Soul และ Fairy Zi Wei ไม่สามารถหาประตูแห่งชีวิตและความตายได้แม้ว่าจะปล้นสมบัติของ Heavenly Court แล้วก็ตาม”
หลูเว่ยหยินดื่มชาก่อนที่จะพูดต่อ: “ตู้เข่อหลงไม่เพียงแค่ย้ายประตูแห่งชีวิตและความตายเท่านั้น เขายังย้ายส่วนหนึ่งของสุสานอมตะของศาลสวรรค์ไปยังถ้ำปีศาจบ้าคลั่งด้วย!”
Fang Yuan รู้สึกตื่นเต้น: “นี่หมายความว่าฉันทำลายสุสานอมตะของ Heavenly Court เพียงบางส่วนเท่านั้น ส่วนที่เหลืออยู่ใน Crazed Demon Cave นี่เป็นแผนสำรองของ Heavenly Court หรือไม่? ดูเหมือนจะเป็นหนทางของเส้นทางแห่งพลังอันชอบธรรม ท้ายที่สุด ศาลสวรรค์ได้จำกัด Gu Immortals แม้ว่าพวกเขาจะตื่นขึ้น พวกเขาก็ไม่สามารถรักษาความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูงสุดได้ กลุ่มดาวแห่งดวงดาวก็ต้องการ Gu Immortals บางส่วนเพื่อจำศีลและสนับสนุนเธอ”
“ฉันกำลังจะไปถึงเจตจำนงของกลุ่มดาวดารา” สายตาของ Lu Wei Yin สว่างราวกับคบเพลิง เขาจ้องมองที่ Fang Yuan: “คุณรู้หรือไม่ว่าเป็นเวลานานแล้วที่เจตจำนงของกลุ่มดาวไม่ได้แสดงตัวเพื่อบอกศาลสวรรค์ว่าต้องทำอะไร”
Fang Yuan รู้สึกประทับใจในที่สุด เขาเข้าใจความหมายโดยนัยที่อยู่เบื้องหลังคำเหล่านี้
Fang Yuan จ้องมองที่ Lu Wei Yin: “คุณหมายความว่า Star Constellation ได้ฟื้นขึ้นมาแล้วโดยใช้เจตจำนงของเธอ?”
Lu Wei Yin พยักหน้า:“ แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจ แต่ก็น่าจะเป็นอย่างนั้น ถ้า Star Constellation Immortal Venerable ฟื้นขึ้นมา เธอจะแฝงตัวอยู่ในชั้นที่แปดอย่างแน่นอน และพยายามที่จะได้รับโดเมนดั้งเดิมของชั้นที่เก้า เมื่อเธอเข้ามา เธอจะฟื้นระดับปรมาจารย์สูงสุดของเธอในเส้นทางแห่งปัญญา เธอจะสามารถใช้พลังงานดึกดำบรรพ์ของโลกเพื่อตัวเธอเองและกลายเป็น Dao Lord ที่สมบูรณ์และแท้จริง!”
Fang Yuan ขมวดคิ้วลึก ๆ
เดิมทีเขาคิดว่ายังไม่มีผู้นับถือคนใดฟื้นขึ้นมา แต่จากการสนทนานี้ เขารู้ว่าน่าจะมีผู้เคารพอย่างน้อยหนึ่งคนที่ฟื้นขึ้นมาแล้ว
และพระที่ฟื้นขึ้นมานี้ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวในหมู่พวกเขาช่างน่าสะพรึงกลัวเส้นทางแห่งปัญญาเดียวที่น่านับถือ
ผู้หญิงคนนี้แข็งแกร่งมากจนแม้หลังจากที่เธอเสียชีวิต เธอก็สามารถวางแผนต่อต้านประมุขปีศาจทั้งสามในอนาคตได้ แม้ว่ารายละเอียดที่แท้จริงจะค่อนข้างแตกต่างจากที่ศาลสวรรค์ประกาศต่อสาธารณชน แต่เป็นความจริงที่ศาลสวรรค์ได้รับการช่วยเหลือโดยแผนและการเตรียมการของกลุ่มดาวดารา รอดชีวิตจากการโจมตีของประมุขปีศาจทั้งสาม
การมีส่วนร่วมนี้ไม่อาจปฏิเสธได้ ทุกครั้งที่ Fang Yuan คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขารู้สึกได้ถึงความน่ากลัว!
สำหรับเหตุใด Star Constellation Immortal Venerable จึงไม่ได้เป็นปรมาจารย์แห่งปัญญาอีกต่อไป Fang Yuan รู้อย่างชัดเจน
Star Constellation Immortal Venerable เสียชีวิตเมื่อสามล้านปีก่อนในช่วงยุคโบราณอันห่างไกล
เวลาผ่านไปนานเกินไปแล้ว!
เส้นทางแห่งปัญญาได้พัฒนามาจนถึงทุกวันนี้ มันได้ผ่านการปฏิวัติอย่างสมบูรณ์แล้วในด้านการปรับปรุงและยกระดับ
ปรมาจารย์เสมือนสูงสุดหมายความว่าความเข้าใจของ Gu Immortal เกี่ยวกับเส้นทางนั้นถึงขีด จำกัด ของสวรรค์และโลกแล้ว พวกเขาแตะเพดานนั้นแล้ว พวกเขาเกือบจะเข้าใจความลึกซึ้งของเส้นทางแล้ว แต่พวกมันอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่นิ้ว ไม่สามารถเจาะทะลุได้
สำหรับระดับปรมาจารย์สูงสุด ไม่เพียงแต่พวกเขาต้องเข้าใจความลึกซึ้งของเส้นทางเท่านั้น พวกเขายังต้องคิดค้นเพิ่มเติมอีกด้วย ในระดับนี้ ทุกครั้งที่ Gu Immortal ปรับปรุง มันจะเป็นความสำเร็จที่ไม่เคยมีมาก่อน มันจะยกระดับขอบเขตบนของเส้นทางทั้งหมด มันจะยกระดับสวรรค์และโลกทั้งหมดในระดับหนึ่ง
เส้นทางภูมิปัญญาของ Star Constellation Immortal Venerable การบรรลุระดับปรมาจารย์สูงสุดในสมัยนั้นไม่ใช่ปรมาจารย์สูงสุดในโลกปัจจุบันอีกต่อไป
แม้ว่าเธอจะรวมเข้ากับเจตจำนงของสวรรค์และศึกษาผลการวิจัยเส้นทางภูมิปัญญาของ Heavenly Court ตลอดเวลา แต่สิ่งนี้ก็ยังเป็นความจริง
ลืมเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างเจตจำนงของกลุ่มดาวและร่างโคลนไปได้เลย เพียงแค่ผลการวิจัยเส้นทางภูมิปัญญาของ Heavenly Court เพียงอย่างเดียวก็เป็นตัวแทนของเส้นทางภูมิปัญญาทั้งหมดเท่านั้น
หลังจากที่ Star Constellation Immortal Venerable เข้าสู่ Primordial Domain แล้วเท่านั้นที่เส้นทางแห่งปัญญาของเธอจะบรรลุถึงระดับปรมาจารย์สูงสุด เธอจะกลายเป็น Dao Lord อีกครั้ง
“จ้าวแห่งเต๋าคืออะไร?” Fang Yuan ได้ยินแนวคิดใหม่จาก Lu Wei Yin อีกครั้ง
การเดินทางสู่ Mushroomman Paradise ครั้งนี้มีค่าอย่างแท้จริง เขาเข้าใจเงื่อนไขของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือแล้ว เขายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับอุบายของผู้อาวุโส และตอนนี้ คำว่า Dao Lord น่าจะเกี่ยวกับความลับของการอยู่ยงคงกระพันที่น่านับถือ!
ตามที่คาดไว้ ในช่วงเวลาต่อมา หลู่เว่ยหยินยิ้ม: “ทำไมผู้อาวุโสในอดีตถึงอยู่ยงคงกระพันในโลกนี้? ความแตกต่างระหว่างผู้นับถือและผู้นับถือหลอกนั้นอยู่ในแนวคิดของ Dao Lord เหตุใดวิธีการเคารพจึงคงอยู่ได้นานหลายปีโดยไม่เสื่อมคลาย? นี่เป็นเพราะแนวคิดของ Dao Lord ด้วย”
ก่อนที่ Fang Yuan จะถามเขา Lu Wei Yin ตอบทันที: “สิ่งที่เรียกว่า Dao Lord หมายถึงเจ้าแห่งเส้นทางหนึ่ง เมื่อ Gu Immortal กลายเป็นที่นับถือและมีระดับการบรรลุปรมาจารย์สูงสุด พวกเขาจะเป็นผู้นำของเส้นทางนั้น การปรับปรุงของพวกเขาเองจะหมายถึงการปรับปรุงเส้นทาง ซึ่งจะเป็นการปรับปรุงของสวรรค์และโลกด้วย บุคคลนั้นคือ Dao Lord ”
“ในฐานะ Dao Lord Gu Verable สามารถสัมผัสถึงเครื่องหมาย dao ตามธรรมชาติทั้งหมดของสวรรค์และโลกในเส้นทางนั้น ๆ และปรับแต่งพวกมัน! หลังจากปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าแล้ว Gu Venerable สามารถจัดการพวกมันได้ตามต้องการ”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Fang Yuan ไม่สามารถช่วย แต่รู้สึกหวั่นไหว: “ปรับแต่งพวกเขา? จัดการพวกมันตามต้องการ?”
หลู่เว่ยหยินพูดต่อไปว่า: “หลังจากที่ผู้นับถือทุกคนได้รับความเคารพ จะมีช่วงหนึ่งที่พวกเขาท่องไปทั่วโลก ตัวอย่างเช่น Genesis Lotus Immortal Venerable หรือ Paradise Earth Immortal Venerable แต่ความจริงก็คือ ในช่วงเวลานี้ พวกเขากำลังปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าตามธรรมชาติของโลก พวกเขากำลังเปลี่ยนโลกทั้งใบให้เป็นกระบวนท่านักฆ่าในสนามรบส่วนตัวของพวกเขา”
นี่คือความลับของการอยู่ยงคงกระพันที่น่านับถือ!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง