เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2072

14 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2072

สัมผัสอันสูงส่งของเขาอยู่ในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตย สังเกต Gu มนุษย์ทุกประเภท
เขาเอาเวิร์ม Gu เส้นทางลมสองตัวออกจากพวกมันโดยไม่ตั้งใจ
อันดับที่หนึ่ง ล้อลมที่ชัดเจน Gu และอันดับที่สอง ล้อลมหยก Gu
เมื่ออันแรกถูกเปิดใช้งาน มันจะสร้างพายุหมุนสีเขียวอ่อนใต้เท้าของ Gu Master และเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่
หลังเป็นหนึ่งในความก้าวหน้าที่เป็นไปได้ของ Gu ล้อลมที่ชัดเจน มันสามารถสร้างพายุไซโคลนสีเขียวหยกคู่หนึ่งซึ่งหมุนวนรอบแขนของ Gu Master เหมือนปลอกแขน และสามารถเพิ่มความเร็วในการชกของ Gu Master
“ตอนนี้ฉันขาดความสามารถในการเคลื่อนไหวในการต่อสู้ขนาดใหญ่ ทำไมไม่ใช้สิ่งนี้เป็นฐานในการสร้างมันขึ้นมาล่ะ” Fang Yuan มีแรงบันดาลใจและตกอยู่ในการไตร่ตรอง
นับตั้งแต่เขาต่อสู้กับโคลนทะเลฉีในสองสวรรค์มาแต่ไหนแต่ไร เขาก็คิดถึงแง่มุมนี้
แม้ว่ามันจะเป็นการแสดงเพื่อหลอกลวงเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกและพันธมิตรของมนุษย์ที่แตกต่างกัน Fang Yuan ได้ต่อสู้กับโคลน Qi Sea อย่างแท้จริง
ถ้าไม่ใช่เรื่องจริง จะเกิดปรากฏการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวเช่นนี้ได้อย่างไร? การต่อสู้ครั้งนั้นทำให้ท้องฟ้าแตกสลายและทำให้ผงแห่งสวรรค์โปรยลงมา!
ในการต่อสู้ที่เป็นมิตรนี้ Fang Yuan ได้ใช้กระบวนท่านักฆ่าทุกรูปแบบ ซึ่งส่วนใหญ่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม แม้แต่คนที่แย่ที่สุดก็ยังอยู่ในระดับธรรมดา อย่างน้อยการแสดงของพวกเขาก็อยู่ในระดับเดียวกัน ไม่มีความประหลาดใจหรือความผิดหวัง
หมัดนี้ทำให้ Fang Yuan เข้าใจข้อบกพร่องของเขา แม้ว่าเขาจะสร้างกระบวนท่านักฆ่าผสมมาหลายท่าแล้ว แต่ส่วนใหญ่เป็นวิธีการโจมตีหรือป้องกัน แต่เขาขาดกระบวนท่านักฆ่า
เส้นทางลม Gu หนอนทั้งสองทำให้ Fang Yuan เป็นแรงบันดาลใจ
ในแนวคิดของเขา เมื่อเขาเปิดใช้งานเส้นทางลม Gu Worm พายุไซโคลนสองลูกจะควบแน่นใต้เท้าของเขาและพวกมันจะหมุนอย่างต่อเนื่องเหมือนล้อสองล้อ เมื่อเวลาผ่านไป ล้อจะหมุนเร็วขึ้นและทำให้ความเร็วของ Fang Yuan เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
“ ให้ฉันดูว่าฉันมี Immortal Gu กี่เส้นทางลม”
Fang Yuan มีเส้นทางลม Immortal Gu น้อยมาก แต่การต่อสู้ครั้งใหญ่ก่อนหน้านี้ทำให้เขามีเส้นทางลมมากมาย Immortal Gu
สมาชิกพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันก็มีบางส่วน
หากยังไม่เพียงพอ Fang Yuan ยังสามารถรีดไถเส้นทางที่ชอบธรรมของทะเลตะวันออกทั้งหมดและเรียกร้องเส้นทางลม Immortal Gu
Fang Yuan มีตัวเลือกมากเกินไป!
ในไม่ช้า Fang Yuan ได้รับเส้นทางลม Immortal Gu จากผู้ใต้บังคับบัญชาของเขาและพวกเขาทั้งหมดอยู่ในระดับเจ็ด
หลังจากไตร่ตรองเรื่องนี้และลองใช้เส้นทางลมมากมาย Immortal Gu รวมถึงการอ้างอิงการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางลม รูปแบบเริ่มต้นของการเคลื่อนไหวนักฆ่าเส้นทางลมของ Fang Yuan ก็ถูกสร้างขึ้น
หลังจากการเปิดใช้งานครั้งแรก ล้อไซโคลนสองล้อก่อตัวขึ้นใต้เท้าทั้งสองข้าง ซึ่งสามารถเคลื่อนย้ายร่างของ Gu Immortal ได้
Fang Yuan ขมวดคิ้วเล็กน้อยหลังจากทดสอบการเคลื่อนไหวของนักฆ่า เขารู้สึกถึงข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
แม้ว่าการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้จะเร็วขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ความเร็วเริ่มต้นของมันก็ช้าเกินไป และต้องใช้เวลาสักระยะในการแสดงพัฒนาการแม้เพียงเล็กน้อย
จะปรับปรุงได้อย่างไร?
นี่เป็นปัญหาทั่วไปของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าวิถีแห่งลม ไม่ว่าลมจะแรงหรือลมแรง ทั้งคู่ต้องการเวลาสักระยะเพื่อเข้าสู่สถานะที่แข็งแกร่งที่สุด
แต่โดยธรรมชาติมีหลายวิธีที่จะผลักดันความแข็งแกร่งของพวกเขาให้ถึงขีดสุดในตอนเริ่มต้น หากระดับการบรรลุวิถีแห่งสายลมสูงพอ ท่วงท่าของนักฆ่าอาจถูกดัดแปลงให้งดงามอย่างยิ่ง พวกเขายังสามารถเสียสละเวลามากมายเพื่อเตรียมการเคลื่อนไหวของนักฆ่าล่วงหน้าและปล่อยให้มันระเบิดทันที นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะใช้สาระสำคัญอมตะมากขึ้นเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง
อย่างไรก็ตาม Fang Yuan โยนวิธีการเหล่านี้ไปที่ด้านหลังของเขา!
เพราะนั่นเป็นวิธีแก้ปัญหาธรรมดา
Fang Yuan กำหนดเป้าหมายเส้นทางไฟแทน
แรงระเบิดของเส้นทางไฟอยู่ไกลเกินกว่าเส้นทางลม จากศักยภาพการระเบิด เส้นทางไฟอยู่ที่หนึ่งหรือสองบนสุดจากเส้นทางทั้งหมด
หลังจากเลือกเส้นทางไฟที่เหมาะสมมากมาย Immortal Gu การดัดแปลงของนักฆ่าผสมนี้ก็เสร็จสมบูรณ์!
“ขอตั้งชื่อมันว่าวงล้อเพลิงลม” Fang Yuan เลือกชื่ออย่างไม่เป็นทางการ
วงล้อลมเพลิงเคลื่อนที่ของเพชฌฆาตมีความเร็วในการระเบิดและอาจเร็วขึ้นเรื่อย ๆ จุดสำคัญคือมันใช้แก่นแท้อมตะเพียงเล็กน้อยและไม่ต้องการการควบคุมจิตใจมากนัก
Fang Yuan ลองอีกครั้งและค่อนข้างพอใจกับมัน วงล้อลมเพลิงเป็นกระบวนท่านักฆ่าอันดับเจ็ด แต่อยู่ในระดับที่ไม่ธรรมดาซึ่งเหยียบย่ำอย่างน้อยเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ของกระบวนท่านักฆ่าที่มีอยู่ทั้งหมด!
อย่างไรก็ตาม มันจะเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปหากการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้อยู่ในมือของ Gu Immortals คนอื่น ๆ
แทบไม่มี Gu Immortal ที่มีจิตใจแจ่มใสจะใช้มัน ขึ้นอยู่กับแรงเสียดทานภายในระหว่างเส้นทางลมและเส้นทางไฟ ผลการปฏิบัติของนักฆ่านี้ถูกลดระดับลงมาอยู่ที่ระดับหก
ใช้แก่นแท้อมตะสำหรับนักฆ่าระดับเจ็ด แต่ได้รับเอฟเฟกต์ระดับหก ท่าสังหารนี้จะต่ำกว่าเกรดต่ำในการประเมินของ Gu Immortals คนอื่นๆ
นี่คือข้อได้เปรียบของเครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์กว่าสามพันแห่ง
มันลดแรงเสียดทานภายในระหว่างเครื่องหมาย dao ต่างๆ ลงอย่างมาก ทำให้มีความหวังในการเคลื่อนไหวของนักฆ่าหลายคนที่อยู่ในมือของ Fang Yuan
สิ่งสำคัญที่สุดคือความยากลำบากในการอนุมานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมได้ลดลงอย่างมากสำหรับ Fang Yuan!
หากพวกเขาเป็น Gu Immortals ธรรมดาที่ฝึกฝนเส้นทางลมเป็นหลักและต้องสร้างแนวคิดของนักฆ่าเช่นวงล้อไฟและลม พวกเขาจะไม่เลือกใช้เส้นทางไฟ Immortal Gu เป็นแกนกลางอื่นอย่างแน่นอน อย่างมากที่สุด พวกเขาจะใช้ Immortal Gu ระดับต่ำของเส้นทางอื่นเป็นส่วนเสริม และปริมาณก็น้อยเช่นกัน
ผลลัพธ์ที่พบบ่อยที่สุดคือการใช้เส้นทางไฟจำนวนนับไม่ถ้วน Gu ของมนุษย์เพื่อลดแรงเสียดทานภายในให้ได้มากที่สุด แต่ด้วยวิธีนี้ การเคลื่อนไหวของนักฆ่าจะรวม Gu เวิร์มมากเกินไป ความยากในการเปิดใช้งานจะเพิ่มขึ้น ความเข้มข้นที่ต้องการจะเพิ่มขึ้น และมูลค่าโดยรวมของการเคลื่อนไหวของนักฆ่าก็จะลดลงเช่นกัน
เพื่อให้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเป็นไปได้จริง ไม่ควรมีเวิร์ม Gu มากเกินไป ภาระสาระสำคัญที่เป็นอมตะจะต้องไม่หนักเกินไป เอฟเฟกต์ต้องดี และไม่มีข้อบกพร่องที่ชัดเจน
ดังนั้น การสร้างนักฆ่าจึงเป็นโครงการที่ยากมาก!
แต่สำหรับ Fang Yuan เขาสามารถกำหนดแนวคิดของการเคลื่อนไหวแบบ Compound Killer ที่ไม่เพียงแค่ดูอัลคอร์เท่านั้น แต่ยังมี 3 คอร์ 4 คอร์ และอื่นๆ เส้นทางลมไม่มีศักยภาพในการระเบิด ดังนั้นเขาจึงเลือกเส้นทางไฟโดยไม่ตั้งใจ
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางเดียวมีพื้นที่จำกัดสำหรับการปรับเปลี่ยน
การเคลื่อนไหวของ Compound killer นั้นมีมากกว่านั้น เพราะพวกมันต้องคำนึงถึงแรงเสียดทานภายใน ซึ่งทำให้จำนวนของการเคลื่อนไหวของ Compound killer ในประวัติศาสตร์นั้นน้อยกว่าการเคลื่อนที่ของฆาตกรในเส้นทางเดียวมาก
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าในเส้นทางเดียวนั้นเป็นแบบดั้งเดิมมาโดยตลอด พวกมันเป็นกระแสหลักที่สุด!
แต่สถานการณ์ปัจจุบันของ Fang Yuan แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
เนื่องจากแรงเสียดทานภายในลดลงอย่างมาก เขาจึงมีพื้นที่มากกว่า Gu Immortals ทั่วไปเมื่อสร้างและปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวของนักฆ่า ในสถานการณ์ของเขา ยิ่งมีเส้นทางมากมายในโลกนี้ ความยากในการกำหนดแนวคิดของนักฆ่าก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น!
ด้วยเหตุนี้ Fang Yuan จึงสามารถสร้างการเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมจำนวนมากได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ
เขามีสูตร Gu นับไม่ถ้วนและกระบวนท่านักฆ่า ดังนั้นแม้ว่าเส้นทางลมและเส้นทางไฟของเขาจะบรรลุถึงระดับไม่สูงนัก แต่เขาก็สามารถค้นหาข้อมูลอ้างอิงและคิดท่านักฆ่าได้อย่างง่ายดายเหมือนวงล้อไฟ-ลม!
เมื่อเขาต่อสู้กับ Qi Sea โคลนก่อนหน้านี้ Fang Yuan ใช้กระบวนท่าของนักฆ่าเช่นการควงดาบขนนกความโศกเศร้าที่ร้องไห้เป็นเลือดกระแสเสียงฟ้าร้องและผีเสื้อการปรับแต่ง พวกเขาเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของผลงานที่โดดเด่นในคอลเลกชันของเขา
เครื่องหมาย dao เส้นทางสวรรค์สามพันดวงอาจน้อย แต่พวกเขาเปิดโลกใหม่ให้กับ Fang Yuan อย่างแท้จริง!
ตั้งแต่สมัยโบราณ วีรบุรุษและผู้เชี่ยวชาญจำนวนนับไม่ถ้วนได้ขลุกอยู่ในโลกใหม่นี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น พวกเขาสามารถสำรวจได้เพียงไม่กี่ก้าวก่อนที่จะถูกบังคับให้หยุดอย่างช่วยไม่ได้
แต่ด้วยความช่วยเหลือจากเส้นทางแห่งสวรรค์ Dao Mark Fang Yuan ทำมากกว่าสิบก้าวหรือแม้แต่หนึ่งร้อยก้าวได้อย่างง่ายดายโดยได้รับความสำเร็จเป็นประวัติการณ์
“วิถีแห่งสวรรค์นั้นครอบคลุมทุกสิ่งและเน้นความสมดุลของสรรพสัตว์ มันมหัศจรรย์เหนือคำบรรยาย!” ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า Fang Yuan ได้แอบสร้างและดัดแปลงท่าสังหารผสม ในขณะที่นำ Qi Sea Ancestor และ Wu Shuai ไปทำความสะอาดถ้ำสวรรค์ทุกแห่ง
ผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ส่วนใหญ่ของสมาชิกพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันถูกกลืนกินโดย Qi Ancestor ในขณะที่บางส่วนถูกทิ้งไว้เพื่อเติบโตในถ้ำสวรรค์
Fang Yuan ผนวกสามอันดับแปดถ้ำสวรรค์: เส้นทางการเปลี่ยนแปลง Grand Swine ถ้ำสวรรค์, เส้นทางเวลา Time Difference ถ้ำสวรรค์และเส้นทางกฎใหม่ถ้ำสวรรค์
ถ้ำสวรรค์ทั้งสามแห่งอุดมไปด้วยทรัพยากรและมีรากฐานที่ลึกล้ำ พวกเขาตั้งอยู่บนโหนดของเส้นโลหิตสวรรค์และได้รับการดูแลโดยเจตจำนงของสวรรค์เป็นเวลาหลายปี
Fang Yuan เตรียมการอย่างเพียงพอ เขาแยกถ้ำสวรรค์ทั้งสามนี้ออกและวางไว้ทั่วรูรับแสงที่เป็นอมตะ
ตัวอย่างเช่น แหล่งทรัพยากรสุดยอดสองแห่งของ Grand Swine Grotto-Heaven คือหน้าผาตกกลิ้งและทุ่งหิมะที่มีต้นสน
หน้าผากลิ้งตกเป็นที่อยู่ของหมูกระโดดสัตว์ร้ายจำนวนมาก สัตว์ร้ายที่อ้างว้างเหล่านี้ไม่รู้วิธีเดินและกระโดดได้เท่านั้น เมื่อพวกมันโตได้ขนาดหนึ่งและร่างกายอ้วนพีพอ พวกมันก็จะย้ายไปที่หน้าผาที่สูงที่สุดแล้วกระโดดลงมา
น้ำตกที่ไหลลงมาจากหน้าผาสูงตระหง่าน น้ำในน้ำตกกำลังเดือด มีเส้นทางไฟและเส้นทางน้ำที่ไม่มีที่สิ้นสุด สร้างไอร้อนตลอดทั้งปี
เมื่อหมูกระโดดกระโดดลงไปในน้ำตกที่เดือด ร้อยละสิบของพวกมันจะตายจากการกัดกร่อนของไฟและรอยเส้นทางของน้ำ ขณะที่อีกร้อยละเก้าสิบที่เหลือจะได้รับบาดแผลไฟไหม้อย่างรุนแรงและกระดูกหักจากการตก ซึ่งแทบจะไม่รอดชีวิต
แต่ตราบใดที่หมูกระโดดเหล่านี้อยู่รอดได้ พวกมันจะกลายเป็นหมูอ้วนที่อันตรายถึงชีวิต!
หมูอ้วนมฤตยูไม่ใช่สัตว์ร้ายร้าง แก่นแท้ชีวิตของพวกมันได้ทะลุผ่านไปสู่อีกระดับหนึ่ง กลายเป็นสัตว์ร้ายร้างโบราณ
หน้าผากลิ้งมีหมูอ้วนและหมูกระโดดจำนวนมากที่น่าประทับใจ ขนาดของหมูอ้วนมฤตยูที่ผลิตทุกปีเป็นอันดับหนึ่งในห้าภูมิภาคและสองสวรรค์!
และทุ่งหิมะต้นสนก็เป็นที่อยู่ของสุกรใหญ่ สุกรตัวใหญ่นั้นเป็นหมูดำมาแต่ไหนแต่ไร แม้แต่กระดูกของมันก็ยังเป็นสีดำ ร่างกายของมันใหญ่เท่าภูเขาและเคลื่อนไหวได้ช้า
ทุ่งหิมะพินทรีกว้างใหญ่มาก Fang Yuan ใส่ไว้ใน Mini Northern Plains เพิ่มพื้นที่ของ Mini Northern Plains ขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์
มีสุกรทุกขนาดทุกวัยกว่าห้าร้อยตัว
Fang Yuan กลายเป็นเจ้าของฟาร์มหมูที่ใหญ่ที่สุดในโลกในทันที!
สำหรับถ้ำสวรรค์แห่งความแตกต่างของเวลาและสวรรค์ถ้ำแห่งความแปลกใหม่ ต่างก็มีจุดทรัพยากรที่ยอดเยี่ยมหนึ่งจุด
รูรับแสงที่เป็นอมตะของ Fang Yuan ได้รับความสูญเสียอย่างรุนแรงเนื่องจากความทุกข์ยากมากมาย แต่การผนวกถ้ำสวรรค์ทั้งสามนี้เข้าด้วยกันแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาในทันที การพัฒนาของถ้ำสวรรค์เพิ่มขึ้นถึงร้อยละยี่สิบห้า!
การพัฒนานี้สูงกว่าก่อนความทุกข์ยากมากมายเล็กน้อย
ก่อนหน้านี้ รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยมีจุดทรัพยากรสูงสุดเพียงจุดเดียว มันคือภูเขา Dang Hun ซึ่งผลิต Gus Gu ถัดไปคือจุดทรัพยากรปลามังกร ซึ่ง Fang Yuan ได้ลงทุนไปเป็นจำนวนมากและเติบโตขึ้นจนเป็นจุดทรัพยากรขนาดใหญ่
ในแง่หนึ่ง การจัดการของ Fang Yuan เกี่ยวกับรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยนั้นเกี่ยวข้องกับการยึดถ้ำสวรรค์ เช่น ถ้ำเฮยฟาน ถ้ำสวรรค์ และถ้ำฉีซี ถ้ำสวรรค์ แต่ถ้ำสวรรค์ทั้งสองนี้จะรักษาความปลอดภัยของถ้ำสวรรค์ของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันได้อย่างไร! เจตจำนงของสวรรค์กำลังดูแลคนหลังด้วยซ้ำ
ในทางกลับกัน การจัดการของ Fang Yuan ยังรวมถึงการสร้างงูหลามมังกรไฟที่น่าขนลุก ดินนางนวลทราย และ Five Light Mountain พวกมันทั้งหมดอยู่ในระยะเริ่มต้นและการลงทุนในพวกมันก็น้อยเช่นกัน การเติบโตของพวกมันไม่สามารถเทียบได้กับทรัพยากรในถ้ำสวรรค์ของมนุษย์ที่แตกต่างกัน
ในที่สุด Fang Yuan ก็มุ่งเน้นไปที่การเลี้ยงดูมนุษย์และมนุษย์ที่แตกต่างกัน แต่ไม่ได้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการลงทุนทรัพยากรกับพวกเขา
หลังจากการผนวกรวมแล้ว การจัดเตรียมการติดตามผลมีความหลากหลายและมากมาย Fang Yuan ได้มอบสิ่งเหล่านี้ให้กับมนุษย์และมนุษย์ที่แตกต่างกันในรูรับแสงอมตะเพื่อจัดการ
เขาเริ่มขัดเกลาเครื่องหมายเต๋าวิถีสวรรค์ที่มีอยู่ในถ้ำสวรรค์เหล่านี้!
สำหรับ Qi Sea Ancestor เขากลับไปที่ Qi Sea
Gu Immortals ที่รอดตายของตระกูล Xia ล้วนอยู่ในทะเล Qi และร้องไห้น้ำตาแห่งความปิติเมื่อพวกเขาเห็น Qi Sea Ancestor
บรรพบุรุษ Qi Sea ยังมีชีวิตอยู่ นี่เป็นข่าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด!
กองกำลังขนาดใหญ่และยิ่งใหญ่ของทะเลตะวันออกได้ส่งตัวแทนไปประจำการในทะเลฉี ทันทีที่พวกเขาได้รับข่าวนี้ พวกเขาก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอกเช่นกัน
หากไม่มี Qi Sea Ancestor พวกเขาไม่มีทางจัดการกับ Fang Yuan ได้
“ความพ่ายแพ้ครั้งนี้เป็นความผิดของฉันเอง” Qi Sea Ancestor รับผิดชอบ “ไอ ไอ ไอ”
“อย่าพูดอย่างนั้น บรรพบุรุษ! ตระกูล Xia ของฉันเป็นผู้คิดแผนการที่จะโจมตีพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกัน”
“เฮ้อ ฉันละอายใจเกินกว่าจะเผชิญหน้ากับสหายที่เสียชีวิตในการต่อสู้…” Qi Sea Ancestor เงยหน้าขึ้นมองและถอนหายใจ ดวงตาของเขาแดงเล็กน้อย
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“Qi Sea Ancestor โปรดรักษาอาการบาดเจ็บของคุณในตอนนี้ บอกเราว่าคุณต้องการทรัพยากรอะไร ทะเลตะวันออกทั้งหมดจะสนับสนุนคุณด้วยกำลังทั้งหมดของเรา!” Gu Immortal ตระกูล Shen ของ Eastern Sea พูด ตัวแทนกองกำลังพิเศษอื่น ๆ ก็พยักหน้าโดยไม่มีการคัดค้าน
ภายใต้การจ้องมองของทุกคน Qi Sea Ancestor ไอเลือดเต็มปากและถอนหายใจ: “สิ่งสำคัญตอนนี้ไม่ใช่อาการบาดเจ็บของฉัน หลายคนในสวรรค์ทั้งสองที่เข้าข้างฉันยังคงมีปัญหาในการเก็บเกี่ยวผลชี่ในสวรรค์ถ้ำของพวกเขา ฉันต้องกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi เหล่านี้ก่อน!”
ผู้เป็นอมตะถูกเคลื่อนย้ายทันที ดวงตาของ Gu Immortals จำนวนมากจากสวรรค์ทั้งสองก็เปียกโชกไปด้วยน้ำตา
“บรรพชน Qi Sea คุณคู่ควรกับการเป็นแบบอย่างของเส้นทางอันชอบธรรมของ Eastern Sea!”
“ลอร์ดบรรพบุรุษ พวกเรา Gu Immortals แห่งสวรรค์ทั้งสองจะติดตามการเป็นผู้นำของคุณโดยไม่มีคำถาม !!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง