เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2031

5 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2031

Fang Yuan ได้ดำเนินการหลังจากวางแผนมาโดยตลอด แม้ว่าการไปที่ Heavenly Court จะเป็นอันตราย แต่เขาได้เตรียมการเพียงพอแล้ว
เขาปรับแต่งผลการเก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court ให้เป็นโคลนเส้นทาง Qi ของเขาในขณะที่ร่างหลักเข้าไปใน Dragon Palace ในขณะนี้ แม้ว่าจะมี Gu Immortals มากมายในสนามรบ แต่ก็ไม่มีใครค้นพบความจริง
ร่างโคลนเส้นทางชี่ของ Fang Yuan สูดหายใจเข้าลึก ๆ พลังปราณสีขาวทั้งหมดถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของเขา
ต่อจากนั้น เขาใช้แขนทั้งสองข้างพร้อมกับเสียงฟ้าร้อง กำแพงปราณหนาแน่นก่อตัวขึ้นและผลักไปยังวังมังกรและวิญญาณสเปกตรัมด้วยพลังที่ท่วมท้น
ดวงตาของ Spectral Soul ส่องประกายด้วยแสงจ้า พลังปราณสีดำพุ่งออกมาจากร่างกายของเขาและชนเข้ากับผนังปราณฉี ทำให้เกิดเสียงดัง
กำแพงปราณถูกสึกกร่อน แต่กำแพงปราณรอบข้างเข้ามาเติมเต็มอีกครั้ง Spectral Soul ใช้ประโยชน์จากช่วงเวลานี้เพื่อเปลี่ยนเป็นแสงสีดำและทะลุผ่านมันราวกับสายฟ้าฟาด
ส่วนหนึ่งของโฟกัสของ Spectral Soul ถูกเก็บไว้ที่ Qi Sea Ancestor ในขณะที่ความสนใจส่วนใหญ่ของเขายังคงอยู่ที่ Dragon Palace
Dragon Palace นั้นใหญ่มาก มันไม่ง่ายเลยที่จะผ่านกำแพง Qi เมื่อ Dragon Palace เปิดเผยจุดอ่อนในขณะที่ต่อต้านกำแพง Qi Spectral Soul จะดำเนินการและใช้การเคลื่อนไหวของนักฆ่าของ Qi Sea Ancestor เพื่อจัดการกับ Dragon Palace อย่างใหญ่หลวง
เมื่อกำแพงปราณกำลังจะชนเข้ากับวังมังกร ประตูของมันก็เปิดออก ฝางหยวนยืนตัวตรง ปรากฏตัวต่อหน้าทุกคน
ท่าสังหารอมตะ — Qi Sea ไม่จำกัด!
Fang Yuan เตรียมพร้อมเป็นอย่างดีแล้ว เขายกแขนขวาขึ้นในขณะที่เขาจับไปที่กำแพง Qi ด้วยนิ้วทั้งห้าของเขา
กำแพงปราณขนาดมหึมาสั่นสะเทือนเมื่อพังทลาย กระแสลมปราณจำนวนนับไม่ถ้วนถูกดึงโดยแรงไร้รูปแบบ เข้าสู่ช่องเปิดที่เป็นอมตะของ Fang Yuan
“ฟางหยวน!”
“เขาอยู่ที่นี่หลังจากทั้งหมด.”
“ท่านี้อีกแล้ว! ในระหว่างสงครามแห่งโชคชะตา เขาใช้ท่านี้เพื่อไขกำแพงปราณดั้งเดิม!”
ผู้เป็นอมตะเห็นรูปลักษณ์ของ Fang Yuan ขณะที่ทุกคนสั่นคลอน
Gu Immortals ของ Heavenly Court ล้วนเป็นขี้เถ้าหลังจากพวกเขาแพ้สงครามโชคชะตา Fang Yuan ได้กลายเป็นฝันร้ายที่ปกคลุมจิตใจของพวกเขา
Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองต่างมีความสุขแทน เมื่อเห็นการกระทำของ Fang Yuan ก็เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่เคียงข้างพวกเขา
รูม่านตาของ Spectral Soul หดตัว การแสดงของ Fang Yuan ค่อนข้างตกตะลึง เขารู้สึกกังวลกับเส้นทางสวรรค์ Dao ทำเครื่องหมายว่าอย่างไรเขายังคงแสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้อันยิ่งใหญ่เช่นนี้?
สนามรบทั้งหมดตกอยู่ในความเงียบเป็นพิเศษ
Fang Yuan และ Qi Sea Ancestor ปรากฏตัวพร้อมกัน สถานการณ์ในสนามรบทั้งหมดเปลี่ยนไปในทันที
ศาลสวรรค์ปกป้องบรรพบุรุษของ Qi Sea Spectral Soul อยู่คนเดียวในขณะที่ Fang Yuan ยืนอยู่หน้า Dragon Palace ทั้งสาม Gu Immortals ที่แข็งแกร่งที่สุดพร้อมที่จะเผชิญหน้ากัน
ในโลกของ Gu ความแข็งแกร่งครอบงำสูงสุด การต่อสู้ต่อไปนี้จะขึ้นอยู่กับสามคนนี้
“คิดว่าวันนี้จะมาถึงเมื่อศาลสวรรค์ล้มเหลวในการเป็นผู้นำของการเผชิญหน้าครั้งนี้” Qin Ding Ling ถอนหายใจในหัวใจของเธอขณะที่เธอส่งไปยัง Qi Sea Ancestor เพื่อถามถึงอาการของเขา
Qi Sea Ancestor ตอบกลับทันที: “แม้ว่าฉันจะกำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi แต่ฉันได้รับบาดเจ็บมาก ฉันต้องการให้ทุกคนจาก Heavenly Court ทำงานร่วมกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากวิกฤตครั้งนี้”
Qin Ding Ling กล่าวอีกครั้ง: “ภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Heavenly Court ได้รับการแก้ไขแล้วขอบคุณบรรพบุรุษของคุณ หลังจากที่เรารอดจากสิ่งนี้ ศาลสวรรค์จะให้รางวัลแก่คุณอย่างน่าพอใจอย่างแน่นอน!”
Qin Ding Ling พยายามอย่างมากที่จะได้รับความช่วยเหลือจาก Qi Sea Ancestor ในขณะนี้ Dragon Palace บินออกไปเหมือนดาวตกสีส้มสู่ท้องฟ้า!
หลังจากการสู้รบที่หายนะครั้งนี้ Heavenly Court ถูกปกคลุมไปด้วยหลุมอย่างสมบูรณ์ Dragon Palace หลบหนีไปตามช่องโหว่เหล่านี้ ออกจาก Heavenly Court และเข้าสู่สวรรค์สีขาวอันเก่าแก่ได้อย่างง่ายดาย
อมตะที่เหลือมองไปที่ร่างของ Dragon Palace ด้วยสีหน้าตกตะลึง
แม้ว่า Fang Yuan จะปรากฏตัวและร่วมมือกับ Wu Shuai แต่ทั้งสองคนก็หนีรอดไปได้
นี่เป็นการแสดงปีศาจอันดับหนึ่งหรือไม่?
“ดูเหมือนว่าฟางหยวนจะยังไม่ฟื้น”
“แม้ว่าการเคลื่อนไหวนั้นจะดุร้ายและทำลายการเคลื่อนไหวนักฆ่ากำแพง Qi ของบรรพบุรุษทะเล Qi ก่อนหน้านี้ เขาน่าจะถึงขีดจำกัดแล้ว!”
“เราไล่ตามพวกเขาเหรอ? อสูร Fang Yuan นี้เจ้าเล่ห์เกินไป ฉันเกรงว่านี่เป็นเพียงแผนการของเขาที่จะหลอกล่อเรา เขาอาจมีรูปแบบอมตะอยู่ข้างนอกซึ่งซุ่มโจมตีรอให้เราเข้าไปในกับดักของเขา”
Gu Immortals ศาลสวรรค์ลังเลในขณะที่พันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง Gu Immortals สาปแช่งในใจของพวกเขา
ผู้เชี่ยวชาญและผู้นำที่พวกเขาตั้งความหวังและขวัญกำลังใจไว้ได้หลบหนีไปจริงๆ พวกเขาก็หนีไปอย่างรวดเร็ว!
Gu Immortals พันธมิตรสวรรค์ทั้งสองนี้ถูกทิ้งไว้ใน Heavenly Court พวกเขาถูกทอดทิ้ง
“ฝางหยวน เจ้าจะวิ่งไปที่ใด? ตายที่นี่และเดี๋ยวนี้” Spectral Soul หัวเราะคิกคักขณะที่เขาใช้ร่างของ Lady Cold Ash เพื่อวิ่งออกจาก Heavenly Court ไล่ตาม Dragon Palace
คำราม—!
ชิงโจวคำราม มันค่อยๆฟื้นพลังที่สูญเสียไป แม้ว่ารัศมีระดับเก้าของความเกลียดชัง Gu ยังไม่สมบูรณ์ แต่มันก็หนาแน่นกว่าเมื่อก่อนมาก
“Spectral Soul ฉันอยากให้คุณตาย!” Qing Chou ผู้มีความเกลียดชังที่แก้ไขไม่ได้ ไม่ลังเลใจ มันไล่ตาม Spectral Soul
ดังนั้นในสนามรบ มีเพียงผู้อมตะของ Heavenly Court บรรพบุรุษของ Qi Sea และ Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองเท่านั้น
Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian มองหน้ากัน
ตอนนี้พวกเขาอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัดใจ!
“เราจะไล่ตามพวกมัน!”
“ปกป้องวังมังกร!!”
Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian ทำงานร่วมกันเป็นครั้งแรก พวกเขาตะโกนสิ่งที่พวกเขาไม่เชื่อในขณะที่พวกเขาพุ่งออกจาก Heavenly Court
พันธมิตรสวรรค์อีกสองคนที่เหลือ Gu Immortals ติดตามพวกเขา ตะโกนและเยาะเย้ยขณะที่พวกเขาออกจาก Heavenly Court พร้อมกับรองหัวหน้าพันธมิตรทั้งสอง
“เราจะฆ่า Gu Immortals มนุษย์ที่แปรผันเหล่านี้หรือไม่?” องค์ชายเฟิงเซียนถามฉินติงหลิง
Qin Ding Ling มองไปทาง Qi Sea Ancestor เธอคิดเกี่ยวกับมันก่อนที่จะพูดอย่างเด็ดขาด: “ไม่! Gu Immortals ของมนุษย์ที่แปรผันเหล่านี้เป็นเพียงปัญหาเล็กน้อย สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ Fang Yuan คนสองคนจะอยู่ข้างหลังเพื่อดูแลสถานที่ ที่เหลือจะติดตามฉันเพื่อไล่ตามและฆ่า Fang Yuan!!”
Fang Yuan ไม่ได้อยู่ในสภาพที่ดีในขณะนี้ มันเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะฆ่าเขา
ถ้าพวกเขาสามารถฆ่า Fang Yuan ได้ สมบัติที่พวกเขาจะได้รับจะเป็นผลดีต่อ Heavenly Court Fang Yuan มีสิ่งที่ดีมากเกินไป เขามี Gu Immortal นับไม่ถ้วนและมรดกพิเศษ แม้จะไม่มีพวกเขา ตราบใดที่พวกเขาสามารถจับวิญญาณของเขาและดึงความทรงจำจากชาติก่อนของเขาได้ มันก็คงจะมีค่าอย่างเหลือเชื่อสำหรับ Heavenly Court!
ในความเป็นจริงแม้ว่าศาลสวรรค์จะไม่ได้อะไรจากการฆ่า Fang Yuan เพียงแค่ความจริงที่ว่าเขาเสียชีวิตด้วยน้ำมือของพวกเขาจะทำให้ Heavenly Court ฟื้นขวัญกำลังใจของพวกเขา พวกเขาจะหลุดพ้นจากบาดแผลจากสงครามโชคชะตาพวกเขาจะอยู่ด้านบน ของโลกอีกครั้ง
“แม้ว่าเราจะไม่สามารถฆ่า Fang Yuan ได้ แต่เราไม่สามารถปล่อยให้ Spectral Soul ฆ่า Fang Yuan ได้!” นอกจากนี้ Qin Ding Ling ยังระวังสัตว์ประหลาดตัวเก่า Spectral Soul
“บรรพบุรุษ…” Qin Ding Ling กำลังจะพูดเมื่อ Qi Sea Ancestor ขัดจังหวะเธอ
“ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Spectral Soul หรือ Fang Yuan พวกเขาเป็นปีศาจทั้งคู่ พวกเราสมาชิกเส้นทางที่ชอบธรรมควรประหารพวกเขาทั้งหมด เวลากำลังเร่งรีบ โอกาสของเรากำลังหลุดมือ เราต้องไล่ตามพวกเขาเดี๋ยวนี้!” ในช่วงเวลาที่สำคัญ Qi Sea Ancestor ได้แสดงท่าทางของผู้นำที่กล้าหาญของเส้นทางที่ชอบธรรม!
เหล่าอมตะในสวรรค์รู้สึกใกล้ชิดกับเขามากขึ้นหลังจากได้ยินเช่นนั้น
Qin Ding Ling พยักหน้าอย่างจริงจังโดยปราศจากความช่วยเหลือจาก Qi Sea Ancestor พวกเขาจะไม่สามารถไล่ Fang Yuan ได้อย่างปลอดภัย
“สถานการณ์ของตัวหลักนั้นแปลก ฉันต้องดูแลเขา Gu Immortals ของ Heavenly Court เหล่านี้เป็นอาหารสัตว์ปืนใหญ่ที่ดีกว่าผู้เป็นอมตะของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง! บรรพบุรุษของ Qi Sea วางแผนภายในโดยนำผู้เป็นอมตะของ Heavenly Court ขณะที่พวกเขาไล่ตาม
ด้วยวิธีนี้ Dragon Palace อยู่ที่ด้านหน้า ตามด้วย Spectral Soul ซึ่งเข้ามาใกล้มากขึ้น
ตามด้วยชิงโจว
ตามด้วยบรรพบุรุษของ Qi Sea และอมตะของ Heavenly Court
สำหรับรองหัวหน้าพันธมิตรทั้งสองของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง พวกเขาได้หลบหนีจากศาลสวรรค์พร้อมกับผู้เป็นอมตะคนอื่นๆ ไปแล้ว พวกเขากระจัดกระจายไปทั่วสถานที่โดยคิดว่าจะหลบหนีเท่านั้น ไม่มีใครกล้าเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งนี้อีกต่อไป
ในขณะนี้ วังมังกรยังคงปิดอย่างแน่นหนา
Fang Yuan นั่งลงบนพื้น ปรับเปลี่ยนท่าทางของนักฆ่าทั้งสอง ความรู้สึกของสวรรค์กับมนุษย์ และการทำงานของมนุษย์ในสวรรค์
Fang Yuan ขาดเวิร์ม Gu มากกว่าครึ่งที่จำเป็นสำหรับการเคลื่อนไหวนักฆ่าเหล่านี้ เขาต้องปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวและเปลี่ยน Gu Worm เพื่อที่เขาจะได้ใช้ท่าเหล่านี้
Gu อมตะมีเอกลักษณ์เฉพาะ ท่าสังหารทั้งสองนี้เพิ่งได้มาใหม่ Fang Yuan ค่อนข้างยากในการดัดแปลง
หลังจากพยายามมาระยะหนึ่ง Fang Yuan ก็เปลี่ยนกลยุทธ์ของเขา เขายอมแพ้ในระดับ Immortal Gu และมุ่งเป้าไปที่การเคลื่อนไหวของนักฆ่ามนุษย์
Fang Yuan เชื่อมต่อกับสวรรค์สีเหลืองสมบัติและในไม่ช้าก็รวบรวมหนอน Gu มนุษย์ที่เกี่ยวข้อง ด้วยเวิร์ม Gu ที่จำเป็นและหลังจากปรับเปลี่ยนการเคลื่อนไหวจากการเคลื่อนไหวจากนักฆ่าอมตะไปเป็นท่าสังหารมนุษย์ ความยากก็แทบจะไม่มีเลย
ด้วยการเคลื่อนไหวของนักฆ่าสองคนนี้ Fang Yuan ได้หยุดการก่อตัวในรูรับแสงอมตะของจักรพรรดิ ไม่ใช้กระแสลมฉีเพื่อชำระล้างท้องฟ้าทั้งเก้าสวรรค์และห้าภูมิภาคที่เป็นอมตะอีกต่อไป
ในไม่ช้าน้ำพระทัยของสวรรค์ก็เกิดขึ้น
Fang Yuan ส่งส่วนหนึ่งของความประสงค์ของเขาไปสู่ความประสงค์ของสวรรค์
ถัดไป เขาเปิดใช้งานนักฆ่า ย้ายความรู้สึกสวรรค์มนุษย์ Fang Yuan หลอมรวมเป็นเจตจำนงของสวรรค์
หลังจากนั้น เขาได้เปิดใช้งานมนุษย์เพื่อทำงานของสวรรค์
หลังจากนั้นไม่นาน
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ดวงตาของ Fang Yuan เปล่งประกายด้วยแสงจ้า: “ฉันสัมผัสได้… กลุ่มดาวเส้นทางสวรรค์บางกลุ่ม!”
ถ้าเขาต้องเปลี่ยนคำว่า ‘รู้สึก’ Fang Yuan จะเลือกคำอื่นที่จับได้
ในขั้นต้น Fang Yuan รู้เกี่ยวกับเส้นทางสวรรค์ Dao ทำเครื่องหมายในร่างกายของเขา แต่เขาทำได้เพียงปล่อยให้มันเป็นไป แต่ตอนนี้ เมื่อเขาสัมผัสได้ มันหมายความว่าเครื่องหมายเส้นทางสวรรค์เหล่านี้อยู่ภายใต้การควบคุมของเขาชั่วคราว
ด้วยความก้าวหน้าครั้งสำคัญนี้และความเชี่ยวชาญของ Fang Yuan ในการปรับแต่ง Gu เป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้นที่เขาจะปรับแต่งเส้นทางสวรรค์ทั้งหมด Dao ทำเครื่องหมายเป็นของเขาเอง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง