เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2050

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2050

นอกจากกำไรของเขาแล้ว Fang Yuan ยังจ่ายในราคาที่สูงอีกด้วย
แคว้นจิ๋วชายแดนใต้ซึ่งรุ่งเรืองที่สุดในห้าแคว้นย่อย ถูกทำลายล้างไปครึ่งหนึ่ง
ภูเขาสืบทอดอมตะถูกทำลายล้างด้วยน้ำท่วม ภูเขานี้เป็นจุดทรัพยากรขนาดกลางที่ได้รับจากถ้ำเฮยฟาน – สวรรค์ ครั้งหนึ่งมันมีความสามารถที่จะช่วยให้มนุษย์ขึ้นไปสู่ความเป็นอมตะ
นอกจากนี้ยังมีภูเขาผนึกสวรรค์ ภูเขานี้ถูกสร้างขึ้นโดย Fang Yuan มันมีขนาดเล็กและไม่ถ่อมตัว ภายในภูเขาเอง Fang Yuan เคยสร้างรูปแบบเพื่อปิดผนึกเส้นทางความแข็งแกร่งของเขากับร่างกายซอมบี้ที่เป็นอมตะ
นอกเหนือจากพวกเขาแล้ว ยังมีภูเขาและหุบเขามากถึงร้อยแห่ง การสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือภูเขา Rain ภายใน, ภูเขา Copper Seal และ Bone Bird Peak
ยอดเขาภายใน Rain Mountain มักถูกปกคลุมด้วยชั้นของเมฆดำทะมึนจากจุดที่ฝนโปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่อง ฝนที่ตกปรอยๆ ไม่ใช่น้ำฝนธรรมดา แต่เป็นฝนภายในวัสดุอมตะอันดับที่หก! นี่เป็นจุดทรัพยากรที่ผลิตวัสดุอมตะทางน้ำ ตอนนี้มันอยู่ในซากปรักหักพัง
Copper Seal Mountain ไม่ใช่ภูเขาอีกต่อไป มันเคยมีรูปร่างเป็นสีแดงและสี่เหลี่ยม มันเหมือนกับตราประทับขนาดใหญ่ที่ตั้งตรงอยู่ใน Mini Southern Border ภูเขานี้ไม่มีแม้แต่ร่องรอยของดิน มันก่อตัวขึ้นจากทองแดงทุกชนิด
มีทองแดงระดับมนุษย์ เช่น ทองแดงฟ้าโกลาหล ทองแดงปรากนา ทองแดงดอกไม้หิมะ และอื่น ๆ และทองแดงอมตะ เช่น ทองแดงเทาลึกซึ้ง และทองแดงมังกรขึ้น
Copper Seal Mountain นั้นพิเศษมาก มันตกเป็นเป้าอย่างหนักจากป่าสายฟ้าทำลายล้างมากมาย ตอนนี้ ภูเขาครึ่งหนึ่งถูกทำลายและไหม้เกรียม ปล่อยควันหนาทึบและประกายไฟออกมา ภูเขาทั้งลูกกลายเป็นสภาพหลอมเหลว ส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง
ภูเขาลูกนี้เคยผลิตทองแดงแห่งอำนาจ ซึ่งเป็นวัสดุอมตะอันดับที่เจ็ด! น่าเสียดายที่ความทุกข์ยากเกิดขึ้น มันไม่สามารถผลิตอะไรได้อีก
สำหรับยอดนกกระดูกนั้น เคยมีนกกระดูกขาวปีกดอกไม้จำนวนมาก เต็มไปด้วยพลัง ตอนนี้ภูเขาทั้งลูกก็พังทลายเช่นกัน นกกระดูกขาวปีกดอกไม้ทั้งหมดตายเพราะสายฟ้าฟาด
สายฟ้าทำลายภูเขา น้ำท่วมทำลายป่า
เดิมที Fang Yuan ได้รับต้นไม้ดนตรีจำนวนมากจาก Hei Fan ถ้ำสวรรค์ เขาสร้างป่าดึกดำบรรพ์ของ Mini Southern Border โดยใช้ต้นไม้เหล่านี้ หลังจากความยากลำบากนับไม่ถ้วนนี้ ป่าใดจะอยู่รอดได้? ไม่ต้องพูดถึงนกมรณะฉีที่สวยงามหรือลำธารชาหอมกรุ่น
มินิชายแดนใต้เสียหายเกือบหมด
มีเพียงหลายพื้นที่เท่านั้นที่ได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนาโดย Fang Yuan
ในหมู่พวกเขามีถ้ำด้ายขด ถ้ำหินย้อย และเหมืองหินหมึกดำ จุดทรัพยากรเหล่านี้อยู่ใต้ดินทั้งหมด มันง่ายกว่าที่จะรักษาไว้ นอกจากนี้ พวกร็อคแมนยังอาศัยอยู่ในสถานที่เหล่านี้
Fire Bird Mountain เป็นข้อยกเว้น เนื่องจากค่อนข้างโดดเดี่ยว จึงรอดพ้นจากหายนะครั้งนี้
จุดทรัพยากรขนาดกลางนี้มีนกไฟทุกชนิดเติบโตอยู่ในนั้น ที่ด้านบนของภูเขาไฟมีฟีนิกซ์ไฟที่ถูกระงับโดยการก่อตัวของ ต้นไม้ร่มกันแดดยามพระอาทิตย์ตกดินบนภูเขาดูดซับลาวาเป็นสารอาหารเพื่อการเจริญเติบโต แตกกิ่งก้านสาขาเมื่อใบเติบโต พวกมันให้แสงที่สวยงามของดวงอาทิตย์ที่กำลังตกดิน มันเป็นภาพที่น่าทึ่งที่ได้เห็น
นอกจากพื้นที่ขนาดเล็กชายแดนใต้แล้ว พื้นที่ขนาดเล็กอีกสี่แห่งก็ได้รับผลกระทบในระดับหนึ่งเช่นกัน
หาดหินตื้นๆ ของ Mini Northern Plains ได้มาจากการผนวกดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์ของฮันดง มันถูกกระแสน้ำพัดหายไปหมดสิ้น งูวิญญาณสีแดงอมชมพูทุกตัวที่อาศัยอยู่ในนั้นตายหมด
สุนัขล่าเนื้อทะเลทราย Mini Western Desert ได้มาจากดินแดนแห่งความสุขของ Liu Yong มีสุนัขล่าเนื้อรกร้างกว่ายี่สิบตัวอยู่ที่นั่น พวกมันทั้งหมดตายโดยไม่มีซากศพเหลืออยู่
ทวีปย่อส่วนและทะเลตะวันออกขนาดเล็ก แม้แต่สวรรค์ชั้นเก้าขนาดเล็กก็ยังเกี่ยวพันกับความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน!
อย่างไรก็ตาม Fang Yuan ไม่สามารถสนใจได้ในตอนนี้
ความยากลำบากนับไม่ถ้วนได้พรากชีวิตของ Gu Immortals อันดับแปดไปมากมาย ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของโลก อัจฉริยะนับไม่ถ้วนเสียชีวิตจากพวกเขาเป็นหลัก หากเขาประมาท Fang Yuan อาจเสียชีวิตได้!
Fang Yuan ไม่เพียงต้องรับมือกับความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนเท่านั้น เขายังต้องเผชิญกับกองกำลังทั้งสามที่ไล่ตามเขามาอีกด้วย!!
หากการสูญเสียทรัพยากรบางอย่างหมายความว่าเขาสามารถปรับปรุงสถานการณ์ได้ ทำไม Fang Yuan ถึงไม่ทำ
อะไรจะสำคัญกว่ากัน ระหว่างชีวิตของเขาหรือทรัพยากรเหล่านี้
คำตอบนั้นชัดเจน
การมีชีวิตอยู่เท่านั้นที่เขาจะมีความหวังสำหรับอนาคตได้
ในความเป็นจริง แม้ว่าทรัพยากรทั้งหมดของ Fang Yuan จะถูกทำลาย แม้ว่าเขาจะสูญเสียร่างอมตะและร่างโคลนของเขา ตราบเท่าที่เขายังมีชีวิตอยู่และผ่านสถานการณ์นี้ไปได้ ตราบใดที่เขายังมีลมหายใจเหลืออยู่ เขาก็จะยอมรับ ผลลัพธ์.
สิ่งที่สำคัญที่สุดคือจิตวิญญาณที่ไม่ยอมแพ้ แค่ความสำเร็จและความล้มเหลวจะกำหนดชีวิตของเขาได้อย่างไร!
“การสูญเสียคะแนนทรัพยากรเหล่านี้เป็นประโยชน์กับฉันจริงๆ Heavenly Dao แสวงหาความสมดุล เมื่อคะแนนทรัพยากรเหล่านี้หมดไป ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนก็อ่อนแอลงตามสัดส่วน ดังนั้น ประสิทธิภาพของข้าในการปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ก็จะยิ่งสูงขึ้นไปอีก! อืม?”
การแสดงออกของ Fang Yuan เปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน
ลือลั่น!
ด้วยเสียงที่รุนแรง ป้อมปราการบนภูเขาดินหนักที่สงบสุขสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เวิร์ม Gu นับแสนตัวแตกเป็นเสี่ยงๆ และตาย
มันเป็นการเคลื่อนไหวที่ Demon Immortal Qi Jue ได้เตรียมการมาเป็นเวลานาน!
ปีศาจอมตะ Qi Jue!
ปีศาจชราผู้นี้เคยต่อต้านผู้นับถือปีศาจไร้ขีดจำกัดในประวัติศาสตร์ เขามีวิธีการที่ชั่วร้ายที่สามารถทำลายป้อมภูเขาหนักปฐพีสันติให้อ่อนแอลงและสร้างความเสียหายได้ หากเขาได้รับอนุญาตให้โจมตีต่อไป ในที่สุดเขาก็จะทะลวงผ่านปราการภูเขาหนักปฐพีสันติ
ไม่ใช่ว่า Lu Wei Yin หรือร่างโคลน Qi Sea ไม่ได้พยายามหยุดเขา แต่การโจมตีอย่างต่อเนื่องของ Spectral Soul ขัดขวางพวกเขา
ร่างของ Spectral Soul พุ่งขึ้นด้วยควันดำ เขาโจมตีและป้องกันในบางครั้ง ปลดปล่อยสัตว์ร้ายที่มีมาแต่โบราณหลายตัวในขณะที่ใช้กระบวนท่า Soul Path Killer ที่แปลกประหลาด เขาไม่เพียงปกป้อง Qi Jue ให้เวลาและโอกาสเพียงพอในการโจมตี เขายังตรวจสอบสนามรบเงาที่เคลื่อนตัวของทรายลวงตาให้ดียิ่งขึ้นไปอีก เขายังทำลายสนามรบอีกชั้นหนึ่งได้!
“Lu Wei Yin, Qing Chou และ Qi Sea โคลนกำลังโจมตี Spectral Soul แต่เขาก็ยังมีช่วงเวลาที่สบายๆ Spectral Soul ในปัจจุบันนี้ยังเป็นเพียงวิญญาณที่เหลืออยู่ของเขา เขายังคงได้รับบาดเจ็บและยังไม่ถึงจุดสูงสุดที่เขาอยู่ในช่วงที่เขาขัดเกลา Gu ทารกในครรภ์อมตะที่เป็นอมตะ”
Fang Yuan ถอนหายใจภายใน
เขาสัมผัสได้ถึงความแข็งแกร่งของวิญญาณสเปกตรัมอย่างแท้จริง!
“ข้าปล่อยให้เรื่องนี้ดำเนินต่อไปไม่ได้ อู๋ฉ่วย ไปเข้าร่วมการต่อสู้ จัดการกับ Spectral Soul!” Fang Yuan สั่ง
ในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ Spectral Soul และอีกสองกองกำลังต้องการให้ Fang Yuan ตาย ในทางกลับกัน Lu Wei Yin ทำตามเจตจำนงของ Paradise Earth เขาต้องการกำจัด Spectral Soul
Fang Yuan เป็นจุดสนใจ แต่ Spectral Soul ก็มีความสำคัญเช่นกัน
Fang Yuan ไม่รู้สึกถึงแรงกดดันจากภายนอกมากนัก ความระแวดระวังของเขาเกิดจาก Spectral Soul เขาไม่ลังเลเลยที่จะใช้กำลังทั้งหมดของเขาต่อสู้กับเขา
Wu Shuai เข้าร่วมการต่อสู้!
ทันใดนั้น กองทัพมดรวมตัวกันและก่อตัวเป็นแม่น้ำมด พวกมันพัดเข้าหาวิญญาณสเปกตรัม
Spectral Soul แยกสมาธิส่วนหนึ่งออกและใช้กระบวนท่านักฆ่าเพื่อต่อต้านพวกมัน
Wu Shuai เป็นร่างโคลนของ Fang Yuan เขาฝึกฝนเส้นทางการเป็นทาส แม้ว่าเขาจะไม่ได้ฝึกฝนมานาน แต่เขาสืบทอดมรดกของเผ่าพันธุ์ dragonman เช่นเดียวกับมรดกที่แท้จริงของ Wu Shuai
หลังจากการโจมตีหลายรอบ หลู่เว่ยหยินก็เริ่มมีความหวังในขณะที่เขาคิดว่า: “แม้ว่าหวู่ฉ่วยจะไม่ได้โจมตีบ่อยนัก แต่เขาก็มีระดับการฝึกฝนระดับแปด แต่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขานั้นค่อนข้างเหลือเชื่อ เมื่อมีเขาอยู่ใกล้ ๆ ในที่สุดเราก็สามารถกดดัน Spectral Soul ได้!”
เมื่อเขาควบคุมสนามรบ แม้แต่ Qing Chou ก็สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้ ไม่ต้องพูดถึง Wu Shuai ที่ร่วมมือกับพวกเขา
ในไม่ช้า Wu Shuai ก็ผสมผสานกับกลุ่มนี้ จังหวะของพวกเขาก็เร็วขึ้นเมื่อพวกเขาปล่อยแรงกดดันมากขึ้นต่อ Spectral Soul
Spectral Soul นั้นแข็งแกร่งที่สุดในโลก แต่เขากลับไม่มีความแข็งแกร่งสูงสุด Demon Immortal Qi Jue และ Qi Sea Ancestor สามารถต่อสู้กับเขาได้สิบกว่ารอบแม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเอาชนะเขาได้
ด้วยการมีส่วนร่วมของ Wu Shuai การเปลี่ยนแปลงเชิงคุณภาพก็ปรากฏขึ้น มันเอียงความสมดุลของทั้งสองฝ่าย
หลูเว่ยหยินและคนอื่น ๆ โจมตีอย่างไม่หยุดยั้ง การโจมตีของพวกเขาไม่หยุดแม้แต่ครั้งเดียว
Spectral Soul เริ่มเข้าสู่จุดที่เฉยชาในขณะที่เขาต่อต้านการโจมตีร่วมกันของพวกเขา
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — ปราณไร้ลมหายใจบน-ล่าง!
Demon Immortal Qi Jue ชูสองนิ้วในขณะที่เขาชี้ไปที่ด้านบนและด้านล่างของป้อมภูเขาหนักปฐพีสันติ
ในทันที ปราการภูเขาหนักปฐพีสงบสุขก็หยุดเคลื่อนไหว ฟางหยวนที่อยู่ข้างในมีสีหน้าเปลี่ยนไป เขาหายใจไม่คล่อง ที่แย่กว่านั้นคือการฉีดแก่นแท้อมตะของเขาเข้าไปในป้อมปราการภูเขาหนักดินสงบสุขกลายเป็นขาด ๆ หาย ๆ และไม่สอดคล้องกัน
Immortal Gu Houses ต้องการสาระสำคัญที่เป็นอมตะจำนวนมากในการทำงาน เช่นเดียวกับป้อมปราการภูเขาดินหนักสงบสุข หลังจากโดนท่านี้ การป้องกันของมันก็อ่อนแอลงมาก
ข้อบกพร่องใหญ่หลวงในป้อมปราการภูเขาดินหนักสงบสุขถูกเปิดโปง
มันช้าเกินไป มันต้องต้านทานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าส่วนใหญ่ แน่นอนว่ามันมีพลังป้องกันมหาศาล มันสามารถสูญเสียแก่นแท้อมตะของศัตรูไปมากมาย
ดังนั้น ป้อมปราการบนภูเขาดินหนักที่สงบสุขจึงเหมาะสำหรับการต่อสู้เพื่อล้างผลาญ Gu Immortals สามารถรักษาภายในและวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของนักฆ่าศัตรูในขณะที่ใช้การป้องกันเพื่อทำลายสาระสำคัญอมตะของศัตรู
ป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขยังขาดวิธีการโจมตี ความจริงก็คือ Demon Immortal Qi Jue สามารถเพิกเฉยต่อ Fang Yuan และช่วย Spectral Soul ต่อสู้กับ Lu Wei Yin และคนอื่น ๆ Fang Yuan กำลังมีปัญหาจากความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีอันสงบสุขเป็นภัยคุกคามเพียงเล็กน้อยต่อพวกเขาในแง่ของความผิด
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Soul Explosion!
Spectral Soul หันกลับมาทันใด เขาทนต่อการโจมตีของ Lu Wei Yin และคนอื่นๆ ในขณะที่เขาชี้ด้วยนิ้ว จุดสีดำมากกว่าสิบจุดก็บินออกมา
จุดสีดำยิงไปที่ด้านบนของป้อมภูเขาหนักปฐพีสันติก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นสัตว์วิญญาณอมตะมากกว่าสิบตัว
วิญญาณสัตว์อมตะเหล่านี้พังทลายลงไปยังป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีอันสงบสุข ร่างที่เหมือนภูเขาของพวกมันฝังศพอมตะ Gu House ไว้อย่างสมบูรณ์
ในเวลาต่อมา ตูม!
การระเบิดที่น่าสะพรึงกลัวได้ฆ่าสัตว์วิญญาณโบราณเหล่านี้ ณ จุดนั้น การเสียสละของพวกเขาส่งผลให้เกิดการระเบิดที่รุนแรงซึ่งคล้ายกับลูกบอลสีดำขนาดยักษ์
ลูกบอลสีดำขยายตัวอย่างรวดเร็ว ในเวลาไม่กี่อึดใจ มันก็มีขนาดใหญ่กว่าร้อยลิตร!
แผ่นดินและภูเขาสั่นสะเทือน สนามรบทั้งหมดเริ่มสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง
สีหน้าของหลู่เว่ยหยินเปลี่ยนไป เขาออกไปทันทีเพื่อปกป้องสนามรบ หากสนามรบนี้แตก แม้ว่ามุมหนึ่งของมันจะถูกทำลาย สถานการณ์ทั้งหมดจะเลวร้ายลง
“Spectral Soul เจ้าเล่ห์มาก เขามีการเคลื่อนไหวที่น่ากลัวจริงๆ!” Demon Immortal Qi Jue เหล่ตา ถอยห่างออกไปในระยะที่ปลอดภัย: “การระเบิดวิญญาณไม่ใช่เรื่องแปลก คาดว่าเขาจะระเบิดสัตว์วิญญาณมาแต่โบราณกาล แต่เขาจะหลอมรวมการระเบิดของสัตว์วิญญาณโบราณมากกว่าสิบตัวเข้าด้วยกันได้อย่างไร? ”
“ไม่นะ ฉันสงสัยว่าตัวหลักของเราเป็นยังไงบ้าง?” Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor กลายเป็นกังวล
“คำราม!” Qing Chou ก็มีส่วนเกี่ยวข้องเช่นกันและได้รับบาดเจ็บค่อนข้างมาก ยิ่งเจ็บปวดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งคลั่งไคล้มากขึ้นเท่านั้น
มันไม่สนใจอะไรทั้งนั้น มันโจมตี Spectral Soul อีกครั้ง
Wu Shuai และ Qi Sea Ancestor ต้องปฏิบัติตาม พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้ Spectral Soul ดูดซับความแข็งแกร่งของ Qing Chou ได้
หลังจากใช้ท่านี้ Spectral Soul ก็ซีดลงเช่นกัน ต่อต้านการโจมตีของ Qing Chou เขามุ่งเน้นไปที่การป้องกันในขณะที่พยายามฟื้นตัว เห็นได้ชัดว่าการเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ใช้พลังงานจิตของเขาไปมาก!
ความจริงแล้ว การระเบิดวิญญาณนี้มีราคาแพงมาก สัตว์วิญญาณในสมัยโบราณมีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ระดับแปด Spectral Soul ใช้จ่ายมากกว่าสิบในคราวเดียว!
“ฉันสงสัยว่าป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขตอนนี้เป็นอย่างไร” Demon Immortal Qi Jue เข้าหา Fang Yuan
เมื่อเมฆฝุ่นจางหายไป ปราการภูเขาหนักปฐพีสงบสุขก็ปรากฏขึ้นในสายตาของทุกคนอีกครั้ง
พวกเขาเห็นว่าเส้นทางดินนี้บ้าน Immortal Gu สั้นกว่า 30 เปอร์เซ็นต์ พื้นผิวดูเหมือนเสียหาย แต่ไม่มีรูถูกสร้างขึ้น
Demon Immortal Qi Jue หรี่ตาในขณะที่เขาถอนหายใจภายใน: “การป้องกันของ Immortal Gu House นี้น่าจะสูงที่สุดในบรรดา Immortal Gu Houses ที่มีอยู่ในปัจจุบัน!”
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — ภูเขาปฐพีที่สะสมไว้!
ภายใน Immortal Gu House Fang Yuan ได้ฉีดสารสำคัญอมตะในขณะที่เขาเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าหลัก
หนอน Gu เส้นทางโลกจำนวนนับไม่ถ้วนบินขึ้นในรูรับแสงอมตะที่มีอำนาจอธิปไตยเข้าสู่ Immortal Gu House หลังจากผ่านไปสามครั้ง ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสงบสุขไม่เพียงฟื้นตัวเต็มที่เท่านั้น รูปร่างหน้าตาของมันก็เปลี่ยนไปเช่นกัน แทนที่จะกลมเหมือนเมื่อก่อน ตอนนี้มันกลายเป็นเหมือนหอคอยมากขึ้น มีขอบและมุมที่แหลมคม
“นี้?!” แม้แต่คนอย่าง Demon Immortal Qi Jue ก็จ้องมองที่สิ่งนี้ด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เขารู้สึกว่างเปล่าเล็กน้อยภายใน
มันไร้ยางอายเกินไป
ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติไม่เพียงแต่มีการป้องกันที่สูงเท่านั้น ความเร็วในการฟื้นตัวยังรวดเร็วถึงเพียงนี้!
ในโลกปัจจุบัน บ้าน Immortal Gu ส่วนใหญ่ไม่สามารถซ่อมแซมได้ง่ายๆ เมื่อเติม Gu Worm ตำแหน่งเหล่านั้นมักจะได้รับการแก้ไข มันไม่ง่ายเหมือนการวาง Gu เวิร์มในตำแหน่งเฉพาะเหล่านี้ โดยปกติแล้วจำเป็นต้องใช้ Gu เวิร์มหรือท่าสังหารพิเศษเพื่อให้ได้สิ่งนี้
Immortal Gu Houses เป็นรูปแบบอมตะเคลื่อนที่ประเภทหนึ่ง ในการซ่อมแซม Immortal Gu Houses หรือรูปแบบอมตะ เราต้องพิจารณาถึงอิทธิพลที่การกระทำเหล่านี้จะมีต่อโครงสร้างหลัก
แต่ปราการภูเขาหนักปฐพีสงบนั้นแตกต่างออกไป
ดูที่ตัวอย่างหนึ่ง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
การซ่อมแซม Immortal Gu Houses อื่น ๆ นั้นเหมือนกับการสร้างหอคอย Jenga ซ้อนกัน Gu Immortals ต้องใส่หนอน Gu ที่เฉพาะเจาะจงลงในรูเฉพาะ ในระหว่างกระบวนการนี้ Gu Immortal ต้องใช้วิธีต่างๆ เพื่อทำให้หอคอยมีเสถียรภาพในขณะที่วาง Gu เวิร์มเพื่อพยายามป้องกันไม่ให้มันล้มลง
แต่ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสงบสุขนั้นตรงกันข้าม เพราะแกนกลางนั้นทำมาจากกระบวนท่าของนักฆ่าอมตะ ไม่ว่า Fang Yuan จะใส่หนอน Gu เข้าไปกี่เส้นทาง พวกมันก็สามารถรวมเข้ากับหอคอยได้อย่างง่ายดายและมีเสถียรภาพสูง ในความเป็นจริงพวกเขาสามารถเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติของหอคอยได้
Demon Immortal Qi Jue และ Spectral Soul ใช้เวลาจัดการกับป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติมานาน ในที่สุดพวกเขาก็ได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับมัน แต่หลังจากการปรับเปลี่ยนของ Fang Yuan ป้อมปราการทั้งหมดก็แตกต่างไปจากเมื่อก่อน โพรบของ Spectral Soul และ Qi Jue ต้องเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง!
“เราจะต่อสู้กับสิ่งนี้ได้อย่างไร” ความคิดที่คล้ายกันเกิดขึ้นในใจของ Demon Immortal Qi Jue และ Spectral Soul

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง