เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2048

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2048

Spectral Soul เป็น Demon Venerable ที่ฆ่าทางไปสู่จุดสูงสุด!
บุคคลอื่นจะระมัดระวังในช่วงแรกและป้องกันการจู่โจม แต่เขามีประสบการณ์การต่อสู้มากมาย หลังจากตกหลุมพราง เขาก็ใช้โอกาสโจมตีทันที!
ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเลือกจังหวะได้ดีมาก
Fang Yuan ถูกไล่ตามโดยสามฝ่าย แรงกดดันมหาศาล หลังจากเข้าไปในพื้นที่ปลอดภัยนี้ ก็ไม่แปลกที่เขาจะผ่อนคลายจิตใจ
Spectral Soul ทำให้เขาเสียสมาธิด้วยคำพูดในขณะที่เตรียมท่าสังหารของเขา การเคลื่อนไหวนี้ไม่มีออร่าหรือความโกลาหล มีเพียงหวู่หยงในห้าภูมิภาคปัจจุบันเท่านั้นที่สามารถเทียบเคียงเขาได้ในด้านนี้ เมื่อใช้แล้ว Spectral Soul พลิกสถานการณ์ เขาคว้าคอของ Fang Yuan อย่างแน่นหนา
การเคลื่อนไหวของ Spectral Soul นั้นไม่ธรรมดา มันถูกเรียกว่ามือสลายวิญญาณ การเคลื่อนไหวนี้สามารถใช้ได้ในระยะใกล้มากเท่านั้น มันเป็นวิธีการต่อสู้ระยะประชิด
ในการต่อสู้ Gu Immortal การต่อสู้ระยะประชิดนั้นหายาก ส่วนใหญ่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ระยะไกล มีเพียงไม่กี่เส้นทางเช่นเส้นทางการเปลี่ยนแปลงหรือเส้นทางความแข็งแกร่งเท่านั้นที่จะเน้นการต่อสู้แบบประชิดตัว มือสลายวิญญาณมีระยะใกล้มาก มันถูกจำกัดการใช้งานมาก แต่วิญญาณสเปกตรัมยังคงจับมันไว้โดยไม่ทิ้ง เหตุผลก็เพราะท่านี้มีพลังเหลือเชื่อ เมื่อโจมตีศัตรู มันสามารถตัดสินผู้ชนะได้อย่างง่ายดาย การต่อสู้
ในวินาทีต่อมา มือสลายวิญญาณก็เปิดใช้งาน!
รอยยิ้มปรากฏขึ้นบนใบหน้าของ Fang Yuan อีกครั้ง ในขณะที่การแสดงออกของ Spectral Soul เปลี่ยนเป็นเคร่งขรึม
‘ฟางหยวน’ ในมือของเขากลายเป็นทรายอย่างรวดเร็วและกระจัดกระจายไปกับสายลม แท้จริงแล้วมันคือหุ่นเชิดที่ทำจากทราย!
ขณะที่ทรายสีเหลืองลอยอยู่ในอากาศ เสียงของ Fang Yuan สามารถได้ยินได้ในขณะที่เขาชมเชย: “น่าทึ่งจริงๆ! หลู่เว่ยหยิน ความพยายามและเวลาของคุณที่ใช้สร้างสมรภูมิเงาลวงตาที่เลื่อนลอยบนผืนทรายนี้ไม่ได้ไร้ประโยชน์”
Fang Yuan ไม่ได้ปิดบังเสียงของเขา Spectral Soul ตะคอกอย่างเย็นชาขณะที่เขามองหาร่องรอยบินผ่านทรายและมาถึงหน้า Fang Yuan
Spectral Soul โจมตีอีกครั้งในขณะที่ Fang Yuan ไม่หลบ
ในช่วงเวลาต่อมา Fang Yuan ก็กระจัดกระจายไปในจุดทรายนับไม่ถ้วนอีกครั้ง
มันเป็นภาพที่หาดูได้ยาก เพราะในที่สุด Spectral Soul ก็ขมวดคิ้วในครั้งนี้
เสียงของ Lu Wei Yin ถูกส่ง: “Fang Yuan คุณใจดีเกินไป ความจริงก็คือ Friend Spectral Soul นั้นแข็งแกร่งเกินไป ฉันต้องสร้างกระบวนท่านักฆ่าในสนามรบที่แข็งแกร่งที่สุด ฉันจะไม่ปิดบัง แม้ว่าสนามรบนี้จะมาจากมรดกที่แท้จริงของ Paradise Earth แต่มันถูกดัดแปลงโดยรุ่นต่อรุ่น มันมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย หุ่นเชิดทรายก่อนหน้านี้สามารถลวงประสาทสัมผัสของศัตรูและดึงเอาอำนาจการยิงออกไป”
“หลูเว่ยหยิน คุณต้องการสูญเสียสวรรค์มนุษย์เห็ดชายแดนใต้ของคุณหรือไม่? คิดว่า Shadow Sect ของฉันทำให้คุณผิดหวังในตอนนั้น” Spectral Soul เรียกออกมาอย่างเย็นชา เขาจ้องไปที่หุ่นเชิดทรายของ Lu Wei Yin อย่างแน่วแน่ เขารู้ว่าหลู่เว่ยหยินจงใจพูดเพื่อมุ่งเป้าไปที่ขวัญกำลังใจของเขา เพื่อกดดันเขา
ในการต่อสู้ระหว่างผู้เชี่ยวชาญ ทุกคำพูดคือการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเส้นทางข้อมูล Gu Immortals ทุกคำที่พวกเขาพูดนั้นคมเหมือนใบมีดหรือหอก ศัตรูไม่สามารถหละหลวมต่อพวกเขาได้
Fang Yuan เพิกเฉยต่อ Spectral Soul และพูดคุยกับ Lu Wei Yin ต่อไป: “แม้ว่าฉันจะใช้ Immortal Gu Houses ถึงสองหลังเพื่อลดความระมัดระวังของสัตว์ประหลาดตัวเก่านี้ แต่การเคลื่อนไหวของนักฆ่าในสนามรบก็มีพลังเช่นนี้ แต่ก็ไม่เสียเปล่า ตอนนี้จะขึ้นอยู่กับคุณ”
Lu Wei Yin รู้เกี่ยวกับความทุกข์ยากของ Fang Yuan ในความเป็นจริงแล้ว Lu Wei Yin ได้มอบทักษะนักฆ่าเครื่องหมายสวรรค์ที่ Fang Yuan ให้กับเขาด้วย!
ตามความเป็นจริง Fang Yuan ไม่ไว้ใจ Lu Wei Yin จุดหมายเดิมของเขาไม่ใช่ Earth Abyss แต่เป็น Crazed Demon Cave แทน Fang Yuan ไม่รู้อะไรมากมายเกี่ยวกับภูมิหลังของ Lu Wei Yin ความทรงจำห้าร้อยปีก็ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเขามากนัก
ตอนนี้ ไม่เพียงแต่วิญญาณสเปกตรัมติดอยู่ในสนามรบเงาที่เคลื่อนตัวของทรายลวงตาเท่านั้น ฟาง หยวนก็เหมือนกัน
บ้าน Immortal Gu สองหลังของ Fang Yuan, Dragon Palace และ Myriad Year Flying Warship ก็ถูกทำลายเช่นกัน เขาสูญเสีย Gu Worm จำนวนมาก แม้แต่ Core Immortal Gu ไม่กี่ตัวที่เขานำกลับมาก็ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด
Spectral Soul หัวเราะเยาะ: “Fang Yuan ซ่อนให้ดี บางที Lu Wei Yin จะปล่อยคุณออกไป? ฮิฮิฮิ แต่นั่นไม่ใช่ปัญหา Paradise Earth เสียชีวิตไปนานแล้ว สนามรบเส้นทางโลกของเขาไม่สามารถดักจับฉันได้นาน เมื่อฉันถอดรหัสสถานที่นี้ได้ ถึงเวลาตายของคุณแล้ว!”
หลู่เว่ยหยินไม่ตอบ เขาเปิดใช้งานสนามรบ
จากทรายสีเหลืองที่บินอยู่รอบ ๆ Spectral Soul ร่างหนึ่งบินออกมา มันเป็นโคลน Qi Sea ของ Fang Yuan
Qi Sea Ancestor เห็น Spectral Soul และตกตะลึง ราวกับว่าเขาเพิ่งพุ่งผ่านพายุทรายและไม่คาดคิดว่าจะเห็น Spectral Soul ที่นี่
แต่ในช่วงเวลาต่อมา Qi Sea Ancestor ได้เคลื่อนไหวโดยปลดปล่อยเส้นทาง Qi บน Spectral Soul
Spectral Soul ตะคอกอย่างเย็นชา เขาสกัดกั้นการโจมตีและต้องการตอบโต้ แต่เห็นว่า Qi Sea Ancestor ถูกพายุทรายห่อหุ้มและหายไปในอากาศ
Spectral Soul ไล่ตามทันที เขาเข้าไปในทรายสีเหลือง แต่เขาไม่เห็นสัญญาณใด ๆ ของ Qi Sea Ancestor
อีกร่างหนึ่งเดินเข้ามา มันคือ Demon Immortal Qi Jue
Spectral Soul กำลังจะพูดเมื่อเขาเห็นว่าการแสดงออกของ Demon Immortal Qi Jue นั้นแปลกไป เขาจึงระมัดระวัง
ตามที่คาดไว้ Demon Immortal Qi Jue โจมตีเขาในวินาทีต่อมา
Spectral Soul ขัดขืนขณะที่เขาตะโกน: “Qi Jue คุณกำลังทำอะไรอยู่”
Demon Immortal Qi Jue หัวเราะเยาะ: “Qi Sea Ancestor เนื่องจากคุณยั่วยุฉัน ฉันจะแสดงให้คุณเห็นถึงพลังที่แท้จริงของเส้นทาง Qi!”
หลังจากได้ยินสิ่งนี้ Spectral Soul ก็ตกตะลึง เขาคิดว่า: “อย่าบอกนะว่าสนามรบเส้นทางโลกนี้มีความสามารถอื่นที่จะทำให้ศัตรูสับสน?”
เนื่องจาก Spectral Soul สามารถรับรู้หุ่นทรายว่าเป็น Fang Yuan โดยไม่รู้ตัว จึงไม่แปลกที่ Demon Immortal Qi Jue จะถูกหลอกและเข้าใจผิดว่าเขาเป็น Qi Sea Ancestor
Spectral Soul และ Demon Immortal Qi Jue ต่อสู้กันกว่าสิบรอบ Demon Immortal Qi Jue ได้รับบาดเจ็บขณะที่เขาถูกพายุทรายกลืนกินอีกครั้ง
ถัดไปคือชิงโจว
“Spectral Soul ฉันต้องการให้คุณตาย! ฉันต้องการให้คุณตาย!” Qing Chou ยังคงเสียสติ ออร่าระดับเก้าบนร่างกายของมันหนาแน่นมาก หัวใจของ Spectral Soul เต้นแรงเมื่อสัมผัสได้
เช่นนี้ บางครั้งเขาต่อสู้กับ Qi Sea Ancestor บางครั้งเขาต่อสู้กับ Demon Immortal Qi Jue บางครั้งเขาก็เผชิญหน้ากับสัตว์ร้ายในตำนาน Qing Chou
พวกเขาเริ่มปรากฏตัวและหายไปในพายุทราย มีส่วนร่วมกับ Spectral Soul ในขณะที่ผลัดกัน!
Spectral Soul มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่โดดเด่น ไกลเกินกว่าพวกเขาเป็นรายบุคคล แต่เมื่อใดก็ตามที่เขาได้เปรียบ Lu Wei Yin ผู้ควบคุมสนามรบจะสลับคู่ต่อสู้และปล่อยให้ Spectral Soul ทำอะไรไม่ถูก
แม้ว่าหลังจากการโจมตีหลายรอบ Spectral Soul ก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากทรายสีเหลืองได้ เขาทำได้เพียงต่อสู้กับพวกมัน
ไกลออกไปในสนามรบ Fang Yuan กำลังมุ่งเน้นไปที่ความทุกข์ยากของเขา Wu Shuai ปกป้องเขาด้วยท่าทางระแวดระวัง รอบตัวเขา กองทัพมดจำนวนนับไม่ถ้วนรวมตัวกันเป็นลูกบอลกลวง ปกป้องเขาและ Fang Yuan จากภายนอก
ภายในรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนได้กลายเป็นกระแสน้ำที่เชี่ยวกรากแล้ว!
ระดับน้ำสูงขึ้น กลืนกินพื้นที่หนึ่งหมื่นลี้
ภูมิภาคทั้งห้าของ Fang Yuan ได้รับผลกระทบทั้งหมด จุดทรัพยากรขนาดเล็กจำนวนมากถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ ป่าฤดูใบไม้ผลิแห่งจิตวิญญาณของ Mini Central Continent ทุ่งฝังกระดูกของ Mini Northern Plains ริมฝั่งแม่น้ำสัมผัส งูหลามมังกรไฟที่น่าขนลุกของ Mini Western Desert นางนวลทราย ชายหาดดิน เนินมังกรน้อยชายแดนใต้ ภูเขาผนึกสวรรค์ และทะเลสาบรากหยกของมินิอีสเทิร์นซีได้รับความเสียหายอย่างหนัก สำหรับทรัพยากรไม่กี่จุดที่ Fang Yuan ปกป้องอย่างหนัก พวกเขาก็พบกับผลกระทบอย่างมากเช่นกัน
การสูญเสียของ Fang Yuan นั้นรุนแรงมาก!
ช่วยไม่ได้ เขาทำดีที่สุดแล้ว
สิ่งที่ดีคือการทำงานหนักและการเสียสละของเขาไม่ไร้ประโยชน์ เขาได้ขัดเกลาเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์มากกว่ายี่สิบรายการแล้ว!
ท่ามกลางความยากลำบากนับไม่ถ้วนครั้งแรก ป่าสายฟ้าทำลายล้างจำนวนนับไม่ถ้วน Fang Yuan ได้ออกมาตรการตอบโต้หลังจากใช้ความพยายามอย่างมาก เนื่องจากการชักใยของเจตจำนงแห่งสวรรค์ เส้นทางสวรรค์แห่งเต๋าจึงเปลี่ยนความทุกข์ยากในทันที ทำให้วิธีการก่อนหน้านี้ของ Fang Yuan ไม่ได้ผล
หากสิ่งนี้เกิดขึ้นกับ Gu Immortals ส่วนใหญ่ในโลกปัจจุบัน มันจะนำไปสู่ความสิ้นหวัง แต่สำหรับ Fang Yuan ทุกครั้งที่ความทุกข์ลำบากมากมายเปลี่ยนไป มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับเขา!
เพราะเขามีนักฆ่าที่เปิดเผยความลับสวรรค์
การเปิดเผยความลับจากสวรรค์ทำให้ Fang Yuan สามารถทำนายได้อย่างแม่นยำว่าความทุกข์ยากครั้งต่อไปคืออะไร แม้ว่าเขาจะไม่สามารถเตรียมตัวได้เพียงพอ แต่ก็ยังเป็นโอกาสที่เขาสามารถใช้ได้
อย่างไรก็ตาม ปัญหาใหญ่ที่สุดและอันตรายของความทุกข์ยากคือการคาดเดาไม่ได้ เมื่อพวกเขารู้ล่วงหน้า ระดับการคุกคามของพวกเขาจะลดลงหลายเท่า
แน่นอนว่าแม้ว่าจะสามารถทำนายความทุกข์ยากมากมายได้ แต่ก็ยังเป็นความทุกข์ยากมากมาย ดังนั้น รูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตยจึงท่วมท้นและทรัพยากรจำนวนนับไม่ถ้วนถูกทำลาย
การสูญเสียของ Fang Yuan นั้นใหญ่หลวง แต่ก็ไม่ได้เลวร้ายไปทั้งหมด!
พลังของความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนยังคงลดลงอย่างต่อเนื่อง เพราะแก่นแท้ของ Heavenly Dao คือการรักษาความสมดุล ยิ่งสูญเสีย Fang Yuan มากเท่าไร ความทุกข์ยากก็จะยิ่งอ่อนแอลงเท่านั้น แม้ว่าเจตจำนงของสวรรค์จะอยู่ที่นี่ก็ตาม มันก็ไม่สามารถฝืนธรรมชาติได้ ดาวสวรรค์.
เครื่องหมายแห่งเต๋าบนเส้นทางสวรรค์มากขึ้นเรื่อย ๆ ได้รับการขัดเกลาโดย Fang Yuan ความเร็วในการปรับแต่งของเขาเร็วขึ้นเรื่อย ๆ !
ก้าวแรกนั้นยากที่สุด Fang Yuan เสียสละสัตว์วิญญาณทั้งหมดของเขาเพื่อสร้างโอกาสในสถานการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา
เขาทำสำเร็จ!
แม้ว่าความทุกข์ยากมากมายจะอาละวาด แต่ Fang Yuan ก็สามารถตั้งหลักได้อีกครั้ง เขาค่อยๆ พลิกสถานการณ์
Spectral Soul ตกอยู่ในการต่อสู้ที่ยากลำบาก
หลู่เว่ยหยินควบคุมสนามรบเงาเลื่อนทรายลวงตา ทำให้เขาอยู่ในจุดที่เฉื่อยชามาก
Qi Sea Ancestor, Demon Immortal Qi Jue, Qing Chou และแม้แต่ Lu Wei Yin ก็สามารถโจมตี Spectral Soul ได้ในเวลาเดียวกัน
Qing Chou ถูกครอบงำด้วยความโกรธ ครั้งหนึ่งมันเคยถูกใช้โดย Spectral Soul แต่ที่นี่ Lu Wei Yin สามารถย้ายมันได้อย่างง่ายดาย Spectral Soul ไม่มีโอกาสทำเช่นนั้น
เมื่อลมแรงพัดมา พายุทรายก็ก่อตัวขึ้น ทันใดนั้น ทรายทั้งหมดรวมตัวกันเป็นหิน พวกมันบินไปรอบๆ ในกระแสน้ำวนของมันเอง
ทันใดนั้น หินบินจำนวนนับไม่ถ้วนก็ห่อหุ้มวิญญาณสเปกตรัมไว้
Spectral Soul โบกมือของเขาขณะที่มีควันลอยออกมา หินลอยได้บางส่วนละลายในควันดำ แต่ส่วนใหญ่ทะลุทะลวงผ่านมันและพุ่งเข้าหา Spectral Soul
จู่ๆ ร่างของ Spectral Soul ก็หายไป เมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้ง เขาอยู่ที่อีกฝั่งของสนามรบแล้ว
เขาหลบหินบินได้เกือบทั้งหมด แต่หลังจากที่หินบินเหล่านี้บินเข้าพายุทราย พวกมันก็เปลี่ยนกลับเป็นทราย
หลังจากนั้น ทรายก็เปลี่ยนกลับเป็นหินบินสีเหลืองที่พุ่งเข้าหา Spectral Soul
“การเคลื่อนไหวนี้เรียกว่าหินหมุนทรายบิน โปรดประเมินมันด้วย ลอร์ดสเปกตรัมโซล” เสียงของ Lu Wei Yin ดังก้องจากภายใน
“การเล่นของเด็ก” Spectral Soul ร้องโหยหวนขณะที่ร่างกายของเขาสั่น ควันสีดำพวยพุ่งโดยมีเขาเป็นศูนย์กลาง กระจายไปรอบ ๆ ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว
“ปั่น” เมื่อ Spectral Soul หายไปในควันดำ เขาก็ตะโกนอีกครั้ง
ในเวลาต่อมา ควันสีดำก็กลายเป็นกระแสน้ำวนที่เริ่มหมุน Spectral Soul อยู่ตรงกลาง เขาปล่อยควันสีดำในขณะเดียวกันก็ดูดซับมัน
ขณะที่หินบินพุ่งเข้าหาควันดำ พวกมันสึกกร่อนเป็นทรายก่อนที่ควันดำจะกวาดพวกมันเข้าไปในช่องรับแสงที่เป็นอมตะของ Spectral Soul
เมื่อเห็นมาตรการตอบโต้นี้ หลู่เว่ยหยินก็ชมเชย: “ยอดเยี่ยม สมดังที่คาดไว้จาก Lord Spectral Soul อย่างไรก็ตาม ฉันเลือกที่ตั้งของสนามรบบนเส้นเลือดของโลกนี้เป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะดูดซับหินบินได้มากเท่าใด สนามรบแห่งนี้ก็สามารถดึงพลังชี่ดินจากเส้นสายดินมาเติมเต็มได้ ดังนั้น เว้นแต่คุณจะทำลายเส้นเลือดดินทั้งหมดได้ หินบินเหล่านี้ก็จะไม่มีที่สิ้นสุด”
คำพูดเหล่านี้ไม่ส่งผลต่อ Spectral Soul อดีต Demon Verable เย้ยหยันด้วยเจตนาฆ่าอย่างลึกล้ำ: “Lu Wei Yin เจ้าคิดว่าการเคลื่อนไหวนี้ตอบโต้หินหมุนทรายที่บินได้ของเจ้าเท่านั้นหรือ?”
“ไม่นะ.” สีหน้าของหลู่เว่ยหยินเปลี่ยนไป ไม่มีเวลาตอบสนอง
ในช่วงเวลาต่อมา ทรายที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าทั้งหมดตกลงสู่พื้น ส่วนหนึ่งของสนามรบเงาเคลื่อนตัวของทรายลวงตาถูกควันดำกัดกร่อน มันกลับมาเป็นภูมิประเทศสีเหลืองเรียบ
“ภาพลวงตาของทรายเลื่อนลอยแตกสลายอย่างรวดเร็วจริงๆ!” การแสดงออกของ Lu Wei Yin น่าเกลียด
Spectral Soul ซ่อนการเคลื่อนไหวที่แท้จริงของเขาไว้อย่างลึกซึ้ง ดูเหมือนว่าเขากำลังจัดการกับท่วงท่าของนักฆ่า บินด้วยทรายที่หมุนหิน แต่เป้าหมายที่แท้จริงของเขาคือการเปลี่ยนภาพลวงตาของทราย เมื่อกระบวนท่านี้พังทลายลง หุ่นเชิดทรายก็ไม่เหลืออีกต่อไป
Demon Immortal Qi Jue หลุดออกจากภาพลวงตา ในขณะที่ Fang Yuan ถูกเปิดเผย
“ฟางหยวน เจ้าจะซ่อนตัวอีกนานเท่าใด?” Spectral Soul บินไปหา Fang Yuan โดยไม่ลังเล
Wu Shuai ต่อสู้เพื่อต่อต้านเขา แต่การป้องกันของมดกองทัพถูกวิญญาณ Spectral ฉีกเป็นชิ้น ๆ ทันที
ลูกบอลวิญญาณสีดำพุ่งออกมา หลังจากไม่กี่อึดใจ มันก็ไปถึงฟางหยวน
Fang Yuan ยังคงนั่งอยู่บนพื้น เขาลืมตาขึ้นในขณะที่เขายิ้มเบา ๆ : “ฉันไม่จำเป็นต้องหลบ”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ลือลั่น!
ทันใดนั้นบ้าน Immortal Gu ก็ปรากฏขึ้นปกป้อง Wu Shuai และ Fang Yuan
บอลวิญญาณสีดำตกลงบน Immortal Gu House ปะทุด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ อย่างไรก็ตาม Immortal Gu House นี้ยังคงนิ่งเหมือนภูเขา มันไม่ขยับ!
“คุณยังมี Immortal Gu House อยู่หรือ!” ในขณะนี้ รูม่านตาของ Spectral Soul หดลง เขาขมวดคิ้วลึก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง