เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2069

9 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2069

โชคไม่ดีที่ Fang Yuan เป็นปีศาจอันดับหนึ่งของโลก แม้แต่ Spectral Soul ก็ตายในกับดักของเขา ศักดิ์ศรีปีศาจของเขาเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและ Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนไม่กล้าแตะต้องเส้นประสาทของเขา
ไม่มีใครกล้าต่อต้าน Fang Yuan แต่ก็ไม่มีใครยอมจำนนและเสนอสำนักงานใหญ่เช่นกัน
ทุกคนสามารถเห็น Gu Immortals เหล่านี้ไม่เต็มใจ!
สำนักงานใหญ่ถ้ำสวรรค์ของพวกเขาเป็นสถานที่ที่พวกเขาอาศัยอยู่ทั้งกลางวันและกลางคืน เป็นบ้านและดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขา หากพวกเขายกบ้านให้ Fang Yuan จริงๆ เพื่อนและครอบครัวของพวกเขาจะต้องโทษพวกเขาอย่างแน่นอนสำหรับการทรยศ และมโนธรรมของพวกเขาเองก็ไม่อนุญาต
ย้อนกลับไปในตอนนั้น เมื่อศาลแห่งสวรรค์บุกเข้าไปในถ้ำคริสตัลน้ำแข็ง-สวรรค์ ราชาอมตะคริสตัลน้ำแข็งได้เดิมพันชีวิตของเขาโดยตรงและไม่ลังเลที่จะใช้อายุขัยของเขาเพื่อกระตุ้นนักฆ่าให้เคลื่อนโลงศพปราบปรามอมตะแสงคริสตัลน้ำแข็งสุดขีด Great Wisdom Immortal Mother ขายมรดกทางเชื้อชาติโดยตรงเกี่ยวกับ Qian Kun Crystal Wall ให้กับ Wu Shuai เพื่อรักษา Great Wisdom ถ้ำสวรรค์ของเธอ ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นว่าสวรรค์ถ้ำของสวรรค์ทั้งสองมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสมาชิกของพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกัน และพวกเขาดำรงตำแหน่งสำคัญในหัวใจของพวกเขา
แต่พวกเขาทำอะไรได้บ้าง?
พลังของ Fang Yuan เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ปัจจุบันเขาเป็นปีศาจหมายเลขหนึ่ง Heavenly Court พ่ายแพ้ต่อเขา โชคชะตา Gu ถูกทำลายโดยเขา และตอนนี้ แม้แต่ Spectral Soul ก็ถูกเขาฆ่า!
หลังจากการต่อสู้ไล่ตาม แม้ว่า Fang Yuan จะพักผ่อนเพียงสิบกว่าวันซึ่งเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่ Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกันในห้องโถงก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Fang Yuan สามารถกำจัดพวกมันทั้งหมดได้!
ความหวังเดียวของพวกเขาอาจเป็นกำลังเสริมจากภายนอก
แต่ Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนเหล่านี้จะหากำลังเสริมจากภายนอกได้ที่ไหน?
พวกเขาควรเข้าใกล้ Heavenly Court หรือ Longevity Heaven หรือไม่?
ช่างเป็นเรื่องตลก!
จุดสำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือถ้ำสวรรค์เกือบทั้งหมดของสวรรค์ทั้งสองแห่งกำลังเผชิญกับหายนะการเก็บเกี่ยวผลไม้ฉี หากพวกเขาไม่ยอมจำนนต่อ Fang Yuan และปล่อยให้ผลเก็บเกี่ยว Qi เหล่านี้เติบโต ถ้ำสวรรค์ของพวกเขาจะถูกทำลาย
แต่ถ้าพวกเขายอมจำนนต่อ Fang Yuan พวกเขาจะมอบชีวิตให้กับ Fang Yuan หลังจากที่พวกเขาเข้าร่วมฝ่ายของเขาแล้ว การพูดง่ายกว่าทำเพื่อให้พวกเขาทิ้งเขาอีกครั้ง
ความโหดเหี้ยมของ Fang Yuan เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้เขาได้ส่งผู้ใต้บังคับบัญชาหลายคนไปโจมตี Central Continent แต่หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา Fang Yuan หนีได้คนเดียว ผู้ใต้บังคับบัญชาเหล่านี้ยังคงพเนจรไปทั่วห้าภูมิภาค และเมื่อไม่นานมานี้ในการต่อสู้ไล่ล่า Fang Yuan และ Wu Shuai ได้ออกจาก Heavenly Court โดยใช้ Dragon Palace โดยทิ้งมนุษย์ Gu Immortals ไว้เบื้องหลังใน Heavenly Court
ใครจะรู้สึกปลอดภัยเมื่อติดตามผู้นำเช่นนี้?
“พวกคุณคิดดีแล้วเหรอ? ความอดทนของฉันมีจำกัด” การแสดงออกของ Fang Yuan ไม่แยแสในขณะที่เขายื่นคำขาด
จิตใจของอมตะสั่นสะเทือน หลายคนหน้าซีดและเหงื่อเย็น
ในหมู่พวกเขา Gu Immortals ที่เป็นมนุษย์รู้สึกเสียใจมากที่สุด
ถ้าพวกเขารู้เรื่องนี้ พวกเขาคงยอมจำนนต่อศาลสวรรค์โดยตรง
ในยุคปัจจุบัน มนุษยชาติเป็นผู้ปกครองและพวกเขาจะไม่ยอมรับการยอมจำนนของกองกำลังมนุษย์ที่แตกต่างกัน แต่มันเป็นแนวคิดที่แตกต่างหากมนุษย์ยอมจำนน
ในความเป็นจริง ในระหว่างการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan เมื่อพวกเขาหลบหนีศาลสวรรค์ ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่คิดที่จะเลียนแบบ Night Heavenly Wolf Lord และยอมจำนนต่อศาลสวรรค์ แต่พวกเขาไม่มีโอกาสกับมนุษย์ Gu Immortals ที่เฝ้าดูพวกเขาเหมือนเหยี่ยว
ดังนั้น จึงไม่มีเหตุผลเลยที่ Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนเหล่านี้แสดงความสงสัยและระแวงต่อ Gu Immortals ที่เป็นมนุษย์
ห้องโถงยังคงเงียบสนิท การแสดงออกของ Fang Yuan ไม่แยแส แต่สมาชิกพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันรู้สึกกดดันมากขึ้น
Fang Yuan ไม่ได้ใช้ท่าสังหารใด ๆ แต่ Gu Immortals ส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนหายใจไม่ออกและความคิดของพวกเขาถูกระงับ
ไม่สามารถทนต่อแรงกดดันดังกล่าวได้ หนึ่งในสมาชิกพันธมิตร ราชาอมตะขนทองคำ กัดฟันและตกลง มอบรูรับแสงที่เป็นอมตะให้กับ Fang Yuan
Golden Fur Immortal Monarch เป็นบุรุษขนดกอันดับที่แปด Gu Immortal เขามีเหตุผลของตัวเองในการทำเช่นนี้
เขารู้ว่า Fang Yuan ได้ผนวกดินแดนแห่งความสุขของ Lang Ya และไม่ค่อยได้ส่ง Gu Immortals ชายขนดกของ Lang Ya Sect เข้าสู่สนามรบ ราชาอมตะขนทองคำยอมจำนนต่อ Fang Yuan โดยคิดว่าเขาจะได้รับการปฏิบัติที่คล้ายคลึงกัน
ชายผมดกมีความเชี่ยวชาญในการปรับแต่งกู่ สิ่งนี้มีค่ามหาศาลซึ่งอาจรักษาชีวิตของผู้คนในถ้ำขนทอง-สวรรค์และแม้กระทั่งให้สถานะที่สูงส่งแก่พวกเขา มันดีกว่าการถูก Fang Yuan สังหารและถูกยึดอย่างแข็งขัน
เมื่อราชาอมตะขนทองเห็นด้วย คนที่เหลือก็ยิ่งรู้สึกกดดันมากขึ้นและกระตุ้นให้ทำตามความเหมาะสม เปรียบเหมือนช่องว่างปรากฏบนฝายใหญ่แล้วทำให้น้ำไหลทะลักออกมา
แต่ในเวลานี้ สัญญาณเตือนภัยดังขึ้น — กลุ่ม Immortals Gu อมตะแห่งทะเลตะวันออกกลุ่มใหญ่กำลังเข้ามาใกล้สถานที่แห่งนี้พร้อมกับบ้าน Immortal Gu หลายหลัง!
Wu Shuai มองไปที่ Fang Yuan Fang Yuan พยักหน้าเบา ๆ Wu Shuai หันกลับไปมองผู้เป็นอมตะ: “ศัตรูมาถึงแล้ว เราจะคุยกันหลังจากขับไล่พวกมัน”
ในที่สุดผู้เป็นอมตะก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก
หากเป็นเวลาปกติและเส้นทางอันชอบธรรมของทะเลตะวันออกได้ร่วมกันโจมตีพวกเขา คนเหล่านี้จะต้องกังวลและหวาดกลัวอย่างมาก แต่ตอนนี้พวกเขารู้สึกกดดันที่ต้องจากไปและรู้สึกขอบคุณแทน
ในทันที Wu Shuai และ Fang Yuan อยู่ด้านหลังฉาก ในขณะที่ Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian นำพันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันไปพบกับกองทัพพันธมิตรทะเลตะวันออก
กองทัพพันธมิตรทะเลตะวันออกมีผู้คนมากมาย ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Shen Shen Cong Sheng พร้อมด้วยผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Tang และผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Xie เข้าร่วมในการต่อสู้เป็นการส่วนตัว
มี Immortal Gu Houses จำนวนมากเช่นกัน อย่างน้อยกว่าสิบหลัง ทะเลตะวันออกนั้นอุดมสมบูรณ์และมีประชากรมาก และเป็นภูมิภาคอันดับหนึ่งในแง่ของทรัพยากร ดังนั้นมันจึงเป็นอันดับหนึ่งในแง่ของจำนวนบ้านอมตะกู่ที่ครอบครอง แซงหน้าทวีปกลางด้วยซ้ำ โดยธรรมชาติแล้ว พวกเขามีอันดับสูงสุดเพียงไม่กี่แห่งในแปดบ้านอมตะกู่เช่นวังมังกรหรือเรือรบบินหมื่นปี
ในบรรดาบ้าน Immortal Gu ในปัจจุบัน มีเพียงบ้าน Immortal Gu อันดับแปดเท่านั้น — Green Cloud Spark Warship ซึ่งเป็นของตระกูล Hua ของ Eastern Sea บ้าน Immortal Gu อันดับที่หกมีจำนวนมากที่สุด หลังจากนั้นอันดับที่เจ็ด
กองทัพทั้งสองเผชิญหน้ากันบนท้องฟ้า ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Xia เดินออกจากกองทัพพันธมิตรทะเลตะวันออก มันเป็นอันดับที่เจ็ด Gu Immortal Xia Rui Zhi
“มนุษย์ที่น่ารังเกียจ เจ้าก่อกวนทะเลตะวันออกและรุกรานบ้านของข้า บาปของเจ้าชั่วร้ายเกินไป วันนี้เป็นวันที่พวกเจ้าทุกคนจะต้องตาย!” Xia Rui Zhi ตะโกนด้วยรัศมีแห่งความยุติธรรม
Ice Crystal Immortal Monarch เยาะเย้ย: “หนูขี้ขลาด เจ้ากล้าที่จะมาและตัดสินประหารชีวิต”
เซียวเหอเจียนยังเยาะเย้ย: “หมาจรจัด อะไรทำให้คุณมั่นใจที่จะท้าทายเรา”
ใบหน้าของ Xia Rui Zhi แดงก่ำด้วยความโกรธ เขาพูดผ่านฟันที่กำแน่น: “มนุษย์แปรปรวน เจ้าสมควรตาย! ฉันจะต่อสู้ก่อนใครในพวกคุณที่กล้าเผชิญหน้ากับฉันคนเดียว”
ดินแดนของตระกูล Xia ถูกยึดครองโดยกลุ่มพันธมิตรมนุษย์ที่แปรปรวน ในฐานะเหยื่อ Xia Rui Zhi ต้องการเริ่มการต่อสู้โดยธรรมชาติ
Ice Crystal Immortal Monarch กล่าวทันที: “เพียงอันดับที่เจ็ดกล้าที่จะเริ่มการต่อสู้ ไม่เป็นไร พันธมิตรมนุษย์ที่แตกต่างกันของฉันไม่จำเป็นต้องกลั่นแกล้งผู้อ่อนแอ เราจะส่งคนที่มีระดับการฝึกฝนที่ใกล้เคียงกันเพื่อต่อสู้กับคุณ”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ภายใต้คำสั่งของ Ice Crystal Immortal Monarch มนุษย์หิมะอันดับเจ็ด Gu Immortal ได้บินออกมาและต่อสู้กับ Xia Rui Zhi
ทั้งสองฝ่ายเพิ่งสู้กันสามยกเมื่อ Shen Cong Sheng ลุกขึ้นยืน: “ใครอยากสู้กับฉัน”
Shen Cong Sheng อยู่ในอันดับที่แปด ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขายังได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าอยู่ในระดับสูงสุดของโลก Gu Immortal ในทะเลตะวันออก ครั้งนี้ Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian ไม่กล้าที่จะมั่นใจมากเกินไป ภายใต้คำสั่งลับของ Fang Yuan Xiao He Jian ออกมาต่อสู้เป็นการส่วนตัว
Shen Cong Sheng และ Xiao He Jian ต่อสู้กันอยู่พักหนึ่ง เมื่อมี Gu Immortal อันดับแปดจากกองทัพพันธมิตรทะเลตะวันออกท้าทาย แต่เขาไม่ได้อยู่ในระดับของ Shen Cong Sheng
พันธมิตรของมนุษย์ที่แตกต่างกันนั้นมี Gu Immortals ระดับแปดมากมาย Ice Crystal Immortal Monarch คิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะส่ง Gu Immortal ร็อคแมนระดับแปดไปพบกับความท้าทาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง