เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2033

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2033

“ในแง่ของประสบการณ์การต่อสู้ ฉันไม่สามารถเทียบกับ Spectral Soul ได้!” ในระหว่างการต่อสู้ที่วุ่นวายสามทาง Fang Yuan สัมผัสได้ถึงความแตกต่างระหว่างเขากับศัตรูของเขา แม้ว่าเขาจะได้เกิดใหม่หลายครั้ง ในแง่ของประสบการณ์การต่อสู้ทั้งหมด Fang Yuan ไม่สามารถเปรียบเทียบได้กับผู้น่าเคารพนับถือ
“ปัญหาหลักคือ Qing Chou ไม่สมเหตุสมผล แม้ว่ามันจะโจมตีอย่างดุร้าย แต่ก็เพิกเฉยต่อสภาพของตัวเอง Spectral Soul ใช้ประโยชน์จากมันหลายครั้ง ถ้านี่คือ Qing Chou ที่มีสติ การต่อสู้จะไม่เป็นแบบนี้”
Fang Yuan รู้สึกว่าสถานการณ์เลวร้ายในใจของเขา แม้ว่าความเกลียดชัง Gu จะก้าวไปสู่อันดับเก้าและ Qing Chou ก็แข็งแกร่งขึ้น หากไม่มีสติปัญญาใด ๆ ไม่ว่าจะแข็งแกร่งแค่ไหน มันก็ยังคงถูกเล่นโดย Spectral Soul
แม้หลังจากใช้ Dragon Palace และเรือรบบินนับหมื่น Fang Yuan ก็ยังรู้สึกหมดหนทาง นี่คือสิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน
Fang Yuan ยังคงมุ่งเน้นไปที่การล่าถอย เขาต่อสู้ในขณะที่หลบหนี
แม้ว่าตอนนี้เขาจะเป็นฝ่ายที่อ่อนแอกว่า ตราบใดที่ Spectral Soul ไม่สามารถเปิดใช้งานนักฆ่าในสนามรบเพื่อดักจับเขา Fang Yuan ก็ยังเป็นอิสระที่จะหลบหนี
วังมังกรเป็นแห่งแรกที่ฝ่ากำแพงลมปราณลมสวรรค์ มุ่งหน้าสู่ทวีปกลาง เรือรบบินได้นับไม่ถ้วนพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องมัน
Spectral Soul เคลื่อนตัวไปข้างหลังราวกับควันดำติดตามพวกเขาอย่างใกล้ชิด
ข้างหลังพวกเขาคือร่างกายขนาดมหึมาของ Qing Chou ซึ่งพุ่งทะลุกำแพง Qi และออกจากสวรรค์สีขาวอันเก่าแก่ไปถึงทวีปกลาง
บรรพบุรุษของ Qi Sea, Qin Ding Ling และคนอื่น ๆ ทั้งหมดออกจาก Heavenly Court พวกเขากำลังไล่ตาม
เมื่อพวกเขาพบว่า Fang Yuan และคนอื่นๆ ได้เข้าสู่ Central Continent แล้ว เหล่าผู้เป็นอมตะของ Heavenly Court ก็เริ่มวิตกกังวล
“เจ้าจอมวายร้าย Fang Yuan สามารถเดินทางผ่านสวรรค์สีขาวอันกว้างใหญ่ไพศาลได้ แต่เขาเลือกที่จะไปยังทวีปกลาง เนื่องจากเขากำลังมีปัญหา เขาต้องการที่จะเกี่ยวข้องกับผู้บริสุทธิ์เช่นกัน เขาสมควรได้รับความตายอย่างน่าสมเพชอย่างแท้จริง!”
บรรพบุรุษของ Qi Sea พ่นลมอย่างเย็นชา: “Fang Yuan เป็นปัญหามานานเกินไป หากเราสามารถฆ่าเขาได้ในครั้งนี้ มันจะเป็นโชคของผู้คนในโลกนี้”
ขณะที่เขาพูด เขาใช้วิธีลับในการบอกร่างกายหลักเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของพวกเขา
Fang Yuan เข้าใจทันทีว่าผู้ไล่ตามศาลสวรรค์กำลังมาถึงในไม่ช้า แต่เขาไม่มีวิธีแก้ปัญหา ความเร็วของเขาถูกลากโดย Spectral Soul อย่างมาก
เมื่อกลุ่มของ Heavenly Court มาถึง พวกเขาพบว่า Spectral Soul กำลังปราบปราม Fang Yuan และ Qing Chou
Qin Ding Ling ขมวดคิ้วขณะที่เธอลังเล โดยบอก Qi Sea Ancestor: “บรรพบุรุษ โปรดจัดการกับ Fang Yuan ฆ่าเขาด้วยกำลังเต็มที่ของคุณ”
แต่บรรพบุรุษของ Qi Sea จะโจมตีร่างกายหลักได้อย่างไร เขาไตร่ตรองและกล่าวว่า “ในสถานการณ์นี้ Fang Yuan อ่อนแอในขณะที่ Spectral Soul แข็งแกร่ง พวกเขาทั้งคู่เป็นผู้ปกครองเส้นทางปีศาจ หากเราจัดการกับ Fang Yuan และโดนไพ่ตายสุดท้ายของเขา Spectral Soul จะเป็นผู้ชนะในที่สุด”
Qin Ding Ling ส่ายหัว: “บรรพบุรุษ คุณไม่คุ้นเคยกับ Fang Yuan เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์เกินไป เขามีวิธีการที่ไม่ได้ใช้อย่างแน่นอน บางทีสถานการณ์นี้อาจเป็นเพียงการปกปิดชั้นหนึ่ง เราต้องฆ่าเขาตอนนี้ เราไม่สามารถให้โอกาสเขาได้”
บรรพบุรุษทะเลฉี: “…”
ศาลสวรรค์ได้รับความเดือดร้อนจากมือของ Fang Yuan มากเกินไป ความรอบคอบและความกลัวของ Qin Ding Ling ที่มีต่อ Fang Yuan นั้นเหนือกว่าแม้แต่ Spectral Soul!
แต่เมื่อคิดดูแล้ว เมื่อ Spectral Soul Demon Venerable อยู่ยงคงกระพันในโลก เขาไม่ได้สร้างความเสียหายให้กับ Heavenly Court มากนักเมื่อเทียบกับ Fang Yuan ในปัจจุบัน มันค่อนข้างง่ายที่จะเข้าใจว่า Qin Ding Ling และคนอื่น ๆ รู้สึกอย่างไรเช่นนี้
บรรพบุรุษของ Qi Sea ได้แต่ถามร่างกายหลักอย่างลับๆ ว่าพวกเขาจะทำอะไร?
หากไม่มีทางเลือก Qi Sea Ancestor จะต้องเปิดเผยตัวเองและต่อสู้กับ Spectral Soul เพื่อให้ร่างกายหลักสามารถหลบหนีได้
Fang Yuan ตอบว่า: “ไม่ต้องกังวล ให้ฉันลองทำอะไรก่อน”
ประตูของ Dragon Palace เปิดออก ร่างกาย Pure Dream Reality Seeker Physique บินออกไป
Pure Dream Reality Seeker Physique บินไปทาง Spectral Soul รูม่านตาของคนหลังหดตัวในขณะที่เขาถอยกลับทันที
แบม.
ร่างกายผู้ค้นหาความเป็นจริงแห่งความฝันอันบริสุทธิ์ได้ระเบิดตัวเอง กลายเป็นก้อนใหญ่ของอาณาจักรแห่งความฝันที่ลอยอยู่บนท้องฟ้า กลายเป็นสิ่งกีดขวาง
Dragon Palace และ Myriad Year Flying Warship ใช้โอกาสนี้เพื่อดึงระยะห่างจากพวกเขา
Spectral Soul ได้รอบอาณาจักรแห่งความฝันในขณะที่เขาไล่ตามอีกครั้ง
แต่ชิงโจวคิดไม่ถูก มันติดอยู่ในอาณาจักรแห่งความฝัน
คำราม—!
กลิ่นอายของความเกลียดชัง Gu พุ่งออกมาจากร่างของ Qing Chou เมื่อมันหลุดพ้นจากอาณาจักรแห่งความฝัน มันก็ไล่ตามพวกเขาอีกครั้ง
“นี่คือ?!”
“ชิงโจวแยกตัวออกจากดินแดนแห่งความฝัน มันไม่ได้ติดอยู่อย่างนั้นหรือ?”
“มันเป็นความเกลียดชัง Gu! <<The Legends of Ren Zu>> มีคำอธิบายที่คลุมเครือเกี่ยวกับเรื่องนี้ ความเกลียดชังไม่มีความฝัน!”
Fang Yuan ก็ค่อนข้างตกใจกับเรื่องนี้เช่นกัน
Qing Chou ไม่มีวิธีเส้นทางในฝัน แต่ใช้ความเกลียดชัง Gu เพื่อปลดปล่อย เส้นทางในฝันอยู่ข้างหน้าของยุคปัจจุบัน มันผ่านพ้นไม่ได้ แต่มันไม่สามารถหยุดความเกลียดชังของ Gu ของ Qing Chou ได้?
“ความเกลียดชังไม่มีความฝัน… หรือมากกว่านั้น เมื่อเทียบกับความเกลียดชังอันดับเก้า Gu อาณาจักรแห่งความฝันนั้นไม่ใหญ่พอ?” Fang Yuan มีความคิด
มันเหมือนกับว่านักฆ่าเคลื่อนไหวควันไฟชวนฝัน ถ้ามันตกลงบน Spectral Soul มันจะดักจับเขาชั่วระยะเวลาหนึ่งก่อนที่เขาจะเป็นอิสระ วังมังกรจะแตกเป็นเสี่ยงจากผลกระทบภายใน
ควันไฟที่ชวนฝันนั้นอ่อนเกินไปสำหรับ Spectral Soul แต่ถ้ามันเพิ่มขึ้นเป็นระดับเก้า สถานการณ์จะแตกต่างออกไป
ถึงอย่างนั้น เมื่อ Spectral Soul ถูกโจมตีด้วยควันไฟชวนฝัน เขาก็ยังหลบมันโดยไม่ลังเล
เขาเร็วมาก เคลื่อนไหวเหมือนผี ในระยะใกล้ มันเกือบจะเหมือนกับการเคลื่อนย้ายไกล มันยากเกินไปสำหรับควันไฟในฝันที่จะโจมตีเขา
อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีสำหรับ Fang Yuan คือ Spectral Soul ไม่สามารถจัดการกับอาณาจักรแห่งความฝันได้ในขณะนี้
“ฉันได้รับวิธี Pure Dream Reality Seeker Physique จาก Shadow Sect Spectral Soul รู้เรื่องนี้อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เขาขาด Gu Immortal ที่สำคัญ เขาไม่สามารถใช้ท่าสังหารที่เกี่ยวข้องได้”
หลังจากสัมผัสสิ่งนี้ Fang Yuan ก็สร้างร่างกาย Pure Dream Reality Seeker Physique ขึ้นมาทันทีและจุดชนวนระเบิดตัวเอง
ปัง ปัง ปัง.
ในชั่วพริบตา วังมังกรและเรือรบบินนับหมื่นปีถูกห้อมล้อมไปด้วยอาณาจักรแห่งความฝัน ไม่มีช่องว่างระหว่างพวกเขา
Spectral Soul สูดอากาศเย็น หยุดการโจมตีของเขา
“ฟางหยวนคนนี้…” ฉินติงหลิงกัดฟัน วิธีของฟางหยวนไร้ยางอายเกินไป ศาลสวรรค์ไม่มีทางจัดการกับมันได้
“ระวัง Spectral Soul!” บรรพบุรุษของ Qi Sea เตือนพวกเขา
Fang Yuan จู่ ๆ ก็ปิดตัวเอง สมาชิกของ Heavenly Court อยู่ในจุดที่น่าอึดอัดใจ
Spectral Soul มองดูพวกเขาอย่างเย็นชา บรรพบุรุษของ Qi Sea ยืนอยู่ข้างหน้าพวกเขาอย่างแน่วแน่
ชิงโจวคำรามด้วยความโกรธ มันโจมตี Spectral Soul อีกครั้งโดยไม่ต้องกลัว
Spectral Soul กล่าวด้วยความไม่พอใจ: “สัตว์ร้าย! ในเมื่อเจ้าต้องการตาย ข้าจะให้ความปรารถนาของเจ้า”
ร่างของเขาหายไปในทันที ในเวลาต่อมา เขาก็ปรากฏตัวขึ้นบนหลังของ Qing Chou แต่เมื่อ Spectral Soul กำลังจะโจมตี Qing Chou นักฆ่าวิถี Qi ก็พุ่งเข้าหาเขา
Spectral Soul ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องต่อต้าน Qing Chou ใช้โอกาสที่จะย้ายออกไป มันพ่นลูกบอลสายฟ้าที่หน้ามนุษย์ออกมาอีกครั้ง หลบหนีจากอันตราย
Spectral Soul มองไปที่ Qi Sea Ancestor ด้วยสายตาที่เย็นชา ก่อนหน้านี้ บรรพบุรุษของ Qi Sea เป็นคนที่โจมตีเขา
Qi Sea Ancestor มองไปที่ Spectral Soul อย่างระมัดระวัง ในเวลาเดียวกัน เขาอธิบายกับ Qin Ding Ling ว่า “เราไม่สามารถปล่อยให้ Spectral Soul ประสบความสำเร็จได้ ดูเหมือนว่าเขาจะดูดซับพลังของสัตว์ร้ายวิญญาณอมตะ เป็นไปได้ไหมที่ศาลสวรรค์จะจับชิงโจวอีกครั้ง?”
Qin Ding Ling ถอนหายใจ: “เราสูญเสียโอกาสที่ดีที่สุดไปแล้ว ความแข็งแกร่งของ Qing Chou เพิ่มขึ้นอย่างมาก เราต้องหาโอกาสอีกครั้งเพื่อปรับแต่งความเกลียดชัง Gu
Gu Immortals ของ Heavenly Court ไม่ได้ตำหนิบรรพบุรุษของ Qi Sea ที่เคลื่อนไหวด้วยตัวเขาเอง อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาทำนั้นสมเหตุสมผลมาก จากมุมมองของ Heavenly Court Gu Immortals Fang Yuan ถูกขังอยู่ในอาณาจักรแห่งความฝันแล้ว Qi Sea Ancestor กำลังช่วย Qing Chou ให้โจมตี Spectral Soul เพื่อประโยชน์ของ Heavenly Court
ในเวลาต่อมา Spectral Soul โจมตีผู้เป็นอมตะของ Heavenly Court
Qing Chou ติดตามเขาอย่างใกล้ชิด
การต่อสู้ที่โกลาหลสามด้านเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง แต่คราวนี้ ศาลสวรรค์รับบทบาทของฝางหยวน
Fang Yuan นั้นปลอดภัยชั่วคราว เขาเพียงแค่ต้องจดบันทึกอาณาจักรแห่งความฝันที่กำลังเคลื่อนไหว เพื่อสร้างการป้องกันที่แน่นหนา เขาต้องจุดชนวนร่างกาย Pure Dream Reality Seeker Physique ด้วยตนเองเพื่อแก้ไขช่องว่างในแนวรับของเขา
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — Yin-yang Great Killer Hands!
ดังก้อง!
ด้วยการระเบิดอันดัง สองมือขนาดใหญ่ หนึ่งสีดำและหนึ่งสีขาว ปรากฏขึ้นโดยไม่มีใครรู้
สองมือมีขนาดใหญ่มากจนสามารถทอขึ้นเหนือสวรรค์และโลกได้ พวกเขามีรูปแบบที่แท้จริง ในขณะนี้ พวกเขาคว้าที่ Spectral Soul
Spectral Soul จู่ ๆ ก็ตะโกนโหยหวน เมื่อเขาปรากฏตัวอีกครั้ง เขาก็อยู่ตรงหน้าบรรพบุรุษของ Qi Sea แล้ว ที่ศูนย์กลางของหยินหยางที่เดิมที Spectral Soul มีสัตว์ร้ายวิญญาณอยู่นาน
Spectral Soul ยิงคลื่นควันดำที่ตกลงมาบน Qi Sea Ancestor
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — Heavenly Combat Cloak!
บรรพบุรุษของ Qi Sea ถอยกลับ เสื้อคลุมต่อสู้แห่งสวรรค์ละลายจากผลกระทบของควันดำ แต่การเคลื่อนไหวแปลก ๆ นี้ถูกบล็อกหลังจากทั้งหมด
แม้ว่าบรรพบุรุษของ Qi Sea จะเป็นร่างโคลนที่สร้างขึ้นใหม่ของ Fang Yuan แต่เขาก็มีพลังที่เหลือเชื่อจากการเป็นผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court ด้วยเส้นทาง Qi ที่เพียงพอ Immortal Gu ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาก็ไม่ต่ำกว่าเมื่อก่อน
ถึงกระนั้น บรรพบุรุษของ Qi Sea ก็ถูก Spectral Soul ปราบปราม สถานการณ์ก็เริ่มเงียบลงเรื่อยๆ
Qin Ding Ling เป็นผู้นำอมตะของ Heavenly Court เพื่อช่วยบรรพบุรุษ Qi Sea เธอยังสั่งให้ Spirit Affinity House ส่ง Feng Jin Huang ไปต่อสู้
Feng Jin Huang มีเส้นทางแห่งความฝัน Immortal Gu เธอสามารถใช้การเปลี่ยนแปลงการค้นหาความเป็นจริงในฝันเพื่อทำลายแนวป้องกันของ Fang Yuan
เป้าหมายของ Qin Ding Ling คือ Fang Yuan!
ร่างกายหลักของ Fang Yuan ซ่อนตัวอยู่ใน Dragon Palace ในขณะที่เขาดูการต่อสู้ ใช้เวลาทั้งหมดของเขาในการปรับแต่งเส้นทางสวรรค์ Dao ให้ได้มากที่สุด
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
“ท่านอาจารย์ พวกเรามาแล้ว!” ในระหว่างการต่อสู้ที่วุ่นวาย Fairy Zi Wei และ Old Man Zheng Yuan นำกลุ่มของพวกเขาขณะที่พวกเขาเข้าสู่สนามรบ
ก่อนที่ Gu Immortals ของ Heavenly Court จะโต้ตอบกับมัน มีคนบินผ่านเช่นกัน
“ให้ชายชราคนนี้เข้าร่วมสนุกด้วย”
มันคือปีศาจอมตะ Qi Jue!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง