เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2080

18 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2080

เวลาผ่านไปกว่าสองเดือนในรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ ในที่สุด Cooking Luck Pot ใหม่ล่าสุดก็ปรากฏตัวต่อหน้า Fang Yuan
ทั้งตัวของมันส่องแสงสีทอง เมื่อสังเกตอย่างระมัดระวัง แสงทองคำขาวจะส่องแสงภายในและภายนอกหม้อเป็นบางครั้ง ให้ความรู้สึกเข้มข้นถึงความสมบูรณ์
ด้านข้างของหม้อหนาเท่ากำปั้นเด็ก
มีรูปปั้นมังกรแปดตัวที่เหมือนจริงรอบขอบด้านนอกของหม้อ
หางของมังกรทั้งแปดนี้อยู่ที่ฐานของหม้อ ขดรอบกันและกันและกางกรงเล็บออกกลายเป็นขาของหม้อใบนี้
หางมังกรทั้งแปดชี้ไปในทิศทั้งแปด ไปทางเหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก ตะวันออกเฉียงเหนือ ตะวันตกเฉียงเหนือ ตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันตกเฉียงใต้
กรงเล็บมังกรแต่ละอันติดอยู่กับพื้นผิวของหม้อ ลำตัวมังกรขยับขึ้นขณะที่หัวมังกรห้อยอยู่ที่ขอบ มองเข้าไปข้างใน ดวงตาของมังกรปิดลงราวกับว่าพวกเขากำลังหลับใหล
ตอนนี้ Cooking Luck Pot เป็นอันดับที่ 8 Immortal Gu House!
เมื่อเทียบกับเมื่อก่อน ไม่เพียงแต่ขนาดที่ใหญ่ขึ้นเท่านั้น รูปปั้นมังกรทั้งแปดยังชัดเจนและสดใส ไม่เหมือนกับภาพที่พร่ามัวและหยาบกระด้างเมื่อ Cooking Luck Pot อยู่ในอันดับที่เจ็ด
Fang Yuan ในปัจจุบันครอบครองเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์มากกว่าเก้าพัน ความยากลำบากในการคิดแนวคิดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของนักฆ่าแบบผสมผสานได้ลดลงอย่างรวดเร็ว ดังนั้นแม้ว่าระดับการบรรลุเส้นทางแห่งโชคของ Fang Yuan จะไม่สูง แต่เขาก็มีความสามารถในการดัดแปลง Cooking Luck Pot และทำให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น
แต่หลังจากพิจารณาอย่างถี่ถ้วน เขาก็ล้มเลิกความคิดนี้ไปชั่วขณะ
ถ้าทำหม้อนำโชคเหมือนสระกลั่นเลือดเสียใจ เมื่อใช้นอกรูรับแสง มันอาจจะลดลงอย่างมาก และ Cook Luck Pot จำเป็นต้องใช้นอกช่องรับแสง
เมื่อ Fang Yuan ต่อสู้กับ Qin Ding Ling ก่อนหน้านี้ Qin Ding Ling มุ่งเป้าไปที่โชคของ Fang Yuan แต่ในช่วงเวลาที่สำคัญ หม้อนำโชคอันดับเจ็ดปรากฏขึ้นเหนือหัวของ Fang Yuan เพื่อขัดขวางเส้นทางนักฆ่าแห่งโชคอันดับแปดของ Qin Ding Ling
ในระดับฟางหยวน เนื่องจากศัตรูแข็งแกร่งเกินไปและมีวิธีการมากมาย การป้องกันของเขาจึงต้องรอบด้าน Fang Yuan ไม่เพียง แต่จำเป็นต้องปกป้องร่างกายและจิตวิญญาณของเขาเท่านั้น แต่เขาต้องรักษาโชคด้วยเช่นกัน
ผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งที่สุดให้ความสำคัญกับโชคของพวกเขาเป็นอย่างมาก
เพราะมันอาจส่งผลต่อความแข็งแกร่งส่วนใหญ่ของพวกเขาได้!
แม้แต่ Demon Immortal Qi Jue ที่เพิ่งฟื้นขึ้นมาก็มีความคิดเช่นนี้ ย้อนกลับไปตอนที่เขาต่อสู้กับ Qi Sea Ancestor และ Qin Ding Ling เหนือทะเล Qi เพื่อรักษาโชคของเขา เขาเลือกที่จะถอยอย่างชาญฉลาด
Fang Yuan ได้เลื่อนตำแหน่งเป็น Cooking Luck Pot เพื่อปกป้องโชคของเขา โครงสร้างและต้นกำเนิดของ Cooking Luck Pot ทำให้อ่อนแอในการรุกและแข็งแกร่งในการปกป้องโชคของ Gu Immortal วิธีโจมตีเส้นทางแห่งโชคส่วนใหญ่อยู่ในมรดกที่แท้จริงของโชคของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดและโชคจากสวรรค์และโลก
เส้นทางแห่งโชค Immortal Gu ที่ใช้ใน Cooking Luck Pot นั้นอยู่ในระดับแปดและเพียงพอที่จะปกป้องโชคของเขา
โดยธรรมชาติแล้ว Cooking Luck Pot ยังคงมี Immortal Gu ที่ไม่ได้อยู่ในอันดับที่แปด
ตัวอย่างเช่น เส้นทางอาหาร Immortal Gu Cook ยังคงอยู่ที่อันดับเจ็ด
ไม่ใช่ว่า Fang Yuan ไม่ต้องการยกระดับของเขา เขาขาดวัตถุดิบทางอาหารอมตะอันดับแปดที่สอดคล้องกัน Four Elements Square เสียใจด้วยเลือดของ Blood Refinement Pool สถานการณ์ของ Immortal Gu ก็เหมือนเดิม มันยังคงอยู่ที่อันดับเจ็ดเนื่องจากขาดวัสดุอมตะเส้นทางสายเลือดอันดับแปด
วัสดุอมตะเส้นทางอาหารอันดับแปดและวัสดุอมตะเส้นทางเลือดไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรวบรวมในช่วงเวลาสั้นๆ
สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับเส้นทางของพวกเขาอย่างมาก
ยิ่งเส้นทางเฟื่องฟูมากเท่าใด วัตถุดิบที่เป็นอมตะก็จะยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะรวบรวมได้ง่ายกว่าและจะมี Immortal Gu อีกจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมี Gu Immortals จำนวนมากที่ฝึกฝนเส้นทางนั้น
ในการเพาะปลูก Gu Immortal ยิ่งมีการสร้างสูตร Immortal Gu มากขึ้นเท่าใด วัสดุที่เป็นอมตะก็ยิ่งได้รับการปลูกฝังมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งจะเพิ่มความเจริญรุ่งเรืองให้กับเส้นทางทั้งหมด
เส้นทางอาหารและเส้นทางสายเลือดไม่เคยรุ่งเรืองอย่างแท้จริง มี Gu Immortals ไม่กี่คนที่ปลูกฝังพวกเขา เมื่อเทียบกับเส้นทางอาหาร มีผู้ฝึกฝนเส้นทางสายเลือดมากกว่า แต่ส่วนใหญ่เป็น Gu Masters เท่านั้น Gu Immortals มีเส้นทางสายเลือดเพียงไม่กี่แห่ง ซึ่งไม่ได้ช่วยอะไรมากนักในการทำให้เส้นทางสายเลือดเป็นที่นิยม
ในแง่หนึ่งเป็นเพราะคณะกรรมการพิพากษาปีศาจของศาลสวรรค์ ในทางกลับกัน Blood Sea Ancestor ผู้สร้างเส้นทางสายเลือดนั้นอยู่ในระดับเจ็ดเท่านั้น
เมื่อพูดถึงมัน เส้นทางแห่งโชคก็ไม่เคยรุ่งเรืองเช่นกัน แต่เนื่องจากประมุขอมตะตะวันยักษ์ได้สร้างและพัฒนามัน ชื่อเสียงของมันจึงกระจายไปทั่ว
Gu Immortals ที่ฝึกฝนเส้นทางแห่งโชคอย่างแท้จริงมีไม่มากนัก
หลังจากประมุขอมตะตะวันยักษ์ถึงแก่กรรม แทบไม่มีผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งโชคเลยในประวัติศาสตร์ อาจจะมีเพียง Qin Ding Ling เท่านั้นที่ถือว่าแทบจะไม่เป็นหนึ่ง
เหตุผลหลักเป็นเพราะประมุขอมตะตะวันยักษ์ได้ซ่อนมรดกที่แท้จริงทั้งสามของเขาไว้อย่างลึกซึ้งและไม่แพร่กระจายออกไปอย่างเปล่าประโยชน์
Qin Ding Ling อาจกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งโชคที่มีชื่อเสียงได้เพราะเธอได้รับพื้นฐานบางอย่างจาก Giant Sun Immortal Venerable และต่อมาเธอก็เปลี่ยนเส้นทางเดิมของเธอและใช้เวลาหลายปีในการทำความเข้าใจก่อนที่เธอจะประสบความสำเร็จในวันนี้
ดังนั้น Fang Yuan จึงรู้สึกโชคดีอย่างมากที่สามารถยกระดับเส้นทางแห่งโชคมากมายให้กับ Immortal Gu
เนื่องจากเส้นทางแห่งโชคไม่รุ่งเรือง จึงเป็นเรื่องยากที่จะรวบรวมวัสดุอมตะในเส้นทางแห่งโชค เขาสามารถปล้นวัตถุดิบอมตะมากมายจากถ้ำสวรรค์ของทั้งสองสวรรค์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ
โดยธรรมชาติแล้ว ความสำเร็จในการปรับแต่งส่วนใหญ่มาจาก Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool
หากปราศจากบ่อกลั่นโลหิตสี่ธาตุจตุรัส ก็คงเป็นไปไม่ได้!
Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool มีอัตราความสำเร็จ 50-60 เปอร์เซ็นต์ในการกลั่นอันดับที่แปด Immortal Gu อัตราความสำเร็จนี้เพียงพอที่จะสร้าง Immortal Gu อันดับแปดจำนวนมาก
อัตราความสำเร็จที่สูงขึ้นนำไปสู่การใช้วัสดุอมตะที่ลดลง ซึ่งช่วย Fang Yuan ให้มีวัสดุอมตะจำนวนมากในเส้นทางแห่งโชค
หากเป็น Gu Immortal ธรรมดาที่มีวัสดุอมตะเส้นทางแห่งโชคทั้งหมดของ Fang Yuan และพวกเขาสามารถก้าวไปสู่อันดับที่แปด Immortal Gu ได้สำเร็จ พวกเขาจะรู้สึกขอบคุณอย่างเหลือล้น
เมื่อ Gu Immortals ธรรมดาได้รับการขัดเกลาอันดับที่แปด Immortal Gu ค่าใช้จ่ายของพวกเขาสำหรับวัสดุอมตะจะมากกว่าที่ Fang Yuan ใช้อย่างน้อยสิบเท่า!
บรรพบุรุษเก่า Xue Hu เป็นตัวอย่างที่ดี
เพื่อรวบรวมวัสดุเพื่อขัดเกลาอันดับแปด Fortune Rivaling Heaven เขาใช้เวลาสะสมทั้งหมดของเขาและบีบผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาให้แห้ง ในที่สุดก็นำไปสู่การล่มสลายของดินแดนที่ได้รับพรจาก Snowy Mountain ทั้งหมด
นี่เป็นกรณีที่บรรพบุรุษเก่า Xue Hu ได้จับ Ma Hong Yun ซึ่งช่วยเขาด้วยวัสดุอมตะจำนวนมากในเส้นทางแห่งโชค!
ลืมเกี่ยวกับบรรพบุรุษเก่า Xue Hu แม้แต่ประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์และประมุขปีศาจขโมยสวรรค์ยังต้องร่วมมือกับบรรพบุรุษผมยาวเพื่อปรับแต่ง Gu
ด้วย Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ความแข็งแกร่งของเส้นทางการปรับแต่งของ Fang Yuan นั้นเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกในประวัติศาสตร์ทั้งหมด ข้อได้เปรียบนี้เพิ่งถูกนำมาใช้และได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่น่ากลัวแล้ว ประโยชน์ที่ได้รับนั้นเป็นไปไม่ได้สำหรับคนนอก!
อย่างน้อย Fang Yuan ก็ตระหนักว่าแม้แต่บรรพบุรุษผมยาวซึ่งครั้งหนึ่งเคยร่วมมือกับ Giant Sun Immortal Verable ก็ไม่ได้มีอัตราความสำเร็จสูงเท่ากับเขา
ปัญหาใหม่ปรากฏขึ้นต่อหน้า Fang Yuan เขากังวลเล็กน้อยว่าจะประสบความสำเร็จมากเกินไปในการทำให้ Immortal Gu ของเขาอยู่ในอันดับที่แปด ด้วยอันดับที่แปดมากเกินไป เขาจะต้องกังวลเกี่ยวกับอาหารของพวกเขา
อาหารของ Immortal Gu อันดับแปดนั้นยากกว่ามาก
ย้อนกลับไปเพื่อเลี้ยง Gu เสียใจ Fang Yuan ได้สร้างบึงหมอกดอกไม้ขนาดมหึมาโดยตรง!
แต่ Fang Yuan ได้เตรียมพร้อมในด้านนี้แล้ว การบรรลุเส้นทางแห่งปัญญาของเขามักจะสนับสนุนเขาอย่างเงียบๆ
Fang Yuan ได้เรียนรู้จาก Time Difference Grotto-Heaven และไม่ลังเลเลยที่จะใช้ทรัพยากรวัสดุจำนวนมากและความพยายามในการสร้างแอ่งแยกแก่นแท้ของปี ซึ่งเขาได้แผ่กระจายไปทั่วรูรับแสงอมตะสูงสุด สร้างเขตเส้นทางเวลาต่างๆ
ด้วยโซนเหล่านี้และความช่วยเหลือจากเส้นทางสวรรค์แห่งเต๋ากว่าเก้าพันแห่ง ปัญหาในการให้อาหารอมตะกู่อันดับแปดได้รับการบรรเทาลงอย่างมาก
Fang Yuan ตั้งใจและเปิดใช้งานหม้อนำโชคระดับแปดเพื่อตรวจสอบโชคของเขา
Cooking Luck Pot ลอยอยู่เหนือหัวของเขาอย่างเงียบ ๆ ก่อนหน้านี้มันลอยเล็กน้อย แต่ตอนนี้หยุดนิ่งเพราะมันเริ่มหมุนช้า ๆ
อันดับหม้อนำโชคก่อนหน้านี้ต่ำกว่าของ Fang Yuan ซึ่งทำให้ Fang Yuan ไม่สามารถตรวจสอบโชคทั้งหมดของเขาได้ ทุกครั้งเขาทำได้เพียงแค่ตรวจสอบส่วนที่อยู่ภายในหม้อเท่านั้น
แต่ตอนนี้ Cooking Luck Pot สามารถแบกรับโชคของ Fang Yuan ได้ทั้งหมด
Fang Yuan สามารถเห็นรูปแบบที่สมบูรณ์ของโชคของเขาได้อีกครั้ง
โชคของเขาเป็นเหมือนเสาแสงสีเงินบริสุทธิ์ แม้ว่ามันจะบาง แต่ก็สูง พุ่งขึ้นสู่สวรรค์ ดูเหมือนจะพยายามเจาะท้องฟ้า
ที่ด้านล่างของเสาแสงสีเงินบริสุทธิ์หนาแน่น มีก้อนชี่สีเหลืองคอยคุ้มกัน ดูเหมือนเมฆฝุ่นที่ดูเหมือนจะค้ำเสาไว้
บนยอดเสามีเมฆสามก้อน ก้อนหนึ่งดำเหมือนหมึก ก้อนหนึ่งเป็นสีทองพราว ก้อนหนึ่งส่องแสงดาวระยิบระยับ
ฉากดังกล่าวทำให้ Fang Yuan ตกอยู่ในการครุ่นคิด
หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็รวบรวมความคิดและสังเกตโชคอีกครั้ง
แต่คราวนี้เขาไม่ได้สังเกตโชคของตัวเอง แต่ดูโชคของร่างโคลนของเขานอกหม้อปรุงโชค
ในบรรดาโชคของร่างโคลนนั้น ร่างโคลนของ Qi Sea นั้นยิ่งใหญ่และสง่างามที่สุดโดยธรรมชาติ
โชคของ Qi Sea Ancestor เป็นเหมือนมหาสมุทร กระแสชี่สีขาวขุ่นไหลกลายเป็นคลื่นทะเลที่ไม่มีที่สิ้นสุด
“โชคของร่างโคลน Qi Sea เข้ากับชื่อของเขา พวกมันเป็นทะเล Qi ทั้งคู่” Fang Yuan รู้เหตุผล
การปรากฏตัวของโชคนั้นเชื่อมโยงกับสภาพของแต่ละคนอย่างแน่นหนา
โชคของ Qi Sea Ancestor ไม่เพียง แต่มาจากชื่อของเขาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะเขาควบคุมทะเล Qi และควบคุมการก่อตัวของทะเล Qi ที่สำคัญกว่านั้น เมื่อหลายวันก่อน Fang Yuan ได้ส่งมอบนักฆ่าที่เคลื่อนย้าย Qi Sea แบบไม่จำกัดไปยังโคลน Qi Sea
เป็นเพราะร่างโคลน Qi Sea ต้องการสร้างระบบการต่อสู้ของตัวเองและต้องการทะเล Qi ที่ไม่จำกัดเป็นแกนกลาง
“ร่างโคลน Qi Sea ครอบครองเครื่องหมาย Qi เส้นทางเต๋ามากกว่าสองล้านดวง มีเส้นทาง Qi มากมาย Immortal Gu พร้อมกับมรดกที่แท้จริงของเส้นทาง Qi ต้นกำเนิดดั้งเดิมที่สมบูรณ์ และยังเป็นผู้นำพันธมิตรของ Righteous Qi Alliance เหตุผลทั้งหมดเหล่านี้ทำให้เกิดโชคทะเลชี่สีขาวที่ไร้ขอบเขตเช่นนี้”
“แม้ว่าทะเลชี่สีขาวจะมีขนาดใหญ่มาก แต่กระแสชี่ก็เคลื่อนไหวอย่างไร้ระเบียบและโกลาหล ซึ่งแสดงให้เห็นคลื่นใต้น้ำและภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่”
Fang Yuan คิดอย่างรอบคอบและรู้สึกว่าภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่นี้มาจากสองด้าน
ประการแรก ร่างโคลนของ Qi Sea พยายามสร้างระบบการต่อสู้ซึ่งทำให้ความคิดของเขาสับสนวุ่นวาย หากเขาทำสำเร็จ บางทีทะเลฉีอาจฟื้นตัว หากเขาล้มเหลว ความวุ่นวายภายในนี้อาจยังคงดำเนินต่อไป
ประการที่สองคือตัวตนโคลนนิ่งของ Qi Sea ความสัมพันธ์ของร่างโคลน Qi Sea และร่างหลักไม่ได้ถูกเปิดเผย แต่มีอันตรายที่จะถูกเปิดเผยได้ทุกเมื่อ Demon Immortal Qi Jue รู้เรื่องนี้แล้ว แต่ถูกปราบปรามโดย Divine Emperor City
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
เมื่อความลับนี้ถูกเปิดเผย มันจะส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อร่างโคลนของ Qi Sea ซึ่งเป็นสาเหตุที่มีความเป็นไปได้ที่โชคของ Qi Sea จะแตกสลาย
“ร่างโคลน Qi Sea เป็นร่างโคลนที่แข็งแกร่งที่สุดของฉัน เขามีระดับการบ่มเพาะพลังระดับแปดและความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอกๆ ดังนั้นเขาจึงมีโชคทะเลชี่สีขาวราวกับน้ำนม แต่สามารถเห็นได้จากสิ่งนี้ว่าร่างโคลนของ Qi Sea มีข้อบกพร่อง มีพื้นที่จำกัดในความก้าวหน้าและเติบโต”
Fang Yuan เปรียบเทียบเสาแสงเงินบริสุทธิ์ของเขากับทะเลแห่งโชคชี่สีขาวน้ำนม เขาสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนว่าเสาแสงเงินบริสุทธิ์กำลังพุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าในขณะที่รากฐานของโชคทะเลชี่ไม่มั่นคง ทำได้เพียงแค่ระงับสถานการณ์ปัจจุบันของเขาเท่านั้น
“หากแผนการเก็บเกี่ยวผลไม้ของ Qi แสดงผล บางทีโชคของทะเล Qi อาจไปถึงเมฆได้เช่นกัน โชคไม่ดีที่ผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ที่เหลืออยู่ในถ้ำสวรรค์ของสวรรค์ทั้งสองกำลังเติบโตช้ามาก มันจะเป็นเรื่องยากมากสำหรับพวกเขาที่จะให้เครื่องหมาย dao เส้นทาง qi ใด ๆ กับร่างโคลน Qi Sea อีกต่อไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง