เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2035

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2035

ลมพายุโหมกระหน่ำในทะเลทราย ขณะที่โอเอซิสมีลมอุ่นพัดพา
หินทรายกองเป็นภูเขาขณะที่ไอร้อนลอยขึ้น มีทะเลสาบอันเงียบสงบอยู่ใต้หินทราย ต้นไม้เขียวขจีกำลังเติบโตในขณะที่ใบของพวกมันส่งเสียงกรอบแกรบภายใต้ลมยามเย็น ทำให้เกิดฉากของสวรรค์ในทะเลทรายตะวันตก
ฐานของตระกูลชิงในทะเลทรายตะวันตกตั้งอยู่ที่โอเอซิสแห่งนี้ซึ่งถูกเรียกว่า ‘โอเอซิสแห่งชิง’
Gu Immortals ของตระกูล Qing ทั้งหมดรวมตัวกันในห้องโถง บนพื้นเย็นเยือกเย็นของห้องโถง มีเศษของหนอน Gu หลายชิ้น ตระกูล Gu Immortals ของ Qing ทั้งหมดกำลังจับจ้องไปที่เศษเหล่านี้
“แท็บเล็ตชีวิตของ Qing Heng Gu แตก?!”
“เกิดอะไรขึ้น?”
“ชิงเหิงเสียชีวิต เขาได้ออกไปล่า Gu Immortal Ming You ชายแดนใต้ เขาตายด้วยน้ำมือของ Ming You จริงๆ เหรอ?”
Qing Heng เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับเจ็ดของตระกูล Qing แม้ว่าเขาจะถูกส่งมาจากกลุ่มเพื่อฆ่า Ming You แต่กลุ่มก็มั่นใจในตัวเขามาก ด้วยเหตุผลบางประการเมื่อเร็วๆ นี้ ข่าวที่กลุ่มชิงได้รับวังถั่วศักดิ์สิทธิ์ได้แพร่กระจาย กองกำลังพิเศษอื่น ๆ ทั้งหมดกำลังตรวจสอบพวกเขา เมื่อ Qing Heng เสียชีวิต ตระกูล Qing เริ่มสงสัยเกี่ยวกับความจริง นี่เป็นการทดสอบโดยกองกำลังของ Western Desert หรือไม่?
“รายงาน-! เรามีข้อมูลที่ถูกต้อง หมิงโหยวเป็นคนที่ฆ่าชิงเหิง เขามีความแข็งแกร่งและกระทำการอย่างโหดเหี้ยม”
ตระกูลชิงบินด้วยความโกรธ
“Gu Immortal จากภูมิภาคอื่นไปไกลเกินไปแล้ว!”
“เราจำเป็นต้องฆ่าหมิงโหยวคนนี้ เราจะบดกระดูกของเขาให้เป็นฝุ่น เราจะแสดงให้เห็นพลังพิเศษอื่นๆ ของ Western Desert เกี่ยวกับผลที่ตามมาของการรุกรานตระกูล Qing ของเรา!”
“ก่อนจะฆ่าเขา เราควรจับ Ming You นี้และเชิญ Gu Immortals ทะเลทรายตะวันตกคนอื่น ๆ มาดู เพียงแค่ดึงเอ็นออกมาและฉีกผิวหนังของเขาในที่สาธารณะ เพื่อทำให้อับอายและทรมานเขาจนตาย ฉันก็รู้สึกพอใจกับการแก้แค้นนี้”
“ฆ่า!”
“ฆ่ามัน!”
“เขาเป็นเพียง Gu Immortal จากภูมิภาคอื่น เขามาที่ทะเลทรายตะวันตกเพียงลำพัง เขากล้าที่จะฆ่า Gu Immortal ของเราจริงๆ เขาไม่กลัวสวรรค์และโลกเลย”
“แม้ว่า Ming You สามารถฆ่า Qing Heng ได้ แต่เขามีระดับการฝึกฝนระดับเจ็ดเท่านั้น หากผู้อาวุโสสูงสุดคนแรกลงมือ มันจะมากเกินไป ข่าวลือก็แพร่กระจายว่ากลุ่ม Qing ของเรากำลังกลั่นแกล้งผู้อ่อนแอ ในความเห็นของฉัน เราควรส่ง Qing Jing และ Qing Hua Lan ออกไป”
“ไม่ เพื่อความปลอดภัย เราควรส่งชิงเฉินไปด้วย ด้วยสามอมตะ พวกเขาจะจับ Ming You ได้อย่างแน่นอน!”
“ปล่อยให้เขารู้สึกเสียใจและเจ็บปวด”
“รีบ! อย่าปล่อยให้วายร้ายหนีไปได้”
“ฆ่าหมิงหยู แสดงพลังของตระกูลชิง!”
“หมิง เจ้าต้องตาย เมื่อตระกูลของเราจะปรับแต่ง Divine Bean Palace ในอนาคต ตระกูล Qing ของเราจะยืนอยู่บนจุดสูงสุดของโลก Gu Immortal ของทะเลทรายตะวันตก!!”

ประโยคเหล่านี้สะท้อนอยู่ในหูของ Qing Chou ฉากในอดีตแวบเข้ามาในจิตใจของ Qing Chou
ต่างจากความทรงจำที่กระจัดกระจายตามปกติ คราวนี้ความทรงจำของมันชัดเจนและสมบูรณ์มาก ในเวลาเดียวกัน ความเกลียดชังในหัวใจก็เพิ่มขึ้นในคลื่นสึนามิ อาละวาดไปทั่วร่างกายและจิตใจของ Qing Chou
ความเกลียดชัง!
เกลียดแรง!
รู้สึกเกลียดชังมากขึ้น Qing Chou เปิดตาขึ้น
เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว หลายปีผ่านไปนับไม่ถ้วน
ดวงตาของ Qing Chou แดงก่ำ
พบว่ามันยังนอนอยู่บนพื้น โดยจำได้ว่าเมื่อก่อนต่อสู้กับ Spectral Soul มันถูกบินไปที่พื้น กระแทกและล้มลงหมดสติ
“คำราม!”
ชิงโจวคำรามขณะที่มันลุกขึ้นยืนภายในหลุมลึก
ออร่าอันดับเก้าของความเกลียดชัง Gu ก็ยิ่งหนาแน่นมากขึ้น พลังแห่งความเกลียดชังเพิ่มขึ้นทั่วร่างกายของ Qing Chou
“หมินคุณ มิ้งคุณ!”
“วิญญาณสเปกตรัม วิญญาณสเปกตรัม!”
ชิงโจวคำรามขึ้นไปบนท้องฟ้า ดวงตาของมันถูกปกคลุมด้วยความโกรธ ผมของมันยุ่งเหยิง แม้ว่า Spectral Soul จะไปแล้วหลังจาก Dragon Palace แล้ว พลังแห่งความเกลียดชัง Gu ทำให้ Qing Chou สามารถค้นหา Spectral Soul ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหา
ดังก้อง!
Qing Chou มีกระดองเต่าเหมือนภูเขา กรงเล็บเสือและหางมังกร เช่นเดียวกับคองูและหัวมนุษย์ มันบินขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อมีลมล้อมรอบ พุ่งเข้าหาทิศทางของ Spectral Soul สำหรับนางฟ้า Zi Wei และคนอื่น ๆ ที่กำลังสร้างรูปแบบบนท้องฟ้านั้นไม่สนใจพวกเขา
ในบรรดา Gu Immortals บนท้องฟ้า มี Gu Immortal สูงอายุคนหนึ่ง เขามีแขนเสื้อกว้างและผมสีขาวเป็นระยิบระยับ เขาเป็นร่างโคลนของ Fang Yuan บรรพบุรุษของ Qi Sea
เมื่อเห็นว่า Qing Chou กำลังบินหนีไป บรรพบุรุษของ Qi Sea ก็ถอนหายใจออกมา ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป
ก่อนหน้านี้ในทะเลทรายตะวันตก แม้ว่า Fang Yuan จะใช้ใบหน้าที่คุ้นเคยในการแปลงร่าง แต่เขาก็ยังถูก Qing Chou ไล่ตาม
Qing Chou ครอบครองความเกลียดชัง Gu เนื่องจากอิทธิพลของต้นไม้แห่งกรรมมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ Spectral Soul และทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเขา
ร่างกายหลักของ Fang Yuan ไม่สามารถหลอกลวง Qing Chou ได้ในขณะที่ Qi Sea Ancestor เป็นร่างโคลนของ Fang Yuan เขาจะสัมผัสได้ถึง Qing Chou เช่นกัน
แต่ตอนนี้ Spectral Soul และ Fang Yuan เป็นศัตรูกัน พวกเขาต้องการให้กันและกันตาย ดังนั้น เนื่องจากความสัมพันธ์ที่เปลี่ยนไปของพวกเขา Qing Chou จึงไม่ไล่ตามเขาอีกต่อไป
“แม้ว่าภัยคุกคามของ Qing Chou จะหายไป แต่ Fairy Zi Wei ยังคงเป็นปัญหาใหญ่” Qi Sea Ancestor จ้องมองไปที่ Fairy Zi Wei
Fairy Zi Wei สวมชุดสีม่วง-ทอง เธอมีรูปร่างที่สง่างามและมีผมยาวถึงเอวของเธอ เธอเคลื่อนไหวอย่างลึกลับขณะที่เธอบินไปบนท้องฟ้า นิ้วของเธอโบกสะบัดเหมือนผีเสื้อในท้องฟ้า หนอน Gu นับไม่ถ้วนถูกส่งออกไปและใช้งานร่วมกันบนท้องฟ้า วิถีแห่งปัญญาอันอัศจรรย์อันเป็นอมตะได้ก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ใครๆ ก็เห็นรูปร่างของมันแล้ว .
ชายชราเจิ้งหยวนช่วยด้านข้าง
Qin Ding Ling, Che Wei และ Gu Immortals ของ Heavenly Court คนอื่น ๆ มองไปที่ Fairy Zi Wei พวกเขามีอารมณ์ที่ซับซ้อน มีความเกลียดชัง ความโกรธ ความสงสาร และความเศร้า
มีแท่นบูชาทรงกลมที่เกือบจะสัมผัสกับการก่อตัวของเส้นทางปัญญาลอยอยู่บนท้องฟ้า มันมีราวหยกสีขาวและแสงออโรร่าที่ส่องประกาย นี่คือแท่นบูชาโชคแห่งภัยพิบัติ Gu House อันดับแปด
แท่นบูชานำโชคแห่งภัยพิบัติถูกควบคุมโดยปิงไซชวน เขามีสายตาที่เฉียบคมขณะที่เขามองไปที่กู่อมตะของศาลสวรรค์และบรรพบุรุษทะเลฉี ไม่กล้าที่จะผ่อนคลายจิตใจของเขา
แท่นบูชาโชคภัยพิบัติปกป้องนางฟ้า Zi Wei และส่วนที่เหลือตลอดจนการสร้างเส้นทางแห่งปัญญา
Longevity Heaven ซึ่งเป็นตัวแทนของ Giant Sun Immortal Venerable ได้ร่วมมือกับ Shadow Sect ของ Spectral Soul มานานแล้ว
“ฝางหยวนมีศักยภาพที่จะเป็นที่เคารพ เราไม่สามารถปล่อยให้เขาทำตามที่เขาพอใจ หากบุคคลดังกล่าวเป็นที่เคารพนับถือ ย่อมไม่เป็นประโยชน์แก่พวกเรา” Bing Sai Chuan ถ่ายทอดเขาพยายามโน้มน้าวให้บรรพบุรุษ Qi Sea, Qin Ding Ling และคนอื่น ๆ โดยไม่รู้ว่าร่างของ Fang Yuan อยู่ที่นี่
Qin Ding Ling เพียงฟังเขา เธอไม่ตอบ
ลมพัดรอบตัวเธอ ทำให้เสื้อคลุมของเธอพลิ้วไหว เธอสวมชุดเกราะสีทองแน่นหนา และสูงส่ง เธอมีท่าทางที่กล้าหาญ
เธอจ้องมองที่การก่อตัวของเส้นทางปัญญาและมองดูอาณาจักรแห่งความฝันเป็นครั้งคราว
ดินแดนแห่งความฝันนี้ถูก Fang Yuan ทิ้งไว้เบื้องหลัง เดิมทีเขาพยายามใช้อาณาจักรแห่งความฝันเพื่อหยุดศัตรู แต่ Spectral Soul กลับวางแผนร้ายกับเขาแทน Fang Yuan ต้องหลบหนีจากสนามรบนี้ ดินแดนแห่งความฝันนี้ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ส่องแสงและเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง
“ตอนนี้ฟางหยวนอยู่ที่ไหน? ฉันเห็นแต่วังมังกรและเรือรบบินนับหมื่นปีบินออกจากดินแดนแห่งความฝันและหลบหนีจากสนามรบ มีความเป็นไปได้ที่สาม เขายังคงซ่อนตัวอยู่ในดินแดนแห่งความฝันนี้!” Qin Ding Ling คิดกับตัวเอง
ด้วยเหตุผลนี้เอง เธอจึงคอยปกป้องอาณาจักรแห่งความฝัน
ฟางหยวนเจ้าเล่ห์เกินไป แม้ว่าการอยู่ในดินแดนแห่งความฝันจะดูโง่ แต่ก็มีโอกาสที่ฟางหยวนจะทำสิ่งนี้โดยจงใจ
เมื่อเห็นว่าการสร้างเส้นทางแห่งปัญญาเสร็จสมบูรณ์ บรรพบุรุษของ Qi Sea รู้สึกกดดันมากขึ้น
“ฉันรอไม่ไหวแล้ว!” ความคิดชนกันในจิตใจของบรรพบุรุษทะเลฉี เขาคิดว่า: “มองไปที่ทัศนคติของนางฟ้าจื่อเว่ย โดยที่ไป่หนิงปิงและหยิงหวู่เสียเป็นผู้นำ รูปแบบนี้อาจสรุปตำแหน่งของร่างหลักได้ เนื้อหาหลักไม่มีพื้นฐานในเส้นทางข้อมูลมากนัก มิฉะนั้น หากเราสามารถทำลายความสัมพันธ์กับ Bai Ning Bing และ Hei Lou Lan ได้ แม้แต่นางฟ้า Zi Wei สามคนรวมกันก็ไม่สามารถทำอะไรได้”
“Fairy Zi Wei และคนอื่น ๆ มีความแข็งแกร่งอย่างมาก ด้วยการป้องกันของ Calamity Luck Altar และความรอบคอบของ Bing Sai Chuan ที่มีต่อ Heavenly Court ถ้าฉันโจมตีตอนนี้ ฉันจะไม่สามารถทำลายรูปแบบได้ ศาลสวรรค์จะรู้สึกสงสัยในตัวฉันแทน”
ร่างโคลน Qi Sea นั้นทรงพลัง แต่เขาไม่สามารถพลิกสถานการณ์นี้โดยลำพังและปราบปรามทุกคนได้ บุคคลสำคัญในตอนนี้ยังคงเป็น Qin Ding Ling!
บรรพบุรุษของ Qi Sea ฟังคำพูดของ Bing Sai Chuan ขณะที่ถาม Qin Ding Ling อย่างลับๆ: “ดูสถานการณ์นี้ Shadow Sect และ Longevity Heaven คิดอย่างสูงเกี่ยวกับรูปแบบนี้ แต่เราไว้ใจพวกเขาได้ไหม? ไม่ว่า Fairy Zi Wei จะสรุปผลสำเร็จหรือไม่ก็ตาม รูปแบบก็ยังอยู่ภายใต้การควบคุมของเธอ หากเธอบอกสถานที่ให้เราทราบ เราจะแน่ใจได้อย่างไรว่าสถานที่นั้นถูกต้อง? Fairy Zi Wei จะซ่อนอะไรจากเราหรือไม่”
ร่างโคลนของทะเลฉีเริ่มสร้างความไม่ลงรอยกัน เขาไม่สามารถปล่อยให้ปิงไซชวนเป็นพันธมิตรกับกู่อมตะศาลสวรรค์ได้เช่นกัน มิฉะนั้น ร่างหลักจะเผชิญกับแรงกดดันจากนิกายเงา สวรรค์อายุยืน และศาลสวรรค์ มันจะมากเกินไป!
หากนี่คือศาลสวรรค์จากชาติก่อนของฟางหยวน พวกเขาคงไม่มีความโน้มเอียงที่จะทำงานร่วมกับกองกำลังอื่นอย่างแน่นอน
แต่ชะตากรรมของ Gu ถูกทำลายโดย Fang Yuan ศาลสวรรค์สูญเสียธงจิตวิญญาณที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา พวกเขาประสบกับความพ่ายแพ้มากมายและสูญเสียชื่อเสียงมากมาย อาจกล่าวได้ว่าตำแหน่งกองกำลังมนุษย์อันดับหนึ่งของพวกเขาไม่สมควรได้รับแล้ว พวกเขาต้องเผชิญกับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย
Gu Immortals ของ Heavenly Court ล้วนแล้วแต่เป็นชนชั้นสูง พวกเขาเรียนรู้จากบทเรียนนี้และเริ่มเปลี่ยนแปลง Qin Ding Ling เป็นผู้นำของ Heavenly Court เธอเริ่มรวบรวมความช่วยเหลือและลดความภาคภูมิใจของเธอ ก่อนหน้านี้เมื่อ Qin Ding Ling ริเริ่มที่จะช่วย Qi Sea Ancestor ไล่ Demon Immortal Qi Jue ออกไป มันเป็นข้อพิสูจน์ที่ดีที่สุดในเรื่องนี้
ดังนั้น ความน่าจะเป็นที่ Heavenly Court, Shadow Sect และ Longevity Heaven จะทำงานร่วมกันจึงไม่ต่ำ
คำพูดของโคลนทะเลฉีนั้นมีประสิทธิภาพมาก ศาลสวรรค์และนางฟ้าจื่อเว่ยไม่สามารถไว้วางใจซึ่งกันและกันได้ ด้วยวิธีนี้ แม้ว่าการหักคะแนนของ Fairy Zi Wei จะสำเร็จ มันจะไม่มีความหมายใดๆ
Qin Ding Ling เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะส่งไปยัง Qi Sea Ancestor: “ฉันอยากให้บรรพบุรุษไปไล่ตาม Dragon Palace และ Spectral Soul”
Qi Sea Ancestor มึนงงเล็กน้อย: “คุณรู้จักตำแหน่งของ Fang Yuan แล้วหรือยัง?”
“ฉันไม่.” Qin Ding Ling ยิ้มให้บรรพบุรุษ Qi Sea
ร่างโคลนของ Qi Sea มองที่ Qin Ding Ling อย่างลึกซึ้งในดวงตา เขาตระหนักว่า Qin Ding Ling รู้ว่าเธอกำลังทำอะไร เธอไม่เคยเชื่อ Fairy Zi Wei หรือสวรรค์แห่งการมีอายุยืนยาวของ Shadow Sect เชื่อว่าพวกเขาโง่ เหตุผลที่เธออยู่ข้างหลังคือเพื่อปกป้องอาณาจักรแห่งความฝันและพักผ่อนและฟื้นตัว
ศาลสวรรค์ขาดความแข็งแกร่งในการต่อสู้ระดับสูงสุดแปด หลังจากออกจากศาลสวรรค์ พวกเขาก็สูญเสียความได้เปรียบในอาณาเขตไปด้วย พวกเขาดูมีพลังและมีขวัญกำลังใจที่ดี แต่ถ้าพวกเขาประมาท พวกเขาจะประสบกับความสูญเสียครั้งใหญ่
ศาลสวรรค์ไม่สามารถจะสูญเสียอีกต่อไป!
Qin Ding Ling ต้องระวังและระมัดระวัง
ตอนนี้ Spectral Soul กำลังไล่ล่า Dragon Palace, Qing Chou กำลังไล่ Spectral Soul ในขณะที่ Demon Immortal Qi Jue กำลังไล่ตามเรือรบบินนับหมื่นปี
Qin Ding Ling รู้ว่า Demon Immortal Qi Jue ที่มี Xi Land เป็นตัวตอบโต้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Qi Sea Ancestor แม้ว่า Fang Yuan จะอยู่ในเรือรบบินนับหมื่นปี Qi Sea Ancestor จะไม่สามารถทำอะไรกับ Demon Immortal Qi Jue ได้ เขาไปที่นั่น
แต่หากบรรพบุรุษของ Qi Sea ไล่ตาม Spectral Soul เขาจะสามารถมีอิทธิพลต่อสถานการณ์ได้
จากมุมมองของ Heavenly Court Fang Yuan เป็นคนที่จำเป็นต้องตาย Shadow Sect หรือ Longevity Heaven ก็เป็นศัตรูเช่นกัน แต่ความแข็งแกร่งของ Heavenly Court ไม่เหมือนเมื่อก่อน พวกเขาอ่อนแอมาก แม้ว่า Qi Sea Ancestor จะอยู่ข้างพวกเขา แต่เขาก็ยังไม่ใช่สมาชิกของพวกมัน
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Qin Ding Ling ถอนหายใจอย่างแรง: “Fang Yuan นั้นเจ้าเล่ห์เกินไป แม้ว่าเขาจะแยกทางกันดูเรียบง่าย แต่ก็ยอมให้แรงกดดันต่อเขาลดลงอย่างมาก เราไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องอยู่ข้างหลังและหยุดไล่ตามเขาชั่วคราว”
“Spectral Soul แข็งแกร่งกว่า Demon Immortal Qi Jue ถ้าเขาฆ่า Fang Yuan และได้รับทุกอย่าง อดีต Demon Venerable จะฟื้นคืนชีพอีกครั้ง!”
“บรรพบุรุษของ Qi Sea เราหวังว่าคุณจะคิดเพื่อทุกคนในโลกนี้ ปล่อยให้ปีศาจทั้งสองต่อสู้กับมันในขณะที่เส้นทางอันชอบธรรมของเรายังคงได้รับชัยชนะในที่สุด”
Qin Ding Ling เป็นผู้นำที่มีความสามารถ! แม้ว่าเธอจะเป็นผู้นำศาลสวรรค์ที่อ่อนแอกว่า แต่เธอก็ไม่เคยยอมแพ้ เธอวางแผนที่จะพยายามเพิ่มโอกาสในการได้รับชัยชนะให้มากที่สุด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง