เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2075

14 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2075

แผ่นดินที่พรั่งพรูสีเงิน
“สำรอง โปรดสำรองฉัน!”
“ถอยไป เธอคือจือเว่ยผู้เป็นอมตะปีศาจ! เธอไม่ใช่คนที่เราสู้ได้”
“ช่างโชคร้าย เราเพิ่งบุกเข้ามา และจือเหวยผู้เป็นอมตะปีศาจก็มาถึง!”
Gu Immortals ทวีปตอนกลางถอนหายใจขณะที่พวกเขารีบหนีไปทุกที่
“ฉันปล่อยคุณไปหรือเปล่า” นางฟ้าจือเว่ยเย้ยหยัน รัศมีสีม่วงแผ่กระจายไปทั่วร่างของเธอ
แสงสว่างส่องไปทั่วท้องฟ้าครึ่งหนึ่ง Gu Immortals ของทวีปกลางส่วนใหญ่เสียชีวิตอย่างอนาถ และมีเพียงหนึ่งเดียวที่รอดชีวิต
Fairy Zi Wei เป็น Gu Immortal อันดับแปดและเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญาที่ยอดเยี่ยม เทียบกับ Gu Immortals อันดับหกและอันดับเจ็ดเหล่านี้ เธอแสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่ชวนให้สิ้นหวังอย่างยิ่ง
หลังจากฆ่า Gu Immortals อย่างง่ายดาย Fairy Zi Wei ก็โบกนิ้วของเธอ วิญญาณของ Gu Immortals ถูกดึงไปหา Ying Wu Xie
“รากฐานวิญญาณของอาจารย์จะเพิ่มขึ้นอย่างมากอีกครั้งหลังจากกลืนกินพวกมัน” นางฟ้าจื่อเว่ยกล่าวด้วยรอยยิ้ม
อย่างไรก็ตาม Ying Wu Xie ไม่ได้รู้สึกมีความสุขและรู้สึกหดหู่ใจ: “เฮ้อ แม้ว่ารากฐานของฉันจะแข็งแกร่งขึ้น แล้วยังไงล่ะ? ร่างกายหลักตายแล้ว ฉันเป็นเพียงวิญญาณที่แตกแยกที่ยังเหลืออยู่ซึ่งแทบไม่มีชีวิต”
“อาจารย์ อย่าสูญเสียวิญญาณ” อันซวินโน้มน้าวอย่างรวดเร็ว “ข้าได้นำทรัพยากรเส้นทางจิตวิญญาณเกือบทั้งหมดของ Soul Pacifying Grotto-Heaven มาให้แล้ว พวกมันเป็นอาหารสำหรับการเพาะปลูกของเจ้า”
ในช่วงเวลานี้ An Xun ได้เข้าร่วมกับ Fairy Zi Wei และ Ying Wu Xie แล้ว
หลังจากกระตุ้น Ying Wu Xie แล้ว An Xun ก็พูดกับ Fairy Zi Wei ว่า “Lady Zi Wei คุณจงใจปล่อยให้เส้นทางการเปลี่ยนแปลง Gu Immortal ออกไปหรือไม่? ทำไมคุณทำอย่างนั้น? คุณหวังให้เขานำ Gu Immortals เข้ามามากขึ้นหรือไม่”
วิญญาณของ An Xun ถูกดัดแปลงโดย Spectral Soul และมีความภักดีต่อ Ying Wu Xie อย่างมาก เขาจะคัดค้านอะไรก็ตามที่ขัดแย้งกับผลประโยชน์ของ Ying Wu Xie
ตอนนี้เขากำลังจ้องไปที่นางฟ้าจือเว่ยด้วยท่าทางที่สงสัย
นางฟ้าจื่อเว่ยเย้ยหยันและไม่ตอบโต้
Ying Wu Xie ทำให้อารมณ์แจ่มใสขึ้นอย่างรวดเร็ว: “ถ้าฉันจำไม่ผิด เส้นทางการเปลี่ยนแปลง Gu Immortal นั้นควรจะเป็น Steel Rush Warrior เขาเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของ Fang Yuan ซึ่งเป็น Gu Immortal of Beast Calamity grotto-heaven หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา เขาก็ล่องลอยไปในโลกภายนอก”
อันซุนขมวดคิ้วและรู้สึกขุ่นเคือง: “เป็นฟางหยวนที่ฆ่าร่างหลักของเจ้านายของเรา เขาเป็นศัตรูสาบานของเรา มีเหตุผลมากกว่านี้ที่จะไม่ปล่อยให้เขาจากไป!”
Ying Wu Xie ถอนหายใจ: “ในตอนนี้ พลังปีศาจของ Fang Yuan นั้นท่วมท้น เขาปราบกลุ่มพันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวนได้อย่างสมบูรณ์และกำลังยึดครองพื้นที่ของทะเลตะวันออก เมื่อเขาต่อสู้กับพันธมิตรเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออก เขาแสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกๆ และควรจะหลุดพ้นจากพันธนาการของเครื่องหมายแห่งเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์แล้ว ตอนนี้เขากำลังเรียกผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาให้กลับมา คุณคิดว่าจะมีกองกำลังพิเศษใดกล้าขัดขวางพวกเขาหรือไม่? แม้แต่สิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ใน Central Continent ก็ยังเมินเฉย”
Fairy Zi Wei กล่าวเสริม: “Fang Yuan นั้นเจ้าเล่ห์ น่ารังเกียจ ชั่วร้ายและชั่วร้าย ในวัยหนุ่ม เขาสังหารทั้งตระกูลและญาติของเขาเพื่อเพิ่มความถนัดของเขา เขาเย็นชาและไร้หัวใจ ไม่ว่าจะเป็นสงครามแห่งโชคชะตาหรือการต่อสู้ครั้งล่าสุดกับศาลสวรรค์ เขาโยนผู้ใต้บังคับบัญชาเหล่านั้นออกไปโดยไม่ลังเลใดๆ แม้ว่าเราจะฆ่า Steel Rush Warrior คนนี้ เราจะสร้างความเสียหายให้กับ Fang Yuan ได้หรือไม่?”
“ประณามมัน!” อันซุนกำหมัดแน่นขณะที่เขาตระหนักว่า: “อำนาจของปีศาจตนนี้ได้รับการสถาปนาแล้ว เราไม่สามารถทำให้เขาสั่นคลอนได้ ไม่เพียงแค่นี้ แม้แต่การฆ่าผู้ใต้บังคับบัญชาของเขายังเป็นภัยคุกคามใหญ่หลวง หาก Fang Yuan ตัดสินใจที่จะสืบสวนเรื่องนี้ ในเมื่อปีศาจตนนี้ฟื้นคืนความแข็งแกร่งในการต่อสู้แล้ว เหตุใดเขาจึงไม่ไปต่อสู้กับศาลสวรรค์?”
Fairy Zi Wei วิเคราะห์ในขณะที่ปล้นดินแดนที่ได้รับพร Flowing Silver: “ฉันมีความสงสัยนั่นคือปริมาณสำรองแก่นแท้อมตะของ Fang Yuan เป็นไปได้มากว่าเขาขาดแก่นแท้อมตะในขณะนี้ เขาอาจจะแค่เป็นแนวหน้าเมื่อต่อสู้กับ Qi Sea Ancestor ตอนนี้เขาควรมุ่งเน้นไปที่การพักฟื้นอย่างสมบูรณ์”
“คุณแน่ใจไหม?” ดวงตาของอันซุนเป็นประกาย: “บางทีเราอาจจะใช้สิ่งนี้ก็ได้!”
Fairy Zi Wei ตกอยู่ในความเงียบอีกครั้ง
Ying Wu Xie ยิ้มอย่างขมขื่น: “คุณรู้ไหมว่าการต่อสู้กับ Fang Yuan ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราคืออะไร”
“อะไร?”
“คนๆ นี้ Fang Yuan ไม่สามารถประเมินได้ด้วยสามัญสำนึก ตามความรุนแรงและความถี่ของการต่อสู้ก่อนหน้านี้ เป็นเรื่องปกติที่เขาจะขาดแก่นแท้อมตะในตอนนี้ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเขามีวิธีการกี่วิธี มีประมุขมากมายที่จัดเตรียมทรัพยากรไว้ให้เขา มีวิธีการอัศจรรย์อะไรที่เขานำกลับมาจากการเกิดใหม่ แม้แต่ร่างหลักของฉันก็ตกหลุมพรางของเขา มันไม่ง่ายเลยที่เราจะหนี จะดีกว่าถ้าเราไม่พยายามยั่วยุเขา” Ying Wu Xie อธิบาย
Fairy Zi Wei ขมวดคิ้ว คำพูดของ Ying Wu Xie ไม่ได้ทำให้เธอผิดหวัง แต่เธอค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับขวัญและกำลังใจของ Ying Wu Xie
Fang Yuan แสดงการแสดงที่น่าอัศจรรย์บ่อยครั้งจน Ying Wu Xie รู้สึกหวาดกลัว นี่ไม่ใช่การจัดการของ Spectral Soul ที่ยิ่งใหญ่!
Ying Wu Xie ไม่ได้เป็นเพียงแค่วิญญาณที่แตกแยกของ Spectral Soul เท่านั้น เขาเป็นปรมาจารย์ที่ Fairy Zi Wei และ An Xun อุทิศความภักดีให้ พวกเขาตั้งหน้าตั้งตารอที่เขาจะผงาดขึ้นมา
เพื่อยกระดับจิตวิญญาณของ Ying Wu Xie นางฟ้า Zi Wei ครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งและพูดช้าๆ: “Fang Yuan น่ากลัวจริงๆ เขาถูกกดดันจากทุกกองกำลังมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นแรงผลักดันจากประมุขผู้ยิ่งใหญ่หรือการไล่ตามศาลสวรรค์เมื่อฉันเป็นผู้นำ เขาต้องพเนจรไปเรื่อย ๆ จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งเป็นเวลานานในสภาพที่ล่อแหลม”
“ตามการคาดเดาของฉัน Fang Yuan เป็นเพียงตัวหมากรุก และในขณะที่เขาทำลายโชคชะตา Gu เหล่าผู้นับถือที่สนับสนุนเขาก็ละทิ้งเขา ไม่เพียงถูกทอดทิ้ง พวกเขายังต้องการกำจัดเขาด้วยซ้ำ! ไม่ว่าจะเป็นโซ่ตรวนจากเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์หรือการแสวงหาของ Spectral Soul ต่างก็เป็นหลักฐานของเรื่องนี้”
“แต่ตอนนี้ Fang Yuan ได้หลบหนีจากพันธนาการและฆ่า Spectral Soul เขาเป็นอิสระจากการจัดเตรียมของประมุขและได้รับอิสรภาพ เขาไม่เคยมีเวลาที่จะพัฒนาตัวเองอย่างเหมาะสม แต่ตอนนี้เขามีแล้ว”
“ปัจจุบัน เขาแข็งแกร่งขึ้นทุกขณะด้วยความเร็วที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ แม้ว่าฉันจะเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญาที่ยอดเยี่ยมและเคยต่อสู้กับ Fang Yuan มาหลายครั้ง แต่ฉันไม่สามารถประเมินได้ว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหนในครั้งต่อไปที่เขาเคลื่อนไหว”
“แต่ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด ตราบใดที่เขาไม่เป็นที่นับถือ เขาก็ไม่มีทางอยู่ยงคงกระพันได้” นางฟ้าจื่อเว่ยเปลี่ยนเรื่อง
Ying Wu Xie ยิ้มอย่างขมขื่น: “ใครสามารถพูดได้อย่างแน่นอน Fang Yuan อาจกลายเป็นที่นับถือในครั้งต่อไปที่เขาเคลื่อนไหว”
“ไม่.” นางฟ้าจื่อเว่ยยิ้ม “อาณาจักรของผู้นับถือนั้นไม่ง่ายที่จะไปถึง ตั้งแต่สมัยโบราณมีเพียงสิบคนเท่านั้น การขึ้นสู่สวรรค์ที่น่านับถือมีความลับอันยิ่งใหญ่! เงื่อนงำทั้งหมดชี้ให้เห็นว่าผู้เคารพที่ช่วย Fang Yuan จะไม่บอกความลับนี้แก่เขา”
“นั่นสินะ!” อันซุนปรบมือและพูดอย่างตื่นเต้น: “นี่ดีเกินไป ตราบใดที่ Fang Yuan ไม่กลายเป็นผู้เคารพนับถือ เขาจะเป็นเพียงผู้นับถือหลอก ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหนก็จะมีขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็น Qi Sea Ancestor หรือ Divine Emperor City ทั้งคู่สามารถต่อสู้กับเขาได้”
Ying Wu Xie ปล่อยลมหายใจออกมา: “นั่นหมายความว่าตราบใดที่ Fang Yuan ไม่ได้รับความเคารพ เราก็ยังมีความหวังอยู่ใช่ไหม”
Fairy Zi Wei พยักหน้า: “แม้ว่า Fang Yuan จะแข็งแกร่ง แต่ก็มีข้อ จำกัด มากมายสำหรับเขา Fate Gu ถูกทำลาย ระเบียบของโลกเริ่มวุ่นวาย ตั้งแต่ Demon Immortal Qi Jue ฟื้นขึ้นมา ประมุขจะไม่ฟื้นขึ้นมาเช่นกัน? นั่นจะไม่สมเหตุสมผล Demon Immortal Qi Jue เป็นเพียงผู้นับถือหลอกเท่านั้น”
หัวใจของ An Xun สั่นไหว: “Lady Zi Wei คุณเคยเป็นผู้นำของ Heavenly Court เป็นไปได้ไหมว่าคุณมีเงื่อนงำบางอย่างเกี่ยวกับการฟื้นฟูที่น่านับถือ”
นางฟ้าจือเว่ยส่ายหัวเล็กน้อย: “นี่เป็นเพียงการคาดเดาของฉัน ฉันไม่มีหลักฐาน แต่สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน ยิ่ง Gu Immortal แข็งแกร่งมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะฟื้นคืนชีพ Demon Immortal Qi Jue กินถ้ำสวรรค์และยืมความช่วยเหลือจากผลเก็บเกี่ยว Qi ถึงกระนั้น เนื่องจากการแทรกแซงอย่างรุนแรงในระหว่างกระบวนการฟื้นฟู ความแข็งแกร่งของ Demon Immortal Qi Jue ไม่สอดคล้องกับบันทึกของ Heavenly Court มันลดลงหลังจากการฟื้นฟู การฟื้นฟูของผู้นับถือจะยากกว่าของ Qi Jue นับไม่ถ้วน”
ขณะที่เธอพูดเช่นนี้ นางฟ้าจือเว่ยอดไม่ได้ที่จะคิดถึงประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาล
เธอมีความสงสัยมากมายอยู่แล้ว
ยุคสุดท้ายนี้ แม้ว่าเธอและ Ying Wu Xie จะถูกไล่ตาม แต่ศาลสวรรค์ก็ไม่ได้ไล่ตามพวกเขาอย่างเอาเป็นเอาตาย
หลังจากคิดอย่างรอบคอบแล้ว แม้ว่าการเตรียมการของประมุขอมตะปฐมกาลจะปรากฏขึ้นในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา แต่เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การปกป้องศาลสวรรค์
ภายใต้การควบคุมของ เจเนซิส โลตัส ตำหนักถั่วศักดิ์สิทธิ์และเมืองจักรพรรดิได้รวมกันเป็นนครจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ แต่ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา มันอยู่แต่ในทวีปตอนกลางและไม่ขยับเขยื้อน
และการต่อสู้เมื่อไม่นานมานี้ได้พิสูจน์แล้วว่า Divine Emperor City สามารถเคลื่อนไหวได้
และหลังจากภาพวาดต้นไผ่ที่ประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาลจัดไว้ที่ชั้นบนสุดของหอสังเกตการณ์สวรรค์ได้ดูดซับผู้เชี่ยวชาญกู่อมตะทางเหนือจำนวนมาก มันก็บินออกจากศาลสวรรค์และจากไปอย่างไร้ร่องรอย
Genesis Lotus Immortal Venerable ได้ละทิ้งวิธีการต่างๆ ไว้เบื้องหลัง แต่ Fairy Zi Wei ตลอดมารู้สึกว่า Genesis Lotus Immortal Venerable มุ่งเน้นไปที่สิ่งอื่น ไม่ใช่การปกป้อง Heavenly Court และปกป้องโชคชะตา Gu
“Fang Yuan อาจสัมผัสได้ถึงสิ่งนี้ ดังนั้นเขาจึงไม่โจมตี Divine Emperor City ฉันคิดว่า?” Fairy Zi Wei จ้องมองไปยังทะเลตะวันออก
ไม่ทราบว่าใครเป็นผู้ปล่อยข่าวลือในสมบัติสวรรค์สีเหลือง แต่ข่าวลือที่ล่อ Fang Yuan และ Heavenly Court เข้าสู่การต่อสู้กำลังแพร่กระจายอย่างดุเดือด
มีการสนทนาเพียงครั้งเดียวในโลกทั้งใบเกี่ยวกับอมตะของทั้งห้าภูมิภาค – การต่อสู้ระหว่าง Fang Yuan และ Divine Emperor City ของ Heavenly Court จะตัดสินว่าใครเป็นผู้ปกครองโลก!
วู่หยงเพิ่งเริ่มต้น Gu Immortals แห่งทะเลทรายตะวันตก โลก Gu Immortal แห่งทะเลตะวันออก โลก Gu Immortal แห่งที่ราบทางตอนเหนือ และแม้แต่ Gu Immortals แห่งสวรรค์ทั้งสองก็มีแรงจูงใจอันแรงกล้าที่จะแอบสร้างกระแสให้กับข่าวลือนี้
“แผนนี้ค่อนข้างดี แต่ Fang Yuan เป็นคนแบบไหน เขาจะตกหลุมรักมันไหม?” นางฟ้าจื่อเว่ยยิ้มเยาะ
เกมหมากรุกของโลกที่เกี่ยวข้องกับสิ่งมีชีวิตทั้งหมดถูกตัดสินโดยการต่อสู้ระหว่างคนหลายคน แม้ว่า Fairy Zi Wei ไม่มีความแข็งแกร่งที่จะเข้าร่วม แต่ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญาที่ยอดเยี่ยม เธอมีความสามารถในการสังเกตเกมนี้
ดินแดนแห่งพรของ Flowing Silver ถูกปล้นไปจนหมด และ Fairy Zi Wei ก็ได้รับมรดกของ Flowing Silver เช่นกัน
นี่เป็นมรดกเส้นทางโลหะที่สร้างขึ้นโดย Silver Horn ซึ่งเป็น Gu Immortal อันดับที่เจ็ดของ Central Continent
มันไม่ได้มีค่ามากมายสำหรับ Fairy Zi Wei Ying Wu Xie และ An Xun ยังได้บ่มเพาะเส้นทางแห่งจิตวิญญาณ ดังนั้นคุณค่าของมรดกที่แท้จริงจึงไม่มาก ส่วนที่เป็นประโยชน์ของมันคือวัสดุอมตะในดินแดนที่ได้รับพร
หลังจากแน่ใจว่าพวกเขาไม่พลาดสิ่งใด นางฟ้าจือเว่ยและกลุ่มก็ออกจากสถานที่นี้ทันที
สวรรค์สีดำอมตะ
ภายใต้การนำของ Bing Sai Chuan Hei Lou Lan มาถึงหน้าวังแห่งสวรรค์แห่งการปราบปรามโชค
“สวรรค์อายุยืนซ่อนไพ่ตายไว้จริงๆ!” เฮยโหลวหลานรู้สึกหวั่นไหวอยู่ในใจ
อันดับแปด Immortal Gu House ต่อหน้าเธอนั้นใหญ่กว่า Calamity Luck Altar มาก ร่างสีทองเข้มของมันเผยให้เห็นสัญญาณของความผันผวนที่กินเวลานับไม่ถ้วน แต่มีนิสัยที่มั่นคงและไม่สั่นคลอน
“ฉันพาคุณมาที่นี่เพื่อหาผู้ชมด้วยคน” Bing Sai Chuan นำ Hei Lou Lan เข้าไปในส่วนลึกของ Luck Suppression Heavenly Palace
“คุณ คุณคือ?!” ดวงตาของ Hei Lou Lan เบิกกว้างเมื่อเธอเห็น Immortal Zombie Giant Sun ซึ่งนั่งไขว่ห้างบนเบาะรองนั่ง
ปฏิกิริยาที่รุนแรงจากสายเลือดของเธอและรูปลักษณ์ของ Immortal Zombie Giant Sun ทำให้ Hei Lou Lan ยืนยันตัวตนของบุคคลนี้อย่างรวดเร็ว
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
นางคุกเข่าลงบนพื้นทันทีและโค้งคำนับ: “ผู้สืบสกุลอกตัญญูผู้นี้ทักทายบรรพบุรุษยักษ์ซุน!”
“เด็กดี ตื่นได้แล้ว” ซุนยักษ์ซอมบี้อมตะยิ้มอย่างใจดี
พลังที่ไร้รูปแบบและอ่อนโยนยก Hei Lou Lan ที่ปั่นป่วน
เธอเพิ่งยืนขึ้นเมื่อได้ยิน Immortal Zombie Giant Sun พูดต่อ: “คุณคือลูกหลานที่โดดเด่นของฉัน ถ้าเราพูดถึงว่าใครเป็นคนอธรรม Gu Immortals ของเผ่า Hei เหล่านั้นเป็นคนอกตัญญู พวกเขาเป็นคนขี้ขลาดที่ยอมจำนนต่อคนนอก – รุ่นน้องไป๋ซู่คนนั้น”
ซุนยักษ์ซอมบี้อมตะหยุดชั่วคราวก่อนพูดต่อ: “เฮยโหลวหลาน ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เจ้าจะฝึกฝนในวังแห่งสวรรค์ปราบปรามโชค ในอนาคตเจ้าจะไปที่ที่ราบทางเหนือและสร้างเผ่าเฮยขึ้นใหม่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง