เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2054

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2054

“อ๊าาา—! ฉีจือ!” Spectral Soul กรีดร้อง จ้องไปที่ Demon Immortal Qi Jue ด้วยความโกรธอย่างสุดซึ้ง
Demon Immortal Qi Jue ดึง Xi Land กลับคืนมาในขณะที่เขาล่าถอย ป้องกันการตอบโต้ของ Spectral Soul
“คุณงี่เง่า!” Spectral Soul ก้าวลงบนพื้นพร้อมกับเสียงที่ดังก้อง ในที่สุดเขาก็ทรงตัวได้
แม้แต่คนอย่างเขาที่อยู่มานานก็โกรธทันที เขากำลังจะฆ่า Fang Yuan แต่พันธมิตรของเขาโจมตีเขาจริงๆ
Demon Immortal Qi Jue ลอยอยู่ในอากาศ จ้องมอง Spectral Soul ด้วยความระมัดระวังอย่างสุดซึ้ง
ในตอนแรกเขาขมวดคิ้วเมื่อเขานึกถึงการแสดงออกของ Fang Yuan เห็นได้ชัดว่า Fang Yuan ทำเช่นนั้นโดยเจตนาเพื่อให้ Spectral Soul แสดงความอ่อนแอ
“ Fang Yuan ถึงจุดสิ้นสุดของปัญญาในตอนนั้นจริง ๆ หรือไม่? ไม่ นี่น่าจะเป็นการหลอกลวงของ Spectral Soul ที่ทำให้ฉันเสียสมาธิมากกว่า ความจริงก็คือ แม้ว่าฉันจะถูกหลอก ณ จุดนี้ ฉันทำได้เพียงโจมตีวิญญาณสเปกตรัมต่อไปเท่านั้น!” Demon Immortal Qi Jue ตัดสินใจในไม่ช้า
ด้วยการกินหัวใจที่แตกสลาย Spectral Soul ได้รับฟันเฟือง ในช่วงเวลานี้ Fang Yuan ได้ซ่อมแซมป้อมภูเขาหนักดินสงบสุขอย่างรวดเร็ว อย่างน้อยที่สุดเขาก็แก้ไขช่องโหว่นั้น
ในขณะที่ฟื้นตัว Fang Yuan ไม่ลืมที่จะโจมตีโดยใช้คำพูด: “Spectral Soul อย่าโกรธเกินไปตอนนี้ ความจริงก็คือก่อนที่คุณจะติดต่อ Qi Jue ฉันได้บรรลุข้อตกลงกับเขาแล้ว”
“คุณทำข้อตกลง? เป็นไปไม่ได้ ฉันตรวจสอบอย่างลับๆ คุณไม่มีข้อตกลงพันธมิตรกับคุณ!” Spectral Soul ตอบโต้
“ฉันเพิ่งฟื้นขึ้นมา ฉันจะไม่เชื่อถือเส้นทางข้อมูลใด ๆ โอ้ Spectral Soul คุณล่อลวงฉันด้วยผลประโยชน์ แต่ Fang Yuan ทำเช่นนั้นก่อนหน้านี้ และ…เขาใจกว้างกว่าคุณมาก!” ก่อนที่ Demon Immortal Qi Jue จะพูดจบ เขาก็โจมตีอีกครั้ง
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทาง Qi ปะทุขึ้น การโจมตีกวาดไปที่ Giant Spectral Soul ราวกับพายุ
หลูเว่ยหยินและคนอื่น ๆ เห็นสิ่งนี้ พวกเขารู้สึกมีความสุขมาก
Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor ไม่รู้ถึงความร่วมมือนี้ เมื่อเห็น Demon Immortal Qi Jue ทรยศ พวกเขาก็ตื่นเต้นมาก ก่อนหน้านี้สถานการณ์คับขัน แต่ด้วยการกระทำของ Demon Immortal Qi Jue สถานการณ์ก็พลิกกลับเป็นข้อได้เปรียบของพวกเขาทันที!
Lu Wei Yin ครุ่นคิดและตระหนักอย่างรวดเร็ว: “หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา ฉันใช้วิธีการของ Lord Paradise Earth เพื่อยืนยันว่า Spectral Soul ไม่เพียงได้รับอิสรภาพกลับคืนมาเท่านั้น แต่ยังแข็งแกร่งขึ้นด้วย ไม่นานหลังจากนั้น ความลับของรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ก็ถูกเปิดเผยในสวรรค์สีเหลืองสมบัติ เมื่อฉันติดต่อ Fang Yuan อย่างลับๆ เพื่อแจ้งให้เขาทราบ ฉันต้องการร่วมมือกับเขาเพื่อจัดการกับ Spectral Soul และ Shadow Sect แต่ในตอนแรก Fang Yuan ไม่เชื่อฉันอย่างเต็มที่”
“แต่หลังจากนั้นไม่นาน Fang Yuan ก็ติดต่อฉันและตกลงเข้าร่วมพันธมิตรนี้ ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาได้ติดต่อ Demon Immortal Qi Jue แล้ว และใช้เขาเพื่อยืนยันข้อมูลของฉัน”
หลู่เว่ยหยินเป็นผู้สืบทอดของพาราไดซ์เอิร์ธ ผู้นับถือใช้เวลาทั้งชีวิตเพื่อกอบกู้ความสงบสุขให้กับโลก เขาขัดแย้งกับวิญญาณสเปกตรัม
เหตุผลที่ Lu Wei Yin เข้าร่วมในสงครามแห่งโชคชะตาก็เพื่อกำจัดวิญญาณที่เหลืออยู่ของ Spectral Soul ให้ดี
แต่หลังจากจบลง Lu Wei Yin ก็ไม่พบวิญญาณที่เหลืออยู่ของ Spectral Soul
โดยธรรมชาติแล้ว Lu Wei Yin ไม่ยอมแพ้ เขายอมจ่ายในราคามหาศาลและใช้วิธีการของ Paradise Earth เพื่ออนุมานสภาพปัจจุบันของ Spectral Soul แต่เขาหาตำแหน่งของเขาไม่พบ
ดังนั้น Lu Wei Yin จึงนึกถึง Fang Yuan
หาก Spectral Soul ต้องการฟื้นพลังเต็มที่ เขาจะต้องฆ่า Fang Yuan หลังจากฆ่า Fang Yuan แล้ว Spectral Soul จะได้รับ Gu ทารกในครรภ์ที่เป็นอมตะกลับคืนมาเช่นเดียวกับอาณาจักรในฝันและระดับความสำเร็จส่วนตัวของเขา
Lu Wei Yin ใช้วิธีของ Paradise Earth และติดต่อ Fang Yuan หลังจากยากลำบาก แต่วิธีหลังก็ระมัดระวังในเรื่องที่เกี่ยวกับเขา
Fang Yuan ได้เกิดใหม่ เขารู้ว่า Lu Wei Yin ไม่ใช่สิ่งที่เขาดูเหมือนบนพื้นผิวในการสนับสนุน Heavenly Court เขามีวัตถุประสงค์ส่วนตัวของเขาเอง
นอกจากนี้ เนื่องจาก Fang Yuan ไม่เห็น Spectral Soul ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา เมื่อเขารุกราน Heavenly Court เขาจึงเชื่อถือข้อมูลบางส่วนของ Lu Wei Yin
ไม่นานหลังจากนั้น ความลับของร่างกายอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยถูกเปิดเผยในสมบัติสวรรค์สีเหลือง มันทำให้ Fang Yuan เชื่อคำพูดของเขามากยิ่งขึ้น
หลังจากที่ Demon Immortal Qi Jue ฟื้นขึ้นมา Fang Yuan พยายามติดต่อเขาอย่างลับๆ แต่ก็ไม่สำเร็จสักครั้ง
แต่บังเอิญ Demon Immortal Qi Jue เข้าไปหา Qi Sea Ancestor เพื่อก่อปัญหา การใช้กำลังเสริมของ Qin Ding Ling ทำให้ Fang Yuan สามารถบังคับ Demon Immortal Qi Jue ให้ล่าถอยได้ แต่ความจริงก็คือเขาได้ทำข้อตกลงกับ Demon Immortal Qi Jue อย่างลับๆ
เพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจาก Demon Immortal Qi Jue Fang Yuan บอกเขาว่า Qi Sea Ancestor เป็นตัวปลอมตัวของเขา
Demon Immortal Qi Jue ได้รับการควบคุม Fang Yuan และเข้าใจทันทีว่า Fang Yuan มีความจริงใจในความร่วมมือนี้
Demon Immortal Qi Jue ขาดความรู้เกี่ยวกับ Gu Immortal world ในเวลานั้น Fang Yuan ตอบสนองความต้องการของเขา เขาใช้มรดกที่แท้จริงต่างๆ ของเขาเป็นสินค้าในการทำธุรกรรม
Demon Immortal Qi Jue รู้สึกสะเทือนใจอย่างมาก แต่เขาก็ยังระแวดระวังอยู่มาก เขาไม่ต้องการทำสัญญาพันธมิตรกับ Fang Yuan เขากลัวว่า Fang Yuan จะใช้วิธีเส้นทางข้อมูลที่ไม่รู้จักเพื่อทำร้ายเขา
Fang Yuan ไม่ได้บังคับเขา ในที่สุดพวกเขาก็บรรลุข้อตกลงที่ผ่อนคลายซึ่งไม่สามารถมีอำนาจยับยั้งคนใดคนหนึ่งได้
Fang Yuan ให้มรดกที่แท้จริงของเส้นทางต่างๆแก่ Demon Immortal Qi Jue ในขณะที่คนหลังให้ความลับของ Fang Yuan ในการคืนชีพเส้นทาง Qi ของเขา นอกจากนี้เขายังทำตามข้อตกลงของ Fang Yuan และขายวัสดุอมตะเส้นทาง Qi จำนวนมากในสวรรค์สีเหลืองสมบัติเพื่อซื้อมรดกของเส้นทางทั้งหมด
Fang Yuan ได้รู้ความลับเกี่ยวกับการคืนชีพของ Qi Jue เขาได้รับความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในทันทีในการแก้ปัญหาการเก็บเกี่ยว Qi ดังนั้น Qi Sea Ancestor จึงสามารถกำจัดมันได้ หลังจากนั้น ร่างโคลนของ Fang Yuan ก็ใช้ผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court เพื่อสร้างร่างโคลน Qi Sea ได้สำเร็จ!
ความจริงก็คือด้วยการบรรลุเส้นทาง Qi ของ Fang Yuan เท่านั้น เขาไม่สามารถแก้ไขปัญหาการเก็บเกี่ยวผลไม้ Qi ได้อย่างรวดเร็ว
แต่ Demon Immortal Qi Jue ได้รับการติดต่อจาก Spectral Soul ในสวรรค์สีเหลืองสมบัติหลังจากนั้นไม่นาน
Demon Immortal Qi Jue รู้สึกตกใจอย่างมาก หลังจากได้ยินคำพูดของ Spectral Soul เขาก็เข้าใจเจตนาของ Fang Yuan
Demon Immortal Qi Jue และ Fang Yuan มีข้อตกลงที่หละหลวม พวกเขาสามารถหักหลังกันได้อย่างง่ายดาย Demon Immortal Qi Jue จะไม่คำนึงถึงผลประโยชน์ของ Fang Yuan เขาจึงเจรจากับ Spectral Soul อย่างลับๆ
แต่ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าข้อเสนอของ Spectral Soul นั้นด้อยกว่าของ Fang Yuan มาก
“ประมุขปีศาจผู้ยิ่งใหญ่จะตระหนี่ได้อย่างไร!” Demon Immortal Qi Jue แสดงความดูถูกเหยียดหยามก่อนที่เขาจะครุ่นคิด: “โอ้ ฉันเข้าใจแล้ว! Spectral Soul เป็นผู้บุกเบิกเส้นทางวิญญาณ เขายังมีเส้นทางอาหารที่เป็นมรดกที่แท้จริง แต่เขาต้องการที่จะรักษามันไว้และปฏิเสธที่จะทำธุรกรรมทั้งสองนี้ แม้ว่า Shadow Sect จะมีมานานแล้ว แต่พวกเขาก็พบมรดกที่แท้จริงที่น่านับถือเพียงไม่กี่ชิ้นเท่านั้น แต่ Fang Yuan เป็นเบี้ยสำคัญของเจตจำนงของสวรรค์และประมุขทั้งสิบ ผู้เคารพนับถือเหล่านี้จำนวนมากลงทุนในเขา ดังนั้นเขาจึงครอบครองมรดกที่แท้จริงของ Red Lotus มรดกที่แท้จริงของ Thieving Heaven มรดกที่แท้จริงของ Giant Sun มรดกที่แท้จริงของ Spectral Soul ความป่าเถื่อนบ้าบิ่นที่แท้จริง มรดก, มรดกที่แท้จริงของ Primordial Origin, มรดกที่แท้จริงของ Genesis Lotus, มรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth และมรดกที่แท้จริงของ Limitless นอกเหนือจากนี้ นอกจากนี้เขายังมีมรดกที่แท้จริงของหลางหยา มรดกที่แท้จริงของเผ่าพันธุ์มังกร มรดกที่แท้จริงของเส้นทางอาหาร มรดกที่แท้จริงของเส้นทางดาบของ Bo Qing และอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ตายเถอะ… ผู้ชายคนนี้มีความมั่งคั่งมากมายขนาดนี้ได้อย่างไร”
หลังจากที่ Demon Immortal Qi Jue เข้าใจเหตุผลแล้ว ความรู้สึกที่ซับซ้อนก็เกิดขึ้นในใจของเขาอย่างควบคุมไม่ได้
Fang Yuan อาจกล่าวได้ว่าเป็นคนที่ร่ำรวยที่สุดในแง่ของมรดกที่แท้จริงตลอดประวัติศาสตร์!
แม้ว่า Shadow Sect ของ Spectral Soul จะค้นหาเป็นเวลานาน แต่การได้รับมรดกที่แท้จริงที่น่าเคารพนั้นต้องใช้เวลาและความพยายามอย่างมาก และมักจะไม่สมบูรณ์ ผู้เคารพนับถือทุกคนจะสร้างมรดกแต่ละอย่างโดยมีวัตถุประสงค์เฉพาะ แม้ว่า Spectral Soul จะทำลายพวกมัน เขาก็จะไม่ได้รับอะไรมากมาย ผลประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขายังคงเป็นมรดกที่แท้จริงของ Red Lotus และนั่นถูกทิ้งไว้ให้เขาโดยเจตนาโดย Red Lotus Demon เพื่อให้พวกเขาร่วมมือกัน
เกี่ยวกับผลประโยชน์ของ Fang Yuan Demon Immortal Qi Jue รู้สึกอิจฉาริษยาและความเกลียดชัง
Fang Yuan รวยเกินไป แม้ว่า Spectral Soul จะเป็น Demon Venerable เมื่อเทียบกับ Fang Yuan ในเรื่องนี้ เขายากจนเกินไป!
หลังจากเข้าใจสิ่งนี้ Demon Immortal Qi Jue ได้รับความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ Fang Yuan: “ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายคนนี้ได้รับเลือกให้เป็นบุคคลสำคัญที่จะทำลาย Fate! เขาใช้ฉันเพื่อป้องกัน Spectral Soul ในขณะเดียวกันก็ทำร้ายเขาด้วย เขารู้ความต้องการของฉัน ดังนั้นแม้ไม่มีข้อตกลง ฉันก็จะไม่ทรยศเขาง่ายๆ”
Fang Yuan มีความมั่งคั่งมากมาย เขายังรู้ว่า Qi Jue จะต่อต้าน Spectral Soul เขาแสดงท่าทีเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่โดยธรรมชาติ
Spectral Soul ถูกเก็บไว้ในความมืด เขาต้องจัดการกับ Demon Immortal Qi Jue เจ้าเล่ห์ที่แสดงสัญญาณของการทรยศนี้ ซึ่งตรงกันข้ามกับ Fang Yuan อย่างสิ้นเชิง
แน่นอน Demon Immortal Qi Jue จะไม่เข้าข้าง Fang Yuan เพียงเพราะเหตุนี้
เขาใช้ประโยชน์จากทั้งสองด้าน ในแง่หนึ่ง เขาบอก Fang Yuan เกี่ยวกับราคาที่ Spectral Soul จ่าย ในทางกลับกัน เขาขอสิ่งเพิ่มเติมจาก Spectral Soul Demon Immortal Qi Jue พยายามที่จะได้รับผลประโยชน์สูงสุด เพื่อตัวเขาเองมาโดยตลอด จนกระทั่งเขาโจมตี Spectral Soul ก่อนหน้านี้ เขามีปฏิสัมพันธ์กับทั้งสองฝ่าย
สถานการณ์ของรูรับแสงที่เป็นอมตะนั้นไม่ดีนัก
ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนเปลี่ยนไปอีกครั้ง มันกลายเป็นสายลมสีเทาที่ไร้ขอบเขต ที่ใดก็ตามที่ลมพัด ขี้เถ้าและประกายไฟจะปรากฏขึ้น ในท้ายที่สุด มันจะเผาไหม้และทำลายทุกสิ่ง ลมสีเทาจะพัดผ่าน ทิ้งพื้นที่ว่างเปล่าขนาดใหญ่ไว้เบื้องหลัง
มันคือความยากลำบากนับไม่ถ้วน — Spark Blowing Grey Wind!
เครื่องหมาย dao เส้นทางสวรรค์กลายเป็นเส้นทางลมและเส้นทางไฟ dao ทำเครื่องหมายสร้างความทุกข์ยากมากมายที่ Fang Yuan มีปัญหาในการจัดการทันที
ลมสีเทาไม่เพียงปรากฏขึ้นในพื้นที่ห้าส่วนน้อยเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อสวรรค์ชั้นเก้าขนาดเล็กอีกด้วย
คะแนนทรัพยากรจำนวนมากถูกทำลาย รูรับแสงที่เป็นอมตะของจักรพรรดิได้รับการพัฒนาโดย Fang Yuan เสมอ มีการพัฒนาถึงร้อยละ 20 แต่ตอนนี้หายไปครึ่งหนึ่งแล้ว
ในช่วงเวลานี้ Fang Yuan สามารถพยายามช่วยชีวิตผู้คนแทนได้
มีมนุษย์จำนวนมากและมนุษย์ที่แตกต่างกันอาศัยอยู่ในรูรับแสงที่เป็นอมตะ พวกเขารวมตัวกันในเมือง ภูเขาหรือหุบเขา นี่เป็นความมั่งคั่งมหาศาล Fang Yuan สามารถสละส่วนที่เหลือได้ แต่เขาต้องรักษาชีวิตของคนเหล่านี้
“ไอ ไอ”
ภายในป้อมปราการภูเขาดินหนักที่เงียบสงบ Fang Yuan ยังคงไอเป็นเลือด
เขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก
นี่เป็นผลจากท่า Eat Heart Killer ของ Spectral Soul
ฉากก่อนหน้านี้อันตรายเกินไป ถ้ามันกินเวลาอีกสักสองสามลมหายใจ Fang Yuan คงตายไปแล้ว แม้กระทั่งตอนนี้ ถ้า Spectral Soul ใช้ eat heart กับ Peaceful Soil Heavy Mountain Fortress อีกครั้ง Fang Yuan ก็คงหนีไม่พ้นความตาย
ป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขไม่สามารถต้านทานพลังของหัวใจกินได้อย่างเต็มที่!
อย่างไรก็ตาม Spectral Soul ไม่มีโอกาสอีกแล้ว
การทรยศของ Demon Immortal Qi Jue ทำให้สถานการณ์ทั้งหมดเปลี่ยนไป
ก่อนหน้านี้ Demon Immortal Qi Jue มี Xi Land ที่ตอบโต้ Qi Sea Ancestor เขาสามารถแบกรับแรงกดดันจาก Spectral Soul ได้ ตอนนี้ Demon Immortal Qi Jue กลายเป็นคนที่ลำบากที่สุดสำหรับ Spectral Soul ในการจัดการ
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Great Qi Hand Explosion!
Qi Sea Ancestor เปิดใช้งานกระบวนท่านักฆ่าของเขา Spectral Soul รู้สึกได้ ขยับแขนเป็นร้อยทันทีพร้อมกับควันสีดำปรากฏขึ้นรอบตัวเขา
ใบหน้าของ Qi Sea Ancestor แดงก่ำ เขารู้สึกเหมือนกำลังบีบชิ้นส่วนโลหะที่กำลังขยายตัว ท่าสังหารของเขากำลังจะแตกสลาย!
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — ปราณไร้ลมหายใจบน-ล่าง!
ในช่วงเวลาที่สำคัญ Demon Immortal Qi Jue โจมตีด้วยกระบวนท่านักฆ่าของเขา โจมตี Spectral Soul โดยตรง
ในไม่ช้าวิญญาณสเปกตรัมก็รู้สึกว่าลมหายใจของเขาไม่ประสานกัน การไหลเวียนแก่นแท้อมตะของเขาเริ่มขาดๆ หายๆ วิธีป้องกันของเขาที่ต่อต้านการระเบิดของมือพลังชี่อันยิ่งใหญ่ก็อ่อนแอลงมาก
ใช้โอกาสนี้ Qi Sea Ancestor ออกแรงมากขึ้นในการเคลื่อนไหวของเขา
บูม!
การใช้ระเบิดมือพลังชี่อันยิ่งใหญ่ประสบความสำเร็จ และในขณะนี้ Demon Immortal Qi Jue ใช้วิธีการเสริมเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งเป็นสองเท่าของการระเบิดมือพลังชี่อันยิ่งใหญ่นี้
Giant Spectral Soul ถูกส่งปลิวว่อนจากการกระแทกเมื่อแขนสีดำนับสิบระเบิด เขาถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นและควัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง