เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2037

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2037

Bai Ning Bing, Ying Wu Xie และคนอื่น ๆ เข้าไปในรูปแบบทีละคนในที่สุด Fairy Zi Wei ก็ไปที่ศูนย์กลางของรูปแบบและเปิดใช้งาน
การหักเงินเริ่มต้นขึ้น
บรรพบุรุษของ Qi Sea ไม่ได้เคลื่อนไหว เขาอยู่ที่จุดเดิม
“ถ้าฉันดำเนินการตอนนี้เพื่อทำลายรูปแบบ มันจะช่วยร่างกายหลักของฉันหรือไม่” Qi Sea Ancestor วิเคราะห์ เขาประเมินโอกาสของเขา
เมื่อรูปแบบได้รับความเสียหายหรือกระทั่งถูกทำลาย Gu Immortals ภายในก็จะได้รับผลกระทบ แต่บรรพบุรุษของ Qi Sea ไม่สามารถแน่ใจได้ถึงผลกระทบที่แน่นอน
นอกจากนี้ ถ้า Qi Sea Ancestor โจมตีตอนนี้ ความลับที่เขาเป็นร่างโคลนของ Fang Yuan จะถูกเปิดเผยอย่างแน่นอน
“ถ้าเพียงแต่ฉันสามารถโน้มน้าวให้ Qin Ding Ling และคนอื่นๆ โจมตีร่วมกันได้” Qi Sea Ancestor ถอนหายใจภายใน
แม้ว่า Qin Ding Ling จะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทางปัญญาที่ยิ่งใหญ่ แต่เธอก็ไม่ง่ายที่จะหลอกลวง บรรพบุรุษของทะเลฉีไม่กล้าแม้แต่จะพูดอะไรแปลก ๆ ในตอนนี้ มิฉะนั้น ศาลสวรรค์อาจค้นพบความจริงแทน
“บรรพบุรุษ เวลากำลังเร่งรีบ คุณต้องพิจารณาภาพรวม!” Qin Ding Ling แอบส่งสัญญาณให้เขาพยายามโน้มน้าวให้บรรพบุรุษ Qi Sea เธอต้องการให้เขาไล่ตาม Dragon Palace และ Spectral Soul แต่ Qi Sea Ancestor เริ่มพูดถึงการจ่ายเงินแทน
Qi Sea Ancestor ถอนหายใจ: “Fairy Qin เนื่องจากภาพรวมฉันจึงไร้ยางอายที่จะขอ Gu Immortal Gu สามฉีจากคุณ ศัตรูรู้วิธีการของฉันทั้งหมด มีเพียง Gu Immortal Gu เท่านั้นที่ฉันสามารถได้รับความแข็งแกร่งและจับศัตรูด้วยความประหลาดใจ เพื่อประโยชน์ของประชาชน เพื่อความชอบธรรมของมนุษยชาติ ฉันหวังว่าคุณจะพิจารณาภาพรวมและมอบ Gu Immortal ทั้งสามให้กับฉัน”
Qin Ding Ling กลอกตา บรรพบุรุษของ Qi Sea คนนี้ไม่ได้ไร้ยางอาย เขาเป็นคนที่ไม่มีใครเทียบได้โดยใช้โอกาสนี้เพื่อขอค่าตอบแทนมหาศาล เขาต้องการสาม Gu Immortal Gu สามระดับในคราวเดียว แก่นของมรดกที่แท้จริงของ Primordial Origin! เขาเป็นคนโลภเกินไป
แต่ตอนนี้ Qin Ding Ling มีความกังวลมากมาย ถ้าเธอล้มลงกับ Qi Sea Ancestor ศาลสวรรค์จะไม่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้อันดับแปด พวกเขาน่าจะตกเป็นเป้าหมายของ Shadow Sect และ Longevity Heaven
โคลน Qi Sea ตั้งใจเลือกสถานการณ์ปัจจุบันนี้เพื่อกดดัน Qin Ding Ling
Qin Ding Ling ถอนหายใจ: “Qi Sea Ancestor ทำไมคุณต้องบังคับเราตอนนี้? ย้อนกลับไปในทะเลตะวันออกใครที่ช่วยให้คุณต่อต้าน Demon Immortal Qi Jue?”
Qi Sea Ancestor ตอบว่า: “ถ้าเราต้องการพูดคุยเกี่ยวกับความโปรดปราน ฉันแน่ใจว่าพวกคุณทุกคนเป็นหนี้ฉันมากกว่า ฉันได้กำจัดภัยคุกคามที่ใหญ่ที่สุดของ Heavenly Court แล้ว ตอนนี้ผลการเก็บเกี่ยว Qi หายไปแล้ว นอกจากนี้ ในการต่อสู้ครั้งนี้ ฉันไม่เคยหย่อนยาน ฉันเสี่ยงร่วมกับพวกคุณทุกคน”
Qin Ding Ling เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่เธอจะตอบอย่างเคร่งขรึม: “ฉันสามารถให้ Qi สวรรค์และ Earth Qi Immortal Gu แก่คุณได้ แต่มนุษย์ Qi Immortal Gu นั้นไม่มีปัญหา นี่คือบรรทัดฐานของศาลสวรรค์ โปรดเข้าใจสถานการณ์ของเรา บรรพบุรุษ”
Qi Sea Ancestor ยอมรับผล
ความจริงก็คือ ร่างโคลนของ Qi Sea ไม่คิดว่าเขาจะเริ่มต้น Qi Immortal Gu ทั้งสามแบบได้ พวกเขาทั้งหมดเป็น Gu อมตะอันดับแปดที่เชื่อมโยงกับมรดกที่แท้จริงของ Primordial Origin พวกเขามีค่าเกินไป ไกลเกินกว่ามูลค่าของการจ่ายเงินที่คาดคะเน ศาลสวรรค์สามารถใช้ทรัพยากรอื่นเพื่อจ่ายเงินให้เขาได้ แต่เนื่องจากสถานการณ์เร่งด่วนจริงๆ ในขณะนี้ ร่างโคลนของทะเลฉีจึงต่อสู้เพื่อผลประโยชน์สูงสุด
แน่นอน ความจริงที่ว่า Qin Ding Ling ให้เส้นทาง Qi สองเส้นทางระดับแปด Immortal Gu แก่บรรพบุรุษของ Qi Sea ในจุดนั้นทำให้ Gu Immortals ทั้งหมดต้องอ้าปากค้างด้วยความประหลาดใจ
Qi Sea Ancestor ได้รับ Gu Immortal สองอัน เขาได้บอกลาผู้เป็นอมตะของ Heavenly Court ขณะที่เขาไล่ตาม Dragon Palace ทันที
“ในที่สุดฉันก็พาเขาไปทำงาน” Qin Ding Ling รู้สึกเหนื่อยมาก แต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้แย่เกินไป เธอจะไม่มอบ Qi Immortal Gu ทั้งสามให้กับบรรพบุรุษของ Qi Sea เธอต้องเก็บอย่างน้อยหนึ่งตัวเพื่อใช้เป็นเหยื่อล่อเขา
นอกจากนี้ บรรพบุรุษของ Qi Sea ได้รับ Qi Immortal Gu สองอัน เขาเพียงต้องการ Gu Immortal Gu ของมนุษย์เท่านั้นจึงจะสามารถใช้การถอน Qi ของนักฆ่าได้ การทดลองนี้น่าจะยิ่งใหญ่กว่าตอนนี้ที่เขามีสองคน
Dragon Palace บินอย่างรวดเร็วในสายลมป่า
ในดินแดนแห่งความฝันก่อนหน้านี้ Wu Shuai มีเวลาเพียงพอที่จะทุ่มเทความพยายามทั้งหมดของเขาในการซ่อมแซม Dragon Palace อย่างน้อยจากภายนอกก็ดูได้รับการฟื้นฟู
“ความเสียหายต่อแกน Immortal Gu ไม่สามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว นี่เป็นขีดจำกัดของฉันแล้ว!” Wu Shuai กังวลมาก
เบื้องหลังวังมังกร หญิงอันดับแปดเส้นทางวิญญาณอมตะกำลังไล่ตามมันอย่างไม่ลดละ
มันคือ Spectral Soul ที่อยู่ภายในร่างของ Lady Cold Ash เขาปล่อยพลังปราณสีดำออกมาในขณะที่เขาพุ่งทะยานด้วยเจตนาฆ่า เขาล็อคเข้าสู่วังมังกรโดยไม่ลังเลหรือยอมแพ้
“เจ้าหนีไม่พ้น Fang Yuan! แม้ว่าเจ้าจะหนีไปสุดขอบโลก ข้าก็จะฆ่าเจ้าอย่างแน่นอน” Spectral Soul เพิ่งพูดว่าเมื่อรูม่านตาขยายออก
ไม่ว่าที่ใดที่ Spectral Soul จ้องมอง ควันที่เป็นสีดำสนิทก็ปรากฏขึ้น และไปถึง Dragon Palace อย่างรวดเร็ว
ควันขยายตัวอย่างรวดเร็ว ด้วยเสียงที่นุ่มนวล มันกลายเป็นเกลียวกลมที่มีแรงดูดมหาศาล
Wu Shuai กำลังควบคุม Dragon Palace เขาถูกจับด้วยความประหลาดใจเมื่อความเร็วของ Dragon Palace ลดลงและตกลงไปที่เกลียวควันดำ
“นี่มันท่าอะไร!?” หวู่ช่วยกัดฟัน เส้นเลือดปูดที่หน้าผากขณะที่เขาพยายามจะย้ายวังมังกรขึ้นไปบนฟ้า
นับตั้งแต่พวกเขาต่อสู้ วิธีการเส้นทางวิญญาณของ Spectral Soul ก็ไม่มีที่สิ้นสุด มันยากที่จะป้องกันพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Spectral Soul เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากมาย เขาสามารถใช้การเคลื่อนไหวนักฆ่าเส้นทางวิญญาณได้เกินขีดจำกัดปกติ
Dragon Palace หันหลังกลับอย่างยากลำบาก พยายามจะบินออกจากเกลียวควันดำจากเบื้องบน
Spectral Soul เยาะเย้ยเขาชี้นิ้ว แสงสีดำรวมตัวกันบนนิ้วของเขาอย่างรวดเร็ว มันพุ่งออกไป พุ่งเข้าโจมตีพื้นที่รอบ ๆ วังมังกรทันที
แสงสีดำเล็ก ๆ ขยายตัวอย่างรวดเร็ว กลายเป็นสัตว์วิญญาณอมตะ
เมื่อเห็นว่าอสูรวิญญาณโบราณกำลังจะกระโจนเข้าใส่วังมังกร หวู่ช่วยก็ตกใจ ม่านตาของเขาขยายออกอย่างรวดเร็ว
หากวังมังกรถูกโจมตี การเคลื่อนไหวของมันจะถูกกีดขวาง มันจะตกลงไปในเกลียวสีดำพร้อมกับสัตว์อสูรวิญญาณอมตะ ในกรณีนั้น เวลาอันมีค่าที่ Fang Yuan ได้รับจากกลวิธีนี้จะสูญเปล่าโดยสิ้นเชิง
ในช่วงเวลาสำคัญ Wu Shuai ตะโกน ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยแสงพราวลึกลับ
วังมังกรตอบสนองกับมัน แสงสีทองปะทุ ควันสีชมพูรวมตัวกันอย่างรวดเร็ว ลากอสูรวิญญาณโบราณออกไปอย่างง่ายดาย เข้าไปในส่วนลึกของวังมังกร สัตว์ร้ายวิญญาณอมตะที่ทรงพลังไม่สามารถต้านทานได้เลย!
Spectral Soul ไม่แปลกใจเลย
นี่คือท่าสังหารเส้นทางในฝัน — Dreamy Light Smoke
หวู่ช่วยกำจัดอสูรวิญญาณอมตะ วังมังกรสามารถบินได้ไกลเหนือเกลียวคลื่น
ในเวลานี้ ร่างของ Spectral Soul ก็ปรากฏขึ้นใกล้กับ Dragon Palace ดวงตาของเขาเป็นประกายด้วยแสงอันเยือกเย็น: “ฉันรอสิ่งนี้อยู่!”
ในเวลาเดียวกัน ‘Spectral Soul’ ซึ่งอยู่ห่างไกลก็จางหายไปในความว่างเปล่า
Spectral Soul กระแทกฝ่ามือของเขา ภาพเงาของภูเขาวิญญาณปรากฏขึ้นและกดลงบน Dragon Palace
ภูเขาวิญญาณนี้ใหญ่โต ด้านบนอยู่เหนือเมฆ เมื่อมองจากด้านล่าง วิสัยทัศน์ทั้งหมดของ Wu Shuai ถูกบดบัง
มันปกคลุมทั้งท้องฟ้า!
แต่รูปลักษณ์ของภูเขาวิญญาณนั้นคุ้นเคยกับ Wu Shuai มาก
“นี่ไม่ใช่ภูเขาดังฮุนใช่ไหม” Wu Shuai ตกใจและไม่แน่ใจ
แบม!
ด้วยเสียงอันดัง ภูเขา Dang Hun ชนเข้ากับ Dragon Palace
หลังคาที่สวยงามของ Dragon Palace กระทบกระเทือนอย่างรุนแรง เศษกระเบื้องนับไม่ถ้วนแตก หนอน Gu จำนวนมากเสียชีวิตในคราวเดียว
และที่แย่กว่านั้นคือเนื่องจากผลกระทบ แม้ว่าวังมังกรจะดิ้นรน แต่มันถูกกระแทกเข้าไปในเกลียวควันดำโดยภูเขาวิญญาณยักษ์
เกลียวล้อมรอบทั้งวังมังกร แรงดูดที่นับไม่ถ้วนเริ่มออกฤทธิ์
Dragon Palace หมุนไปรอบ ๆ กับเกลียว สูญเสียความรู้สึกของทิศทาง Wu Shuai ต้องออกจากบัลลังก์ในขณะที่เขาพยายามคิดหาวิธีที่จะหลุดพ้นจากสถานการณ์นี้ แต่ก็สิ้นหวังในระยะสั้น
“อย่าบอกนะว่านี่คือความแข็งแกร่งที่แท้จริงของ Spectral Soul?” Wu Shuai กัดฟันของเขา
Spectral Soul ปลดปล่อยการเคลื่อนไหวของนักฆ่าหลายต่อหลายครั้ง Wu Shuai เหนื่อยมากในการพยายามจัดการกับพวกเขา วังมังกร Immortal Gu House Dragon อันดับแปดไม่สามารถต้านทานได้ ด้วยกระบวนท่านักฆ่าของ Spectral Soul เขาจึงสามารถปราบปราม Dragon Palace ได้อย่างแข็งแกร่ง
หวู่ช่วยจ้องด้วยสายตาโกรธจัด เขาต้องพยายามและเลื่อนเวลาออกไป เขาปลูกฝังแก่นแท้อมตะเพื่อพยายามแก้ไขบ้านกู่อมตะ โดยต้องการรักษาตำแหน่งป้องกันของเขา
“ในสถานการณ์นี้ ความปลอดภัยของตัวหลักอยู่ในมือของฉันแล้ว! แต่ฉันจะอยู่ได้นานแค่ไหน” Wu Shuai ไม่แน่ใจอย่างสมบูรณ์ในตอนนี้
ร่างกายหลักของ Fang Yuan อยู่ลึกเข้าไปใน Dragon Palace
เครื่องหมายเส้นทางสวรรค์ทำให้เขาไม่สามารถทำอะไรได้ในขณะนี้ กระบวนท่านักฆ่าทะเลปราณไร้ขีดจำกัดที่เขาเคยใช้กับกำแพงปราณยุคแรกเริ่มนั้นก็ถูกเตรียมการมาเป็นเวลานานเช่นกัน เขาใช้วิธีเส้นทางของมนุษย์เพื่อค้นหาช่องว่างในการจำกัดเส้นทางแห่งสวรรค์ตามเครื่องหมายเต๋า ทำให้เขาสามารถเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว
แต่ด้วยการกระทำนั้น หลังจากทำลายกำแพงปราณแล้ว เครื่องหมายเส้นทางสวรรค์ Dao ก็ตอบสนองและเริ่มขัดขวาง Fang Yuan ในอีกทางหนึ่ง
โชคดีที่ Fang Yuan ไม่ได้โลภและหยุดใช้ท่าสังหารของเขาอย่างรวดเร็ว มิฉะนั้น การแทรกแซงที่รุนแรงจะทำให้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าล้มเหลว เขาจะต้องทนทุกข์กับฟันเฟืองที่รุนแรง
Fang Yuan พบว่าเส้นทางของมนุษย์สามารถต้านทานเส้นทางสวรรค์ได้ เส้นทางฝันอาจได้ผล แต่การบรรลุในเส้นทางความฝันไม่สูงพอ
นับตั้งแต่ที่เขาได้รับผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์ของ Heavenly Court Fang Yuan ก็ได้ค้นคว้าเกี่ยวกับพวกเขา
เขากำลังต่อสู้กับเวลา!
เป็นไปได้ว่าความแตกต่างของนาทีหรือวินาทีจะทำให้รอดตายหรือตายได้
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — ความรู้สึกสวรรค์มนุษย์!
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — ปฏิบัติการของมนุษย์สวรรค์!
ภายในรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ Fang Yuan ผสมผสานกับเจตจำนงของสวรรค์เขาสัมผัสได้ถึงเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์ต่างๆ
ปรับแต่งพวกเขา!
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — เครื่องหมายสวรรค์ที่ไม่ถูกจำกัด!
การเคลื่อนไหวของนักฆ่านี้มีขึ้นเพื่อจัดการกับเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ Fang Yuan ไม่สนใจเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายเขาใช้แก่นแท้อมตะอันดับแปดอย่างรวดเร็วเขาได้อย่างรวดเร็วกลั่นสามเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์อย่างรวดเร็วสำเร็จ
“หวู่ช่วย อดทนไว้ ฉันได้ฝ่าฟันไปอย่างยิ่งใหญ่แล้ว!” ช่วงเวลาที่ Fang Yuan ส่งไปยัง Wu Shuai การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในรูรับแสงอมตะ
ความสำเร็จของ Fang Yuan ทำให้เจตจำนงของสวรรค์ขุ่นเคือง
เครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์เป็นเหมือนสัตว์ร้าย เดิมทีพวกมันกระจัดกระจายไปทั่ว แต่ตอนนี้พวกมันรวมตัวกัน
ดังก้อง!
ฟ้าร้องดังก้องเมื่อฟ้าแลบคำราม เมฆดำก่อตัวขึ้นเมื่อลมป่าพัดมา
เครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในเวลาเพียงไม่กี่ลมหายใจ ความทุกข์ยากก็ก่อตัวขึ้น!
ทันใดนั้น แผ่นดินก็สั่นสะเทือนขณะที่ภูเขาดังก้อง สายฟ้าแลบและหินแตก แผ่นดินก็ร้องออกมาด้วยความเศร้าโศก
หัวใจของ Fang Yuan เต้นแรง: “อย่าบอกนะว่าการขัดเกลาเส้นทางสวรรค์อย่างแข็งแกร่งจะทำให้ Dao Heavenly Dao โกรธและทำให้เกิดความทุกข์ยาก? หรือการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่ฉันใช้อาจมีปัญหา?”
เมฆสายฟ้ายังคงก่อตัวและแผ่กระจายออกไป ในไม่ช้า พวกมันก็แผ่ขยายออกไปกว่าร้อยลี้ หลายพันลี้ หมื่นลี้ และมากกว่าหนึ่งแสนลี้!
สายฟ้านับล้านกะพริบอย่างต่อเนื่อง ราวกับป่าขนาดใหญ่ที่สร้างด้วยสายฟ้า!
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน — ป่าสายฟ้าทำลายล้างนับไม่ถ้วน!
มันไม่ใช่ความหายนะทางโลก ความทุกข์ยากบนสวรรค์ หรือความทุกข์ยากใหญ่หลวง แท้จริงแล้วเป็นความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน
Gu Immortal ระดับแปดเท่านั้นที่สามารถเผชิญกับความทุกข์ยากเช่นนี้
มันเป็นความทุกข์ยากนับไม่ถ้วน พวกเขาสร้างความกลัวให้กับ Gu Immortals ระดับแปด!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง