เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2076

18 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2076

“คุณตื่นแล้ว” เสียงที่ดูเหมือนคุ้นเคยดังก้องอยู่ในหูของเธอ แต่เธอก็ไม่แน่ใจ
ไม่กี่ลมหายใจต่อมา การมองเห็นของ Bai Ning Bing ก็ชัดเจนขึ้น
เธอเห็น Fairy Miao Yin และ Black Tigress อยู่ข้างๆเธอ
Bai Ning Bing แทบไม่มีเรี่ยวแรงเหลือ เธอใช้มือดันร่างกายส่วนบนของเธอขึ้น: “ที่นี่ที่ไหน”
เธอมองไปรอบ ๆ และเห็นว่าเธออยู่ในถ้ำ ถ้ำนั้นแปลกประหลาดมาก รูปร่างของมันเหมือนทรงกลม และกลุ่มของ Bai Ning Bing อยู่ที่ด้านล่างของทรงกลม
ผนังด้านในของถ้ำทรงกลมมีดินสีเหลืองกระจายเป็นหย่อมๆ มีแสงสีแดงวาบขึ้นเป็นระยะ ๆ ราวกับว่ากำลังไหลอยู่บนดินสีเหลืองซึ่งดูเหมือนจะควบแน่นเป็นเส้นเลือด
“เดี๋ยวก่อน นี่คือ…” ไป่หนิงปิงงุนงง เธอเห็นวัสดุที่เป็นอมตะฝังอยู่ในผนังด้านในเป็นระยะๆ
วัสดุแรกที่เธอเห็นคือเศษทองแดงที่อยู่ใกล้เธอ
ทองแดงนั้นแน่นและโดดเด่น มันถูกฝังอยู่ในดินและส่องประกายด้วยแสงโลหะเย็น
“นี่ไม่ใช่ระดับทองแดงที่ครอบครองวัสดุอมตะระดับเจ็ดหรือ?” Bai Ning Bing จำได้
จากนั้นเธอก็เห็นก้อนเหล็กสีขาวบริสุทธิ์ไม่ไกลจากทองแดงที่ครอบงำ
รัศมีของก้อนเหล็กนั้นแข็งแกร่งกว่าทองแดงที่ครอบครอง มันคือเหล็กหิมะสีขาววัสดุอมตะอันดับที่แปด!
“เกิดอะไรขึ้นที่นี่? ในพื้นที่การผลิตทองแดงครอบงำ จะไม่มีวัสดุโลหะอันดับเจ็ดอื่น ๆ แต่เพียงมองแวบเดียวฉันก็เห็นวัสดุโลหะระดับเจ็ดมากกว่าห้าประเภท”
“และเหล็กหิมะสีขาวจะปรากฏเฉพาะในเหมืองเหล็กสำหรับไก่เท่านั้น จะมีเหล็กหิมะสีขาวโดดเดี่ยวที่นี่ได้อย่างไร”
“ดูเหมือนคุณจะไม่รู้จักที่นี่ Bai Ning Bing” เสือดำพูดด้วยความผิดหวัง
นางฟ้า Miao Yin กล่าวด้วยรอยยิ้ม: “เราเพิ่งตื่นก่อนคุณไม่นาน และยังงุนงงอย่างมากเกี่ยวกับสถานที่นี้ สถานที่นี้ยอดเยี่ยมเกินไป ดูเหมือนว่าจะเป็นที่เก็บวัสดุอมตะ ไม่เพียงแค่วัสดุที่เป็นอมตะของเส้นทางโลหะเท่านั้น ยังมีวัสดุของเส้นทางอื่นๆ ด้วย ดูนั่นสิ”
นางฟ้า Miao Yin ชี้ไปทางซ้ายของ Bai Ning Bing
Bai Ning Bing มองไปที่ทิศทางและเห็นดินเล็ก ๆ ที่มีหัวผักกาดกลมโตประมาณหนึ่งโหลหรือมากกว่านั้น
“ฉันรู้ว่านี่คือหัวผักกาดไวน์ขาว ข้างในนั้นผลิตไวน์ขาว แม้ว่าจะเป็นเพียงอันดับที่หก แต่ก็เป็นวัตถุดิบที่เป็นอมตะในเส้นทางอาหารที่หายาก” Bai Ning Bing กล่าว
“ตอนนี้ดูที่นี่” นางฟ้า Miao Yin ชี้อีกครั้ง
Bai Ning Bing ค้นพบก้อนลม
ลมนี้ควบแน่นเป็นก้อนขนาดเท่าลูกบอลขนสัตว์ มีสีเขียวเข้มและเสียงต่ำและทุ้ม
Bai Ning Bing ได้รับถ้ำสวรรค์ Bai Xiang และติดตาม Fang Yuan มาเป็นเวลานาน เธอถือได้ว่ามีประสบการณ์และมีความรู้ หลังจากเห็นก้อนลมนี้ เธอก็หรี่ตาลงขณะที่นึกถึงบันทึกที่เกี่ยวข้อง
“นี่คือลมที่น่าขนลุกอย่างลึกซึ้ง เป็นเส้นทางลมระดับแปดที่เป็นวัสดุอมตะ มันปรากฏอยู่ลึกลงไปในใต้ดินเท่านั้น แม้แต่ Gu Immortals ของ Heavenly Court ก็มีความปรารถนาอย่างมาก”
วัสดุที่เป็นอมตะของเส้นทางโลหะ เช่น ทองแดงครอบงำ เหล็กหิมะขาว และอื่นๆ เส้นทางอาหาร วัสดุอมตะ หัวผักกาดไวน์ขาว; เส้นทางลม วัสดุอมตะ ลมที่น่าขนลุกอย่างลึกซึ้ง นอกจากนี้ Bai Ning Bing และคนอื่น ๆ ยังค้นพบเหล็กอสรพิษแดง พลังชี่ของกล้วยไม้ ดินแห่งความฝัน และอื่น ๆ
“นี่คืออะไร?” Bai Ning Bing และกลุ่มเห็นสุนัขจิ้งจอกตัวเล็กอยู่เหนือพวกเขา
หางและแขนขาที่มีขนของมันติดอยู่ในดินทั้งหมด เมื่อเห็นกลุ่มของ Bai Ning Bing ค้นพบ มันก็ขดตัวเป็นลูกบอลด้วยความกลัวและส่งเสียงครวญครางเบาๆ
ดวงตาของอมตะหญิงทั้งสามเบิกกว้าง พวกเขางุนงงอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดพร้อมกัน: “ลูกจิ้งจอกควันสีฟ้า!”
นี่เป็นเส้นทางการเปลี่ยนแปลงระดับแปดวัสดุอมตะ แม้แต่ <<The Legends of Ren Zu>> ก็มีบันทึกของมัน
“ที่นี่เป็นสถานที่อะไร”
“ลูกจิ้งจอกควันสีฟ้าสูญพันธุ์ไปแล้ว แต่ที่นี่มีมัน”
จากนั้นอมตะทั้งสามก็ค้นพบดินคฤหาสน์สีม่วง
นี่เป็นวัสดุอมตะระดับแปดซึ่งดูเหมือนดินที่มีธัญพืชสีม่วง ควันสีม่วงลอยขึ้นเหนือพื้นดิน ควันสีม่วงลอยขึ้นได้เพียงครึ่งนิ้วก่อนที่มันจะกลั่นตัวกลับเป็นเม็ดเล็กๆ ที่ตกลงบนดินคฤหาสน์สีม่วง
“ดินคฤหาสน์สีม่วงนี้สูญพันธุ์ไปนานแล้ว เนื่องจากผลกระทบของมันทรงพลังเกินไป มันจึงปรากฏเพียงช่วงสั้นๆ ในประวัติศาสตร์” นางฟ้า Miao Yin กล่าวด้วยความมั่นใจ
ผลกระทบของดินคฤหาสน์สีม่วงนั้นไม่ธรรมดา กลุ่มควันสีม่วง เมื่อใส่เข้าไปในช่องเปิด สามารถเพิ่มระดับการบ่มเพาะของ Gu Master ที่เป็นมนุษย์ได้ และเมื่อใส่ดินคฤหาสน์สีม่วงเข้าไปในช่องอมตะมากพอ มันก็สามารถเพิ่มระดับการฝึกฝนของ Gu Immortal ได้เช่นเดียวกัน!
อมตะทั้งสามได้ค้นหาอย่างคร่าว ๆ อยู่พักหนึ่งและพบว่าที่นี่มีวัสดุอมตะหลายชนิด แม้ว่าปริมาณของวัสดุแต่ละอย่างจะเล็กน้อย แต่มูลค่าโดยรวมนั้นมหาศาลมาก!
“คริสตัลเอสเซนส์มีปริมาณสูงสุดที่นี่ แก่นแท้คริสตัลเส้นทางดิน, แก่นแท้คริสตัลเส้นทางน้ำ, แก่นแท้คริสตัลเส้นทางสายฟ้า และอื่นๆ นี่อาจเป็นดินแดนอันเงียบสงบในตำนานของสวรรค์และโลก – Hu Land หรือไม่” เสือดำเดาได้
นางฟ้า Miao Yin ส่ายหัว: “แม้ว่า <<The Legends of Ren Zu>> จะไม่ได้บันทึกไว้ในรายละเอียด เนื่องจากมีการกล่าวถึง Hu Land ร่วมกับ Xi Land มันควรจะคล้ายกับ Xi Land ของ Demon Immortal Qi Jue”
Bai Ning Bing ยิ้ม:“ มันน่าทึ่งและลึกลับจริงๆ! มีกระทั่งลูกแก้วสวรรค์อยู่ที่นี่ ลูกแก้วสวรรค์เป็นผลผลิตจากสวรรค์ทั้งเก้าไม่ใช่หรือ? ตอนนี้เราควรจะอยู่ลึกลงไปใต้ดิน”
ผู้เป็นอมตะทั้งสามยังคงพูดคุยกันต่อไปและในไม่ช้าก็ปฏิเสธข้อสันนิษฐานก่อนหน้านี้
“แก่นแท้ของคริสตัลจึงไม่ใช่ปริมาณสูงสุดที่นี่ แต่เป็นเส้นเลือดที่ฝังอยู่ในดิน”
ในทุกช่วงเวลาที่กำหนด เส้นเลือดของโลกจะส่องแสงและไหลเหมือนเส้นเลือดฝอยเติบโตในพื้นดิน เพราะพวกเขา Bai Ning Bing ได้ค้นพบแสงสีแดงที่ไหลมาก่อน
ผู้เป็นอมตะทั้งสามได้ค้นพบแหล่งที่มาของมัน ซึ่งเป็นการค้นพบที่สำคัญที่สุดของพวกเขาเช่นกัน
หัวใจสีเหลืองดำเล็กน้อยที่ละเอียดอ่อน
ด้วยแหล่งกำเนิด เส้นเลือดที่เหมือนตาข่ายกระจายออกไปอย่างกว้างขวาง
อมตะทั้งสามมองหน้ากันก่อนจะส่ายหัว ไม่มีใครจำประวัติของหัวใจสีดำเหลืองนี้ได้
“แต่เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเส้นทางแห่งโชคที่เป็นอมตะ”
“มันคืออันดับที่เก้า วัตถุดิบอมตะที่มีค่าที่สุดที่นี่!”
“ไม่มีร่องรอยของมนุษย์ที่นี่ ผลงานของธรรมชาติทำให้คนโง่เขลาจริงๆ”
“โลกนี้ช่างกว้างใหญ่ ลึกลับและน่าสนใจ งดงามและวิจิตรงดงามจริงๆ หากพวกเรา Gu Immortals ไม่ได้มีชีวิตที่สดใส เราก็คงอยู่อย่างไร้ประโยชน์จริงๆ ชีวิตแบบนั้นมีความหมายอะไร” Bai Ning Bing เต็มไปด้วยคำชม
นางฟ้า Miao Yin มองไปที่การแสดงออกของ Bai Ning Bing และถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้
Bai Ning Bing เป็นคนเช่นนั้น เธอมุ่งความสนใจไปที่ตัวเองและแสวงหาความตื่นเต้น เธอไม่สนใจเกี่ยวกับชีวิตหรือความตาย ไม่ต้องพูดถึงศีลธรรมหรือจริยธรรมใดๆ
นางฟ้า Miao Yin ไม่ชอบ Bai Ning Bing มาก่อน แต่ถ้าไม่ใช่เพราะ Bai Ning Bing ที่เสี่ยงชีวิตของเธอเพื่อต่อสู้ในการต่อสู้ครั้งก่อน นางฟ้า Miao Yin และ Lady White Rabbit จะเป็นนักโทษของศาลสวรรค์
Black Tigress กล่าวว่า: “เยี่ยมมาก วัตถุดิบที่เป็นอมตะเหล่านี้จะช่วยได้มากในการฝึกฝน”
อาจารย์ที่เธอพูดถึงคือ Fang Yuan โดยธรรมชาติ
นางฟ้า Miao Yin มองไปที่เธอ ถอนหายใจอย่างช่วยไม่ได้ในใจของเธออีกครั้ง
เธอรู้ว่า: Lady White Rabbit ไม่แตกต่างจาก Bai Ning Bing มากนัก เธอเองก็มีความผิดปกติเช่นกัน มรดกที่แท้จริงของ Lady White Rabbit นั้นแปลกมากและเป็นเทคนิคการเพาะปลูกแบบสองทางระดับบนสุด
Lady White Rabbit ปลูกฝังเส้นทางแห่งแสงสว่างและความมืด ตามแนวคิดที่ว่าแสงสว่างไม่สามารถดำรงอยู่ได้หากปราศจากความมืด และความมืดไม่สามารถดำรงอยู่ได้หากปราศจากแสงสว่าง เมื่อการเพาะปลูกของ Lady White Rabbit อยู่ในอันดับที่หก การเปลี่ยนแปลงของเธอ Black Tigress จะอยู่ในอันดับที่เจ็ด เมื่อ Lady White Rabbit ได้รับการฝึกฝนระดับ 7 เสือดำจะมีระดับการฝึกฝนระดับ 8!
แต่มรดกนี้มีอิทธิพลอย่างมากต่อสภาพจิตใจของผู้ฝึกฝน
Lady White Rabbit นั้นบริสุทธิ์และใจดี ในขณะที่ Black Tigress นั้นดุร้ายและโหดเหี้ยม ทั้งคู่มีนิสัยที่รุนแรง ไม่เพียงแค่นี้ เมื่อความรู้สึกยอมรับและเคารพสะสมในส่วนลึกของกระต่ายขาวและเสือดำ ก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้
หลังจากการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan เสือดำก็ยิ่งชื่นชม Fang Yuan มากขึ้น เพราะแม้แต่ Spectral Soul ก็ยังถูกฆ่าโดย Fang Yuan!
เมื่อได้ยินว่า Black Tigress ต้องการเสนอวัสดุอมตะเหล่านี้ให้กับ Fang Yuan ใบหน้าของ Bai Ning Bing ก็มืดลงทันที ดวงตาของเธอฉายแสงที่เป็นอันตรายขณะที่เธอก้าวไปข้างหน้า: “คุณมีความคิดที่โง่เขลาจริง ๆ เหรอ”
“คุณว่าผมโง่หรือเปล่า” เสือดำเลิกคิ้วและพูดอย่างโมโห: “คุณคิดว่าฉันกลัวคุณจริงๆ เหรอ”
“คุณสองคน!” นางฟ้า Miao Yin ยืนอยู่ระหว่างทั้งสองทันที: “มันไม่ง่ายเลยที่เราจะหนีจากที่นี่ ชีวิตและเสรีภาพของเราที่เราได้มาโดยใช้ความพยายามทั้งหมดของเราไม่ควรนำไปใช้ในการโต้เถียงระหว่างเราเอง สิ่งที่ต้องพิจารณาคือสิ่งที่เราควรทำต่อไป!”
Bai Ning Bing และ Black Tigress ถูกชักจูงขณะที่พวกเขาหยุดพูด
อมตะทั้งสามยังคงสำรวจต่อไป
พวกเขาขุดหลุมเล็ก ๆ และเห็นพลังชี่ของแผ่นดินที่บ้าคลั่งอยู่นอกถ้ำ
“เรายังอยู่ในเส้นเลือดดิน!”
“พวกเราทำอะไร?”
“ด้วยความแข็งแกร่งของเรา แม้ว่าเราจะร่วมมือกัน ความเสี่ยงก็สูงเกินไป”
การค้นพบนี้ทำให้เหล่าอมตะกังวลใจ
โชคดีที่สถานที่นี้ไม่ได้จำกัดการสื่อสารกับโลกภายนอก
อมตะทั้งสามเชื่อมโยงกับสวรรค์สีเหลืองสมบัติได้อย่างง่ายดายและเข้าใจสถานการณ์ได้อย่างรวดเร็วหลังจากการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan เช่นเดียวกับพายุที่ก่อตัวขึ้นในทะเลตะวันออกในช่วงเวลานี้
เสือดำรู้สึกยินดี: “ในที่สุดอาจารย์ก็หลุดพ้นจากสถานการณ์ของเขาและกลายเป็นจ้าวแห่งปีศาจอันดับหนึ่ง!”
นางฟ้า Miao Yin ค่อนข้างกังวล: “ข้าไม่คาดหวังว่า Heavenly Court จะยังคงมีไพ่ตายเช่น Divine Emperor City แม้แต่ Qi Jue อมตะปีศาจที่ทรงพลังก็ยังถูกจับได้ เฮ้อ รากฐานของ Heavenly Court ลึกเกินไปจริงๆ”
Black Tigress ตะคอก: “บ้าน Immortal Gu คืออะไร? วิธีการของมันตายตัวและยากที่จะเปลี่ยนแปลง ตราบใดที่ปรมาจารย์ตรวจสอบวิธีการทั้งหมดของเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ มันจะเป็นเรื่องง่ายสำหรับเขาที่จะทำลายบ้านอมตะกูแห่งนี้”
ดวงตาของเสือดำเป็นประกายในขณะที่เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่น: “ฉันกำลังจะกลับ นายท่านส่งข่าวไปแล้วและเรียกผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา ฉันจะกลับมาทันทีและติดตามอาจารย์ต่อไป!”
นางฟ้า Miao Yin พยักหน้าเห็นด้วยกับความคิดของเสือดำ
เธอรู้ว่ากำแพงภูมิภาคทั้งห้าของภูมิภาคหายไป ชะตากรรมของ Gu ถูกทำลาย และมันจะเป็นโลกที่วุ่นวายในอนาคต เพื่อความอยู่รอดในโลกที่วุ่นวายใบนี้ การพึ่งพาผู้ที่แข็งแกร่งจะดีที่สุด
โดยธรรมชาติแล้ว Fairy Miao Yin รู้ถึงความโหดเหี้ยมและเย็นชาของ Fang Yuan แต่ตอนนี้เธอไม่มีที่อื่นให้ไป
เมื่อเทียบกับ Black Tigress แล้ว Fairy Miao Yin มีความภักดีต่อ Fang Yuan ค่อนข้างจำกัด
สิ่งที่เธอสนใจคือตัวเธอเองเป็นหลัก
ดังนั้น เมื่อนางฟ้าซีเว่ยจับนางฟ้าเหมียวหยินได้ นางฟ้าเหมียวหยินก็ให้ความร่วมมือ
แต่สถานการณ์ปัจจุบันแตกต่างออกไป Fang Yuan ได้รับการยอมรับว่าเป็นอมตะปีศาจอันดับหนึ่งของโลก แม้แต่ศาลสวรรค์ก็ยังถูกเขาข่มเหงอย่างคลุมเครือ! แม้ว่านางฟ้า Miao Yin ต้องการเข้าข้างกองกำลังอื่น ใครจะกล้ายอมรับเธอ? พวกเขาจะไม่กลัว Fang Yuan รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้และมาชำระคะแนนหรือไม่?
Bai Ning Bing เยาะเย้ยอีกสองคน: “ดูเหมือนว่าคุณยังต้องการติดตาม Fang Yuan? ฮิฮิ มีสมองหรือเปล่า? คุณคิดว่าใครเป็นต้นเหตุของสถานการณ์ของเรา? ไม่ใช่ Fang Yuan ที่ละทิ้งคุณ? เขาสามารถทิ้งคุณเพียงครั้งเดียว เขาสามารถทิ้งคุณเป็นครั้งที่สองหรือแม้แต่ครั้งที่สามโดยธรรมชาติ”
“ทำไมคุณถึงต้องการพึ่งพาคนอื่นอยู่เสมอ? นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะได้รับอิสรภาพ! แม้ว่าข้อตกลงพันธมิตรของเรากับ Fang Yuan จะยังคงมีอยู่ แต่ก็ถูกระงับโดย Fairy Zi Wei โลกคิดว่าเราตายในสนามรบ แม้แต่ศาลสวรรค์ก็ยังอยู่ในความมืด คุณยังต้องการที่จะกลับมา?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Fairy Miao Yin ถอนหายใจ: “Bai Ning Bing อย่าลืมสถานะของเรา พวกเราเป็นที่ต้องการของปีศาจอมตะ มีรายชื่ออยู่ในคณะกรรมการพิพากษาปีศาจ และถูกตามล่าโดยเส้นทางอันชอบธรรมของภูมิภาคทั้งห้า เราจะทำอะไรได้อีกถ้าไม่ไป Fang Yuan? หากเราต่อสู้ด้วยตัวเอง สักวันหนึ่งเราจะถูกค้นพบและถูกตามล่าค่าหัวเป็นระลอกแล้วระลอกเล่าจากผู้เชี่ยวชาญด้าน Gu Immortal”
Bai Ning Bing หัวเราะเสียงดัง: “การวิ่งเพื่อชีวิตของเราจะน่าตื่นเต้นอย่างแน่นอน คุณไม่ได้คาดหวังกับมันเลยเหรอ?”
นางฟ้า Miao Yin กลอกตาของเธอ
เสือดำตะคอก: “แม้ว่าลอร์ด Fang Yuan จะละทิ้งฉันอีกครั้ง ฉันก็ยังยินดีที่จะติดตามเขา!”
Bai Ning Bing และ Fairy Miao Yin พูดไม่ออก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง