เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2038

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2038

Fang Yuan ขมวดคิ้วทันที ราวกับว่าหินก้อนใหญ่กำลังชั่งน้ำหนักจิตใจของเขา การแสดงออกของเขากลายเป็นที่น่ากลัว
เขาไม่คิดว่าจะเกิดความทุกข์ยากมากมาย
Gu Immortals อันดับแปดยืนอยู่ที่จุดสูงสุดของโลก Gu Immortal แต่สำหรับแต่ละคน ความทุกข์ยากมากมายนับไม่ถ้วนเป็นอุปสรรคที่ลำบาก
ในโลก Gu Immortal ปัจจุบัน Gu Immortals อันดับแปดส่วนใหญ่ไม่ได้ผ่านความยากลำบากเพียงครั้งเดียว ตัวอย่างเช่น พระเจ้าไป่ซู่และเหยา ฮวงเป็นเช่นนี้ แม้แต่เจ้าชายเฟิงเซียนก็เหมือนกัน
ย้อนกลับไปแล้วทำไมบรรพบุรุษเก่า Xue Hu ถึงพยายามทุกวิถีทางเพื่อปรับแต่งโชคลาภที่คู่ควรกับสวรรค์ Gu? มันคือการจัดการกับความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนครั้งแรกในชีวิตของเขา! น่าเสียดายที่เขาสร้างความโกลาหลครั้งใหญ่และจบลงด้วยการสูญเสียครั้งใหญ่ ไม่เพียงแต่บรรพบุรุษเก่า Xue Hu ล้มเหลวในการปรับแต่งโชคลาภที่คู่ควรกับสวรรค์ Gu เขายังสูญเสียดินแดนแห่งความสุขของภูเขาหิมะทั้งหมด
บรรพชนนับพันแห่งทะเลทรายตะวันตกได้ผ่านความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนครั้งหนึ่ง เขารอดชีวิตมาได้ราวหนึ่งเส้นขน เขาถูกบังคับให้พักฟื้นเป็นเวลานาน ในช่วงเวลานั้น Fairy Cui Bo อันเป็นที่รักของเขาถูก Fang Yuan ฆ่าตาย แต่เขาสามารถส่ง Dancer Hong Yun เพื่อตรวจสอบได้เท่านั้น
Beast Calamity Immortal เสียชีวิตหลังจากได้รับบาดเจ็บหนักจากความยากลำบากครั้งแรกของเขา ทิ้งถ้ำ Beast Calamity ไว้เบื้องหลัง
Bo Qing เป็น Gu Immortal ระดับแปดที่ผ่านความยากลำบากมาสองครั้ง Duke Long ก็เช่นกัน ตลอดประวัติศาสตร์ ทั้งคู่เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสูงเพียงต่ำกว่าระดับที่น่านับถือ
แม้ว่า Fang Yuan จะมีเครื่องหมายมากกว่าล้าน Dao หลังจากกลายเป็น Gu Immortal ระดับแปด ความจริงก็คือเขาใช้ความสามารถพิเศษของช่องเปิดที่เป็นอมตะของจักรพรรดิเพื่อผนวกกรอสวรรค์ เขาข้ามความยากลำบากมากมายทั้งหมดของเขา
ดังนั้น Fang Yuan จึงไม่ผ่านความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนแม้แต่ครั้งเดียว
ในกรณีของเขา ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนยังคงเป็นปัญหาใหญ่ และปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในขณะนี้คือสถานการณ์ปัจจุบันนี้ไม่สมควรรับความทุกข์ยาก Fang Yuan ไม่สามารถประเมินได้ว่า Wu Shuai จะทนได้นานแค่ไหน Spectral Soul เป็นศัตรูที่น่ากลัวที่พวกเขาไม่สามารถประเมินได้!
“ฉันต้องปรับแต่งเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์เหล่านี้โดยเร็วที่สุด หลังจากนั้นฉันจะสามารถเผชิญหน้ากับ Spectral Soul ได้!”
“แต่เพื่อปรับแต่งเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์ ฉันต้องผ่านความทุกข์ยากมากมาย?”
Fang Yuan รู้สึกเหมือนมีสึนามิตอนนี้ เขาขึ้นไปบนภูเขาเพื่อหลีกเลี่ยงน้ำท่วม แต่พบว่านี่คือภูเขาไฟจริงๆ! และตอนนี้ ภูเขาไฟลูกนี้กำลังจะปะทุ
ภายนอกคือ Spectral Soul ภายในเป็นความทุกข์ยากมากมาย ในขณะนี้ Fang Yuan ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขา
“ไม่ ฉันยังมีโอกาส!” แม้ในสถานการณ์เช่นนี้ Fang Yuan ยังคงสงบนิ่ง เขาไม่หวั่นไหว
ในเวลาเดียวกันที่พื้นที่อื่น
เรือรบบินนับไม่ถ้วนและอสูรอมตะ Qi Jue กำลังหลบหนีและไล่ตามตามลำดับ
ทันใดนั้น ‘Fang Yuan’ ก็บินออกจากเรือรบบินนับหมื่นปี โดยใช้ท่าสังหารของเขาอย่างดุเดือดในขณะที่เขาบังคับ Demon Immortal Qi Jue กลับชั่วคราว
Demon Immortal Qi Jue ใช้วิธีการสืบสวนของเขาทันที หลังจากยืนยันสิ่งนี้ เขาก็ส่งไปยัง Spectral Soul: “Fang Yuan อยู่ที่นี่กับฉัน ฉันไม่สามารถจัดการกับเขาคนเดียวได้ มาเร็ว ๆ! ไม่อย่างนั้นเขาอาจจะหนีไปได้”
Spectral Soul ได้ยินข่าวและตกตะลึงครู่หนึ่ง
“ฝางหยวนไม่ได้อยู่ในวังมังกรจริง ๆ เหรอ?” Spectral Soul คิดอย่างรวดเร็ว การโจมตีของเขาก็ช้าลงด้วย
ตอนนี้ แม้ว่า Dragon Palace จะติดอยู่ แต่ก็ยังเป็น Immortal Gu House ระดับแปด แต่ก็สามารถอยู่ได้ชั่วขณะหนึ่ง
Fang Yuan กำลังเร่งรีบกับเวลา Spectral Soul ก็เหมือนกัน ถ้าเขาเสียเวลากับ Dragon Palace แม้ว่าเขาจะทำลายมัน Fang Yuan จะหลบหนี การไล่ล่าทั้งหมดนี้จะล้มเหลวเพราะเขาไม่สามารถบรรลุเป้าหมายได้
ชัยชนะในสนามรบไม่เคยสำคัญ มีเพียงผลประโยชน์เบื้องหลังเท่านั้นที่มีความสำคัญ การต่อสู้เป็นเพียงวิธีหนึ่งในการได้รับประโยชน์ ความรุ่งโรจน์ของชัยชนะไม่เกี่ยวข้องกับ Spectral Soul เลย
“Fang Yuan มีใบหน้าที่คุ้นเคย เขาสามารถสร้างเจตจำนงและมอบแก่นแท้อมตะและ Gu อมตะเพื่อสร้างความประทับใจเท็จในการเป็นร่างหลัก” Spectral Soul รู้เกี่ยวกับข้อมูลนี้ ดังนั้นตอนนี้เขาค่อนข้างกังวล
แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่ง เหนือกว่า Gu Immortals อื่น ๆ เขาสามารถเรียกได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งในโลก แต่ Fang Yuan นั้นเจ้าเล่ห์และจับยาก สถานการณ์นี้ค่อนข้างน่ารำคาญ
Spectral Soul รู้ว่าเขาต้องระวัง มิฉะนั้น เขาจะเดินตามรอยเท้าของ Heavenly Court Fang Yuan นี้เก่งเกินไปที่จะหลบหนี!
รูรับแสงอมตะของจักรพรรดิเผชิญหน้ากับสายฟ้านับไม่ถ้วน นับตั้งแต่ความทุกข์ยากมากมายก่อตัวขึ้น มันก็โจมตีไม่หยุด
มินิชายแดนใต้ เสียหายหนัก!
The Heavenly Dao พยายามสร้างสมดุลระหว่างการขาดดุลและส่วนเกิน ซึ่งพื้นที่ในรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิได้รับการพัฒนามากที่สุด? สงสัยจะเป็นมินิชายแดนใต้ ดังนั้น Heavenly Dao จึงสร้างความทุกข์ยากมากมายที่มุ่งเป้าไปที่ Mini Southern Border
“ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน — ป่าสายฟ้าทำลายล้างนับไม่ถ้วน!” Fang Yuan กัดฟันพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเตรียมการ เขาไม่สนใจ Spectral Soul ซึ่งอยู่ข้างนอกตอนนี้ เขาปล่อยให้ Wu Shuai พยายามถ่วงเวลา
ก้อง…
Cloud Bamboo Mountain ถูกสายฟ้าฟาดแตกเป็นชิ้น ๆ นับไม่ถ้วน
มีจิ้งจอกเมฆสัตว์เดรัจฉานแปดตัวที่อาศัยอยู่บนภูเขา และไม้ไผ่ปลายหอกที่รกร้าง 11 อัน พวกมันถูกสายฟ้าฟาดหายไปจากการดำรงอยู่อย่างสมบูรณ์ รากปราณเมฆา โสมผมขาว และไผ่ปลายหอกธรรมดาจำนวนมากก็ถูกทำลายเช่นกัน
ดินเมฆเจ็ดสีภายในภูเขาก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน พวกมันกระจัดกระจายไปทั่ว หลังจากความเสียหายจากฟ้าผ่า ค่าของพวกมันก็ลดลงอย่างมาก
Cloud Bamboo Mountain เดิมถูกพรากไปจากตระกูล Chi ของชายแดนภาคใต้โดย Fang Yuan มีรูปแบบการป้องกันที่อ่อนแอที่สุด ดังนั้นในขณะนี้จึงถูกทำลายอย่างสมบูรณ์จนจำไม่ได้
ในไม่ช้าทรัพยากรอื่นๆ ก็เริ่มประสบปัญหาเช่นกัน
“ฉันต้องแก้ไขภัยคุกคามภายในนี้โดยเร็วที่สุด!” Fang Yuan คิดในใจ แต่พลังของป่าสายฟ้าทำลายล้างนับไม่ถ้วนนั้นช่างน่ากลัว เขาไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ การกระทำแต่ละครั้งของเขายังคงถูกจำกัดด้วยเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์
โชคดีที่มี Gu Immortals จำนวนมากอยู่ในรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ
ในหมู่พวกเขา Xue Er, Shi Shi Cheng และ Mo Tan Sang ได้รับการเลี้ยงดูจาก Fang Yuan ให้กลายเป็นผู้นำคนใหม่ของเผ่ามนุษย์ที่แตกต่างกัน ระดับการฝึกฝนของพวกเขาอ่อนแอเกินไป การขอให้พวกเขาช่วยก็แค่ส่งพวกเขาไปที่ประตูแห่งความตาย
“ฉันจะช่วย!” ในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤติ Gu Immortal ผู้เฒ่าได้ก้าวขึ้นมา เปล่งออร่าระดับแปด
รูรับแสงอมตะของ Fang Yuan ได้รับผู้เชี่ยวชาญที่ทรงพลังเช่นนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?
ชายสูงอายุคนนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากอันดับแปดเพียงคนเดียวในถ้ำอสูรหายนะสวรรค์ ราชาอสูรต่อสู้รุ่นปัจจุบัน
นับตั้งแต่แผนของ Fang Yuan ประสบความสำเร็จและเขาได้ผนวกถ้ำ Beast Calamity เข้าไว้ด้วยกัน Gu Immortals ทั้งหมดภายในก็กลายเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาของเขา หลังจากนั้น Fang Yuan ได้ให้วิธีการฝึกฝน Gu ที่แท้จริงแก่พวกเขา
ในช่วงสงครามโชคชะตา Gu Immortals ระดับเจ็ดส่วนใหญ่ถูกส่งออกไปต่อสู้ จนถึงตอนนี้ Fang Yuan ไม่มีเวลาพอที่จะนึกถึงพวกเขา พวกเขายังคงเดินเตร่ไปมาในห้าภูมิภาค
Combat Beast King เป็นกรณีที่แตกต่างกัน เพราะเขาได้รับการฝึกฝนภายใน Star Collection City ความแข็งแกร่งของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมาก
นี่เป็นแผนสำรองของ Fang Yuan ระหว่างสงครามโชคชะตาเพื่อปกป้องผู้คนที่พยายามบุกรุกช่องที่เป็นอมตะของเขา
ในระหว่างสงครามแห่งโชคชะตา สถานการณ์นี้ไม่ได้เกิดขึ้น และตอนนี้ที่รูรับแสงอมตะของจักรพรรดิมีความทุกข์ยากมากมาย เมื่อฟางหยวนไม่สามารถเคลื่อนไหวได้ เขาทำได้เพียงส่งราชาอสูรออกไปเท่านั้น
ลมพัด แสงดาวพุ่งออกไป
ศพหอยทากระดับแปดดาวถูกนำตัวออกไปโดย Fang Yuan มอบให้กับ Combat Beast King ราชาสัตว์ต่อสู้ไม่ลังเลใจ เขาใช้ท่าสังหารทันทีและกลายเป็นยักษ์ที่ปกคลุมไปด้วยชุดเกราะแสงดาว
ยักษ์คำรามเมื่อร่างของเขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้าของเมฆสายฟ้า
แตก!
เมื่อยักษ์ไปถึงครึ่งทาง สายฟ้าหลายลูกรวมกันเป็นหนึ่ง สายฟ้าที่เหมือนเสาก็พุ่งลงมาใส่ยักษ์หุ้มเกราะดวงดาว
หากเป็นเช่นนี้ในอดีต Combat Beast King จะต้องตายจากการถูกโจมตีโดยสิ่งนี้ แต่หลังจากช่วงเวลาแห่งการฝึกฝนนี้ เขาได้เรียนรู้วิธีการใช้ท่าสังหารอมตะแล้ว
ดังนั้น กระบวนท่านักฆ่าป้องกันจึงถูกใช้โดย Combat Beast King ก่อนที่เขาจะเคลื่อนไหว มันสามารถต้านทานสายฟ้าได้
แต่ความก้าวหน้าของยักษ์ก็หยุดชะงักลงเช่นกัน
ร่างยักษ์ล้มลงกับพื้น ร่างกายที่สง่างามของมันสั่นสะท้านเมื่อมีประกายไฟอยู่บนตัวของมัน แขนขาของราชาอสูรกำลังชา การเคลื่อนไหวของเขาได้รับผลกระทบอย่างมาก
“ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนช่างน่ากลัวจริงๆ!” Combat Beast King ลิ้นผูก เขาพูดด้วยความตกใจลึก
Fang Yuan ขมวดคิ้วแน่น
ก่อนหน้านี้ สายฟ้ารวมกันเพื่อกำหนดเป้าหมาย Combat Beast King นั่นคืองานของเจตจำนงของสวรรค์ เครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์ถูกรวบรวมไว้แน่นเกินไปแล้ว เจตจำนงของสวรรค์ก็เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ
ด้วยการควบคุมเจตจำนงของสวรรค์ ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วนที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งปรับตัวได้มากขึ้น นำไปสู่ความสิ้นหวัง
“ฉันมีนักฆ่าเคลื่อนย้ายเจตจำนงของสวรรค์ ฉันสามารถกำจัดเจตจำนงของสวรรค์ในอาณาจักรแห่งความฝันได้ น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้!” Fang Yuan ถอนหายใจกับตัวเอง เขาจำเป็นต้องปรับแต่งเส้นทางสวรรค์ Dao Marks เขาต้องผสมผสานกับเจตจำนงของสวรรค์และใช้ทั้งความรู้สึกจากสวรรค์และมนุษย์และมนุษย์ที่ทำงานบนสวรรค์เพื่อจับภาพตำแหน่งของเส้นทางสวรรค์ Dao Marks หลังจากนั้นเขาจะใช้เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ถูกจำกัดเพื่อปรับแต่งเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์ที่เกี่ยวข้อง
ดังนั้นน้ำพระทัยของสวรรค์จึงมีความจำเป็น
เมื่อ Fang Yuan กำจัดเจตจำนงของสวรรค์แล้ว เขาก็จะไม่สามารถปรับแต่งเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์เหล่านี้ได้
“แต่เครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์ได้รวบรวมและสร้างความทุกข์ยากมากมาย สิ่งนี้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการปรับแต่งเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์ของฉัน ประสิทธิภาพของฉันน้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์จากเมื่อก่อน!”
เดิมที เครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์กระจัดกระจายไปทั่วรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ พวกเขาเป็นเหมือนกองกำลังที่ถูกแบ่งแยก Fang Yuan สามารถขัดเกลาพวกมันทีละกลุ่ม การปรับแต่งนั้นมีประสิทธิภาพมาก แต่ตอนนี้เมื่อเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์รวมตัวกันเป็นกลุ่มเดียว Fang Yuan จะมีปัญหาใหญ่ในการพยายามกำหนดเป้าหมายพวกเขา การปรับแต่งของเขาก็เริ่มไม่มีความคืบหน้า
ด้วยความเร็วของการปรับแต่งเส้นทางสวรรค์ Dao ทำเครื่องหมาย จะใช้เวลานานเท่าใด?
สถานการณ์ของ Fang Yuan นั้นล่อแหลมจริงๆ!
“ไม่นะ ฉันทนไม่ไหวแล้ว!” เมื่อฝนตก ฝนเทลงมา ในขณะนี้ Wu Shuai ตะโกนเสียงดังขณะที่เขาขอความช่วยเหลือจาก Fang Yuan
ร่างโคลนของดราก้อนแมนนี้ก็ถูกผูกมัดเช่นกัน
เส้นเลือดปูดที่หน้าผากของเขา เขามีเหงื่อออกมาก วังมังกรติดอยู่ในเกลียวควันดำ มันได้รับความเสียหายอย่างใหญ่หลวงตลอดเวลา ด้วยกระเบื้องและเสาที่แตกร้าว วังมังกรทั้งหมดจึงหดตัวลงอย่างเห็นได้ชัด
Wu Shuai ทำได้ดีที่สุดเพื่อซ่อมแซม แต่ความเร็วของเขาไม่สามารถเทียบได้กับการทำลายของ Spectral Soul
เมื่อเห็นว่าพื้นที่สำคัญกำลังจะถูกทำลาย หวู่ซ่วยไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องขอความช่วยเหลือ
Fang Yuan รู้ว่าร่างโคลนของเขาจะไม่ถามเว้นแต่เขาจะหมดหวัง เขาถอนหายใจกับตัวเองในขณะที่เขาเปลี่ยนความสนใจไปยังโลกภายนอก
หลังจากตรวจสอบสถานการณ์แล้ว Fang Yuan ได้ดำเนินการทันทีเพื่อช่วย Wu Shuai ในการซ่อมแซม Gu House
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
พวกเขาสามารถบรรเทาสถานการณ์ได้ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ!
ทันใดนั้น Wu Shuai ก็อ้าปากค้าง: “ทำไมการโจมตีของ Spectral Soul ถึงช้าลง?”
Fang Yuan ตระหนักในทันที เขาพูดว่า: “ฉันสร้างตัวหลักปลอมขึ้นมาใน Myriad Year Flying Warship ดูเหมือนว่าจะได้ผล ตอนนี้ Spectral Soul ลังเล เขากังวลว่าฉันจะหนีไปได้เสมอ เขาไม่รู้ว่า Dragon Palace กำลังจะพังทลาย เขาคิดว่า Immortal Gu House อันดับแปดยังคงสามารถอยู่ได้นาน ถ้า ‘ตัวหลัก’ ของฉันในเรือรบบินนับหมื่นปีหลบหนีในช่วงเวลานี้ แม้ว่าเขาจะจัดการทำลายวังมังกรและฆ่าคุณ แผนของเขาก็ล้มเหลวอยู่ดี”
ดวงตาของ Wu Shuai เป็นประกาย: “มันคงจะดีถ้าเราสามารถหลอกเขาได้ตอนนี้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง