เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2043

14 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2043

“บรรพบุรุษของ Qi Sea สถานการณ์ที่นั่นเป็นอย่างไร?” ท่ามกลางการต่อสู้ที่ดุเดือด โคลน Qi Sea ของ Fang Yuan ได้รับการส่งสัญญาณจาก Qin Ding Ling
Qi Sea Ancestor ไม่ได้พูด เขาบันทึกฉากของการต่อสู้โดยใช้เส้นทางข้อมูล Gu Worm และขายให้กับ Qin Ding Ling ในสวรรค์สีเหลืองสมบัติ
ในไม่ช้า Heavenly Court ก็เข้าใจสถานการณ์การต่อสู้
Qin Ding Ling รู้สึกตกใจเล็กน้อยภายใน ความแข็งแกร่งของ Spectral Soul นั้นเกินกว่าการคาดคะเนครั้งแรกของเธอ ดูเหมือนว่า Qi Sea Ancestor จะไม่สามารถยับยั้ง Spectral Soul ได้ ในอัตรานี้ Spectral Soul อาจฆ่า Fang Yuan และเอาชนะ Qi Sea เขาจะดูดซับ Qing ด้วย Chou เขาจะเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการต่อสู้ครั้งนี้!
นี่คือสิ่งที่ Qin Ding Ling ไม่อยากเห็น
Fang Yuan และ Spectral Soul เป็นอสูรที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คงจะดีถ้าทั้งคู่เสียชีวิต สถานการณ์ที่ดีที่สุดคือสวรรค์อายุยืนที่ลงมากับพวกเขา! นั่นคือผลลัพธ์ที่ Qin Ding Ling อยากเห็นมากที่สุด
“เรามี Immortal Gu House ของเรา หากเราเข้าร่วมการต่อสู้ เราสามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างกับมันได้ แม้ว่า Qing Chou จะแข็งแกร่ง แต่ก็เป็นความผิดพลาดที่จะใช้กับ Spectral Soul เมื่อมองไปที่การกระทำของ Spectral Soul ดูเหมือนว่าเขาแน่ใจว่า Fang Yuan อยู่ใน Dragon Palace ถ้าอย่างนั้น Fairy Zi Wei ประสบความสำเร็จในการหักเงินของเธอและแจ้ง Spectral Soul หรือยัง”
Qin Ding Ling เดาความจริง แต่เธอไม่แน่ใจ
เธอมองไปที่การก่อตัวของเส้นทางภูมิปัญญาปฏิบัติการและแท่นบูชาโชคภัยพิบัติที่อยู่ข้างๆ
หากศาลสวรรค์สามารถกำจัดนางฟ้าจือเว่ยและคนอื่นๆ ได้ นั่นจะเป็นการดีที่สุด การตัดปีกของ Spectral Soul ก่อนกำหนดจะส่งผลให้มีตัวแปรน้อยลงในการต่อสู้ครั้งนี้ น่าเสียดายที่แท่นบูชาภัยพิบัติแห่งโชคอยู่ที่นี่ ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ของ Longevity Heaven มาพร้อมกับมัน Qin Ding Ling ไม่มั่นใจที่จะกำจัด Fairy Zi Wei ในขณะนี้
“สวรรค์อายุยืน…” Qin Ding Ling กัดฟันของเธอ
ในบรรดาศาลสวรรค์ Gu Immortals ปัจจุบัน เธอเกลียด Longevity Heaven อย่างสุดซึ้ง ในตอนนั้น เธอถูกบังคับให้กลายเป็นนางสนมอมตะของไจแอนท์ซัน เธออดทนต่อความอัปยศอดสูนี้และเปลี่ยนไปสู่เส้นทางบ่มเพาะโชคได้สำเร็จ ในที่สุดเธอก็เข้าร่วมในสงครามแห่งโชคชะตา แต่ในช่วงเวลาที่สำคัญ การโจมตีของซอมบี้อมตะของ Giant Sun ทำให้สมดุลของการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเอียงไปทางเขา
“สวรรค์อายุยืน วันหนึ่งข้าจะจัดการคะแนนให้เจ้า!” Qin Ding Ling สาบานในใจของเธอ
เมื่อ Qin Ding Ling กำลังคิดอยู่ บ้าน Gu House อมตะอันดับเจ็ดก็บินผ่าน
Gu House อมตะแห่งนี้เป็นเจ้าของโดย Spirit Affinity House ผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกและผู้อาวุโสอันดับสองอยู่ภายในนั้นขณะที่พวกเขาพาบุคคลสำคัญ Feng Jin Huang มาด้วย
“เฝิงจินฮวง รีบนำอาณาจักรแห่งความฝันกลับมาก่อนพวกเราเร็ว ๆ นี้” ฉินติงหลิงออกคำสั่ง
“ใช่.” ประตูของ Gu House อมตะเปิดออกเมื่อ Feng Jin Huang ยืนอยู่บนบันไดโดยใช้วิธีการของเธออย่างรวดเร็วด้วยการแสดงออกที่เคร่งขรึม
เธอมีปีกแห่งความฝัน Immortal Gu และการเปลี่ยนแปลงของผู้แสวงหาความจริงในความฝันที่บริสุทธิ์ อันที่จริง กระบวนท่านักฆ่านี้เกิดจากการหักมุมของ Fairy Zi Wei
เมื่ออาณาจักรแห่งความฝันกลายเป็นร่างมนุษย์ พวกเขาบินเข้าไปในบ้าน Immortal Gu ของ Spirit Affinity House
Shadow Sect และ Longevity Heaven ถูกกวน
ดวงตาของ Fairy Zi Wei เปล่งประกายด้วยความฉลาด
ผู้เฒ่าเจิ้งหยวนถามอย่างรวดเร็ว: “นางฟ้า พวกเราจะลงมือกันไหม?”
ท้ายที่สุด อาณาจักรแห่งความฝันเหล่านี้เป็นของ Spectral Soul ระดับความสำเร็จของเขาอยู่ในนั้น
นางฟ้าจือเว่ยส่ายหัว: “เราจะรอตอนนี้ อาณาจักรแห่งความฝันเหล่านี้เป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ พวกมันไม่สำคัญ Fang Yuan เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเรา!”
ในขณะนี้ ฝ่ายของ Spectral Soul มีความได้เปรียบอย่างชัดเจน ในอัตราการพัฒนานี้ Shadow Sect ได้รับการสนับสนุนอย่างมาก นางฟ้าจื่อเว่ยไม่ต้องการที่จะเสียสมดุลในตอนนี้และรบกวนสถานการณ์โดยรวม
Feng Jin Huang เป็นเพียง Gu Master ระดับห้า เธอไม่ได้เป็น Gu Immortal ระดับหกด้วยซ้ำ แต่สถานะของเธอค่อนข้างพิเศษ เธอเป็นลูกสาวของ Feng Jiu Ge!
หากมีใครโจมตีเธอ อาจทำให้เฟิงจิ่วเกอมา
ตัวตนในอนาคตของ Feng Jiu Ge จะหายไป คล้ายกับ Hei Lou Lan และ Bai Ning Bing แต่ถึงกระนั้น ด้วยความแข็งแกร่งของ Feng Jiu Ge เขาสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้ เขาเป็นตัวแปรที่ไม่แน่นอน
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตัวแปรนี้ไม่เอื้ออำนวยต่อ Shadow Sect นางฟ้าจื่อเว่ยต้องการมีปัญหาน้อยลงหากเป็นไปได้
Bing Sai Chuan แห่ง Calamity Luck Altar มีความคิดแบบเดียวกัน เขาไม่ได้เคลื่อนไหวในท้ายที่สุด
เฟิงจินฮวงได้รับการปกป้องอย่างแน่นหนาจากเหล่าอมตะของศาลสวรรค์ ขณะที่เธอรวบรวมอาณาจักรแห่งความฝันอย่างค่อยเป็นค่อยไป
Qin Ding Ling มีอารมณ์ที่ซับซ้อน
ในที่สุดเธอก็ทำการเคลื่อนไหวนี้โดยใช้ Feng Jin Huang และ Feng Jiu Ge เพื่อข่มขู่คู่ต่อสู้ทางอ้อม ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ศาลสวรรค์อันยิ่งใหญ่ตกต่ำถึงระดับนี้?
ความภาคภูมิใจในหัวใจของ Qin Ding Ling กดดันเธอ แต่ตรรกะในใจของเธอบอกให้เธอใช้ทรัพยากรและอิทธิพลทั้งหมดที่พวกเขาสามารถรวบรวมได้!
Qi Sea Ancestor ส่งข้อมูลอีกครั้ง ร้องขอกำลังเสริมจาก Heavenly Court
Qin Ding Ling ปฏิเสธคำขอของเขาอย่างสุภาพ โดยขอให้เขาพยายามให้เวลามากกว่านี้
ดังนั้น Qi Sea Ancestor จึงเปลี่ยนคำขอของเขา: “เทือกเขา Wind Mountain อันโศกเศร้าอยู่ใกล้กับวัด Black Heaven มากที่สุด ทำไมคุณไม่ขอให้พวกเขาส่ง Immortal Gu House ไปลาดตระเวนรอบนอกของสนามรบ ถ้าฉันไม่สามารถหยุด Spectral Soul จากการฆ่า Fang Yuan เรายังคงสามารถพึ่งพา Black Heaven Temple ได้”
Qin Ding Ling คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ไม่ได้บอก Qi Sea Ancestor เกี่ยวกับคำสั่งของเธอที่ Black Heaven Temple เธอปฏิเสธ: “Black Heaven Temple ไม่แข็งแรงพอที่จะเข้าร่วมในการต่อสู้ครั้งนี้”
Qi Sea Ancestor ตอบอย่างโกรธเคือง: “นี่เป็นโอกาสสำคัญ! หากศาลสวรรค์ลังเลและเสียโอกาส ปีศาจตัวใดตัวหนึ่งจากสองตัวนี้ที่เข้มแข็งขึ้นจะเป็นปัญหาสำหรับเส้นทางที่ชอบธรรม”
Qin Ding Ling ถอนหายใจ:“ ทำไมฉันจะไม่รู้ล่ะ แต่ศาลสวรรค์ไม่เหมือนเดิม เราต้องดำเนินการอย่างระมัดระวัง หากเราส่ง Gu Immortals ของ Black Heaven Temple ไปที่นั่น พวกเขาก็จะต้องตายอย่างเปล่าประโยชน์ โปรดเข้าใจชะตากรรมของเรา!”
Qi Sea Ancestor รู้สึกหดหู่เล็กน้อย เนื่องจากผู้นำของ Heavenly Court พูดถึงความอ่อนแอของพวกเขาอย่างเปิดเผย พวกเขาจึงไม่ใช่ Heavenly Court มาก่อน รูปแบบการกระทำของพวกเขาเปลี่ยนไป Fang Yuan ไม่สามารถใช้ประโยชน์จากพวกเขาได้อย่างง่ายดายอีกต่อไป
ในขณะที่ Qin Ding Ling และ Qi Sea Ancestor พูดอย่างลับๆ Demon Immortal Qi Jue ก็ถาม Spectral Soul ด้วยว่า “ร่างหลักของ Fang Yuan อยู่ที่นี่ทำไมคุณถึงไม่มาที่นี่?”
Fang Yuan วางเจตจำนงของเขาไว้ในเรือรบบินนับหมื่น เขายังทิ้ง Gu Immortal Gu และแก่นแท้ที่เป็นอมตะ ภายใต้ผลของท่าสังหารใบหน้าที่คุ้นเคย เขาสามารถอำพรางเจตจำนงของเขาได้เป็นอย่างดี
Demon Immortal Qi Jue บอก Spectral Soul เกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่คนหลังยังคงต่อสู้กับ Dragon Palace โดยไม่แสดงสัญญาณของการจากไป สิ่งนี้ทำให้ Demon Immortal Qi Jue ค่อนข้างสงสัย
Spectral Soul ตอบโดยตรง: “อย่าลืมเกี่ยวกับใบหน้าที่คุ้นเคยของ Fang Yuan เราไม่สามารถแน่ใจได้ว่าตำแหน่งของเขาอยู่ที่ไหน”
Demon Immortal Qi Jue เริ่มสงสัยมากขึ้น: “Spectral Soul คุณซ่อนบางอย่างจากฉันหรือไม่”
Spectral Soul ตอบว่า: “ไม่ต้องกังวล เพียงแค่ควบคุมเรือรบหมื่นปีบินต่อไป คุณจะได้รับค่าตอบแทนตามสมควร”
แต่ Demon Immortal Qi Jue ไม่ได้ตกหลุมรักมัน เขายิ้มอย่างเย็นชา: “ไม่ต้องกังวล ฉันมีแผนที่ยอดเยี่ยมที่จะค้นหาว่าใครคือตัวหลักของ Fang Yuan”
เมื่อพูดเช่นนั้น จู่ๆ เขาก็หยุดจัดการกับเรือรบบินหมื่นปีในขณะที่เขาบินไปยังทิศทางของวิญญาณสเปกตรัม
เรือรบหมื่นปีบินตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะถอยออกจาก Demon Immortal Qi Jue อย่างรวดเร็ว
Spectral Soul สัมผัสได้ถึงบางอย่างผิดปกติ เขารีบส่งสัญญาณ: “Qi Jue อย่าทำอะไรโง่ๆ”
แต่ Demon Immortal Qi Jue มั่นคง: “บางครั้ง เราต้องฉวยโอกาสใช่ไหม? หรือบางที คุณสามารถบอกข้อมูลที่คุณเพิ่งได้รับมาให้ฉันได้?”
Spectral Soul พ่นลมหายใจ แต่ไม่ตอบ
Demon Immortal Qi Jue เงียบไปขณะที่เขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้าด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้น
ในเวลาไม่กี่อึดใจ เรือรบหมื่นปีบินก็ปรากฏขึ้นข้างหลังเขาอีกครั้ง
เมื่อเห็นสิ่งนี้ Demon Immortal Qi Jue ก็หัวเราะเสียงดัง: “โอ้ Spectral Soul ดูสิ ฉันรู้ความจริงแล้ว ฉันสามารถมั่นใจได้ว่าร่างกายหลักของ Fang Yuan อยู่ใน Dragon Palace ตอนนี้!
ถ้าร่างหลักของ Fang Yuan อยู่ใน Myriad Year Flying Warship เขาคงบินไปแล้ว แต่ตอนนี้ เรือรบบินนับหมื่นกลับมาเพื่อหยุด Demon Immortal Qi Jue มันแสดงให้เห็นว่าร่างกายหลักของ Fang Yuan ไม่เต็มใจที่จะเห็น Spectral Soul ได้รับกำลังเสริม เขาต้องหยุด Demon Immortal Qi Jue จากการจากไป
ในขณะนี้ แผนการของ Fang Yuan ที่จะหลอกลวงศัตรูของเขาด้วยการแยกทางนั้นล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง
Demon Immortal Qi Jue เป็นปีศาจที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ ความอาวุโสของเขาสูงกว่าทุกคนที่นี่รวมถึง Spectral Soul
หลังจากสัมผัสได้ถึงสิ่งผิดปกติ เขาก็ทดสอบวิธีการของเขาเพื่อค้นหาความจริงอย่างรวดเร็ว
Spectral Soul สูดอากาศเย็นแสดงความไม่พอใจ ด้วยการเคลื่อนไหวของ Demon Immortal Qi Jue สถานการณ์ก็ออกจากการควบคุมของ Spectral Soul
Spectral Soul ใช้ Qi Jue โดยผลประโยชน์ที่มีแนวโน้ม พวกเขาระมัดระวังซึ่งกันและกันในสาระสำคัญ ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเพียงเพราะผลประโยชน์ร่วมกัน เหตุผลที่ Spectral Soul ไม่ต้องการให้ Demon Immortal Qi Jue มาเพราะตัวแปรที่ไม่แน่นอนนี้อาจได้รับความโลภและต่อสู้กับเขาเพื่อผลประโยชน์มหาศาลของการฆ่า Fang Yuan!
ตอนนี้จากการกระทำของ Demon Immortal Qi Jue มันแสดงให้เห็นว่าความกังวลของ Spectral Soul นั้นสมเหตุสมผล Demon Immortal Qi Jue มีความคิดของตัวเองอย่างแน่นอน
แต่ Spectral Soul ไม่ได้กระวนกระวายใจ
ย้อนกลับไปเมื่อเขาล่อ Demon Immortal Qi Jue ให้เข้าร่วมการต่อสู้ เขาได้คิดถึงเรื่องนี้แล้ว แต่ช่วยไม่ได้ Spectral Soul เพิ่งฟื้นความแข็งแกร่ง Shadow Sect ยังอ่อนแอมาก เนื่องจากตัวแปรมากมายในการต่อสู้ครั้งนี้ Spectral Soul ต้องเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับด้านข้างของเขา มันต้องขอบคุณ Fairy Zi Wei ที่สื่อสารกับ Longevity Heaven ก่อนหน้านี้เพื่อผูกมัดพวกเขาไว้กับ Shadow Sect ชั่วคราว มิฉะนั้นสถานการณ์จะยิ่งมากขึ้น วุ่นวาย
Bing Sai Chuan ไม่มีเจตนาเช่นนั้นด้วยหรือ? เขากำลังจะดู Spectral Soul ฆ่า Fang Yuan อย่างนั้นเหรอ?
ไม่แน่นอน
นางฟ้าจื่อเว่ยเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางภูมิปัญญา เธอมีการพิจารณาอย่างลึกซึ้ง เธอสร้างรูปแบบต่อหน้าศาลสวรรค์ เพื่อยับยั้งพวกเขาเช่นเดียวกับสวรรค์อายุยืน
การต่อสู้เพื่อฆ่า Fang Yuan ครั้งนี้ไม่ยิ่งใหญ่เท่ากับสงครามแห่งโชคชะตา แต่เกี่ยวข้องกับสี่ฝ่าย สิบ Gu Immortals และผู้เชี่ยวชาญสูงสุดเกือบทั้งหมดในโลกปัจจุบัน
คนเหล่านี้วางแผนต่อสู้กันเองและวางแผนอย่างลึกซึ้ง Spectral Soul สามารถรู้สึกได้อย่างรุนแรงว่าการควบคุมสถานการณ์ของเขากำลังลื่นไถล
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — Qi Wall!
ในระหว่างการต่อสู้ที่เข้มข้น Qi Sea Ancestor ผลักด้วยมือทั้งสองข้างเป็นกำแพง Qi ขนาดมหึมาก่อตัวขึ้นทันที
กำแพงปราณเป็นเหมือนภูเขาที่กดเข้าหา Spectral Soul
Spectral Soul ชี้ด้วยนิ้วของเขาขณะที่สัตว์ร้ายวิญญาณหลายตัวปรากฏขึ้น คำรามขณะที่พวกมันปิดกั้นกำแพง Qi
แต่บรรพบุรุษของ Qi Sea ตะโกนทันทีในขณะที่เขายกกำปั้นขวาขึ้น เขากางนิ้วออกขณะที่ฝ่ามือของเขามุ่งเป้าไปที่ Spectral Soul จากระยะไกล
Spectral Soul ดูเหมือนจะสัมผัสได้ถึงบางสิ่งเมื่อมีควันสีดำปรากฏขึ้นรอบตัวเขาในรูปทรงกลม ปกป้องเขาไว้
ช่วงเวลาที่นักฆ่าของบรรพบุรุษทะเล Qi พร้อมแล้ว เขาก็ขยับฝ่ามือออกไปและมุ่งเป้าไปที่เกลียวควันดำแทน
กระบวนท่านักฆ่าอมตะ — Great Qi Hand Explosion!
แบม.
หลังจากการระเบิดที่รุนแรง เกลียวควันดำก็ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ ขณะที่พลังปราณสีดำบินไปทั่วสถานที่ วังมังกรซึ่งได้รับความเสียหายอย่างมากเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วเมื่อดึงแสงสีทองบนท้องฟ้า หลบหนีอย่างรวดเร็ว!
ณ จุดนี้ในการต่อสู้ ในที่สุด Dragon Palace ก็เป็นอิสระ
Spectral Soul ได้รับความสนใจจาก Demon Immortal Qi Jue, Qi Sea Ancestor พบช่องโหว่ขนาดเล็กนี้และใช้โอกาสของเขาอย่างรวดเร็วด้วยความโชคดี
Spectral Soul มองไปที่ Qi Sea Ancestor อย่างลึกซึ้ง นอกจากความโกรธที่รุนแรงและเจตนาฆ่าแล้ว ยังมีการชมเชยและชื่นชมในการจ้องมองของเขา
Qi Sea Ancestor ทำการเคลื่อนไหวที่ยอดเยี่ยม!
ตอนนี้ที่ Dragon Palace ได้หลบหนี Spectral Soul ต้องตามทัน เขาต้องละทิ้ง Qing Chou ที่หนักหน่วง
มันน่าเสียดายมาก! Spectral Soul อยู่ห่างจาก Qing Chou เพียงเล็กน้อย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง