เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2083

23 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2083

กริ๊ง กริ๊ง!
ชากำลังเดือดและปล่อยไอน้ำสีน้ำตาลอมเหลืองออกมา
ในห้องโดยสารไม้ขนาดเล็กบนยอดเขา ผู้เชี่ยวชาญที่สามารถมีอิทธิพลต่อโลกนั่งอยู่หน้าโต๊ะน้ำชาขนาดเล็ก
หนึ่งคือปีศาจหมายเลขหนึ่งในโลกปัจจุบัน – Gu Yue Fang Yuan
อีกคนคือลูเว่ยหยินผู้สืบทอดดินแดนสวรรค์แห่งแดนใต้ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่ครอบคลุมของเขาอาจไม่ถึงระดับเซียนหลอก แต่ความกล้าหาญในการป้องกันของเขาก็เพียงพอที่จะแข่งขันกับเซียนหลอก
อากาศบริสุทธิ์จากภูเขาพัดเข้ามาจากหน้าต่างที่เปิดอยู่ ผสมผสานกับกลิ่นหอมของชา
Fang Yuan มองออกไปไกลๆ นอกหน้าต่างมีภูเขาสูงและแม่น้ำที่ใสสะอาด ดูเหมือนยูโทเปีย นกกระเรียนบิน ลิงร้องหวีด สัตว์ร้ายและพืชพรรณอุดมสมบูรณ์และว่านอนสอนง่าย
มีบ้านต้นไม้และหมู่บ้านรอบๆ ภูเขา ได้ยินเสียงไก่และสุนัขวุ่นวายมากมาย มีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากบ้าน บรรยากาศเงียบสงบ
บนท้องฟ้ามีภูเขาลอยอยู่มากมาย ภูเขาเหล่านี้สร้างจากดินลอยน้ำและลอยอยู่บนฟ้าได้ ในแต่ละภูเขามีความพิเศษหลายอย่าง สภาพแวดล้อมแตกต่างกันไป บางต้นมีเถาวัลย์สีเขียวยาวสยายเหมือนผม บ้างก็มีฝนตกโปรยปรายและมีสายรุ้งสวยงาม บางแห่งมีน้ำตกที่มีกระแสน้ำเชี่ยวกราดขนาดใหญ่ที่รวมตัวกันเป็นแอ่งน้ำขนาดใหญ่
และภูเขาลูกนี้ที่ Fang Yuan ยืนอยู่บนพื้นดินอย่างสง่างามและเป็นภูเขาที่สูงที่สุดใน Mushroomman Paradise
Fang Yuan เพิ่งนั่งลงเมื่อเขาถาม Lu Wei Yin: Spectral Soul ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่?
หลู่เว่ยหยินเพียงยิ้มและไม่ตอบ แทนที่จะตั้งอกตั้งใจชงชา
ชาถูกเตรียมไว้
นี่คือชาแห่งจิตใจที่สงบเยือกเย็น มันถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุอมตะระดับแปด กลิ่นหอมของชาสดชื่นและดูเหมือนจะผสมกับกลิ่นของดินหลังฝนตก
ชา สถานที่ และมัชรูมแมนพาราไดซ์ดูเหมือนจะเติมเต็มซึ่งกันและกัน ตอนนี้พวกเขาไม่ได้เป็นอมตะที่อยู่ห่างไกลซึ่งสูงส่งและทรงพลัง แต่แทนที่จะประสบกับความสุขในชีวิตชาวนาธรรมดาและสภาพจิตใจที่เงียบสงบ
“โปรด.” Lu Wei Yin ยื่นถ้วยชาให้ Fang Yuan ด้วยมือทั้งสองข้าง
ก่อนหน้านี้ชากำลังเดือดร้อน แต่ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ ไอน้ำก็หายไป และชาก็กลายเป็นชาเย็น[1]
Fang Yuan จิบ แต่ Lu Wei Yin ยกถ้วยขนาดชามใหญ่โดยตรงและกินเต็มคำ
ดวงตาของ Fang Yuan เป็นประกาย เขาได้รับข้อมูลเชิงลึกและคัดลอกวิธีการดื่มของ Lu Wei Yin
อึก.
ลูกกระเดือกของเขาขยับขึ้นและลงขณะที่ Fang Yuan หยิบชาเข้าปาก
ครั้งนี้ Fang Yuan มีความรู้สึกที่แตกต่างออกไปมาก ชาไม่ได้เย็นชา แต่มีความเย็นที่ซึมเข้าสู่อวัยวะและลำไส้ของ Fang Yuan ความร้อนภายในของเขา[2] หายไป ชามีรสกลมกล่อมและสดชื่นพร้อมกับความหวาน
อึก อึก ฟางหยวนดื่มชาหมดแก้ว
“ชาที่ดี” เขามีท่าทางแปลก ๆ เมื่อเขาวางถ้วยชาลง
ชาหนึ่งชามนั้นได้เพิ่มเครื่องหมายเต๋าแห่งวิถีปฐพีหนึ่งพันดวงในร่างกายของเขา!
เมื่อ Gu Immortal ผ่านความยากลำบากจากสวรรค์ พวกเขาจะได้รับเครื่องหมายเต๋าเพียงเจ็ดร้อยห้าสิบดวงเท่านั้น และภัยพิบัติทางโลกตามปกติให้สองร้อยห้าสิบ
ชาใจที่สงบอย่างสุดขีดนี้เพิ่มเครื่องหมาย dao มากมาย มันคล้ายกับ Gu Immortal ที่เสี่ยงชีวิตเพื่อผ่านความทุกข์ยากจากสวรรค์และภัยพิบัติทางโลก
หลู่เว่ยหยินพูดช้าๆ: “มนุษย์เห็ดผู้นี้ได้รับพรจากแดนสวรรค์และได้รับความช่วยเหลือจากประมุขโลกอมตะสวรรค์และกลายเป็นสรวงสวรรค์ ดังนั้นจึงปราศจากภัยพิบัติและความยากลำบาก ประมุขอมตะโลกสวรรค์ยังทิ้งมรดกคุณธรรมที่แท้จริงของเขาไว้ที่นี่ ดังนั้นชื่อของสวรรค์มนุษย์เห็ดจึงกลายเป็นสวรรค์คุณธรรม”
“ก่อนที่ประมุขอมตะสวรรค์โลกจะกลายเป็นที่นับถือ เขาได้ฝึกฝนและศึกษาในสถานที่แห่งนี้ เมื่อเขาได้รับความนับถือ เขาเปลี่ยนสถานที่นี้เป็น Virtue Paradise และอาศัยอยู่ที่นี่ระยะหนึ่ง Lord Paradise Earth Immortal Verable ได้สร้างจิตใจที่สงบนิ่งอย่างมากในช่วงเวลานี้”
“แม้ว่าเส้นทางอาหารจะถูกส่งต่อ แต่ Spectral Soul ก็เก็บเป็นความลับและแทบไม่เคยเปิดเผยต่อบุคคลภายนอกเลย Lord Paradise Earth Immortal Verable ใช้ชีวิตของเขาเพื่อแก้ไขภัยพิบัติที่เกิดจาก Spectral Soul และนำความสงบมาสู่โลกที่วุ่นวาย ดังนั้นเขาจึงค้นคว้าอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเส้นทางอาหาร”
“เขาทิ้งเส้นทางอาหารของเขามากมายที่ได้รับในมรดกที่แท้จริงของคุณธรรม ในมุมมองของเขา เส้นทางอาหารมีศักยภาพมาก แต่มีคนน้อยเกินไปที่จะปลูกฝังมัน ถ้าเจริญจริงก็นำโชคมาสู่โลกได้ ตัวอย่างเช่น ชาใจที่เงียบสงบนี้โดยพื้นฐานแล้วเป็นเส้นทางนักฆ่าเส้นทางอาหารที่เกิดขึ้นจากการใช้วัสดุอมตะอันดับแปด ดังนั้นมันจึงสามารถเพิ่มเครื่องหมายเต๋าทางปฐพีได้”
“พรสวรรค์ของผู้นับถือนั้นล้ำลึกและหยั่งไม่ถึงอย่างแท้จริง” Fang Yuan ชื่นชม
Paradise Earth Immortal Venerable สร้างการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับการสูญเสียเป็นพรและทุกชีวิตขมขื่นเพื่อต่อต้านวิธีเส้นทางอาหารของ Spectral Soul วิธีการทั้งสองนี้มีบทบาทสำคัญในการซุ่มโจมตีของ Spectral Soul
แต่ประมุขอมตะปฐพีสวรรค์ไม่ได้หยุดเพียงแค่นี้ เขาผลักดันเส้นทางอาหารไปสู่ระดับที่สูงขึ้นไปอีก!
ในห้าภูมิภาคปัจจุบัน Gu Immortal world ชาและไวน์เกือบทั้งหมดเป็นสูตรอาหาร Gu ที่ไม่สมบูรณ์ Gu Immortals ได้รับการยอมรับแล้ว
การดื่มไวน์หรือชาเป็นเพียงการสร้างความพึงพอใจให้กับต่อมรับรสและอวดความมั่งคั่ง หรืออาจแสดงผลลัพธ์ของการปรับปรุงเส้นทางการปรับแต่ง
อย่างไรก็ตาม ประมุขผู้เป็นอมตะแห่งสวรรค์โลกได้เสร็จสิ้นด้านนี้และเปลี่ยนชาและไวน์ให้เป็นกระบวนท่านักฆ่าเส้นทางอาหาร เช่นนี้ในที่สุดเส้นทางอาหารก็แสดงความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง!
“วิถีเส้นทางอาหารของประมุขอมตะพาราไดซ์ปฐพีสามารถเปลี่ยนชาและไวน์เป็นกระบวนท่านักฆ่าได้ หลังจากชิมอาหารแล้ว ผู้ฝึกฝน Gu สามารถเพิ่มเครื่องหมาย dao ของพวกเขาได้ นี่เป็นวิธีการที่สามารถเปลี่ยนโครงสร้างทั้งหมดของโลก Gu Immortal ได้!” ฟางหยวนตระหนัก
อิทธิพลของวิธีนี้มหาศาล!
ในประวัติศาสตร์ แหล่งที่มาหลักของรอยดาวคือการประสบกับความยากลำบาก
แต่วิธีเส้นทางอาหารนี้หลุดจากสถานการณ์นี้
Fang Yuan กินพลัง Immortal Gu และสามารถทำเช่นนี้ได้ แต่ Immortal Gu มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในขณะที่วิธีเส้นทางอาหารของ Paradise Earth สามารถเรียนรู้และอ้างอิงเพื่อสร้างกระบวนท่านักฆ่าอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันได้
กินความแข็งแกร่ง Immortal Gu ไม่สามารถเป็นที่นิยมได้ แต่การเคลื่อนไหวของนักฆ่าสามารถแพร่กระจายได้ทุกที่ นี่เป็นสองแนวคิดที่แตกต่างกัน!
การจ้องมองของ Fang Yuan เปลี่ยนไปลึกและมืด
เพียงแค่จิตใจที่สงบเยือกเย็นนี้ก็เพียงพอที่จะแสดงให้เห็นถึงการสะสมและรากฐานที่ลึกล้ำของ Lu Wei Yin
สวรรค์แห่งคุณธรรมนี้มีรากฐานที่ลึกล้ำและไม่ขาดวัสดุอมตะทางปฐพีอันดับแปด หลูเว่ยหยินสามารถใช้ชานี้เพื่อสะสมเครื่องหมายเต๋าแห่งวิถีปฐพีได้อย่างเหนือสามัญสำนึก
ไม่น่าแปลกใจที่เขาสามารถต่อสู้กับ Spectral Soul ได้
Fang Yuan มองออกไปนอกหน้าต่างอีกครั้งและที่ Mushroomman Paradise แห่งนี้ ก่อนหน้านี้เขาประเมินสถานที่นี้หลายครั้ง
วิธีการทางอาหารนี้มีประโยชน์อย่างมากต่อการเพาะปลูก Gu Immortal Virtue Paradise มี Gu Immortals มากมาย ความแข็งแกร่งของ Gu Immortals เหล่านี้น่าจะเหนือกว่าอมตะอันดับเดียวกันอื่นๆ
แต่ตั้งแต่เริ่มต้น Lu Wei Yin ได้เดินไปรอบ ๆ ด้วยตัวเองเท่านั้นและไม่ได้เปิดเผย Gu Immortals อื่น ๆ เหล่านี้
ความเฉลียวฉลาดและความอดทนของบุคคลนี้ทำให้ Fang Yuan มีมุมมองที่แตกต่างออกไป
เมื่อรู้สึกถึงความหมายลึกซึ้งในการจ้องมองของ Fang Yuan แล้ว Lu Wei Yin ก็พูดอย่างสุภาพว่า: “Fang Yuan อย่าประเมินค่าสูงเกินไปสำหรับฉันและสวรรค์แห่งคุณธรรมนี้ แม้ว่าเราจะมีวิธีเส้นทางอาหารนี้ แต่ค่าใช้จ่ายในการใช้มันสูงมาก Virtue Paradise ผลิตทรัพยากรเส้นทางดินจำนวนมาก แต่นอกจากฉันที่ฝึกฝนเส้นทางดินเป็นหลัก Gu Immortals ส่วนใหญ่ที่นี่เป็นเห็ดและสิ่งที่พวกเขาปลูกฝังคือเส้นทางพิษ นอกจากนี้ยังมี Gu Immortals มนุษย์สองสามคนที่ฝึกฝนเส้นทางไม้และเส้นทางน้ำ”
“วิธีทางอาหารนี้มีประสิทธิภาพไม่สูงนัก ตัวอย่างเช่น ถ้วยชาแห่งจิตใจที่เงียบสงบนี้ใช้วัสดุที่เป็นอมตะระดับแปดปฐพีจำนวนมากเพื่อให้เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางปฐพีหลายร้อยเท่านั้น”
“แน่นอน Fang Yuan คุณมีร่างกายอมตะซึ่งไม่มีเครื่องหมาย dao ที่ขัดแย้งกัน ดังนั้นผลประโยชน์ของคุณควรจะมากกว่าปกติ”
หลู่เว่ยหยินสรุปว่า: “แม้แต่ประมุขอมตะแห่งสวรรค์โลกยังพูดในคำพูดสุดท้ายของเขาว่าวิธีการทางอาหารนี้ไม่คุ้มค่าที่จะกล่าวถึงเมื่อเทียบกับประมุขอมตะตะวันยักษ์ ประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาล ประมุขปีศาจดอกบัวแดง และประมุขอื่น ๆ”
วิธีการที่น่านับถือนั้นยิ่งใหญ่มากและสามารถเปลี่ยนแปลงโลกได้
ตัวอย่างเช่น ประมุขอมตะต้นกำเนิดแห่งบรรพกาลได้นำการจลาจลของมนุษยชาติและก่อตั้งศาลแห่งสวรรค์ Star Constellation Immortal Venerable สร้างเส้นทางภูมิปัญญาและหลอกลวงเจตจำนงของสวรรค์ ตั้งรากฐานให้ Heavenly Court ยืนยาวมานับไม่ถ้วน
ประมุขอมตะแห่งดวงอาทิตย์ยักษ์ได้ละทิ้งสายเลือดของเขาและสร้างอาคาร Eighty-Eight True Yang โดยยึดที่ราบทางตอนเหนือทั้งหมดเป็นลานบ้านของเขา
Red Lotus Demon Venerable ได้ทำการเตรียมการที่กินเวลากว่าหนึ่งล้านปีเพื่อทำลายโชคชะตา Gu
Genesis Lotus Immortal Verable ทิ้งวิธีการของเขาไว้เบื้องหลังเพื่อสร้าง Divine Emperor City โลกของการวาดภาพได้พัฒนาและสร้างรากฐานของเส้นทางของมนุษย์
สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นการเตรียมการที่มีอิทธิพลต่อคนรุ่นเดียวเท่านั้น แต่จะส่งผลให้เกิดการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดไปทั่วโลก!
Fang Yuan ขมวดคิ้วขณะที่เขาเดาอะไรบางอย่างจากน้ำเสียงของ Lu Wei Yin
เขาถามโดยตรง: “ตั้งแต่ที่ประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีกล่าวถึงเจเนซิสโลตัสในคำพูดสุดท้ายของเขา เขารู้หรือไม่ว่าเจเนซิสโลตัสอมตะประมุขจะสร้างเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์?”
Lu Wei Yin พยักหน้า: “เมื่อ Lord Paradise Earth Immortal Venerable เดินทางไปทั่วโลกและช่วยชีวิตทุกหนทุกแห่ง เขาคุ้นเคยกับวิธีการของ Genesis Lotus Immortal Venerable ในตอนนั้น Genesis Lotus Immortal Venerable ได้ละทิ้ง Divine Bean Palace เพื่อจำกัด Spectral Soul และวางแผนต่อต้านเขาเมื่อเขายังไม่ได้เป็นที่เคารพนับถือ แก่นแท้ของ Qing Chou คือความเกลียดชัง Gu ซึ่งก่อตัวขึ้นผ่าน Divine Bean Palace ความสัมพันธ์ระหว่าง Qing Chou และ Divine Bean Palace นั้นแน่นแฟ้นมาก”
“แผนดั้งเดิมของ Genesis Lotus Immortal Venerable คือการรวม Qing Chou, Divine Bean Palace และ Emperor City เข้าด้วยกันระหว่างสงครามโชคชะตา เพื่อก่อตั้ง Divine Emperor City และปกป้อง Heavenly Court”
“อย่างไรก็ตาม มีเหตุร้ายเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ Fang Yuan คุณร่วมมือกับ Fang clan เพื่อขับไล่ Qing Chou และยึด Divine Bean Palace แม้ว่า Divine Bean Palace จะรวมเข้ากับ Emperor City ในภายหลัง แต่ก็ขาด Qing Chou”
“หากไม่มี Qing Chou ความแข็งแกร่งของ Divine Emperor City ก็ไม่สมบูรณ์ ความประสงค์ของเจเนซิสโลตัสในนั้นอาจต้องการปกป้องผลประโยชน์จากเส้นทางของมนุษย์ ดังนั้นมันจึงไม่ได้เข้าร่วมในสงครามแห่งโชคชะตา”
การแสดงออกของ Fang Yuan มีความซับซ้อน: “มันเป็นเช่นนี้”
แผนการของเจเนซิส โลตัส เดิมนั้นสมบูรณ์แบบ
ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา Qing Chou สามารถสัมผัสได้ถึงการมีอยู่ของวิญญาณที่เสียหายของ Spectral Soul มันจะมีความเกลียดชังอันดับที่เก้า Gu และมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอก ๆ ไม่เพียงแต่ช่วย Duke Long ในการปกป้อง Heavenly Court เท่านั้น ยังสามารถกำจัดวิญญาณที่เสียหายของ Spectral Soul ได้อีกด้วย
น่าเสียดายที่ Fang Yuan ทำลายแผนนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ
เดิมที Qing Chou ได้บ่มเพาะความเกลียดชัง Gu ภายใน Divine Bean Palace และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง แต่หลังจากถูกขับออกไป กระบวนการนี้ก็หยุดชะงัก ดังนั้นในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา Qing Chou ไม่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ตามที่คาดไว้และถูกแยกออกจาก Divine Bean Palace
เมื่อสงครามแห่งโชคชะตาสิ้นสุดลง Genesis Lotus’ จะติดต่อ Qin Ding Ling ซึ่งเป็นสาเหตุที่ Red Heart Traveler และ Nine Spiritual Fairy ร่วมมือกันและแอบย้ายเพื่อนำ Qing Chou กลับสู่ Heavenly Court
ดังนั้นในความเป็นจริง ไม่ใช่ประมุขผู้เป็นอมตะแห่งปฐมกาลดอกบัวที่วางแผนต่อต้านฟางหยวน แต่ฟางหยวนเป็นคนแรกที่ทำลายแผนของประมุขผู้เป็นอมตะปฐมดอกบัว สิ่งนี้ทำให้ความตั้งใจของเจเนซิส โลตัสไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากปรากฏตัวอย่างกระทันหันระหว่างสงครามแห่งโชคชะตาและปรับเปลี่ยนแผนของเขา
ถ้าอย่างนั้น ทำไม Fang Yuan ถึงเต็มใจยอมรับข้อตกลงพันธมิตรและร่วมมือกับ Fang clan เพื่อขับไล่ Qing Chou?
กุญแจสำคัญคือหัวขโมยผู้ยิ่งใหญ่ Immortal Gu
หลังจากได้รับ Immortal Gu จอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ Fang Yuan ได้สร้างมือผีจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่โดยมีนักฆ่าอันดับเก้าเคลื่อนย้ายการปกปิดผีเป็นแกนกลางและจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ Immortal Gu อันดับเจ็ดเป็นส่วนเสริมโดยบังคับให้ขโมย Soul Beast Token อันดับแปดจากร่างของ Qing Chou
หากไม่มี Soul Beast Token ความแข็งแกร่งของ Qing Chou ก็ลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งนำไปสู่ชัยชนะของตระกูล Fang
แล้วจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ Immortal Gu มาจากไหน?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ตระกูล Fang ได้มาจากมรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven
[1] สิ่งนี้สามารถเรียกว่าชาสมุนไพรซึ่งหมายถึงชาเย็น/เย็น
[2] ทฤษฎีการแพทย์แผนจีนซึ่งแก้ไขได้โดยการบริโภคอาหารหรือเครื่องดื่มที่ทำให้เย็นลง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง