เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2030

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2030

สถานการณ์นี้คืออะไร?
เมื่อเห็นว่า Lady Cold Ash ถูกส่งโดย Qing Chou ผู้เป็นอมตะก็ตกตะลึง
ออร่าของ Immortal Gu ระดับเก้าไม่ใช่ของปลอม แต่มันอ่อนแอเกินไป ส่วนหลักของออร่ายังคงอยู่ที่ระดับของ Gu อมตะระดับแปด นี่คือสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน
Gu อมตะอันดับเก้าที่ไม่สมบูรณ์?
ผู้เป็นอมตะทั้งหมดงงงวย
การปรับแต่ง Gu เป็นกระบวนการที่เข้มงวดมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นวิธีการปรับแต่งของมนุษย์หรือชายที่มีขน
นี่เป็นเรื่องจริงสำหรับทั้งบรรพบุรุษของ Fang Yuan และ Long Hair ไม่เคยมีกรณีที่หนอนกู่ยังคงใช้ในการต่อสู้ระหว่างการปรับแต่ง
แต่ความจริงอยู่ตรงหน้าพวกเขา พวกอมตะต้องยอมรับความจริง
“นี่คือวิธีการกลั่นกรองอะไร?” Gu Immortals หลายคนรู้สึกตื่นเต้นมาก: “นี่จะเริ่มต้นเทรนด์ใหม่ของเส้นทางการปรับแต่ง!”
“วิญญาณสเปกตรัม? Qing Chou มีความเกลียดชัง Gu ไม่ควรผิด คิดว่าร่างของ Lady Cold Ash ถูก Spectral Soul เข้าครอบงำ”
“เมื่อเห็นสิ่งที่ Spectral Soul พูด ดูเหมือนว่า Fang Yuan ก็อยู่ที่นี่เช่นกัน ซ่อนตัวอยู่ใน Dragon Palace?”
Gu Immortals ตกใจและงงงวย
มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นมากเกินไปในการต่อสู้ครั้งนี้ ศาลสวรรค์ สวรรค์ทั้งสอง Spectral Soul และ Fang Yuan ต่างก็มีแผนของตัวเอง ไม่มีใครรู้สถานการณ์ทั้งหมดอย่างชัดเจน แม้ว่า Fang Yuan จะเกิดใหม่ เขาก็เหมือนเดิม
ตัวตนของ Spectral Soul ถูกเปิดเผย Fang Yuan รู้สึกโล่งใจมากเกี่ยวกับเรื่องนี้
Dragon Palace ถอยกลับเร็วขึ้น Wu Shuai เล่าถึงแม่ทัพมังกรทั้งสามในขณะเดียวกัน Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองได้ปกป้อง Dragon Palace จาก Spectral Soul
หวู่ช่วยไม่กล้าเสี่ยงที่จะปล่อยให้ผู้อมตะของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองเข้าสู่วังมังกรของเขา การปรากฏตัวของ Spectral Soul ทำให้ทุกคนสงสัยเช่นกัน
“ฉันรอไม่ไหวแล้ว…” บรรพบุรุษของ Qi Sea (Fang Yuan) กัดฟันของเขาก่อนที่จะใช้วิธีการที่ซ่อนอยู่ของเขา เดิมทีเขาตั้งใจจะรอมากกว่านี้ แต่ด้วยการปรากฏตัวของ Spectral Soul และการโจมตีของ Qing Chou เขาเข้าใจว่าสถานการณ์อยู่เหนือการควบคุมของเขา เขาจำเป็นต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว!
Fang Yuan ติดต่อ Qin Ding Ling ทันที: “การปรับเปลี่ยนมีผลบางอย่าง ปกป้องฉันอย่างดี เราจะเข้าสู่ช่วงวิกฤตเดี๋ยวนี้!”
“เข้าใจแล้ว!” Joy ส่องไปที่ใบหน้าของ Qin Ding Ling นี่เป็นข่าวที่ดีที่สุดที่เธอเคยได้ยินตั้งแต่การต่อสู้เริ่มขึ้น
Gu Immortals ของ Heavenly Court หดกลับเพื่อสร้างวงกลมป้องกันที่แน่นหนา พวกเขาปกป้อง Spectral Soul และ Dragon Palace ของ Wu Shuai
คำราม—!
Qing Chou พุ่งเข้าหา Lady Cold Ash
ออร่าอันดับเก้าของ Hatred Gu เริ่มแข็งแกร่งขึ้น ดูเหมือนว่าการปรากฏตัวของ Spectral Soul ได้เรียกความเกลียดชังที่ลึกที่สุดในหัวใจของ Qing Chou ความรู้สึกเกลียดชังที่รุนแรงนี้ช่วยขัดเกลาความเกลียดชัง Gu อย่างรวดเร็ว
Hatred Gu เปิดใช้งาน เพิ่มความแข็งแกร่งของ Qing Chou อย่างครอบคลุม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเคลื่อนไหวของนักฆ่าที่น่ารังเกียจ พลังของพวกเขาเพิ่มขึ้นเป็นระดับที่น่าสะพรึงกลัว
Spectral Soul และ Qing Chou ต่อสู้กัน เขาถูกกดขี่ข่มเหงมาระยะหนึ่งแล้ว
เจตนาฆ่าบนใบหน้าของเขาเข้มข้นขึ้น หลังจากผ่านไปสองสามรอบ เขาก็พ่นปราณสีดำออกมาหนึ่งคำ
ปราณสีดำมีขนาดเล็กและไม่มีนัยสำคัญ แต่เมื่อบินไปทาง Qing Chou มันทำให้การเคลื่อนไหวของ Qing Chou ช้าลง การโจมตีก็ไม่รวดเร็วอีกต่อไป
ร่างของ Spectral Soul สั่น กลายเป็นภูตผีนับไม่ถ้วนและล้อมรอบ Qing Chou ไว้แน่น
Qing Chou มีความเกลียดชัง Gu มันควรจะสามารถค้นหา Spectral Soul ที่แท้จริงได้ แต่เมื่อเทียบกับ Spectral Souls นับไม่ถ้วน มันแสดงท่าทีสับสนและสูญเสียเป้าหมายไป
ร่างหลักของ Spectral Soul ก็ปรากฏขึ้นที่ด้านหลังของ Qing Chou เขาเหยียดฝ่ามือออกและปลายแขนทั้งหมดของเขาถูกแทงเข้าไปในร่างกายของ Qing Chou
ร่างกายของ Qing Chou เริ่มสั่น รู้สึกเจ็บปวดอย่างมากเมื่อยกศีรษะขึ้นและคำราม!
Qing Chou ปลดปล่อยนักฆ่าอมตะอย่างต่อเนื่องโดยไม่สนใจสถานะของตัวเองขณะที่โจมตี Spectral Soul ซึ่งอยู่ด้านหลัง
Spectral Soul อดทนต่อการโจมตีที่ไม่มีที่สิ้นสุด แต่ยังคงรักษาวิธีการปัจจุบันของเขาไว้
ชิงโจวล้มลงบนพื้นด้วยเสียงอันดัง แผ่นดินสั่นสะเทือน เกิดหลุมขนาดใหญ่ขึ้น
Qing Chou กลิ้งไปบนพื้น ไม่สามารถยักไหล่ Spectral Soul ได้
“ไม่นะ เขากำลังพยายามปรับแต่ง Qing Chou!” Qin Ding Ling เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น หัวใจของเธอก็เต้นแรง เธอต้องการสั่งให้ Gu Immortals ทำลาย Spectral Soul
แต่หวู่ช่วยก้าวไปหนึ่งก้าวก่อนหน้านี้
Dragon Palace ปล่อยควันไฟชวนฝันขณะที่กลุ่มควันสีชมพูบินตรงไปยัง Spectral Soul
Spectral Soul ไม่กลัววิธีการอื่น แต่วิธีการเส้นทางในฝันยังคงคุกคาม
เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องหยุดและถอยทัพไปก่อน
ชิงโจวได้รับอิสรภาพกลับคืนมา แต่มันอ่อนแอมาก มันเกือบจะล้มลงกับพื้น
ในทางตรงกันข้าม Spectral Soul บินขึ้นไปบนฟ้าพร้อมกับออร่าที่เพิ่มขึ้น เห็นได้ชัดว่าวิธีการที่ใช้กับ Qing Chou ก่อนหน้านี้ไม่ใช่แค่การเป็นทาสเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถพิเศษในการดึงความแข็งแกร่งของมัน
เมื่อเห็นสิ่งนี้ หัวใจของ Gu Immortals เกือบทั้งหมดก็จมลง
Qing Chou มีระดับความเกลียดชัง Gu ระดับเก้า ความแข็งแกร่งในการต่อสู้ของมันเพิ่มขึ้นอย่างมากถึงระดับของ Fang Yuan, Duke Long และ Feng Jiu Ge ในระหว่างสงครามโชคชะตา แต่ก็ไม่ได้ผลกับ Spectral Soul
นอกเหนือจากการจับ Spectral Soul ในตอนแรก เมื่อเขาพร้อมแล้ว Qing Chou ก็ถูกตอบโต้อย่างง่ายดายหลังจากนั้น
ในท้ายที่สุด Qing Chou ยังคงเป็นสัตว์ร้ายวิญญาณ แต่มันคือการต่อสู้กับ Spectral Soul ซึ่งเป็นผู้ฝึกฝนเส้นทางวิญญาณเป็นหลักและมีความรู้ที่ลึกซึ้งที่สุดในเรื่องนี้ Spectral Soul มีวิธีการมากมายในการต่อสู้กับสัตว์ร้ายวิญญาณ อันที่จริง เหตุผลสำหรับการสร้างสัตว์วิญญาณก็คือตัวของ Spectral Soul
“ช่างน่าเสียดาย ที่ฉันใกล้จะจับสัตว์เดรัจฉานในตำนานนี้เป็นทาส ฮึ่ม! Fang Yuan คุณกำลังติดพันความตาย” แผนของ Spectral Soul ล้มเหลว เขาแสดงเจตจำนงฆ่าด้วยท่าทางเย็นชา โจมตี Dragon Palace อีกครั้ง
ทั้งสองฝ่ายต่อสู้กันอีกครั้ง Wu Shuai ทุ่มสุดตัว แต่เขาไม่สามารถต้านทานวิธีการของ Spectral Soul ได้ เขาถูกบังคับให้ต้องล่าถอย
พลังอสูรของ Spectral Soul นั้นล้นหลาม เขาครองสนามรบทั้งหมดได้โดยไม่ยาก Dragon Palace ซึ่งแสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมก่อนหน้านี้ ไม่สามารถป้องกันพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ของเขา
ท่าสังหารของเขาไม่มีที่สิ้นสุด พวกมันมีพละกำลังมหาศาลหรือเอฟเฟกต์แปลก ๆ พวกมันป้องกันได้ยาก
Spectral Soul ฟื้นคืนชีพแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ได้อยู่ในระดับตอนที่เขากลั่นตัวอ่อนในครรภ์ผู้เป็นอมตะ Gu บนภูเขา Yi Tian ส่วนใหญ่เขากลับมีความแข็งแกร่ง
Wu Shuai ควบคุม Dragon Palace เพื่อต่อสู้กับ Spectral Soul ในช่วงเวลานี้ Qing Chou และคนอื่น ๆ ก็เข้ามาแทรกแซง แต่พวกเขาทั้งหมดถูกระงับ สถานการณ์เริ่มอันตรายมากขึ้น
หลังจากการต่อสู้มากกว่าสิบรอบ วังมังกรได้รับความเสียหายอย่างหนัก แม่ทัพมังกรทั้งสามคนตายด้วยน้ำมือของ Spectral Soul โชคดีที่มีนักฆ่าย้ายควันไฟชวนฝันที่ Spectral Soul กังวล
Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองไม่สามารถพึ่งพาได้พวกเขาทั้งหมดซ่อนอยู่ที่ด้านเดียว พลังของ Spectral Soul นั้นน่ากลัวเกินไป ใครก็ตามที่เข้าใกล้จะต้องตาย
“ถึงเวลาสุกแล้ว” ในที่สุด Wu Shuai ก็ได้รับคำแนะนำจากร่างกายหลักของเขา
เขาสูดอากาศ ขับวังมังกรไปยังผลเก็บเกี่ยวฉี
Qin Ding Ling และคนอื่น ๆ ได้ก่อตัวเป็นแนวป้องกัน พวกเขาตื่นตระหนก พวกเขายิงแสงที่ลึกล้ำไม่มีที่สิ้นสุด
Wu Shuai ตะโกนว่า: “Heavenly Court ถ้าคุณยังคงปฏิเสธที่จะดำเนินการ หลังจากที่ Spectral Soul ฆ่าฉัน พวกคุณทุกคนก็จะตายเช่นกัน”
Qin Ding Ling โต้กลับ: “หยุดเดี๋ยวนี้ ใครก็ตามที่มาที่นี่จะต้องเผชิญหน้ากับการโจมตีของเราอย่างเต็มที่!”
ในระหว่างการต่อสู้ระหว่าง Spectral Soul และ Dragon Palace ศาลสวรรค์ได้เฝ้าดูอยู่ข้าง ๆ ไม่ได้ทำอะไรเลย Qin Ding Ling และคนอื่นๆ กำลังรอ Fang Yuan อยู่ ตราบใดที่เขายังคงนิ่งอยู่ พวกเขาจะไม่โจมตี ไม่มีใครรู้ว่าแผนการชั่วร้ายที่ Fang Yuan กำลังเตรียมการนี้คืออะไร!
Wu Shuai ไม่สนใจ เขานำ Dragon Palace เพื่อเข้าใกล้แนวป้องกันของ Heavenly Court
ข้างหลังเขา Spectral Soul ไล่ตามอย่างไม่ลดละ
การแสดงออกของ Qin Ding Ling นั้นน่ากลัว เธอสั่ง: “โจมตี Dragon Palace บังคับมันกลับมา!”
ก้อง…
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าทุกประเภทลงจอดบน Dragon Palace ทำให้เกิดระลอกคลื่นหลากสีที่สวยงามบนท้องฟ้า วังมังกรเปรียบเสมือนเรือที่พังทลาย โต้คลื่นที่อันตราย
หนอน Gu จำนวนมากเสียชีวิต รวมทั้ง Gu อมตะ
การต่อสู้ครั้งนี้ทำให้เกิดการสูญเสียอย่างรุนแรงต่อวังมังกร ค่าซ่อมมันคงจะสูงมาก
“ไม่นะ มันใกล้เข้ามาแล้ว!”
พวกเขาเฝ้าดูวังมังกรเกือบจะผ่านแนวรับของศาลสวรรค์ ในช่วงเวลาสำคัญ ชาบี้ เก้าสิบห้าและหร่วนตานออกมาปิดกั้นวังมังกรแม้จะมีอันตราย
แต่ในไม่ช้า Spectral Soul ก็มาถึง ความวุ่นวายก็บังเกิด
“ตาย!” เจตนาฆ่าของ Spectral Soul เพิ่มขึ้น ในไม่ช้าเขาก็ได้เปรียบ
แนวป้องกันของ Heavenly Court กำลังพังทลาย
ในขณะนี้ ได้ยินเสียงหัวเราะของบรรพบุรุษของ Qi Sea
หวด หวด หวด!
ผลการเก็บเกี่ยวปราณที่ควบแน่นแต่เดิมได้ระเบิดเป็นคลื่นสึนามิ กลืนสวรรค์และโลก เมฆและลมโหมกระหน่ำ ในทันที สนามรบทั้งหมดเต็มไปด้วยกระแสลมปราณในระยะกว้าง
ทันทีที่ Gu Immortals ทั้งหมดสูญเสียความรู้สึกของทิศทาง พวกเขาสามารถมองเห็นได้เฉพาะปราณสีขาวที่อยู่ข้างหน้าพวกเขา พวกเขาไม่สามารถมองเห็นนิ้วของตัวเองได้
ที่ศูนย์กลางของกระแสลมปราณ มีการรวบรวมรูปร่างทารก มันกินพลังปราณสีขาว
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ในเวลาไม่กี่อึดใจ ทารกก็เติบโตอย่างรวดเร็ว แก่ขึ้นเมื่อกลายเป็นลักษณะของบรรพบุรุษของ Qi Sea ซึ่งมีระดับการฝึกฝนระดับแปด!
ร่างหลักของ Fang Yuan สั่นไหว เขาโบกแขนเสื้อ วิญญาณที่แยกจากกันซึ่งเตรียมไว้ล่วงหน้าก็บินออกไป แบกหนอน Gu และแก่นแท้อมตะเข้าไปในร่างของบรรพบุรุษของ Qi Sea
หลังจากที่วิญญาณที่แตกแยกมาถึง ร่างโคลนของทะเลฉีก็ลืมตาขึ้น
ในขณะที่ร่างหลักของ Fang Yuan ใช้โอกาสที่จะเข้าสู่ Dragon Palace

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง