เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2068

9 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2068

เขาได้เห็นวู่หยงเป็นการส่วนตัวในการกวาดล้างช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายด้วยวิธีการที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนและยังทรงพลังมากอีกด้วย
ทุกคนรู้ราคาที่ Wu Yong จ่ายเพื่อใช้ลมไม่จำกัดในสงครามแห่งโชคชะตา
Wu Zhen ไม่คาดคิดว่าความแข็งแกร่งของ Wu Yong จะเพิ่มขึ้นมากในช่วงเวลานี้! ในการต่อสู้ทั้งหมด ช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายไม่สามารถโต้กลับได้เลย
เมื่อสัมผัสได้ถึงการจ้องมองด้วยความเคารพของ Wu Zhen Wu Yong ยิ้ม: “The Fierce Gorge Seven Ghosts อยู่ในอันดับที่เจ็ดมากที่สุด เราไม่สามารถจัดการกับพวกมันได้อย่างถูกต้องเพราะพวกมันไม่ค่อยเคลื่อนไหวด้วยกัน หากพวกเขาไม่ได้รับการจัดการในทันที ความพยายามของเราก็จะไร้ผล”
การแสดงออกของ Wu Yong เปลี่ยนไปเล็กน้อย:“ คุณได้ยินสิ่งที่นกเจ็ดเจ็ดวิญญาณที่ลึกซึ้งพูดเมื่อครู่นี้ คุณคิดอย่างไร”
Wu Zhen เปิดเผยสีหน้าจริงจังในทันทีในขณะที่เขาวิเคราะห์: “จากคำพูดที่กำลังจะตายของพวกเขา ผีทั้งเจ็ดของช่องเขาที่ดุร้ายได้โจมตี Corpse Emperor Yu Ding Tian ไม่เพียงเพราะแผนของเราเท่านั้น Lu Wei Yin ยังกระตุ้นพวกเขาจากเบื้องหลังอีกด้วย ! หลูเว่ยหยิน… เขาสามารถมีอิทธิพลต่อ Fierce Gorge Seven Ghosts ได้ บางทีเราอาจจะใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ก็ได้!”
Wu Yong หัวเราะอย่างเต็มที่:“ ไม่เลว Wu Zhen พูดได้ดี”
Wu Zhen ได้เดาแผนต่อไปของ Wu Yong แล้ว ในแผนของ Wu Yong ขั้นตอนแรกคือการรวมชายแดนใต้
และอุปสรรคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการทำเช่นนี้คือหลู่เว่ยหยิน
Lu Wei Yin เป็นผู้สืบทอดปัจจุบันของ Paradise Earth ใน Southern Border เนื่องจากอิทธิพลของประมุขอมตะโลกสวรรค์และการมีส่วนร่วมของเขาในเส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้ วู่หยงจึงไม่สามารถเคลื่อนไหวต่อต้านเขาได้ง่ายๆ
แต่ใครจะคาดคิดได้ว่าในระหว่างการไล่ตาม Fang Yuan นั้น Lu Wei Yin ได้ช่วย Fang Yuan ไว้ สิ่งนี้ทำให้ Wu Yong มีเหตุผลที่สมบูรณ์แบบในการดำเนินการ และครั้งนี้ หลู่เว่ยหยินแอบเข้าไปพัวพันกับวิหควิญญาณเจ็ดเจ็ดตนอย่างลับๆ สิ่งนี้ทำให้หวู่หยงมีข้ออ้างที่สมบูรณ์แบบในการเป็นผู้นำพันธมิตรทางใต้และทำลายสวรรค์มนุษย์เห็ดในนามของความยุติธรรม!
“ดูแลอาการบาดเจ็บของคุณ ต่อไป เราจะเคลื่อนไหวต่อต้านหลู่เว่ยหยินและทำลายสวรรค์ของมัชรูมแมน!” ดวงตาของ Wu Yong เปล่งประกายด้วยแสงเย็นและความตั้งใจในการต่อสู้ที่น่าประทับใจ
Wu Zhen ลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดว่า: “ท่านลอร์ด ตอนนี้ยังไม่เร็วเกินไปหรือ? เมื่อกระแสชี่ปรากฏขึ้น มรดกมากมายก็ปรากฏขึ้นในชายแดนใต้ มรดกที่แท้จริงของ Corpse Emperor เป็นเพียงหนึ่งในนั้น ปัจจุบันกองกำลังสุดยอดของ Southern Alliance กำลังสำรวจและรวบรวมมรดกที่แท้จริงเหล่านี้อย่างแข็งขัน หากเราเรียกพวกมันอย่างเร่งรีบ จะมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ปรากฏตัวและกองกำลังพิเศษอื่น ๆ ก็ซ่อนเร้นความแข็งแกร่งของพวกเขา?”
Wu Yong ยิ้มและพยักหน้า:“ คุณพูดถูก สิ่งที่คุณกล่าวถึงเป็นหนึ่งในความยากลำบากในการโจมตี Lu Wei Yin และ Mushroomman Paradise นอกจากนี้ยังมีปัญหาอื่น ๆ อีกหลายประการ ประการแรก หลู่เว่ยหยินฉลาดมาก เขามีแผนทุกประเภทและวิธีการที่ไม่เหมือนใคร เขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ธรรมดาอย่างแน่นอน ประการที่สอง Mushroomman Paradise ได้รับความช่วยเหลือจาก Paradise Earth Immortal Venerable รากฐานของมันนั้นลึกล้ำและไม่ด้อยกว่ากองกำลังพิเศษ ประการที่สาม Lu Wei Yin ช่วย Fang Yuan หลบหนี หากเราโจมตีเขา เราอาจต้องต่อสู้กับ Fang Yuan เช่นกัน”
“สู้กับฟางหยวน?” ใบหน้าของ Wu Zhen ซีดลงทันที
Fang Yuan ปัจจุบันเป็นปีศาจหมายเลขหนึ่งในโลก ความเป็นไปได้ที่จะต้องต่อสู้กับเขาก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ Gu Immortal อันดับเจ็ดอย่าง Wu Zhen รู้สึกไม่สบายใจ
Wu Yong หัวเราะ น้ำเสียงของเขาดังขึ้นเล็กน้อย:“ แต่ปัญหาเหล่านี้เป็นเพียงปัญหาเท่านั้น หากเรากลัวที่จะดำเนินการเพราะความยากลำบาก จะไม่มีอะไรสำเร็จได้ ชาวนาจำเป็นต้องทำนา แต่ถ้าไม่ทำนาเพราะกลัวแล้งก็จะไม่ได้ผลผลิตแม้แต่เม็ดเดียว เวลาชาวประมงหาปลาถ้าไม่กางอวนเพราะกลัวจมน้ำ ตะกร้าจะว่างเปล่าแน่นอน เผ่า Wu ของเราจะล่าถอยเพราะความยากลำบากเหล่านี้หรือไม่”
การแสดงออกของ Wu Zhen กลายเป็นเคร่งขรึมและเขารีบจับมือ: “ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ”
การจ้องมองของ Wu Yong นั้นลึกซึ้งในขณะที่เขาอธิบายต่อไป:“ นี่เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการโจมตี Lu Wei Yin คนอย่างหลู่เว่ยหยินจะเตรียมการมากขึ้นหากเขามีเวลามากขึ้น และ Mushroomman Paradise จะโจมตีได้ยากขึ้น เห็นได้ชัดว่า Fang Yuan หลบหนีเพราะเขาไม่มีกำลังที่จะต่อสู้ ถ้าเราพลาดโอกาสนี้และเขาฟื้นขึ้นมา จะไม่มีหวังที่จะทำลาย Mushroomman Paradise”
“สำหรับหนทางอันชอบธรรมเหล่านั้น กองกำลังพิเศษที่ปกปิดความแข็งแกร่งของพวกเขา? ฮึ่ม พวกเขาคิดว่าพันธมิตรใต้เข้าร่วมง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ? ในฐานะผู้นำพันธมิตร ฉันจะได้รับโอกาสในการจัดระเบียบพันธมิตรทางใต้ครั้งแล้วครั้งเล่า”
อู๋เจิ้นไม่มีความกังวลอีกต่อไปและถูกโน้มน้าวโดยแผนของอู๋หยงอย่างสมบูรณ์: “ข้ายินดีที่จะติดตามท่าน ท่านลอร์ด และออกเดินทางเพื่อต่อสู้กับพวกเห็ด”
Wu Yong พยักหน้าและพูดประโยคหนึ่งก่อนจะจากไป: “รักษาอาการบาดเจ็บของคุณก่อน เส้นทางการครอบครองของตระกูล Wu จะต้องมีส่วนร่วมของคุณเช่นกัน”
ในขณะเดียวกันทะเลตะวันออก
สำนักงานใหญ่ของตระกูล Xia
บรรยากาศตึงเครียดในห้องโถงสนทนา
Gu Immortals มนุษย์ที่แตกต่างกันกว่าสิบตัวถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่มและอยู่ในความขัดแย้ง
ทางด้านซ้าย ลอร์ดถ้ำหินโกลาหล ลอร์ดถ้ำไข่เน่า และลอร์ดสัตว์ประหลาดผมกระจุกตัวอยู่รอบ ๆ ราชันอมตะผลึกน้ำแข็ง
ทางด้านขวา Xiao He Jian นำ Green Forest Great Sage และ Great Wisdom Immortal Mother
นอกจากนี้ยังมีกลุ่มที่สามที่ก่อตัวขึ้นจากมนุษย์ Gu Immortals ซึ่งมีราชาอมตะข้ามสวรรค์ ตั๊กแตนดำ และนางสนมอมตะหินสายรุ้งอยู่ในนั้น
ในระหว่างการต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan มนุษย์ Gu Immortals ที่แปรปรวนเหล่านี้ถูกทอดทิ้งโดย Fang Yuan หลังจากที่พวกเขาหลบหนีจากศาลสวรรค์แล้ว พวกเขาก็กลับไปยังทะเลตะวันออก
หากปราศจากอู๋ฉ่วยควบคุมสถานการณ์ เจ้าแห่งถ้ำแห่งสวรรค์เหล่านี้ก็รู้สึกตื่นตระหนก หลายวันมานี้ พวกเขายังคงครุ่นคิดหาวิธีแก้ไขหายนะผลไม้เก็บเกี่ยวพลังชี่ในถ้ำสวรรค์ของพวกเขา แต่ก็ไม่คืบหน้า
“Xiao He Jian คุณเตรียมพร้อมเมื่อลอร์ด Wu Shuai กลับมาหรือไม่? ฉันต้องการดูว่าคุณจะอธิบายกับหัวหน้าพันธมิตรลอร์ดได้อย่างไรว่าทำไมคุณถึงเลื่อนตำแหน่ง Lady Cold Ash หลายครั้งก่อนหน้านี้!” Ice Crystal Immortal Monarch เป็นผู้นำในการตำหนิคู่แข่งทางการเมืองของเขา
การแสดงออกของ Xiao He Jian นั้นมืดมน ในตอนนั้น เขาได้เลื่อนตำแหน่ง Lady Cold Ash เพื่อรวบรวม Gu Immortals และเพิ่มพลังในการแข่งขันกับกลุ่มของ Ice Crystal Immortal Monarch เขาไม่เคยคาดคิดว่า Lady Cold Ash จะปลอมตัวเป็น Spectral Soul! ไม่เพียงเท่านั้น ในช่วงเวลาที่สำคัญ Spectral Soul ได้เคลื่อนไหวและไล่ล่า Wu Shuai และ Fang Yuan จนในที่สุดก็ทำลาย Dragon Palace
Spectral Soul สร้างความสูญเสียครั้งใหญ่ให้กับพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองและ Xiao He Jian จะต้องรับผิดชอบโดยธรรมชาติ
สีหน้าของเซียว เหอ เจียนซีดเซียวเมื่อเผชิญกับข้อกล่าวหา เขาจ้องมองที่จักรพรรดิน้ำแข็งอมตะ: “มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าฉันต้องรับผิดชอบมากแค่ไหน Ice Crystal Immortal Monarch อย่าลืมว่าเราทั้งคู่เป็นรองหัวหน้าพันธมิตร เรามีตำแหน่งเท่ากัน! ข้ารู้ว่าข้าทำผิดพลาดไปมากเพียงใด ข้ายินดีรับการลงโทษใดๆ จากลอร์ดหวู่ฉ่วย แต่นี่ไม่ใช่แค่ความรับผิดชอบของฉันเท่านั้น Ice Crystal Immortal Monarch เป็นไปได้ไหมว่าเจ้าไม่ได้ทำผิดพลาด? ลองคิดดูสิ ใครเป็นคนเชิญ Lady Cold Ash มาเป็นพันธมิตรกับเรา? ไม่ใช่คุณเหรอ? คุณไม่เพียงแค่เชิญ Spectral Soul เท่านั้น คุณยังรับสายลับของ Heavenly Court, Night Heavenly Wolf Lord ความรับผิดชอบของคุณใหญ่กว่าของฉัน”
“คุณ!” Ice Crystal Immortal Monarch โกรธมาก
หลังจากพ่ายแพ้ในการต่อสู้ Xiao He Jian ก็ตระหนักถึงสถานการณ์ของเขาแล้ว เขาได้เตรียมการมาเพียงพอแล้วสำหรับการประชุมครั้งนี้
“ฮิฮิ. ที่พูดมาทั้งหมดเกิดจากมนุษย์ไม่ใช่หรือ? ไม่ว่าจะเป็น Lady Cold Ash หรือ Night Heavenly Wolf Lord ต่างก็เป็นมนุษย์ Human Gu Immortals ไม่สามารถเชื่อถือได้!” Great Wisdom Immortal Mother เพิ่มอย่างน่ากลัว
เธอเป็นช่างหมึก Gu Immortal ถ้ำแห่งปัญญาอันยิ่งใหญ่ของเธอ – สวรรค์ถูกรุกรานโดย Heavenly Court และประสบความสูญเสียอย่างหนัก
ต่อมาพันธมิตรแห่งสวรรค์ทั้งสองได้จัดการช่วยเหลือ แต่ราชาน้ำแข็งคริสตัลอมตะกังวลเกี่ยวกับถ้ำน้ำแข็งคริสตัลของเขาเองในตอนนั้นและไม่สนใจถ้ำสวรรค์แห่งปัญญาอันยิ่งใหญ่
ดังนั้นจึงเกิดรอยร้าวในความสัมพันธ์ระหว่างมารดาอมตะผู้ทรงปัญญาอันยิ่งใหญ่และราชาอมตะแห่งผลึกน้ำแข็ง เซียวเหอเจี้ยนสัมผัสได้และคัดเลือกเธอมา มารดาอมตะผู้ทรงปัญญาผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งมีพละกำลังลดลงอย่างมากกลายเป็นสมาชิกที่สนับสนุนเซียวเหอเจี้ยน
Green Forest Great Sage ยังเป็นคนตัวเล็กเช่น Xiao He Jian ดังนั้นเขาจึงมีความใกล้ชิดกับคนหลังอย่างเป็นธรรมชาติ
ด้วยการที่ทั้งสองสนับสนุนเซียวเหอเจี้ยนด้วยกำลังทั้งหมดของพวกเขา เซียวเหอเจี้ยนแทบจะไม่สามารถต่อกรกับกลุ่มของราชาอมตะผลึกน้ำแข็งได้ แต่มันเป็นเพียงแทบจะไม่
การโจมตีของ Spectral Soul ครั้งนี้สร้างปัญหาอย่างมากให้กับ Xiao He Jian
ดังนั้น มารดาอมตะผู้ทรงปัญญาอันยิ่งใหญ่จึงเห็นว่าสถานการณ์เลวร้ายและหันเหความสนใจไปที่มนุษย์
คำพูดของเธอสะท้อนกับ Gu Immortals มนุษย์คนอื่นในทันที
“ถูกต้อง มนุษย์มีเล่ห์เหลี่ยม ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ”
“ในความคิดของฉัน พันธมิตรแห่งสวรรค์ทั้งสองของเราควรเป็นพันธมิตรของมนุษย์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง!”
“การแสดงของมนุษย์ Gu Immortals เหล่านี้ในการต่อสู้นั้นแย่จริงๆ!”
Gu Immortals มนุษย์ที่แปรปรวนสะท้อนกับคำพูดและมองไปที่ Gu Immortals ที่เป็นมนุษย์ในห้องโถงด้วยสายตาที่ไม่เป็นมิตร
ราชันย์อมตะข้ามสวรรค์ ตั๊กแตนดำ และนางสนมอมตะหินสายรุ้งหน้าซีดและยืนอยู่ใกล้กัน
พันธมิตรสวรรค์ทั้งสองได้รับการจัดตั้งขึ้นไม่นานมานี้ พวกเขาก่อตัวขึ้นในช่วงเวลาสั้นมาก ตอนนี้พวกเขาสูญเสียผู้นำที่ทรงพลัง พวกเขาแสดงอาการทรุดลงทันที
ในเวลานี้ เสียงอันน่าเกรงขามดังกึกก้องไปทั่วสำนักงานใหญ่ของแผ่นดินที่ได้รับพร
“เอาล่ะ หยุดทะเลาะกัน!”
จากนั้นแสงสีทองก็พุ่งลงมาเหมือนเสาสวรรค์
เสาแสงสีทองกระจายไป เผยให้เห็นอมตะสองคน
คนหนึ่งสวมชุดคลุมสีขาว มีผมสีเข้มและรูม่านตาลึก ส่วนอีกคนหนึ่งสูงและหล่อเหลา คล้ายกับวีรบุรุษผู้กล้าหาญ พวกเขาคือ Gu Yue Fang Yuan และ Wu Shuai
ผู้เป็นอมตะทุกคนในห้องโถงสั่นสะท้าน
เมื่อจักรพรรดิอมตะผลึกน้ำแข็งและเซียวเหอเจี้ยนเป็นผู้นำ ทุกคนคุกเข่าลงข้างหนึ่งและทักทาย: “ทักทายท่านผู้นำพันธมิตร!”
หลังจากลังเลอยู่ครู่หนึ่ง พวกเขาก็กล่าวทักทายอีกครั้ง: “สวัสดีท่าน Fang Yuan”
Wu Shuai ยกมือขึ้น: “ลุกขึ้น”
เขายืนอยู่ข้าง Fang Yuan และ Fang Yuan นั่งอยู่บนที่นั่งผู้นำพันธมิตรอย่างยิ่งใหญ่
เหล่าอมตะมีการแสดงออกที่แตกต่างกันเมื่อเห็นว่า Wu Shuai มีท่าทีเหมือนผู้ใต้บังคับบัญชาต่อ Fang Yuan
Wu Shuai พูดโดยตรง: “คุณไม่จำเป็นต้องเดา ฉันเป็น dragonman แต่มันเป็นความจริงที่ว่าฉันเป็นร่างโคลนของ Fang Yuan”
ผู้เป็นอมตะตกตะลึงเล็กน้อยก่อนที่จะตอบสนอง การแสดงออกของพวกเขาซับซ้อนยิ่งขึ้น
พวกเขาไม่ได้ตกใจกับความสัมพันธ์นี้มากนัก หลังจากที่ Heavenly Court เผยแพร่ผลการต่อสู้ ความสัมพันธ์ของ Wu Shuai และ Fang Yuan ก็ถูกคาดเดาอย่างกว้างขวาง ท้ายที่สุดแล้ว ความร่วมมือของ Wu Shuai และ Fang Yuan นั้นแน่นแฟ้นมากในการสู้รบ พวกเขาไว้ใจซึ่งกันและกันมากเกินไป ซึ่งไม่ใช่เรื่องปกติในหมู่ปีศาจที่เป็นอมตะ
Gu Immortals ของพันธมิตรแห่งสวรรค์ทั้งสองเคยได้ยินข่าวลือเหล่านี้แล้ว พวกเขาดูภักดีและอุทิศตนบนพื้นผิว แต่มีการคาดเดามากมายในใจ
ดังนั้นเมื่อ Wu Shuai ยอมรับ ผู้เป็นอมตะก็ไม่พบว่ามันยากที่จะยอมรับ
Wu Shuai กล่าวต่อ: “เหตุผลที่ฉันรวบรวมทุกคนก็เพื่อรวบรวมกองกำลังของเราและแข่งขันเพื่ออำนาจสูงสุด ในขณะเดียวกันก็เพื่อกำจัดหายนะผลเก็บเกี่ยว Qi ในถ้ำสวรรค์ของคุณ”
ดวงตาของอมตะส่องประกาย หนึ่งในนั้นถามว่า: “เป็นไปได้ไหมว่าผู้นำพันธมิตรลอร์ดจะมีวิธีแก้ปัญหานี้”
อู๋ฉ่วยยิ้ม: “โดยธรรมชาติแล้วฉันไม่มีทางจัดการกับมันได้ แต่ตัวหลักของฉันมี”
ผู้เป็นอมตะมองไปที่ Fang Yuan อย่างระมัดระวัง
Fang Yuan ไม่แสดงออกและสายตาของเขาไม่แยแสในขณะที่เขาพูดเป็นครั้งแรก: “ตอนนี้คุณมีทางเลือกสองทาง หนึ่งคือให้ข้าผนวกถ้ำสวรรค์ของเจ้า ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่จะสามารถแก้ไขหายนะของการเก็บเกี่ยวผลชี่ได้”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ผู้เป็นอมตะหน้าซีด บางคนโกรธ แต่ไม่กล้าพูดอะไร
ทันใดนั้นห้องโถงก็ตกอยู่ในความเงียบ
นางสนมอมตะหินสีรุ้งทำลายความเงียบและถามด้วยความเคารพ: “ฉันสงสัยว่าทางเลือกอื่นคืออะไร?”
Fang Yuan เอนหลังพิงพนักเก้าอี้กว้างและหรี่ตาลง: “ทางเลือกที่สองคือข้าจะฆ่าพวกเจ้าทั้งหมด หลังจากนั้น ข้าจะผนวกถ้ำสวรรค์ของเจ้า”
ผู้เป็นอมตะทั้งหมดซีดเซียวและมันเป็นฉากแห่งความเงียบงัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง