เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2078

18 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2078

ถ้ำสวรรค์ส่วนใหญ่ของสวรรค์ทั้งสองมีเครื่องหมายเต๋าจำนวนมาก
แหล่งที่มาหลักของเครื่องหมาย dao เหล่านี้ไม่ใช่ความยากลำบาก แต่เป็นการมีส่วนร่วมของ Gu Immortals หลายชั่วอายุคน
ตัวอย่างเช่น Soul Pacifying Grotto-Heaven มีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางวิญญาณมากกว่าเจ็ดล้านดวง! ด้วยเครื่องหมายเต๋าวิถีแห่งจิตวิญญาณจำนวนมาก ถ้ำสวรรค์จึงมีคะแนนทรัพยากรระดับสูงจำนวนมาก
ในตอนเริ่มต้น Soul Pacifying Grotto-Heaven มีเพียงหนึ่งแสนเครื่องหมาย Dao Path of Soul หลังจากที่มันหลอมรวมเข้ากับเศษเสี้ยวสวรรค์ขนาดใหญ่ทั้งเก้าแล้ว มันก็ปราศจากภัยพิบัติและความยากลำบาก
ด้วยความโปรดปรานจากเจตจำนงของสวรรค์ Soul Pacifying grotto-heaven ได้ผลิต Gu Immortals รุ่นแล้วรุ่นเล่า
Gu Immortals เหล่านี้เป็นมนุษย์ แม้ว่าพวกเขาจะสามารถเลือกเส้นทางการบ่มเพาะของตนได้ แต่ส่วนใหญ่เลือกเส้นทางจิตวิญญาณ
เนื่องจากถ้ำแห่งสวรรค์มีเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางจิตวิญญาณทุกประเภท จึงอาจกล่าวได้ว่าพวกเขาจะได้รับประโยชน์ตามธรรมชาติในการบ่มเพาะเส้นทางจิตวิญญาณ แม้ว่า Gu Immortals จะเลือกเส้นทางอื่น แต่จำนวนของพวกเขาก็น้อยมากและยากกว่าที่พวกเขาจะได้รับทรัพยากรการฝึกฝนจากเส้นทางอื่นหลายเท่า
ในความเป็นจริงแล้ว สวรรค์ทั้งสองไม่ใช่สถานที่ที่ Gu Immortals ธรรมดาระดับหกและระดับเจ็ดสามารถสำรวจได้
โดยปกติแล้วผู้เชี่ยวชาญระดับเจ็ดและระดับแปดทั่วไปเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถเสี่ยงสำรวจสวรรค์ทั้งสองเพื่อรวบรวมทรัพยากร
และหลังจาก Gu Immortals เส้นทางวิญญาณเหล่านี้เสียชีวิต ช่องรับอมตะเกือบทั้งหมดของพวกเขาก็รวมเข้ากับ Soul Pacifying Grotto-Heaven
แม้ว่า Gu Immortals เหล่านี้ไม่มีรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยและจะมีแรงเสียดทานภายในมากมายเมื่อรวมรูรับแสงอมตะ เนื่องจากเครื่องหมายเต๋าของพวกเขาส่วนใหญ่เป็นเครื่องหมายเต๋าเส้นทางวิญญาณ แต่ก็มีประโยชน์มากกว่าการสูญเสียในการรวม
เมื่อสิ่งนี้ดำเนินต่อไปรุ่นแล้วรุ่นเล่า มันก็สะสมจนมีจำนวนมากกว่าเจ็ดล้านแต้มในปัจจุบัน!
ตั้งแต่วินาทีที่เขาเริ่มบ่มเพาะ ไม่ว่าจะเป็นในชีวิตที่แล้วหรือตอนนี้ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เป็นการลงทุนที่ใหญ่ที่สุดของ Fang Yuan เขาได้โยนทรัพยากรทั้งหมดของเส้นทางการขัดเกลาเข้าไปในนั้น แม้แต่การใช้เส้นทางเวลา เส้นทางกฎ เส้นทางภูมิปัญญา เส้นทางเลือด และเส้นทางอื่นๆ
ด้วย Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ความสามารถในการปรับแต่งเส้นทางของ Fang Yuan เพิ่มขึ้นอย่างมาก กลายเป็นอันดับหนึ่งในเส้นทางการปรับแต่งในโลกปัจจุบัน เมื่อรวมกับระดับการบรรลุถึงระดับการกลั่นกรองกึ่งสุดยอดแล้ว แม้ตลอดช่วงเวลาอันยาวนานของประวัติศาสตร์ เขาเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกในเส้นทางการขัดเกลาอย่างแน่นอน
แต่เนื่องจากเขาได้ลงทุนกับ Immortal Gu มากมายในเส้นทางแห่งเวลา เส้นทางกฎ และเส้นทางอื่นๆ รากฐานของเส้นทางที่เกี่ยวข้องจึงลดลงในเวลาต่อมา
ในช่วงเวลาที่เหลือนี้ ป้อมปราการบนภูเขาดินหนักที่สงบสุขยังไม่ได้รับการซ่อมแซม ปริมาณสำรองแก่นแท้อมตะได้กลับมาเป็นปกติแล้ว Immortal Gu จำนวนมากได้รับการลงทุน แต่เนื่องจากการเพิ่มขึ้นอย่างมากในเส้นทางหลักของเขา ‘Dao Marks ความแข็งแกร่งโดยรวมของ Fang Yuan ไม่ได้ลดลง แต่เพิ่มขึ้นแทน!
วันของ Fang Yuan เริ่มดีขึ้น
เมื่อคิดถึงเมื่อก่อน Fang Yuan ใช้ชีวิตเกือบทุกวันในสภาพที่ล่อแหลม เขาถูกผลักดันไปข้างหน้าโดยอุบายของประมุขและตามล่าทุกที่โดย Heavenly Court และตอนนี้ Spectral Soul ตายแล้ว Heavenly Court และ Longevity Heaven กำลังพักฟื้น Fang Yuan ไม่ได้รับแรงกดดันจากภายนอกมากนัก และเขาสามารถกำหนดแผนการเพาะปลูกของเขาได้อย่างผ่อนคลายมากขึ้น
จากมุมมองระยะยาว การสร้าง Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool เป็นโครงการที่ให้ผลตอบแทนสูงอย่างแน่นอน!
“ตอนนี้ ถึงเวลาที่จะปรับแต่งและพัฒนาเส้นทางแห่งโชคอมตะ Gu ของฉันให้อยู่ในอันดับที่แปด” Fang Yuan มองไปที่ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ด้วยความภาคภูมิใจ เขามีแผนอยู่แล้ว
เมื่อโชคชะตา Gu มีอยู่ อัตราส่วนของโชคชะตาและโชคในโลกอยู่ที่ประมาณเก้าต่อหนึ่ง ตอนนี้ชะตากรรมของ Gu ถูกทำลาย อิทธิพลของเส้นทางแห่งโชคก็เพิ่มขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย!
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคเป็นไปตามสถานการณ์โดยรวม ยิ่งมีความโกลาหลมากเท่าไร เส้นทางแห่งโชคก็ยิ่งแสดงผลมากขึ้นเท่านั้น
“วัสดุสำรองที่เป็นอมตะในปัจจุบันของฉันได้มาถึงระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนแล้ว ฉันมีความสามารถในการปรับแต่งเส้นทางแห่งโชคระดับแปด Immortal Gu แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะสร้างทะเลบริสุทธิ์ที่สมบูรณ์ อืม?”
ขณะที่ Fang Yuan กำลังครุ่นคิดอยู่นั้น จู่ๆ เขาก็ได้รับข้อความจาก Black Tigress ผ่านขุมสมบัติสีเหลืองสวรรค์
“พวกเขายังมีชีวิตอยู่และติดอยู่ในเส้นเลือดดิน น่าสนใจ พวกเขาซ่อนตัวอยู่ใน Earth Treasury นี่เป็นสิ่งที่ดี คลังปฐพีเป็นหนึ่งในสิบของปฐพี คลังปฐพีทุกแห่งมีวัสดุอมตะมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุอมตะแห่งเส้นทางแห่งโชคอันดับที่เก้า หัวใจที่โปรดปราน มันเหมาะสำหรับการใช้งานในปัจจุบันของฉัน!”
Fang Yuan ไม่สามารถช่วยให้รู้สึกมีความสุขได้
วัสดุอมตะเส้นทางโชคอันดับเก้าสามารถปรับแต่งเส้นทางโชคอันดับเก้าเส้นทางอมตะกู
แต่หัวใจที่โปรดปรานของ Earth Treasury เพียงอย่างเดียวนั้นยังห่างไกลจากความเพียงพอ
ในบรรดาวัตถุดิบที่เป็นอมตะของ Fang Yuan ส่วนใหญ่อยู่ในอันดับที่เจ็ดในขณะที่ส่วนน้อยอยู่ในอันดับที่แปด เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีพื้นฐานที่จะพยายามปรับปรุงเส้นทางแห่งโชคอันดับที่เก้า Immortal Gu
แต่การใช้วัสดุอมตะอันดับเก้าเพื่อปรับแต่ง Immortal Gu อันดับแปดอาจเพิ่มอัตราความสำเร็จเล็กน้อยเช่นกัน
ด้วยหัวใจที่โปรดปราน Fang Yuan เป็นเหมือนเสือที่ติดปีก!
ชายแดนใต้ กองบัญชาการตระกูลชี่
แบม.
ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Chi คนปัจจุบันกระแทกโต๊ะอย่างรุนแรงและพูดผ่านฟันที่กำแน่น: “อุกอาจ!”
Gu Immortal อันดับที่เจ็ดซึ่งดูค่อนข้างหนุ่ม มีผิวขาวซีดและดวงตาสีเข้มที่แสดงอาการดื่มมากเกินไป กำลังโกรธในขณะนี้
มันคือ Chi Bang
เขาเป็นลูกชายของ Chi Qu You ซึ่ง Chi Qu You ได้สนับสนุนเขาอย่างมากและได้แต่งตั้งให้เขาเป็นผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกคนถัดไปเป็นการภายใน แม้ว่า Chi Qu You จะเสียชีวิตในสงครามแห่งโชคชะตา แต่เนื่องจากเขาได้เตรียมการมาอย่างเพียงพอ Chi Bang จึงประสบความสำเร็จในการสืบทอดตำแหน่ง
หลังจากที่ Chi Bang ได้ตำแหน่ง เขารู้สึกว่าสถานการณ์แตกต่างจากเมื่อก่อนอย่างมาก
ก่อนหน้านี้เขาอยู่ภายใต้การคุ้มครองของ Chi Qu You พ่อของเขา มี Chi Qu You คอยปกป้องเขาจากปัญหาใดๆ แต่ตอนนี้เขาต้องเผชิญกับแรงกดดันโดยตรง
ครั้งนี้ กองกำลังพิเศษของตระกูลหยางแห่งชายแดนใต้ได้มอบปัญหาที่หนักหนาสาหัสให้กับเขา
สาเหตุของเรื่องนี้คือการสืบทอดเส้นทางเสียง การสืบทอดเส้นทางแห่งเสียงนี้เรียกว่า Roar มีประวัติอันยาวนานและชื่อเสียงของมันแพร่กระจายไปทั่ว ที่สืบทอดกันมานาน
ผู้สืบทอดคำรามรุ่นก่อนเป็นเพียงอันดับเจ็ด แต่ก่อนหน้านั้นคือ Gu Immortal อันดับแปด
นั่นคือการสืบทอดเส้นทางเสียงคำรามนี้อาจทำให้ใครก็ตามที่บ่มเพาะถึงอันดับแปดได้ มันมีมูลค่าสูง
ที่สำคัญกว่านั้น มรดกคำรามนี้อยู่ในอาณาเขตของตระกูล Chi แต่ก็ใกล้เคียงกับตระกูล Yang เช่นกัน
หลังจาก Chi Qu You เสียชีวิต กลุ่ม Chi ก็สูญเสีย Gu Immortal อันดับแปดไป และกลุ่ม Chi ก็อ่อนแอภายใน ตระกูล Yang เคลื่อนไหวอย่างเด็ดขาด รุกล้ำเขตแดนของตระกูล Chi และล้อมรอบพื้นที่มรดก ในปัจจุบัน พวกเขากำลังสำรวจเส้นทางเสียงที่ประทานพรให้กับดินแดนอย่างแข็งขัน
ตระกูล Chi ต้องทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับพฤติกรรมของตระกูล Yang ดินแดนของพวกเขาถูกรุกรานและสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับชื่อเสียงของพวกเขา หากพวกเขาไม่จัดการเรื่องนี้อย่างถูกต้อง ชื่อเสียงของตระกูล Chi จะตกลงไปที่พื้น
แต่ตระกูล Chi จะทำอะไรได้บ้างเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของพวกเขา? ตระกูล Chi สามารถเอาชนะกองกำลังที่บุกรุกของตระกูล Yang ได้หรือไม่?
พวกเขาสามารถต่อสู้ได้หรือไม่? พวกเขาจะต่อสู้อย่างไร? หากสู้ไม่ได้จะทำอย่างไร?
นี่คือปัญหาที่ Chi Bang กำลังเผชิญอยู่
“คุณสามคนคิดว่าไง” Chi Bang ถาม Gu Immortals สามอันดับที่เจ็ดต่อหน้าเขา
Chi Da Pi พูดด้วยเสียงอันดังทันที:“ แน่นอน เราต่อสู้กลับและฆ่าพวกวายร้ายของตระกูล Yang!”
“เก็บเสียงของคุณลง” Chi Bang ส่ายหัวอย่างรวดเร็วและมองไปที่ Chi Gui
Chi Gui ขมวดคิ้ว: “ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก เราต้องพิจารณาเรื่องนี้อย่างถูกต้อง”
“สิ่งที่คุณกลัว!” Chi Da Pi เบิกตากว้าง “กลุ่ม Yang ไม่มีอันดับแปด Gu Immortal พวกเขาส่งเพียงสองอันดับเจ็ดในครั้งนี้ หากตระกูลชี่ของเราไม่สู้กลับ เราคงจะเป็นตัวตลกของเส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้ทั้งหมด”
Chi Gui ถอนหายใจ:“ แม้ว่าพวกเขาจะส่งมาเพียงสองคน แต่พวกเขาก็เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง Yang Yin Guang มีความเชี่ยวชาญในการแช่แข็งแสงที่ลึกซึ้งของวิญญาณซึ่งเป็นเรื่องยากมากที่จะป้องกันได้ อีกคนหนึ่งคือ Yang Wen Kui ผู้ฝึกฝนเส้นทางภูมิปัญญาและเส้นทางข้อมูลเขาเป็นมันสมองของตระกูล Yang”
“จากการสืบสวนของเรา Gu Immortals คนอื่น ๆ ของตระกูล Yang ประจำการอยู่ในดินแดนของตระกูล Yang แต่เราไม่สามารถพูดได้อย่างแน่นอนว่ากลุ่ม Yang ไม่ได้เสแสร้งและแอบส่งกองกำลังของพวกเขา แม้ว่ากลุ่ม Yang จะไม่ได้เสแสร้ง แต่เราต้องพิจารณา Immortal Gu House ของตระกูล Yang ด้วย เนื่องจากกลุ่ม Yang รุกรานดินแดนของเรา เป็นไปได้มากว่าพวกเขาจะระดม Immortal Gu House ของพวกเขา และมันถูกเก็บไว้ในรูรับแสงที่เป็นอมตะของหนึ่งในสองคนที่เป็นอมตะของตระกูล Yang เพียงแต่ว่าพวกเขายังไม่ได้ใช้มัน”
“ใช่.” Chi Bang พยักหน้าแล้วมองไปที่ Chi Shang:“ คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้”
Chi Shang สวมเสื้อคลุมสีขาว เขาหล่อ แต่สายตาของเขาดูค่อนข้างห่างไกล
“ฉีชาง? ฉีชาง?” Chi Bang เรียกออกมาเบา ๆ
แต่ Chi Shang ดูเหมือนจะไม่ได้ยินอะไรเลย ดวงตาของเขามองไปด้านหน้าด้วยความงุนงง
อมตะทั้งสามมองหน้ากันก่อนจะถอนหายใจพร้อมกัน
เห็นได้ชัดว่าจิตใจของ Chi Shang หลงทางอีกครั้ง เขาเป็นอัจฉริยะที่มีความหวังมากที่สุดในตระกูล Chi ที่จะกลายเป็นปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ เขาถูกเรียกว่าผู้อุทิศตนในการก่อร่างสร้างตัวและมักจะว่างเปล่า เขาจะลืมกินด้วยซ้ำเมื่อเขาคิดถึงปัญหาเส้นทางการก่อตัว ถ้าไม่ใช่เพราะการดูแลของกลุ่ม เขาคงจะลืมกินและตายไปในขณะที่หมกมุ่นอยู่กับความคิดของเขา
Chi Shang ไม่ได้สนใจ Chi Bang Chi Bang รู้สึกโกรธอยู่ภายใน แต่เขาต้องปฏิบัติต่อเขาอย่างดี
ก่อนที่จะเข้าร่วมในสงครามแห่งโชคชะตา Chi Qu You ได้เรียก Chi Bang มาที่ห้องทำงานและพูดกับเขาว่า: Chi Shang เป็นผู้ช่วยที่สมบูรณ์แบบที่ฉันมอบให้คุณ
ในความเป็นจริง ตระกูล Chi ทั้งสามอยู่ในอันดับที่เจ็ด Gu Immortals ในการศึกษาคือผู้ช่วยที่ Chi Bang ไว้วางใจ
แต่ผู้ช่วยที่ไว้ใจได้เหล่านี้ไม่สามารถช่วยเขาแก้ไขปัญหานี้ได้
จิบังต้องตัดสินใจด้วยตัวเอง
ในเวลานี้เส้นทางข้อมูล Gu Worm ถูกส่งต่อผ่านสวรรค์สมบัติสีเหลือง
หลังจากที่ Chi Bang เรียกดูด้วยสัมผัสแห่งสวรรค์ ดวงตาของเขาก็เปล่งประกายด้วยความปิติ: “ยอดเยี่ยม ผู้นำพันธมิตร Wu Yong ได้ยินเรื่องนี้และยินดีที่จะร่วมมือกับกลุ่ม Chi ของเรา หลังจากขับไล่ตระกูล Yang แล้ว พวกเขาจะไม่รับมรดก Roar และจะส่ง Immortal Gu House มาช่วยเราด้วยซ้ำ แต่พวกเขาต้องการให้เราบรรลุข้อตกลงเพิ่มเติมกับพวกเขา โดยส่วนใหญ่ต้องการให้กลุ่มของเราสร้างรูปแบบอมตะมากมายในจุดทรัพยากรของตระกูล Wu”
“ของดีแบบนี้มีด้วยเหรอ” Chi Gui รู้สึกประหลาดใจอย่างมาก เงื่อนไขของ Wu Yong ดีมากและเขารู้สึกสะเทือนใจ
“พวกเจ้าสองคนคิดว่าอย่างไร” ครั้งนี้ Chi Bang เพิกเฉยต่อ Chi Shang โดยถามเฉพาะ Chi Da Pi และ Chi Gui
Chi Da Pi กำหมัดของเขา: “การตัดสินใจขึ้นอยู่กับคุณอย่างสมบูรณ์ ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรก”
Chi Gui ลังเลเล็กน้อย:“ หากเราพึ่งพากลุ่ม Wu เพื่อเอาชนะกลุ่ม Yang ครั้งนี้ ดูเหมือนว่าเราได้ประโยชน์อย่างมาก แต่ Wu Yong เป็นตัวละครที่น่าเกรงขาม ทำไมเขาถึงทำธุรกรรมที่ไม่ได้ประโยชน์”
Chi Da Pi กล่าวว่า:“ คุณลืมหรือเปล่า ย้อนกลับไปเมื่อตระกูล Wu อ่อนแอ ตระกูล Yang ได้ยึดน้ำตกพิษของตระกูล Wu และไปตามภูเขาซากศพของพวกเขา Lord Chi Qu You นำ Immortal Gu House เพื่อขับไล่พวกเขาออกไป จากนั้นกลุ่ม Wu ก็ยึดน้ำตกพิษกลับมา ตระกูล Wu และตระกูล Yang เป็นศัตรูกัน”
Chi Bang ตบหน้าผากของเขา:“ ใช่แล้ว Chi Da Pi ถูกต้อง เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ ตระกูล Wu ดูเหมือนจะพยายามดึงเราเข้ามาเสมอ ย้อนกลับไปเมื่ออาณาจักรแห่งความฝันของ Yi Tian Mountain ยังคงมีอยู่ ตระกูล Wu นำตระกูล Chi ของเราไปด้วยเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาทำธุรกิจโอกาสอมตะ Wu Yong เป็นตัวละครที่น่าเกรงขาม และแม้ว่าพ่อของฉันจะล่วงลับไปแล้ว แต่ตระกูล Chi ของฉันก็ยังมีคุณค่า คราวนี้ให้เผ่าวูทำงานแทนพวกเราในขณะที่พวกเรานั่งพักผ่อน ฮ่าฮ่า!”
Chi Gui เห็นว่า Chi Bang ได้ตัดสินใจแล้วและสามารถระงับความไม่สบายใจในใจของเขาได้เท่านั้น
เขาครุ่นคิดเล็กน้อยและกล่าวเสริม: “คราวนี้ หากเราเป็นพันธมิตรกับตระกูล Wu เราต้องพิจารณาความรู้สึกและความคิดของตระกูล Ba”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ใช่แล้ว ตระกูลบา…” ชีบังรู้สึกปวดหัว
กองกำลังพิเศษมีอำนาจมาเป็นเวลานานและมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนซึ่งกันและกัน มันลำบากมากในการจัดการกับพวกเขา
ตระกูล Ba ต้องการได้รับตำแหน่งเจ้าเหนือหัวในชายแดนใต้และต้องการแทนที่ตระกูล Wu มีความขัดแย้งอย่างมากระหว่างตระกูล Ba และตระกูล Wu
และตระกูล Ba มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับตระกูล Chi พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงพันธมิตร แต่พวกเขายังมีการแต่งงานเป็นพันธมิตร!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง