เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2039

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2039

“มันคงยาก” Fang Yuan ถอนหายใจลึก ๆ
เกือบจะพร้อมกันที่เขาพูด Spectral Soul ซึ่งอยู่ข้างนอกโจมตีเร็วกว่าเมื่อก่อน!
Spectral Soul ตะโกนอย่างเย็นชา: “Fang Yuan คุณผิดหวังอย่างแท้จริง จะหลบซ่อนอีกนานไหม? ฉันจะบอกความจริงกับคุณ นางฟ้า Zi Wei ได้อนุมานตำแหน่งของคุณก่อนหน้านี้แล้ว”
“ฝากความหวังไว้กับการหลอกลวง นี่คือวิถีของคนอ่อนแอ ฉันให้ Gu ตัวอ่อนอมตะจักรพรรดิ์แก่เธอ มันช่างเสียเปล่าจริงๆ!”
“ออกมาสู้กับฉัน ในกรณีนี้ ต่อให้คุณตาย คนทั้งโลกจะไม่พูดว่าคุณขี้ขลาด กลัวผู้แข็งแกร่งในขณะที่รังแกผู้อ่อนแอ”
“ไอ้บ้า!” ความหวังของ Wu Shuai พังทลาย เขาอดไม่ได้ที่จะกัดฟัน
Fang Yuan กรนอย่างเย็นชา ขมวดคิ้วและไม่ตอบ จากมุมมองของเขา อะไรคือจุดสำคัญของชื่อเสียง? สิ่งที่เขาสนใจก็คือว่า Fairy Zi Wei ประสบความสำเร็จในการหักเงินของเธอจริง ๆ หรือไม่ Spectral Soul พยายามหลอกเขาในตอนนี้ มันเป็นการกระทำเพียงเพื่อหลอกล่อ Fang Yuan หรือไม่?
ร่างโคลน Qi Sea ได้ออกไปแล้ว ดังนั้น Fang Yuan จึงไม่รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ที่นั่น
“แม้แต่ตอนนี้ การสร้างเส้นทางแห่งปัญญายังคงทำงาน เราไม่สามารถลืมความเป็นไปได้อื่น นั่นคือ Fairy Zi Wei พยายามชะลอการกระทำของ Heavenly Court และ Longevity Heaven โดยบอก Spectral Soul เกี่ยวกับผลลัพธ์ล่วงหน้า เฮ้อ ตอนนี้ฉันไม่สนใจแล้ว” Fang Yuan ถอนหายใจขณะที่เขาโยนคำถามนี้ทิ้งไปอย่างรวดเร็ว
ไม่ใช่ว่าเขารู้ความจริง แต่สภาพปัจจุบันของ Dragon Palace นั้นอันตรายเกินไป เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องลงมือ
Fang Yuan เปิดประตูช่องรับแสงอมตะของเขาเล็กน้อย ปล่อยสัตว์โบราณที่เขาเตรียมไว้ให้!
สัตว์ร้ายเก่าแก่หลายตัวคำรามขณะที่พวกมันพุ่งออกจากวังมังกร พยายามทำลายเกลียวควันดำ ขณะที่บางตัวพุ่งเข้าหา Spectral Soul
“ความพยายามของคุณไร้ประโยชน์” Spectral Soul เคลื่อนไหว ควันสีดำกระจายออกจากร่างกายของเขาและทำให้เกิดพายุมืด ปกคลุมบริเวณโดยรอบเป็นช่วงกว้างใหญ่
เขาใช้นิ้วชี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า การโจมตีแต่ละครั้งมีเพียงแค่ควันเท่านั้น แต่มันรวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ พลังนั้นล้นหลาม เมื่อควันดำกระทบสัตว์อสูรในสมัยโบราณ มันก็ขยายออกเป็นโซ่ควันหนาทึบจำนวนนับไม่ถ้วนที่ผูกมัดสัตว์อสูรในสมัยก่อน
สัตว์เดรัจฉานปีเก่าต่อสู้ดิ้นรน แต่กลุ่มควันดำได้รับแรงหนุนจากเกลียวควันดำ พวกมันหนาขึ้นและแน่นขึ้น สัตว์ในสมัยโบราณสามารถต่อสู้ดิ้นรนในตอนแรก แต่ในไม่ช้าพวกมันก็ขยับไม่ได้ พวกมันถูกเกลียวคลื่นพัดพาไปโดยไม่มีการต่อต้าน
“นี่เป็นเพียงกลอุบายเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณช่างน่าผิดหวังจริงๆ Fang Yuan” Spectral Soul บินขึ้นไปบนท้องฟ้าขณะที่เขามองลงไปที่เกลียวควันสีดำ
วังมังกร Immortal Gu House Dragon ระดับแปดเปรียบเสมือนของเล่น เมื่อรายละเอียดของมันถูกเปิดเผย มันก็ถูกเล่นไปรอบๆ ราวกับวัตถุที่ไม่เป็นอันตราย
หวู่ช่วยกัดฟัน กระตุ้นนักฆ่าให้เคลื่อนไหวควันไฟชวนฝัน
Spectral Soul หัวเราะคิกคัก พ่นวิญญาณออกมาหลายลูก ลูกอ๊อดเหมือนลูกอ๊อดมีหาง พวกมันเคลื่อนที่อย่างรวดเร็วในอากาศ เข้าสู่สัตว์อสูรในสมัยโบราณอย่างรวดเร็ว
พลังปราณสีดำบาง ๆ ปรากฏขึ้นรอบๆ ร่างของสัตว์อสูรโบราณ โซ่ควันดำหลอมรวมเข้ากับปราณสีดำ และทำให้หนาขึ้นมาก
สัตว์อสูรสามยุคสมัยฟื้นคืนอิสรภาพ พวกมันคำรามอย่างโกรธจัดขณะโจมตี Dragon Palace!
สัตว์ร้ายปีหนึ่งได้กระโดดเข้าสู่ช่วงควันไฟในฝันโดยตรง
จริง ๆ แล้วการควบคุมของพวกเขาถูกควบคุมโดย Spectral Soul
ควันไฟที่ชวนฝันได้พัดพาสัตว์ร้ายปีหนึ่งออกไป หวู่ซ่วยรู้สึกไร้อำนาจ ด้วย Spectral Soul ที่ควบคุมสถานการณ์ในตอนนี้ เขามีเวลาว่างและความคิดริเริ่มมากพอ ควันไฟชวนฝันไม่สามารถคุกคามได้อีกต่อไป มันเป็นเพียงปัญหาเล็กน้อย
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเส้นทางวิญญาณที่ Spectral Soul ใช้อยู่ตอนนี้ล้วนไม่เคยได้ยินจาก Fang Yuan และ Wu Shuai พวกเขาไม่เคยเห็นการเคลื่อนไหวใด ๆ เช่นนี้
รากฐานของนักบวชระดับเก้านั้นช่างหยั่งรู้จริง ๆ !
บนท้องฟ้า การสร้างเส้นทางแห่งปัญญายังคงดำเนินต่อไป
Fairy Zi Wei อยู่ที่พื้นที่ควบคุมส่วนกลาง เธอแสดงท่าทางที่ทำงานหนักที่สุดเพื่อหักเงิน
อมตะของสวรรค์และสวรรค์อายุยืนยาวล้อมรอบการก่อตัวของเส้นทางปัญญา
Qin Ding Ling มองไปที่การก่อตัวของเส้นทางแห่งปัญญาอย่างเงียบ ๆ ก่อนหน้านี้ ศาลสวรรค์ได้ส่งข่าวว่า Gu Immortals สองสามคนที่กลับมาปราบปราม Di Zang Sheng ได้สำเร็จ
Di Zang Sheng ถูกโจมตีด้วยท่าสังหาร Qi Path Killer ของ Primordial Origin สภาพของมันลื่นไถลอย่างรวดเร็ว เมื่อ Fang Yuan หนีไป เขาก็ทิ้งมันไปจนตาย ตอนนี้ ไม่แปลกที่ Gu Immortals ของ Heavenly Court จะปราบปราม
จุดนี้เพียงอย่างเดียวแสดงให้เห็นว่า Fang Yuan กังวลแค่ไหน เขายังยอมแพ้บางอย่างเช่น Di Zang Sheng ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาอยู่ในจุดอ่อนที่สุดของเขา
และข้อเท็จจริงนี้ขยายเจตนาฆ่าของ Qin Ding Ling ต่อ Fang Yuan
นี่เป็นโอกาสที่หายากซึ่งไม่สามารถสูญเสียได้!
หลังจากปราบปราม Evil Dragon แล้ว Gu Immortals ที่เหลือก็เริ่มซ่อมแซมถ้ำ Heavenly Court ของสวรรค์ พวกเขาซ่อมหลุมอย่างรวดเร็ว ในที่สุดวิกฤตของ Heavenly Court ก็คลี่คลายลง
สิ่งนี้ยังช่วยให้ Qin Ding Ling ถอนหายใจด้วยความโล่งอก แต่เธอยังคงมีความกังวลอื่น ๆ
“บรรพบุรุษของ Qi Sea เพิ่งจากไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ด้วยความเร็วและทิศทางของ Dragon Palace มันน่าจะไปถึงช่องเขาในลำไส้แล้วใช่ไหม?” Qin Ding Ling คิดกับตัวเอง
Fang Yuan หลบหนีใน Dragon Palace ย้ายออกจากสวรรค์สีขาวเก่าแก่และเข้าสู่ Central Continent ศาลสวรรค์ที่เดือดดาลนี้และทำให้พวกเขากังวลว่าผลที่ตามมาของการต่อสู้อาจก่อให้เกิดความสูญเสียอย่างรุนแรง
ช่องเขาลำไส้เป็นทางเข้าด้านเหนือของเทือกเขา Wind Sorrowful Wind สร้างขึ้นในสมัย ​​Olden Antiquity เมื่อผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์ร้ายเสียชีวิตและหลอมรวมกับภูเขาโดยรอบ มันอยู่ภายใต้การควบคุมของหนึ่งในสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่ของทวีปกลาง วิหาร Black Heaven
Qin Ding Ling ได้ส่งรายละเอียดไปที่ Black Heaven Temple แล้ว ขอให้พวกเขาส่ง Gu House อมตะของพวกเขาและย้ายไปตามช่องเขาลำไส้ หากมีโอกาสโจมตี หากศัตรูแข็งแกร่งเกินไป พวกเขาจะละทิ้ง Intestinal Gorge และรักษาความแข็งแกร่งไว้เป็นเป้าหมายหลัก
หลังจากได้รับคำสั่งจากศาลสวรรค์ Black Heaven Temple ก็เข้าสู่สภาวะตื่นตัว พวกเขาระดมกำลังทั้งหมดและเริ่มย้ายออก
แต่หลังจากรอเป็นเวลานาน พวกเขาไม่เห็นวังมังกรหรือวิญญาณสเปกตรัม
Qin Ding Ling ไม่ทราบว่า Spectral Soul ได้สกัดกั้น Dragon Palace ไปตลอดทางแล้ว พวกเขายังคงอยู่เหนือท้องฟ้าของเทือกเขา Wind Sorrowful Wind
เทือกเขาลมแห่งความเศร้าโศกนั้นกว้างใหญ่ แผ่ขยายออกไปหลายแสนลี้ เมื่อเทียบกับเทือกเขาอื่น มันค่อนข้างอ่อนโยน ทรัพยากรที่นี่ไม่อุดมสมบูรณ์ ภูเขาส่วนใหญ่แห้งแล้ง ดังนั้น แม้ว่าจะอยู่ในอาณาเขตของ Black Heaven Temple พวกเขาไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก
สถานที่นี้ส่วนใหญ่ผลิตทรัพยากรเส้นทางลม ในอดีต Gu Immortal of Wind Cloud Manor ระดับเจ็ดมาที่นี่เพื่อฝึกฝนอย่างสันโดษ เขาสามารถฝ่าฟันไปถึงอันดับแปดได้ นั่นคือชายชราเป่ยเฟิง น่าเสียดายที่ชีวิตของเขาเต็มไปด้วยความยากลำบาก ครั้งแรกที่เขาถูกจับโดย Fang Yuan ระหว่างสงครามโชคชะตาและกลายเป็นทาสของ Dragon Palace ในการต่อสู้ที่ดุเดือดก่อนหน้านี้ ชายชราเป่ยเฟิง เสียชีวิตไปแล้ว
เขาไม่ใช่คนเดียว สี่แม่ทัพมังกรทั้งหมดเสียชีวิตในการต่อสู้ครั้งนี้ แม้แต่ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดของทาส ตี่จางเซิง ก็ถูกศาลสวรรค์ปราบปราม
บนภูเขาแห่งหนึ่งของเทือกเขาลมแห่งความเศร้าโศก
เด็กหลายคนกำลังต้อนแกะ พวกเขาทะเลาะกัน
เด็กหนุ่มถูกรังแก เขาเป็นคนที่อ่อนแอที่สุดและผอมบางที่สุดที่นี่ เขาถอยกลับไปหลายก้าวท่ามกลางการโต้เถียง
“หวังเซียวเอ๋อ ภูเขานี้ถูกพวกเรายึดครอง ไม่มีที่สำหรับเจ้าที่นี่”
“รีบไปเสีย ให้พ้นจากสายตาของเรา”
เด็กหลายคนสวมเสื้อหนังหนา ๆ พวกเขามีกล้ามเนื้อและท่าทางที่ชั่วร้าย
เสื้อผ้าของหวังเซียวเอ๋อถูกปะติดปะต่อด้วยพื้นที่ขาดรุ่งริ่งมากมาย เขาดูเหมือนขอทาน
เขาต่อต้านอย่างอ่อนแรง: “แต่แกะของฉันจำเป็นต้องกิน ถ้าฉันให้อาหารพวกมันไม่เพียงพอ ลุงกับป้าจะทุบตีฉันเมื่อฉันกลับมา”
เด็ก ๆ หัวเราะเสียงดัง ตัวที่แข็งแกร่งที่สุดกระแทกและผลัก Wang Xiao Er ลงไปที่พื้น
“ไปที่ภูเขาอีกแห่งเพื่อต้อนแกะของคุณ ยังมีหญ้าอยู่ที่นั่น แย่งตอนนี้! ไม่อย่างนั้นฉันจะหักขานาย!” ชายหนุ่มกล้ามโตขู่อย่างดุร้าย
หวางเสี่ยวเอ๋อพยายามลุกขึ้น เขาไม่ได้ขัดขืน เขาเพียงย้ายแกะกลุ่มเล็กๆ ของเขาและออกจากภูเขา
เขาเดินด้วยขาเรียวของเขา ข้ามแม่น้ำและทางชัน บนภูเขาไม่มีถนน หวังเสี่ยวเอ๋อมักจะล้มลงและมีรอยฟกช้ำจากหินแข็งบนพื้น มีเพียงแกะที่อยู่ข้างหลังเขาเท่านั้นที่เดินทางโดยไม่มีปัญหาใดๆ
ในที่สุด หวางเสี่ยวเอ๋อก็พบหญ้าผืนเล็กๆ แกะก็เหนื่อยและกระหายน้ำหลังจากวิ่งไปรอบๆ แม้จะไม่ได้รับคำสั่งจากเขา พวกมันก็วิ่งไปข้างหน้าและแข่งขันกันกินอาหาร
หวังเซียวเอ๋อเหนื่อยมากจนล้มตัวลงนอนบนโขดหินและมองดูฝูงแกะต่อสู้เพื่อกิน เขาถอนหายใจกับตัวเอง: “เมื่อเร็ว ๆ นี้ ลมแห่งความโศกเศร้าบนภูเขาเริ่มรุนแรงขึ้น หญ้ามีน้อยลงเรื่อยๆ นั่นคือเหตุผลที่พวกเขาไล่แกะของฉันออกจากทุ่งหญ้านั้น”
ผืนหญ้ามีขนาดเล็ก แกะกินจนหมดในเวลาต่อมา แกะที่แข็งแรงกว่ากินอาหารมากที่สุดในขณะที่แกะที่เหลือคำรามด้วยความหิวโหย
หวางเสี่ยวเอ๋อส่ายหัว ภูเขานี้มีหญ้าเล็กน้อย มันกระจัดกระจายไปทั่ว ถ้าเขาต้องการเลี้ยงแกะทั้งหมด เขาจะต้องไปที่ภูเขาอื่น ไม่เพียงแต่จะเสียเวลาแต่เสียพลังงานด้วย
“โอ้ แกะ โอ้ แกะ อย่างน้อยพวกคุณก็มีอาหาร เพื่อที่จะให้อาหารพวกคุณทุกคน ฉันจะต้องกลับมาสายแน่นอน ฉันจะถูกลุงกับป้าทุบตีแน่ ๆ ฉันจะต้องกินอาหารเน่าเสียที่เหลือ”
แม้ว่าทวีปกลางจะมีการพัฒนามากที่สุดในห้าภูมิภาค แต่มนุษย์ส่วนใหญ่ยังคงใช้ชีวิตที่ยากลำบาก แต่ก็เป็นเรื่องปกติที่จะอดอาหาร
ในเวลานี้ จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงดังก้อง
หวางเสี่ยวเอ๋อเงยหน้าขึ้น นี่เป็นสถานการณ์ที่แปลก ทำไมถึงมีเสียงฟ้าร้องดังก้องอยู่บนท้องฟ้าอันสดใสนี้?
หลังจากนั้น เขาค่อย ๆ อ้าปากและเห็นดาวตกหล่นลงมาจากท้องฟ้า
ดาวตกมีขนาดใหญ่ขึ้นและใหญ่ขึ้นในการมองเห็นของเขา ลมแรงขึ้น เสียงที่ดังก้องทำให้หูหนวก แม้แต่อุณหภูมิของอากาศก็สูงขึ้น
หวางเสี่ยวเอ๋อตะลึงงัน เขาตัวแข็งทันที แกะรอบๆ รับรู้ถึงอันตราย พวกมันเริ่มร้องไห้และวิ่งไปรอบๆ
ไม่ใช่แค่แกะเท่านั้น สัตว์ป่าบนภูเขาก็ตะกายไปมา ภูเขาที่เงียบแต่เดิมกลับมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที
เมื่อดาวตกใกล้เข้ามา หวังเซียวเอ๋อในที่สุดก็มองเห็นมันได้ดี
ดาวตกนี้เป็นสัตว์ร้ายขนาดเท่าภูเขาจริงๆ!
สัตว์ร้ายพุ่งชนด้วยเสียงอันดัง บังเอิญเป็นภูเขาที่หวังเซียวเอ๋ออาศัยอยู่!
ภูเขาพังทลายเมื่อก้อนหินลอย แผ่นดินสั่นสะเทือนเมื่อภูเขาสั่นสะเทือน เมฆฝุ่นลอยขึ้นอย่างรวดเร็ว
หมู่บ้านบนภูเขาถูกทำลายในทันที มีคนร้องไห้ด้วยความเจ็บปวดพร้อมกับเสียงคำรามของสัตว์ร้าย หวังเสี่ยวเอ๋อสามารถได้ยินเสียงเหล่านี้แพร่กระจายผ่านกระแสอากาศที่เกิดขึ้น
กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง…
ขณะที่หวางเสี่ยวเอ๋อจ้องมองด้วยแววตาหวาดกลัว รอยร้าวอันน่าสะพรึงกลัวก็แผ่กระจายไปทั่วพื้นดิน ในไม่ช้า บริเวณโดยรอบของยอดเขาก็แตกร้าว พวกมันก็แตกสลายทีละชิ้น
เด็กที่ไล่ Wang Xiao Er ออกไปก่อนหน้านี้ล้วนพบกับหายนะ!
“ฉันจะตายไหม” Wang Xiao Er นั่งบนพื้นอย่างช่วยไม่ได้
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ดูเหมือนว่าเขาจะสูญเสียพลังทั้งหมดไป เขาทำได้เพียงมองดูเมฆฝุ่นที่กลืนกินเขาราวกับสัตว์ร้ายที่หิวโหยที่กินทุกอย่างที่ขวางหน้า
ภายในเมฆฝุ่นมีเศษหินนับไม่ถ้วนที่ถูกลมพัดพาไป
หนึ่งในนั้นตีหน้าผากของ Wang Xiao Er
ก่อนที่เขาจะสลบไป ความคิดสุดท้ายของเขาคือความสับสน ทำไมสัตว์ยักษ์ถึงตกลงมาจากฟากฟ้า?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง