เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2062

4 ธันวาคม 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2062

เพื่อทำลายวงล้อมของศาลสวรรค์ Longevity Heaven และ Demon Immortal Qi Jue ร่วมมือกัน พวกเขาใช้เส้นโลหิตดินเพื่อหาทางออกจากข้อตกลงของ Qin Ding Ling
หลังจาก Calamity Luck Altar และ Demon Immortal Qi Jue ออกจากเส้นเลือดดิน พวกเขาก็แยกออกจากกันอย่างรวดเร็วเมื่อขึ้นไปถึงชั้นบน
Gu Houses อมตะของ Heavenly Court ก็ปรากฏตัวขึ้นหลังจากพวกเขา
Qin Ding Ling ส่งเสียงของเธอไปที่ Fang Zheng: “หยุดพวกเขา!”
ก่อนที่เธอจะสั่ง Fang Zheng ก็พร้อมที่จะทำเช่นนั้นแล้ว
บูม!
Demon Judgement Board สั่นอย่างรุนแรง ลำแสงสีแดงเลือดขนาดใหญ่พุ่งเข้าหา Demon Immortal Qi Jue และ Calamity Luck Altar
พลังที่น่ากลัวของการโจมตีทำให้ Miao Yin และ Black Tigress สั่นไหวภายใน
เพื่อที่จะจับทั้งสามคนให้รอด Fang Zheng ค่อนข้างถูกจำกัด การโจมตีในปัจจุบันแสดงให้เห็นถึงพลังที่แท้จริงของ Demon Judgement Board!
แสงสีแดงเลือดที่รุนแรงโจมตี แท่นบูชาภัยพิบัติแห่งโชคและพลังปราณอมตะของปีศาจถูกขัดขวางชั่วครู่ พวกเขาปิดกั้นมันอย่างรวดเร็ว ฉินติงหลิงมาถึงอย่างรวดเร็วและยุ่งเหยิงกับพวกเขา
“ทำได้ดีมาก ฟาง เจิ้ง! หลังจากที่คุณจัดการกับอมตะสามคนนั้นเสร็จแล้ว มาที่นี่และทำงานร่วมกันเพื่อจัดการกับคนเหล่านี้” Qin Ding Ling สั่งอีกครั้ง
ในขณะนี้ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Demon Immortal Qi Jue ลดลงอย่างมากหลังจากการต่อสู้กับ Spectral Soul แต่ตราบใดที่เขาทำงานร่วมกับ Calamity Luck Altar พวกเขาก็เทียบได้กับ Heavenly Court Qin Ding Ling ไปเอาความมั่นใจมาจากไหน?
“ใช่.” Fang Zheng มีสีหน้าจริงจัง ทันทีที่เขาได้รับคำสั่ง Bai Ning Bing ก็โจมตีทันที
อันที่จริง กระบวนท่านักฆ่าเส้นทางน้ำแข็งของ Bai Ning Bing ได้เตรียมการมาระยะหนึ่งแล้ว แต่ Fang Zheng ไม่ได้สนใจมันเลย ครั้งหนึ่งเขาเคยควบคุม Demon Judgement Board เพื่อต่อสู้กับเส้นทางน้ำแข็งอันดับแปด Gu Immortal Ice Crystal Immortal Monarch เขาถูกโจมตีโดยนักฆ่าโลงศพปราบปรามเผ่าพันธุ์มนุษย์หิมะ Fang Zheng ยังคงมีความทรงจำที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับการต่อสู้ครั้งนั้น เมื่อเทียบกับ Ice Crystal Immortal Monarch Bai Ning Bing เป็นเพียงอันดับที่เจ็ด เธอด้อยกว่าเขามาก!
อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Bai Ning Bing เปิดใช้งานกระบวนท่าสังหารของเธอ การแสดงออกของ Fang Zheng ก็เปลี่ยนไป
Bai Ning Bing ไม่ได้โจมตี Demon Judgement Board แต่เธอมุ่งเป้าไปที่ Fairy Miao Yin และ Black Tigress!
Gu Yue Fang Zheng ทำได้เพียงแค่เปลี่ยนกลยุทธ์ของเขาด้วยความตื่นตระหนก หมอกสีแดงเลือดปกคลุม Miao Yin และ Black Tigress ในช่วงเวลาสำคัญ สกัดกั้นการโจมตีของ Bai Ning Bing
“ไป่หนิงปิง เจ้าบ้าไปแล้วหรือ! คุณโจมตีเราจริง ๆ !!” นางฟ้า Miao Yin เหงื่อเย็นออกขณะที่เธอกรีดร้อง
“ไม่! นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุด” สีหน้าของเสือดำสั่นคลอน แต่เธอก็เข้าใจได้อย่างรวดเร็ว
นางฟ้า Miao Yin มึนงง ในไม่ช้าเธอก็เข้าใจเช่นกัน
นางฟ้าจือเว่ยเคยเป็นหัวหน้าศาลสวรรค์ เธอรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับศาลสวรรค์ เธอได้แจ้งให้ Ying Wu Xie และคนอื่นๆ ทราบเกี่ยวกับรายละเอียดของ Immortal Gu Houses, Miao Yin, Bai Ning Bing และ White Rabbit โดยธรรมชาติแล้วจะไม่เก็บงำไว้ในความมืด
เนื่องจากก่อนหน้านี้ แม้ว่า Spectral Soul จะเป็นผู้นำพวกเขา แต่ Fairy Zi Wei และคนอื่นๆ ก็ไม่มี Immortal Gu House แต่พวกเขาก็อ่อนแอกว่าเมื่อเทียบกับ Longevity Heaven และ Heavenly Court
ดังนั้น Fairy Zi Wei จึงใช้ข้อมูลเพื่อชดเชยช่องว่างนี้
Gu Yue Fang Zheng เข้าใจ Bai Ning Bing และคนอื่นๆ ค่อนข้างดี แต่ในทำนองเดียวกัน Bai Ning Bing และคนอื่นๆ ก็มีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับ Fang Zheng และ Demon Judgement Board
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Immortal Gu House วิธีการของมันนั้นยากที่จะเปลี่ยนแปลงหลังจากการสร้างขึ้น ยิ่ง Immortal Gu House นั้นยอดเยี่ยมมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสเป็นเช่นนี้มากขึ้นเท่านั้น
ทำไม
ยกตัวอย่าง Demon Judgement Board มันเป็นระดับสูงสุดอันดับที่แปด Immortal Gu House ความสามารถของมันถึงขีดจำกัดในด้านหนึ่งแล้ว มันยากมากที่จะแก้ไข แม้ว่าจะมีความคิดดีๆ ก็ตาม พวกเขาก็อาจไม่ถูกทดลองเกี่ยวกับ Immortal Gu House แห่งนี้ Demon Judgement Board นั้นซับซ้อนมากและทำจาก Gu เวิร์มจำนวนนับไม่ถ้วน การปรับเปลี่ยนเพียงครั้งเดียวจะเปลี่ยนโครงสร้างทั้งหมด ซึ่งหมายถึงการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ซึ่งดีเท่ากับการสร้าง Immortal Gu House ใหม่ตั้งแต่เริ่มต้น
นางฟ้า Miao Yin ไม่ได้โง่ เธอล้มเหลวในการตอบสนองในวินาทีแรก
ตอนนี้เธอเริ่มเข้าใจ: “กลุ่ม Tie ของชายแดนใต้มีหอคอยปราบปรามปีศาจ มันเก่งที่สุดในการจำคุก แต่คณะกรรมการพิพากษาปีศาจของศาลสวรรค์ไม่ใช้วิธีการดังกล่าว ศาลสวรรค์ต้องสั่งให้ Fang Zheng จับพวกเราทั้งเป็น ดังนั้น เมื่อต่อสู้ Fang Zheng จึงถูกจำกัดอย่างมาก เฉพาะกับ Demon Immortal Qi Jue และ Calamity Luck Altar ก่อนหน้านี้ เขาใช้พลังเต็มที่!”
ทำไมเขาถึงต้องการจับพวกเขา คำตอบนั้นชัดเจน — ตามหา Fang Yuan!
Fairy Zi Wei ได้สร้างเส้นทางภูมิปัญญาต่อหน้าเหล่า Heavenly Court Gu Immortals ในที่สุดก็จัดการเพื่ออนุมานตำแหน่งของ Fang Yuan ทำไม Qin Ding Ling ถึงไม่รู้คุณค่าของพวกเขา?
ใช้สิ่งนี้เป็นจุดเริ่มต้น ในไม่ช้า Fairy Miao Yin ก็เดาได้: “ดูเหมือนว่า Fang Yuan หลบหนีได้สำเร็จ ศาลสวรรค์ต้องการจับพวกเราและใช้เราเพื่อตามหา Fang Yuan ในอนาคต แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะขาดผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญา แต่นิกายใหญ่ทั้งสิบของทวีปกลางไม่ประสบความสูญเสีย แต่พวกเขามีผู้สมัครเส้นทางภูมิปัญญามากมาย นอกจากนี้ มรดกที่แท้จริงของ Fairy Zi Wei ได้มอบให้กับ Heavenly Court แล้ว การก่อตัวของเส้นทางภูมิปัญญาน่าจะเป็นส่วนหนึ่งของมรดก”
เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ นางฟ้า Miao Yin คิดถึง Bai Ning Bing และกัดฟัน: “Bai Ning Bing เจ้าบ้า!”
แต่ในช่วงเวลาต่อมา นางฟ้า Miao Yin จ้องมองด้วยดวงตาที่เปิดกว้างของเธอ
ความวิกลจริตของ Bai Ning Bing เกินกว่าที่เธอคาดไว้ เธอกำจัดกระบวนท่านักฆ่า Bai Xiang ได้จริง เธอกลับคืนสู่ร่างที่มีเลือดเนื้อ!
“มา Fang Zheng โจมตีฉัน!” Bai Ning Bing ตะโกนขณะที่เธอเคลื่อนไหวราวกับแสงสีขาว หมุนวนไปรอบๆ Demon Judgement Board ขณะที่เธอยิงแท่งน้ำแข็งนับไม่ถ้วนออกมา
แท่งน้ำแข็งตกลงมาบน Demon Judgement Board แต่ไม่สามารถทะลุผ่านได้ เหลือไว้เพียงรอยน้ำแข็งบางๆ
“ฮ่าฮ่าฮ่า!” Black Tigress หัวเราะเสียงดัง เธอทำแบบเดียวกับ Bai Ning Bing ปัดเป่าการป้องกันของเธอและเข้าร่วมการต่อสู้
“เธอก็บ้าไปแล้วเหมือนกัน!” Miao Yin ถอนหายใจ
เสือดำนั้นโหดเหี้ยมและดุร้าย ธรรมชาติของเธอตรงกันข้ามกับกระต่ายขาว เมื่อเธอตั้งปณิธาน เธอก็ไม่สนใจชีวิตของเธอเองด้วยซ้ำ
อมตะทั้งสามโจมตี Demon Judgement Board โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bai Ning Bing และ Black Tigress ที่ยอมแพ้ในการป้องกัน พวกเขาทุ่มเทพลังทั้งหมดที่มีในการโจมตี Fang Zheng รู้สึกลำบากมาก
เขาต้องการที่จะจับอมตะหญิงทั้งสามนี้ทั้งเป็น เขาไม่ต้องการฆ่าพวกเขา Qin Ding Ling ได้แจ้งให้เขาทราบแล้ว เป็นการดีที่สุดที่จะได้รับเบาะแสเพิ่มเติมเพื่อสรุปตำแหน่งของ Fang Yuan หากหนึ่งในนั้นถูกฆ่า อาจทำให้ล้มเหลวในการหักเงินในครั้งต่อไป Fang Zheng รู้ถึงความรับผิดชอบอันหนักหน่วงของเขา
แต่จุดอ่อนที่สุดของ Immortal Gu House Demon Judgment Board คือการขาดวิธีการจับคนอื่น เมื่อสร้างคณะกรรมการพิพากษาปีศาจ บุคคลใดในศาลสวรรค์จะพิจารณาเรื่องนี้
Demon Judgement Board โดยธรรมชาติเมื่อดูจากชื่อของมัน มันหมายถึงการฆ่าผู้ปลูกฝัง Gu เส้นทางปีศาจ จุดประสงค์ของการจับพวกมันคืออะไร?
ในแง่นี้ Qin Ding Ling ดูเหมือนจะทำผิดพลาดในการขอให้ Demon Judgement Board จับพวกมัน แต่เธอไม่มีทางเลือกอื่นในขณะนี้
ในบรรดาบ้านกู่อมตะของศาลสวรรค์ คณะกรรมการพิพากษาปีศาจมีความสามารถในการสืบสวนที่แข็งแกร่งที่สุด แม้ว่าระดับการฝึกฝนของ Fang Zheng จะต่ำ แต่ Demon Judgment Board มีแก่นแท้อมตะระดับแปดมากมายและเจตจำนงของ Demon Judgment Board ที่ผ่านมาก็สามารถแสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้ได้อย่างเต็มที่!
อย่างไรก็ตาม Immortal Gu Houses ทั้งหมดมีจุดอ่อนร้ายแรง พวกเขาไม่ยืดหยุ่นเพียงพอในแง่ของวิธีการ
Demon Judgement Board ก็ไม่มีข้อยกเว้น มันเป็นผลงานขั้นสุดท้ายที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หลังจากที่มันถูกสร้างขึ้น วิธีการของมันก็ยังคงเหมือนเดิมจนถึงตอนนี้ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ
Fang Zheng ตกอยู่ในจุดที่อึดอัด
การใช้ Demon Judgement Board ทำให้เขาได้เปรียบ Bai Ning Bing และที่เหลือไม่ตรงกับเขา แต่เพียงแค่คณะกรรมการตัดสินปีศาจเพียงอย่างเดียวไม่สามารถจับพวกมันทั้งเป็นได้
ในแง่ของความยืดหยุ่นของวิธีการ Gu Immortals เหนือกว่า Immortal Gu Houses มาก
ในอดีต เมื่อเผชิญกับสถานการณ์นี้ ลอร์ดคณะกรรมการพิพากษาปีศาจจะดำเนินการเป็นการส่วนตัว แต่ Fang Zheng มีระดับการเพาะปลูกเพียงระดับเจ็ดเท่านั้น หากเขาออกจาก Demon Judgement Board ไป่หนิงปิงและคนอื่น ๆ จะสามารถเปลี่ยนสิ่งนี้ได้
ตอนนี้ ถ้า Fang Zheng มี Gu Immortal อันดับแปดช่วยเขา มันก็เพียงพอแล้ว
แต่ทำไมเขาถึงได้รับผู้ช่วย?
ในสายตาของ Qin Ding Ling และคนอื่น ๆ Demon Judgement Board ไม่เพียงพอหรือ? เขายังต้องการความช่วยเหลืออีกหรือไม่?
ขณะนี้กำลังคนของ Heavenly Court ขาดแคลนอย่างมาก พวกเขาไม่สามารถจัดการกับสถานการณ์ได้อย่างง่ายดาย
“ไม่ การจัดการของ Lady Qin Ding Ling นั้นสมเหตุสมผล แต่จริง ๆ แล้วฉันเจอคนบ้าสองคน! มันทำให้การปรับใช้เชิงตรรกะไร้เหตุผลโดยสิ้นเชิง” ฟางเจิ้งคิด
ใครจะบ้าถึงขนาดยอมแพ้ต่อการป้องกันศัตรูที่แข็งแกร่งและเลือกที่จะโจมตีเท่านั้น?
นั่นไม่ใช่การตามหาความตายหรอกหรือ?
แต่ Bai Ning Bing และ Black Tigress ทำเช่นนั้น
และน่าประหลาดใจที่ผลลัพธ์ค่อนข้างดีสำหรับพวกเขา
ในระหว่างการต่อสู้ที่ดุเดือด ไป่หนิงปิงหัวเราะเสียงดัง:“ Gu Yue Fang Zheng คุณไม่ต้องการแก้แค้นเหรอ? ฆ่าฉัน คุณไม่อยากฆ่าฉันเหรอ มาลงมือทำกันเถอะ!”
Gu Yue Fang Zheng เงียบ
Bai Ning Bing ยังคงยั่วยุเขา: “นี่คือเหตุผลที่คุณเป็นเพียงสุนัขที่ศาลสวรรค์รับเลี้ยงไว้ ศัตรูของคุณอยู่ตรงหน้าคุณ แต่คุณไม่มีความกล้าพอที่จะพยายามฆ่าฉัน คุณด้อยกว่า Fang Yuan พี่ชายของคุณมาก!”
เมื่อได้ยินคำพูดที่ยั่วยุของเธอ ไม่ใช่แค่นางฟ้า Miao Yin แม้แต่เสือดำก็ตกตะลึง
เธอคิดว่า: “ฮึ่ม ฉันคิดว่าฉันบ้าพอที่จะเลิกป้องกัน แต่เมื่อมองไปที่ Bai Ning Bing ฉันก็หน้าซีดเมื่อเปรียบเทียบ”
นางฟ้า Miao Yin และ Black Tigress กังวลมากในขณะที่ Gu Yue Fang Zheng ตกอยู่ในความเงียบ
เมื่อได้ยินชื่อ Gu Yue Fang Yuan อีกครั้ง เขาก็อดไม่ได้ที่จะเงยหน้าขึ้นมองข้อความเลือดที่อยู่เหนือหัวของเขา
ข้อความเลือดกลายเป็นรายชื่อยักษ์ อันดับและชื่อบนนั้นเปลี่ยนไปเรื่อยๆ
ไม่นานมานี้ Spectral Soul ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายชื่อได้หายไป คนที่มาแทนที่เขาคือคนที่อยู่ในตำแหน่งที่สอง—
Gu Yue Fang Yuan!
เอาชนะ Heavenly Court, ทำลาย Fate, ฆ่า Spectral Soul!
อสูรอันดับหนึ่งแห่งห้าแคว้นสองสวรรค์!!
Fang Zheng ยิ้มอย่างขมขื่น
โดยไม่คำนึงถึงเวลาและสถานที่ แม้ว่าเขาจะเป็นลอร์ดคณะกรรมการตัดสินปีศาจผู้ยิ่งใหญ่ ชื่อของ Fang Yuan ยังคงแขวนอยู่เหนือหัวของเขา Fang Yuan ยังคงทอดเงาลงบนชีวิตของเขา
“การฆ่าทุกคนในรายชื่อคณะกรรมการตัดสินปีศาจคือความทะเยอทะยานอันยิ่งใหญ่ของเจ้าของรุ่นก่อนๆ แต่ฉันรู้ว่าฉันไม่ใช่คู่ต่อสู้ของ Fang Yuan ตลอดชีวิตของฉัน ฉันสามารถมองดูเงาของเขาและได้ยินเกี่ยวกับตำนานของเขาเท่านั้น แต่…”
“ไป่หนิงปิง!”
“คุณอยู่ในอันดับที่ยี่สิบเจ็ดในรายการนี้เท่านั้น”
“คุณคิดว่าฉันจะไม่กล้าฆ่าคุณจริงๆเหรอ?”
“ความมั่นใจของคุณมาจากไหน!”
Fang Zheng ตะโกนเสียงดังขณะที่ Demon Judgement Board พุ่งไปข้างหน้าขณะที่เขาพูด ในเวลาไม่กี่อึดใจ เขาก็มาถึงหน้า Bai Ning Bing
ลมแรงพัดมาทางเธอ
Bai Ning Bing ไม่มีเวลาหลบหลีก ในวินาทีต่อมา Demon Judgement Board จะบดขยี้ร่างกายของเธอจนแหลกละเอียด เธอจะตายอย่างไม่ต้องสงสัย!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ไม่!” นางฟ้า Miao Yin ตะโกนในหัวขณะที่มือทั้งเจ็ดของเธอขยับ เปล่งเสียงที่ลึกซึ้งออกมา
เสียงที่ลึกซึ้งมีหลายชั้นและโจมตีอย่างรวดเร็ว แต่ไม่สามารถหยุด Demon Judgement Board ได้
เสือดำกระอักเลือดออกมาเต็มปาก เธอเปิดใช้งานวิธีที่จะสกัดกั้นมัน แต่ Demon Judgement Board ยังคงอาละวาดโดยไม่ถูกขัดขวาง
ผู้เป็นอมตะทั้งสองทำได้เพียงเฝ้าดูด้วยความสิ้นหวังเมื่อ Demon Judgement Board ชนเข้ากับ Bai Ning Bing และกดเธออย่างรุนแรง!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง