เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2077

18 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2077

การเตรียมการหลายเดือนของ Fang Yuan (ในช่วงเวลาอมตะ) ได้มาถึงช่วงเวลาสำคัญแล้ว!
ภายในสระน้ำทรงสี่เหลี่ยม มีศาลาเล็กๆ ตั้งอยู่ตรงกลาง
ตามความประสงค์ของ Fang Yuan หนอน Gu ค่อย ๆ บินไปที่ศาลา
Gu นี้มีลักษณะคล้ายไข่มุกทรงกลม มันใหญ่เท่าไข่ห่าน ไข่มุกมีรอยนับไม่ถ้วนที่เคลื่อนไหวไปมา พวกมันแวววาวเหมือนทุ่งดอกบัวบานหรือเมฆที่สั่นสะเทือน
มันเป็นทรัพย์สินทางสายเลือด Immortal Gu!
นี่คือ Gu ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างขึ้นโดยวิญญาณแห่งดินแดน Lang Ya โดยการรวมสูตร Gu ของเส้นทางสายเลือดที่เขาซื้อจากสวรรค์สีเหลืองสมบัติ
ผลกระทบของทรัพย์สินทางเลือดของ Immortal Gu คือการปกป้องส่วนหนึ่งของวัสดุที่เป็นอมตะหรือหนอน Gu ในระหว่างการปรับแต่ง หากการปรับแต่งล้มเหลว วัตถุดิบอมตะเหล่านี้บางส่วนหรือเวิร์ม Gu สามารถกู้คืนได้ในภายหลังโดยใช้สินทรัพย์เลือด Immortal Gu
สินทรัพย์เลือด Immortal Gu เดิมอยู่ที่ระดับหกเท่านั้น แต่ไม่นานมานี้ Fang Yuan ได้ใช้รูปแบบเส้นทางการปรับแต่งผมยาวเพื่อปรับแต่งให้อยู่ในอันดับที่เจ็ด
ทรัพย์สมบัติเลือดอมตะ Gu House ค่อยๆบินขึ้นไปบนศาลาที่มีการสร้างที่นั่งสีทอง
ในใจของ Fang Yuan ความคิดพุ่งขึ้นเหมือนคลื่นยักษ์ ขั้นตอนนี้ดูเรียบง่ายจากภายนอก แต่ในความเป็นจริง Fang Yuan ใช้เวลาหนึ่งแสนความคิดทุกวินาทีเพื่อทำตามขั้นตอนสุดท้ายนี้!
สาด
ด้วยเสียงที่นุ่มนวล ในที่สุดทรัพย์สินทางเลือด Immortal Gu ก็มาถึงที่นั่งสีทอง
หลังจากนั้นไม่นาน ในขณะที่ Fang Yuan ได้ถ่ายโอนแก่นแท้อมตะของเขา ที่นั่งสีทองก็สร้างแรงดึงดูดที่ตรึงทรัพย์สินทางสายเลือดของ Immortal Gu ให้เข้าที่
ทรัพย์สินเลือด Immortal Gu ระเบิดออกมาพร้อมกับแสงเลือดที่หนาแน่น
แสงสีเลือดเหมือนน้ำที่ไหลลงมาจากหลังคาศาลา ทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า ศาลาสีขาวเหมือนหยกถูกย้อมด้วยสีแดงเข้ม
หลังจากที่มันย้อมศาลา แสงโลหิตยังคงแผ่กระจายและปกคลุมสระน้ำที่สงบนิ่ง
น้ำในสระกลายเป็นสีแดงเหมือนเลือด
คลื่นเล็กน้อยปรากฏขึ้นบนผิวสระ ตูม ตูม ตูม คลื่นกระทบกำแพงหินสี่เหลี่ยมรอบ ๆ แต่คลื่นก็หายไปทันที เมื่อสระน้ำสงบอีกครั้ง
Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ในที่สุดการก่อสร้างก็เสร็จสมบูรณ์!
Fang Yuan เช็ดเหงื่อบนหน้าผากของเขา หลังจากรักษาความตึงเครียดมานานกว่าหนึ่งเดือน ในที่สุดเขาก็สามารถผ่อนคลายได้
เขารู้สึกถึงความอ่อนล้าอย่างรุนแรงในทันทีที่แผ่กระจายจากกระดูกของเขาไปยังร่างกายทั้งหมด
“ฉันใช้พลังจิตมากเกินไป แก่นแท้อมตะจำนวนมากก็ถูกใช้ไปเช่นกัน” Fang Yuan ตระหนักถึงสิ่งนี้ จิตใจของเขาเหนื่อยล้า และเขาไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการผล็อยหลับไปโดยไม่สนใจสิ่งอื่นใด
เขาทำอย่างนั้น
การหลับใหลนี้กินเวลาถึงสองวันสองคืน
หลังจากนั้นเขาก็ฟื้นจิตวิญญาณของเขาในที่สุด
หลังจากนั้นไม่นาน Fang Yuan ก็ใช้ความรู้สึกอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อตรวจสอบสระกลั่นเลือด Four Elements Square Regret
หลังจากตรวจสอบหนึ่งครั้งและไม่พบข้อผิดพลาด เขาก็พยักหน้าด้วยความพึงพอใจ
เพื่อสร้างสระปรับแต่งนี้ เขาได้ระดมสมองและใช้ความพยายามอย่างมาก!
และหลังจากจ่ายราคาดังกล่าวแล้ว สระปรับแต่งโลหิตจตุรัสสี่ธาตุที่สร้างขึ้นก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการสร้างจุดสูงสุดของเส้นทางการปรับแต่งในโลกปัจจุบัน
Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool’s ของ Fang Yuan ได้รับแนวคิดโดยการรวม Immortal Gu Houses และรูปแบบอมตะเข้าด้วยกัน เช่น Regret Pool, Refinement Cauldron และ Long Hair การก่อตัวของเส้นทางการปรับแต่ง
สระเสียใจเป็นหนึ่งในสามสระในตำนานของโลกพร้อมกับสระสวรรค์และสระไวน์ ล้วนมีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ เมื่อ Gu Immortals ปรับปรุง Immortal Gu ได้สำเร็จ พวกเขาสามารถทิ้งตราสัญลักษณ์ไว้เบื้องหลังได้ เมื่อ Immortal Gu ถูกทำลาย สามารถเปิดใช้งาน Regret Pool โดยใช้พลังของแควแห่งแม่น้ำแห่งกาลเวลาและตราสัญลักษณ์ที่เก็บรักษาไว้เพื่อปรับแต่ง Immortal Gu อีกครั้ง อัตราความสำเร็จอยู่ที่ประมาณห้าสิบถึงหกสิบเปอร์เซ็นต์
Sun Ming Lu ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดส่วนปลายของ Longevity Heaven เลียนแบบ Regret Pool และสร้างรูปแบบ super Gu ซึ่งโชคชะตาพลิกกลับรูปแบบการปรับแต่งบูชายัญ เพื่อปรับแต่ง Fortune Rivaling Heaven ระดับแปดสำหรับบรรพบุรุษเก่า Xue Hu
หม้อน้ำปรับแต่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่น่าภาคภูมิใจที่สุดของบรรพบุรุษผมยาว มันมีความสามารถในการปรับแต่ง Immortal Gu อย่างมีพลัง ในช่วง 500 ปีที่ผ่านมาของ Fang Yuan ดินแดนแห่งพร Lang Ya อาศัยมันเพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรูเจ็ดระลอก Immortal Gu ของ Gu Immortals ที่รุกรานดินแดนที่ได้รับพรนั้นได้รับการขัดเกลาอย่างเข้มงวดและ Gu Immortals นับไม่ถ้วนถูกจับเช่นนี้
การสร้างเส้นทางการปรับแต่งผมยาวยิ่งเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งที่สุดของ Lang Ya Sect ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของไพ่ตาย การก่อตัวนั้นโดดเด่นอย่างมากและมีเพียง Gu Immortals ที่มีขนดกเท่านั้นที่สามารถควบคุมมันได้ ในประวัติศาสตร์ บรรพบุรุษผมยาวได้ขัดเกลา Immortal Gu สำหรับ Giant Sun Immortal Venerable และ Thieving Heaven Demon Verable โดยใช้รูปแบบนี้ ก่อนสงครามแห่งโชคชะตา Fang Yuan ได้ปรับปรุง Immortal Gu จำนวนมากโดยอาศัยพลังอันยิ่งใหญ่ของการก่อตัวนี้ในทำนองเดียวกัน
หากเส้นทางการปรับแต่งและระดับการบรรลุเส้นทางเวลาของ Fang Yuan ไม่ได้อยู่ในระดับปรมาจารย์เสมือนสูงสุด เขาก็จะไม่มีทางนึกถึงการออกแบบดังกล่าวได้
เพียงแค่การออกแบบบ่อกลั่นเลือดสี่ธาตุสแควร์รีเกรตนี้ก็ไม่เคยมีมาก่อน และมีแนวโน้มว่าในอนาคตจะไม่มีใครสามารถทำได้เช่นกัน ราคาที่ Fang Yuan จ่ายเพื่อสร้าง Immortal Gu House นี้สูงอย่างน่าตกใจ!
ก่อนอื่น Fang Yuan ได้รื้อการสร้างเส้นทางการปรับแต่งผมยาวที่มีประวัติอันยาวนานและไม่มีใครเทียบได้ หนึ่งในแกนหลักระดับแปดการปรับแต่งขั้นสูงของ Immortal Gu ยังคงใช้เป็นแกนกลางและกลายเป็นส่วนหนึ่งของรากฐานของ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool
ประการที่สอง Fang Yuan ใช้อันดับแปด Immortal Gu Regret ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของ Regret Pool เพื่อสร้างศาลาในสระ
ประการที่สาม Fang Yuan ได้สร้างสระว่ายน้ำย่อยที่สำคัญสำหรับปีไว้ด้านนอกเป็นพิเศษเพื่อนำแควของแม่น้ำแห่งกาลเวลาเข้าสู่สระสี่เหลี่ยม เพื่อให้บรรลุขั้นตอนนี้ Fang Yuan ได้จัดเส้นทางสามระดับแปดเวลา Immortal Gu; ต้นฤดูใบไม้ร่วง กลางฤดูใบไม้ร่วง และปลายฤดูใบไม้ร่วง (จาก Three Autumn Yellow Crane Platform)
ในที่สุด Fang Yuan ก็ใส่ทะเลปรับแต่งที่ไม่สมบูรณ์ลงในสระ จิตวิญญาณแห่งผืนดินหลางหยาได้ลงทุนอย่างมากในทะเลปรับแต่งเพราะเขาต้องการสร้างเส้นทางการปรับแต่งที่แยกจากแดนสวรรค์และโลก เพื่อให้สำเร็จในรูปแบบทะเลปรับแต่งที่ไม่สมบูรณ์ Fang Yuan ต้องใช้ Immortal Gu Water Refinement อันดับแปดเช่นกัน
สระน้ำกลั่นโลหิตจตุรัสสี่ธาตุทั้งหมดมีแกนหลักสี่แกน อันดับที่แปด Immortal Gu Advance Refinement, Water Refinement, Regret และอันดับที่เจ็ด Immortal Gu Blood Asset จึงได้ชื่อว่า ‘ธาตุทั้งสี่’ มี Immortal Gu เสริมมากกว่ายี่สิบตัว อันดับที่แปดต้นฤดูใบไม้ร่วง กลางฤดูใบไม้ร่วง และปลายฤดูใบไม้ร่วงอยู่ในอันดับต้น ๆ สำหรับมนุษย์ Gu มีมากกว่าหนึ่งร้อยล้านประเภทของพวกเขามีจำนวนมากพอ ๆ กับดวงดาวซึ่งไม่เคยได้ยินมาก่อน
Fang Yuan ใช้เส้นทางการปรับแต่งเกือบทั้งหมดของเขา Immortal Gu ในเรื่องนี้ เส้นทางเวลา Immortal Gu เส้นทางภูมิปัญญา Immortal Gu และเส้นทางอื่น ๆ ของ Immortal Gu ก็ไม่ได้ลงทุนในจำนวนน้อยเช่นกัน โชคดีที่เขาควบคุมกลุ่มพันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวนและยังรีดไถพันธมิตร Qi ที่ถูกต้องของทะเลตะวันออก เพียงเท่านี้เขาก็มี Immortal Gu ที่เหมาะสมในจำนวนที่เพียงพอแล้ว
ด้วยการลงทุนที่น่าทึ่งโดยไม่คำนึงถึงต้นทุน Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool มีความสามารถในการสร้างเส้นทางการปรับแต่ง Long Hair, Regret Pool, Refinement Cauldron, Refinement Sea และอื่นๆ มันถูกผสมด้วยเทคนิคเส้นทางการปรับแต่งต่างๆ เช่น เทคนิคการปรับแต่งเลือดเนื้อ, วิธีปรับแต่ง Gu ของเส้นทางเลือดสังหารเจ็ดวิธี, วิธีปรับแต่งน้ำแข็ง Bei Luo และอื่นๆ มันสามารถใช้ท่วงท่าของนักฆ่าเส้นทางการปรับแต่งเช่นงูหลามสายฟ้าที่หลับใหล, ลมกรรโชก, หิมะสะท้อน, กลองหินฟ้าร้องอู้อี้, พายุหิมะรูปมังกร, วงแหวนแสงแห่งสวรรค์, ดอกไม้อายุขัยของงูปรับแต่ง, สี่ทะเลอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่งและแม้กระทั่ง ‘ถอยหลังหนึ่งก้าว ทะเลและ ฟ้ากว้าง’
ทันทีที่ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ถูกสร้างขึ้น มันก็กลายเป็นเส้นทางการปรับแต่งอันดับหนึ่ง Immortal Gu House ในประวัติศาสตร์ทั้งหมดของการเพาะปลูก Gu!
ไม่มีการโต้วาที ไม่มีอะไรจะเทียบเคียงได้
“หากข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้แพร่ออกไป Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool สามารถแข่งขันกับ Divine Emperor City และ Eighty-Eight True Yang Building เพื่อชิงตำแหน่ง Immortal Gu House อันดับหนึ่ง”
Divine Emperor City เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ในเส้นทางของมนุษย์ ในขณะที่ Eighty-Eight True Yang Building ควบคุม Northern Plains ทำให้สายเลือด Huang Jin สูงขึ้น และ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ก็ดีพอๆ กับพวกเขา
มันผสานสาระสำคัญของการปรับแต่งสไตล์มนุษย์ Gu และการปรับแต่ง Gu ธรรมชาติของมนุษย์ที่มีขนดก ด้วยวิธีนี้ ไม่เพียงแต่ค่าใช้จ่ายในการปรับแต่ง Immortal Gu จะลดลงอย่างรวดเร็วเท่านั้น อัตราความสำเร็จยังเพิ่มขึ้นเกินจินตนาการอีกด้วย!
ใครก็ตามที่ควบคุมบ่อกลั่นโลหิตสี่ธาตุสแควร์เสียใจนี้จะได้รับ Immortal Gu!
“แต่ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ยังไม่ครอบคลุม มันเน้นหนักไปที่การปรับแต่ง Gu และแทบไม่มีความแข็งแกร่งในด้านอื่นๆ เช่น การรุก การป้องกัน การเคลื่อนไหว”
“ยิ่งไปกว่านั้น ในโลกนี้ มีเพียงฉัน Fang Yuan เท่านั้นที่สามารถสร้างมันได้ แม้ว่า Gu Immortals คนอื่น ๆ จะได้รับพิมพ์เขียว แต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับมันได้!”
หาก Gu Immortal เห็นการออกแบบของ Fang Yuan พวกเขาจะยกย่องอย่างไม่รู้จบในตอนแรก แต่เมื่อพวกเขาเริ่มเจาะลึกลงไป พวกเขาจะเริ่มสาปแช่งและรู้สึกดูถูก พวกเขาคิดว่าการออกแบบนี้ไร้เดียงสาเกินไปและเป็นไปไม่ได้ที่ไร้เหตุผล
เนื่องจากการออกแบบ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ไม่ได้คำนึงถึงกรณีของเครื่องหมายเต๋าที่ขัดแย้งกันในเกือบทุกพื้นที่
เฉพาะภายในรูรับแสงอมตะที่ไม่มีเครื่องหมาย dao ที่ขัดแย้งกันเท่านั้นที่ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool จะกลายเป็นจริงได้
ในความเป็นจริง ตราบใดที่ Fang Yuan นำ Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool ออกจากรูรับแสงของเขา Immortal Gu House นี้จะพังทลายลงโดยอัตโนมัติเนื่องจากการเสียดสีภายในอย่างรุนแรงและการปฏิเสธเครื่องหมาย dao ที่แตกต่างกัน!
ในความเป็นจริง มันคงเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างบ่อกลั่นโลหิตแห่งจัตุรัสสี่ธาตุนี้ เมื่อฟางหยวนมีเครื่องหมายแห่งเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ถึงสามพันแห่ง
เป็นเพราะ Fang Yuan ผนวกสามอันดับที่แปดของถ้ำสวรรค์ Grand Swine ความแปลกใหม่ และความแตกต่างของเวลา และขัดเกลาเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ของพวกเขา เขาจึงสามารถตอบสนองความต้องการขั้นต่ำสำหรับการปรับแต่ง Four Elements Square Regret Blood Refinement Pool
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
แต่ละถ้ำสวรรค์ทั้งสามนี้เคยรวมเข้ากับชิ้นส่วนสวรรค์เก้าชิ้นมาก่อน และชิ้นส่วนสวรรค์ทั้งเก้ามีเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์แห่งเต๋า
ความแตกต่างของเวลาถ้ำ – สวรรค์ครอบครองเครื่องหมายเต๋าเส้นทางเวลามากกว่าเจ็ดแสนครั้งและมีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์มากกว่าแปดร้อย
ถ้ำสวรรค์แปลกใหม่มีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางกฎมากกว่าหนึ่งล้านหกแสน และมีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์มากกว่าหนึ่งพันเก้าร้อย
ถ้ำใหญ่สุกร-สวรรค์มีเครื่องหมายเต๋ามากที่สุด โดยมีเครื่องหมายเต๋าเส้นทางการเปลี่ยนแปลงมากกว่าสามล้านสองแสน และเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์มากกว่าสามพันสามร้อยรอย
ในปัจจุบัน เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ของ Fang Yuan ได้เติบโตขึ้นเป็นมากกว่าเก้าพันแล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง