เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2032

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2032

ดังก้อง!
ด้วยเสียงอันดัง วังมังกรสั่นสะเทือนอย่างรุนแรงจากการกระแทก หลังคาส่วนใหญ่แตกและตกลงมา ขณะร่วงหล่น ชิ้นส่วนเหล่านี้กลายเป็นศพหนอน Gu ซึ่งกระจัดกระจายไปตามลมแรงบนท้องฟ้า
Spectral Soul ตามทัน!
เขาเร็วมากแม้ว่า Wu Shuai จะย้าย Dragon Palace ด้วยความเร็วสูงสุด แต่เขาก็ไม่สามารถเข้าถึงความเร็วของ Spectral Soul ได้
ร่างของ Spectral Soul ถูกปกคลุมไปด้วยควันดำ ทุกครั้งที่เขาโจมตี Dragon Palace ได้รับความเสียหายอย่างมาก
Wu Shuai ต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการซ่อมมัน โชคดีที่เขามี Gu Worms อยู่ในที่เก็บของเขา เขาเตรียมตัวมาอย่างดี
Fang Yuan ขมวดคิ้วแน่น การแสดงออกของเขาดูน่ากลัวเล็กน้อย
เขามาที่ Heavenly Court โดยใช้เอกลักษณ์ของ Qi Sea Ancestor เพื่อค้นหาวิธีแก้ปัญหาเส้นทางสวรรค์ Dao Mark เมื่อบรรลุเป้าหมายแล้ว เขาเลือกที่จะล่าถอย Fang Yuan ไม่เคยสนใจชื่อของปีศาจอันดับหนึ่ง
อย่างไรก็ตาม แม้ว่า Fang Yuan จะได้รับสิ่งที่เขาต้องการ แต่เขาต้องการเวลาในตอนนี้ สิ่งที่เขาขาดคือเวลาเพียงพอที่จะดำเนินการตามแผนของเขา
“ตอนนี้ Spectral Soul กำลังไล่ตามฉัน ศาลสวรรค์ก็จะทำเช่นเดียวกัน คนเหล่านี้จะไม่ปล่อยให้ฉันล่าถอยไปง่ายๆ มันยากมากที่จะหนีจากสถานการณ์นี้!”
ความสามารถในการเคลื่อนที่ของ Fang Yuan นั้นพัฒนาขึ้นมาโดยตลอด นานมาแล้ว วิธีการเคลื่อนไหวที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาคือการหลบหนีของดาบนักฆ่าหลังจากแปลงร่างเป็นมังกรดาบโบราณ หลังจากนั้นเป็นการเดินทางรอบทิศทาง ตามด้วย Fixed Immortal Travel และการเคลื่อนที่ของนักฆ่าที่ประกอบด้วย Fixed Immortal Travel เป็นแกนหลัก
แต่จากวิธีการเหล่านี้ แม้แต่การเดินทางรอบทิศทางก็ไม่อาจเทียบได้กับความเร็วของ Spectral Soul แก้ไขการเคลื่อนไหวของนักฆ่าของ Immortal Travel อาจใช้ได้ แต่ Fang Yuan ตอนนี้อ่อนแอมากจากการรบกวนของเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์
ยังมีเวลาอีกพอสมควรที่ Fang Yuan จะแก้ไขความวุ่นวายนี้และปรับแต่งเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์อย่างเต็มที่
Fang Yuan พยายามคิดจากมุมมองอื่น ไม่ว่าจะเป็น Spectral Soul หรือ Heavenly Court พวกเขาต้องการให้เขาตาย อดีตใช้การสะสมทั้งหมดของเขาเพื่อปรับแต่ง Gu ทารกในครรภ์อมตะ แต่ Fang Yuan คว้ามันออกไป สำนักงานใหญ่ของฝ่ายหลังถูกทำลายโดย Fang Yuan เสาหลักแห่งการสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดของพวกเขาคือ Fate Gu ก็ถูกทำลายโดยเขาเช่นกัน ศาลสวรรค์เป็นผู้นำของเส้นทางที่ชอบธรรม พวกเขาใส่ใจเกี่ยวกับชื่อเสียง แต่ในสงครามแห่งโชคชะตา Fang Yuan ทำลายชื่อเสียงของพวกเขา
ก่อนหน้านี้ ศาลสวรรค์ไม่พบ Fang Yuan ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้ทำอะไรกับเขา ในอนาคตเมื่อเขาฟื้นกำลัง พวกเขาก็จะไม่สามารถจัดการกับเขาได้
ตอนนี้ที่ Heavenly Court พบ Fang Yuan พวกเขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฆ่าเขา!
โอกาสดังกล่าวไม่ค่อยเกิดขึ้นสองครั้ง พวกเขาไม่สามารถปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไปได้
Fang Yuan รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ของเขาอย่างชัดเจน ความคิดปะทะกันในใจของเขาอย่างต่อเนื่องในขณะที่เขาพยายามหาทางแก้ไขปัญหานี้
แต่ในไม่ช้า สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป
รอยเต๋าแห่งสวรรค์บนร่างของเขาเริ่มเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ก่อให้เกิดปัญหา ความปั่นป่วนของพวกเขารุนแรงขึ้นหลายเท่า
เมื่อจัดการกับกำแพงปราณก่อนหน้านี้ แม้ว่า Fang Yuan จะทำให้เกิดฉากใหญ่ จริง ๆ แล้วเขาร่วมมือกับ Qi Sea Ancestor อย่างลับๆ ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่แท้จริงของเขาไม่ได้เป็นอย่างที่ปรากฏ
แต่เพียงเท่านี้ ฟางหยวนแอบใช้วิธีของมนุษย์เพื่อตอบโต้การหยุดชะงักของเครื่องหมายเต๋าเส้นทางสวรรค์ ก็เป็นขีดจำกัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแล้ว
ภายนอก Spectral Soul โจมตี Dragon Palace อย่างโกรธจัด กำแพงแตกร้าว กระเบื้องถูกส่งไปทุกที่ ภายในเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์สร้างความหายนะให้กับร่างกายของเขาทำให้ Fang Yuan ไม่สามารถทำอะไรได้
สถานการณ์นั้นอันตราย แม้กระทั่งเหนือกว่าสงครามแห่งโชคชะตา ท้ายที่สุด Fang Yuan ยังคงสามารถใช้ Spring Autumn Cicada ได้ แต่ตอนนี้ไพ่ตายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใบนี้ใช้ไม่ได้
Fang Yuan ไม่สามารถเกิดใหม่ได้ ถ้าเขาทำผิดในตอนนี้ เขาจะต้องตายอย่างน่าสมเพช
Spectral Soul แสดงเจตนาฆ่าอย่างลึกล้ำ มันทะลุผ่าน Dragon Palace ผมของ Fang Yuan ยืนอยู่ที่ปลาย
ริมฝีปากของ Fang Yuan โค้งงอ เขาได้ตัดสินใจไปแล้ว —
มุ่งหน้าสู่ถ้ำปีศาจคลั่ง!
เครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ขัดขวาง Fang Yuan ป้องกันไม่ให้เขาใช้ท่าสังหารมากมาย แม้ว่าเขาจะใช้มันได้ แต่ผลก็ยังต่ำมาก
Fang Yuan ต้องยืมความช่วยเหลือจากภายนอกเพื่อบรรเทาวิกฤตินี้
ที่อื่นคงไม่ช่วย Fang Yuan มากนัก ท้ายที่สุด วังมังกรคือที่หลบหนีและเคลื่อนที่ไปข้างหน้า ถ้าเขาเข้าไปในสถานที่อันตราย วังมังกรจะเผชิญกับอันตรายร้ายแรง ผู้ไล่ตามจะได้รับประโยชน์แทน Spectral Soul จะมีเวลาง่ายขึ้น
แต่ถ้ำปีศาจคลั่งนั้นแตกต่างออกไป ที่ระดับล่างของถ้ำปีศาจคลั่ง Fang Yuan สามารถใช้ร่างกายอมตะจักรพรรดิเพื่อเดินทางไปยังชั้นถัดไปได้อย่างรวดเร็ว ส่วนที่เหลือทั้งหมดจะหยุดอยู่ในเส้นทางของพวกเขา
ส่วน Spectral Soul สามารถผ่านเข้าไปได้หรือไม่ Fang Yuan ไม่รู้ แต่ก็คุ้มค่ากับการเดิมพัน Spectral Soul ไม่ได้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ แต่เขาไม่มีร่างกายอมตะของจักรพรรดิ!
“แม้ว่า Spectral Soul จะสามารถผ่านเข้าไปได้ แต่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขาจะต้องทนทุกข์ทรมาน ชั้นล่างก็มีขนาดใหญ่และลึกลับมากเช่นกัน ฉันสามารถถ่วงเวลากับ Spectral Soul ได้อย่างแน่นอน”
Fang Yuan ตัดสินใจแล้วเขาก็ย้าย Dragon Palace ไปทางเหนือทันที
สำหรับ Wu Shuai เขามุ่งเน้นไปที่การซ่อมแซม Dragon Palace
Spectral Soul เห็นว่า Dragon Palace กำลังหลบหนี เขาหายใจเข้าลึก ๆ ก่อนที่จะเข้าใกล้อย่างรวดเร็ว
เขายื่นมือของเขาและลงจอดบน Dragon Palace ต่อมา เงาอสูรวิญญาณโบราณนับไม่ถ้วนสั่นไหว ทุกครั้งที่พวกมันโจมตี ชิ้นส่วนของกำแพงวังมังกรก็แตกเป็นเสี่ยงๆ
หลังจากการโจมตีทั้งรอบ เสาหลายต้นที่ยึดวังมังกรก็เกิดรอยร้าว
หวู่ช่วยแสดงสีหน้าเคร่งขรึม: “โอ้ ไม่ กระบวนท่านักฆ่านี้ทรงพลังอย่างยิ่ง มันสามารถโจมตีบ้านอมตะกู่เฮาส์ได้ทั้งภายในและภายนอก Gu แกนหลักของวังมังกรได้รับความเสียหายอย่างมาก!”
ร่างกายหลักของ Fang Yuan หรี่ตาของเขา ประตูของ Dragon Palace ถูกปิด แต่วิสัยทัศน์ของเขาไม่มีสิ่งกีดขวาง เขาสามารถมองเห็นสถานการณ์ภายนอกได้
Fang Yuan กล่าวอย่างใจเย็น: “Spectral Soul ใช้นักฆ่าเส้นทางวิญญาณก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้แข็งแกร่งกว่ามาก เห็นได้ชัดว่าเขาได้แก้ไขในช่วงเวลานี้!”
นี่มันน่ากลัวจริงๆ
Spectral Soul มีความแข็งแกร่ง แม้ว่าเขาจะไม่ใช่อันดับที่เก้าอีกต่อไป แต่เขาก็มีระดับความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของ Duke Long อย่างแน่นอน
แม้ว่าเขาจะสูญเสียระดับการบรรลุส่วนใหญ่ไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเส้นทางวิญญาณจะไม่ตกมากเกินไป
แม้ว่า Spectral Soul จะต่อสู้กับ Dragon Palace ได้เพียงช่วงสั้นๆ เท่านั้น เขาก็เข้าใจจุดอ่อนของ Dragon Palace แล้ว เขาสามารถปรับเปลี่ยนท่าทางนักฆ่าของเขาให้แสดงผลได้ดียิ่งขึ้น
นอกจากนี้ Spectral Soul มีประสบการณ์การต่อสู้มากมาย ลึกกว่า Fang Yuan ในช่วงยุคของเขา เขามีชื่อเสียงในการฆ่าทุกสิ่งที่ขวางทางในโลกทั้งโลก!
หลังจากผ่านไปหลายรอบ Dragon Palace ก็ไม่สามารถต้านทาน Spectral Soul ได้อีกต่อไป Fang Yuan ถอนหายใจขณะที่เขาส่ง Gu House อมตะออกไป
มันคือเรือสีขาวเงินที่มีลำตัวยาวและบาง มันบินราวกับดาบที่บินได้ซึ่งมีแสงสีเงินส่องอยู่รอบ ๆ มัน แทงไปที่ Spectral Soul
เป็นเรือรบบินนับหมื่นปี
Spectral Soul เคลื่อนไหวในพริบตาและหลบได้อย่างง่ายดาย
เรือรบบินได้นับไม่ถ้วนหันกลับมาและใช้ท่าสังหารโดยมุ่งเป้าไปที่ Spectral Soul
ทันที วังมังกรพยายามหลบหนีในขณะที่เรือรบบินนับหมื่นปีช่วยปกป้องมัน Spectral Soul ไล่ตามพวกเขาด้วยพลังอสูรอันยิ่งใหญ่ ลมและเมฆโหมกระหน่ำรอบตัวเขา
ร่างหลักของ Fang Yuan ถูกรบกวนด้วยเครื่องหมาย Dao เส้นทางสวรรค์ แต่เนื่องจาก Gu Houses อมตะเป็นโครงสร้างส่วนบุคคล พวกเขาจึงไม่ถูกจำกัดด้วยปัญหานี้
ตราบใดที่ Gu House อมตะมีเจตจำนงของ Fang Yuan และแก่นแท้อมตะ เรือรบบินนับหมื่นปีก็ยังสามารถต่อสู้ต่อไปได้
อย่างไรก็ตาม Spectral Soul มีความแข็งแกร่งที่น่าเกรงขามและการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทุกประเภท ไม่เพียงแต่จะแข็งแกร่งและป้องกันได้ยากเท่านั้น พวกเขาส่วนใหญ่มีผลพิเศษและเอาชนะความพยายามของ Fang Yuan ได้อย่างง่ายดาย ทำให้ Spectral Soul สามารถควบคุมสถานการณ์นี้ได้อย่างมั่นคง
แม้จะมีพลังของ Gu Houses อมตะสองอันดับแปด เขาก็ไม่ใช่คู่ของ Spectral Soul
“ที่สำคัญที่สุด รูปแบบการต่อสู้สิบสองราศีถูกทำลายอย่างสมบูรณ์ระหว่างสงครามโชคชะตา มิฉะนั้น ด้วยการรวมกันของรูปแบบการต่อสู้สิบสองราศีและเรือรบบินนับหมื่นปี แม้แต่ Spectral Soul ก็ยังมีปัญหาบางอย่างกับพวกเขา”
Fang Yuan พิจารณาสถานการณ์และไม่ได้เปลี่ยนแผนของเขา เขายังคงมุ่งความสนใจไปที่การหลบหนี
หลังจากได้รับผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์ Fang Yuan ก็ต้องการเวลารวบรวมความได้เปรียบของเขา ตราบใดที่เขารอดจากปัญหานี้ หลังจากที่เขาแก้ไขปัญหาของเส้นทางสวรรค์ Dao ทำเครื่องหมาย จะเป็นตาของ Fang Yuan ที่จะส่องแสง
Spectral Soul พยายามอย่างเต็มที่ในการโจมตี ในความเห็นของเขา นี่เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะฆ่า Fang Yuan และทวงคืนร่างอมตะของจักรพรรดิ ไม่เพียงแต่ร่างกายอมตะของจักรพรรดิ เขายังสามารถได้รับอาณาจักรแห่งความฝันที่ Fang Yuan ได้รับ Spectral Soul จะสามารถฟื้นระดับความสำเร็จทั้งหมดของเขาได้
ในโลกนี้ อะไรทำให้ Spectral Soul ฟื้นกำลังอย่างรวดเร็ว? ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันคือ Fang Yuan! Fang Yuan เป็นเพียงหีบสมบัติที่เคลื่อนไหวในดวงตาของ Spectral Soul
“สเปกตรัมวิญญาณ ให้ตายสิ! ฉันอยากให้นายตาย!!” Qing Chou เข้ามาหาเขาด้วยลมและสายฟ้าโดยรอบ
เรือรบบินนับหมื่นปีและวังมังกรต่อสู้กับ Spectral Soul ขณะเคลื่อนที่ พวกเขาไม่สามารถเดินทางได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น Qing Chou จึงตามทันพวกเขา
ดวงตาของ Qing Chou เป็นสีแดงเลือด ใบหน้าของมันบิดเบี้ยวอย่างน่ากลัว มันสนใจแต่ Spectral Soul เท่านั้น!
ในช่วงเวลานี้ รัศมีอันดับเก้าของความเกลียดชัง Gu ที่อยู่ภายในตัวมันกลับหนาแน่นขึ้นอีกครั้ง มันค่อนข้างน่าตกใจที่ได้เห็น
Qing Chou แข็งแกร่งขึ้นอีกครั้ง!
มันคำราม ลูกบอลสายฟ้าหน้าคนพุ่งออกมาจากคอของมัน
ลูกบอลสายฟ้านั้นเร็วมาก มีสีเขียว-ดำ น่าขนลุกและเป็นน้ำแข็ง เคลื่อนไหวโดยไม่มีเสียง
Spectral Soul โบกมือ แส้ยักษ์ที่ทำจากหมอกสีดำปรากฏขึ้น พยายามส่งบอลสายฟ้าให้บิน
แต่ใบหน้าของลูกสายฟ้าส่งเสียงหัวเราะขณะที่มันเร่งความเร็ว หลีกเลี่ยงแส้ขณะที่มันเข้าใกล้ Spectral Soul
Spectral Soul กำลังจะใช้ท่าสังหารอื่นเมื่อลูกฟ้าผ่าระเบิดตัวเอง
ดังก้อง!
พลังของการระเบิดนั้นน่ากลัว Spectral Soul ถูกส่งออกไปไกล
ระยะของการระเบิดนั้นกว้าง แม้แต่วังมังกรและเรือรบบินนับหมื่นปีก็ไม่รอด ทั้งคู่ได้รับความเสียหายบ้าง
Qing Chou อดทนต่อผลที่ตามมาของการระเบิดเมื่อเข้าใกล้ Spectral Soul อย่างไม่ลดละ
“สัตว์เดรัจฉานนี้!” หลังจากถูกรบกวนหลายครั้ง Spectral Soul ก็รู้สึกโกรธแค้นอย่างสุดซึ้ง
Fang Yuan ใช้โอกาสที่จะหลบหนี
Spectral Soul เห็นการเคลื่อนไหวของ Dragon Palace และยิ่งโกรธมากขึ้น: “วายร้ายตัวน้อย อย่าคิดหนี!”
ความเร็วของ Dragon Palace ลดลงทันที
ในพื้นที่ที่ Dragon Palace ได้รับความเสียหาย ควันดำปรากฏขึ้นและลดความเร็วลงอย่างรุนแรง
“นี่เป็นการเคลื่อนไหวอะไรของนักฆ่า? Spectral Soul ใช้เมื่อไหร่?” Fang Yuan ตกใจในทันที เขามีความคิดที่จะย้ายเข้าไปอยู่ในเรือรบบินนับหมื่นปีแทน
แต่น่าเสียดายที่ควันดำปรากฏขึ้นบนเรือรบบินนับหมื่นปี มันเคลื่อนที่ช้าเช่นกัน
ควันดำจางหายไปอย่างรวดเร็ว แต่ Spectral Soul ก็ฟื้นโมเมนตัมของเขาอีกครั้ง หลังจากที่บังคับให้ Qing Chou ออกไป เขาก็เข้าใกล้ Dragon Palace อีกครั้ง
ทั้งสามฝ่ายได้เข้าร่วมการต่อสู้ที่วุ่นวายในทันที
Fang Yuan ต้องการที่จะยักไหล่ Spectral Soul แต่ Qing Chou เต็มไปด้วยความโกรธ มันไม่ได้มีเจตนาที่จะร่วมมือกับเขา
Qing Chou ต้องการแก้แค้น Spectral Soul เท่านั้น ไม่สนใจ Fang Yuan การเคลื่อนไหวเกือบทั้งหมดของมันเกี่ยวข้องกับ Dragon Palace บางครั้งเพื่อป้องกันตัวเอง Fang Yuan ต้องต่อสู้กับ Qing Chou เช่นกัน
หลังจากนั้นไม่นาน Spectral Soul ก็กลับมาเป็นผู้นำอีกครั้ง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงวิญญาณของ Spectral Soul Demon แต่ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของเขานั้นสูงมาก เขายังต่อสู้แตกต่างจากการครอบงำของ Duke Long เขามีฝีมือในการใช้การโจมตีที่โหดเหี้ยมด้วยเจตนาฆ่าแบบเจาะลึก เขาเป็นคนเลวทรามและบ้าคลั่ง
แต่เขามีความเข้าใจที่ชัดเจนอย่างน่าสยดสยองเกี่ยวกับสถานการณ์ เขามักจะใช้วิธีของคู่ต่อสู้เพื่อขัดขวางการเคลื่อนไหวของกันและกัน
Spectral Soul โจมตีน้อยลงเรื่อยๆ แต่ในการต่อสู้ที่วุ่นวายนี้ ข้อได้เปรียบของเขาเพิ่มขึ้นทีละน้อย
หลังจากสังเกตเห็นสิ่งนี้ แม้แต่หัวใจของ Fang Yuan ก็เย็นชา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง