เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2046

19 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2046

Demon Immortal Qi Jue มาถึงและโจมตี Qi Sea Ancestor ทันที พื้นที่อันเงียบสงบของสวรรค์และโลกเหนือศีรษะของเขา Xi Land นั้นทรงพลังเกินไปที่จะต่อต้านเส้นทาง Qi
Qi Sea Ancestor เป็นความช่วยเหลือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Dragon Palace ตอนนี้เขาถูกควบคุมไว้ สถานการณ์ของ Dragon Palace กลายเป็นอันตรายมากขึ้น
แต่ในไม่ช้า เรือรบหมื่นปีบินก็มาถึงเช่นกันและเริ่มเข้าร่วมการต่อสู้ แม้ว่า Fang Yuan จะเผชิญกับความยากลำบากมาก แต่เขาก็สามารถต่อสู้ต่อไปได้
Spectral Soul ตะโกน ร่างกายของเขาเคลื่อนไหวราวกับปีศาจ ฝ่ามือของเขาแตะที่ Dragon Palace อีกครั้ง
เงาของสัตว์วิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนปรากฏขึ้นบนพื้นผิวของ Dragon Palace ราวกับชุดของภาพนิ่ง ส่วนหนึ่งของ Dragon Palace แตกเป็นเสี่ยงๆ ได้รับความเสียหายทั้งภายในและภายนอก
Dragon Palace ปล่อยควันแสงชวนฝัน Spectral Soul ถอยกลับอย่างรวดเร็ว
ในช่วงเวลาต่อมา Demon Immortal Qi Jue ชี้ไปที่ Dragon Palace ในทันใด
กระแส Qi รวมตัวกัน พวกมันระเบิดทันที
ภายนอกของ Dragon Palace ถูกระเบิดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เหลือเพียงห้องโถงใหญ่เท่านั้น ตอนนี้ได้รับการโจมตีอันทรงพลังจาก Demon Immortal Qi Jue รูขนาดใหญ่ปรากฏขึ้นบนหลังคาของห้องโถงใหญ่นี้ ซึ่งสามารถมองเห็นได้จากภายนอก
Spectral Soul เห็นสิ่งนี้และยิ้มอย่างเย็นชา ไม่รั้งรอคำชมของเขา: “Qi Jue ทำได้ดีมาก!”
ในขั้นตอนนี้ ทุกคนรู้ว่า Dragon Palace ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง หากพวกเขาทำงานหนักขึ้น พวกเขาจะสามารถทำลายมันได้ทั้งหมด
Fang Yuan และ Qi Sea Ancestor สามารถร่วมมือกันได้ Demon Immortal Qi Jue และ Spectral Soul ก็สามารถทำเช่นเดียวกันได้เช่นกัน!
หลังจากที่ Demon Immortal Qi Jue เข้าร่วมการต่อสู้ เขาก็ปราบปราม Qi Sea Ancestor และร่วมมือกับ Spectral Soul แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ประสานงานอย่างใกล้ชิด แต่ทั้งสองก็มีประสบการณ์การต่อสู้มากมาย พวกเขาสามารถหาวิธีทำงานร่วมกันได้
และความร่วมมือนี้ผลักดันให้ Dragon Palace อยู่เหนือการทำลายล้าง
เมื่อ Fairy Zi Wei, Qin Ding Ling และ Bing Sai Chuan มาถึง พวกเขาเห็นว่า Dragon Palace แตกออกเป็นเศษเล็กเศษน้อยขณะที่พวกเขากระจัดกระจายไปทุกที่
Fang Yuan และ Wu Shuai ซึ่งอยู่ใน Dragon Palace ถูกเปิดเผย แต่พวกเขารีบเข้าไปในเรือรบบินหมื่นปีซึ่งมารับพวกเขา
เรือรบหมื่นปีบินเร็วกว่าวังมังกรอย่างเห็นได้ชัด มันเคลื่อนตัวออกไปและหลบหนีทันที
อมตะทั้งสามกลุ่มตกตะลึงก่อนที่จะรู้สึกยินดีอย่างยิ่ง
“เร็วเข้า Fang Yuan เสร็จแล้ว!”
“Dragon Palace ถูกทำลายแล้ว!!”
“แม้ว่าเรือรบหมื่นปีบินจะรวดเร็ว แต่ในแง่ของการป้องกัน มันด้อยกว่าวังมังกร”
“เราต้องฆ่า Fang Yuan เราต้องฟื้นฟูชื่อเสียงของ Heavenly Court”
“Fang Yuan ทำลายดินแดนที่ได้รับพรจากราชสำนักของเรา มีความเกลียดชังอย่างลึกซึ้งระหว่างเขากับ Longevity Heaven เราจะฆ่าเขาและรับมรดกที่แท้จริงทั้งหมดของเขาและ Gu Worm เราจะดึงวิญญาณของเขาออกมาและทรมานเขาชั่วนิรันดร์!”
“Fang Yuan ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Shadow Sect จะดูแลคุณแล้ว”
“เราจะฆ่าฟางหยวนก่อนที่เราจะแข่งขันกันเอง เราต้องไม่ปล่อยให้เขามีโอกาสหลบหนีระหว่างความขัดแย้งของเรา!”
พวกอมตะรีบวิ่งตาม Fang Yuan ด้วยความกระตือรือร้น
นี่เป็นสถานการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ Fang Yuan เคยมีมานับตั้งแต่เกิดใหม่ ปัจจุบันเขาถูกตามล่าโดยสุดยอดกองกำลังสามอันดับแรกของโลก ผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกส่วนใหญ่รวมตัวกันอยู่ข้างหลังเขา Qin Ding Ling, Fairy Zi Wei และ Bing Sai Chuan เป็น Gu Immortals ที่ทิ้งชื่อให้ตัวเองในประวัติศาสตร์ มีแม้กระทั่งสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอย่าง Spectral Soul
“ฟางหยวน เจ้าหนีไม่ได้” Spectral Soul ยิ้มกับตัวเองอย่างเย็นชา เมื่อเขาเห็นว่าเป้าหมายของทุกคนคือ Fang Yuan เขาไม่ได้ไล่พวกเขาออกไป เขาอนุญาตให้ทุกคนไล่ตามเขา
“ตั้งสติให้ดี ป้องกัน Spectral Soul และ Longevity Heaven” ฉินติงหลิงสั่ง
นี่เป็นภาพที่น่าทึ่งจริงๆ
Heavenly Court, Longevity Heaven และ Shadow Sect ร่วมมือกันเพื่อติดตาม Fang Yuan แต่เนื่องจากความระแวดระวังร่วมกัน พวกเขาจึงไม่ได้ออกไปทั้งหมด
Fang Yuan ไม่ได้สร้างสถานการณ์ที่ทั้งสามฝ่ายปะทะกันเพราะพวกเขาทั้งหมดไม่ใช่ตัวละครธรรมดา ในเวลาเดียวกัน Fang Yuan ไม่พอใจกับพวกเขามากเกินไป ความมั่งคั่งที่เขามีก็มีเสน่ห์มากเกินไป
แม้ว่าพวกเขาจะรั้งไว้ แต่พวกเขาก็ยังแข็งแกร่งเพียงพอ ท่วงท่านักฆ่าของพวกเขาล้วนแปลกประหลาดและคาดเดาไม่ได้
หลังจากนั้นไม่นาน เรือรบหมื่นปีบินได้รับความเสียหาย ซากศพของหนอน Gu จำนวนมากหลุดออกจากมันในขณะที่มันบินและหลบหนี
“ด้วยอัตรานี้ ไม่มีทางออก!” อู๋ฉ่วยตะโกน: “ตัวหลัก ถนนของเราไปทางเหนือถูกปิดกั้น ตอนนี้เราไปได้ทางตะวันตกเฉียงใต้เท่านั้น นี่มันสิ้นหวัง เราไม่สามารถอยู่ได้นานกว่านี้มากนัก เรือรบหมื่นปีบินนั้นเปราะบางกว่าวังมังกรมาก”
ร่างหลักของ Fang Yuan กำลังนั่งลงและจัดการกับความทุกข์ยากมากมาย เขาสั่ง: “ไปที่ใต้ดิน ดูว่ายังมีความหวังอยู่ใต้ดินหรือไม่”
เรือรบบินหมื่นปีกำลังเคลื่อนตัวอยู่บนท้องฟ้า หลบบอลวิญญาณสีดำของ Spectral Soul แต่การเคลื่อนไหวของนักฆ่าจำนวนมากยังคงตกลงบนมัน
เรือสีขาวได้รับการปกป้องจากการโจมตีของนักฆ่า ในไม่ช้า ส่วนหนึ่งของเรือเปลี่ยนเป็นสีสลัวเมื่อสีขาวกลายเป็นสีเทา มันลอยอยู่บนท้องฟ้า จากนั้นมันก็หายวับไปในอากาศหลังจากลมแรงพัดพามันออกไป
เรือรบบินหมื่นปีเป็นเหมือนปลาบินที่บาดเจ็บ มันดำดิ่งลงไปเกือบกระแทกพื้น
“ตามมันไป!”
“เรือลำนี้จะแตกด้วยการโจมตีอีกสามรอบ”
“ฟางหยวนต้องตาย!”
“หากเราไม่สามารถครอบครองได้ เราจะทำลายรูรับแสงอมตะที่ยิ่งใหญ่ไปพร้อมกับเขา เราไม่สามารถปล่อยให้ผู้อื่นได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้”
กองกำลังทั้งสามตัดสินใจคล้ายกันตามที่พวกเขาสั่ง
บูม!
เรือรบบินหมื่นปีดิ่งลงใต้ดินราวกับดาวตกสีขาว
ขณะที่เมฆฝุ่นสั่นสะเทือน แผ่นดินสั่นสะเทือนแต่มันก็ไม่สามารถทำให้ผู้ไล่ตามตกใจได้ พวกเขาเดินตามรูที่เรือรบหมื่นปีบินสร้างขึ้นขณะที่พวกเขาดำดิ่งลงไป
แบมแบม แบมแบม…
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าจำนวนมากยังคงลงจอดบนเรือรบหมื่นปีบิน
เรือรบหมื่นปีบินเริ่มแตกหัก มันอยู่ในสถานะวิกฤต
“ฮ่าฮ่าฮ่า Fang Yuan เคลื่อนไหวอย่างโง่เขลา นี่คือใต้ดิน เรือรบหมื่นปีบินไม่สามารถเคลื่อนที่ได้ง่ายในขณะที่เราสามารถโจมตีได้อย่างแม่นยำ”
“ตอนนี้เขาขึ้นหรือลงไม่ได้! Fang Yuan เจ้าปิศาจ เจ้าสังหารผู้บริสุทธิ์และทำร้ายโลก วันนี้เจ้าจะต้องถูกลงโทษ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงของหวาน!”
“การทำร้ายพวกเราจะนำไปสู่จุดจบอันน่าสมเพชของคุณ!”
พวกอมตะคำรามด้วยความโกรธ
เมื่อเห็นว่า Fang Yuan กำลังหนีจากความทุกข์ ขวัญกำลังใจของผู้เป็นอมตะทั้งหมดก็พุ่งขึ้นสู่ระดับสูงสุด
พวกเขาเพียงแค่ต้องใช้ความพยายามอีกสักหน่อยเพื่อให้ Fang Yuan ตายต่อหน้าพวกเขา
ภายในเรือรบบินหมื่นปี Wu Shuai เต็มไปด้วยเลือด ด้วยการโจมตีที่รุนแรงเช่นนี้ เรือรบหมื่นปีบินจึงไม่สามารถซ่อมแซมได้ทันเวลา
ดังก้อง…
หลังจากที่เหล่าอมตะเตรียมการแล้ว พวกเขาก็เริ่มโจมตีอีกครั้งด้วยการเคลื่อนไหวระลอกใหม่
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าจำนวนนับไม่ถ้วนถูกปลดปล่อยออกมาโดยมีระยะห่างระหว่างกัน พยายามหลีกเลี่ยงการลบล้างกันและกัน คลื่นการโจมตีที่น่าสะพรึงกลัวเคลื่อนเข้าหาเรือรบหมื่นปีบินทีละชั้น
“ตาย!”
แบม.
ในช่วงเวลาแห่งชีวิตและความตาย เรือรบหมื่นปีบินชนเข้ากับก้อนหินด้านหน้าและพุ่งเข้าสู่พื้นที่ใต้ดินขนาดใหญ่
เรือรบหมื่นปีบินมีที่ว่างในการหลบหลีก มันหลบหลีกการเคลื่อนไหวของนักฆ่าส่วนใหญ่และรอดพ้นจากการทำลายล้าง มันเหมือนคนจมน้ำ จู่ๆ ก็หายใจเอาอากาศเข้าไป
“เกิดอะไรขึ้น?”
“เราเข้าสู่ Earth Abyss แล้ว!”
“นี่คือความตั้งใจของ Fang Yuan หรือไม่”
“ไล่ล่าเขา เราปล่อยให้เขาหนีไปไม่ได้”
ผู้เป็นอมตะตกตะลึงก่อนที่จะพุ่งทะลุโขดหินมาถึงพื้นที่ใต้ดิน
ปรากฎว่าในขณะที่ Spectral Soul ไล่ล่า Fang Yuan พวกเขาไปทางตะวันออกเฉียงใต้จากเทือกเขา Sorrowful Wind Mountain Demon Immortal Qi Jue มาจากทิศตะวันออก เขาร่วมมือกับ Spectral Soul เพื่อบังคับให้ Fang Yuan ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ ในที่สุดเนื่องจาก Fairy Zi Wei และคนอื่น ๆ มาจากทางใต้ ในที่สุด Fang Yuan จึงต้องไปทางตะวันตกในที่สุด
หลังจากเดินทางไปทางตะวันตกได้ระยะหนึ่ง พวกเขาก็มาถึงอาณาเขตของ Ancient Soul Sect
Ancient Soul Sect เป็นหนึ่งในสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ มันมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน หนึ่งในดินแดนของ Ancient Soul Sect เป็นเหวใต้ดินขนาดใหญ่
เหวใต้ดินมีขนาดอย่างน้อยหลายแสนตารางกิโลเมตร พื้นที่นั้นกว้างใหญ่มากและโลกใต้ดินก็ลึกและเงียบสงบ มีถ้ำและอุโมงค์ทุกประเภท บางแห่งมีลักษณะเหมือนเขาวงกต บางแห่งมีทะเลสาบใต้ดินขนาดใหญ่ ขณะที่บางแห่งมีพื้นราบ
สิ่งมีชีวิตนับไม่ถ้วนอาศัยอยู่ที่นี่ ในชีวิตที่แล้วของ Fang Yuan กระแสน้ำของสัตว์ร้ายที่ไม่มีที่สิ้นสุดโผล่ออกมาจาก Earth Abyss โจมตีพื้นผิวและนำหายนะมาสู่ Central Continental
นิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ทั้งสิบแห่งของทวีปกลางใช้เวลาหลายปีก่อนที่จะสามารถกำจัดกระแสอสูรร้ายจากพื้นผิวได้ในที่สุด หลังจากนั้น Gu Masters และ Gu Immortals ทั้งฝ่ายชอบธรรมและฝ่ายปีศาจก็ย้ายกันไปสำรวจ Earth Abyss
ในท้ายที่สุด พวกเขาพบว่าก้นบึ้งของโลกนี้ลึกสุดขั้ว มีชั้นแล้วชั้นเล่า เมื่อฟางหยวนใช้จักจั่นฤดูใบไม้ผลิในฤดูใบไม้ร่วง พวกเขาค้นพบชั้นใต้ดินกว่าร้อยเจ็ดชั้นแล้ว ไม่สามารถประเมินได้ว่ายังเหลืออีกกี่ชั้น
“สภาพแวดล้อมที่นี่ซับซ้อน มีสิ่งมีชีวิตมากมาย ยิ่งเราลงไปต่ำลง สัตว์ร้ายที่รกร้างมาแต่โบราณก็มีมากขึ้น ที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะหลบหนีไป” Wu Shuai ที่อยู่ในระดับหมื่นปี Flying Warship ตระหนักทันที
การใช้ Earth Abyss สถานการณ์ของเรือรบบินหมื่นปีเริ่มดีขึ้น
แต่ Spectral Soul และคนอื่น ๆ ก็เข้าใจแผนการของ Fang Yuan
Gu Immortals จำนวนมากหยุดโจมตีอย่างเต็มกำลัง พวกเขาระมัดระวังที่จะต่อสู้กันเอง แต่หลังจากผ่านไปได้ไกล ก็ไม่มีใครอยากจะยอมแพ้
สถานการณ์ของ Fang Yuan นั้นอันตราย แม้ว่าเรือรบหมื่นปีบินจะไม่ได้รับความเสียหายมากเท่าเมื่อก่อน แต่ก็ยังไถลไปสู่ก้นบึ้งแห่งการทำลายล้าง
Fang Yuan และ Wu Shuai ร่วมมือกัน พวกเขาวางแผนอย่างสุดความสามารถโดยใช้ภูมิประเทศ แต่ก็ยังไม่สามารถหลบเลี่ยงผู้ไล่ตามเหล่านี้ได้
ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือตอนนี้ผู้ไล่ตามเหล่านี้ถูกจัดกลุ่มเป็นประเภทต่างๆ
คนแรกและคนที่ใกล้เคียงที่สุดกับเรือรบบินหมื่นปีคือวิญญาณสเปกตรัม
ตามด้วย Qi Sea Ancestor, Demon Immortal Qi Jue และ Qing Chou
กลุ่มสุดท้ายคือ Heavenly Court, Longevity Heaven, Shadow Sect’s Fairy Zi Wei และที่เหลือ
บูม!
เรือรบหมื่นปีบินซึ่งกำลังจะถูกทำลาย พุ่งทะลุโขดหินอีกครั้งขณะที่มันลงไปชั้นล่าง
ค้างคาวนับไม่ถ้วนบินหนีด้วยความตื่นตระหนก
ในชั้นนี้มีค้างคาวนับไม่ถ้วนอาศัยอยู่รอบ ๆ มันเหมือนกับกระแสน้ำสีดำขนาดใหญ่ที่ไม่มีที่สิ้นสุด
ค้างคาวธรรมดาถูกเปลี่ยนเป็นเยื่อกระดาษโดยเรือรบบินหมื่นปี ในขณะที่ค้างคาวดำที่มีมาแต่โบราณแจ้งเตือนโจมตีขณะเคลื่อนที่ทวนกระแสน้ำ
ในชั้นนี้ ค้างคาวดำเป็นผู้ปกครองอย่างแท้จริง เนื่องจากเรือรบหมื่นปีบินรบกวนพวกเขา พวกเขาจะลงโทษผู้บุกรุกที่กล้าหาญนี้
“โอ้?” Spectral Soul ตามมาติดๆ
เขาเห็นค้างคาวสีดำไม่มีที่สิ้นสุด เขารู้สึกสนุกและประหลาดใจ
“ฟางหยวน แม้แต่สวรรค์ก็ไม่ช่วยเจ้า ดูเหมือนว่าชั้นนี้จะเป็นที่ที่เจ้าตาย” ทันใดนั้นวิญญาณสเปกตรัมก็โหยหวน
เมื่อเสียงหอนกระจายออกไป ค้างคาวดำจำนวนนับไม่ถ้วนก็ตาย แม้แต่ค้างคาวดำโบราณก็ไม่รอด มีเพียงค้างคาวดำที่รอดชีวิตมาแต่ไหนแต่ไร พวกมันพยายามเคลื่อนไหวด้วยความยากลำบากในอากาศ
เมื่อเสียงหอนของ Spectral Soul สิ้นสุดลง วิญญาณค้างคาวจำนวนนับไม่ถ้วนก็ปรากฏขึ้นจากซากค้างคาวเหล่านี้
วิญญาณเหล่านี้หลอมรวมกับเสียงของเขาอย่างรวดเร็ว ขณะที่ควันดำปกคลุมเรือรบหมื่นปีบินจากทุกทิศทุกทาง
เรือรบหมื่นปีบินสลายตัวอย่างรวดเร็วจากการรุกรานของควันดำ มันไม่สามารถยึดไว้ได้อีกต่อไป
“ดึงแกนกลาง Immortal Gu เราจะสละเรือ!” ตัวหลักของ Fang Yuan สั่ง
เช่นเดียวกับที่พวกเขาเสียสละ Dragon Palace ก่อนหน้านี้ พวกเขาเอาแกนหลัก Immortal Gu กลับมาด้วยความพยายามทั้งหมดในตอนท้าย แกนหลัก Immortal Gu Dream Token ของ Dragon Palace ถูกเรียกคืนเรียบร้อยแล้ว
แต่นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่อันตราย เมื่อ Immortal Gu Houses เผชิญกับการทำลายล้าง Gu Immortal ที่ดึงแกนกลาง Immortal Gu ทำได้เพียงแค่ทำให้ดีที่สุดและปล่อยให้โอกาสที่เหลือ อาจมีบางครั้งที่พวกเขารีบร้อนเกินไปที่จะดึงแกนกลาง Immortal Gu ออกมา ทำให้มันเสียหายอย่างหนักแทน ส่งผลให้ Immortal Gu ถูกทำลายลงในที่สุด
ในเวลาต่อมา เรือรบหมื่นปีบินก็แตกออกจากกันโดยสิ้นเชิง Fang Yuan และ Wu Shuai ได้สัมผัสกับควันดำ
“เขามาแล้ว! ฉันจะบล็อกเขา” Wu Shuai ยืนอยู่ต่อหน้า Fang Yuan
“ฉันพูดไปแล้ว การต่อสู้ของคุณไร้ประโยชน์” Spectral Soul เดินเข้ามาในขณะที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงเยือกเย็น
Qi Sea Ancestor และคนอื่น ๆ เพิ่งมาถึงพร้อมกับส่วนที่เหลือ เขาเห็นควันสีดำที่ท่วมท้นซึ่งแตกเป็นแสงสีเงินสีขาว Spectral Soul กำลังโจมตีร่างกายหลักของ Fang Yuan
“ไม่!” Qi Sea Ancestor ไม่สามารถช่วยพวกเขาได้จากระยะนี้ เขาได้แต่ตะโกนออกมาในใจ
ในช่วงเวลาก่อนตาย Fang Yuan ยิ้มทันที: “คุณตกหลุมรักกับดักของฉัน Spectral Soul”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง