เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2042

14 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2042

สายฟ้าแลบและฟ้าร้องคำรามทำให้เกิดการทำลายล้างรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ
ชายแดนใต้มินิถูกทำลายโดยป่าฟ้าผ่าทำลายล้างนับไม่ถ้วนจนถึงระดับที่น่าสมเพช ภูเขาถล่มนับไม่ถ้วน แผ่นดินแตกเป็นร่องลึกก่อตัวขึ้น Combat Beast King ถูกอาบไปด้วยเลือดในขณะที่เขาต่อสู้ อาการบาดเจ็บของเขาเริ่มรุนแรงขึ้น สถานการณ์เริ่มรุนแรงขึ้นแล้ว
เขาใช้ชีวิตของเขาอย่างแข็งขันเพื่อรักษาสถานการณ์
“เมื่อเทียบกับอานุภาพแห่งสวรรค์และปฐพี แม้ว่าข้าจะเป็น Gu Immortal ขั้นที่แปดแล้วละ?” Combat Beast King ได้รับการฝึกฝนในรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ เขาได้รับความรู้มากมายและความแข็งแกร่งของเขาก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้เขามีความมั่นใจเพิ่มขึ้น แต่ตอนนี้ เมื่อเผชิญกับความทุกข์ยากมากมาย เขาก็รู้สึกได้ว่าตัวเขาเล็กและไม่มีนัยสำคัญเพียงใด
ขอบเขตของป่าสายฟ้าทำลายล้างนับไม่ถ้วนขยายออกไปอีกครั้ง เนื่องจากตัวหลักของ Fang Yuan ต้องรับมือกับการต่อสู้ภายนอก เขาจึงเสียเปรียบ ท่ามกลางความยากลำบากมากมาย แม้ว่า Fang Yuan จะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ก็ยังเป็นกระบวนการที่อันตราย แต่ครึ่งหนึ่งของความสนใจของเขาก็ถูกดึงออกไปเพื่อจัดการกับ Spectral Soul
นี่เป็นความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน ระดับแปดนับไม่ถ้วนได้สะดุดกับอุปสรรคนี้!
สถานการณ์ของ Fang Yuan ค่อนข้างพิเศษ นี่ไม่ใช่ความทุกข์ยากครั้งแรกของเขา เขาไม่ได้ข้ามผ่านความทุกข์ยากมากมายนับไม่ถ้วน แต่ปัจจุบันนี้ถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์สามพันดวงในร่างกายของเขา
ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนที่สร้างขึ้นด้วยวิธีนี้หายากมากแม้ในประวัติศาสตร์อันยาวนานของมนุษยชาติ
เมื่อถูกบังคับโดยสถานการณ์ Fang Yuan ต้องทำงานหลายอย่างพร้อมกัน เขาจัดการกับสถานการณ์ภายนอกในขณะเดียวกันก็สังเกตรูรับแสงที่เป็นอมตะของอธิปไตย
เขามองดูเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ที่เปลี่ยนเป็นเส้นทางสายฟ้าและเส้นทางเมฆาเพื่อสร้างความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน ทันใดนั้นเขาก็เข้าใจอะไรบางอย่าง
“ฉันคิดว่าฉันเข้าใจอะไรบางอย่างแล้ว” ในกรณีนี้ เขาได้ตระหนักถึงต้นกำเนิดของภัยพิบัติและความทุกข์ยาก!
ในอดีต เขารู้ว่าความหายนะและความยากลำบากถูกควบคุมโดย Heavenly Dao มันสนใจเรื่องความสมดุล กำจัดส่วนที่เกินออกไปในขณะที่เติมส่วนที่ขาด Gu Immortal และ Immortal Aperture ทุกตัวคือการรวมตัวกันของเครื่องหมาย dao ดังนั้น Heavenly Dao จึงต้องดำเนินมาตรการเพื่อรักษาสมดุล
ทุกครั้งที่ Heavenly Dao จะปลดปล่อยพลังของมัน สร้างความหายนะและความยากลำบากให้กับ Gu Immortals แต่มันจะสร้างภัยพิบัติและความยากลำบากเหล่านี้ได้อย่างไร? ฟางหยวนไม่รู้
ตอนนี้คำถามนี้ในใจของ Fang Yuan ได้รับคำตอบจากฉากก่อนหน้าเขา
ปรากฎว่าไม่ว่าจะมีความทุกข์ยากแบบใด มันก็ถูกสร้างขึ้นโดยใช้เครื่องหมายสวรรค์แห่งเต๋า เครื่องหมายแห่งดวงดาวบนเส้นทางสวรรค์สามารถเปลี่ยนเป็นเส้นทางใดก็ได้ ดังนั้นจึงมีความยากลำบากสายฟ้าแลบกระโดดน้ำแข็ง ความทุกข์ยากเมฆานรกสี่ครั้ง ความทุกข์ยากคำรามของมังกร ความทุกข์ยากฟ้าร้องกลองสวรรค์ ภัยพิบัติดอกไม้ลม ภัยพิบัติพระจันทร์หิมะ ภัยพิบัติเกลือสีขาวที่ลึกซึ้ง …
ความยากลำบากเหล่านี้มาจากเส้นทางที่หลากหลาย มีหลายประเภท Gu Immortals ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ดังนั้นพวกเขาจึงต้องเผชิญกับความยากลำบากอย่างมาก เต๋าแห่งสวรรค์จะเลียนแบบวิธีการที่น่านับถือ ตัวอย่างเช่น มือไร้รูปแบบของประมุขสวรรค์จอมโจร
ความทุกข์ยากต่าง ๆ ทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพียงการสำแดง โดยพื้นฐานแล้ว พวกมันล้วนเป็นเครื่องหมายของเส้นทางสวรรค์!
ยิ่งระดับการเพาะปลูกของ Gu Immortal สูงเท่าไร ก็ยิ่งมี Dao Mark มากเท่านั้น และความแตกต่างระหว่างพวกมันกับสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติก็จะยิ่งมากขึ้น ยิ่งไม่สมดุลมากเท่าไร เครื่องหมายเส้นทางแห่งสวรรค์ก็จะยิ่งดึงดูดพวกเขามากขึ้นเท่านั้น และความยากลำบากที่พวกเขาต้องเผชิญก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น
ไม่มีใครในโลกที่สามารถฝึกฝนเส้นทางสวรรค์ได้ แม้ว่า Gu Immortal จะผ่านความยากลำบากได้สำเร็จ แต่พวกเขาจะไม่ได้รับเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์เหล่านี้จะเปลี่ยนเป็นเครื่องหมายเต๋าของเส้นทางอื่นและหลอมรวมกับรูรับแสงอมตะของ Gu Immortal
เมื่อคิดถึงเรื่องนี้ ย้อนกลับไปในถ้ำ Crazed Demon เครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์ได้รับโลกเล็ก ๆ ที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดมากมาย หลังจากที่โลกเหล่านี้ถูกทำลาย พวกมันเปลี่ยนกลับเป็นเครื่องหมายเต๋าแห่งเส้นทางสวรรค์
สำหรับความยากลำบากอมตะของนักฆ่ารูรับแสงแบ่งเบาบรรเทาที่ Fang Yuan ได้รับจาก Lang Ya Sect ก็ใช้ตรรกะเดียวกัน
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่แบ่งเบาบรรเทาความยากลำบากเป็นอมตะใช้ดินแดนที่ได้รับพรและถ้ำสวรรค์เป็นเป้าหมายในการปรับแต่ง โดยใช้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเพื่อเชื่อมต่อรูรับแสงอมตะกับห้าภูมิภาคของโลกภายนอก มีอิทธิพลต่อภัยพิบัติและความยากลำบาก และใช้มันเพื่อทำให้รูรับแสงอมตะสงบลง
ดินแดนแห่งความสุขของ Lang Ya ครั้งหนึ่งเคยตั้งอยู่ที่ทะเลสาบพระจันทร์เสี้ยวของ Northern Plains รอบบริเวณใกล้เคียงของทะเลสาบพระจันทร์เสี้ยวมีเส้นทางน้ำและเส้นทางการปรับแต่ง Dao เครื่องหมาย ความยากลำบากอมตะแบ่งเบาบรรเทารูรับแสงนักฆ่ามักใช้เพื่อจัดการกับภัยพิบัติและความยากลำบาก ส่วนใหญ่มักจะเกิดภัยพิบัติทางน้ำและเส้นทางการปรับแต่ง หลังจากผ่านไปแล้ว รูรับแสงอมตะจะได้รับเส้นทางน้ำและเส้นทางการกลั่น Dao
ผลกระทบที่แท้จริงของการเคลื่อนไหวนี้คือส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงของเส้นทางสวรรค์ Dao Marks
ในมรดกที่แท้จริงของ Giant Sun Immortal Venerable ยังมีวิธีการเสี่ยงโชคเพื่อลดความทุกข์ยาก ตัวอย่างเช่น Dog Shit Luck และ Fortune Rivaling Heaven เขาใช้เครื่องหมายแห่งเส้นทางแห่งโชคเพื่อแทรกแซงการสร้างความทุกข์ยากโดยเครื่องหมายแห่งเส้นทางแห่งสวรรค์ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นและทำให้พลังแห่งความทุกข์ยากอ่อนลง
ใน Beast Calamity Grotto-Heaven มีการเคลื่อนไหวนักฆ่าการแปลงร่างการดูดกลืนของสิ่งมีชีวิตมากมาย มันจำกัดการเปลี่ยนแปลงของเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ ดังนั้นความทุกข์ยากแต่ละครั้งจึงกลายเป็นภัยพิบัติของสัตว์ร้ายในเส้นทางการเปลี่ยนแปลงแทน
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าลับจากสวรรค์ที่เปิดเผยซึ่ง Fang Yuan ได้รับจาก Shadow Sect สามารถสรุปเนื้อหาของความทุกข์ยากต่อไปนี้ได้อย่างแม่นยำ การเปิดเผยการเคลื่อนไหวของนักฆ่าลับสวรรค์ใช้ความลับสวรรค์ Immortal Gu เป็นแกนหลัก เห็นได้ชัดว่ามันกำหนดเป้าหมายไปที่ต้นตอ เครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์เพื่อทำการหักล้าง ดังนั้น การอนุมานแต่ละครั้งจึงมีความแม่นยำอย่างมากเกี่ยวกับเนื้อหา
ความทุกข์ยากอมตะที่แบ่งเบาบรรเทา, วิธีเส้นทางแห่งโชค, การเปลี่ยนแปลงการดูดกลืนสิ่งมีชีวิตมากมาย, การเปิดเผยความลับสวรรค์… Fang Yuan มีวิธีการเหล่านี้ทั้งหมด น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถใช้มันได้ในตอนนี้
เส้นทางสวรรค์ Dao ทำเครื่องหมายจำกัดการกระทำของเขา เขาไม่สามารถเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวใด ๆ เหล่านี้ได้
โดยการใช้วิธีการทางมนุษย์เพื่อต่อต้านเส้นทางสวรรค์ Fang Yuan จะได้รับเวลาและโอกาสในการเปิดใช้งานการเคลื่อนไหวของนักฆ่าอื่น ๆ เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้ใน Heavenly Court เมื่อเขาใช้พลังฉีทะเลเพชฌฆาตไม่จำกัดเพื่อจัดการกับกำแพงชี่บรรพกาล
Fang Yuan มีเส้นทางของมนุษย์ในรูรับแสงอมตะอธิปไตยที่ใช้ต้นไม้พันปีเป็นแกนกลาง แต่เจตจำนงของสวรรค์ไม่ได้โง่ มันรู้เกี่ยวกับข้อมูลของ Fang Yuan ป่าสายฟ้าทำลายล้างจำนวนมหาศาลก็ปรากฏตัวขึ้นในทวีปกลางขนาดเล็ก มันกำลังโจมตีการก่อตัวของเส้นทางของมนุษย์ ทำให้ Fang Yuan ติดอยู่ในจุดที่แคบลง
คำราม—!
สัตว์ร้ายคำรามดังก้อง สัตว์วิญญาณกลุ่มใหญ่เคลื่อนออกไปทางเมฆสายฟ้าบนท้องฟ้า
พวกเขาเรียกเก็บเงินอย่างไม่ลดละโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับชีวิตของตนเอง
เหล่านี้เป็นสัตว์วิญญาณทั้งหมด ส่วนใหญ่เป็นสัตว์ร้ายร้าง มีสัตว์วิญญาณโบราณบางตัวและสัตว์วิญญาณอมตะสี่ตัว
สัตว์วิญญาณเหล่านี้ถูกจับโดย Fang Yuan ในทะเลทรายผีสีเขียว ในหมู่พวกเขา วิญญาณสัตว์ร้ายที่ถูกกดขี่เมื่อ Fang Yuan ช่วย Fang Clan เพื่อให้ได้ Divine Bean Palace
สัตว์วิญญาณเหล่านี้มักจะถูกเก็บไว้ใน Mini Black Heaven
ตอนนี้ Fang Yuan กำลังเผชิญกับวิกฤต เขาต้องใช้มันให้เป็นประโยชน์
สัตว์วิญญาณนั้นเปราะบางอย่างยิ่งภายใต้ความทุกข์ลำบากมากมาย พวกมันไม่มีที่พึ่งเลย ในเวลาเพียงครู่เดียว สัตว์วิญญาณระดับรกร้างหลายร้อยตัวก็ตายจากสายฟ้าฟาด สัตว์วิญญาณโบราณมากกว่าสิบตัวก็ตายเช่นกัน
หัวใจของ Fang Yuan เย็นราวกับน้ำแข็ง เขาไม่หวั่นไหว
กลุ่มวิญญาณอสูรได้ทำตามจุดประสงค์ของมันแล้ว มันดึงพลังยิงออกไปและขจัดแรงกดดันออกไป ทำให้ Fang Yuan มีเวลาเพิ่มขึ้น
ซึ่งรวมถึงสัตว์วิญญาณมาแต่ไหนแต่ไร หากไม่มี Immortal Gu พวกมันเป็นเพียงอาหารสัตว์ปืนใหญ่ระดับสูงเพื่อต่อสู้กับความยากลำบากนับไม่ถ้วน แต่พวกมันก็ยังมีประโยชน์ในฐานะเกราะป้องกันเนื้อ
Fang Yuan ไม่กล้าที่จะใช้สัตว์วิญญาณกับ Spectral Soul
ความจริงก็คือ หลังจากที่ Spectral Soul เข้าควบคุมสัตว์ร้ายในปีนั้น Fang Yuan ก็ยอมแพ้ในเรื่องนี้
ความแข็งแกร่งจำนวนมากไหลเข้าสู่ร่างกายของ Spectral Soul เหมือนคลื่นยักษ์
Qing Chou ต่อสู้อย่างหนักโดยใช้กระบวนท่านักฆ่าเพื่อโจมตีตัวเองอย่างบ้าคลั่ง อย่างไรก็ตาม Spectral Soul อดทนต่อการโจมตีของ Qing Chou อย่างรุนแรงในขณะที่เขายังคงระบายพละกำลังของมัน
สัตว์วิญญาณมีอยู่ในโลกนี้เพราะ Spectral Soul สร้างเส้นทางวิญญาณ
Spectral Soul เข้าใจสัตว์วิญญาณดีเกินไป ไม่เพียงแต่จะทำให้พวกมันภักดีต่อเขาเท่านั้น เขายังมีวิธีดึงพลังจากพวกมันเพื่อเติมเต็มตัวเอง
การต่อสู้ของ Qing Chou อ่อนแอลงเรื่อยๆ
Spectral Soul มองไปที่ Qing Chou ด้วยความพึงพอใจอย่างมาก ความเกลียดชัง Gu ภายในร่างกายของมันถึงจุดสิ้นสุดแล้ว คนโง่คนนี้เพียงแค่ส่งตัวเองไปสู่ความตายในขณะที่บริจาคสมบัติเช่นกัน
Spectral Soul ข่ม Qing Chou ในขณะที่ให้ความสนใจกับ Dragon Palace ตลอดมา เขาไม่ได้ผ่อนคลาย เขาจ้องมองที่ตัวหลักของ Fang Yuan โดยไม่ละสายตา
สถานการณ์ทั้งหมดยังอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา!
หวือ!
ทันใดนั้น ลมก็พัดมาในขณะที่อากาศสั่นสะเทือน สองมือขนาดยักษ์กระแทกเข้าหา Spectral Soul จากซ้ายและขวา
มือข้างหนึ่งเป็นสีดำในขณะที่อีกข้างเป็นสีขาว พวกมันยิ่งใหญ่และน่าเกรงขาม มีความลึกซึ้ง มันคือกระบวนท่าชี่เพชฌฆาต — หัตถ์หยินหยางผู้ยิ่งใหญ่!
ในช่วงเวลาที่สำคัญ ร่างโคลนเส้นทางฉีของ Fang Yuan ก็มาถึง
Spectral Soul ยิ้มอย่างเย็นชา ควันดำพ่นออกจากร่างกายของเขา จากควัน สัตว์วิญญาณอมตะสองตัวบินออกมาและกระแทกเข้ากับมือยักษ์ทั้งสองของเส้นทาง Qi
มือของเส้นทางชี่คว้าขณะที่สัตว์วิญญาณสองตนคำรามด้วยความเจ็บปวด แต่พวกมันยังไม่ตาย
Qi Sea Ancestor ไม่สามารถปล่อยพวกเขาหรือจับพวกเขาต่อไปได้ในขณะนี้
ถ้าเขาคว้ามันไว้ โมเมนตัมการรุกของเขาจะหยุดลง ถ้าเขาปล่อยไป สัตว์วิญญาณสองตนนี้จะยังคงโจมตีเขาในภายหลัง
บรรพบุรุษของ Qi Sea ตะโกนขณะที่เขาโบกมือทั้งสองข้าง ปล่อยให้พวกเขาบินไปไกล นำสัตว์วิญญาณอมตะออกจากสนามรบ
เป้าหมายของ Spectral Soul สำเร็จแล้ว เขาใช้สัตว์วิญญาณอมตะสองตัวเพื่อยับยั้ง Qi Sea Ancestor ในขณะที่สูญเสียพลังงานไป ท้ายที่สุด บรรพบุรุษของ Qi Sea ต้องรักษามือทั้งสองเส้นทาง Qi เพื่อดักจับสัตว์ร้ายวิญญาณ
การต่อสู้รอบแรกของ Qi Sea และ Spectral Soul จบลงด้วยการแลกเปลี่ยนง่ายๆ
Spectral Soul ใช้สัตว์วิญญาณอมตะสองตัวในขณะที่บรรพบุรุษของ Qi Sea สูญเสียพลังงานทางจิต แก่นแท้อมตะ เวลา ทั้งสองฝ่ายถูกจับคู่อย่างเท่าเทียมกัน อันที่จริง Spectral Soul สูญเสียมากกว่านั้นเล็กน้อย ท้ายที่สุดแล้ว สัตว์อสูรวิญญาณโบราณนั้นมีความแข็งแกร่งระดับแปดในการต่อสู้!
แต่เมื่อมองภาพรวม กำไรของ Spectral Soul สูงขึ้นเล็กน้อย เขายังคงควบคุมสถานการณ์ต่อไป
เพราะเขาควบคุม Soul Pacifying Grotto-Heaven อย่างลับๆ มันจึงมีสัตว์ร้ายวิญญาณมากมาย การสูญเสียสองตัวไม่ใช่ปัญหา ในทางตรงกันข้าม Qi Sea ไม่สามารถใช้โอกาสนี้ได้ดี เดิมทีเขาต้องการขัดขวาง Spectral Soul แต่ถูกขัดจังหวะ โอกาสนี้เสียเปล่า
Spectral Soul ใช้ประโยชน์จากข้อได้เปรียบของเขาได้ดี เขายังคงดูดซับความแข็งแกร่งของ Qing Chou เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเองในขณะที่ทำให้ Qing Chou อ่อนแอลง โดยรวมแล้ว เขาได้รับอะไรมากมายจากการต่อสู้รอบแรกนี้
รอบนี้เป็นเพียงการฉายภาพการต่อสู้ของพวกเขาเล็กน้อย แต่มันแสดงให้เห็นประสบการณ์การต่อสู้ที่มากมายและหลากหลายของ Spectral Soul วิสัยทัศน์ของเขาปรากฏให้เห็นทั่วทั้งสนามรบ การควบคุมการต่อสู้ของเขานั้นแม่นยำและไร้ที่ติแม้แต่คนอย่าง Fang Yuan ก็ยังรู้สึกอึดอัด
Fang Yuan ไม่ยอมแพ้อย่างเห็นได้ชัด เขามุ่งเน้นไปที่การซ่อมแซม Dragon Palace ในขณะที่ขอให้ Qi Sea Ancestor โจมตีอีกครั้ง
Spectral Soul มุ่งเน้นไปที่สามสิ่งพร้อมกัน เขาปราบปราม Dragon Palace และใช้เกลียวควันสีดำเพื่อสร้างความเสียหาย เขาดูดซับความแข็งแกร่งของสัตว์ร้ายของ Qing Chou เขายังใช้กระบวนท่านักฆ่าเพื่อต้านทานการโจมตีของ Qi Sea Ancestor
Dragon Palace, Qing Chou และ Qi Sea Ancestor เหล่านี้เป็นสามหน่วยงานที่มีพลังการต่อสู้ระดับสูงที่สุดในโลก แต่พวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนสถานการณ์ได้แม้จะอยู่ฝ่ายเดียวกัน!
พูดตามจริง ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของ Spectral Soul นั้นไม่น่าประทับใจนัก แต่เขามีอำนาจเหนือ Dragon Palace อย่างสมบูรณ์ เขาได้ตอบโต้ความสามารถของ Qing Chou และเขายังรู้เกี่ยวกับข้อมูลของ Qi Sea Ancestor
“วิธีการเส้นทางวิญญาณของเขาถูกใช้อย่างต่อเนื่อง การเคลื่อนไหวเสริมซึ่งกันและกันและเชื่อมโยงกันอย่างแน่นหนา นี่เป็นระบบการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม ในทางตรงกันข้าม ร่างโคลน Qi Sea ของฉันมีอยู่ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขามีวิธีการน้อยเกินไปที่จะตอบโต้ได้อย่างง่ายดาย” ร่างกายหลักของ Fang Yuan เข้าใจเหตุผล
วิธีโจมตีที่พบมากที่สุดของร่างโคลน Qi Sea คือมือนักฆ่าหยินหยางผู้ยิ่งใหญ่ และวิธีการป้องกันหลักของเขาคือผ้าคลุมดวงดาวแห่งสวรรค์ รากฐานของเขาต่ำเกินไป เมื่อสังเกตโดย Spectral Soul หลังจากการแลกเปลี่ยนการเคลื่อนไหวเพียงไม่กี่ครั้ง เขาก็สามารถสร้างมาตรการตอบโต้ได้อย่างง่ายดาย
ไม่ว่าจะเป็นความแข็งแกร่งในการต่อสู้ ความรู้ หรือประสบการณ์ Spectral Soul ยืนอยู่ที่จุดสูงสุดของโลก ท้ายที่สุด ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นจอมมารผู้อยู่ยงคงกระพันที่ครองโลก!
ในบรรดาผู้นับถือหลายชั่วอายุคน Spectral Soul ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ที่มีเจตนาฆ่าลึกที่สุด
เขาผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือด เขาต่อสู้เพื่อไปสู่จุดสูงสุด เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญที่แกะสลักเส้นทางที่เปื้อนเลือดของเขาเองผ่านอุปสรรคนับไม่ถ้วน!
ภายใต้บัลลังก์อันศักดิ์สิทธิ์ของพระองค์ มีภูเขาโครงกระดูกและทะเลแห่งซากศพ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง