เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2085

23 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2085

ในโลก Gu แห่งนี้ เมื่อมองจากอดีตจนถึงปัจจุบันในช่วงเวลากว่าสามล้านปี ผู้ฝึกฝน Gu สิบคนยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก มองดูสิ่งมีชีวิตทั้งหมด
ในสายน้ำแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนาน ห้าภูมิภาคและสองสวรรค์มีอัจฉริยะและวีรบุรุษมากมายนับไม่ถ้วน หากคนเหล่านี้เปรียบได้กับดวงดาวที่ส่องแสงบนท้องฟ้า ดังนั้นผู้อมตะระดับสิบเก้า Gu แต่ละคนก็เหมือนดวงอาทิตย์ พวกเขาสว่างไสวและพร่างพราว แผ่รัศมีไปทั่วโลก
ความรุ่งโรจน์ของพวกเขาไม่เคยจางหายไป ตำนานของพวกเขายังคงแพร่หลาย
พวกเขาเป็นประมุขผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสิบ!
ตั้งแต่เริ่มประวัติศาสตร์จนถึงตอนนี้ พวกเขาคือ—
สามล้านปีก่อน ยุคโบราณอันห่างไกล: ประมุขอมตะต้นกำเนิดดั้งเดิม, กลุ่มดาวดาราอมตะประมุข
หนึ่งล้านปีก่อน ยุคสมัยโบราณ: ประมุขปีศาจไร้ขีดจำกัด ประมุขปีศาจอำมหิตบ้าบิ่น ประมุขปีศาจดอกบัวแดง
สามแสนปีก่อน ยุคโบราณในยุคกลาง: ประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาล ประมุขปีศาจขโมยสวรรค์ ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์
หนึ่งแสนปีก่อน ยุคโบราณตอนปลาย: ประมุขปีศาจวิญญาณสเปกตรัม ประมุขอมตะโลกสวรรค์
สิบคนนี้ยืนอยู่ที่จุดสูงสุด ครองโลกด้วยพลังที่ไร้เทียมทาน พวกเขาปราบปรามทั้งยุคโดยไม่มีคู่แข่งใดเทียบได้!
วิธีการของพวกเขาน่ากลัว แม้จะผ่านไปนาน พวกเขาก็ยังคงเหมือนการเตรียมการชั่วนิรันดร์
แผนการอันชาญฉลาดของพวกเขาแผ่ขยายไปตามยุคต่างๆ ที่มีอยู่ทั้งในอดีตและปัจจุบัน พวกเขาใช้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดเป็นเบี้ยของพวกเขา แม้จะตายไปแล้ว พวกเขายังคงมีอิทธิพลต่อคนรุ่นหลังอีกนับไม่ถ้วน
ต่อคนเหล่านี้ Fang Yuan มีความรู้สึกที่ลึกซึ้งที่สุดในด้านนี้เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ ในโลก
Fang Yuan มีความชัดเจนอย่างมากเกี่ยวกับช่องว่างระหว่างเขากับเหล่าผู้เคารพนับถือเหล่านี้ แม้ว่าเขาจะเป็นปีศาจหมายเลขหนึ่งของโลกปัจจุบัน แต่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอก แต่เขาก็ไม่มั่นใจในการต่อสู้กับผู้นับถือ
ประมุขผู้ครองสวรรค์และโลก คนอื่นนอกจากพวกมันล้วนเป็นมด
สงครามแห่งโชคชะตาเป็นบทเรียนครั้งใหญ่สำหรับทุกคน วิธีการใดๆ ที่ผู้นับถือคนใดทิ้งไว้ก็สามารถพลิกสถานการณ์ทั้งหมดได้เช่นนั้น
มีเพียงผู้เคารพนับถือเท่านั้นที่สามารถต่อต้านผู้เคารพนับถืออีกคนหนึ่งได้
พูดอย่างลวกๆ เหตุผลที่ Fang Yuan ประสบความสำเร็จในสงครามแห่งโชคชะตานั้นเป็นเพราะเขาต่อสู้และจัดการเพื่อเอาชีวิตรอดในขณะที่คั่นกลางระหว่างการต่อสู้ระหว่างประมุขทั้งสิบและเจตจำนงของสวรรค์
สำหรับบรรดาผู้เคารพนับถือเหล่านี้ที่ลงทุนกับเขาและปฏิบัติต่อเขาเหมือนเบี้ยประกัน สำหรับทุก ๆ ความชื่นชมที่ Fang Yuan มอบให้พวกเขา ก็มีความต้องการที่จะท้าทายพวกเขาเช่นกัน สำหรับทุก ๆ บิตที่เขารู้สึกต่อพวกเขา มีความปรารถนาเล็กน้อยที่จะจับคู่พวกเขา
ถ้าพวกเขาสามารถเป็นที่นับถือได้ ทำไมฉัน Fang Yuan ถึงทำไม่ได้?
นอกจากนี้ เพื่อที่จะไล่ตามชีวิตนิรันดร์ ระดับการบ่มเพาะที่เคารพนับถืออันดับที่เก้าเป็นเพียงหินก้าวสำหรับ Fang Yuan
แผนการที่จะเป็นที่นับถือได้ถูกกำหนดไว้แล้วตั้งแต่ตอนที่เขาเกิดใหม่!
หลายปีก่อน เมื่อ Fang Yuan เพิ่งเกิดใหม่ เขามองขึ้นไปบนท้องฟ้าในคืนนั้น มองดูดวงจันทร์ เขารู้สึกตัวเล็กอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ตอนนี้เขาได้ขึ้นไปบนท้องฟ้าแล้ว ระดับที่น่านับถือเป็นเพียงความก้าวหน้าขั้นต่อไปของเขา
แต่เขาจะกลายเป็นผู้เคารพนับถือได้อย่างไร?
Fang Yuan ไม่รู้ เขาไม่แน่ใจ เขาไม่เข้าใจ
มีความลับที่ยิ่งใหญ่อยู่เบื้องหลังการขึ้นสู่สวรรค์ของผู้เคารพนับถือ!
ความลับนี้ไม่เคยเปิดเผยต่อสาธารณะ
ประมุขทั้งสิบดูเหมือนจะมีข้อตกลงโดยปริยาย พวกเขาเก็บความลับนี้ไว้ด้วยกัน
ไม่มีใครในโลกสามารถค้นพบได้ พวกเขาสามารถวิเคราะห์โดยใช้เงื่อนงำบางอย่างและลักษณะทั่วไปที่ทุกคนรู้เท่านั้น
ในบรรดาเทวรูปสิบองค์ มีชายเก้าคน หญิงหนึ่งคน นั่นหมายความว่าไม่มีการจำกัดเพศในการเป็นที่นับถือ เป็นไปได้สำหรับทั้งสองเพศ
ผู้นับถือมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้อยู่ยงคงกระพัน แต่พวกเขาไม่ได้มีอำนาจทุกอย่าง ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์และประมุขปีศาจขโมยสวรรค์เคยขอให้บรรพบุรุษผมยาวปรับแต่ง Immortal Gu กับพวกเขา
กษัตริย์สององค์ไม่สามารถดำรงอยู่พร้อมกันได้ ทุกยุคทุกสมัยจะมีพระเพียงองค์เดียว ไม่เคยมีพระสององค์ในช่วงเวลาเดียวกัน การแข่งขันระหว่างผู้นับถือถูกจำกัดไว้เพียงประเภทในสงครามแห่งโชคชะตา ซึ่งพวกเขาแข่งขันโดยใช้วิธีการที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง
พระแต่ละองค์มีโชคมาแต่กำเนิด บางองค์สามารถเห็นปรากฏการณ์ได้เมื่อแรกเกิด ชีวิตราบรื่น เช่น ประมุขปีศาจบัวแดง บางอย่างไม่ปรากฏให้เห็นในวันแรก ๆ พวกมันเติบโตอย่างระเบิดได้หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่งเท่านั้น
ดูเหมือนว่าในการเติบโตของผู้นับถือทุกคน จะมี Dao Guardian อยู่หนึ่งคน Dao Guardian แต่ละคนมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ในการเดินทางเพื่อการเติบโตของผู้เคารพนับถือ พวกเขาอาจเป็นมิตรหรือศัตรูก็ได้
เป็นที่รับรู้กันทั่วไปว่าเส้นทางหลักของผู้เคารพนับถืออันดับเก้าทุกคนอยู่ที่ปรมาจารย์สูงสุด
พระยังคงถูกจำกัดด้วยอายุขัย มีบันทึกในประวัติศาสตร์ที่พระใช้กำลังเต็มที่เพื่อตามล่ากู่อายุขัย
เทวรูปทั้ง 10 ล้วนแต่เป็นมนุษย์ ไม่เคยมีเทวมนุษย์ที่แปรปรวน
อย่างไรก็ตาม เพียงแค่ข้อมูลนี้ไม่สามารถสรุปความลับของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือได้อย่างแท้จริง หนึ่งในการหักล้างที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์คือคำทำนายของสามประมุข Immortal Yi Yan กล่าวว่าในอนาคตจะมี Spectral Soul Demon Venerable, Paradise Earth Immortal Venerable และ Great Dream Immortal Venerable
การหักเงินนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องกับรายละเอียดของความลับของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือ นอกจากนี้ หลังจากที่ Fang Yuan ทำลายโชคชะตาของ Gu คำทำนายนี้ก็ไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นหินอีกต่อไป
แล้วความลับของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือคืออะไร?
Fang Yuan จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับความลับนี้อย่างเร่งด่วน
ความสำเร็จของ Demon Immortal Qi Jue เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุด เป็นไปได้ว่าเหล่าผู้อาวุโสกำลังจะฟื้นคืนชีพ
ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับความเป็นไปได้นี้คือ Fang Yuan เพื่อเป็นเกียรติแก่ตัวเอง!
Fang Yuan เข้าใจอย่างลึกซึ้ง: ไม่ว่าเขาจะผนวกถ้ำสวรรค์กี่แห่งหรือมีวัสดุอมตะและเครื่องหมายเต๋ามากมายเพียงใด เขาก็ไม่สามารถเป็นที่นับถือได้ ดังนั้น เหตุผลที่สำคัญที่สุดที่ทำให้เขามาหาหลู่เว่ยหยินก็คือความลับของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือ สิ่งอื่น ๆ เช่นมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth หรือความหมายที่แท้จริงของ Paradise Earth เป็นเพียงผลประโยชน์รองสำหรับ Fang Yuan ปัจจุบัน
นั่งตรงข้ามกัน Lu Wei Yin ดื่มชาของเขาในขณะที่เขายิ้ม
เขาไม่แปลกใจกับคำถามของ Fang Yuan
เขาเงยหน้าขึ้นและวางถ้วยชาลง เขาชูสามนิ้วและพูดตรงๆ: “มีเงื่อนไขสี่ข้อที่ต้องทำให้สำเร็จหากคุณต้องการเป็นที่เคารพนับถือ”
“อย่างแรก แกนกำเนิดรูรับแสงที่เป็นอมตะของ Gu Immortal จะต้องผลิตแก่นแท้อมตะของลิ้นจี่สีขาว”
“ประการที่สอง เส้นทางการบ่มเพาะหลักของ Gu Immortal ต้องมีเครื่องหมายเต๋าอย่างน้อยสามแสนดวง”
“ประการที่สาม เส้นทางการบ่มเพาะหลักของ Gu Immortal จะต้องเป็นอย่างน้อย ปรมาจารย์สูงสุดในระดับบรรลุ”
“ประการที่สี่ หลังจากบรรลุเงื่อนไขสามข้อแรก Gu Immortal จะต้องทะลวงด่าน Heavenly Dao หลังจากนั้นแกนกำเนิดรูรับแสงที่เป็นอมตะจะได้รับการเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพและผลิตแก่นแท้แอปริคอตสีเหลืองอันดับเก้า”
จากความคาดหวังของฟางหยวน ลู่เว่ยหยินบอกความลับของการขึ้นสู่สวรรค์แก่เขาโดยตรงและตรงไปตรงมา
เดิม Fang Yuan คิดว่า Lu Wei Yin จะทำธุรกรรมเกี่ยวกับเรื่องนี้และระบุเงื่อนไขบางอย่างสำหรับ Fang Yuan หรือถูกต้องกว่านั้น ต้องมีเหตุผลว่าทำไมประมุขอมตะโลกสวรรค์จึงเลือกฟางหยวนเป็นผู้สืบทอดของเขา
Fang Yuan ไม่ทราบว่า Paradise Earth Immortal Venerable กำลังวางแผนอะไร
แต่เขาได้ตัดสินใจแล้วว่าตราบเท่าที่เขาสามารถได้รับความลับของการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์อันน่านับถือ เขาจะเต็มใจยอมแลกในระดับหนึ่งและทำงานร่วมกับประมุขสวรรค์โลกอมตะ
อย่างไรก็ตาม Lu Wei Yin ไม่ได้ปกปิดความลับนี้ เขาบอกกับ Fang Yuan โดยตรง
นี่เป็นเหมือนการทำธุรกรรมที่ทั้งสองฝ่ายตั้งใจจะส่งมอบสินค้าและเงินในเวลาเดียวกัน แต่จู่ๆ พ่อค้ากลับโยนสินค้าให้ผู้ซื้อก่อน
การกระทำของ Lu Wei Yin ไม่ได้ทำให้ Fang Yuan ผ่อนคลาย เขากลับตื่นตัวมากขึ้น
ลู่เว่ยหยินมีแผนการที่ลึกล้ำ ฟางหยวนเคยพ่ายแพ้ให้กับเขามาแล้วครั้งหนึ่งในอดีต และไม่สามารถเอาอินทรีสวรรค์บนสวรรค์กลับคืนมาได้ ในระหว่างการต่อสู้เพื่อติดตาม Fang Yuan Lu Wei Yin ได้ทำงานร่วมกับเขาและฆ่า Spectral Soul ด้วยกัน การต่อสู้ครั้งนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งทางจิตใจและความอดทนของ Fang Yuan
คนเช่นนี้จะไร้ปัญญาได้อย่างไร?
Fang Yuan คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับเงื่อนไขทั้งสี่ของการขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือ
“สองเงื่อนไขแรกโดยพื้นฐานแล้วเป็นเงื่อนไขของ Gu Immortal ระดับแปดที่ผ่านความยากลำบากมากมายถึงสามครั้ง ฉันได้บรรลุเงื่อนไขนี้แล้วในเส้นทางชี่ เส้นทางเวลา เส้นทางการปรับแต่ง และเส้นทางการเปลี่ยนแปลง”
“สำหรับเงื่อนไขที่สามของเส้นทางการบ่มเพาะหลักในการเป็นปรมาจารย์สูงสุด ฉันยังไม่บรรลุเกณฑ์นี้ แต่เส้นทางการปรับแต่ง เส้นทางเวลา และเส้นทางการเป็นทาสของฉันนั้นกึ่งสูงสุดแล้ว ความแตกต่างไม่มาก”
“สำหรับเงื่อนไขที่สี่ การฝ่าด่าน Heavenly Dao?”
Fang Yuan ขมวดคิ้วเล็กน้อยขณะที่เขาถามว่า: “การปิดล้อม Heavenly Dao หมายถึงอะไร”
Lu Wei Yin ยังคงอธิบาย Fang Yuan ต่อไปว่า: “หนทางแห่งสวรรค์คือการกำจัดส่วนเกินในขณะที่เติมส่วนที่ขาด ดังนั้นทุกสิ่งจึงอยู่ในความสมดุลและจำกัดซึ่งกันและกัน ต้นไม้สูงเป็นสิ่งแรกที่ต้องเผชิญความพินาศ ดินที่อยู่ใกล้น้ำที่สุดจะถูกกระแสน้ำพัดพาไป แต่วิถีของมนุษย์นั้นตรงกันข้าม มันลดการขาดดุลและสร้างส่วนเกิน โดยการกลืนกินผู้อ่อนแอและเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง คนเราสามารถเติบโตและชดเชยความไม่เพียงพอให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น”
“สวรรค์ Dao ไม่ต้องการให้จำนวนของ Gu Immortals เพิ่มขึ้น ในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งขึ้น ภัยพิบัติและความยากลำบากจึงเกิดขึ้น ภัยพิบัติและความยากลำบากเป็นส่วนหนึ่งของการปิดล้อม Heavenly Dao ก่อนที่จะกลายเป็นผู้เคารพนับถือ Heavenly Dao จะส่งความทุกข์ยากที่มากกว่าความทุกข์ยากใดๆ นับไม่ถ้วน!”
“นอกเหนือจากนั้นยังมี Gu อายุขัย อายุขัย Gu เป็นเส้นทางสวรรค์ Gu หนอน คนไม่สามารถขัดเกลาได้ แม้ว่าพระสิบองค์จะอยู่ยงคงกระพันในยุคของพวกเขา แต่พวกเขาก็ยังผูกพันอยู่กับมัน ในยุคสมัยที่มีผู้นับถืออยู่ การผลิตตามธรรมชาติของอายุขัย Gu จะลดลงอย่างต่อเนื่อง”
“ การปิดล้อมครั้งที่สามคือโชคชะตา Gu แต่คุณได้ทำลายมันไปแล้ว”
Fang Yuan ครุ่นคิด: “โดยพื้นฐานแล้วการปิดล้อม Heavenly Dao มีสามประเภท ชะตากรรมของ Gu ถูกทำลายในขณะที่อายุขัยของ Gu นั้นไม่ได้กังวลในตอนนี้ การปิดล้อมความทุกข์ยากที่เหลืออยู่เป็นอุปสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ฉันจะเผชิญ”
“มีวิธีจัดการกับด่าน Heavenly Dao หรือไม่? บรรดาผู้นับถือในประวัติศาสตร์ผ่านมาได้อย่างไร” ฟางหยวนถาม
หลูเว่ยหยินตอบว่า: “มีทางลัด เส้นทางแห่งโชคเป็นหนึ่งในนั้น บรรดาเซียนในประวัติศาสตร์ล้วนมีโชคมาแต่กำเนิด ส่วนใหญ่มาจากสองแหล่ง ประการแรกคือความโปรดปรานของสวรรค์ ประการที่สองคือการเคารพในเส้นทางของมนุษย์”
“เมื่อสามล้านปีที่แล้ว มนุษย์ที่แตกต่างกันนั้นแข็งแกร่งและทำลายความสมดุล สวรรค์เต๋าพยายามจัดการกับพวกมัน ดังนั้นเจตจำนงของสวรรค์จึงเข้าข้างต้นกำเนิดดั้งเดิมและอนุญาตให้เขากลายเป็นประมุขอมตะ”
“ตัวอย่างที่ดีที่สุดของการบูชามนุษย์คือประมุขปีศาจดอกบัวแดง เขาเป็นลูกของมนุษยชาติ เขามีโชคโดยกำเนิดหนาแน่นมาก เมื่อเขาเกิดมา ความทุกข์ยากก็เกิดขึ้น สามดยุคแห่งราชสำนักแห่งสวรรค์ต้องเข้าแทรกแซงและสกัดกั้นความทุกข์ยากของดอกบัวแดง”
Fang Yuan เลิกคิ้วขึ้น: “คิดเกี่ยวกับมัน วิธีการเส้นทางของมนุษย์สามารถเป็นหนทางในการฝ่าด่าน Heavenly Dao ได้หรือไม่”
ก่อนหน้านี้ Fang Yuan ได้ใช้วิธีการทางมนุษย์เพื่อขัดจังหวะกับ Heavenly Dao ทำให้เขาได้รับเวลาในการดำเนินการ ในด้านนี้เขาค่อนข้างมีประสบการณ์
หลู่เว่ยหยินพยักหน้า:“ แท้จริงแล้ว เส้นทางของมนุษย์เป็นวิธีที่ดีในการฝ่าด่านสวรรค์เต๋า ถูกต้อง ประมุขต่างๆ มีลักษณะที่เหมือนกัน พวกเขาทั้งหมดเข้าใจบางอย่างจาก <<The Legends of Ren Zu>> และสร้างกระบวนท่านักฆ่าวิถีมนุษย์ระดับสูงสุดของพวกเขาเอง!”
พวกเขาสนทนากันต่อไปอีกระยะหนึ่ง ลู่เว่ยหยินตอบคำถามของฟางหยวนทุกข้ออย่างสุดความรู้
ในที่สุด Fang Yuan ก็เข้าใจถึงเงื่อนไขที่จะกลายเป็นผู้เคารพนับถือ เขาตกอยู่ในห้วงแห่งการไตร่ตรองอย่างลึกซึ้ง
หลังจากวิเคราะห์อย่างรอบคอบแล้ว เขาพบว่ามีเพียงสองจุดที่จำกัดไม่ให้เขากลายเป็นที่เคารพ: หนึ่งคือระดับการบรรลุ อีกจุดหนึ่งคือการปิดล้อม Heavenly Dao
สิ่งหลังสามารถจัดการได้ในที่สุด Fang Yuan มี Cooking Luck Pot ในแง่ของเส้นทางแห่งโชค นอกจากนี้เขายังมีวิธีเส้นทางของมนุษย์ เขาเพียงแค่ต้องยกระดับและพัฒนาต่อไป
ปัญหาที่แท้จริงคือระดับความสำเร็จ
ระดับการบรรลุขั้นกึ่งปรมาจารย์ขั้นสูงสุด ดูเหมือนว่าจะใกล้เคียงกับปรมาจารย์สูงสุดอย่างแท้จริง แต่นั่นเป็นเรื่องยากมากที่จะเข้าถึง
หากมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมและมีเวลาเพียงพอ Fang Yuan สามารถทำงานหนักในการบ่มเพาะและทำความเข้าใจอย่างลึกซึ้งต่อไป เขาเชื่อว่าในช่วงชีวิตนี้ เขาสามารถเข้าถึงปรมาจารย์สูงสุดได้อย่างแน่นอนอย่างน้อยหนึ่งเส้นทาง
แต่ตอนนี้ การฟื้นคืนชีพของประมุขได้เริ่มสร้างเงาให้กับอนาคตของเขา
“มีวิธีใดบ้างที่ทำให้ฉันผ่านพ้นปัญหานี้ไปได้”
ดินแดนแห่งความฝัน?
เห็นได้ชัดว่าไม่
Fang Yuan ได้ค้นพบแล้วว่าอาณาจักรแห่งความฝันที่มาจาก Spectral Soul สามารถไปถึงระดับปรมาจารย์ที่ยิ่งใหญ่ได้มากที่สุดเท่านั้น
ความหมายที่แท้จริง?
เขาคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้: “อย่าบอกฉันว่าประมุขอมตะโลกสวรรค์ได้ทิ้งความหมายที่แท้จริงของเขาไว้เบื้องหลังเพื่อให้เส้นทางโลกของฉันสามารถเข้าถึงปรมาจารย์สูงสุดได้”
ดูเหมือนจะสัมผัสความคิดของ Fang Yuan ได้ Lu Wei Yin ส่ายหัว: “ความหมายที่แท้จริงของ Lord Paradise Earth Immortal Venerable เท่านั้นที่อนุญาตให้คุณเข้าถึงปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่บนเส้นทางโลก อย่างไรก็ตาม มีวิธีแก้ปัญหาในมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth”
Fang Yuan มองไปที่ Lu Wei Yin ที่ยิ้มอยู่ แสงที่ไม่ชัดเจนส่องประกายในดวงตาของเขา: “โอ้ ได้โปรดบอกฉันที”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Lu Wei Yin กล่าวว่า: “Fang Yuan คุณได้อ่าน <<The Legends of Ren Zu>> แล้ว คุณต้องรู้จักดินแดนอันเงียบสงบแห่งสวรรค์และโลก ดินแดนดั้งเดิม ความจริงก็คือ ถ้าใครสามารถเข้าสู่ Primordial Domain ได้ พวกเขาก็จะสามารถทำให้หนึ่งในเส้นทางของพวกเขาไปถึงปรมาจารย์สูงสุดได้”
“อาณาจักรบรรพกาล?” Fang Yuan รู้สึกตื่นเต้น: “คุณรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน”
ดวงตาของหลูเว่ยหยินเป็นประกายด้วยแสงจ้า: “ที่ชั้นที่ลึกที่สุดของถ้ำปีศาจคลั่ง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง