เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2049

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2049

ทันใดนั้น Immortal Gu House ก็ปรากฏตัวขึ้นในสนามรบ
มันเหมือนภูเขา แต่ก็ไม่สูง มีชั้นที่ชัดเจนบนภูเขาลูกนี้ตั้งแต่ด้านล่างจนถึงด้านบน มันเรียบบนพื้นผิว ดังนั้นมันจึงดูเหมือนหอคอยที่สร้างจากกลองยักษ์หลายสิบใบ Immortal Gu House นี้มีสีน้ำตาลอมเหลือง นอกจากนี้ยังมีชั้นหมอกปกคลุมพื้นผิวของมัน ทำให้รู้สึกแข็งแกร่งและสงบสุข
อันดับที่แปด Immortal Gu House — ป้อมปราการบนภูเขาดินที่สงบสุข!
เส้นทางโลกนี้ได้รับ Immortal Gu House เมื่อ Fang Yuan สำรวจอาณาจักรแห่งความฝัน มันแตกต่างจากบ้าน Immortal Gu ส่วนใหญ่โดยเนื้อแท้ เนื่องจาก Immortal Gu House นี้ไม่มีแกนหลัก Immortal Gu แกนของมันทำจากการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่เป็นอมตะ
ป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขมีกระบวนท่านักฆ่าหลักสามท่า ท่าที่สำคัญที่สุดคือภูเขาดินที่สะสม
การเคลื่อนไหวนี้พิเศษมาก ไม่มีการรุก การเคลื่อนไหว การรักษา หรือด้านอื่นๆ ด้วยการใช้ท่าสังหารนี้ Gu Immortal สามารถซ้อนหนอน Gu เส้นทางดินเพื่อให้พวกมันสร้าง Immortal Gu House! สิ่งนี้สามารถทำได้แม้ว่า Gu Immortal ที่ใช้กระบวนท่านักฆ่าจะไม่ประสบความสำเร็จในเส้นทางการก่อตัวก็ตาม!
การได้รับการเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้ก็เหมือนกับการได้รับรากฐานของ Immortal Gu House ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีที่สงบสุข!
ดังนั้นป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติทุกแห่งจึงมีรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไป ในความเป็นจริง แม้แต่ปราการภูเขาภูเขาปฐพีสันติเดียวกัน เนื่องจากเส้นทางดิน Gu เวิร์มที่ใช้นั้นแตกต่างกัน พวกมันสามารถได้รับรูปแบบและความสามารถที่หลากหลาย
Fang Yuan ได้สร้างป้อมปราการภูเขาดินหนักที่สงบสุขมาระยะหนึ่งแล้ว เขาได้รับพิมพ์เขียวที่สมบูรณ์จากโลกแห่งความฝัน นอกจากนี้เขายังได้รับเส้นทางดินจำนวนมาก Immortal Gu จากวาฬมังกรน้ำเงิน ความจริงก็คือ เขาได้รับอันดับแปด Immortal Gu House ก่อนเกิดสงครามแห่งโชคชะตา!
ตอนนี้ Fang Yuan นำป้อมปราการภูเขาหนักดินที่สงบสุขนี้ออกมาเพื่อเปลี่ยนสถานการณ์
การโจมตีของ Spectral Soul ไม่ได้ผลกับ Fang Yuan, Lu Wei Yin, Qing Chou และส่วนที่เหลืออาจบังคับให้เขาหันเหความสนใจไปที่พวกเขา
“ฉันคิดว่า Fang Yuan โกหกก่อนหน้านี้เพื่อตั้งรับ ฉันคิดว่าเขาถูกบังคับให้ทิ้งเรือรบหมื่นปีบินและวังมังกร ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจงใจล่อฉันให้ติดกับดักนี้!” หัวใจของ Spectral Soul จมลงเล็กน้อย
ความจริงก็คือการกระทำของ Fang Yuan ที่ยอมแพ้ Immortal Gu Houses ทั้งสองทำให้ความระมัดระวังของเขาลดลง ท้ายที่สุดแล้ว หากปราศจากเรือรบบินหมื่นปีหรือวังมังกร ฟางหยวนก็ดูเหมือนว่าเขาจะสิ้นปัญญาแล้วจริงๆ
คิดว่าเขามีไพ่ตาย!
Lu Wei Yin รู้สึกประหลาดใจเช่นกัน คิดกับตัวเองว่า Fang Yuan เต็มใจที่จะจ่ายราคามหาศาลเพื่อล่อ Spectral Soul มาที่นี่ นี่เป็นรูปแบบหนึ่งของความไว้วางใจหรือไม่? หรือเขาทดสอบความร่วมมือครั้งแรกของเรา?
ความจริงก็คือ Fang Yuan ไม่มีทางเลือกอื่น
แม้ว่าเขาจะปกปิดป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีอันเงียบสงบนี้ไว้เป็นความลับ แต่ก็มีข้อเสียเปรียบอย่างใหญ่หลวงประการหนึ่ง ความเร็วของมันช้าเกินไป! หากมีรายชื่อของ Immortal Gu Houses ที่เร็วที่สุดและช้าที่สุด ป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีอันสงบสุขแห่งนี้จะอยู่ในอันดับล่างสุดอย่างไม่ต้องสงสัย
พูดตามตรง ป้อมภูเขาดินหนักสงบสุขเป็นเต่าในหมู่บ้านอมตะกู่ ความเร็วของมันเหนือกว่ารูปแบบอมตะเท่านั้น มันทำอะไรไม่ถูก แต่จุดอ่อนดังกล่าวก็มาพร้อมกับข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ ป้อมปราการภูเขาหนักดินสงบมีการป้องกันที่ทรงพลังอย่างเหลือเชื่อแทน!
หาก Spectral Soul หรือ Lu Wei Yin รู้เกี่ยวกับจุดอ่อนของป้อมภูเขาหนักในปฐพีแห่งสันติ พวกเขาจะเข้าใจชะตากรรมของ Fang Yuan
หากเขานำป้อมปราการภูเขาหนักปฐพีสันติออกไปก่อนหน้านี้ในการต่อสู้ เขาจะไม่สามารถไปได้ไกล เขาจะเป็นเพียงแค่กระดานเป้าหมายที่ถูกโจมตีโดยทุกคน แม้ว่า Fang Yuan จะมีความปลอดภัยชั่วคราว แต่กองกำลังอื่น ๆ สามารถระดมคนของพวกเขาและรวบรวมเพื่อฆ่า Fang Yuan ด้วยกัน
ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถอยู่ที่จุดใดจุดหนึ่งได้ นี่คือทวีปกลาง อาณาเขตของ Heavenly Court แม้ว่า Heavenly Court จะอ่อนแอในตอนนี้ แต่ก็ยังคงปกครองสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่!
แต่ที่นี่ เมื่อ Fang Yuan ใช้ Peaceful Soil Heavy Mountain Fortress ผลที่ได้แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง
Spectral Soul ต้องป้องกันการโจมตีของ Lu Wei Yin, Qi Sea Ancestor และคนอื่น ๆ เขาไม่ลืมที่จะโจมตีป้อมปราการ Peaceful Soil Heavy Mountain ในระหว่างนี้
แต่ปราการภูเขาหนักปฐพีสงบสุขยังคงไม่ขยับเขยื้อน มันเป็นป้อมปราการที่แท้จริง!
แม้แต่คนอย่าง Spectral Soul ก็เริ่มได้รับผลกระทบทางอารมณ์ เป้าหมายหลักของเขาคือ Fang Yuan ตั้งแต่เริ่มต้น แต่เพื่อไปหาเขา เขาจะต้องทำลาย Immortal Gu House แห่งนี้ อุปสรรคขนาดใหญ่นี้ทำให้ Spectral Soul รู้สึกกระวนกระวายอยู่ภายใน
หาก Spectral Soul เพิกเฉยต่อ Fang Yuan และจัดการกับศัตรูในสนามรบนี้ Fang Yuan จะได้รับเวลาในการพักฟื้นมากขึ้น นี่คือสิ่งที่ Spectral Soul ไม่ต้องการที่จะเห็น
ในระหว่างการต่อสู้ที่เข้มข้น Spectral Soul มองไปที่ Qing Chou โดยคิดว่าจะใช้มันเพื่อเปิดช่อง
แต่ Lu Wei Yin รู้สึกได้อย่างรวดเร็ว เมื่อ Spectral Soul แสดงสัญญาณของการกำหนดเป้าหมายที่ Qing Chou เขาจะใช้ท่าสังหารในสนามรบเพื่อเคลื่อนย้าย Qing Chou ออกไป
Qing Chou มุ่งเป้าไปที่ศัตรูที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมันเท่านั้น Spectral Soul มันรู้ว่า Lu Wei Yin กำลังพยายามช่วยมันแทนที่จะใช้ Spectral Soul มันจะไม่โจมตีเขาทันที
แผนการของ Spectral Soul ถูกขัดขวางล่วงหน้า เขาส่งไปยัง Demon Immortal Qi Jue: “Qi Jue มุ่งเน้นไปที่การทำลาย Immortal Gu House นี้ ฉันจะให้รางวัลแก่คุณอย่างแน่นอน!”
Demon Immortal Qi Jue ลังเล: “Spectral Soul คุณมีพลังการต่อสู้ที่สูงกว่าฉัน ถ้าคุณไม่ประสบความสำเร็จ ฉันจะทำได้อย่างไร”
Spectral Soul ตะคอกอย่างเย็นชา: “ใครบอกว่าฉันทำไม่ได้? จะใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เราขาดความร่วมมือ แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับฉันในตอนนี้คือจัดการกับศัตรูเหล่านี้และสนามรบในขณะที่คุณกำหนดเป้าหมาย Fang Yuan คุณมีดินแดนสวรรค์และโลกที่เงียบสงบ Xi ตราบใดที่คุณจ่ายราคา การทำลาย Immortal Gu House จะยากแค่ไหน”
เป้าหมายหลักของ Spectral Soul คือ Fang Yuan แต่ตอนนี้เขาต้องละสายตาจากเป้าหมายของเขา ประการแรก Immortal Gu House นี้มีการป้องกันสูง การทำลายมันเป็นเรื่องยากเกินไป ประการที่สอง Spectral Soul และ Qi Jue เพิ่งทำงานร่วมกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาค่อนข้างตื้นเขิน Qi Jue ไม่น่าเชื่อถือเลย การขอให้เขาโจมตีเป็นการป้องกันเขา หากมีอะไรเกิดขึ้น Spectral Soul ยังสามารถแยกออกจากสนามรบได้ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ค่อนข้างปลอดภัยกว่า
Spectral Soul มีลักษณะการฆ่าที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่เขาไม่ใช่คนโง่ที่ขาดสติปัญญาหรือตรรกะ เขาไม่ได้ถูกครอบงำด้วยความปรารถนาที่จะฆ่า
Demon Immortal Qi Jue ไม่ต้องการที่จะติดอยู่ในสนามรบนี้ เขาไม่สงสัยในการตัดสินใจของ Spectral Soul ที่จะทำลายสนามรบ
เขาครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะหัวเราะ: “ดินแดนซีของฉันสามารถทำลายเส้นทางโลกนี้ บ้านอมตะกู่ แต่ราคานั้นสูงชันมาก ท้ายที่สุด ฉันฝึกฝนเส้นทางชี่ ไม่ใช่เส้นทางโลก หลังจากที่ฉันทำสำเร็จ มีแนวโน้มว่า Xi Land ของฉันจะถูกทำลาย! แต่ข้อตกลงนี้ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ มันจะขึ้นอยู่กับคุณ Spectral Soul คุณจะจ่ายให้ฉันในราคาเท่าไรเพื่อเสียสละครั้งใหญ่เช่นนี้”
“อะไร คุณคิดว่าฉันไม่สามารถจ่ายได้?” Spectral Soul ถาม
“คุณเป็นคนที่น่านับถือ คุณมีรากฐานที่ยิ่งใหญ่ ฉันค่อนข้างรอคอยมัน แต่จนถึงตอนนี้ มรดกที่แท้จริงที่คุณให้ฉันมีปริมาณมากแต่ขาดคุณภาพ ฉันค่อนข้างผิดหวัง”
“ฮึ่ม! คุณหมายถึงว่ามีเพียงมรดกที่น่าเคารพเท่านั้นที่ดีพอสำหรับคุณ”
“แน่นอน.” Demon Immortal Qi Jue พูดอย่างเปิดเผย: “เฉพาะมรดกที่แท้จริงที่น่านับถือเท่านั้นที่มีค่าสำหรับฉัน อันที่จริง ฉันก็สนใจมรดกที่แท้จริงของนายเหมือนกัน!”
Demon Immortal Qi Jue เป็นปีศาจตัวเก่า ในสถานการณ์นี้ เขาต้องการรีดไถเส้นทางจิตวิญญาณของ Spectral Soul เพื่อรับมรดกที่แท้จริง นี่เป็นสิ่งที่ไร้ยางอายจริงๆ
Spectral Soul ไม่เต็มใจที่จะสูญเสียครั้งนี้ เขาตอบอย่างหนักแน่น: “Qi Jue อย่าลืมเกี่ยวกับเป้าหมายของเรา! ถ้าคุณไม่พยายามตอนนี้ คุณจะฆ่า Fang Yuan ได้อย่างไร? เราทั้งคู่อาจติดอยู่ในสมรภูมินี้และจบลงด้วยการเป็นเหยื่อของพวกมัน”
Demon Immortal Qi Jue เงียบลง สถานการณ์ค่อนข้างตึงเครียดในขณะนี้ สนามรบเส้นทางโลกนี้มีความลึกที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ เขายังไม่เข้าใจอย่างสมบูรณ์
Demon Immortal Qi Jue เพิ่งทดสอบเขาก่อนหน้านี้ เมื่อเห็นว่า Spectral Soul มั่นคงในท่าทางของเขา เขาจึงตัดสินใจทำงานร่วมกันและเอาชนะอุปสรรค์นี้ให้ได้ก่อน
แม้ว่า Spectral Soul จะทำลายสนามรบเส้นทางโลกหนึ่งชั้น แต่การรวมกันของ Lu Wei Yin, Qing Chou และ Qi Sea Ancestor ยังคงสร้างแรงกดดันอย่างมากต่อเขา
แม้ว่า Demon Immortal Qi Jue จะตอบโต้ Qi Sea Ancestor ทั้งหมด แต่เนื่องจากการควบคุมของ Lu Wei Yin ทำให้ Qi Sea Ancestor ไม่ได้ต่อสู้กับ Demon Immortal Qi Jue Qing Chou ค่อนข้างมีประโยชน์ที่นี่ สัตว์ร้ายตัวนี้ต่อสู้โดยไม่คำนึงถึงชีวิตของมัน มันสร้างปัญหาใหญ่ให้กับ Demon Immortal Qi Jue
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าในสนามรบนั้นตั้งค่าได้ยาก แต่โดยปกติแล้วหลังจากเปิดใช้งาน Gu Immortal จะได้เปรียบอย่างมากในโดเมน
เส้นทางการเป็นทาสและเส้นทางการก่อตัวอาจทำให้ใครต่อใครต่อสู้กับศัตรูจำนวนมากได้ เป็นเพราะเส้นทางทั้งสองนี้อาจทำให้คน ๆ หนึ่งได้รับความแข็งแกร่งอย่างมากหากใช้อย่างดี
สำหรับสนามรบเงาเลื่อนทรายลวงตานี้ มันถูกสร้างโดยประมุขสวรรค์ปฐพีอมตะ ดัดแปลงโดยผู้สืบทอดรุ่นต่อรุ่น มันอันตรายมาก ยิ่งไปกว่านั้น สนามรบนี้ถูกสร้างขึ้นใน Earth Abyss เมื่อรวมกับเส้นสายดิน มันมีปริมาณปราณแห่งปฐพี, Spectral Soul และ Qi Jue จำนวนมากอย่างไม่หยุดยั้ง
ภายในรูรับแสงอมตะอันยิ่งใหญ่ ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนยังคงดำเนินต่อไป
ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนเปลี่ยนไปอีกครั้ง ก่อนหน้านี้เป็นน้ำท่วม ตอนนี้กลายเป็นเปลวเพลิงที่ลุกโชน แผดเผาทุกสิ่งลงสู่พื้น และสร้างคลื่นความร้อนขนาดใหญ่
“ข้าได้ขัดเกลาเครื่องหมายสวรรค์วิถีแห่งเต๋ามากกว่าห้าสิบรอยแล้ว!” Fang Yuan มีความคืบหน้าใหม่
ทุกครั้งที่ความทุกข์ลำบากมากมายเปลี่ยนไป มันสร้างอันตรายให้กับเขา
แต่อันตรายมาพร้อมกับโอกาส!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง