เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2071

14 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2071

“เส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกไม่ใช่เรื่องใหญ่”
“ฉันสงสัยว่า Qi Sea Ancestor เสียชีวิตในสนามรบหรือไม่? ถ้าเขาตาย ทะเลตะวันออกทั้งหมดจะเป็นของเรา!”
Gu Immortals พันธมิตรของมนุษย์ที่แตกต่างกันรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก
Fang Yuan กักขังเชลยในขณะที่สั่งให้มนุษย์ Gu Immortals ที่แตกต่างกันเพื่อทำความสะอาดสนามรบ
“ลอร์ด Fang Yuan ฉันยินดีที่จะติดตามคุณและเสนอถ้ำขนทอง – สวรรค์ของฉัน!” ราชาอมตะขนทองคำคุกเข่าต่อหน้า Fang Yuan และประกาศเสียงดัง
ผู้เป็นอมตะเงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่ทุกคนจะร้องสัตย์ปฏิญาณว่าจะจงรักภักดี
พันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันทั้งหมดส่งให้เขาโดยไม่มีข้อยกเว้น!
หวู่ฉ่วยมีความสุขภายในเมื่อเห็นสิ่งนี้ ในขณะที่ฟางหยวนยังคงเฉยเมย
ฉากนี้อยู่ในความคาดหวังของสองคนนี้
หาก Fang Yuan บังคับสมาชิกพันธมิตรเหล่านี้ก่อนหน้านี้ เขาสามารถปราบปรามพวกเขาได้ตามธรรมชาติ แต่มันจะไม่เหมือนตอนนี้ที่คนเหล่านี้เต็มใจติดตามเขา
การจัดการที่ Fang Yuan และร่างโคลนทั้งสองของเขาวางแผนไว้ทำให้พวกเขาได้รับผลประโยชน์มากมาย
หนึ่งคือแรงกดดันจากภายนอกอย่างมากจากการโจมตีของกองทัพพันธมิตรทะเลตะวันออก สมาชิกของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันถูกบังคับให้รวมตัวกัน พวกเขาสังเกตเห็นสภาพแวดล้อมภายนอกที่เป็นอันตรายและความอาฆาตพยาบาทอย่างลึกซึ้งที่มีต่อมนุษย์ที่แตกต่างกันโดยมนุษย์ Gu Immortal ทั้งโลก!
อีกประการหนึ่งคือ Fang Yuan ได้แสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้ระดับสูงสุดของเขา นำพาพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันไปสู่ชัยชนะครั้งใหญ่ สิ่งนี้สร้างความประทับใจอย่างลึกซึ้งให้กับพันธมิตรมนุษย์ที่เป็นอมตะซึ่งพวกเขาไม่สามารถต่อต้าน Fang Yuan ได้และยังทำให้พวกเขารู้สึกถึงความคาดหวังในอนาคตของพวกเขาหลังจากยอมจำนนต่อ Fang Yuan
จากมุมมองของมนุษย์อมตะที่แตกต่างกันเหล่านี้:
หนึ่ง สวรรค์ในถ้ำทั้งหมดของพวกเขากำลังเผชิญกับหายนะผลเก็บเกี่ยวพลังชี่ หากพวกเขาไม่ยอมจำนนต่อ Fang Yuan พวกเขาจะไม่สามารถจัดการกับมันได้ด้วยตัวเอง
สอง ผลลัพธ์ของการต่อต้าน Fang Yuan ปรากฏต่อหน้าพวกเขา พวกเขาไม่สามารถทำเช่นนี้ได้หากพวกเขาต้องการมีชีวิตอยู่
สาม แม้ว่า Fang Yuan จะโหดเหี้ยม แต่เขาก็แข็งแกร่ง การติดตามผู้เชี่ยวชาญเช่นนี้จะทำให้พวกเขามีอนาคตที่สดใสมากกว่าการต่อสู้เพียงลำพัง
มนุษยชาติครอบครองภูมิภาคทั้งห้ามาเป็นเวลานาน Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกันเหล่านี้จากสวรรค์ทั้งสองกลืนความโกรธของพวกเขาและเบื่อกับมัน และคุ้นเคยกับสถานะที่ต่ำลงแล้ว
พวกเขาขาดจิตวิญญาณและสภาพจิตใจที่ถูกครอบงำโดยสมาชิกของ Heavenly Court และ Longevity Heaven สิ่งนี้แสดงให้เห็นแล้วในหลายๆ การรบที่ผ่านมา Gu Immortals ของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันมีจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ต่ำและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของตนเอง
เหตุผลทั้งหมดนี้ทำให้เกือบแน่ใจว่าทุกคนในพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันจะยอมจำนนต่อ Fang Yuan
หลังจากทำความสะอาดสนามรบ Fang Yuan ไม่รีบร้อนที่จะนับกำไรของเขา เขาส่งคำสั่ง: “เราจะบุกรุก Soul Pacifying Grotto-Heaven และ Night Wolf Grotto-Heaven!”
ผู้เป็นอมตะรู้สึกตัวสั่นอีกครั้ง รู้สึกถึงความแข็งแกร่งและลักษณะการกดขี่ข่มเหงของ Fang Yuan
แม้ว่าการต่อสู้ครั้งใหญ่นี้จะไม่สามารถตอบสนองความอยากอาหารของ Fang Yuan ได้ แต่เขาก็ยังต้องการที่จะต่อสู้ต่อไปและกำจัด Soul Pacifying Grotto-Heaven และ Night Wolf Grotto-Heaven
Soul Pacifying Grotto-Heaven เป็นเส้นทางวิญญาณ Grotto-Heaven ที่แอบควบคุมโดย Spectral Soul เมื่อเขายังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้ Spectral Soul ตายแล้ว Fang Yuan กำลังจะใช้ประโยชน์จากจุดอ่อนและกำจัดพวกมันออกไป
สำหรับ Night Wolf ถ้ำสวรรค์ เจ้าของเดิมคือ Night Heavenly Wolf Lord ได้ยอมจำนนต่อ Heavenly Court ซึ่งเป็นที่รู้จักโดย Fang Yuan และใช้เพื่อผลประโยชน์ของเขา Wu Shuai ได้สังหาร Night Heavenly Wolf Lord ใน Dragon Palace แต่เพื่อปกปิดข้อมูล พวกเขาบุกไปที่ Heavenly Court ทันทีและไม่สามารถสนใจ Night Wolf ถ้ำสวรรค์ได้ในขณะนั้น
ตอนนี้ Fang Yuan เป็นอิสระแล้ว เขากำลังจะแก้แค้นและยึดครองพวกเขา
ต่อจากนั้น พันธมิตรของมนุษย์ที่แตกต่างกันได้พุ่งเข้าหาสวรรค์สีดำที่ไร้กาลเวลาอย่างสง่าผ่าเผย
กองทัพเคลื่อนเข้ามาใกล้ แต่ก่อนที่การต่อสู้จะเริ่มต้นขึ้น ถ้ำสวรรค์แห่งหมาป่าราตรีก็เปิดทางเข้าออก เมื่อ Ye Zhi นำพวกเขา Gu Immortals สวรรค์ในถ้ำก็ย้ายออกจากบ้านของพวกเขาและโค้งคำนับ Fang Yuan ขอให้เขายอมรับการยอมจำนนของพวกเขา
Fang Yuan ไม่ได้เริ่มการสังหาร เขาจับพวกมันทั้งหมด จากนั้นนำกองทัพไปยัง Soul Pacifying Grotto-Heaven
อย่างไรก็ตาม Soul Pacifying Grotto-Heaven เป็นฉากแห่งความอ้างว้าง
หลังจากที่ Spectral Soul ได้ครอบครองร่างของ Lady Cold Ash แล้ว เขาได้วาง An Xun ไว้ที่ Soul Pacifying Grotto-Heaven เพื่อดูแลเรื่องการขนส่ง
หลังจากการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan มีเพียง Fairy Zi Wei และ Ying Wu Xie เท่านั้นที่รอดพ้นจากสมาชิก Shadow Sect หลังจากที่ Fairy Zi Wei หนีไป เธอก็ติดต่อ An Xun ทันทีและสั่งให้เขาหนีไป
อันซุนหนีไปแต่โดยธรรมชาติไม่ใช่มือเปล่า นอกจากล้างพื้นที่จัดเก็บเกือบทั้งหมดแล้ว เขายังระเบิดผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ก่อนที่จะออกไป ทำให้วิญญาณสงบถ้ำสวรรค์ได้รับความเสียหายอย่างรุนแรง
Gu Immortals of Soul Pacifying Grotto-Heaven ที่เหลืออยู่เพิ่งซ่อมแซมหลุมและไม่ได้พักสักสองสามวันเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับกองทัพของ Fang Yuan
เมื่อเทียบกับกองทัพของ Fang Yuan วิญญาณสงบถ้ำสวรรค์ไม่มีกำลังที่จะต่อสู้กลับและถูกพิชิตเกือบจะในทันที
ส่วนที่เหลือของ Gu Immortals of Soul Pacifying Grotto-Heaven นำโดย An Chong วิญญาณของคนเหล่านี้ไม่ได้ถูกดัดแปลงโดย Spectral Soul และพวกเขาได้ต่อสู้กับ An Xun ก่อนที่เขาจะจากไป พวกเขาทั้งหมดได้รับบาดเจ็บในระดับหนึ่ง
Fang Yuan ไม่ปฏิเสธใครและพาพวกเขาไปด้วย
ตอนนี้ได้เวลาสร้างข้อตกลงใหม่แล้ว
Fang Yuan ได้เรียนรู้จากบทเรียนก่อนหน้านี้ เขาไม่ได้สร้างความสัมพันธ์กับผู้ใต้บังคับบัญชาคนอื่นๆ และปล่อยให้ร่างโคลนของ Wu Shuai เข้ามาแทนที่
ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าศัตรูที่ทรงพลังจะจับผู้ใต้บังคับบัญชาเหล่านี้ในอนาคต พวกเขาก็สามารถอนุมานตำแหน่งของ Wu Shuai ได้โดยใช้เบาะแสจากข้อตกลงเท่านั้น ตัวหลักของ Fang Yuan จะปลอดภัย
ตอนนี้ Fang Yuan ได้ยึดครองพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์แล้ว!
แต่นี่ยังไม่เพียงพอ
ผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ในถ้ำสวรรค์ของสองสวรรค์มีขนาดใหญ่มากและอยู่ในจุดที่ระเบิดตัวเอง
Fang Yuan ไปที่ Grand Swine Grotto-Heaven เป็นครั้งแรก
ภายใต้การจ้องมองของอมตะ Fang Yuan ยกมือขึ้นและปล่อยแสงสีขาว แสงสีขาวอ้อยอิ่งอยู่รอบผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ขนาดใหญ่และกลายเป็นหมอกขนาดใหญ่
หมอกปิดกั้นวิธีการสืบสวน Fang Yuan ยังไม่มั่นใจ เขาสั่งอมตะ: “กลับไป อย่าใช้ Gu เวิร์มใด ๆ มิฉะนั้นคุณอาจรบกวนวิธีการของฉัน”
ผู้เป็นอมตะเชื่อฟัง
หมอกสีขาวกระจายตัวและปกคลุมร่างกายหลักของ Fang Yuan คนนอกไม่สามารถบอกได้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายใน
Fang Yuan เปิดรูรับแสงอมตะของเขาซึ่งโคลน Qi Sea บินออกมา
ร่างโคลน Qi Sea ขึ้นไปที่ผลเก็บเกี่ยว Qi ดวงตาของเขาเปล่งประกายราวกับว่าเขาได้เห็นอาหารอันโอชะที่ประณีตที่สุด
ร่างโคลน Qi Sea แทงมือของเขาลึกเข้าไปในผลไม้เก็บเกี่ยว Qi และใช้วิธีเส้นทาง Qi ของเขา
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Qi Jue Revival!
Fang Yuan ได้เรียนรู้วิธีการฟื้นฟูผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ของ Demon Immortal Qi Jue และแก้ไขเพื่อสร้างวิธีการนี้ เขาเคยใช้ท่านี้เพื่อสร้างร่างโคลน Qi Sea มาก่อน
ภายใต้การคืนชีพของนักฆ่า Qi Jue ผลไม้ที่เก็บเกี่ยว Qi เริ่มหดตัวกลายเป็นเครื่องหมาย Qi Path Dao จำนวนมากที่เพิ่มโดยตรงไปยังร่างกายของ Qi Sea โคลน
“หลังจากกินผลไม้นี้ ฉันจะได้รับเครื่องหมาย Qi Path Dao ประมาณหกหมื่น” Qi Sea Ancestor ประมาณด้วยน้ำเสียงที่สนุกสนาน
จำนวนนี้น่าประทับใจมาก!
โดยเฉลี่ยแล้ว ความทุกข์ลำบากใหญ่ทั่วไปให้ประมาณเจ็ดพันแต้มเต๋า ในขณะที่ความทุกข์ลำบากแสนธรรมดาให้ประมาณแปดหมื่น
หากเป็นเพียงความยากลำบากครั้งใหญ่ เส้นทางชี่ Gu Immortal จำเป็นต้องผ่านความยากลำบากครั้งใหญ่แปดหรือเก้าครั้งโดยประมาณเพื่อสะสมเครื่องหมาย dao เส้นทางชี่หกหมื่น (เครื่องหมาย dao ใหม่จากความทุกข์ยากครั้งใหญ่รวมถึงเครื่องหมาย dao ของเส้นทางหลักของ Gu Immortal เช่นเดียวกับเครื่องหมาย dao ของเส้นทางอื่น)
จากมุมมองอื่น: ตราบใดที่ Qi Sea Ancestor ดูดซับผลเก็บเกี่ยว Qi นี้ มันก็เหมือนกับการผ่านครึ่งเส้นทาง Qi ความทุกข์ลำบากมากมายโดยไม่มีความเสี่ยงใด ๆ !
ดังนั้น Qi Sea Ancestor สามารถสร้างรายได้มหาศาลโดยการดูดซับผลเก็บเกี่ยว Qi
Fang Yuan ประเมินภายในใจ: “โคลน Qi Sea สร้างจากผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court เขามีเส้นทาง Qi dao มากกว่าแปดแสนแห่งซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขาเกิด หลังจากดูดซับสามผลไม้เก็บเกี่ยว Qi เช่นนี้ จำนวนจะข้ามหนึ่งล้าน เครื่องหมายเต๋าทางชี่ของข้าเองก็อยู่ในระดับนี้เช่นกัน เมื่อโคลน Qi Sea ดูดซับผลเก็บเกี่ยว Qi ทั้งหมดในถ้ำสวรรค์ของสวรรค์ทั้งสอง เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางฉีของเขาจะแซงหน้าฉันและสะสมเป็นระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน!”
เครื่องหมาย dao เส้นทาง qi หนึ่งล้านของ Fang Yuan ได้มาจากการผนวกถ้ำ Qi Sea – สวรรค์ ร่างโคลน Qi Sea กำลังเริ่มต้นใหม่และสะสมด้วยตัวเอง แต่ด้วยการอาศัยการเคลื่อนไหวของนักฆ่า Qi Jue การฟื้นฟูและการเก็บเกี่ยวผล Qi ความเร็วในการสะสมของเขาจึงน่ากลัวอย่างแท้จริง
เห็นได้ชัดว่า เป็นเวลานานนับจากนี้ ร่างโคลนของ Qi Sea จะกลายเป็นร่างโคลนอันดับหนึ่งของ Fang Yuan ขึ้นอยู่กับความแข็งแกร่งในการต่อสู้ เขาจะไม่ต่ำกว่าตัวหลัก และอาจจะแข็งแกร่งกว่าด้วยซ้ำ!
มีหลายปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Gu Immortal เช่น ความสำเร็จในการต่อสู้แต่ละครั้งของ Gu Immortal, สภาพแวดล้อมการต่อสู้, ระดับของหนอน Gu ของ Gu Immortal, การเคลื่อนไหวของนักฆ่า, การก่อตัวของ Gu, Immortal Gu Houses และไม่ว่า Gu Immortal จะมีหรือไม่ ระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่
แต่ปัจจัยอันดับต้น ๆ เหล่านี้คือระดับการบ่มเพาะของ Gu Immortal เสมอ!
หนึ่งพันดวงสามารถขยายได้ร้อยเปอร์เซ็นต์
นอกเหนือจากตัวประหลาดและสัตว์ประหลาดเช่น Fang Yuan, Feng Jiu Ge และอดีตที่เคารพ โดยเฉลี่ยแล้ว Gu Immortals อันดับหกมีคะแนน 0 ถึง 9,000 Dao อันดับเจ็ด Gu Immortals มีหนึ่งหมื่นถึงสามหมื่น อันดับแปดมีหนึ่งแสนถึงสามแสน
ดังนั้น ช่องว่างระหว่างความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของอันดับเจ็ดและอันดับแปดจึงเหนือกว่าช่องว่างระหว่างอันดับหกและอันดับเจ็ด ช่องว่างระหว่างช่วงหลังของการเพาะปลูก Gu จะใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนกว่าพวกเขาจะมาถึงอันดับที่เก้า Gu ระดับที่น่านับถือซึ่งบุคคลสามารถอยู่ยงคงกระพันในโลกได้ซึ่งมีอำนาจเหนือทุกคนและทุกสิ่ง
เหตุใด Xue Hu บรรพบุรุษเก่าของ Northern Plains จึงเป็นอันดับหนึ่งแปดในโลกอมตะ Gu ของ Northern Plains
เขามาจากเส้นทางปีศาจและขาด Immortal Gu ที่เหมาะสม เหตุผลหลักคือเส้นทางน้ำแข็งและหิมะของเขา dao ทำเครื่องหมายเกินกว่าจำนวนปกติ
“ตามการประมาณของคุณ Demon Immortal Qi Jue มีเครื่องหมายเต๋ากี่ดวง?” ภายในหมอกสีขาวที่ไม่มีที่สิ้นสุด Fang Yuan ถาม Qi Sea โคลน
ร่างโคลน Qi Sea ดูดซับผลเก็บเกี่ยว Qi ในขณะที่ตอบกลับ: “อาจจะมากกว่าห้าแสน”
Fang Yuan พยักหน้าเห็นด้วย
จากร่องรอยต่างๆ ในการต่อสู้ แต้มเต๋าของ Demon Immortal Qi Jue ต่ำกว่าของ Duke Long เล็กน้อย เป็นไปได้มากว่าเป็นเพราะ Fang Yuan และ Southern Alliance รบกวนกระบวนการฟื้นฟูและทำให้ Demon Immortal Qi Jue รีบเร่ง
แต่ Demon Immortal Qi Jue มี Xi Land
Xi Land เป็นดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลก!
ดินแดนอันเงียบสงบของสวรรค์และโลกเป็นวัตถุอมตะระดับเก้า
ดังนั้น ตราบใดที่การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางชี่ใช้ Xi Land เป็นแกนหลัก พวกเขาจะได้รับความแข็งแกร่งที่น่ากลัว แม้แต่วิญญาณสเปกตรัมก็ไม่สามารถเผชิญหน้ากับพวกเขาได้อย่างง่ายดาย
สิ่งนี้คล้ายกับที่ Fang Yuan เคยใช้ผนึกป้องกันการไหลย้อนกลับเพื่อออกจากกลุ่มศัตรูโดยไม่มีทางเลือก
กระบวนท่านักฆ่าของ Demon Immortal Qi Jue นั้นล้าสมัยและเขาขาด Immortal Gu ซึ่งเป็นเสาหลักสองต้นที่ช่วยให้เขามีความแข็งแกร่งในการต่อสู้แบบหลอก ๆ คือ Dao Mark และ Xi Land หลังจากที่ Xi Land ได้รับความเสียหาย ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาก็ลดลงอย่างรวดเร็ว และในที่สุดเขาก็ถูกคุมขังโดย Divine Emperor City
โคลน Qi Sea ดูดซับผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ได้อย่างเต็มที่และกลับสู่รูรับแสงที่เป็นอมตะ
Fang Yuan ถอนหมอกที่ไม่มีที่สิ้นสุดออกไป สมาชิกพันธมิตรต่างชื่นชมยินดีเมื่อเห็นผลเก็บเกี่ยว Qi หายไปอย่างสมบูรณ์
“เรารอดแล้ว บ้านของเรารอด!”
“ตามคาดของลอร์ด Fang Yuan เขาเป็นคนที่หยั่งลึกและทรงพลังอย่างแท้จริง!”
“ท่านฟางหยวน บ้านของข้ากำลังตกอยู่ในอันตราย โปรดรักษาไว้ก่อน”
คำเยินยอทุกชนิดถูกโยนไปที่ Fang Yuan
แม้ว่า Gu Immortals เหล่านี้ไม่เก่งในการต่อสู้ แต่ทักษะการเลียรองเท้าบู๊ตของพวกเขานั้นลึกล้ำและพัฒนาขึ้นทุกวัน
จากนั้น Fang Yuan ได้ผนวกถ้ำสวรรค์ของ Grand Swine นี้อย่างราบรื่นและรวมเข้ากับถ้ำสวรรค์ของ Sovereign
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ถ้ำ-สวรรค์ของแกรนด์สุกรเป็นเส้นทางแห่งการเปลี่ยนแปลงอันดับที่แปด ถ้ำ-สวรรค์ มันสร้างสัตว์ร้ายร้างประเภทหมูป่า สัตว์ร้ายร้างโบราณ และแม้แต่สัตว์ร้ายร้างมาแต่ไหนแต่ไร
ระดับความสำเร็จในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของ Fang Yuan นั้นอยู่ในระดับปรมาจารย์ผู้ยิ่งใหญ่ เขาสามารถผนวกเข้ากับมันได้โดยธรรมชาติ
ทำไมเขาไม่ผนวกมันก่อน?
เป็นธรรมชาติเพราะถ้ำสวรรค์ของ Grand Swine นี้ได้หลอมรวมเข้ากับชิ้นส่วนสวรรค์ทั้งเก้าและได้รับเครื่องหมายเต๋าทางสวรรค์ซึ่งบุกรุกจิตวิญญาณแห่งสวรรค์และทำให้มันไร้พลังและน่าเบื่อ
Fang Yuan สามารถปรับแต่งเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ได้ขยาย ‘ตัวเลือกอาหาร’ ของทารกในครรภ์ที่เป็นอมตะอธิปไตย Gu จากนี้ไป ถ้ำสวรรค์ทั้งหมดจะถูกผนวกโดย Fang Yuan แม้ว่าพวกเขาจะหลอมรวมกับชิ้นส่วนสวรรค์ทั้งเก้าก็ตาม (ตราบใดที่ระดับความสำเร็จที่สอดคล้องกันนั้นเพียงพอ)

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง