เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2052

24 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2052

เมฆที่ปรากฏขึ้นแผ่กระจายออกไปในท้องฟ้าอันไร้ขอบเขต เคลื่อนตัวราวกับกระแสน้ำเมื่อระลอกคลื่น ดูเหมือนทะเล แต่ก็คล้ายกับภูเขาเมฆจำนวนนับไม่ถ้วน เปลี่ยนรูปแบบได้ตามต้องการ มีความเป็นไปได้ไม่จำกัด
นี่เป็นการเคลื่อนไหวแบบนักฆ่า
การเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้เป็นไพ่ตายของ Fang Yuan อันที่จริงมันเป็นวิธีการโจมตีที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาในขณะนี้!
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Qi Sea ไร้ขีดจำกัด!
การเคลื่อนไหวครั้งนี้เป็นเรื่องลึกลับ!
หลังจากการปรับเปลี่ยนของ Fang Yuan มันไม่เพียงใช้อันดับแปด Immortal Gu Big Qi เป็นแกนหลักเท่านั้น แต่ยังมีเส้นทาง Qi เสริมมากกว่าสิบเส้นทาง Immortal Gu เช่นเดียวกับ Gu พื้นฐานมนุษย์นับแสน มีแม้แต่วัสดุอมตะของเส้นทางชี่ที่สามารถใช้เพื่อเพิ่มพลังของการเคลื่อนไหวนี้ได้
การเคลื่อนไหวครั้งนี้ช่างเหลือเชื่อ!
มันสามารถใช้ชี่ทุกชนิดในโลกนี้ ชี่ชีวิต ชี่แห่งความตาย ชี่ของดาบ ชี่ใบมีด ชี่ยามโพล้เพล้ ฉีรุ่งอรุณ… ยิ่งเส้นทางชี่มีวัสดุอมตะที่เก็บไว้ในนั้นมากเท่าไหร่ การเคลื่อนไหวนี้ก็จะยิ่งทรงพลังมากขึ้นเท่านั้น เมื่อใช้ในเชิงรุก มันจะใช้แก่นแท้อมตะและวัสดุอมตะ เมื่อใช้ในเชิงป้องกัน มันจะดูดซับกระแสชี่ภายนอก
การเคลื่อนไหวครั้งนี้ทรงพลังและไม่หยุดยั้ง!
Qi Xiang ทิ้งการเคลื่อนไหวนี้ไว้เบื้องหลัง ส่งผลให้ Qi Xiang ถ้ำสวรรค์รอดชีวิตจากความยากลำบากนับไม่ถ้วนหลังจากการตายของเขา ความยากลำบากนับไม่ถ้วน… Gu Immortals อันดับที่แปดในโลกนี้ไม่กล้าแม้แต่จะท้าทายความยากลำบากครั้งแรกของพวกเขา พวกเขาประวิงเวลาอย่างสิ้นหวังในรูรับแสงอมตะของพวกเขา แต่จิตวิญญาณแห่งสวรรค์ของ Qi Xiang ถ้ำสวรรค์สามารถใช้การเคลื่อนไหวนี้เพื่อผ่านความยากลำบากมากมายครั้งแล้วครั้งเล่า
หลังจากผนวกถ้ำสวรรค์นี้ Fang Yuan ได้ใช้แสงแห่งปัญญาเพื่อปรับเปลี่ยนทะเล Qi ที่ไม่จำกัดก่อนที่จะเกิดสงครามแห่งโชคชะตา! หลังจากนั้น ในระหว่างการต่อสู้ครั้งนี้ เขาใช้ท่านี้เพื่อทำลายกำแพงพลังชี่ในยุคแรกเริ่มและทำให้ทุกคนตกใจ รวมถึงกู่อมตะในห้าภูมิภาค
กำแพงชี่บรรพกาลคือการสร้างต้นกำเนิดบรรพกาล มันไม่เพียงมีเส้นทางชี่อมตะกู่ แต่ยังมีวัสดุอมตะเส้นทางชี่ด้วย เส้นทาง Qi มีคุณสมบัติอย่างหนึ่งคือสามารถใช้วัสดุอมตะของเส้นทาง Qi แทน Gu Worm เพื่อดำเนินการตามการเคลื่อนไหวของนักฆ่า
Fang Yuan ใช้ทะเล Qi ที่ไม่ จำกัด เพื่อทำลายกำแพง Qi ในยุคแรก นอกจากนี้เขายังดูดซับวัสดุอมตะเส้นทาง Qi จำนวนมหาศาลภายในกำแพง Qi
หลังจากครั้งแรก Fang Yuan ก็พังอีกครั้งเป็นครั้งที่สอง!
ไม่นานมานี้ในศาลสวรรค์ เขาใช้ทะเลชี่ไม่จำกัดเพื่อดูดซับกระแสชี่ที่เป็นอมตะในกำแพงพลังชี่บรรพกาล ทำลายมันออกจากกัน
หลังจากดูดซับกำแพงชี่สองแห่งและด้วยการสำรวจถ้ำสวรรค์ Qi Sea ของ Fang Yuan เขาได้รับกระแสชี่วัสดุอมตะจำนวนมาก มันทำให้คลังเก็บทะเลฉีไม่จำกัดเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนที่ไม่เคยมีมาก่อน ดังนั้นพลังของการเคลื่อนไหวนี้ถึงระดับที่ Fang Yuan รู้สึกหวาดกลัว!
ตามที่ Fang Yuan ต้องการ เขาปลดปล่อยนักฆ่าที่เคลื่อนตัวไปยังทะเลฉีอย่างไร้ขีดจำกัด!
ทะเลชี่สั่นสะเทือน เสาชี่สีขาวขนาดใหญ่รวมตัวกันบนท้องฟ้าและพุ่งลงมาที่มอนสเตอร์บอลเนื้อยักษ์
เสาชี่นั้นหนามาก ถึงระดับที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แม้แต่ชี่เซียงก็ยังอ้าปากค้างกับความยิ่งใหญ่ของมันในตอนนี้
ไม่เพียงแค่นั้น เสาชี่ยังถูกปกคลุมด้วยชั้นของแสงสีทองที่ส่องประกาย มันให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง มันครอบงำอย่างมาก!
ก่อนที่เสาพลังชี่สีขาวจะพุ่งเข้าใส่มอนสเตอร์บอลเนื้อ พลังที่น่าสะพรึงกลัวได้กระทำต่อมันจากทุกทิศทาง ทำให้มอนสเตอร์บอลเนื้อหยุดเคลื่อนไหวในอากาศ
บูม—!
เสาพลังชี่สีขาวพุ่งเข้าใส่มอนสเตอร์บอลเนื้อราวกับอนุสาวรีย์ที่ตกลงมา ก่อนที่จะพุ่งผ่านมันอย่างรุนแรง
เสียงที่ดังมากทำให้ Xue Er หูหนวกซึ่งอยู่ห่างจากสนามรบ
เสาฉีมีแสงสีขาวเข้มข้น Xue Er ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในการก่อตัวของผลึกน้ำแข็งต้องปิดตาเพื่อป้องกันไม่ให้ตาบอด
มอนสเตอร์บอลเนื้อไม่สามารถต้านทานพลังของเสา Qi ได้ มันถูกระงับไว้ที่ทุ่งหญ้าของ Mini Northern Plains
หญ้าและดินในทุ่งหญ้าได้ปลิวว่อนไปนานแล้วโดยพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำก่อนที่เสาชี่จะพุ่งเข้าใส่
ดังนั้น สัตว์ประหลาดบอลเนื้อจึงถูกกดลงบนทุ่งหญ้าที่แห้งแล้งโดยเสาพลังชี่ที่ผ่านพ้น!
ขณะที่โลกสั่นสะเทือน รอยแตกนับร้อยก่อตัวขึ้นใต้สัตว์ประหลาดบอลเนื้อ คล้ายกับใยแมงมุม
เสาชี่สีขาวยังคงโจมตีอย่างต่อเนื่อง มันมีพลังทำลายภูเขาและทะเลที่แยกออกจากกัน! สัตว์ประหลาดบอลเนื้อผู้ยิ่งใหญ่ที่สร้างจากความยากลำบากนับไม่ถ้วนถูกกดลงบนพื้นเหมือนลูกไก่ที่ไร้ที่พึ่ง ไม่สามารถต่อสู้ได้
สิบฟุต ยี่สิบฟุต สามสิบฟุต…
ขณะที่สัตว์ประหลาดบอลเนื้อจมลงสู่พื้น ร่างกายของมันก็เล็กลงเรื่อยๆ มันยังคงถูกสลายโดยเสาพลังชี่สีขาวทีละนิด!
หลุมดำทั่วสัตว์ประหลาดยักษ์ถูกปิดลง มันพยายามขดตัว ได้ยินเสียงร้องอย่างน่าสมเพชจากภายในร่างของมัน
นี่คือเสียงร้องของพินัยกรรมจากสวรรค์!
เสาพลังชี่สีขาวอยู่ได้ 20 ลมหายใจก่อนจะจางหายไป
ไม่เพียงแต่ทะเลเมฆบนท้องฟ้าจะลดขนาดลงถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่เมฆที่เหลือยังเบาบางและเบาบางอีกด้วย Fang Yuan ย้ายพวกเขาออกไปอย่างรวดเร็ว
แต่สัตว์ประหลาดบอลเนื้ออยู่ในสภาพที่แย่กว่านั้น ร่างกายที่เหมือนภูเขาของมันหดเล็กลงจนเท่ากับวังมังกร
สัตว์ประหลาดบอลเนื้อไม่เคลื่อนไหว มันยังคงอยู่ในหลุมเหมือนซากศพ หลุมนี้ลึกกว่าพันฟุต!
ร่างกายหลักของ Fang Yuan หายใจอย่างหยาบ สมองของเขาเจ็บปวดไปพร้อมกับการหายใจแต่ละครั้ง เพื่อที่จะใช้กระบวนท่านี้ เขาใช้ความคิดจนถึงขีดจำกัด เขาใช้ความคิดมากเกินไปจนเกินความสามารถของจิตใจ
ความยากลำบากนับไม่ถ้วนที่สร้างขึ้นจากเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์สามพันแห่งในที่สุดก็หยุดชั่วคราวเป็นครั้งแรก
ราวกับว่ามันถูกโจมตีโดย Fang Yuan!
โอกาสนั้นหายาก Fang Yuan รีบเร่งดำเนินการอย่างรวดเร็วและใช้เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ จำกัด เพื่อปรับแต่งเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์
ในช่วงเวลาสั้น ๆ Fang Yuan ได้ขัดเกลาเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์มากกว่าร้อยรายการ เมื่อรวมกับกำไรก่อนหน้านี้ เขาได้ขัดเกลาเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ไปแล้วกว่าร้อยหกสิบ!
เมื่อ Fang Yuan ขัดเกลาเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์กว่าสองร้อยแห่ง ในที่สุด Heavenly Dao ก็ตอบสนอง ก้อนเนื้อในหลุมหายไปเมื่อมันเริ่มเป็นลูกเห็บ
อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Fang Yuan สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ได้ แต่เขาก็ทำได้เพียงรักษาสถานการณ์นี้ไว้ในขณะที่เขาถูกบังคับให้หันความสนใจของเขากลับไปที่โลกภายนอก
ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีอันสงบสุขได้รับความเสียหายอย่างหนักเกินกว่าจะซ่อมแซมได้ การโจมตีของวิญญาณวิญญาณยักษ์มีความถี่เพิ่มขึ้น เขามีความก้าวหน้าอย่างมาก!
Spectral Soul สาบานว่าจะฆ่า Fang Yuan Lu Wei Yin และคนอื่น ๆ พยายามยับยั้งเขา แต่ Giant Spectral Soul เพิกเฉยต่อการโจมตีของพวกเขาและอดทนต่อพวกเขา ในขณะที่ยังคงรักษาพลังยิงของเขาไว้กับ Fang Yuan
แม้ว่า Fang Yuan จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อซ่อมแซม Immortal Gu House ของเขา แต่สถานการณ์ก็ตกต่ำลง
แบม.
ป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขไม่สามารถรับมันได้อีกต่อไป รูถูกสร้างขึ้น มันเชื่อมต่อกับภายนอก!
ผ่านช่องนี้ ดวงตาทั้งสี่ของ Giant Spectral Soul เปล่งเจตนาฆ่าอย่างเยือกเย็นขณะที่เขามองไปที่ Fang Yuan ซึ่งนั่งอยู่ข้างใน
เขาเห็นว่าการแสดงออกของ Fang Yuan นั้นซีดหลังจากปลดปล่อยทะเล Qi อย่างไม่จำกัด
Fang Yuan อยู่ในสภาพที่ไม่ดีในขณะนี้!
Spectral Soul ได้ตระหนักถึงประสบการณ์การต่อสู้ที่ลึกล้ำอย่างเหลือเชื่อของเขาทำให้เขาตัดสินใจได้ เช่นเดียวกับ Fang Yuan เขากำลังจะใช้ไพ่ตายของเขา
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Eat Heart!
“ฉันเข้าใจการเคลื่อนไหวนี้ในปีต่อมาจาก <<The Legends of Ren Zu>> Fang Yuan มันจบลงแล้ว ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติในปัจจุบันไม่มีทางสกัดกั้นการโจมตีนี้ได้” Spectral Soul เพิ่มขึ้นพร้อมกับเจตนาฆ่า
และชอบที่เขาพูด
ในช่วงเวลาต่อมา ฟางหยวนคำราม ใบหน้าของเขาเริ่มบิดเบี้ยว เขาจับหน้าอกด้วยความเจ็บปวด
ความเจ็บปวดที่รุนแรงในหัวใจของเขารู้สึกเหมือนถูกสัตว์ดุร้ายกัด!
<<The Legends of Ren Zu>> บทที่ห้า ตอนที่สามสิบสาม —
Ren Zu จ้องที่หัวโครงกระดูก:“ ต่อไปฉันจะกินส่วนที่สำคัญที่สุดของร่างกายของสถานการณ์”
Strong Gu หัวเราะ:“ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่โง่เขลา! โอ้มนุษย์ ทางเลือกของคุณช่างโง่เขลายิ่งนัก”
สถานการณ์สั่นร่างกายขณะที่มันหดตัว ในเวลาเดียวกัน ความทุกข์ยากจำนวนนับไม่ถ้วนก็บินออกมาจากคอของมันและโจมตี Ren Zu
ความทุกข์ยากเป็นเหมือนไฟเผากระดูกของ Ren Zu ความยากลำบากเป็นเหมือนค้อน พุ่งเข้าใส่ Ren Zu ขณะที่กระดูกของเขาร้าว ความทุกข์ยากเป็นเหมือนลมและฝน กวาดไปที่ร่างคนเดียวของ Ren Zu ความทุกข์ยากเป็นเหมือนสายฟ้าแลบที่ฟาดใส่ Ren Zu อย่างต่อเนื่อง
Fear Gu ตะโกน:“ โอ้สวรรค์ น่ากลัวเกินไป มนุษย์จะต้องตายในอัตรานี้อย่างแน่นอน”
ความกล้าหาญ Gu สนับสนุน:“ โอ้มนุษย์อย่ากลัวเลย”
ตนเอง Gu และทัศนคติ Gu ตะโกนพร้อมกัน: “ฉันแข็งแกร่งมาก ฉันแข็งแกร่งมาก ความทุกข์ยากทั้งหมดเป็นเพียงละอองฝน พวกมันเป็นเพียงสายลมที่ไร้ความหมาย!”
Gu ที่อ่อนแอ, Gu ที่ทรยศและความกลัว Gu บินไปด้วยกันโดยต้องการหลบหนีพร้อมกับ Ren Zu:“ โอ้มนุษย์วิ่งเร็ว อย่าไปเชื่อคำพูดของกูมันหลอกกูไปแล้ว”
Ren Zu ติดอยู่ในความทุกข์ยาก เขาไม่สามารถหลบหนีได้
เมื่อความทุกข์ยากปรากฏขึ้นเหนือคุณ การวิ่งหนีไม่ใช่เรื่องง่าย
“นี่มันน่ากลัวเกินไป ไปกันเถอะ ลืมเรื่องมนุษย์ไปซะ” Gu ที่อ่อนแอ การทรยศ Gu และความกลัว Gu ก็บินหนีไปด้วยกัน
“เจ้าคนทรยศ!” ตนเอง Gu โกรธจัด Gu ทั้งสามนี้และกัดพวกเขาทั้งหมด
Gu ทั้งสามได้รับบาดเจ็บ แต่พวกเขาไม่ได้หยุดด้วยตัวเอง Gu พวกเขาหนีจาก Ren Zu อย่างรวดเร็ว
ตนเอง Gu ต้องการที่จะไล่ตามพวกเขา แต่กฎและข้อบังคับ Gu กระตุ้น: “อย่าไล่ตามพวกเขา การหลีกหนีเมื่อความทุกข์ยากมาเยือนเนื่องจากความกลัวและความอ่อนแอ การทรยศต่อตนเองและความกล้าหาญในกระบวนการนี้มีแต่จะนำไปสู่ความตาย มันไม่ดีเหรอที่พวกเขาหายไป? Gu ที่อ่อนแอและการทรยศ Gu ไม่สามารถช่วยเราได้ เช่นเดียวกับความกลัว Gu… หากความทุกข์ยากไม่ปรากฏ ความกลัวก็คงไม่มีประโยชน์ แต่เนื่องจากความทุกข์ยากอยู่ที่นี่แล้ว ความกลัวมีแต่จะนำไปสู่ความเจ็บปวดที่มากขึ้นในมนุษย์”
“คุณพูดถูกจริงๆ” ตนเอง Gu หยุด
Hope Gu กะพริบด้วยแสงขณะที่มันสนับสนุน Ren Zu: “โอ้มนุษย์ ตราบใดที่คุณยังมีความหวังอยู่ในใจในช่วงภัยพิบัติ ก็จะยังคงมีความหวังในสถานการณ์นี้”
Strong Gu ไม่สามารถหยุดหัวเราะได้: “โอ้มนุษย์ คุณช่างน่าสงสารจริงๆ คุณเชื่อในคำพูดแห่งความหวังอย่างง่ายดาย คุณไม่รู้เหรอ? การมีความหวังเพียงอย่างเดียวในช่วงความทุกข์ยากจะทำให้พวกเขามีชีวิตต่อไปอีกนานขึ้น ความหวังคือสิ่งที่ยืดความเจ็บปวดของบุคคลนั้นให้ยาวนานขึ้น เมื่อคุณหยุดมีความหวัง คุณจะรู้สึกผ่อนคลายในความทุกข์ยาก”
Ren Zu ไม่พูด เขาอดทนต่อการโจมตีของภัยพิบัติด้วยความยากลำบากอย่างยิ่ง
ไม่ว่าร่างกายของเขาจะงอแค่ไหนเขาก็ไม่ล้มลง
ในไม่ช้า Strong Gu ก็พบเหตุผล—ที่เท้าของ Ren Zu มีปีกอิสระคู่หนึ่ง แม้ว่าปีกจะเล็ก แต่พวกมันก็กระพือปีกอย่างดื้อรั้น ช่วยให้ Ren Zu ยืนขึ้นแม้จะมีทุกอย่าง
Strong Gu ยังคงทำให้ Ren Zu เสียขวัญ:“ โอ้มนุษย์ฉันเริ่มชื่นชมคุณแล้ว น่าเสียดายที่เจ้ากำลังจะล้มลงในไม่ช้า ดูสิ กระดูกของเจ้าตอนนี้เต็มไปด้วยรอยร้าวเนื่องจากความทุกข์ยาก”
Ren Zu เงียบ
เดิมที กระดูกของ Ren Zu นั้นเงางามและไม่บุบสลาย ไม่มีรอยแตกเลย ตอนนี้ โครงกระดูกของเขาเต็มไปด้วยรอยร้าว ดูเหมือนว่ามันจะแตกสลายได้ทุกเมื่อ
Gu เวิร์มตัวอื่นทั้งหมดเงียบไป มีเพียงหวังว่า Gu ให้แสงสว่าง: “โอ้มนุษย์ อย่ายอมแพ้! ความทุกข์ยากไม่ได้น่ากลัว สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือคนที่สูญเสียความหวัง”
แสงแห่งความหวัง Gu ทะลุผ่านรอยแตกของกระดูกของ Ren Zu เข้าไปในไขกระดูกของเขา
ในชีวิตของทุกคนในโลกนี้ รอยร้าวย่อมก่อตัวขึ้นเสมอ แต่นั่นคือช่วงเวลาที่แสงแห่งความหวังส่องเข้ามา!
กระดูกของ Ren Zu ดูดซับแสงแห่งความหวัง พวกมันเริ่มกลืนกินความทุกข์ยากโดยรอบ
รอยแยกแต่ละอันเป็นเหมือนปากขนาดใหญ่ ยิ่งรอยแยกใหญ่ขึ้น ปากก็ยิ่งใหญ่ขึ้น และยิ่งสามารถกลืนกินความยากแค้นได้มากเท่านั้น
“สิ่งนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร” Strong Gu ตกใจอย่างมาก
ยิ่งความยากลำบากที่โครงกระดูกของ Ren Zu กลืนกินมากเท่าไหร่ กระดูกของเขาก็ยิ่งแข็งแรงและแน่นขึ้นเท่านั้น
ความยากลำบากสามารถทำลายผู้คนได้ แต่ก็สามารถทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นได้เช่นกัน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง