เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2065

4 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2065

Divine Emperor City โลกแห่งภาพวาด
เสือดาวสีเหลืองสามตัวพุ่งออกมาจากพุ่มไม้หนาทึบที่ดูเหมือนป่าใหญ่
มีเสือดาวตัวเมีย 2 ตัวและตัวผู้ 1 ตัว พวกมันคำรามใส่ Ye Fan ขณะที่แสดงเขี้ยวอันแหลมคมของพวกมันที่ยังมีเนื้อเปื้อนเลือดห้อยลงมาจากพวกมัน
Ye Fan ถูกล้อมรอบ หัวใจของเขาสั่นเล็กน้อย: “ความสามารถในการซ่อนตัวของเสือดาวทั้งสามนี้แข็งแกร่งมาก ฉันสัมผัสได้ก็ต่อเมื่อพวกมันเคลื่อนไหว สำหรับความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของพวกเขา ฉันจะรู้หลังจากต่อสู้กับพวกเขา”
เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Ye Fan ก็โยน Gu เวิร์มออกมาหลายตัวทันที
บูม บูม บูม.
ควันสีขาวระเบิดและกระจายออกไป นักรบผู้กล้าหาญสามคนปรากฏตัวขึ้นรอบๆ เย่ฟาน
เส้นทางมนุษย์ Gu หนอน – นักรบพเนจร Gu
“ไป.” ด้วยคำสั่งของเย่ฟาน นักรบพเนจรทั้งสามก็แยกกันทันทีเพื่อจัดการกับเสือดาวแต่ละตัว
มนุษย์และสัตว์ร้ายต่อสู้กัน หลังจากผ่านไปสิบรอบ นักรบพเนจรสองคนได้รับชัยชนะในขณะที่คนหนึ่งแพ้
Ye Fan พยักหน้าเล็กน้อยในขณะที่เขาประเมินภายใน: “นักรบพเนจร Gu เป็นอันดับสามและเชี่ยวชาญในการต่อสู้กับศัตรูในขณะเดินทาง เสือดาวทั้งสามตัวนี้ว่องไวมากและมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ระดับสาม”
นับตั้งแต่งาน Refinement Path Convention Ye Fan ได้ฝึกฝนในโลกของการวาดภาพ เขาไม่เพียงแต่มีวีรบุรุษระดับห้า Gu และอันดับสามนักรบพเนจร Gu เท่านั้น เขายังมีกระบวนท่าของนักฆ่าที่สอดคล้องกัน เช่นเดียวกับวิธีการฝึกฝนที่เกี่ยวข้อง ดังนั้นความก้าวหน้าของเขาจึงดีมาก
ถึงกระนั้น เขาก็ขมวดคิ้วเล็กน้อยในขณะนี้
“ฉันเพิ่งเข้ามานอกโลกภาพวาดสัตว์ร้ายคำรามนี้ และมีศัตรูที่แข็งแกร่งระดับสามอยู่แล้ว ดูเหมือนว่าระดับของภาพวาดนี้จะค่อนข้างสูง”
“ฉันสงสัยว่าหงอี้กำลังทำอะไรอยู่ที่นั่น? ถึงเวลาแล้ว ข้าควรกลับไปร่วมกับเขา”
Ye Fan มาเพื่อสืบข้อมูลบางอย่างเท่านั้น เขารับผิดชอบโลกแห่งภาพวาดสัตว์ร้ายคำราม ในขณะที่หงอี้ไปสำรวจโลกภาพวาดฉีหอน
Ye Fan หันกลับมาและพบกับ Hong Yi ระหว่างทาง
ทั้งสองเป็นเหมือนวีรบุรุษที่ชื่นชมซึ่งกันและกันและได้กลายเป็นพี่น้องร่วมสาบานแล้ว ในขณะที่ฝึกฝนในโลกของภาพวาด ทั้งสองพึ่งพาซึ่งกันและกันและแข่งขันกัน ความรู้สึกของความเป็นพี่น้องกันลึกซึ้งยิ่งขึ้น
หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของอีกฝ่าย สองพี่น้องก็เดินไปพร้อมกับครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้
“มันมีอะไรมากกว่าที่เห็น”
“ทำไมภาพสองภาพถึงปรากฏขึ้นในทันที? เป็นไปได้ไหมว่าโลกของการวาดภาพจะเติบโตต่อไปได้”
“วิธีการของ Genesis Lotus Immortal Venerable นั้นหยั่งไม่ถึงจริงๆ!”
“เราไม่สามารถสำรวจโลกใหม่ทั้งสองใบด้วยเราสองคนได้อย่างสมบูรณ์ สิ่งที่ดีที่สุดคือการยืมความแข็งแกร่งของผู้อาศัยในโลกแห่งภาพวาด”
“ใช่ มีเหตุผล”
ทหารรักษาประตูเมือง ผู้คนยังคงย้ายออกจากเมือง ในขณะที่ส่วนน้อยเข้ามาจากนอกเมือง
ภาพวาดที่เพิ่มเข้ามาใหม่สองภาพสร้างผลกระทบอย่างมากต่อโลกแห่งการวาดภาพ โลกของภาพวาดมีพื้นที่จำกัด ในขณะที่ภาพวาดใหม่ทั้งสองนี้มีพื้นที่กว้างขวางซึ่งดึงดูดความสนใจจากทุกคนในเมือง จึงทำให้เกิดการสำรวจอย่างบ้าคลั่งเป็นระลอกใหญ่
Ye Fan และ Hong Yi ผสมผสานเข้ากับฝูงชนและกลับมาที่เมืองโดยไม่เด่น แต่ทั้งสองไม่รู้ว่าขณะที่พวกเขาปรากฏตัวที่ประตูเมืองมีบางคนสังเกตเห็นพวกเขา
Shen Shang นั่งอยู่บนชั้นสองของโรงน้ำชาใกล้กับประตูเมือง และกำลังเฝ้าดู Ye Fan และ Hong Yi ขณะที่พูดคุยกับ Fang Di Chang ผ่านการส่งเสียง
“ดูสองคนนี้สิ พวกเขาก้าวหน้าไปมากอีกแล้ว! ร่างกายของพวกเขาปล่อยพลังชี่ของมนุษย์ออกมาอย่างหนาแน่น ไม่ธรรมดา พวกเขาจะต้องประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในอนาคตอย่างแน่นอน พี่ชายฝางตี่ชาง ถ้าวันหนึ่งคุณกลับไปที่ร่างหลักของคุณ คุณสามารถสอบถามเกี่ยวกับสองคนนี้ คุณอาจจะใช้ประโยชน์จากมันได้อย่างดีเยี่ยม”
Fang Di Chang นั่งอยู่ใกล้ทางเข้าถนนในรูปลักษณ์ขอทาน เขาตอบอย่างลับๆ ว่า “ไม่มีช่องว่างมากนักระหว่างความเป็นอมตะและความเป็นมนุษย์ในโลกของการวาดภาพ พวกเขาฝึกฝนมาหลายวันที่นี่และเป็นเหมือนปลาในน้ำ ความแข็งแกร่งของพวกเขาอาจกล่าวได้ว่าอยู่ในระดับสูงสุดที่นี่ การสำรวจของพวกเขาในครั้งนี้ค่อนข้างสั้น ถ้าให้ผมอนุมานการเดินทางของพวกเขา พวกเขาคงสำรวจเพียงรอบนอกของภาพเขียนทั้งสองภาพเท่านั้น จากนี้ สามารถอนุมานได้ว่าโลกของภาพวาดทั้งสองนี้กว้างใหญ่มาก แม้แต่ Ye Fan และ Hong Yi ก็ไม่อยากเข้าไปข้างในโดยพลการ”
Shen Shang หัวเราะเบา ๆ:“ ตามที่คาดไว้ของ Brother Fang อดีตภูมิปัญญาอมตะของตระกูล Fang คุณสามารถเห็นสถานการณ์โดยรวมได้จากเบาะแสเพียงไม่กี่คำ Ye Fan และ Hong Yi ต้องการยืมกำลังจากภายนอก เราอาจจะประหยัดพลังงานของเราในตอนนี้ ดูสิ ลูกทั้งสิบของเส้นทางมนุษย์อยู่ที่นี่”
ในความเป็นจริง แม้จะไม่มีการเตือนของ Shen Shang แต่ก็มีความโกลาหลอยู่ที่อีกฝั่งของถนน
เซียวฉีซิงอยู่ด้านหน้า แฟรี่ปี่เซี่ย ซุนหยวนหัว ซุนเหยา หยิงเซิงจี้ เฉินต้าเจียง และคนอื่นๆ ปรากฏตัวพร้อมกัน ทำให้เกิดความวุ่นวายขึ้นทันที
ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาต่างมองดูพวกเขาและชื่นชมทั้งสิบคนนี้
การจ้องมองของ Fang Di Chang มีสมาธิเล็กน้อย กลุ่มของ Xiao Qi Xing คือกลุ่มที่ Shen Shang เรียกว่า ‘ลูกสิบคนของเส้นทางมนุษย์’ Shen Shang ได้อธิบายเรื่องนี้แล้ว โดยกล่าวว่าทั้งสิบคนนี้มี Qi ของมนุษย์มากมาย แม้ว่ามันจะด้อยกว่า Hong Yi และ Ye Fan แต่ก็เกินกว่าคนธรรมดาทั่วไป และพวกเขาจะมีความงดงามที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองในอนาคต
นี่เป็นเพียงเรื่องธรรมชาติเท่านั้น
สิบคนนี้ถูกเลือกจากสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ของทวีปกลาง พวกเขาเป็นเมล็ดพันธุ์อมตะ Gu ที่ศาลสวรรค์กำลังปลูกฝัง พวกเขาคือผู้ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษเพื่อพัฒนาเส้นทางมนุษย์ Gu Immortals
แม้แต่หมูที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จาก Heavenly Court และสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ของ Central Continent ก็จะประสบความสำเร็จอย่างมากในอนาคต
เด็กทั้งสิบคนจากวิถีมนุษย์ได้แสดงความฉลาดของพวกเขาในระหว่างการออกสำรวจกับฟางตี่ชาง ความสามารถของพวกเขาถูกแสดงออกมามากยิ่งขึ้นในช่วงเวลานี้ และความก้าวหน้าของพวกเขาก็น่าทึ่ง พวกเขากลายเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในโลกแห่งการวาดภาพและได้รับการยอมรับจากชนชั้นสูงของเมือง งานสำคัญเกือบทั้งหมดได้รับความไว้วางใจจากพวกเขา
โลกแห่งภาพวาดกำลังโกลาหลด้วยการเพิ่มภาพวาดขนาดใหญ่สองภาพ บุตรแห่งวิถีมนุษย์ทั้งสิบได้รับคำสั่งให้เป็นกำลังหลักในการสำรวจพวกเขา
“นอกจากผู้ร้ายหลัก เจเนซิส โลตัส เจตจำนงของเจเนซิส โลตัสแล้ว สิบคนนี้เป็นคนที่บีบบังคับให้ฉันต้องหนีตามเจตจำนงของฉัน จิตวิญญาณของฉันถูกทำลาย อย่าปล่อยให้ฉันได้รับโอกาส มิฉะนั้น ฉันจะไม่รังเกียจที่จะตัดจำนวนของคุณ” Fang Di Chang ตะคอกอย่างเย็นชา
แม้ว่าจะเหลือเพียงความตั้งใจของเขา แต่ความแข็งแกร่งของเขาก็ฟื้นตัวขึ้นมาก
ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณเส้นทางของมนุษย์ที่ลึกลับและลึกลับ!
เมื่อ Fang Di Chang ฝึกฝนอย่างเงียบ ๆ เขาได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับเส้นทางของมนุษย์ ลักษณะที่โดดเด่นที่สุดของเส้นทางมนุษย์คือการมี Gu Worm ที่แปลงร่างเป็นมนุษย์
ตัวอย่างเช่น Gu นักวิชาการของ Hong Yi สามารถแปลงร่างเป็นนักวิชาการได้ Gu ฮีโร่ของ Ye Fan สามารถแปลงร่างเป็นฮีโร่ได้
หลังจากแปลงร่างเป็นมนุษย์แล้ว Gu Worm นักวิชาการและฮีโร่เหล่านี้จะมีภูมิปัญญาของคนทั่วไป อุปนิสัยใจคอ ความคิด และวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ ของพวกเขาก็จะแตกต่างกันไปตามประเภทของพวกเขาเช่นกัน
สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเมื่อ Gu เวิร์มเหล่านี้กลายร่างเป็นมนุษย์ พวกมันสามารถใช้ Gu เวิร์มตัวอื่นได้! ยิ่งไปกว่านั้น ความสามารถในการใช้พวกมันมาจากผู้ฝึกฝน Gu
นี่เป็นสิ่งที่น่ากลัว
การแปลง Gu Worm ให้เป็นมนุษย์และให้กลุ่ม Gu Worm แก่พวกเขาสามารถสร้างผู้ฝึกฝน Gu ได้ทันที Gu เวิร์มระดับมรรตัยที่เปลี่ยนร่างเป็นมนุษย์และสามารถใช้ Gu เวิร์มตัวอื่นได้นั้นถูกมองว่าเป็น Gu Masters Immortal Gu กลายร่างเป็นมนุษย์ถือเป็น Gu Immortals!
Fang Di Chang อดไม่ได้ที่จะคิดถึง Gu ทารกในครรภ์อมตะที่มีอำนาจอธิปไตยของร่างกายหลัก
เอฟเฟคและความสามารถของ Gu ผู้เป็นอมตะในครรภ์อมตะนั้นไม่ได้อยู่ในระดับเดียวกับ Gu เวิร์มในเส้นทางมนุษย์เหล่านี้ แต่พวกมันมีความคล้ายคลึงกันมาก
ผู้คนพากันห้อมล้อมลูกมนุษย์ทั้งสิบคนและเคลื่อนตัวออกจากประตูเมือง
นี่เป็นขนาดการสำรวจที่ใหญ่ที่สุด
หลังจากดูฉากนี้อย่างเงียบ ๆ Fang Di Chang กลับไปที่ตรอกร้างและโบกมืออย่างเงียบ ๆ :“ ผู้ชาย”
ทันใดนั้นขอทานหลายคนรีบเข้ามาหาเขาจากมุมของพวกเขาและทักทายเขาด้วยความเคารพอย่างหาที่เปรียบไม่ได้: “ผู้นำนิกาย คุณมีคำแนะนำอะไรให้เราบ้าง”
“ส่งพี่น้องไปตามฝูงชน พวกเขาต้องสืบหาข้อมูลเท่านั้น” Fang Di Chang สั่ง
แม้ว่าปัจจุบันเขาจะก่อร่างสร้างตัวจากกู่ขอทาน แต่เขาก็เป็นขอทานระดับห้าห้าถุงแล้ว[1]
นี่ไม่ใช่ทั้งหมด เขายืมความช่วยเหลือของ Shen Shang เพื่อซื้อขอทานจำนวนมาก Gu และใช้โทเค็นของนิกาย Gu เพื่อสร้างขบวนการนักฆ่าโดยก่อตั้ง Beggar Sect นี้
ในปัจจุบัน ขอทานส่วนใหญ่ในเมืองทั้งเมืองอยู่ภายใต้คำสั่งของเขาแล้ว!

กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — น้ำตกกระบี่ความคิดนับไม่ถ้วน!
ลือลั่น!
น้ำตกขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นพร้อมกับเสียงดัง น้ำตกสีเงินนั้นยิ่งใหญ่และกว้างใหญ่ ตกลงมาจากท้องฟ้าสู่เนินเขา
น้ำแต่ละหยดในน้ำตกนี้เป็นความคิด มันมีรูปลักษณ์ของดาบ
ภายในเวลาไม่กี่อึดใจ เนินเขาก็ราบเรียบ
Fang Yuan หยุดการเคลื่อนไหวของนักฆ่า เนินเขาหายไปหมดแล้วและมีแอ่งน้ำตื้นๆ ปรากฏขึ้นมาแทนที่ น้ำที่ไหลรินมาจากความคิดของดาบที่ไหลออกมา
“อันที่จริง พลังของนักฆ่าเพิ่มขึ้นหลายเท่าและเปิดใช้งานได้อย่างราบรื่นยิ่งขึ้น!” Fang Yuan สังเกตผลกระทบของเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์อย่างพิถีพิถัน
หลังจากแก้ไขความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน Fang Yuan ไม่รีบร้อนที่จะพบ Lu Wei Yin และค้นหาสถานที่พักผ่อนและจัดระเบียบใหม่แทน
เหตุผลที่เขาใช้น้ำตกดาบนับไม่ถ้วนก็เพราะนี่ไม่ใช่กระบวนท่าของนักฆ่าธรรมดา
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับเส้นทางเดียวและ Gu เวิร์มของเส้นทางอื่นสามารถเสริมได้แม้ว่าจะผสมกันก็ตาม ตัวอย่างเช่น กฎห้าข้อ จำกัด ของแสงที่ลึกซึ้งและเส้นแบ่งเวลาของเส้นทางเวลา
และมีการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ยอดเยี่ยม พวกมันเป็นท่าสังหารผสมที่ใช้สองเส้นทางหรือมากกว่าเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น น้ำตกดาบแห่งความคิดนับไม่ถ้วนที่เกิดจากการผสมผสานระหว่างวิถีแห่งปัญญาและวิถีแห่งดาบ
Fang Yuan มีการเคลื่อนไหวของนักฆ่ามากมาย มังกรหมื่นยามะ มือผีจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ มังกรกระบี่ผีมากมาย ไข่มุกไหลหยก และอื่นๆ หากต้องการลงรายละเอียด มังกรนับไม่ถ้วนเป็นกระบวนท่าของนักฆ่าผสมที่ก่อตัวขึ้นจากเส้นทางการเป็นทาสและเส้นทางการเปลี่ยนแปลง มือจอมโจรผู้ยิ่งใหญ่ก่อตัวขึ้นจากเส้นทางจิตวิญญาณและเส้นทางการโจรกรรม ไข่มุกไหลหยกก่อตัวขึ้นจากเส้นทางการปรับแต่งและเส้นทางอวกาศ มังกรดาบผีนับไม่ถ้วนยิ่งซับซ้อนมากขึ้น มันถูกสร้างขึ้นจากการผสมผสานของการเปลี่ยนแปลงของมังกรดาบโบราณ ตัวตนนับไม่ถ้วน เด็กยามะ จักรพรรดิยามะ และใบหน้าที่คุ้นเคย การใช้มังกรดาบผีผีจำนวนนับไม่ถ้วนแต่ละครั้งใช้เครื่องหมาย dao เส้นทางจิตวิญญาณสี่พันดวงจากร่างกายของ Fang Yuan
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าแบบผสมเหล่านี้มีพลังมากกว่าการเคลื่อนไหวของนักฆ่าตามเส้นทางเดียว ศัตรูต้องพิจารณาสองทางหรือมากกว่านั้นเพื่อคิดหามาตรการตอบโต้ ดังนั้นพวกมันจึงต้านทานได้ยากกว่ามากเช่นกัน
โดยปกติแล้วการเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมเหล่านี้จะใช้โดย Gu Immortals ที่ฝึกฝนหลายเส้นทาง ตัวอย่างเช่น Qin Bai Sheng ฝึกฝนเส้นทางวิญญาณและเส้นทางโลหะ เขามีกระบวนท่านักฆ่าที่เรียกว่า Burning Soul Supreme Gold ซึ่งเป็นกระบวนท่านักฆ่าแบบผสมที่เกิดขึ้นจากเส้นทางวิญญาณและเส้นทางโลหะ Gu Immortal ทุกคนที่ฝึกฝนสองเส้นทางมีท่าสังหารเช่นนั้น ราชาปีศาจสายฟ้าแห่งราชสำนักสวรรค์มีพวกมันเพราะเธอฝึกฝนเส้นทางสายฟ้าและเส้นทางวิญญาณ Duke Long ก็มีพวกมันเช่นกัน
เนื่องจากเครื่องหมาย dao ที่ขัดแย้งกัน Gu Immortals ที่ประสบความสำเร็จในการบ่มเพาะเส้นทางที่หลากหลายนั้นหายากมาก ดังนั้นการเคลื่อนไหวของนักฆ่าแบบผสมจึงหายากมากเช่นกันในโลก Gu Immortal
Fang Yuan สามารถฝึกฝนได้หลายเส้นทางเนื่องจากร่างกายอมตะที่มีอำนาจ ดังนั้นเขาจึงสะสมกระบวนท่านักฆ่ามากมาย
แต่ถึงอย่างนั้น ท่วงท่านักฆ่าผสมเหล่านี้แทบจะไม่สามารถใช้ได้ในระดับสูงสุด
นี่เป็นเพราะแม้ว่าร่างอมตะของ Fang Yuan จะไม่มีเครื่องหมายเต๋าที่ขัดแย้งกัน แต่การเคลื่อนไหวของนักฆ่าผสมเองจะมีแรงเสียดทานภายในมากเนื่องจากเครื่องหมายเต๋าที่ขัดแย้งกันของพวกเขาเองส่งผลให้สูญเสียพลังงาน
“แต่เครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์ได้ทำให้สถานการณ์นี้ดีขึ้นอย่างมาก” Fang Yuan สามารถสัมผัสได้ถึงสิ่งนี้อย่างเฉียบคมและยืนยันการเดาของเขา
ตอนนี้ เมื่อเขาใช้กระบวนท่านักฆ่าผสมเหมือนน้ำตกดาบนับไม่ถ้วน เนื่องจากแรงเสียดทานภายในที่ลดลง พลังจึงเพิ่มขึ้นหลายเท่า!
“ตามการหักเงินของฉัน ถ้าฉันใช้มังกรดาบผีนับไม่ถ้วนในตอนนี้ การใช้เครื่องหมายเต๋าวิถีแห่งวิญญาณสี่พันครั้งก่อนหน้านี้จะลดลงอย่างมาก เนื่องจากแรงเสียดทานภายในที่ลดลง ฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องหมายเต๋าวิถีแห่งจิตวิญญาณจำนวนมากเพื่อปรับสมดุลความแข็งแกร่งของเส้นทางต่างๆ”
“เครื่องหมายแห่งเส้นทางสวรรค์กว่าสามพันรอยยังคงไม่สามารถขจัดแรงเสียดทานภายในประเภทนี้ได้อย่างสมบูรณ์ แต่ถ้าจำนวนเพิ่มขึ้นมากกว่านี้ล่ะ?”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ในอนาคต ฉันสามารถใช้ความช่วยเหลือจากเส้นทางสวรรค์แห่งเต๋าสร้างกระบวนท่านักฆ่าที่มีทุกเส้นทางได้หรือไม่”
ณ จุดนี้ นอกเหนือจากข้อยกเว้นของวิธีการพิเศษบางอย่าง Fang Yuan ไม่ได้สนใจในการเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางเดียวอีกต่อไป
เขาค้นพบโลกใบใหม่อันกว้างใหญ่เบื้องหน้าเขาแล้ว!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง