เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2067

9 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2067

“ด้วยความช่วยเหลือของคุณ ฉันจะไม่มีอะไรต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้” หวู่หยงพอใจ
“ผมละอายใจ.” Wu Ba Chong ก้มศีรษะและกำหมัดของเขา “ระดับการบ่มเพาะของข้าไม่เพียงพอที่จะรับความคาดหวังจากท่านลอร์ด แต่จากนี้ไป ตราบใดที่ลอร์ดออกคำสั่ง ฉันจะเดิมพันด้วยชีวิตเพื่อทำให้สำเร็จ!”
Wu Ba Chong ไม่ได้แสดง เขาให้คำมั่นสัญญาอย่างสุดใจ
Wu Yong เป็นผู้นำที่น่าเกรงขามอย่างแท้จริง ทันทีที่เขาเข้ารับตำแหน่ง เขาได้กำจัดสายลับในตระกูล Wu
แม้ว่า Fang Yuan จะปลอมตัวเป็น Wu Yi Hai เพื่อใช้ประโยชน์จากกลุ่ม Wu และแอบขโมยอาณาจักรแห่งความฝันอย่างลับๆ แต่ Wu Yong ก็ใช้ความพยายามอย่างจริงจังและยึดดินแดนที่สูญเสียไปทั้งหมดของ Wu clan กลับคืนมา
ในเหตุการณ์ดินแดนแห่งความฝันยักษ์ชายแดนใต้ Wu Yong และ Heavenly Court ได้บรรลุข้อตกลง พวกเขาส่งคืน Immortal Gu ของสุดยอดตระกูล ทำให้เขาได้รับเกียรติที่หาที่เปรียบมิได้ ต่อมาเขานำอมตะชายแดนใต้ออกตามล่า Fang Yuan บังคับให้ Fang Yuan หนีจากชายแดนใต้ไปยังทะเลทรายตะวันตกในสภาพที่น่าสังเวช
ในระหว่างการต่อสู้ในเทือกเขาห้าภูมิภาค เขาได้รับความพ่ายแพ้เล็กน้อยเนื่องจากแผนการของ Fang Yuan และ Lu Wei Yin แต่หลังจากเหตุการณ์นั้น Lu Wei Yin ไม่สามารถเอาชนะเขาได้และ Wu Yong ก็กลายเป็นผู้นำของ Southern Alliance ในท้ายที่สุด
ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา Wu Yong ได้ริเริ่มนำตัวแทนของ Southern Alliance ในการสู้รบ โดยไม่สนใจคำขู่ของ Fairy Zi Wei ในการต่อสู้ครั้งนี้ วู่หยงนำเหล่าอมตะและโจมตีรูปแบบเก้าเก้าติดต่อกันไม่หยุดหย่อน เขาใช้ลมสังหารไร้ขีดจำกัดโดยไม่ลังเลซึ่งใช้เส้นทางลม dao markers ของเขาอย่างถาวร ไม่ว่าจะเป็นวีรกรรมอันกล้าหาญในการรบหรือผลงานที่เขาทำ ล้วนตราตรึงในจิตใจของอมตะชายแดนใต้
หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา Wu Yong กลับมาที่กลุ่มเพื่อพักผ่อนและพักฟื้น เขาแก้ไขและปรับปรุงท่าสังหารของเขาเช่นเดียวกับ Immortal Gu House Clear Jade Dripping Wind Tiny Bamboo Building ในเวลาเดียวกัน เขาจัดการกิจการของตระกูล Wu เพื่อให้แน่ใจว่ามีระเบียบและความมั่นคงในตระกูล Wu ซึ่งเติบโตวันแล้ววันเล่า
ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการฝึกฝน พรสวรรค์ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ หรือความเป็นผู้นำ Wu Yong เป็นอัจฉริยะที่หาได้ยากจากมุมมองของ Wu Ba Chong แม้แต่แม่ของเขา Wu Du Xiu ก็อยู่ต่ำกว่า Wu Yong ในความเห็นปัจจุบันของ Wu Ba Chong และ Gu Immortals ชายแดนใต้อื่น ๆ อีกมากมาย
“ฉันแก่แล้ว ชีวิตฉันจะมีแค่เท่านี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่สามารถติดตามคนอย่าง Wu Yong ฉันรอคอยที่จะได้เห็นว่ากลุ่ม Wu สามารถเติบโตได้ไกลแค่ไหนภายใต้การนำของเขา” นี่คือความคิดภายในของ Wu Ba Chong
ชู่ว.
ด้วยเสียงนกหวีดเบา ๆ เส้นทางข้อมูล Immortal Gu บินเข้าไปในห้องโถงจากด้านนอกและตกลงบนมือของ Wu Yong
หวู่หยงตรวจสอบด้วยความรู้สึกอันศักดิ์สิทธิ์และเรียนรู้เนื้อหาทันที
Wu Ba Chong เดา:“ เป็นเรื่องใหญ่อย่างแน่นอนหากเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ถูกส่งไปเพื่อส่งข้อความ ฉันสงสัยว่ามันเป็นข่าวดีหรือไม่ดี?”
หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็เห็นหวู่หยงยิ้ม: “มีข่าวดีเข้ามาเรื่อยๆ ลองดูสิ”
Wu Yong มอบเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ให้กับ Wu Ba Chong
Wu Ba Chong ได้รับ Gu และตรวจสอบอย่างระมัดระวัง จากนั้นเขาก็เข้าใจว่า Wu Yong ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากแผนการของเขา เขาประสบความสำเร็จในการล่อเจ็ดผีที่ Fierce Gorge เข้าสู่รูปแบบ
“ช่องเขาเจ็ดวิญญาณที่ดุร้าย พวกมันคือหุบเขาเจ็ดวิญญาณที่ดุร้ายจริง ๆ!” Wu Ba Chong รู้สึกตื่นเต้น
The Fierce Gorge Seven Ghosts เป็นกลุ่มเส้นทางปีศาจที่มีชื่อเสียงในโลก Gu Immortal ของ Southern Border ซึ่งประกอบด้วยสมาชิกเจ็ดคน ทุกรุ่นของ Fierce Gorge Seven Ghosts นำความวุ่นวายและความสูญเสียมากมายมาสู่เส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้
Fierce Gorge Seven Ghosts นั้นหยิ่งยโสและละเมิดผลประโยชน์ของตระกูล Wu หลายต่อหลายครั้ง ในฐานะผู้นำเส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้ เผ่าหวู่ต้องออกมาจัดการกับปัญหานี้โดยธรรมชาติ
ด้วยเหตุนี้ ตระกูล Wu และหุบเขา Fierce Gorge Seven Ghosts อาจกล่าวได้ว่าไม่ลงรอยกัน
ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Wu ทุกรุ่นอุทิศตนเพื่อกำจัด Fierce Gorge Seven Ghosts และช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายทุกรุ่นก็ยั่วยุตระกูลหวู่ ตราบใดที่กองกำลังขนาดมหึมาของตระกูลหวู่แสดงความอ่อนแอ พวกเขาจะโจมตีเหมือนสุนัขที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืด กัดชิ้นเนื้อของตระกูลหวู่และวิ่งหนีไปทันที
เผ่า Wu เป็นกองกำลังที่ยอดเยี่ยมและครองบัลลังก์อย่างมั่นคงในชายแดนใต้ แต่ช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายนั้นไม่ธรรมดา มีหลักฐานมากมายที่บ่งบอกว่ามรดกของพวกเขาน่าจะมาจาก Spectral Soul Demon Venerable ตราบเท่าที่มีคนหนึ่งคนอาศัยอยู่ในช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายทุกรุ่น มรดกก็จะดำเนินต่อไป และเมื่อเวลาผ่านไป จะมีอมตะปีศาจอีกหกตนนอกเหนือจากผู้รอดชีวิต
การต่อสู้ระหว่างความเป็นและความตายในทุกรุ่นทำให้เผ่า Wu และเจ็ดผีที่ดุร้ายมีความขัดแย้งที่ไม่อาจคืนดีกันได้ ตระกูล Wu กลายเป็นศัตรูที่ใหญ่ที่สุดของ Fierce Gorge Seven Ghosts ในขณะที่ Fierce Gorge Seven Ghosts กลายเป็นจุดเจ็บปวดของตระกูล Wu ที่ไม่สามารถกำจัดได้ สมาชิกใหม่ของผีทั้งเจ็ดมุ่งมั่นที่จะแก้แค้นตระกูล Wu
Wu Du Xiu ได้กล่าวถึงความเสียใจสามประการในคำพูดสุดท้ายของเธอ หนึ่งในนั้นเกี่ยวกับ Fierce Gorge Seven Ghosts ในชีวิตของเธอ Wu Du Xiu ได้รับคำสั่งจากเบื้องหลังและแม้แต่โจมตีและสังหารสมาชิกของ Fierce Gorge Seven Ghosts กว่าสิบคนเป็นการส่วนตัว แต่ไม่สามารถกำจัดพวกมันทั้งหมดได้ในคราวเดียว
ตราบใดที่มีผู้รอดชีวิตหนึ่งคนจากช่องเจ็ดผีดุร้าย พวกเขาจะใช้เวลาอย่างอดทนและเติมเต็มตำแหน่งที่ว่าง
แต่ตอนนี้ ตามข้อมูลใน Immortal Gu ผีทั้งเจ็ดของ Fierce Gorge ทั้งหมดได้ลงเอยด้วยกับดักของ Wu Yong
ไม่น่าแปลกใจที่ Wu Ba Chong รู้สึกตื่นเต้นมาก
Wu Yong นำเส้นทางข้อมูล Immortal Gu กลับมาและเดินไปด้านนอกพร้อมกับสั่งสอน: “The Fierce Gorge Seven Ghosts เป็นหายนะที่กลุ่ม Wu ต้องกำจัด หากเราเพิกเฉย พวกมันจะสร้างปัญหาให้เราและฉุดรั้งเราในอนาคตอย่างแน่นอน เพื่อความปลอดภัย ฉันจะลงมือเองในครั้งนี้”
Wu Ba Chong ตามมาติดๆ และขออนุญาตเข้าร่วมการต่อสู้ ถ้าพวกเขาสามารถฆ่า Fierce Gorge Seven Ghosts ได้อย่างสมบูรณ์ มันจะมีความสำคัญอย่างมากต่อตระกูล Wu!
แต่หวู่หยงปฏิเสธเขา:“ ฉันจะเอาอาคารไผ่จิ๋วหยดลมหยกใสไปด้วย สิงโตใช้พละกำลังเต็มที่แม้กระทั่งล่ากระต่าย คุณต้องปกป้องสำนักงานใหญ่ในขณะที่ฉันไม่อยู่”
“ใช่.” Wu Ba Chong ยอมรับคำสั่งอย่างช่วยไม่ได้
ภายใต้การจ้องมองที่คาดหวังและเคารพ Wu Yong บินขึ้นไปบนท้องฟ้าและหายไปในขอบฟ้า
สำนักงานใหญ่ของตระกูล Wu ตั้งอยู่บนภูเขา Wu Yi และภูเขา Wu Yi ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้สุดของชายแดนใต้
หากคุณดูชายแดนใต้ทั้งหมดจากมุมสูง คุณจะเห็นคร่าวๆ: จุดตัดของแม่น้ำมังกรเหลืองและแม่น้ำมังกรแดงก่อตัวเป็น ‘X’ และดินแดนของตระกูล Wu อยู่ที่ส่วนล่างของ ‘X’ นี้ ตระกูลชางอยู่ทางด้านขวา
ในบรรดากองกำลังสุดยอดชายแดนใต้ทั้งหมด ตระกูลอู๋อยู่ทางใต้สุด Wu Yong พอใจกับสถานที่นี้มากเนื่องจากกลุ่ม Wu จะไม่ถูกล้อมรอบด้วยศัตรูจากทุกทิศทุกทางเช่น Central Continent
สภาพแวดล้อมของดินแดนของตระกูล Wu ถูกแยกออกจากแม่น้ำมังกรเหลืองและแม่น้ำมังกรแดง ภูมิศาสตร์มีประโยชน์อย่างมากต่อการเติบโตของกลุ่ม
“จุดอ่อนที่ใหญ่ที่สุดของตระกูล Wu ในปัจจุบันคือ Gu Immortals ที่ไม่เพียงพอ แม้ว่าเราจะผนวกดินแดนโดยรอบในอนาคต เราก็มี Gu Immortals ไม่เพียงพอที่จะปกป้องพวกเขา”
เมื่อ Wu Yong คิดเรื่องนี้ เขาก็นึกถึง Fang Yuan
Fang Yuan เป็นผู้สร้างปัญหาและความหายนะในชายแดนใต้ ทำให้ชายแดนใต้ต้องผ่านศึกใหญ่มากมาย ไม่เพียง แต่ตระกูล Wu เท่านั้น แต่ทั้งโลก Gu Immortal ของ Southern Border ก็สูญเสียผู้คนไปมากมาย!
Wu Yong กำลังบินไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนืออย่างรวดเร็ว
หลังจากนั้นไม่นาน ภูเขาซากศพก็ปรากฏอยู่ในสายตาของเขาแล้ว
ภูเขาซากศพที่อยู่ข้างแม่น้ำนี้สูงหลายพันฟุตและมีซอมบี้จำนวนมากอาศัยอยู่ในนั้น ใกล้กับวังน้ำวนตรงสี่แยกแม่น้ำมังกรแดงและแม่น้ำมังกรเหลือง
ภูเขาซากศพนี้ถูกเรียกว่า Corpse Emperor Yu Ding Tian ในอดีต Gu Immortal ชายแดนใต้อันดับที่แปดกลายเป็นซอมบี้อมตะและต่อสู้กับการโจมตีของกองกำลังพันธมิตรในจุดสูงสุดนี้ในที่สุดก็ตายที่นี่ เมื่อเวลาผ่านไป บนซากศพที่แหลกเหลวของซอมบี้อมตะอันดับแปดนี้ เนื่องจากการหล่อเลี้ยงของแก่นธรรมชาติจากแม่น้ำพร้อมกับพืชน้ำในแม่น้ำที่หยั่งรากตัวเอง สถานที่นี้กลายเป็นภูเขาซากศพ
ภูเขาซากศพสร้างเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของซอมบี้ Gu เช่นเดียวกับเส้นทาง Qi ซอมบี้ qi Gu
ก่อนที่สำนักงานใหญ่ของ Zombie Alliance ชายแดนใต้จะถูกเปิดเผย พวกเขาได้กำหนดเป้าหมายพื้นที่อันมีค่านี้และต้องการจ่ายในราคาสูงเพื่อซื้อจากเผ่า Wu เพื่อสร้างเป็นสำนักงานใหญ่ แต่เผ่า Wu ปฏิเสธพวกเขา
ต่อมาตระกูลเหยายึดมันจากตระกูลวู วู่หยงนำอาคารไม้ไผ่หลังเล็ก ๆ ของ Clear Jade Dripping Wind ออกมาและนำภูเขาซากศพกลับมา
เนื่องจากจุดทรัพยากรนี้มีผลผลิตสูงและตั้งอยู่ในตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ด้วย Wu Yong จึงประจำการอันดับเจ็ด Gu Immortal Wu Zhen ที่นี่
หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา กระแสลมปราณก็ปรากฏขึ้นในห้าภูมิภาค กระแสลมชี่พัดไปทั่วโลก ไม่เพียงแต่บังคับให้ผู้อมตะกู่ทั้งห้าของภูมิภาคต้องพักฟื้น แต่ยังเปิดโปงพื้นที่ลับแห่งมรดกที่แท้จริงและถ้ำสวรรค์ของสวรรค์ทั้งสอง
Blood qi Immortal Gu ซึ่ง Demon Immortal Qi Jue ได้ยึดครองในทะเลทรายตะวันตก เป็นหนึ่งในมรดกที่แท้จริงของทะเลเลือด ร่องรอยของมันถูกเปิดเผยเนื่องจากกระแสลม Qi
มรดกที่แท้จริงได้ปรากฏบน Corpse Emperor Yu Ding Tian เช่นกัน ร่องรอยทั้งหมดเผยให้เห็นว่ามรดกที่แท้จริงนี้ถูกทิ้งไว้โดยซอมบี้อมตะอันดับแปดในตอนนั้น!
มรดกที่แท้จริงของระดับนี้อาจไม่ดึงดูดความสนใจของ Demon Immortal Qi Jue และ Fang Yuan แต่มันเป็นมรดกของผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่อันดับที่แปด มันเพียงพอแล้วสำหรับพลังพิเศษใด ๆ ที่จะให้ความสนใจ มันก็สมเหตุสมผลที่ Fierce Gorge Seven Ghosts จะถูกล่อลวง
วู่หยงจึงจัดเตรียมกับดัก และตอนนี้ ปีศาจทั้งเจ็ดของหุบเขาดุร้ายก็ถูกดึงเข้าไปในกับดักและกำลังรอให้เขาจับพวกมัน
การต่อสู้ที่เข้มข้นได้ดำเนินมาระยะหนึ่งแล้วที่จุดสูงสุดของภูเขาซากศพ
“การก่อตัวของทิศทางลมที่สำคัญ! น่าเสียดายที่พวกเรา Fierce Gorge Seven Ghosts มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกลุ่ม Wu ของคุณ การก่อตัวขนาดใหญ่นี้ไม่สามารถดักจับเราได้!”
“ช่วงเวลาที่การก่อตัวหยุดลงคือช่วงเวลาที่ชีวิตของคุณสิ้นสุดลง Wu Zhen!”
“Wu Zhen มรดกที่แท้จริงของ Corpse Emperor ปรากฏบน Corpse Emperor Yu Ding Tian แต่คุณจงใจปกปิดข้อมูล แม้ว่ากองกำลังเสริมของตระกูล Wu จะมาถึง แต่คุณจะไม่ได้รับผลลัพธ์ที่ดี คุณทรยศตระกูล Wu และเข้าร่วมกับเราได้อย่างไร”
ช่องเขาเจ็ดผีร้ายเริ่มโจมตีการก่อตัวของเส้นทางลมในสี่ทิศทาง
พวกเขามีความเข้าใจอย่างมากเกี่ยวกับรูปแบบนี้เนื่องจากช่องเขาเจ็ดวิญญาณที่ดุร้ายได้รับมือกับการก่อตัวของทิศทางลมที่สำคัญหลายครั้งในหลายชั่วอายุคน
การก่อตัวใกล้จะล่มสลายแล้ว
Wu Zhen ผู้ซึ่งควบคุมรูปแบบจากภายนอก เต็มไปด้วยบาดแผล
ทันใดนั้นเขาก็ได้รับการถ่ายทอดเสียงของ Wu Yong ใบหน้าของเขาสดใสขึ้นทันทีเมื่อเขาเปิดใช้งานวิธีการบางอย่าง
การก่อตัวของทิศทางลมที่สำคัญเปลี่ยนไปทันที ลมเบา ๆ พัดเข้ามาและเปลี่ยนเป็นวูยง
“อะไร? รูปแบบนี้เปลี่ยนไปจริงๆ!”
“หวู่หยงมาแล้ว! กำลังเสริมของตระกูล Wu มาเร็วมาก?”
“ให้ตายเถอะ นี่เป็นกับดัก”
ช่องเขาปีศาจทั้งเจ็ดสั่นสะท้าน แต่หลังจากตกใจ ความดุร้ายของพวกมันก็ถูกกระตุ้น
“ฆ่า!”
“แม้ว่าเราจะตาย เราจะทำให้ตระกูล Wu ประสบความสูญเสียอย่างย่อยยับ”
“ถ้าเราฆ่า Wu Yong ตระกูล Wu จะเป็นเพียงแค่เรื่องตลก!”
ช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้ายพุ่งเข้าหาวู่หยง แต่พวกเขาแอบคุยกันถึงวิธีการทะลวงผ่าน
เนื่องจากเป็นกับดักของตระกูล Wu ยิ่งพวกเขาอยู่นานเท่าไร ก็ยิ่งไม่เป็นผลดีต่อพวกเขาเท่านั้น นอกจากนี้ Wu Yong เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ทรงพลังในยุคปัจจุบัน เขาเป็นคนที่อยู่ในระดับที่อยู่ภายใต้การเคารพหลอก
โลก Gu Immortal ในปัจจุบันยอมรับต่อสาธารณะว่า Wu Yong, Qin Ding Ling, Bing Sai Chuan, บรรพบุรุษแห่งการเปลี่ยนแปลงนับพัน และผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ที่อยู่ในระดับเดียวกัน พวกเขาทั้งหมดเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ต่ำกว่าระดับที่น่านับถือหลอก
ช่องเขาเจ็ดผีรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของหวู่หยง แต่พวกเขาก็ยังมีความหวัง
Wu Yong ใช้รูปแบบทิศทางลมที่สำคัญนี้เพื่อล่อ Gu Immortals เหล่านี้ แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงไปบ้าง แต่ก็ยังเป็นรูปแบบทิศทางลมที่สำคัญแบบเดิม
เป็นเพราะรูปแบบขนาดใหญ่นี้ไม่ใช่กระบวนท่านักฆ่าในสนามรบ เจ็ดผีร้ายในช่องเขาจึงลดการป้องกันลงและโจมตีอย่างบุ่มบ่าม
เมื่อเห็นช่องเขาเจ็ดผีพุ่งเข้าหาเขา วู่หยงเย้ยหยัน: “คนขี้ขลาดตั้งหน้าตั้งตาแข็ง เจ้าไม่ได้เป็นอะไรมาก”
ในช่วงเวลาต่อมา ลมแรงก็ปรากฏขึ้นและอากาศหนาวจัดก็พัดมา
ลมคำรามและหิมะเริ่มโปรยปรายราวกับพายุหิมะ!
ผีสามตัวของช่องเขาที่ดุร้าย ผีเจ็ดตัวแข็งเป็นน้ำแข็ง และหลังจากหายใจเข้าสองครั้ง ผีสองตัวก็ตายจากความหนาวเย็น
“นี่คือกระบวนท่าสังหารอันใด?”
“มันหนาวมาก!”
นี่คือกระบวนท่านักฆ่าที่วู่หยงสร้างขึ้นในระหว่างเซสชั่นการบ่มเพาะแบบปิดเมื่อเร็วๆ นี้ — สายลมหิมะที่ไม่มีวันหวนกลับ
การก่อตัวของ Seven Ghosts ในช่องเขา Fierce Gorge อยู่ในความโกลาหล ดวงตาของ Wu Yong เปล่งประกายด้วยแสงที่น่ากลัว: “คนขี้ขลาด คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นศัตรูของฉัน”
ใบไม้สีเขียวโผล่ออกมาจากร่างของช่องเขาเจ็ดผีที่ดุร้าย แตกกิ่งก้านสาขาเติบโตอย่างรวดเร็ว
ผีที่เหลืออีกห้าตัวกรีดร้องอย่างน่าสมเพชเมื่อพลังชีวิตของพวกเขาถูกยึดไปอย่างสมบูรณ์ กิ่งก้านของวิลโลว์ที่เขียวชอุ่มงอกขึ้นมาบนซากศพ
เป็นอีกผลงานหนึ่งของ Wu Yong — Willow Wind!
ผีทั้งเจ็ดตาย แต่วิญญาณของพวกมันบินออกจากซากศพและรวมเป็นหนึ่งเดียวกลายเป็นสัตว์วิญญาณอมตะ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
สัตว์วิญญาณมีลักษณะเหมือนนก ทั้งตัวมันเป็นสีดำสนิทและมีเจ็ดหัว
การแสดงออกของ Wu Yong ยกระดับขึ้น: “ดังนั้นมันจึงเป็นมรดกที่แท้จริงของ Seven Ghosts มันเป็นผลผลิตที่ไม่สมบูรณ์ของ Spectral Soul เมื่อเขาพยายามสร้างสัตว์ร้ายวิญญาณอมตะ – Seven-Seven Profound Soul Bird ตึกหยก มาหาฉัน!”
หวู่หยงโบกมือของเขา ตึกไม้ไผ่เล็ก ๆ ของ Clear Jade Dripping Wind ชนเข้ากับนกวิญญาณเจ็ดเจ็ดที่ลึกซึ้งเหมือนดาวตกสีเขียว
เจ็ดเจ็ดวิหควิญญาณลึกล้ำพยายามดิ้นรนอย่างสุดกำลัง โดยใช้ท่วงท่านักฆ่าทุกรูปแบบ โชคไม่ดีที่สติของมันสลับไปมาระหว่างความชัดเจนและความวุ่นวาย และในที่สุดก็ถูกระงับโดยอาคารไม้ไผ่จิ๋วหยดลมหยกใสในที่สุด
“หลูเว่ยหยิน ฉันไม่ควรไว้ใจคุณ!” นกเจ็ดเจ็ดวิญญาณลึกล้ำส่งเสียงร้องอย่างขุ่นเคืองในวินาทีสุดท้ายก่อนที่จะหมดสติไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง