เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2073

14 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2073

การเปิดใช้งานรูปแบบอมตะของเส้นทางเวลาใหม่ได้มาถึงจุดสำคัญแล้ว
“ไป.” Fang Yuan เอาแต่ใจ ก้อนน้ำผึ้งกระบองเพชรก้อนใหญ่พุ่งเข้าไปในขบวน
นี่คือวัสดุอมตะเส้นทางเวลาแปดอันดับ
ในช่วงเวลาต่อมา แสงที่ลึกล้ำได้ปะทุขึ้นและกลายเป็นจุดแสงจำนวนนับไม่ถ้วน ซึ่งแพร่กระจายอย่างรวดเร็วราวกับดอกไม้ไฟสีขาวเงิน
จุดแสงกระจายไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ราวกับว่ารูปแบบที่ Fang Yuan สร้างขึ้นด้วยความพยายามอย่างมากนั้นล้มเหลวโดยสิ้นเชิง
อย่างไรก็ตาม เมื่อ Fang Yuan ใช้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าสืบสวน เขาเห็นภาพหลอนของสระน้ำกลางอากาศ สระนี้คล้ายกับสระเอปี แต่มันไม่ใหญ่นัก เพียงประมาณร้อยละสิบของขนาดของสระเอปี
Fang Yuan สังเกตอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพยักหน้าด้วยความพึงพอใจ การจัดการรูปแบบนี้ประสบความสำเร็จ
ด้วยความคิด เขาเปิดสระแก่นแท้อันดับแปดปีในเก้าสวรรค์ขนาดเล็ก แควของแม่น้ำแห่งกาลเวลาไหลลงมารวมกันที่แอ่งน้ำย่อยที่สร้างขึ้นใหม่
เมื่อน้ำของแม่น้ำแห่งกาลเวลาในสระย่อยสะสมถึงระดับหนึ่ง มันก็เริ่มทำงานของมันเอง น้ำในแม่น้ำไหลผ่านด้านล่างและไหลลงสู่พื้นดินด้านล่าง
ที่ด้านล่างของสระว่ายน้ำย่อยแก่นแท้ของปีเป็นพื้นที่ที่มีหมอกสีขาว หมอกปกคลุมบึงซึ่งมีพืชรกร้างจำนวนมาก – ดอกไม้ในบึงมาก
บางดอกมีรูปร่างเป็นดอกตูมขนาดเท่าบ้าน บางดอกบานและดูเหมือนแตรที่กลีบดอกเชื่อมต่อกัน และมีละอองสีขาวกระจายออกจากเกสรตัวเมียของดอกไม้อย่างต่อเนื่อง
นี่คือบึงหมอกดอกไม้ที่ Fang Yuan สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถัน
อาหารอันดับแปดของ Immortal Gu Regret คือหมอกดอกไม้สดสุดขั้ว
ภายใต้การชลประทานของแควของแม่น้ำแห่งเวลา เวลาของบึงหมอกดอกไม้ทั้งหมดถูกเร่งให้เร็วขึ้น น้ำของแม่น้ำแห่งกาลเวลายังคงแผ่กระจายไปทั่วบริเวณโดยรอบ แต่ผนังของแสงสีฟ้าโปร่งแสงปรากฏขึ้นรอบ ๆ บึงหมอกดอกไม้
ด้วยเหตุนี้ การเร่งเวลาจึงจำกัดเฉพาะช่วงภายในกำแพงเท่านั้น
“ความสำเร็จ เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบด้วยซ้ำ” Fang Yuan ตรวจสอบหลายครั้งและพอใจมากเมื่อไม่พบปัญหาใดๆ
Fang Yuan ได้รับวิธีการของผนังโปร่งแสงสีฟ้าอ่อนจาก Time Difference Grotto-Heaven
ความแตกต่างของเวลา จุดทรัพยากรขนาดใหญ่ของถ้ำสวรรค์เป็นเช่นนี้ ถูกห่อหุ้มด้วยกำแพงแสง อัตราของเวลาภายในนั้นเร็วกว่าพื้นที่อื่นหลายเท่า ดังนั้น ความแตกต่างของเวลา ถ้ำ-สวรรค์ จึงมีการผลิตทรัพยากรเส้นทางเวลาที่โดดเด่น
Fang Yuan ได้เพิ่มกลุ่มแก่นแท้ของปีไว้บนรากฐานดั้งเดิม กลุ่มย่อยทุกกลุ่มมีหน้าที่ควบคุมเวลาของเขตเส้นทางเวลา สระแก่นแท้อันดับแปดในปีนี้เป็นเขื่อนหลักและสระย่อยในปีนี้เป็นเขื่อนรอง แควของแม่น้ำแห่งกาลเวลาที่ดึงมาจากแม่น้ำแห่งกาลเวลาถูกรวบรวมเป็นครั้งแรกในสระแก่นแท้ของปี และการกระจายที่ใหญ่ที่สุดกระจายไปทั่วรูรับแสงอมตะทั้งหมด ในขณะที่การกระจายย่อยจำนวนมากรวมกันเป็นเขื่อนรองและเร่งการผลิตทรัพยากร
เช่นนี้ การผลิตทรัพยากรของ Fang Yuan เร่งขึ้นกว่าสิบเท่า!
โดยธรรมชาติแล้ว วิธีนี้ไม่ได้ใช้เพื่อเร่งการผลิตทรัพยากรเท่านั้น แต่ยังใช้กับเวิร์ม Gu ได้อีกด้วย
เมื่อหนอน Gu ถูกวางในเขตทางเดินเวลาที่ช้าลง ความต้องการอาหารของพวกมันจะลดลงอย่างรวดเร็ว
วิธีนี้แสดงผลน้อยที่สุดในมือของ Gu Immortals เหตุผลง่ายๆ — ความขัดแย้งของเครื่องหมายเต๋า โซนเส้นทางเวลาเป็นวิธีการเส้นทางเวลาโดยพื้นฐานแล้ว หากใช้กับเวิร์ม Gu ของเส้นทางอื่น ยิ่งอันดับของพวกมันสูง ผลกระทบที่พวกมันจะมีต่อพวกมันก็จะยิ่งต่ำลง
Fang Yuan ครอบครองเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ซึ่งสามารถลดแรงเสียดทานภายในได้ หลังจากที่เขาลองใช้วิธีนี้แล้ว เขาพบว่าผลลัพธ์นั้นยอดเยี่ยมมากทีเดียว
ในแง่หนึ่ง มันสามารถลดความต้องการอาหารของหนอน Gu; ในทางกลับกัน มันสามารถเพิ่มการผลิตทรัพยากรได้ ปัญหาเรื่องอาหารสำหรับหนอน Gu ได้รับการแก้ไขก่อนที่มันจะกลายเป็นปัญหาด้วยซ้ำ
Qi Sea Ancestor จากไปแล้ว แต่ Fang Yuan ไม่ได้ใช้งานในช่วงสองสามวันนี้
ดินแดนแห่งความสุขที่หลงเหลือจากทะเลตะวันออก Gu Immortals ที่ตายแล้วถูกเขายึดครองเกือบทั้งหมด
และเกี่ยวกับถ้ำสวรรค์ทั้งสองสวรรค์ Fang Yuan ตั้งใจจะปล่อยให้พวกเขาอยู่คนเดียวสักครู่
ประการแรก รูรับแสงที่เป็นอมตะของจักรพรรดิต้องการอาหารและต้องผนวกถ้ำสวรรค์เป็นครั้งคราว นอกจากนี้ยังสามารถรีเซ็ตการนับถอยหลังของภัยพิบัติและความยากลำบาก ซึ่งทำให้ Fang Yuan สามารถเตรียมการได้อย่างยืดหยุ่น
ประการที่สอง ถ้ำสวรรค์เป็นเหมือนกระถางดอกไม้ที่ปลูกผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ แม้ว่าจะไม่มีความหวังที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้าผลไม้ที่เก็บเกี่ยว Qi สามารถเติบโตต่อไปได้ มันจะไม่เพียงเป็นการปราบปรามสมาชิกพันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวนเท่านั้น แต่ยังสามารถหล่อเลี้ยงร่างโคลน Qi Sea ได้อีกด้วย
สำหรับสามถ้ำสวรรค์ที่ Fang Yuan ผนวกก่อนหน้านี้พวกเขามีความจำเป็น
Fang Yuan จำเป็นต้องเติมสาระสำคัญที่เป็นอมตะของเขาอย่างเร่งด่วน
ประสิทธิภาพของการใช้หินแก่นแท้อมตะต่ำเกินไปในการเติมแก่นแท้อมตะอันดับที่แปด แหล่งที่มาหลักคือการผลิตด้วยตนเอง
แต่การผลิตแก่นแท้อมตะของรูรับแสงอมตะนั้นขึ้นอยู่กับแกนกำเนิดรูรับแสงอมตะ และไม่ว่าแกนต้นกำเนิดรูรับแสงอมตะจะแข็งแกร่งขึ้นหรือไม่ก็ตาม มันขึ้นอยู่กับการพัฒนาของรูรับแสงอมตะ
เพื่อเพิ่มการพัฒนา Fang Yuan ต้องผนวกถ้ำสวรรค์ทั้งสามแห่งเข้าด้วยกัน
สงครามแห่งโชคชะตาได้เผาผลาญแก่นแท้อมตะของ Fang Yuan เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้น Fang Yuan ไม่มีเวลาพักผ่อน เขาวิ่งไปรอบ ๆ สถานที่หลายแห่งในช่วงกระแสชี่ ค้นหาวิธีจัดการกับเส้นทางสวรรค์ Dao Marks หลังจากพบวิธีการแล้ว Fang Yuan ก็เข้าสู่ Heavenly Court ซึ่งเริ่มการต่อสู้ไล่ตามทันที
ในช่วงเวลานี้ Fang Yuan ได้ต่อสู้กับการต่อสู้หลายครั้งเกินไปและการต่อสู้เกือบทั้งหมดเป็นการต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งซึ่งอยู่ที่จุดสูงสุดของโลก Gu Immortal
ถึงตอนนี้ปริมาณสำรองแก่นแท้อมตะของ Fang Yuan ได้ลดลงต่ำกว่าเส้นเตือนแล้ว เขาจำเป็นต้องพักผ่อนและพักฟื้นและไม่สามารถต่อสู้ได้อีกต่อไปภายในระยะเวลาอันสั้น!
“โชคดีที่ฉันคว้าแก่นแท้ของปีไว้ได้และมีวิธีเส้นทางเวลามากมายที่สามารถเร่งความเร็วของรูรับแสงที่เป็นอมตะของฉันให้เร็วขึ้นจนถึงขีด จำกัด มิฉะนั้น แก่นแท้อมตะของข้าคงหมดสิ้นไปแล้ว”
“ช่างน่าเสียดายที่ข้าไม่มีสมบัติแก่นแท้แห่งสวรรค์ระดับแปด มิฉะนั้น ข้าก็ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้”
Heavenly Essence Treasure Imperial Lotus สามารถผลิตแก่นแท้อมตะอันดับที่แปด เจ้าของ Genesis Lotus Immortal Verable เป็นผู้ที่น่านับถือด้วยปริมาณสำรองของ Essence อมตะที่ใหญ่ที่สุด! ตั้งแต่ Genesis Lotus Immortal Verable เริ่มการบ่มเพาะของเขา ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับแก่นแท้บรรพกาลหรือแก่นแท้อมตะ ในทางตรงกันข้าม ศัตรูของเขามักจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดในการใช้แก่นแท้แห่งบรรพกาลและแก่นแท้อมตะทั้งหมดเมื่อต่อสู้กับเจเนซิสโลตัส
Fang Yuan ขาดสาระสำคัญที่เป็นอมตะและทำให้การฟื้นตัวของเขาล่าช้า
ในการสำรวจโลกแห่งความฝัน เขาต้องการแก่นแท้ที่เป็นอมตะ
ในการบ่มเพาะเส้นทางวิญญาณ เขาต้องการแก่นแท้อมตะ
เขาสูญเสีย Immortal Gu ไปจำนวนมากและพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการขัดเกลา เขามี Immortal Gu ระดับต่ำจำนวนมากซึ่งจำเป็นต้องได้รับการอัปเกรด Immortal Gu ที่บาดเจ็บจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมโดยใช้วิธีการปรับแต่งเส้นทางซึ่งต้องการแก่นแท้อมตะด้วย
เนื่องจากขาดสาระสำคัญที่เป็นอมตะ เขาจึงต้องสำรองบิตสุดท้ายของมันไว้สำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด ดังนั้น Fang Yuan ทำได้เพียงแค่พักงานเหล่านี้ไว้ชั่วคราว
เพราะความยากในการสร้างท่าผสมนักฆ่านั้นน้อยมาก เขาจึงแทบไม่สามารถจัดการมันได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการทดสอบการเคลื่อนไหวของนักฆ่ารายใหม่นั้นต้องการแก่นแท้อมตะ แต่ก็อยู่ในขอบเขตที่ยอมรับได้
นอกเหนือจากการสะสมสาระสำคัญที่เป็นอมตะและอนุมานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมแล้ว Fang Yuan ยังย้ายตำแหน่งทรัพยากรเช่นเดียวกับการคัดแยกวัสดุที่เป็นอมตะ
คะแนนทรัพยากรของถ้ำสวรรค์สวรรค์ทั้งสองที่สามารถเคลื่อนย้ายได้นั้น Fang Yuan ย้ายทั้งหมด ท้ายที่สุดแล้ว ถ้ำสวรรค์เหล่านี้อยู่ในสวรรค์สองแห่งมาแต่ไหนแต่ไร พวกเขาต้องปกป้องพื้นที่อันกว้างใหญ่และจะไม่สามารถป้องกันการโจมตีของศัตรูได้ทันเวลา
วัสดุอมตะจำนวนนับไม่ถ้วนถูกแยกออกและเก็บไว้ในคลังหลายแห่งภายในรูรับแสงอมตะ Fang Yuan เลียนแบบ Heavenly Court และสร้างคลังเก็บของขนาดใหญ่ที่เปิดเผยจำนวนมาก รวมถึงคลังเก็บของที่ซ่อนอยู่ที่มีค่ามาก
Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนได้รับความโปรดปรานจากเจตจำนงของสวรรค์และร่ำรวยอย่างแท้จริง
ในบรรดาทรัพยากรนั้น วัสดุที่เป็นอมตะของเส้นทางไม้มีมากที่สุด เนื่องจากเซียว เหอ เจียนและปราชญ์ผู้ยิ่งใหญ่แห่งป่าเขียวเป็นคนตัวเล็ก นอกจากพวกเขาแล้ว ยังมีถ้ำทางเดินไม้สองแห่ง-สวรรค์
มีวัสดุอมตะมากมายในเส้นทางอื่นเช่นกัน แต่สิ่งที่ทำให้ Fang Yuan ประหลาดใจคือเขาสามารถได้รับวัสดุอมตะในเส้นทางแห่งโชค และในระดับที่น่าอัศจรรย์ในตอนนั้น!
ตัวอย่างเช่น เส้นทางแห่งโชค สัตว์ร้ายกลิ้งแมวโบราณที่รกร้าง หลังจากรวบรวมพวกมันทั้งหมด Fang Yuan พบว่าเขารวบรวมได้หลายสิบตัว
แมวตัวเล็กตัวนี้สวยงามมากและสามารถกลิ้งไปมาบนฝ่ามือที่เหยียดของผู้ใหญ่ได้
แมวกลิ้งดูน่ารักอย่างยิ่งด้วยขนสีขาวราวหิมะ กรงเล็บอันอ่อนนุ่ม และดวงตาสีดำขลับขนาดใหญ่ เสียงฟี้อย่างแมวของมันยังละเอียดอ่อนมาก เมี๊ยว เมี้ยว เมี้ยว…. หัวใจของผู้ฟังจะเตลิดเปิดเปิง
นอกจากนี้ยังมีหยกนำโชค ซึ่งเป็นวัสดุอมตะแห่งเส้นทางแห่งโชคระดับแปด มันปล่อยแสงพร่างพรายออกมาเป็นระยะๆ และมีเครื่องหมายแห่งเส้นทางแห่งโชคอยู่หนาแน่น
น้ำอุดฟันเป็นวัสดุทางนำโชคอีกทางหนึ่ง มันดูไม่แตกต่างจากน้ำพุธรรมดา แต่ถ้าใครดื่มเข้าไป มันจะไปติดอยู่ในช่องว่างระหว่างฟัน มันไม่เพียงไม่เป็นที่พอใจอย่างยิ่งเท่านั้น มันยังลดโชคของ Gu Immortal ลงอย่างมาก
“พันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวนไม่มีใครฝึกฝนเส้นทางแห่งโชค แต่คนเหล่านี้สามารถพัฒนายูโทเปียให้ห่างไกลจากกฎของมนุษยชาติ พวกเขาแยกตัวออกจากโลกและขยายพันธุ์ โชคของพวกเขาย่อมสูงเป็นธรรมดา นับประสาอะไรกับความโปรดปรานของสวรรค์!” Fang Yuan คิดอย่างรอบคอบ มันสมเหตุสมผลแล้วที่จะได้รับวัสดุอมตะเส้นทางแห่งโชคเหล่านี้
วัสดุอมตะเส้นทางแห่งโชคเหล่านี้มีค่ามากสำหรับ Fang Yuan และพวกเขามาในเวลาที่เหมาะสม
เพราะเขาต้องการที่จะก้าวไปสู่เส้นทางแห่งโชคมากมาย Immortal Gu แต่ได้เพิ่มอันดับของ Cooking Luck Pot เท่านั้น อันดับของ Cooking Luck Pot ค่อนข้างต่ำเกินไปสำหรับ Fang Yuan ปัจจุบัน
Fang Yuan คาดว่าเขาจะได้รับวัสดุอมตะจำนวนมากและแม้แต่ Immortal Gu ในอนาคต
เนื่องจากเชลยอมตะ Sea Gu ตะวันออกเหล่านั้นยังคงถูกขังอยู่ในรูรับแสงที่เป็นอมตะ!
จดหมายขู่กรรโชกของ Fang Yuan ถูกส่งไปยังกองกำลังขนาดใหญ่ทุกแห่งของทะเลตะวันออกแล้ว
หลังจากที่หัวหน้าเส้นทางอันชอบธรรมของ Eastern Sea ได้รับจดหมายขู่กรรโชก พวกเขาส่งพวกเขาไปยัง Qi Sea Ancestor โดยหวังว่าจะฟังความคิดเห็นของเขาและขอให้เขาตัดสินใจ
Qi Sea Ancestor เพิ่งเสร็จสิ้นการวิ่งรอบถ้ำสวรรค์ทั้งสองสวรรค์ที่เป็นพันธมิตรกับเขาและดูดซับผลเก็บเกี่ยว Qi ทั้งหมด
ปัจจุบัน รอยแห่งเต๋าทางชี่ของเขาทะลุสองล้านแล้ว!
ภายในเวลาไม่ถึงครึ่งเดือน ความแข็งแกร่งของร่างโคลน Qi Sea เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอัตราที่น่าตกใจ
ร่างโคลนของ Qi Sea ไม่ได้เผยแพร่และซ่อนมันไว้ชั่วขณะ เขาจะซ่อนมันนานแค่ไหนก็ได้
“หากผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ที่เหลืออยู่สามารถเติบโตขึ้นได้อีกครั้ง มันจะดีกว่านี้” Qi Sea Ancestor แอบหวัง แต่เขารู้ว่าไม่มีโอกาสเกิดขึ้นมากนัก
ผลไม้เก็บเกี่ยว Qi เกิดขึ้นเนื่องจากกระแสน้ำ Qi ถ้ำสวรรค์เกือบทั้งหมดนั่งอยู่บนเส้นเลือดสวรรค์ ดังนั้นพวกเขาจึงมีปัญหาใหญ่เกี่ยวกับเรื่องนี้
ในการไล่ตามต่อสู้กับ Fang Yuan กระแสลมปราณของทั้งห้าภูมิภาคไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ ซึ่งแสดงว่าการรวมพลังฉีของทั้งห้าภูมิภาคใกล้จะเสร็จสิ้นแล้ว
Qi Sea Ancestor กำลังครุ่นคิดเกี่ยวกับการเพาะปลูกของเขาเอง
เขาไม่ได้ขาดเครื่องหมายเต๋าหรือแก่นแท้อมตะ แต่ยังมีการเคลื่อนไหวของนักฆ่า
Qi Sea Ancestor มีท่าสังหารเพียงไม่กี่ท่าเท่านั้น แม้ว่าเขาจะได้รับมรดกที่แท้จริงของต้นกำเนิดบรรพกาล แต่ Heavenly Court ก็คุ้นเคยกับการเคลื่อนไหวของนักฆ่ามากเกินไปและจำเป็นต้องแก้ไข
ความทะเยอทะยานของ Qi Sea Ancestor โดยธรรมชาติไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่นี้
เขาต้องการสร้างระบบการต่อสู้ของเขาเอง!
การเคลื่อนไหวแบบนักฆ่าของเขาเพียงลำพังอาจกลั่นแกล้งผู้เชี่ยวชาญระดับแปดหรือเซียนเทียมที่อ่อนแอกว่าได้ แต่เมื่อเผชิญหน้ากับผู้คนอย่าง Spectral Soul และ Duke Long เขาต้องการระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม
ปัจจัยหลักที่มีอิทธิพลต่อความแข็งแกร่งของ Gu Immortal คือระดับการฝึกฝน แต่การเคลื่อนไหวของนักฆ่า, Immortal Gu, แก่นแท้อมตะ, เงื่อนไขที่เอื้ออำนวย และอื่น ๆ ก็เป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ท่าพิเศษของนักฆ่า เช่น ผนึกป้องกันการไหลย้อนกลับ อาจทำให้ Gu Immortal ข้ามอันดับในการต่อสู้ได้ ระบบการต่อสู้ก็เป็นปัจจัยหนึ่งเช่นกัน
สำหรับ Gu Immortals ส่วนใหญ่ ระบบการต่อสู้ไม่จำเป็น เพราะปัจจัยที่กล่าวมาเพียงพอที่จะสร้างความแตกต่างในความแข็งแกร่งในการต่อสู้และตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้
แต่สำหรับ Fang Yuan และ Qi Sea ระบบการต่อสู้เป็นสิ่งจำเป็น
เนื่องจากเมื่อระดับการฝึกฝน การเคลื่อนไหวของนักฆ่า Immortal Gu และปัจจัยทั่วไปอื่น ๆ ไม่สามารถตัดสินชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ได้ จึงขึ้นอยู่กับว่าใครมีระบบการต่อสู้ที่เป็นผู้ใหญ่และโดดเด่นกว่ากัน
จดหมายขู่กรรโชกของ Fang Yuan วนไปมาก่อนที่จะมาถึงโต๊ะของ Qi Sea Ancestor ในที่สุด
Qi Sea Ancestor ไม่แม้แต่จะเหลือบมองพวกเขาด้วยซ้ำ เพราะเขารับรู้ถึงเนื้อหา
“อาการบาดเจ็บของฉันไม่เบา ฉันต้องพักฟื้นในการฝึกแบบปิด” ประโยคหนึ่งของ Qi Sea Ancestor ทำให้เส้นทางที่ชอบธรรมของ Eastern Sea สูญเสียความตั้งใจที่จะต่อต้าน Fang Yuan แม้แต่ Qi Sea Ancestor ก็ยังไม่ลุกขึ้น ใครจะสามารถต้านทาน Fang Yuan ได้?
จ่ายวัตถุดิบที่เป็นอมตะอย่างเชื่อฟังเพื่อเอา ​​Gu Immortals ของกลุ่มพวกเขากลับมา?
Qi Sea Ancestor พูดอีกครั้ง: “ฉันได้ติดต่อ Heavenly Court แล้ว บางทีพวกเขาอาจจะส่งกองทหารมาเสริมกำลังเรา”
เส้นทางที่ชอบธรรมของทะเลตะวันออก Gu Immortals รู้สึกถึงอารมณ์ที่ซับซ้อนและไม่สามารถพูดอะไรได้
อย่างไรก็ตาม บรรพชนฉีซี ‘บาดเจ็บหนัก’ และเขายังติดต่อกับศาลสวรรค์สำหรับพวกเขา เขาไม่ได้แสดงท่าทีเฉยเมยต่อพวกเขา
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในฐานะผู้ฝึกฝนคนเดียวที่เข้าข้างเส้นทางที่ชอบธรรม Qi Sea Ancestor ได้ทำในสิ่งที่เขาทำได้แล้ว!
สำหรับเหล่า Xia clan Gu Immortals พวกเขาพักผ่อนและพักฟื้นภายในการก่อตัวของ Qi Sea ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของพวกเขาถูก Fang Yuan สังหารไปแล้ว Gu Immortals ที่เหลืออีกไม่กี่คนก็เชื่อฟังมากขึ้น
พวกเขาไม่เคยเชื่อฟังมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Gu Immortals มนุษย์ต่างสายพันธุ์หนีออกจากทวีปตอนกลาง เหล่าอมตะของตระกูล Xia มีความสุขมากและคิดว่าโอกาสที่จะได้บ้านของพวกเขากลับคืนมา
ผลลัพธ์…
ผลที่ได้คือ ร่างโคลนของ Qi Sea เข้าร่วมและใช้ประโยชน์จากแผนของพวกเขา บ้าน Immortal Gu หลังสุดท้ายของพวกเขาถูกรื้อถอน ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของพวกเขาถูกสังหาร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง