เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2047

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2047

เมื่อ Fairy Zi Wei และคนอื่น ๆ มาถึง พวกเขาเห็นเพียงค้างคาวสีดำไหลไม่สิ้นสุด
ในชั้นของเหวใต้ดินนี้ ค้างคาวดำเป็นผู้ปกครองแต่เพียงผู้เดียวของสิ่งมีชีวิตทั้งหมด ตอนนี้พวกมันรู้สึกถูกยั่วยุ พวกมันเข้าสู่ความบ้าคลั่งและความโกรธ
ค้างคาวดำโบราณควบคุมค้างคาวดำโบราณ ในขณะที่ค้างคาวดำโบราณสั่งค้างคาวดำสัตว์ร้าย ค้างคาวดำสัตว์ร้ายรกร้างเหล่านี้ควบคุมค้างคาวธรรมดาจำนวนนับไม่ถ้วน เมื่อ Shadow Sect, Longevity Heaven และ Heavenly Court มาถึง ค้างคาวดำที่โกรธเกรี้ยวก็เทความโกรธของพวกเขาที่ไม่มีที่ไหนให้ระบายใส่ทั้งสามฝ่าย
แม้ว่าทั้งสามฝ่ายจะมี Gu Immortals ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปัจจุบัน แต่พวกเขาก็อดไม่ได้ที่จะหยุดนิ่ง
“ทำไมมีค้างคาวดำเยอะจัง!”
“เราจำเป็นต้องฆ่าค้างคาวดำมาแต่ไหนแต่ไรเพื่อกำจัดสัตว์ร้ายเหล่านี้”
“พวกมันมีมากเกินไป ค้างคาวดำเหล่านี้ไม่มีที่สิ้นสุด เราไม่สามารถเสียเวลาที่นี่ได้ เป้าหมายหลักของเราคือ Fang Yuan!”
ทั้งสามกลุ่มพุ่งเข้าใส่กลุ่มค้างคาวดำ พวกเขาพยายามเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อมที่อันตรายนี้
Gu Immortals ทั้งหมดอยู่ในระดับสูงสุดแปด Gu Immortals ในโลกปัจจุบัน แม้ว่าจะมีค้างคาวนับไม่ถ้วน แต่พวกมันก็ยังไม่สามารถเทียบเคียงกับอมตะในการต่อสู้จริงได้
แต่เมื่อถึงเวลาที่อมตะออกมาจากกลุ่มค้างคาว พวกเขาไม่สามารถมองเห็นเรือรบหมื่นปีบิน วิญญาณวิญญาณ ชิงโจว หรืออื่นๆ ได้
“เกิดอะไรขึ้น?”
“พวกเขาอยู่ที่ไหน? ไม่มีเงื่อนงำใด ๆ หลงเหลืออยู่เลย!”
“เป็นไปไม่ได้ เราไล่ตามพวกเขาตามร่องรอยที่หลงเหลือจากการต่อสู้”
พวกอมตะตกใจและไม่แน่ใจ
Calamity Luck Altar ระเบิดแสงสีทองออกมา ละลายค้างคาวที่อยู่รอบ ๆ พื้นที่ขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นทันที
จากภายใน Calamity Luck Altar เสียงที่ไม่อดทนของ Bing Sai Chuan ดังก้อง: “Fairy Zi Wei บอกฉันหน่อย Fang Yuan อยู่ที่ไหน?”
ชายชราเจิ้งหยวนพูดอย่างเย็นชา:“ ทำไมเราถึงรู้”
Qin Ding Ling หัวเราะเยาะ: “Shadow Sect คุณคิดว่าเราไม่รู้เล่ห์เหลี่ยมของคุณจริงๆหรือ? ท่านรอและไม่ไล่ตาม ไม่ใช่เพราะท่านพยายามก่อกวนเราหรือ?”
Qin Ding Ling พูดด้วยน้ำเสียงที่เฉียบคม ดูเหมือนว่าเธอกำลังหว่านความขัดแย้ง แต่ฟังดูเหมือนเป็นความจริง Shadow Sect เข้าสู่สถานการณ์ในทันที
Fang Yuan, Spectral Soul, Qing Chou, Qi Sea และ Qi Jue ทั้งหมดหายไป มันแปลกเกินไป กองกำลังทั้งสามที่ไล่ตามพวกเขากลายเป็นกังวลอย่างมาก
นางฟ้าจือเว่ยก็ขมวดคิ้วเช่นกันขณะที่เธอพูดว่า: “เราขาดการติดต่อกับอาจารย์ของเรา ฉันเชื่อว่ามีกองกำลังอื่นเข้ามาแทรกแซง สิ่งสำคัญคือการค้นหาพวกเขาตอนนี้ หากเราต่อสู้กันเอง กองกำลังภายนอกนี้จะบรรลุเป้าหมายของพวกเขา”
Bing Sai Chuan พูดด้วยน้ำเสียงเยือกเย็น ไม่ปิดบังเจตนาฆ่าของเขา: “จากนั้นแสดงความสามารถของผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญาที่ยอดเยี่ยม”
“หืม แค่คุณคอยดู” นางฟ้าจือเว่ยพูดขณะที่เธอเริ่มเปิดใช้กระบวนท่านักฆ่าของเธอ ทำการหักเงินอย่างรวดเร็ว
Qin Ding Ling ไม่ได้พูด แต่เจตนาฆ่าของเธอก็ไม่ได้ถูกปกปิดเช่นกัน หากเธอพบกลอุบายใด ๆ จาก Shadow Sect ศาลสวรรค์จะโจมตีพวกเขาทันที
เอี๊ยด เอี๊ยด…
ค้างคาวสีดำที่อยู่รายรอบเข้ามาใกล้อีกครั้ง Gu Immortals ลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะโจมตีและต่อต้านค้างคาวสีดำอย่างรวดเร็วเพื่อ Fairy Zi Wei
ร่างกายของ Fairy Zi Wei เปล่งประกายด้วยแสงสีม่วงทอง แสงออโรร่าแผ่กระจายออกมาอย่างต่อเนื่อง
การแสดงออกของ Fairy Zi Wei ซีดลงเรื่อยๆ แก่นแท้อมตะถูกใช้ไปอย่างรวดเร็วจนร่างกายของเธอเริ่มสั่นเทา หลังจากนั้นเธอก็ลืมตาขึ้น มีแสงสีม่วงปกคลุมรูม่านตาของเธอ
เมื่อแสงสีม่วงทองจางหายไป รูม่านตาของ Fairy Zi Wei ก็กลับมาเป็นปกติ
ตอนนี้ออร่าของเธออ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด เห็นได้ชัดว่าเธอทำดีที่สุดแล้วในการหักเงิน
ภายใต้การดูแลของทุกคน เธอพ่นลมหายใจออกมา: “ฉันอนุมานได้ว่า การเคลื่อนไหวของนักฆ่าในสนามรบโอบล้อมพวกเขาทั้งหมด ทำให้เราไม่สามารถสัมผัสได้ว่าพวกเขาอยู่ที่ใด”
“กระบวนท่านักฆ่าในสนามรบ?”
“ใครซุ่มโจมตีพวกเขาที่นี่”
“ฮึ่ม คุณมีหลักฐานไหม”
นางฟ้าจื่อเว่ยเย้ยหยัน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งปัญญา เธอจะไม่จบลงมือเปล่าโดยธรรมชาติ เธอแยกกลุ่มค้างคาวออกจากกันทันทีขณะที่เธอชี้นำผู้เป็นอมตะไปยังร่องรอยของออร่าเส้นทางโลกที่กำลังจะสลายไป
หลังจากสัมผัสได้ถึงออร่า ผู้เป็นอมตะก็เริ่มวิเคราะห์มัน
“มันเป็นกระบวนท่านักฆ่าวิถีปฐพีจริงๆ!”
“มันดูเหมือนนักฆ่าในสนามรบจริงๆ”
“คอยดูนะ ฉันจะหาให้เจอ!”
Gu Immortal แห่ง Heavenly Court ได้ทำการเคลื่อนไหว เขามีความมั่นใจมากตั้งแต่เริ่มต้น แต่ไม่นาน เขาก็กลับมาโดยไม่มีความคืบหน้าใด ๆ
ในไม่ช้า ร่องรอยของออร่าเส้นทางโลกก็สลายไป มีเพียงกลุ่มค้างคาวเท่านั้นที่ยังคงอยู่เพื่อต่อสู้กับกลุ่มอมตะทั้งสามกลุ่ม
การแสดงออกของอมตะนั้นน่าเกลียดมาก
บางคนยังคงสงสัยเกี่ยวกับ Shadow Sect บางคนกำลังคิดหาวิธีค้นหาสนามรบอมตะที่ปิดล้อม บางคนถูกบังคับให้ต่อสู้กับค้างคาวดำ
Bing Sai Chuan ของ Longevity Heaven ยังคงมีความสงสัยอยู่บ้าง
นางฟ้าจือเว่ยมีอารมณ์หนักที่สุด เธอจัดการกับค้างคาวสีดำขณะที่เธอถามศาลสวรรค์: “เจ้าน่าจะคุ้นเคยกับออร่าเส้นทางโลกนี้มากที่สุด! Heavenly Court คุณคิดอย่างไร”
Qin Ding Ling เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่เธอจะพูดว่า: “จริง ๆ แล้ว สิ่งนี้คล้ายกับวิธีการของ Paradise Earth Immortal Venerable ตอนนี้เรามีความคิดเดียวกันคือค้นหาสนามรบอมตะนี้และทำลายมันซะ!”
“ดังนั้นมันจึงเป็นพลังของประมุขอมตะแห่งสวรรค์ปฐพี ไม่น่าแปลกใจเลย…” ปิงใสชวนตระหนักได้ทันที
ในประวัติศาสตร์ ในบรรดาผู้เคารพนับถือทั้งสิบนั้น ประมุขสวรรค์ปฐพีอมตะเป็นผู้ที่มีทักษะมากที่สุดในการใช้กระบวนท่านักฆ่าในสนามรบที่เป็นอมตะ ความสามารถในด้านนี้ของเขาเป็นที่กล่าวขานต่อสาธารณชนว่าเป็นอันดับหนึ่งในหมู่ผู้นับถือ! ตอนนี้ สนามรบแห่งการเกิดใหม่ที่เขาสร้างขึ้นยังคงมีอยู่ในทวีปตอนกลาง ซึ่งเป็นเจ้าของโดยนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่สิบแห่ง
เหตุใดกองกำลังของประมุขอมตะพาราไดซ์จึงลงมือ?
ไม่มีอมตะคนใดที่นี่ประหลาดใจ
ประมุขสวรรค์อมตะพิภพและวิญญาณปีศาจสเปกตรัมอยู่คนละฟากกัน ทุกคนรู้เรื่องนั้นดี ย้อนกลับไปในตอนนั้น Spectral Soul ได้สังหารทุกคนที่ขวางทางของเขา ก่อให้เกิดความสยดสยองและความโกลาหลครั้งใหญ่ ผู้คนในห้าภูมิภาคต่างใช้ชีวิตด้วยความหวาดกลัว นับตั้งแต่ที่ประมุขอมตะสวรรค์โลกเริ่มฝึกฝน เขาทำงานอย่างหนักเพื่อเปลี่ยนแนวโน้มนี้ เขาคืนความสงบสุขให้กับโลกและปราบปรามเส้นทางปีศาจ เขานำโชคลาภมาสู่โลก
เนื่องจากอุดมการณ์ของ Paradise Earth Immortal Venerable และ Spectral Soul Demon Venerable พวกเขาขัดแย้งกันอยู่เสมอ
“เพื่อค้นหาสนามรบของ Paradise Earth และทำลายมัน ความยากก็แค่…” ปิงใสชวนส่ายหัว แม้แต่ผู้เชี่ยวชาญอย่างเขาก็ลังเลและรู้สึกหนักใจ
“ทำไมกองกำลังของประมุขอมตะพาราไดซ์ปฐพีจึงลงมือ? แล้วทำไมพวกเขาถึงซุ่มรออยู่ที่นี่?” A Gu Immortal ถาม
คำถามนี้ทำให้อารมณ์ของนางฟ้าจือเว่ยหนักขึ้นไปอีก เมฆดำทะมึนปกคลุมใบหน้าของเธอ
“ต้องเป็นฟางหยวน!” แม้จะไม่มีหลักฐาน นางฟ้าจื่อเว่ยยังคงพูดด้วยความมั่นใจอย่างยิ่ง
เธอต่อสู้กับ Fang Yuan หลายครั้งเกินไป โดยพื้นฐานแล้วเธอเป็นผู้แพ้ในแต่ละครั้ง ความรู้สึกพ่ายแพ้นี้เป็นเรื่องธรรมดาเกินไปสำหรับนางฟ้าจือเว่ย เธอเคยประสบกับมันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน
ทุกครั้งที่เธอคิดว่าชัยชนะใกล้เข้ามา Fang Yuan จะพลิกสถานการณ์
สถานการณ์ปัจจุบันนี้ก็เหมือนกัน นางฟ้าจือเว่ยรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างดี
Qin Ding Ling เห็นด้วยกับการหักเงินของ Fairy Zi Wei: “เราไล่ตาม Fang Yuan แต่จากมุมมองอื่น เขากำลังนำเรามาที่นี่ ในขณะที่ไล่ล่าและหลบหนี Fang Yuan วางแผนเส้นทางนี้ ถ้าเขาร่วมมือกับกองกำลังของ Paradise Earth และสร้างสถานการณ์นี้ขึ้นมา มันย่อมเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด แต่ทำไมกองกำลังของ Paradise Earth ถึงร่วมมือกับปีศาจเช่น Fang Yuan? เราไม่ได้เห็นด้วยตัวเอง นี่เป็นพลังของ Paradise Earth จริงๆหรือ? หรือมากกว่านั้นคือพลังใดภายใต้ Paradise Earth”
Paradise Earth Immortal Venerable เป็นผู้เคารพนับถือที่ใกล้เคียงที่สุดในยุคปัจจุบัน โดยธรรมชาติแล้วเขาทิ้งกองกำลังจำนวนมากที่สุดไว้เบื้องหลัง
แตกต่างจากประมุขอื่น ๆ ประมุขสวรรค์ปฐพีอมตะไม่เคยตั้งใจพัฒนากองกำลังใด ๆ
ศาลสวรรค์มีประมุขอมตะต้นกำเนิดดั้งเดิม กลุ่มดาวดาราอมตะประมุข และประมุขปฐมกาลดอกบัวอมตะ มันได้รับการพัฒนาโดยทั้งสามคนผ่านความพยายามอุตสาหะ สวรรค์อายุยืนคือสวรรค์ในถ้ำของประมุขอมตะตะวันยักษ์ มันเป็นรากฐานที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง Shadow Sect ดำเนินการโดยวิญญาณแยกของ Spectral Soul เป็นเวลาหลายปี ใช้ Zombie Alliance เป็นแนวหน้าเพื่อสะสมอิทธิพลและความแข็งแกร่งอย่างช้าๆ
ประมุขอมตะโลกสวรรค์นั้นแตกต่างออกไป เขาช่วยเหลือและช่วยเหลือกองกำลังต่างๆ มากมาย ตัวอย่างเช่น ราชสำนักของจักรวรรดิเมอร์แมนในทะเลตะวันออก เป็นเพราะเขาไม่ต้องการเห็นชาวเงือกถูกรังแก นอกจากนี้ยังมีเห็ดเห็ดสวรรค์ของชายแดนใต้ สร้างขึ้นเพราะเขาไม่ต้องการเห็นเห็ดถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี
Paradise Earth Immortal Verable มีความสามารถในการเปลี่ยนรูรับแสงที่เป็นอมตะให้กลายเป็นสวรรค์ เขาช่วยเหลือ Gu Immortals มากมายในชีวิตของเขา เขาเปลี่ยนแปลงถ้ำสวรรค์และดินแดนที่มีความสุขมากมาย
เขายังช่วยสอนสัตว์ในตำนานมากมาย เช่น วาฬมังกรน้ำเงิน
Paradise Earth Immortal Venerable ไม่เพียงแค่ช่วยเหลือมนุษย์เท่านั้น เขายังช่วยมนุษย์ที่แตกต่างกัน หรือแม้แต่สิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ
พระองค์จึงเป็นที่รักยิ่งและเมตตาที่สุดด้วย แม้ว่าประมุขอมตะดอกบัวปฐมกาลแห่งศาลสวรรค์ยังช่วยสิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วน แต่ส่วนใหญ่เขามุ่งเน้นไปที่การช่วยเหลือธรรมชาติและซ่อมแซมที่อยู่อาศัย
ประมุขคนอื่นๆ ล้วนมีวิธีการที่ไม่เหมาะสม แต่มีเพียงประมุขสวรรค์ปฐพีอมตะเท่านั้นที่ไม่มี
ประมุขอมตะโลกสวรรค์ได้ทิ้งมรดกที่แท้จริงของเขาไว้ในที่ต่างๆ แดนสวรรค์มนุษย์เห็ดแห่งชายแดนใต้เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้น ผู้นำของพวกเขา กู่ อมตะแห่งชายแดนใต้ หลู เว่ยหยิน จึงเรียกอีกอย่างว่าผู้สืบทอดของพาราไดซ์เอิร์ธ ไม่มีใครสามารถหักล้างได้ ก่อนสงครามแห่งโชคชะตา Fairy Zi Wei ยังไปที่ Mushroomman Paradise และยืมความเมตตากรุณา Gu
อมตะทั้งหมดไม่สามารถคิดคำตอบได้ในขณะนี้
เนื่องจากการกระทำของ Paradise Earth กองกำลังจำนวนมากและ Gu Immortals จึงเกี่ยวข้องกับเขาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเป็นกองกำลังใดกันแน่
“ประมุขอมตะแห่งสวรรค์ปฐพีมุ่งเน้นไปที่การขจัดอิทธิพลของวิญญาณสเปกตรัมตลอดชีวิตของเขา เขาเป็นคนที่เมตตาและกรุณาซึ่งนำความสงบสุขมาให้ กองกำลังของเขาจะร่วมมือกับปีศาจเช่น Fang Yuan หรือไม่? ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ศาลสวรรค์ไม่ให้ความร่วมมือกับฉันชั่วคราวด้วยหรือ?” หัวใจของ Fairy Zi Wei เต็มไปด้วยอารมณ์ที่เคร่งขรึม
ยิ่งคิดก็ยิ่งพบว่าสถานการณ์เลวร้ายลง
เหตุผลที่ Heavenly Court ทำงานร่วมกับ Shadow Sect เพื่อให้ Fang Yuan และ Spectral Soul ต่อสู้กันเอง มันจะดีมากถ้าปีศาจสองตัวนี้ถูกฆ่าในเวลาเดียวกัน!
ถ้ากองกำลังของ Paradise Earth และ Fang Yuan ร่วมมือกันในขณะที่มีความคิดเช่นนี้ ทำไมมันถึงเป็นไปไม่ได้?
ด้วยสถานะและธรรมชาติของประมุขสวรรค์ปฐพี เขาจะไม่ทำอะไรอย่างการซุ่มโจมตี แต่ประมุขอมตะได้ตายไปแล้ว ไม่มีใครรู้ถึงอารมณ์ของพลังที่เขาทิ้งไว้ หรือแม้กระทั่งผู้สืบทอดของเขา!
“สถานการณ์นี้ต้องเกินความคาดหมายของอาจารย์”
“แต่อาจมีสถานการณ์ที่แย่กว่านั้น นั่นคือ Fang Yuan วางแผนทั้งหมดนี้ เขายอมแพ้ต่อวังมังกรและเรือรบหมื่นปีบินเพียงเพื่อที่เขาจะได้ล่อเจ้านายเข้าสู่สนามรบนี้”
“ไม่ว่าความจริงจะเป็นอย่างไร ฉันต้องทำให้ดีที่สุดเพื่อช่วยนาย!!”
นางฟ้าจือเว่ยรู้สึกถึงบางอย่างผิดปกติ เธอรู้สึกกังวลมาก ในฐานะผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญา การเปลี่ยนแปลงใดๆ ในอารมณ์ของเธอจำเป็นต้องได้รับความสำคัญอย่างมาก
Spectral Soul ได้เปรียบ Fang Yuan แน่นอน แต่ถ้าเทียบกับพลังของผู้เคารพนับถือคนอื่น มันก็ไม่แน่นอนนัก และที่สำคัญที่สุด นี่คือผู้ที่จงใจต่อสู้กับ Spectral Soul ในประวัติศาสตร์ Paradise Earth!
ในเวลาเดียวกัน ในสนามรบเส้นทางโลก
Spectral Soul มองไปที่ทรายโดยรอบ สีหน้าของเขาเย็นชาราวกับน้ำแข็ง: “ดี ดีมาก คุณคือ Lu Wei Yin ผู้สืบทอดรุ่นปัจจุบันของ Paradise Earth หรือไม่
Gu Immortal ก้าวขึ้นไปบนก้อนเมฆสีเหลือง เขากำหมัดของเขาที่ Spectral Soul: “Lord Demon Venerable นั้นฉลาดมาก ฉันรออยู่ที่นี่มานานแล้ว”
ที่ด้านข้าง Fang Yuan กระตุ้น: “Lu Wei Yin ฉันล่อเขามาที่นี่แล้ว อย่าหวังว่าฉันจะลงมือตอนนี้ แสดงความจริงใจให้ฉันเห็น… อึก!”
Fang Yuan หยุดพูดทันทีในขณะที่เขาถอยกลับอย่างรวดเร็ว
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
มันสายเกินไปแล้ว!
ทันใดนั้น Spectral Soul ก็มาถึงตรงหน้าเขาโดยใช้วิธีการที่ไม่รู้จัก
“Fang Yuan คุณประมาทเกินไป น่าเสียดายที่เจ้ามาไกลถึงเพียงนี้ แต่ไปตายเสียเดี๋ยวนี้!” Spectral Soul ยื่นมือออกไปในขณะที่เขาคว้าคอของ Fang Yuan
Fang Yuan จ้องมองด้วยดวงตาที่เบิกกว้าง เขาไม่สามารถหลุดพ้นได้!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง