เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2081

23 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2081

รองจากโชคของร่างโคลน Qi Sea ก็คือโชคของ Wu Shuai
โชคของเขาอ่อนแอลงมาก
วังมังกรถูกทำลายและไม่สามารถสร้างได้ภายในระยะเวลาอันสั้น นายพลมังกรทั้งสี่ตายไปแล้ว และแม้แต่ตี่จ่างเซิงก็ถูกปราบปรามในศาลสวรรค์
โชคของ Wu Shuai ยังคงมีร่างของมังกรบิน สิ่งนี้เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับตัวตนของดราก้อนแมน
เมื่อสังเกตอย่างระมัดระวัง โชคมังกรของ Wu Shuai ดูเหมือนจะเกิดจากมด
มดจำนวนนับไม่ถ้วนรวมตัวกันเพื่อสร้างโชคมดมังกร
“นอกเหนือจากการจัดการเรื่องต่างๆ ของพันธมิตรมนุษย์ในฐานะตัวแทนของฉันแล้ว Wu Shuai กำลังค้นคว้าวิธีการเส้นทางการเป็นทาสเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขา นี่คือเหตุผลว่าทำไมมดมังกรถึงโชคดี”
Fang Yuan สังเกตเห็นโชคของเส้นทางเวลาของเขา
โชคของร่างโคลนในเส้นทางแห่งกาลเวลายังคงอยู่ในรูปของแม่น้ำแห่งกาลเวลาขนาดจิ๋ว แต่เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน มันกว้างใหญ่กว่ามากและน้ำก็ไหลเชี่ยวกราก
โชคอินทรีของ Zhan Bu Du ไม่ได้เปลี่ยนไปมากนัก
แต่โชคดีของหลี่เสี่ยวไป๋ที่มีรูปร่างหน้าตาเปลี่ยนไปมาก
โชคของเขาคือดอกไม้บานที่มีน้ำหวานบางๆ ในเกสรตัวเมีย ซึ่งบ่งบอกว่าการเพาะปลูกของหลี่เสี่ยวไป๋จะดีขึ้นอย่างไรในตอนนั้น
แต่ตอนนี้โชคของเขาเปลี่ยนไปเป็นกำแพงสีขาว
บนผนังมีบทกวีสามบทที่มีความยาวต่างกัน เมื่ออ่านอย่างระมัดระวัง เห็นได้ชัดว่าเป็นบทกวีชิ้นเอกสามชิ้นที่หลี่เสี่ยวไป๋ ‘สร้างขึ้น’
ตัวอักษรทุกตัวของบทกวีเป็นสีดำสนิท ซึ่งยิ่งเด่นชัดมากขึ้นเมื่ออยู่บนผนังสีขาว
ยิ่งไปกว่านั้น อักขระสีดำและหมึกจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังบินวนรอบกำแพงสีขาว กำลังจะบินเข้าไปในกำแพง
“นี่คือบทกวีของเขาที่กำแพงโชค” Fang Yuan ตระหนักในใจของเขา
หลังจากที่ Li Xiao Bai ได้รับมรดกจาก Book House เขาก็ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วและเดินบนเส้นทางของการมีชื่อเสียงระดับโลก
เขาไม่เพียงเปลี่ยนชีวิตกู แต่เขายังตระเวนไปทั่วโลกเพื่อรวบรวมบทกวี และสร้างท่วงท่านักฆ่าสามท่าด้วยบทกวีที่เขาสร้างขึ้น (คัดลอกและขโมยมา)
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางข้อมูลทั้งสามนี้ทำให้เขาเป็น Gu Master คนแรกในถ้ำวรรณกรรมที่ลึกซึ้ง – สวรรค์และยังเป็นเมล็ดพันธุ์ Gu Immortal ที่ถูกมองในแง่ดีจากผู้คนนับไม่ถ้วน แม้กระทั่งการพูดคุยกันว่าเขาเป็นพรสวรรค์ที่หาได้ยากในหลายร้อยปี!
ความสำเร็จที่โดดเด่นของ Li Xiao Bai ดึงดูดความสนใจของ Old Immortal Hua Yu
มีข้อบ่งชี้ทุกประเภทว่า Old Immortal Hua Yu ได้ตัดสินใจที่จะเลี้ยงดู Li Xiao Bai ด้วยกำลังทั้งหมดของเขา!
ร่างโคลนของ Qi Sea และร่างหลักของ Fang Yuan รับรู้ถึงสภาพล่าสุดของ Li Xiao Bai แต่พวกเขาไม่ได้เข้าไปยุ่งและเฝ้าดูจากด้านข้างเท่านั้น
ย้อนกลับไปเมื่อ Fang Yuan สร้าง Li Xiao Bai แผนนี้คือการสืบทอดเส้นทางข้อมูลของ Grotto-heaven
อย่างไรก็ตาม เนื่องจากถ้ำวรรณกรรมลึกซึ้ง-สวรรค์เป็นเส้นทางข้อมูลถ้ำ-สวรรค์ที่มีการตรวจสอบอย่างเข้มงวด Fang Yuan จึงไม่สามารถให้การสนับสนุนมากเกินไป และ Li Xiao Bai ต้องก้าวไปข้างหน้าด้วยตัวเอง
ผลที่ตามมาก็คือหลังจากที่ Fang Yuan ได้ผ่านสงครามแห่งโชคชะตา การต่อสู้ไล่ล่า ฆ่า Spectral Soul และแก้ไขปัญหาของเส้นทางสวรรค์ Dao Mark ในที่สุด Li Xiao Bai ก็แสดงความก้าวหน้าและความก้าวหน้าบางอย่าง
ยิ่งกว่านั้น ถ้ำวรรณคดีลึกซึ้ง – สวรรค์ก็อยู่ใน Righteous Qi Alliance เนื้อหาส่วนใหญ่ของเส้นทางข้อมูลมรดกที่แท้จริงสามารถได้รับจากการแลกเปลี่ยนภายในระหว่างสมาชิก Righteous Qi Alliance
นี่คือชีวิต
บางครั้งแผนก็ไม่ทันกับการเปลี่ยนแปลง บางครั้งการเปลี่ยนแปลงก็ไม่ทันแผน
เช่นนี้ ตัวหมากรุก Li Xiao Bai มีการจัดเรียงใหม่
ดังนั้น Fang Yuan จะปล่อยให้เขาพัฒนาตามธรรมชาติ
สุดท้ายคือโชคของร่างโคลนในฝันอันบริสุทธิ์
ร่างโคลนแห่งความฝันอันบริสุทธิ์ยังคงอยู่ที่ระดับห้า ร่างกายของผู้แสวงหาความจริงแห่งความฝันอันบริสุทธิ์จะดึงดูดภัยพิบัติและความยากลำบากในเส้นทางแห่งความฝันเมื่ออยู่ระหว่างการเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ที่เป็นอมตะ แม้แต่ Fang Yuan ในปัจจุบันก็ไม่มีความมั่นใจที่จะจัดการกับมัน
แต่โชคของร่างโคลนแห่งความฝันอันบริสุทธิ์ก็เปลี่ยนไปเช่นกัน
โชคของเขาเหมือนหมอกสีชมพูที่ล่องลอยและแปรปรวนตลอดเวลา แต่ก้อนหมอกสีชมพูนี้ได้ควบแน่นกลายเป็นกล่องทราย
กระบะทรายยังคงเป็นสีชมพู มีขนาดเล็กมาก แต่ทรายสีเหลืองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นทรายสีชมพูที่เสริมความแข็งแกร่งให้กับกระบะทราย
“โชคของแซนด์บ็อกซ์… นี่กำลังพยายามจะพูดอะไร?” แม้แต่ Fang Yuan ก็งงงวย
หลังจากเปิดใช้งานเส้นทางภูมิปัญญา ดวงตาของ Fang Yuan ส่องประกายอย่างรวดเร็วในขณะที่เขาเดาบางอย่าง แต่พวกเขาต้องได้รับการยืนยัน
ฟางหยวนนับ; โดยไม่รู้ตัว เขาสร้างร่างโคลนขึ้นมาแปดตัวแล้ว
การสร้างร่างโคลนเหล่านี้เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ของ Fang Yuan จากการศึกษา Spectral Soul
Spectral Soul อาศัยโคลนเพื่อสร้าง Shadow Sect และ Zombie Alliance ร่างโคลนของ Fang Yuan ยังให้ความช่วยเหลือเขาอย่างมาก
“ในบรรดาแปดร่างโคลน มีเพียง Fang Di Chang เท่านั้นที่สังเวย ฮะ? เดี๋ยวก่อนนี่คือ…” ฟางหยวนก็ค้นพบโชค
โชคชิ้นนี้คลุมเครือ เกือบโปร่งใส และให้ความรู้สึกอ่อนแออย่างมาก
Fang Yuan เกือบจะพลาด แต่หลังจากสังเกตอย่างระมัดระวัง เขาก็แสดงความประหลาดใจที่น่ายินดี: “นี่คือความโชคดีของ Fang Di Chang? เขายังมีชีวิตอยู่!”
ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา Fang Yuan ถูกวางแผนโดย Genesis Lotus ไม่เพียงสูญเสีย Divine Bean Palace แต่ยังรวมถึง Fang Di Chang
เวลาผ่านไปนาน Divine Bean Palace ได้รวมเข้ากับ Emperor City เพื่อสร้าง Divine Emperor City กลายเป็น Immortal Gu House อันดับหนึ่งของโลก Fang Yuan คิดว่า Fang Di Chang ทำไปแล้ว
แต่เขาไม่คาดคิดว่าจะได้รับเงื่อนงำจากการตรวจสอบโชครอบนี้
“ฉันไม่เคยค้นพบมันมาก่อนได้อย่างไร”
“เข้าใจแล้ว.”
“Cooking Luck Pot เพิ่งก้าวไปสู่อันดับที่แปด วิธีตรวจสอบโชคของฉันมีประสิทธิภาพมากกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า นอกจากนี้ยังเป็นที่ชัดเจนว่า Fang Di Chang มีความคืบหน้าในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ เมื่อรวมทั้งสองสาเหตุเข้าด้วยกัน ความสัมพันธ์ของฉันกับเขาแน่นแฟ้นขึ้นมาก และตอนนี้ฉันสามารถเห็นโชคของเขาได้แล้ว”
แม้ว่า Divine Emperor City จะมีโลกแห่งภาพวาด แต่ Genesis Lotus Immortal Venerable ผู้ซึ่งทิ้งวิถีชีวิตที่พึงใจของนักฆ่าไว้เบื้องหลังก็มีบทบาทต่อหน้า Giant Sun Immortal Venerable
ด้วยเหตุนี้ Divine Emperor City จึงค่อนข้างอ่อนแอในด้านของเส้นทางโชค
การพบว่า Fang Di Chang ยังมีชีวิตอยู่และสร้างความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง นี่เป็นเรื่องน่าประหลาดใจ แต่ Fang Yuan ไม่ได้เปลี่ยนแผนของเขา
เขาไม่มีแผนที่จะโจมตี Divine Emperor City ในระยะสั้น
Divine Emperor City ไม่ใช่ Gu Immortal วิธีการของมันได้รับการแก้ไขและยากที่จะเปลี่ยนแปลง มันไม่ใช่ปัญหาที่จะปล่อยให้มันเป็นไป และ Fang Yuan เป็นเสมือนผู้นับถือที่ได้รับโอกาสพักผ่อนและพักฟื้นอย่างปลอดภัยในที่สุด มันเป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขาที่จะมุ่งเน้นไปที่การฝึกฝน
Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ถูกสร้างขึ้นและส่วนใหญ่ของถ้ำสวรรค์ยังไม่ถูกกลืนกิน ความแข็งแกร่งของ Fang Yuan จะทะยานขึ้นโดยไม่หยุดในตอนนี้ ทำไมเขาถึงเสี่ยงในช่วงเวลาอันมีค่านี้เพื่อต่อสู้กับ Divine Emperor City?
หลังจากตรวจสอบโชคของเขาและร่างโคลนแล้ว Fang Yuan ก็เข้าใจมากขึ้น
Cooking Luck Pot อาจทำให้ร่างกายหลักของ Fang Yuan สามารถเพิ่มโชคของร่างโคลนได้อย่างมาก แต่ Fang Yuan ไม่ได้ทำเช่นนั้น
ในแง่หนึ่ง สถานการณ์ของทั้งตัวหลักและร่างโคลนก็ดีขึ้นมาก หลังจากผ่านสถานการณ์ก่อนหน้านี้ไปได้ โชคของพวกเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสิ่งที่เรียกว่า ‘เมื่อโชคร้ายถึงขีดสุด ดวงดีจะเริ่มขึ้น’ จึงไม่มีความจำเป็น
ในทางกลับกัน สิ่งที่กินเข้าไปไม่ใช่สาระสำคัญที่เป็นอมตะ แต่เป็นโชคของตัวหลักของ Fang Yuan ท้ายที่สุด มันเพิ่มโชคของร่างโคลนโดยใช้โชคภายในหม้อ
“ตอนนี้ฉันควรปรับแต่งทางเดินไม้ Immortal Gu” Fang Yuan ลงทุนในโครงการปรับแต่ง Gu ของเขาอีกครั้ง
สำหรับเหตุผลที่เขาเลือกเส้นทางไม้ เหตุผลง่ายๆ
Fang Yuan ได้รวบรวมวัสดุไม้ที่เป็นอมตะจำนวนมากและเพียงพอสำหรับการปรับแต่ง Xiao He Jian ของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันและ Green Forest Great Sage อยู่ในอันดับที่แปดของ Gu Immortals ขั้นต่ำ ถ้ำสวรรค์ของพวกเขาคือทางเดินไม้ ถ้ำสวรรค์ ซึ่งให้วัสดุทางไม้ที่เป็นอมตะเพียงพอ
“ก่อนอื่นมาเพิ่ม Immortal Gu Heavenly Essence Treasure Imperial Lotus ให้อยู่ในอันดับที่แปด”
Divine Emperor City โลกแห่งภาพวาด
ในโลกการวาดภาพสัตว์ร้ายคำรามที่เพิ่มเข้ามาใหม่ ค่ายกำลังถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็ว
สถานที่ตั้งของค่ายถูกเลือกหลังจากคิดอย่างถี่ถ้วนแล้ว มันอยู่ในจุดยุทธศาสตร์และมีลำธารไหลอยู่ใกล้ๆ
Zhao Shu Ye ยืนอยู่บนก้อนหินและสั่งให้ช่างฝีมือร้อยคนสร้างค่าย
“แม้ว่าช่างฝีมือ Gu จะมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่อ่อนแอ แต่ก็มีการใช้งานที่กว้างขวาง” Fairy Bi Xia ยืนอยู่ข้าง Zhao Shu Ye และชมเชยขณะที่เธอมองไปที่ไซต์งานที่วุ่นวาย
หัวของ Zhao Shu Ye ยกขึ้นทันทีในขณะที่เขาพูดอย่างภาคภูมิใจ: “เป็น Fairy Bi Xia ของเราที่มีสายตาที่ดี โอกาสของ Craftsman Gu นั้นสูงกว่าหัวขโมย Gu ทหาร Gu และเจ้าหน้าที่ Gu นอกจากการแปรรูปวัสดุอมตะและสร้างบ้าน Gu แล้ว ยังสามารถปรับแต่ง Gu ได้อีกด้วย!”
Fairy Bi Xia พยักหน้า: “ใช่ ถ้าไม่ใช่เพราะ Gu ช่างฝีมือของคุณ เราจะสร้างค่ายสิบแห่งและสำรวจลึกเข้าไปในโลกแห่งการวาดภาพสัตว์ร้ายได้อย่างไร แต่คุณจะควบคุมช่างฝีมือจำนวนมากคนเดียวได้อย่างไร? นี่เป็นภาระอันใหญ่หลวงต่อจิตใจ คุณใช้องค์กร Gu หรือไม่”
Organisation Gu เป็นเวิร์มเส้นทางมนุษย์ประเภทหนึ่งซึ่งอนุญาตให้มนุษย์ Gu สร้างกลุ่มได้ สัญลักษณ์นิกายของ Fang Di Chang Gu ก็เป็นประเภทนี้เช่นกัน
Zhao Shu Ye หัวเราะอย่างเต็มที่และไม่ปิดบัง: “ใช่ ฉันใช้โทเค็น Gu ของสหภาพแรงงานและสร้างสหภาพแรงงาน ฉันแบกหัวหน้าสหภาพ Gu และมอบหัวหน้างาน Gu ให้กับช่างฝีมือระดับสูง Gu สิบสองคนหรือมากกว่านั้น ฉันได้ให้รองหัวหน้าสหภาพ Gu ออกไปหนึ่งคนและยังมีอีกสามคนอยู่ในมือ ไม่ต้องรีบร้อน เพราะสหภาพแรงงานของฉันเติบโตขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจะมีขอบเขตกว้างขวางในการแสดงความสามารถ”
ทั้งสองคุยกันเมื่อมีการเล่นแตรเดี่ยวฉุกเฉิน
การแสดงออกของ Fairy Bi Xia เปลี่ยนไปเล็กน้อย: “กลุ่มสัตว์ร้ายเข้ามาโจมตีอีกครั้ง”
Zhao Shu Ye พูดอย่างเฉยเมย:“ ด้วย Xiao Qi Xing และคนอื่น ๆ ที่นี่ เราไม่จำเป็นต้องกังวล”
แน่นอนว่าในวินาทีต่อมา เสียงของเสี่ยวฉีซิงก็ดังไปทั่วค่าย: “กองกำลังทั้งหมด โจมตี!”
ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ ตุ้บ…
มีเสียงฝีเท้าดังขึ้นเป็นชุด และในขณะที่ควันสีขาวปลิวไปตามลม ค่ายกว้างก็เต็มไปด้วยทหาร
ทหาร Gu อยู่ในจำนวนที่มากที่สุด มีจ่า Gu ระดับหัวหน้ากลุ่มเล็ก, ผู้หมวด Gu, กัปตัน Gu ระดับสูงและแม้กระทั่งหัวหน้ากัปตัน Gu ถูกนำมาใช้
ขนาดของกองทัพของ Xiao Qi Xing ได้เพิ่มขึ้นอีกครั้งในช่วงเวลานี้
Divine Emperor City เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของการบ่มเพาะวิถีมนุษย์อย่างแท้จริง!
กองทัพพุ่งเข้าหากระแสน้ำอสูร ทั้งสองฝ่ายปะทะกันราวกับคลื่นทะเลขนาดใหญ่
หลังจากการจนมุมดำเนินไประยะหนึ่ง แนวรบที่เป็นระเบียบก็เริ่มมีช่องว่างที่ไม่สม่ำเสมอ สัตว์ป่าและทหารจำนวนมากเสียชีวิตในพื้นที่ที่รุนแรงที่สุด ทันทีหลังจากนั้น ช่องว่างเหล่านี้เต็มไปด้วยทหารและสัตว์ร้าย
คำราม—!
สัตว์ร้ายที่ทรงพลังหลายตัวปรากฏขึ้น ขนาดของพวกมันใหญ่กว่าที่อื่นอย่างชัดเจน ราวกับป้อมปราการที่อาละวาดในสนามรบ
การแสดงออกของ Xiao Qi Xing แสดงให้เห็นถึงความจริงจัง: “ยิ่งเราเข้าไปลึกเท่าไหร่ กลุ่มสัตว์ร้ายก็ยิ่งแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น ทุกคนโปรดเคลื่อนไหวของคุณ”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ไม่เป็นอะไร.” Chen Da Jiang, Gu Ting และคนอื่น ๆ เริ่มโจมตี
การต่อสู้ครั้งใหญ่นี้ดำเนินไปเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง กระแสของสัตว์ร้ายก็ถอยกลับ และมีคนบาดเจ็บล้มตายในกลุ่มของเสี่ยวฉีซิงเช่นกัน
หลังจากผ่านไปครึ่งวัน การก่อสร้างค่ายก็เสร็จสิ้น กลุ่มเสบียงพร้อมกับพ่อค้า คนเร่ขาย พลเมือง และแม้แต่ขอทานก็ตั้งรกรากอยู่ในค่าย
ค่ายเหล่านี้เป็นเหมือนตะปูที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งถูกยึดอย่างแน่นหนาในตำแหน่งของพวกเขา กลายเป็นการสนับสนุนเด็กสิบคนในเส้นทางของมนุษย์เพื่อสำรวจลึกลงไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง