เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2036

9 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2036

“ไป.” นางฟ้า Zi Wei ร้องออกมาขณะที่นิ้วของเธอขยับอย่างรวดเร็ว ทำให้เกิดเงานับไม่ถ้วน การเคลื่อนไหวของนักฆ่าเปิดใช้งาน หนอน Gu นับพันตัวบินออกไปและกลายเป็นเงาสีม่วงคลุมเครือซึ่งเต็มพื้นที่ว่างสุดท้ายของการก่อตัวของเส้นทางปัญญา
Gu Immortals ที่ดูเป็น Gu Immortals อันดับหนึ่งในทั้งห้าภูมิภาค เมื่อเห็นสิ่งนี้พวกเขาอดไม่ได้ที่จะยอมรับว่า Fairy Zi Wei มีทักษะมากในการสร้างรูปแบบ
นางฟ้า Zi Wei สูดอากาศ เหงื่อสะสมบนหน้าผากของเธอ
ดวงตาของเธอจ้องไปที่รูปแบบที่อยู่ตรงหน้าเธอ ณ จุดนี้ ถึงเวลาที่จะเพิ่ม Gu อมตะหลักเข้าไป
สถานการณ์นี้ค่อนข้างแปลก นางฟ้า Zi Wei กำลังสร้างรูปแบบต่อหน้าศัตรูที่แข็งแกร่งมากมาย มีโอกาสที่ Gu Immortals เหล่านี้อาจโจมตีเธอในระหว่างกระบวนการ ดังนั้น Fairy Zi Wei จึงใช้วิธีที่หายากสำหรับการจัดการนี้ ก่อนอื่นเธอวาง Gu มนุษย์และตั้งกรอบเปล่าก่อนก่อนที่จะเติมด้วย Immortal Gu ที่ ตอนจบ.
Fairy Zi Wei หยุดการกระทำของเธอชั่วคราวเพื่อหยุดหายใจ เธอมองไปที่ Qin Ding Ling และ Calamity Luck Altar
แท่นบูชาแห่งความโชคร้ายส่องแสงเจิดจ้า Gu Immortal ควบคุม Gu House อมตะ Bing Sai Chuan รู้เกี่ยวกับความกังวลของเธอ เขาพูดว่า: “ด้วยการปกป้องของฉัน คุณสามารถวางใจได้ ตั้งค่ารูปแบบได้อย่างรวดเร็ว”
Fairy Zi Wei ไม่มีธงรูปธงของ Fang Yuan ไม่เช่นนั้นเธอไม่จำเป็นต้องสร้างรูปแบบนี้ทุกครั้ง
เธอรู้ว่าเวลากำลังจะหมดลง หลังจากได้ยินคำพูดของ Bing Sai Chuan เธอก็เริ่มนำ Gu Immortal Gu เข้ากลุ่ม
ทุกครั้งที่วาง Gu Immortal ไว้ รูปแบบจะสั่นสะเทือนเพียงครั้งเดียวและส่องแสงสีม่วงสวยงาม ฉากนั้นสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ น่าเสียดายที่ไม่มี Gu Immortals คนไหนมีอารมณ์ที่จะชื่นชมมัน
ภายในแท่นบูชาโชคลาง Bing Sai Chuan จ้องมองที่รูปแบบเพื่อป้องกันภัยคุกคามที่อาจโจมตีเขาทำลายความเงียบในขณะที่พูดว่า: “Hei Lou Lan คุณอยู่กับ Fang Yuan มาเป็นเวลานานแล้วคุณคิดอย่างไร เขาจะทำในสถานการณ์เช่นนี้?”
Hei Lou Lan ยืนอยู่ข้าง Bing Sai Chuan แม้ว่าเธอจะเป็นผู้หญิง แต่ใบหน้าของเธอมีรูปทรงที่แข็งแกร่ง เธอมีคิ้วที่เฉียบคมและยาว ดวงตาที่สดใส และรัศมีที่กล้าหาญ
Hei Lou Lan ได้ยินคำถาม เธอคิดเกี่ยวกับมันและพูดว่า: “Fang Yuan มีเพียงสามตัวเลือกเท่านั้นคือ Dragon Palace, Myriad Year Flying Warship หรือจะอยู่ในอาณาจักรแห่งความฝัน
“การซ่อนตัวในดินแดนแห่งความฝันนั้นเสี่ยงเกินไปสำหรับ Fang Yuan Spectral Soul ไม่เพียงแต่สามารถนำอาณาจักรแห่งความฝันออกไปได้ แต่ Heavenly Court ยังมีวิธีจัดการกับอาณาจักรแห่งความฝันอีกด้วย ถ้าฉันเป็น Fang Yuan ฉันจะไม่อยู่ที่นี่และรอความตาย”
“แน่นอน…” เฮยโหลวหลานยิ้มอย่างช่วยไม่ได้: “สิ่งนี้ไม่รับประกันว่าจะเป็นเช่นนั้น ดังนั้น ศาลสวรรค์จึงเลือกที่จะอยู่ในอาณาจักรแห่งความฝัน Fairy Zi Wei ยังอยู่ข้างหลังเพื่อทำการหักเงินโดยใช้รูปแบบนี้ เธอยังเฝ้าสังเกตอาณาจักรแห่งความฝันอีกด้วย เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญเส้นทางแห่งปัญญาที่ยอดเยี่ยม เธอรู้ว่าเธอไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับ Gu Houses อมตะทั้งสองได้ เธอต้องการมากที่สุดที่นี่”
“เรือรบบินนับไม่ถ้วนนั้นเร็วกว่า Dragon Palace สิ่งนี้สามารถหลอกลวงศัตรูได้ แต่ฉันไม่คิดว่า Fang Yuan จะซ่อนอยู่ภายใน นั่นเป็นเพราะว่าเรือรบลอยฟ้า Myriad Year ยังคงช้ากว่า Spectral Soul แต่พลังป้องกันนั้นต่ำกว่า Dragon Palace หาก Spectral Soul เลือกที่จะไล่ตามเรือรบบินนับหมื่นปีและโจมตีเรือรบบินนับหมื่นปีจะไม่คงอยู่นานเท่ากับวังมังกร”
Hei Lou Lan ยิ้มอย่างเย็นชา: “ในช่วงสงครามแห่งโชคชะตา Fang Yuan สูญเสียรูปแบบการต่อสู้สิบสองราศีของเขา หากยังคงอยู่รอบ ๆ เขาน่าจะหลบหนีในเรือรบบินนับหมื่นปี ดังนั้นฉันคิดว่า Fang Yuan น่าจะซ่อนตัวอยู่ใน Dragon Palace มากที่สุด!”
Hei Lou Lan จ้องมองอย่างน่าขนลุก: “Spectral Soul ก็น่าจะคิดเช่นเดียวกัน นั่นคือเหตุผลที่เขาไล่ล่า Dragon Palace ในขณะที่ขอให้ Demon Immortal Qi Jue ติดตามเรือรบ Flying Warship นับไม่ถ้วนเขาได้ป้องกันทั้งสองสถานการณ์ ร่างอมตะของ Fang Yuan มีต้นกำเนิดมาจาก Spectral Soul เขายังมีอาณาจักรแห่งความฝันของ Spectral Soul ทั้งหมด หาก Spectral Soul สามารถฆ่าเขาและเรียกคืนร่างกายอมตะจักรพรรดิและอาณาจักรแห่งความฝัน เขาจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง!”
“แม้ว่าเราจะต้องการฆ่า Fang Yuan แต่เราไม่สามารถปล่อยให้ Spectral Soul ประสบความสำเร็จได้ แม้ว่า Shadow Sect จะร่วมงานกับเราในตอนนี้ พวกเขาก็มีเจตนาไม่ดี ท้ายที่สุด Fairy Zi Wei สามารถสรุปได้ว่า Fang Yuan อยู่ใน Heavenly Court แต่พวกเขาก็เก็บมันไว้จากเราปล่อยให้ Spectral Soul โจมตี Heavenly Court เพียงอย่างเดียว เมื่อพวกเขาต้องการการเสริมกำลังพวกเขาเรียกหาเรา”
“ดังนั้น ในความเห็นของผม เราควรมองจากด้านข้างและพยายามโน้มน้าวสถานการณ์ ถ้าเป็นไปได้ จะเป็นการดีที่สุดถ้าเราสามารถจัดการ Spectral Soul, Fang Yuan และ Heavenly Court ได้ในครั้งเดียว!”
“ฮ่าๆๆๆ” Bing Sai Chuan หัวเราะเสียงดังและชมเชย: “การวิเคราะห์ที่ดี! ค่อนข้างน่าประทับใจ เผ่า Hei ของ Northern Plains น่าผิดหวังเกินไป แต่คุณอาศัยอยู่ตามสายเลือดของ Giant Sun ฉันจะบอกความจริงกับคุณ หลังจากที่ฉันตื่น ฉันได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณ หลังจากที่สังเกตคุณมาซักพัก บอกได้เลยว่าคุณคืออัจฉริยะ! แค่ชีวิตของคุณค่อนข้างลำบาก คุณถูกพ่อแกล้งและ Fang Yuan ข่มเหง คุณแค่ขาดโอกาสในการพัฒนา มิฉะนั้น คุณจะไม่อยู่ในสภาพนี้”
Hei Lou Lan ได้ยินคำชม จ้องมองไปที่ใบหน้าของ Bing Sai Chuan
Bing Sai Chuan มีร่างกายสูง ใบหน้าของเขาอ่อนโยน แต่มีรอยแผลเป็นที่น่าเกลียดที่ยื่นออกมาจากหูข้างขวาถึงแก้มซ้ายของเขา เดิมทีเขามีท่าทางเย็นชา แต่ตอนนี้เขามองไปที่ Hei Lou Lan ด้วยความชื่นชมและพึงพอใจ
หัวใจของ Hei Lou Lan เต้นแรง ความรู้สึกที่รุนแรงปรากฏขึ้นในหัวใจของเธอ ความซาบซึ้งของ Bing Sai Chuan ต่อความสามารถของเธอน่าจะเป็นการเผชิญหน้าโดยบังเอิญที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเธอ!
หลังจากรู้ตัวแล้ว เฮยโหลวหลานก็ไม่ลังเลอีกต่อไป เธอยืนตัวตรงและกำหมัดแน่น: “ฉันจะฟังคำสั่งของลอร์ด!”
Bing Sai Chuan หัวเราะดัง ๆ ก่อนที่จะหยุดขณะที่เขามองไปที่ Hei Lou Lan ด้วยสายตาเคร่งขรึมและจริงจัง: “ดี Hei Lou Lan คุณเต็มใจที่จะสร้างเผ่า Hei ของ Northern Plains หรือไม่”
เผ่า Hei ของ Northern Plains ถูกโค่นล้มไปนานแล้ว ตอนนี้ถูกครอบครองโดย Lord Bai Zu เพื่อพัฒนาเผ่าของเขา Gu Immortals ของเผ่า Hei กลายเป็นสมาชิกของเผ่า Bai Zu พวกเขาเป็นเพียงความอัปยศของสายเลือด Huang Jin
Hei Lou Lan แสดงความเต็มใจที่จะทำเช่นนั้นไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น
“แต่ตอนนี้ฉันอ่อนแอเกินไป…” เฮยโหลวหลานจงใจแสดงท่าทางลังเลที่เต็มไปด้วยความยากลำบาก
Bing Sai Chuan โบกมือขณะที่โยนหนอน Gu Gu ให้เธอ
Hei Lou Lan ได้รับมันอย่างรวดเร็ว เธอเห็นว่า Gu Immortal Gu ระดับเจ็ดนี้ดูเหมือนด้วงสีดำและสีทอง มันหนักมาก Hei Lou Lan จำมันไม่ได้ในทันที
Bing Sai Chuan อธิบายว่า: “Hei Lou Lan คุณมีความแข็งแกร่งอันยิ่งใหญ่ True Martial Physique คุณควรฝึกฝนเส้นทางความแข็งแกร่งเพียงอย่างเดียวอนาคตของคุณจะสดใสมาก คุณมีสายเลือด Huang Jin ของเรา คุณเป็นคนธรรมดาภาคเหนือตั้งแต่แรกเกิด ฉันแน่ใจว่าคุณจะไม่ทำให้ฉันผิดหวัง เราจะไม่จำกัดทรัพยากรเส้นทางความแข็งแกร่งของคุณต่อจากนี้ไป ใช้ Gu ที่แข็งแกร่งนี้ก่อนแม้ว่าจะเป็นเส้นทางกฎ แต่ก็เหมาะกับคุณเป็นอย่างดี”
“กู่แข็งแกร่ง?!” ร่างกายของ Hei Lou Lan สั่น
“เอาล่ะ รูปแบบของ Fairy Zi Wei พร้อมแล้ว เข้าไปข้างในก่อน” ปิงสายชวนสั่ง
Hei Lou Lan ออกจาก Calamity Luck Altar และเข้าไปในกลุ่ม
เธอมีสีหน้าเรียบเฉย แต่หัวใจของเธอเต็มไปด้วยความรู้สึกลึกล้ำและความปั่นป่วน Strong Gu ถูกบันทึกไว้ใน <<The Legends of Ren Zu>> มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Great Strength True Martial Physique Bing Sai Chuan มอบ Gu Immortal Gu ให้กับ Hei Lou Lan ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาต้องการเลี้ยงดูเธอมากแค่ไหน
Hei Lou Lan ตระหนักในหัวใจของเธอ: “ดูเหมือนว่าตอนนี้ชีวิตของฉันจะเปลี่ยนไปอย่างมาก!”
<<ตำนานของเหริน ซู>> บทที่ห้า มาตรา 31 สถานะ —
Ren Zu สูญเสียอิสรภาพ Gu เขาเจ็บปวดและฟื้นตัวหลังจากผ่านไปนาน
Ren Zu มีปัญหา เขาถามความรู้ความเข้าใจ Gu: “โอ้ ความรู้ความเข้าใจ Gu ฉันจะได้รับอิสรภาพ Gu อีกครั้งได้อย่างไร หลังจากสิ่งที่เกิดขึ้นครั้งล่าสุด อิสรภาพ Gu จะไม่เข้าใกล้ฉันอีกต่อไป”
Cognition Gu ตอบว่า: “โอ้มนุษย์ทำไมคุณถึงต้องการอิสรภาพ Gu มาก?”
Ren Zu ตอบอย่างหงุดหงิด: “คุณไม่รู้เหตุผลแล้วเหรอ? ฉันกำลังค้นหาอิสรภาพเพื่อหลุดพ้นจากข้อจำกัดของโชคชะตา”
Cognition Gu ตอบอีกครั้ง: “ถ้าอย่างนั้นฉันไม่มีอะไรจะบอกคุณมาก คุณยังไม่ได้บอกชะตากรรม Gu คำตอบสำหรับคำถามนี้แล้วเหรอ?”
Ren Zu มึนงงก่อนที่เขาจะนึกได้
ก่อนที่เขาจะเป็นบ้า เขาได้พบกับโชคชะตากู เมื่อเขาได้รับอันตรายจากโชคชะตาของ Gu เขาตะโกนใส่มันว่าเขาจะใช้ความแข็งแกร่งและสติปัญญาของตัวเองเพื่อให้ได้มาซึ่งอิสรภาพ ในที่สุดเขาก็จะหลุดพ้นจากการควบคุมของโชคชะตา!
ดวงตาของ Ren Zu เป็นประกาย: “โอ้ Gu ฉันจำได้แล้ว ขอบคุณสำหรับการเตือนความจำ ฉันต้องพึ่งตัวเองให้พ้นชะตากรรม ฉันมีกำลังของตัวเองอยู่แล้ว สิ่งที่ฉันขาดคือปัญญาของตัวเอง ฉันต้องปล่อยให้ Gu กินภูมิปัญญา Gu เหมือนกับที่กินพลัง Gu ในอดีต”
“แต่ภูมิปัญญา Gu อยู่ที่ไหน” Ren Zu ถามความรู้ความเข้าใจ Gu
ความรู้ความเข้าใจ Gu: “ฉันไม่รู้ ภูมิปัญญา Gu ไปมาแล้วหลายที่ ตำแหน่งของมันไม่ได้รับการแก้ไข คุณสามารถหาปัญญาได้ในที่ต่างๆ นับไม่ถ้วน ดังนั้นมนุษย์ คุณต้องค้นหามันด้วยตัวเอง”
Ren Zu พยักหน้าขณะที่เขาออกเดินทางอีกครั้ง
เขาเดินและเดินและเดิน วันหนึ่งเขาเห็นหนอน Gu สองตัววิ่งไล่ตามถนน
หนอน Gu ตัวหนึ่งตัวสีขาวและตัวเล็ก มันวิ่งหนีไปข้างหน้าในขณะที่มันร้องขอความเมตตา: “หยุดไล่ตามฉัน หยุดไล่ตามฉัน ฉันไม่อยากโดนคุณกิน”
Gu อีกตัวใหญ่กว่าอย่างเห็นได้ชัด มีเกราะหนาและพูดด้วยน้ำเสียงที่ลึกล้ำ: “ฉันอยากกินคุณ ฉันอยากกินคุณ! ไม่ว่าเจ้าจะหนีไปไหน ข้าจะกินเจ้า!”
Gu สีขาวตัวเล็ก ๆ กำลังจะถูกจับโดย Gu ที่ใหญ่กว่า ทันใดนั้นเห็น Ren Zu และซ่อนอยู่ข้างหลังเขา: “โอ้มนุษย์ฉันขอร้องคุณช่วยฉันเร็ว ๆ นี้”
Ren Zu เห็นว่าหนอน Gu ตัวนี้น่าสงสารมาก มันถูกหนอน Gu ตัวอื่นไล่ตาม ไม่สามารถป้องกันตัวเองได้ เขารู้สึกเหมือนกำลังเห็นตัวเอง
ในกรณีนี้ หัวใจดวงใหม่เติบโตขึ้นในอกของเขา — หัวใจแห่งความเห็นอกเห็นใจ
Ren Zu เหยียดแขนทั้งสองข้างในขณะที่เขาหยุด Gu ที่ใหญ่กว่า: “หยุด หยุดไล่มัน”
Gu ที่สวมเกราะตะโกนว่า: “เฮ้ เจ้ามนุษย์ เจ้ากำลังขัดขวางข้าหรือ? ไม่ คุณไม่สามารถหยุดฉันได้ คุณไม่สามารถหยุดฉันได้”
“เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น?” Ren Zu อยากรู้อยากเห็น
Gu ที่หุ้มเกราะอธิบายว่า: “ฉันคือ Gu ที่แข็งแกร่งนั่นคือ Gu ที่อ่อนแอ กฎของธรรมชาติคือผู้แข็งแกร่งเหยื่อผู้อ่อนแอนับแต่โบราณกาล ดังนั้นคนแข็งแรงต้องกินคนอ่อนแอ คนอ่อนแอเป็นอาหารของคนแข็งแรง”
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Ren Zu ถอนหายใจขณะที่เขาพยายามเกลี้ยกล่อม Gu: “แล้วทำไมคุณไม่ปล่อยมันทิ้งไปเพียงครั้งเดียว ดูสิว่ามันน่าสมเพชแค่ไหน”
Strong Gu เยาะเย้ย: “ไม่แม้แต่ครั้งเดียว! ในสายตาของผู้แข็งแกร่ง ผู้อ่อนแอไม่มีรูปร่าง ไม่มีความเห็นอกเห็นใจผู้อ่อนแอ เนื่องจากสวรรค์และโลกไม่เคยสงสารผู้อ่อนแอ แต่จะประหลาดใจกับความสามารถอันน่าทึ่งของผู้แข็งแกร่งเท่านั้น คนอ่อนแอเกิดมาเพื่อถูกปราบ ควบคุม และกลืนกินโดยผู้แข็งแกร่ง”
Ren Zu เห็นว่าคำพูดของเขาติดหู เขาทำได้เพียงปฏิเสธ Gu ที่แข็งแกร่ง: “ฉันช่วย Gu นี้แล้วไปกินคนอื่น”
Gu Strong รู้ว่ามันไม่สามารถเอาชนะ Ren Zu คนเดียวได้ มันทำได้เพียงบินหนีไปด้วยความไม่พอใจ: “ฉันจะกลับมา”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง