เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2059

29 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2059

“อะไร?” เมื่อ Wu Shuai ได้ยินข่าวนี้เป็นครั้งแรก เขาก็รู้สึกมึนงง
ประมุขอมตะแห่งสวรรค์ปฐพีขึ้นชื่อว่ามีเมตตากรุณาและใจดี ใครบ้างที่ไม่รู้จักธรรมชาติของเขา? เขาใช้เวลาทั้งชีวิตในการสะสางความยุ่งเหยิงที่ Spectral Soul สร้างขึ้น เขาไม่ได้มีวิธีโจมตีแม้แต่วิธีเดียว การกระทำและคำพูดทั้งหมดของเขามีไว้เพื่อนำผู้คนไปสู่เส้นทางแห่งความเมตตา เขามีความสุขที่ได้ช่วยเหลือผู้คน
ในบรรดาคนที่เขาช่วย ตัวเลขแค่ล้านหรือสิบล้าน? ในความเป็นจริง ไม่เพียงแต่มนุษย์เท่านั้น แม้แต่มนุษย์ที่ผันแปรและสัตว์ร้ายในตำนานมาแต่โบราณก็ได้รับความช่วยเหลือจากเขา เขายังดำเนินการหลายครั้งเพื่อซ่อมแซมภูเขาและแม่น้ำ เขาจัดการจุดทรัพยากรธรรมชาติของสวรรค์และโลก
แดนสวรรค์มนุษย์เห็ดแห่งชายแดนใต้ ราชสำนักแห่งจักรพรรดิเงือกแห่งทะเลตะวันออก ตลอดจนวาฬมังกรน้ำเงินล้วนได้รับความช่วยเหลือจากประมุขอมตะแห่งโลกสวรรค์
แม้แต่สมรภูมิการเกิดใหม่ของทวีปกลางก็ถูกสร้างขึ้นโดยประมุขสวรรค์โลกอมตะ เพราะเขาไม่ต้องการเห็นการนองเลือดระหว่างกูอมตะของทวีปกลาง เขาใช้มันเพื่อแก้ไขความขัดแย้งของพวกเขา
แล้วฟางหยวนล่ะ?
เขาฆ่าคนเหมือนตัดหญ้า เขาเย็นชาและใจแข็ง เพื่อประโยชน์ส่วนตน เขาทำลายชะตากรรมของ Gu และไม่สนใจความเจริญของมนุษยชาติ
เพื่อที่จะฝึกฝน เขาปล้นสะดมทรัพยากรทุกที่ เขาขู่กรรโชก เขาขโมย เขาฉกฉวย เขาใช้ทุกวิถีทางที่เป็นไปได้
ทุกที่ที่เขาไปมีเลือดและภัยพิบัติ
และตอนนี้ Spectral Soul ได้ตายไปแล้ว Fang Yuan ก็กลายเป็นปีศาจอันดับหนึ่งของโลกอย่างแท้จริง!
ไม่แปลกที่ประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีสามารถอนุมานการมีอยู่ของฟางหยวนได้ ประมุขอีกเก้าองค์ก็ทำเช่นเดียวกัน แต่ประมุขอมตะโลกสวรรค์ต้องการให้ฟางหยวนกลายเป็นผู้สืบทอดของเขาจริงๆ เขาต้องการให้กองกำลังทั้งหมดของสวรรค์โลกช่วยฟางหยวนขึ้นสู่ตำแหน่งที่น่าเคารพ?
นี่เป็นเรื่องแปลกประหลาดเกินกว่าจะเชื่อได้!
“ประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีเป็นบ้าไปแล้วหรือ?” ความคิดแรกของ Wu Shuai หลังจากมีปฏิกิริยาเช่นนั้น
ทันทีหลังจากนั้น Wu Shuai คิดว่า: “อย่าบอกฉันว่า Paradise Earth Immortal Venerable ต้องการให้ร่างหลักของฉันกลายเป็นคนใจดี? สิ่งนี้เหมาะกับสไตล์การกระทำของเขา”
อย่างแท้จริง.
Fang Yuan เป็นปีศาจ
หลังจากข่าวการต่อสู้ก่อนหน้านี้แพร่กระจายออกไป มันจะทำให้โลกตกตะลึง ชื่อของ Fang Yuan ในฐานะปีศาจหมายเลขหนึ่งของโลกจะได้รับข้อตกลงจากทุกคน!
หากปีศาจตนนั้นสามารถพลิกร่างใหม่และกลายเป็นคนชอบธรรมได้ นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับโลกและผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน
Wu Shuai ตกใจ แต่ Fang Yuan ไม่แสดงออก เขาไม่ได้แสดงอารมณ์ภายนอกใด ๆ
เพราะเขาเคยได้ยินคำพูดเช่นนี้มาก่อนที่เขาจะสื่อสารกับหลู่เว่ยหยิน
Fang Yuan นึกถึงฉากที่เกาะหินดอกบัวแดง
ประมุขอมตะแห่งสวรรค์ปฐพีมาถึงเกาะดอกบัวหิน เมื่อเขาพูดกับเจตจำนงของดอกบัวแดง เขาได้กล่าวว่าเขาต้องการฉกฉวย Fang Yuan เป็นผู้รับมรดกของเขา
เพื่อจุดประสงค์นี้ Paradise Earth Immortal Verable จึงนำความเสียใจ Gu ไปวางไว้ในวาฬมังกรน้ำเงิน
ด้วยเหตุนี้ เหตุการณ์ในอนาคตจึงเกิดขึ้น Fang Yuan จึงเข้าสู่สวรรค์ถ้ำของวาฬมังกรน้ำเงิน เสียใจกับ Gu และปล่อย Shen Shang
ย้อนกลับไปในตอนนั้น ภารกิจสูงสุดของคณะกรรมการทำบุญดูเหมือนจะมีความตั้งใจที่จะเชิญ Fang Yuan ให้อยู่ในถ้ำสวรรค์เพื่อรับภารกิจและกลายเป็นเจ้าของปลาวาฬมังกรฟ้าคนใหม่ แต่ Fang Yuan ไม่ยอมแพ้ต่อสิ่งล่อใจ เขาเลือกที่จะจากไปและเข้าร่วมในสงครามแห่งโชคชะตาเพื่อทำลายชะตากรรม Gu
หลังจากสงครามชะตากรรม Lu Wei Yin ติดต่อ Fang Yuan โดยระบุว่าเขาต้องการช่วยเหลือ
ทั้งสองเรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องกันในสาระสำคัญ
ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับ Fang Yuan ที่จะยอมรับสิ่งนี้
“ตั้งแต่ฉันเกิดใหม่ ฉันได้รับมรดกที่แท้จริงที่น่านับถือมากมาย นี่เป็นการลงทุนของอดีตประมุข พวกเขาใช้ฉันเป็นเครื่องมือในการทำลายชะตากรรม Gu”
“เดิมทีฉันคิดว่าประมุขอมตะสวรรค์ปฐพีมีความคิดแบบเดียวกัน แต่คิดว่าเขามีความตั้งใจที่ลึกซึ้งกว่านั้น”
ความคิดยังคงสั่นไหวและชนกันในใจของ Fang Yuan
นี่เป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา มันเป็นประสบการณ์เฉียดตายอย่างแท้จริง ช่วงเวลาที่อันตรายที่สุดคือตอนที่ Giant Spectral Soul ใช้ท่าสังหารกินหัวใจเขา Fang Yuan ไม่มีที่พึ่งอย่างแท้จริงในขณะนั้น เขาต้องเดิมพัน
ดังนั้น เขาจึงบังคับตัวเองให้หัวเราะและปลอมตัวที่สมบูรณ์แบบ หลอกลวง Demon Immortal Qi Jue ให้โจมตีและหักหลัง Spectral Soul ได้สำเร็จ ที่ขัดจังหวะการกินหัวใจและปล่อยให้เขามีชีวิตรอด
ในเวลานั้น Fang Yuan อยู่ห่างจากหลุมฝังศพของเขาเพียงครึ่งก้าว
สถานการณ์ล่อแหลมนี้เกิดจากอะไร?
ภายนอก Spectral Soul กำลังไล่ตามเขาพยายามที่จะฟื้น Gu ทารกในครรภ์ที่เป็นอมตะและอาณาจักรแห่งความฝันกลับคืนมา
ภายในมีแผนการของ Red Lotus Demon Venerable เขาใช้เส้นทางสวรรค์แห่งเต๋าสามพันดวงเพื่อยับยั้ง Fang Yuan และบังคับให้เขาไม่สามารถต่อสู้ได้
Fate Gu ถูกทำลาย Fang Yuan ไม่มีค่าเหลืออยู่ ไม่ว่าเขาจะได้รับความช่วยเหลือมากเพียงใดในอดีต เขาจะต้องถูกฟันเฟืองตามสัดส่วนในตอนนี้!
ผู้นับถือทุกคนที่ลงทุนใน Fang Yuan ก็ละทิ้งเขา พวกเขามีเจตนาฆ่าที่แน่วแน่
ในสถานการณ์เช่นนี้ มีผู้นับถือคนหนึ่งยืนออกมาจากส่วนที่เหลือ เขาให้ความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่สำคัญ ดึง Fang Yuan ขึ้นมาจากเหวลึก
อะไรคือความตั้งใจของประมุขอมตะพาราไดซ์ปฐพี?
เขาต้องการอะไรจาก Fang Yuan?
ทำไมเขาถึงคิดว่า Fang Yuan จะกลายเป็นผู้เคารพนับถือ?
ทำไมเขาถึงต้องการช่วยให้ Fang Yuan เป็นที่นับถือแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายสูงก็ตาม?
ล้อมรอบด้วยดินสีน้ำตาล พลังชี่ของแผ่นดินสั่นสะเทือน
Flying Earth ยังคงเคลื่อนไหวภายในเส้นเลือดใหญ่ของโลก
“ตามความเข้าใจของข้าพเจ้า ในคำทำนายของสามประมุข ประมุของค์ถัดไปคือ ประมุขอมตะผู้ยิ่งใหญ่ ประมุขอมตะแห่งสวรรค์ปฐพีคิดว่าข้ามีความสามารถในการเป็นประมุขอมตะแห่งความฝันอันยิ่งใหญ่หรือไม่?” การจ้องมองของ Fang Yuan สั่นไหวในขณะที่เขาทำลายความเงียบ ตรวจสอบในขณะที่เขาถาม
หลู่เว่ยหยินตอบว่า: “คำทำนายของประมุขทั้งสามเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทุกคน แต่ตอนนี้ชะตากรรมกูถูกทำลายแล้ว อนาคตไม่แน่นอนอีกต่อไป เป็นไปได้ว่า Great Dream Immortal Venerable จะปรากฏตัว มันก็เป็นไปได้เช่นกันที่สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้น ใช่ไหม?”
“ฟางหยวน ไม่จำเป็นต้องพูดอีกต่อไป เมื่อคุณไปที่ Mushroomman Paradise และได้รับความหมายที่แท้จริงของ Paradise Earth คุณจะเข้าใจทุกอย่าง ในเวลานั้นฉันจะต้อนรับคุณอย่างกระตือรือร้นอย่างแน่นอน”
หลู่เว่ยหยินยิ้มแต่ไม่ยอมพูดอีกต่อไป
หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ เขาแน่ใจว่า Fang Yuan จะไปที่ Mushroomman Paradise แต่เขาจะไม่ไปตอนนี้
Lu Wei Yin รู้ถึงความระมัดระวังของ Fang Yuan เขาเป็นคนโหดเหี้ยม แต่เขาก็ระมัดระวังอย่างหาที่เปรียบมิได้!
แม้ว่า Lu Wei Yin จะมีส่วนร่วมอย่างมากในการต่อสู้ครั้งนี้ หากมีโอกาส Fang Yuan จะฆ่าเขาอย่างแน่นอน
แต่ Lu Wei Yin ระมัดระวัง Fang Yuan ไม่มีโอกาสเช่นนั้น เมื่อ Spectral Soul ระเบิดตัวเอง เขาช่วยชีวิต Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor โดยแสดงความปรารถนาดีของเขาในขณะเดียวกันก็บอก Fang Yuan ว่าเขามีทางหนี นั่นคือเหตุผลที่ Fang Yuan ปล่อยให้เขาเข้าไปในป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติ
เมื่อพวกเขาไปถึง Flying Earth เพราะเขามีวิธีควบคุมมัน เขาจึงรักษาคุณค่าของเขาไว้ Fang Yuan ไม่ต้องการฆ่าเขา
แต่ถ้าเขาเป็นลม Fang Yuan จะต้องจัดการระเบิดร้ายแรงอย่างแน่นอน ก่อนที่วิญญาณจะค้นหา Lu Wei Yin และเรียนรู้รายละเอียดทั้งหมด
ในที่สุด Fang Yuan ก็เลือกที่จะออกเดินทางกลางคัน
เขาถูกรบกวนจากความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการแก้ปัญหา!
ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาตอนนี้ต่ำ มิฉะนั้น เขาคงโจมตี Lu Wei Yin ที่อ่อนแอลง
ก่อนออกเดินทาง Lu Wei Yin ได้พูดคุยกับ Fang Yuan โดยแสดงความจริงใจอย่างมาก: “Fang Yuan ฉันแน่ใจว่าคุณตระหนักดีถึงสถานการณ์ในตอนนี้ ผู้อาวุโสทุกคนต้องการฆ่าคุณ นี่ไม่ใช่สถานการณ์เดียวของคุณ ตอนนี้เรามีเวลาน้อยมาก สถานการณ์จริงนั้นอันตรายยิ่งกว่าในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา หากเราดำเนินการช้า เราจะจบลงด้วยความตายอันน่าสยดสยอง ดังนั้นฉันหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมชม Mushroomman Paradise โดยเร็วที่สุด”
Fang Yuan พยักหน้า นำ Wu Shuai และจากไป
ผู้เป็นอมตะทั้งสองออกจากเส้นเลือดดินแล้วเคลื่อนตัวขึ้นไป หนึ่งชั่วโมงต่อมา พวกเขามาถึงพื้นผิว ปรากฏอยู่ในทะเลทราย
รอบพันลี้ไม่มีอะไรเลย
ทันใดนั้น Wu Shuai ยิ้ม:“ Lu Wei Yin ดูเหมือนจะมีปัญหา ด้วยการช่วยเหลือเราในครั้งนี้ และยังเป็นผู้นำของกองกำลังมนุษย์ที่แตกต่างกัน เขาจะต้องเผชิญกับแรงกดดันจากเส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้”
Fang Yuan พยักหน้า: “นี่เป็นปัญหาสำหรับเขาจริงๆ เส้นทางอันชอบธรรมของชายแดนใต้นำโดยตระกูล Wu ในขณะที่ผู้นำของตระกูล Wu Wu Yong เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและน่าเกรงขาม เขาจะไม่ปล่อยโอกาสนี้ไป แต่ด้วยทักษะทางการเมืองของหลู่เว่ยหยิน ฉันแน่ใจว่าเขามีวิธีแก้ไขอยู่แล้ว”
Wu Shuai ถามอีกครั้ง: “ก่อนแยกทางกัน Lu Wei Yin พยายามทำให้เรากลัวหรือเปล่า”
Fang Yuan มีท่าทางเคร่งขรึม เขาส่ายหัวเล็กน้อย
อารมณ์ของ Wu Shuai เริ่มหนักขึ้น
“ไปกันเถอะ เราจะพักฟื้นแล้ว เราเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว!” ฟาง หยวน กล่าว
เส้นเลือดดิน.
“ปีศาจ Fang Yuan หนีไปจริงๆ!” ภายในบ้านอมตะกู่ของศาลสวรรค์ ฉินติงหลิงจ้องมองด้วยดวงตาที่เบิกกว้างและโกรธเกรี้ยวขณะที่เธอกัดฟัน กำหมัดแน่น
นี่เป็นสถานการณ์ที่เธอไม่ต้องการเห็น แต่มันก็เกิดขึ้นอยู่ดี
ภายใน Calamity Luck Altar Bing Sai Chuan ก็ถอนหายใจเช่นกัน
เขาไม่คิดว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น Spectral Soul ที่ทรงพลังและสง่างามเสียชีวิตในขณะที่ Fang Yuan ซึ่งกำลังหลบหนีจากพวกเขาสามารถหลบหนีได้ สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือหลูเว่ยหยิน ผู้สืบทอดของพาราไดซ์ปฐพีคนนี้ไม่คู่ควรที่จะอยู่ในเส้นทางที่ชอบธรรม เขาคือความอัปยศอดสูของประมุขอมตะปฐพีสวรรค์!
แน่นอนว่ายังมีเส้นโลหิตดินและปฐพีบิน
ทั้งห้าภูมิภาครวมเป็นหนึ่ง กำแพงภูมิภาคหายไป Gu Immortals จากทั้งห้าภูมิภาคมุ่งความสนใจไปที่สงครามแห่งโชคชะตา ผลพวงของสงครามยังไม่ยุติ แต่กระแสชี่เริ่มปรากฏขึ้นแล้ว Gu Immortals ทั้งหมดกำลังยุ่งอยู่กับการจัดการกับพวกมัน แทบไม่มีใครมีเวลาหรือพลังงานในเวลานี้เพื่อสำรวจการเปลี่ยนแปลงใต้ดิน
เส้นเลือดดินนั้นยิ่งใหญ่และกว้างใหญ่ มันเหมือนกับแม่น้ำสีเหลืองที่ดังก้อง สร้างความปั่นป่วนและเสียงมากมาย การเดินทางรอบเส้นเลือดดินที่ปั่นป่วนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย
The Flying Earth ที่ Fang Yuan อาศัยอยู่ได้หายไปแล้ว เหล่าอมตะเดินทางไปใต้ดินด้วยความยากลำบาก ความคาดหวังของพวกเขาเกี่ยวกับการจับ Fang Yuan ลดลงมากขึ้นเรื่อยๆ
ไม่ว่าสายตาของอมตะจะมองไปยังที่ใด พวกเขาจะเห็นทรัพยากรเส้นทางโลกมากมายรอบๆ เส้นสายดิน และภายในเส้นสายดินมีวัสดุอมตะที่มีคุณภาพสูงกว่านั้น
“ด้วยการเปลี่ยนแปลงในสวรรค์และโลก แม้แต่โลกก็กลายเป็นสิ่งแปลกปลอมและไม่คุ้นเคย”
“ทรัพยากรเส้นทางโลกเหล่านี้มีน้ำหนักมาก มันลำบากเกินไปที่จะดึงพวกมันออกจากเส้นเลือดดิน นั่นคือ เว้นแต่จะมีผู้บรรลุเส้นทางโลกเป็นพิเศษ”
“เพียงแค่ทรัพยากรทางดินเหล่านี้ที่เราเห็นระหว่างทาง ถ้าเราใช้มันได้ดี เราก็สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ได้อย่างแน่นอน Ancient Soul Sect ซึ่งเป็นเจ้าของ Earth Abyss นี้จะได้รับประโยชน์ หากพวกเขาสามารถดูดซับทรัพยากรเหล่านี้ได้ พวกเขาจะกลายเป็นกองกำลังที่ทรงพลังมากขึ้นอย่างแน่นอน!”
คนเหล่านี้เป็นชนชั้นสูงในระดับสูงสุดของ Gu Immortals พวกเขามีความรู้และความเข้าใจที่ยอดเยี่ยม
ทรัพยากรใต้ดินมีมากเกินไป สิ่งนี้จะมีความหมายที่ดี วิธีการสกัดทรัพยากรเหล่านี้อย่างมีประสิทธิภาพและใช้ประโยชน์จะส่งผลต่อสถานการณ์ของโลกทั้งโลกในอนาคต
“เร็วเข้า เอาเวิร์ม Gu สำรองออกมา อีกสามร้อยตัวถูกทำลาย ใครสามารถช่วยฉันแทนที่เวิร์ม Gu ใหม่ด้วยกัน”
เมื่อบ้าน Immortal Gu ย้ายไปในเส้นเลือดดินนี้ พวกเขาจะต้องทนทุกข์ทรมานจากการบุกรุกของ Qi ดินเหล่านี้ จะมีเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางดินมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สลักอยู่บน Immortal Gu Houses
นอกเสียจากว่าจะเป็นเส้นทางดินของ Immortal Gu House บ้าน Immortal Gu ของเส้นทางอื่นๆ จะไม่สามารถอยู่ภายในเส้นเลือดดินได้นานเกินไป
“ฟางหยวนหายไปนานแล้ว”
“เว้นแต่ว่าเราจะหาเกาะลอยฟ้าอื่นได้เหมือนที่เคยมี มิฉะนั้น…”
“Lu Wei Yin นั้นมีวิธีการควบคุมเกาะลอยฟ้าอย่างชัดเจน เขาคือผู้สืบทอดของ Paradise Earth ในตอนนั้น Paradise Earth Immortal Venerable ปลูกฝังเส้นทางดินเป็นหลัก”
Gu Immortals ของ Heavenly Court ไม่ได้กล่าวอย่างชัดเจน แต่พวกเขามีความตั้งใจที่จะล่าถอยอยู่แล้ว
Qin Ding Ling นิ่งเงียบ เธอไม่เต็มใจ แต่ Fang Yuan กำลังจะหลบหนีได้สำเร็จต่อหน้าต่อตาพวกเขา! เธอรู้ว่า Fang Yuan หนีไปได้ระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้แทบไม่มีความหวังที่จะจับเขาได้เลย
แต่เธอยังคงนิ่งเงียบโดยไม่รู้ตัว
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
หลังจากการต่อสู้ครั้งนี้ ความกังวลใจที่มีต่อ Fang Yuan ของเธอเพิ่มขึ้นหลายเท่า Spectral Soul ติดตามเขาเป็นการส่วนตัว แต่ไม่สามารถฆ่าเขาได้ ในทางกลับกัน Fang Yuan กลับสามารถฆ่า Spectral Soul ได้!
“Gu Yue Fang Yuan … ฉันประเมินคุณต่ำไป”
“ไม่แปลกใจเลยที่แม้แต่ผู้บ่มเพาะเส้นทางปัญญา นางฟ้าจื่อเว่ย ก็ยังลังเลใจครั้งแล้วครั้งเล่า”
“เดี๋ยวก่อน สมาชิก Shadow Sect อยู่ที่ไหน”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง