เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2066

9 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2066

“ในยุคปัจจุบันนี้ แม้ว่าจะไม่มีแผนภูมิการจัดอันดับของ Immortal Gu Houses แต่ Divine Emperor City ก็สมควรที่จะเป็น Immortal Gu Houses อันดับหนึ่ง” Fang Yuan ถอนหายใจ
ในช่วงห้าร้อยปีของชีวิตที่แล้วของเขา ในช่วงสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาค เส้นทางข้อมูลผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่ได้ร่วมกันจัดทำแผนภูมิการจัดอันดับมากมาย มีการแข่งขันที่ดุเดือดในทุกชาร์ตอันดับ อันดับ Immortal Gu House ก็เช่นเดียวกัน
แต่ Divine Emperor City ไม่ปรากฏตัวในตอนนั้น
การเกิดใหม่ของ Fang Yuan ได้นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทุกรูปแบบ ตอนนี้ก่อนที่จะมีการเผยแพร่การจัดอันดับ Immortal Gu House เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ยังคงครองตำแหน่งอันดับหนึ่งอย่างมั่นคง
“หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป แม้ว่าจะมีการจัดอันดับบ้านอมตะกู่ในอนาคต ตำแหน่งอันดับหนึ่งของเมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ก็จะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้” ประมาณฝางหยวน
Divine Emperor City สามารถปราบปราม Mao Li Qiu และ Demon Immortal Qi Jue ได้ Fang Yuan ไม่แปลกใจกับเรื่องนี้
Divine Emperor City ถูกสร้างขึ้นโดยการรวม Divine Bean Palace และ Emperor City แม้ว่ามันจะไม่มี Immortal Gu อันดับเก้าและไม่ใช่ Immortal Gu House อันดับเก้า แต่ก็มีโลกแห่งการวาดภาพ
นี่คือการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่มีวิถีชีวิตที่พึงพอใจของ Genesis Lotus Immortal Venerable มันเป็นเส้นทางนักฆ่ามนุษย์ที่มีเอฟเฟกต์เส้นทางการวาดภาพที่สร้างภาพวาดชีวิตของผู้คน มันเป็นกระบวนท่านักฆ่าที่น่านับถือระดับเก้า
เมื่อเทียบกับวิธีการที่น่านับถือ Duke Long พ่ายแพ้และ Di Zang Sheng ถูกนำตัวไปที่หัวเข่า แม้ว่า Xi Land ของ Demon Immortal Qi Jue จะไม่ได้รับความเสียหาย แต่เขาก็ยังคงอยู่ในระดับที่น่าเคารพเทียมเท่านั้น และ Mao Li Qiu ก็อยู่ห่างจากระดับที่น่าเคารพเทียมอยู่พอสมควร
“เรือรบหมื่นปีบินและวังมังกรของฉันถูกทำลาย แม้ว่าพวกเขาจะยังอยู่ที่นี่ พวกเขาก็จะอยู่ในระดับแปดสูงสุดเท่านั้น Divine Emperor City ถือได้ว่าเป็นครึ่งหนึ่งของ Immortal Gu House ระดับเก้า หากอาคาร Eighty-Eight True Yang ไม่ถูกทำลายในตอนนั้น มันสามารถแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งอันดับหนึ่งได้”
อาคาร Eighty-Eight True Yang ได้รับการขัดเกลาโดยบรรพบุรุษผมยาวและประมุขอมตะดวงอาทิตย์ยักษ์ด้วยกัน มันถูกแบ่งออกเป็นหอคอยเล็ก ๆ นับไม่ถ้วนที่รวบรวมหนอน Gu ป่า หลังจากรวมกันเป็นหนึ่งแล้ว พวกมันจะสร้างอาคารหลักและสามารถปัดเป่าภัยพิบัติและความยากลำบากได้
เมื่อ Giant Sun Immortal Verable เสียชีวิต เขาได้ทิ้งอาคาร Eighty-Eight True Yang ไว้เบื้องหลัง ซึ่งสามารถควบคุมสถานการณ์ทางการเมืองทั้งหมดของ Northern Plains แม้ว่า Giant Sun จะเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม Northern Plains จัดการแข่งขันในราชสำนักนับไม่ถ้วน และสายเลือดของ Huang Jin สามารถมีสถานะสูงสุดในโลกอมตะและโลกมนุษย์ของ Northern Plains ส่วนใหญ่เกิดจากอาคาร Eighty-Eight True Yang
ในปัจจุบัน Divine Emperor City เป็นจุดรวบรวมที่ใหญ่ที่สุดของเส้นเลือดมนุษย์ของ Central Continent มันเป็นพื้นที่จัดเก็บและบ่มเพาะอัจฉริยะที่ใหญ่ที่สุดของ Central Continent ซึ่งเป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์แห่งเส้นทางมนุษย์ เมื่อมองไปที่การตั้งค่า มันคล้ายกับอาคาร Eighty-Eight True Yang
แม้แต่ Fang Yuan ก็ยังรู้สึกระแวดระวังต่อ Immortal Gu House
เหตุใดศาลสวรรค์จึงเผยแพร่ข้อมูลการต่อสู้นี้ Fang Yuan เข้าใจอย่างถ่องแท้
ศาลสวรรค์ต้องการกำลังใจอย่างมาก
นับตั้งแต่ความพ่ายแพ้ในสงครามแห่งโชคชะตาเมื่อ Fang Yuan ทำลายโชคชะตา Gu ต่อหน้าคนทั้งโลก Heavenly Court ก็ถูกปลดออกจากกระดูกสันหลัง พวกเขาสูญเสียธงจิตวิญญาณของพวกเขาและมันถูกเหยียบย่ำโดย Fang Yuan
ผลลัพธ์นี้มีอิทธิพลอย่างมาก ทวีปตอนกลางทั้งหมดถูกปกคลุมด้วยเงาที่ปรากฏ Gu Immortals ของ Heavenly Court โกรธและเต็มไปด้วยความเกลียดชัง แต่ก็หวาดกลัวอยู่แล้ว ขวัญกำลังใจของนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ทั้งสิบแห่งในทวีปกลางลดลงอย่างมากและส่วนใหญ่ก็ท้อแท้
ทวีปตอนกลางกำลังเผชิญกับสี่ภูมิภาค และสถานการณ์ของมันก็อันตรายอย่างแท้จริง หากพวกเขาคิดว่าอ่อนแอและถูกรังแกได้ง่าย เมื่อสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาคเริ่มต้นขึ้น พวกเขาจะถูกปิดล้อมโดยอีกสี่ภูมิภาคที่เหลือ ในเวลานั้น แม้ว่าทวีปตอนกลางจะแข็งแกร่งเหมือนเสือ พวกเขาก็ยังถูกไฮยีน่าฉีกเป็นชิ้นๆ
การปล่อยข้อมูลนี้จะทำให้กองกำลังภายในมีเสถียรภาพและยังทำให้กองกำลังภายนอกหวาดกลัว และ Qin Ding Ling ต้องทำสิ่งนี้! การซ่อนผลการต่อสู้อาจมีข้อได้เปรียบทางยุทธวิธีบางอย่าง แต่ Qin Ding Ling เป็นผู้นำของ Heavenly Court และต้องคำนึงถึงโลกทั้งใบ ดังนั้นเธอจึงเลือกที่จะละทิ้งความได้เปรียบทางยุทธวิธีเพื่อกอบกู้สถานการณ์ที่ตกต่ำ
“Heavenly Court เต็มไปด้วยความสามารถ แม้จะไม่มีผู้เชี่ยวชาญที่ยอดเยี่ยมอย่าง Fairy Zi Wei พวกเขาก็มี Qin Ding Ling ที่จะทำให้สถานการณ์โดยรวมมีเสถียรภาพ รากฐานของ Heavenly Court นั้นลึกมาก ไม่ใช่แค่ด้านหน้า” Fang Yuan ถอนหายใจ เขาเห็นด้วยกับความเด็ดขาดของ Qin Ding Ling เขาจะทำเช่นเดียวกันหากเป็นเขา
ในระดับของพวกเขา ห้าภูมิภาคและสองสวรรค์เป็นกระดานหมากรุก การต่อสู้กันโดยไม่มีแผนหรือวิสัยทัศน์อาจทำให้พวกเขาแสดงพลังออกมาชั่วขณะ แต่มันจะนำไปสู่ความพ่ายแพ้อย่างย่อยยับ
มองย้อนกลับไปที่การต่อสู้ไล่ตาม Fang Yuan
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้แพ้ที่ใหญ่ที่สุดคือ Shadow Sect Spectral Soul ที่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกๆ เสียชีวิต ในขณะที่สมาชิกเสียชีวิต สูญหาย หลบหนี หรือถูกจับกุม
ถัดไปคือ Fang Yuan
การสูญเสียของ Fang Yuan นั้นรุนแรงมาก!
ปัจจุบันรูรับแสงที่เป็นอมตะทั้งหมดอยู่ในสภาพที่น่าสังเวช ชายแดนใต้ขนาดเล็กที่มีชีวิตชีวากลายเป็นซากปรักหักพังโดยเหลือทรัพยากรเพียงไม่กี่จุด อีกสี่เขตย่อยและเก้าสวรรค์ขนาดเล็กก็ไม่ได้ดีไปกว่านี้มากนัก
มนุษย์และมนุษย์ที่แตกต่างกันจำนวนมากเสียชีวิตแม้จะได้รับการคุ้มครองจาก Fang Yuan
ราชาสัตว์ต่อสู้คนก่อนตกอยู่ในอาการโคม่าหลังจากปิดกั้นความทุกข์ยากมากมายและยังไม่ตื่นขึ้น
การสูญเสียใน Immortal Gu นั้นใหญ่ที่สุดที่ Fang Yuan เคยประสบมาในชีวิตของเขา
อย่างแรก สองบ้านอันดับแปด Immortal Gu ถูกทำลาย แกนหลัก Immortal Gu ของ Dragon Palace, Dream Token ได้รับการเก็บรักษาไว้พร้อมกับ Years Flow Like Water ของเรือรบหมื่นปีบิน แต่พวกเขาได้รับบาดเจ็บและจำเป็นต้องพักฟื้น Immortal Gu อื่น ๆ อีกมากมายถูกทำลายในการต่อสู้ รวมถึงการป้องกัน การต่อสู้ และอื่น ๆ
มีการสูญเสีย Gu Worm เส้นทางดินจำนวนมากเช่นกัน แม้ว่าป้อมภูเขาหนักดินสงบสุขจะยังคงอยู่ แต่การระเบิดตัวเองของวิญญาณสเปกตรัมนั้นน่ากลัวมาก โดยการปิดกั้นการโจมตีนี้ Fang Yuan ได้สูญเสียเส้นทางโลกเจ็ดเส้นทาง Immortal Gu และมนุษย์ Gu จำนวนนับไม่ถ้วน
ผลที่ตามมาคือป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขอ่อนแอลงอย่างมาก
ในช่วงเวลานี้ Fang Yuan ได้ประสบกับสงครามแห่งโชคชะตา ป้องกันความยากลำบากมากมายและการไล่ล่าของผู้อื่น แก่นแท้อมตะระดับแปดของเขาใกล้จะเหือดแห้งแล้ว เขาเกือบจะเสร็จสิ้นแก่นแท้อมตะทั้งหมดที่เขาสะสมไว้อย่างอุตสาหะก่อนสงครามแห่งโชคชะตา
เขาเพิ่งมีความคืบหน้าในการจัดรูปแบบการต่อสู้สิบสองนักษัตร แต่หลังจากการต่อสู้กับ Spectral Soul เขาต้องรวบรวมพวกเขาอีกครั้ง
เหลือแม่น้ำไหลย้อนกลับเพียงเล็กน้อยใช้การไม่ได้
ความแข็งแกร่งของทะเลฉีที่ไร้ขีดจำกัดได้ตกลงสู่ก้นบึ้งของหินและไม่สามารถถือเป็นไพ่ตายได้อีกต่อไป
Fang Yuan ไม่ได้รับการต่อสู้ใด ๆ จาก Spectral Soul การระเบิดตัวเองของ Spectral Soul ได้ทำลายทุกสิ่งอย่างสมบูรณ์
ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Spectral Soul เป็นเรื่องยากมากที่จะรับมือ แม้ในความตาย เขาก็ไม่ได้ทิ้งผลประโยชน์ใด ๆ ไว้กับ Fang Yuan
หลังจากการไล่ล่า ผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Fang Yuan คือการรักษาชีวิตของเขา เช่นเดียวกับเครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์กว่าสามพันแห่งและโคลน Qi Sea เดิมทีเขาไม่ได้ครอบครองพวกมัน พวกมันได้มาจากสงครามโชคชะตาและจากแผนการต่อต้านศาลสวรรค์ พวกเขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Spectral Soul
แม้ว่า Spectral Soul จะตายไปแล้ว Fang Yuan ก็ต้องทนทุกข์ทรมานจากผลที่ตามมา
Shadow Sect และ Fang Yuan เป็นผู้แพ้ เช่นเดียวกับ Longevity Heaven พวกเขาสูญเสีย Mao Li Qiu ซึ่งเป็นสัตว์ร้ายในตำนานมาแต่โบราณ และไม่ได้รับชัยชนะจากการต่อสู้ใดๆ เมื่อเทียบกับ Shadow Sect และ Fang Yuan ความสูญเสียของพวกเขาน้อยกว่ามาก
หลังจากนี้ก็คือ Demon Immortal Qi Jue ผู้ซึ่งสูญเสียไปมาก แต่ก็ได้รับผลประโยชน์เล็กน้อยเช่นกัน Demon Immortal Qi Jue ได้รีดไถมรดกจำนวนมากจาก Spectral Soul และ Fang Yuan โดยไม่ขาดมรดกที่แท้จริงที่น่านับถือ แต่ Xi Land ของเขาได้รับความเสียหายอย่างหนักและเขาก็สูญเสียอิสรภาพเช่นกัน โดยถูกคุมขังโดย Divine Emperor City
ดังนั้น ผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของการต่อสู้ครั้งนี้คือ Heavenly Court
Spectral Soul เสียชีวิตและ Fang Yuan รอดพ้นจากการสูญเสียอย่างหนัก จากนั้น Heavenly Court ก็เอาชนะ Longevity Heaven, Calamity Luck Altar ได้หนีออกจาก Central Continent ด้วยความตื่นตระหนก Divine Emperor City ปราบปราม Demon Immortal Qi Jue และ Mao Li Qiu กลุ่มของ Qin Ding Ling จับชายชรา Zheng Yuan และตั้งค่าหัวให้กับ Fairy Zi Wei และ Ying Wu Xie Qi Sea Ancestor, Bai Ning Bing, White Rabbit และ Miao Yin คาดว่าจะเสียชีวิตในสนามรบ
ผลการต่อสู้ดังกล่าวน่าประทับใจอย่างแท้จริง มันเป็นกำลังใจอย่างมากสำหรับทุกคนใน Central Continent
ผลการต่อสู้ของ Heavenly Court แพร่กระจายไปทั่วโลก ไม่ใช่แค่ Fang Yuan ที่วิเคราะห์การชนะและการแพ้ Gu Immortals ทั้งหมดก็วิเคราะห์สถานการณ์โดยรวมเช่นกัน
ในหมู่พวกเขา คนหนึ่งมีความสุขที่สุด
“ยอดเยี่ยม ยอดเยี่ยม!” บนที่นั่งหลักในห้องโถง Gu Immortal คนนี้กำลังเก็บข้อมูล Gu ในขณะที่ชื่นชมยินดีซ้ำแล้วซ้ำเล่าในสายตาของเขา
เขาเป็นชายวัยกลางคนที่มีรูปลักษณ์ธรรมดา เขามีร่างกายที่แข็งแกร่งและคิ้วที่เฉียบคม การแสดงออกของเขาเผยให้เห็นถึงการปกครองแบบเผด็จการและความโหดเหี้ยม
เขาเป็นผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกของตระกูล Wu อันดับที่แปด เส้นทางลม Gu Immortal ผู้เชี่ยวชาญที่น่าเกรงขามในยุคปัจจุบัน – Wu Yong!
นั่งบนที่นั่งแรกทางซ้ายคือ Wu Ba Chong ผู้อาวุโสอันดับสองของตระกูล Wu ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาไม่โดดเด่นในตระกูลหวู่ แต่เขามีความอาวุโสสูงสุด มั่นคง และกล้าที่จะรับผิดชอบ ก่อนหน้านี้ เมื่อกองกำลังขนาดใหญ่ทุกแห่งสร้างความยากลำบากให้กับตระกูลหวู่ เขาก็ออกมาข้างหน้าเพื่อทำให้สถานการณ์มีเสถียรภาพ เขาเป็นสมาชิกหลักของตระกูล Wu
Wu Ba Chong ถาม Wu Yong ด้วยความเคารพ:“ ฉันไม่แน่ใจว่ามีข้อดีอะไรบ้าง? โปรดตรัสรู้แก่ข้าพเจ้า พระเจ้าข้า”
Wu Yong วางเส้นทางข้อมูล Gu worm และอธิบายด้วยสายตาที่เร่าร้อน:“ ในห้าภูมิภาคและสองสวรรค์ผู้ที่แข็งแกร่งจะได้รับความเคารพ แนวโน้มทั่วไปที่เรียกว่าไม่มีอะไรมากไปกว่าการต่อสู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญสูงสุดเหล่านั้น เฉพาะเมื่อผู้แข็งแกร่งอยู่ในทางตัน ผู้ที่อ่อนแอกว่าและกองกำลังพิเศษจะมีพื้นที่ให้เติบโต ถ้าเกิดผู้เคารพนับถือ พวกเขาจะอยู่ยงคงกระพันและปกครองในฐานะผู้นำแต่เพียงผู้เดียว และฮีโร่ทุกคนจะต้องก้มศีรษะลง”
“ปัจจุบัน กระแสทั่วไปไหลไปกับคนสี่คนโดยไม่มีความเคารพ Spectral Soul, Gu Yue Fang Yuan, Demon Immortal Qi Jue และ Qi Sea Ancestor นอกจากพวกเขาแล้ว ยังมีกองกำลังพิเศษเช่น Heavenly Court และ Longevity Heaven ที่สามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ได้ โดยมี Immortal Gu Houses เช่น Calamity Luck Altar และ Divine Emperor City ที่จะมีอิทธิพลต่อสถานการณ์โดยรวม”
Wu Ba Chong รู้สึกงุนงงและถามว่า: “เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์ได้รับการยอมรับจากสาธารณชนว่าเป็น Immortal Gu House อันดับหนึ่งเนื่องจากสามารถปราบปราม Demon Immortal Qi Jue ได้ Calamity Luck Altar นั้นด้อยกว่าเล็กน้อย แต่ก็เป็น Immortal Gu House ที่แข็งแกร่งมากซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ในสงครามแห่งโชคชะตา เหตุใดจึงวางศาลสวรรค์และสวรรค์อายุยืนไว้ด้านล่างทั้งสี่คน”
Wu Yong ตอบด้วยรอยยิ้ม:“ Immortal Gu Houses ทั้งสองนี้แข็งแกร่งมาก แต่พวกเขาสามารถแข็งแกร่งได้ในบางครั้ง ข้อบกพร่องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Immortal Gu Houses คือวิธีการของพวกเขาได้รับการแก้ไขแล้ว เมื่อทราบวิธีการเหล่านั้นแล้ว ก็สามารถกำหนดเป้าหมายและตอบโต้ได้ Gu Houses อมตะนั้นยากที่จะแก้ไข พวกเขาด้อยกว่าผู้ที่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้หลอกที่สามารถปรับตัวได้ตามสถานการณ์”
“เมืองจักรพรรดิศักดิ์สิทธิ์นั้นแข็งแกร่งมากเนื่องจากสามารถปราบปรามปีศาจอมตะ Qi Jue ที่เคารพเทียมได้ แต่เมื่อทราบวิธีการของมันอย่างชัดเจน ภัยคุกคามของมันก็จะลดลงตามระดับหนึ่ง Heavenly Court ขาดผู้นับถือหลอก มันเป็นจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา หาก Qi Sea Ancestor ไม่ได้ยืนเคียงข้างศาลสวรรค์ในการต่อสู้ครั้งนี้ Qin Ding Ling คงไม่ประสบความสำเร็จเช่นนี้”
“ก็เป็นเช่นนั้นแล” Wu Ba Chong ตระหนักว่า “ตอนนี้ฉันเข้าใจความสุขของลอร์ดแล้ว ในการต่อสู้ไล่ตามครั้งนี้ Spectral Soul เสียชีวิต Fang Yuan หนีไปด้วยความทุกข์ทรมาน Demon Immortal Qi Jue ถูกระงับ บรรพบุรุษ Qi Sea หายไปโดยมีความเป็นไปได้สูงที่จะเสียชีวิต นี่หมายความว่าพระปลอมทั้งสี่หายไปเป็นส่วนใหญ่ และเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะพัฒนา”
Wu Yong พยักหน้า:“ โดยธรรมชาติแล้วจะดีกว่าถ้าผู้เชี่ยวชาญดังกล่าวตายไปแล้ว สิ่งที่น่าเสียใจที่สุดคือ Fang Yuan สามารถหลบหนีได้ ถอนหายใจ ปีศาจตนนี้กินลึก เขาไม่สามารถประเมินได้ด้วยสามัญสำนึก บางที เมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้ง เขาอาจจะแข็งแกร่งกว่าเดิมด้วยซ้ำ!”
การแสดงออกของ Wu Yong เปลี่ยนไปอย่างหนักเมื่อเขาพูดถึง Fang Yuan
Wu Ba Chong ก็เต็มไปด้วยความกังวลเช่นกัน
Fang Yuan มีความขัดแย้งอย่างลึกซึ้งกับกลุ่ม Wu และตอนนี้ Spectral Soul ได้ตายไปแล้ว Fang Yuan เป็นปีศาจอันดับหนึ่งของโลก ถ้าเขาพักฟื้นและมาโจมตีเผ่า Wu มันจะเป็นหายนะวันสิ้นโลก
Wu Yong กล่าวต่อ:“ เราไม่สามารถทำอะไรกับพระเทียมได้ ดังนั้นเราควรใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาและเสริมความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง เมื่อ Fang Yuan มาสร้างปัญหาให้กับเราในอนาคต อย่างน้อยเราก็มีกำลังที่จะต่อสู้กลับได้ หากสถานการณ์นี้ไม่เกิดขึ้นในอนาคต มันจะเป็นการเตรียมการสำหรับสงครามวุ่นวายทั้งห้าภูมิภาค”
“ทวีปตอนกลางและที่ราบตอนเหนือได้รับการปกป้องโดยศาลสวรรค์และสวรรค์อายุยืน พวกเขาเปิดดำเนินการมานับไม่ถ้วนและเป็นเหมือนป้อมปราการเหล็ก อย่าเพิ่งพูดถึงพวกเขาในตอนนี้”
“สำหรับสามภูมิภาคที่เหลือ ชายแดนใต้ ทะเลทรายตะวันตก และทะเลตะวันออกล้วนแตกแยก”
“คลื่นแห่งยุคอันยิ่งใหญ่ได้เกิดขึ้นแล้ว เผ่าวูจำเป็นต้องขี่คลื่นลูกนี้และลุกขึ้น ทะเลทรายตะวันตกเต็มไปด้วยทรายและเครื่องเทศนับไม่ถ้วน ง่ายต่อการป้องกันแต่ยากที่จะโจมตี ทะเลตะวันออกมีทรัพยากรมากมาย แต่ไม่เคยสร้างผู้เคารพนับถือ ธรรมชาติของพวกมันอ่อนโยนที่สุด ก่อนอื่นเราควรรวมโลก Gu Immortal ของ Southern Border เข้าด้วยกัน จากนั้นจึงยึดทะเลตะวันออกและทะเลทรายตะวันตก ด้วยทรัพยากรจากสามภูมิภาคที่จะช่วยฉัน ฉันจะผ่านความทุกข์ยากของฉันและกลายเป็นผู้นับถือเทียม จากนั้นฝึกฝน Gu Immortals อันดับแปดและสร้าง Immortal Gu House ระดับสูงสุด ในที่สุดเราจะโจมตี Central Continent และ Northern Plains!”
“ท่านลอร์ด!” Wu Ba Chong ได้ยินสิ่งนี้เป็นครั้งแรก ดวงตาของเขาเบิกกว้างด้วยความตื่นเต้น แต่เขาก็รู้สึกประหม่าในเวลาเดียวกัน
นี่คือความทะเยอทะยานที่จะยึดครองโลก!
Wu Yong สามารถนำตระกูล Wu ไปสู่จุดสูงสุดได้หรือไม่? หรือจะกลายเป็นขยะไปตามกระแสแห่งยุคสมัย?
“ไม่เคยมีผู้นับถือในทางลม ถ้าเป็นไปได้ บางทีฉันอาจจะเติมเต็มช่องว่างนี้ได้ ใครจะบอกได้แน่นอนว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต” Wu Yong คิดในใจเท่านั้นและไม่ได้พูดออกมาดัง ๆ
เขานั่งอยู่บนที่นั่งหลัก แต่สายตาของเขาดูเหมือนจะทะลุผ่านห้องโถงขึ้นไปบนท้องฟ้า
ในช่วงเวลาต่อมา Wu Ba Chong ได้ยินการบรรยายของ Wu Yong:
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ความมหัศจรรย์แห่งชีวิตนิรันดร์ไม่ใช่การแสวงหาของฉัน การมีอายุยืนยาวโดยปราศจากความสำเร็จก็น่าละอายไม่น้อย”
“กำแพงแคว้นสลายไปเมื่อความโกลาหลเกิดขึ้น การทำลายล้างแห่งโชคชะตานำอิสรภาพมาสู่ทุกคน”
“อินทรีครองฟ้า วาฬครองทะเล ไม่ต้องพยายาม ใครจะรู้ว่าฉันเป็นมังกรหรือหนอน”
“คนธรรมดาทั่วไปจะเข้าใจได้อย่างไรว่าทำไม ฉันจะไม่ยอมแพ้จนกว่าหนทางของฉันจะสิ้นสุดลง!”
Wu Ba Chong รู้สึกสะเทือนใจอย่างมากในขณะที่เขาลุกขึ้นยืนและคุกเข่าลงบนพื้น สบถด้วยเสียงสั่นเครือ: “ผู้ใต้บังคับบัญชาคนนี้เต็มใจที่จะติดตามโดยฝ่ายของท่านลอร์ด เพื่อความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ของตระกูล Wu ฉันจะใช้พละกำลังทั้งหมดของฉันและ สละชีวิตซะ!!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง