เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2028

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2028

หลังจากได้ยินว่าบรรพบุรุษของ Qi Sea ต้องการความหมายที่แท้จริงของเส้นทางสวรรค์ Qin Ding Ling ก็ยิ้มอย่างขมขื่น: “แม้ว่า Heavenly Court จะมีรากฐานที่ลึกล้ำ แต่เราไม่เคยเห็นหรือได้ยินถึงความหมายที่แท้จริงของเส้นทางสวรรค์”
“โอ้? เหตุผลที่เป็นเช่นนั้น?” บรรพบุรุษทะเลฉีถาม
“เพราะไม่มีใครสามารถปลูกฝังเส้นทางสวรรค์ได้ หากสามารถปลูกฝังได้ ทำไมศาลสวรรค์ของเราจึงสร้างหอสังเกตการณ์สวรรค์เพื่อใช้ชะตากรรมของกู?” คำพูดของ Qin Ding Ling เต็มไปด้วยอารมณ์ที่ลึกซึ้ง
ไม่มี Gu Immortal ใดที่สามารถปลูกฝังเส้นทางสวรรค์ได้ ดังนั้นเส้นทางสวรรค์จึงไม่เคยมีความหมายที่แท้จริง!
ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ Gu Immortal ที่จะทิ้งความหมายที่แท้จริงไว้เบื้องหลัง
การละทิ้งความหมายที่แท้จริงไว้เบื้องหลัง วิถีแห่งปัญญาและวิถีแห่งกฎเกณฑ์ย่อมสะดวกที่สุด สำหรับเส้นทางอื่นๆ พวกเขาต้องไปถึงระดับหนึ่งของการเลียนแบบเส้นทางเหล่านี้เพื่อทิ้งความหมายที่แท้จริงไว้เบื้องหลัง ตัวอย่างเช่น เส้นทางการปรับแต่งของบรรพบุรุษผมยาวความหมายที่แท้จริงหรือเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของเส้นทางการเปลี่ยนแปลงของความหมายที่แท้จริงของบรรพบุรุษผมยาว
หลังจากได้ยินคำตอบของ Qin Ding Ling Fang Yuan ก็ไม่รู้สึกหดหู่ใจ
เขาเตรียมการมา คำขอของเขาคือการตรวจสอบรากฐานของศาลสวรรค์จริงๆ แล้วถ้าพวกเขาทำสำเร็จล่ะ?
ศาลสวรรค์ไม่มีเส้นทางสวรรค์ความหมายที่แท้จริงไม่คาดคิด
บรรพบุรุษของ Qi Sea (Fang Yuan) ถอนหายใจลึก ๆ ขณะที่เขาส่งไปยัง Qin Ding Ling: “จากนั้นก็ไม่มีความหวัง ฉันสามารถออกมาต่อสู้เคียงข้างกับ Heavenly Court เพื่อฆ่ามนุษย์ที่แปรผันเหล่านี้ได้เท่านั้น”
Qin Ding Ling กลายเป็นกังวลทันที
ผลการเก็บเกี่ยว Qi เป็นจุดอ่อนที่ร้ายแรงของ Heavenly Court เหตุผลที่พวกเขายังคงสามารถระงับการหยุดชะงักได้เนื่องจาก Qi Sea Ancestor ทำให้ผลไม้มีขนาดเล็กลง เมื่อเขาปล่อยและกลับเป็นขนาดเท่าภูเขา ศาลสวรรค์จะอยู่ในจุดที่ยากลำบาก สถานการณ์จะพลิกกลับได้ยาก
Qin Ding Ling กำลังเผชิญกับแรงกดดันมหาศาลในขณะนี้
แรงกดดันบางส่วนมาจากศัตรู แต่ส่วนหนึ่งมาจากภายในตัวเธอ
หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา สุสานอมตะได้รับความเสียหายอย่างหนัก รากฐานของศาลสวรรค์ลดลง ฉินติงหลิงต้องรับผิดชอบและจัดการกิจการทั้งหมดของศาลสวรรค์ซึ่งใกล้จะถูกทำลาย
เธอทำงานหนักในช่วงนี้ เธอทุ่มสุดตัว เธอใช้ร่างกายและจิตใจเพื่อ Heavenly Court พยายามฟื้นฟูความรุ่งโรจน์ในอดีต
เช่นเดียวกับสมาชิกศาลสวรรค์คนอื่น ๆ Qin Ding Ling มีความรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของ Heavenly Court
แต่ตอนนี้ ศัตรูกำลังโจมตีอย่างกะทันหัน พวกเขายังมีจุดอ่อนที่ร้ายแรงของผลเก็บเกี่ยวฉี ฉินติงหลิงสัมผัสได้ถึงอันตรายอย่างใหญ่หลวง: “ศาลสวรรค์จะถูกทำลายในการต่อสู้ครั้งนี้หรือไม่? เป็นเพราะความล้มเหลวของเธอในการปกป้องหรือไม่ เธอจะเป็นคนบาปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Heavenly Court หรือไม่”
ดังก้อง!
การต่อสู้ที่ดุเดือดยังคงดำเนินต่อไป วังมังกรอาละวาดอย่างไม่หยุดยั้ง
Qin Ding Ling ดูแลสถานการณ์โดยสังเกตสนามรบในขณะที่ระดมผู้คนและสื่อสารกับบรรพบุรุษของ Qi Sea
ด้วยภัยคุกคามทั้งภายในและภายนอก แรงกดดันทำให้เธอต้องเสี่ยงโชค
“Qi Sea อย่ายอมแพ้ แม้ว่า Heavenly Court จะไม่มีความหมายที่แท้จริงของเส้นทางสวรรค์ แต่เรามีผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์มากมาย ฉันจะมอบมันให้กับคุณ!”
Qin Ding Ling ผ่านเส้นทางข้อมูล Immortal Gu ไปยังบรรพบุรุษของ Qi Sea โดยไม่ลังเล
“แผนของฉันสำเร็จ!” Fang Yuan ได้รับเส้นทางข้อมูลนี้ Immortal Gu เขาถอนหายใจลึก ๆ ในใจขณะที่มองเข้าไปในทันที
“ฉลาดหลักแหลม! มหัศจรรย์! น่าทึ่ง!” Fang Yuan เห็นเพียงส่วนเล็ก ๆ แต่ดวงตาของเขาเปล่งประกายด้วยแสงจ้า เขายกย่องมันอย่างต่อเนื่องในใจ
ในช่วงสามล้านปีที่ผ่านมา ศาลสวรรค์ได้ลุกขึ้นมาเป็นกำลังมนุษย์อันดับหนึ่งของโลก หลายปีมานี้ พวกเขาเริ่มทำตามความประสงค์ของสวรรค์ ก่อนที่จะพยายามต่อต้านในภายหลัง ตามด้วยการเปลี่ยนแปลงเจตจำนงของสวรรค์และขัดขวางเต๋าสวรรค์
ผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์ของพวกเขามีมากมาย พวกเขามีความก้าวหน้ามากที่สุดในโลกอย่างปฏิเสธไม่ได้!
Fate Gu เป็นเส้นทางสวรรค์ Immortal Gu ไม่มีใครสามารถใช้งานได้ แต่ศาลสวรรค์ได้บังคับสร้างหอสังเกตการณ์สวรรค์และปลดปล่อยพลังส่วนหนึ่งของโชคชะตากู
ในห้าร้อยปีก่อนในชีวิตของเขา ทำไม Spectral Soul ถึงแทรกซึมเข้าไปใน Heavenly Court? เหตุผลส่วนใหญ่คือการพยายามรับผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์!
สำหรับเหตุผลที่ว่าทำไมผู้นับถืออสูรไร้ขีดจำกัดจึงตัดสินใจเดิมพันด้วยเจตจำนงของ Star Constellation และสร้างเกมหมากรุก ไม่ใช่เพราะเขาต้องการใช้ผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์ของ Heavenly Court เพื่อช่วยในแผนของเขาภายในถ้ำปีศาจคลั่ง?
และตอนนี้พวกเขาจบลงในมือของ Fang Yuan
Fang Yuan มองเข้าไปในพวกเขา หัวใจของเขาสั่น
เขาเห็นการเคลื่อนไหวของนักฆ่าสองคน
คนหนึ่งชื่อความรู้สึกสวรรค์-มนุษย์ อีกชื่อหนึ่งเรียกว่ามนุษย์ที่ทำหน้าที่ของสวรรค์ ทั้งสองถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่มดาวอมตะอมตะ
ความรู้สึกของมนุษย์สวรรค์ทำให้เจตจำนงของ Gu Immortal สามารถโต้ตอบและหลอมรวมกับเจตจำนงของสวรรค์ได้ การทำงานของมนุษย์ในสวรรค์นั้นถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานของความรู้สึกของสวรรค์และมนุษย์ ทำให้ Gu Immortal สามารถแทนที่เจตจำนงของสวรรค์ได้ในระดับหนึ่ง
แม่นยำเพราะการเคลื่อนไหวของนักฆ่าสองคนนี้ เจตจำนงของกลุ่มดวงดาวอาจแทรกแซงและส่งผลต่อเจตจำนงของสวรรค์ เธอสามารถแทนที่เจตจำนงของสวรรค์เพื่อควบคุมโชคชะตากู และปล่อยให้ศาลสวรรค์มีกฎชี้ขาดเป็นเวลาสามล้านปี!
“ทางออกอยู่ในนี้!” Fang Yuan สัมผัสได้ว่าการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทั้งสองนี้เป็นกุญแจสำคัญในการหลุดพ้นจากสถานการณ์ปัจจุบันของเขา
เขาเสี่ยงที่จะมาที่ Heavenly Court ตอนนี้และหลอกลวง Qin Ding Ling นั่นคือการบรรลุเป้าหมายของเขาซึ่งในที่สุดก็ถึง
“ทะเลฉี ฉันสงสัยว่าผลการวิจัยเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณสังหารฆาตกรได้หรือไม่” Qin Ding Ling ถามในขณะที่อยู่ในการต่อสู้ที่ดุเดือด
Fang Yuan ไอ: “ผลการวิจัยเส้นทางสวรรค์ของคุณค่อนข้างมีประโยชน์กับฉัน แต่การปรับเปลี่ยนท่าสังหารในตอนนี้มีความเสี่ยง ฉันต้องการให้คุณต่อสู้และถ่วงเวลา หาเวลาให้ฉันให้มากที่สุด”
Qin Ding Ling กัดฟันของเธอ: “บรรพบุรุษคุณต้องเร็ว เราทำได้แค่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด เราต้องละทิ้ง Heavenly Court และช่วย Gu Immortals แทน”
เธอได้วางแผนสำหรับสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุดแล้ว
Fang Yuan ยังคงอ่านต่อไป
ตามการเคลื่อนไหวของนักฆ่าทั้งสองเป็นแนวคิดที่ Star Constellation Immortal Venerable สร้างขึ้น Fang Yuan มองดูพวกเขาและได้รับการตรัสรู้อย่างลึกซึ้ง
“เจตจำนงของฉันเป็นตัวแทนของเจตจำนงของสวรรค์ เจตจำนงของสวรรค์แสดงถึงเจตจำนงของฉัน… นั่นแหละ นั่นแหละคือสิ่งนั้น”
Fang Yuan ยังคงนิ่งอยู่ในขณะที่เขาจดจ่ออยู่กับการทำความเข้าใจข้อมูลนี้ เขายอมให้ร่างโคลนของเขา Wu Shuai เป็นผู้นำพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองเพื่อต่อสู้กับ Heavenly Court
เนื่องจากวิธีการของ Primordial Origin Di Zang Sheng จึงไม่แข็งแกร่งอีกต่อไป Ruan Dan จึงระงับไว้ สำหรับ Shabi Ninety-five นั้นได้เข้าร่วมแนวรับแล้วเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกองกำลังที่ต่อต้าน Dragon Palace
ภายใต้การควบคุมของ Wu Shuai วังมังกรได้พุ่งเข้าใส่สนามรบอย่างไร้สิ่งกีดขวาง ศาลสวรรค์ได้รับความเดือดร้อนอย่างมากจากพลังของมัน
แต่ในทางกลับกัน Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองถูกปราบปราม พวกเขาไม่ได้ทรงพลังเท่ากับ Gu Immortal ของ Heavenly Court Gu Immortal
เมื่อเทียบกับสมาชิกศาลสวรรค์ พวกเขาขาดความแข็งแกร่ง มีเพียงสองคนเท่านั้นที่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้เท่ากัน พวกเขาเป็นรองหัวหน้าพันธมิตรทั้งสอง ราชาผลึกน้ำแข็งอมตะและเซียวเหอเจี้ยน
สำหรับ Spectral Soul ที่แกล้งทำเป็น Lady Cold Ash เขายังคงปกปิดตัวเอง บนพื้นผิว เขาต่อสู้อย่างสิ้นหวังและไม่สามารถต้านทานได้
“นี่เป็นโอกาสสำคัญ! Fairy Zi Wei พาทุกคนและเข้าร่วมการต่อสู้ใน Heavenly Court!” Spectral Soul ให้คำแนะนำ: “Fang Yuan อยู่ใน Heavenly Court ฉันจะฆ่าเขาสมาชิกของ Heavenly Court และ Qi Sea Ancestor
Fairy Zi Wei ได้รับคำแนะนำและถามว่า: “เรารวมกลุ่มของ Longevity Heaven หรือไม่? เราบอกพวกเขาเกี่ยวกับสถานการณ์ในศาลสวรรค์หรือไม่”
Fairy Zi Wei ได้เพียงอนุมานตำแหน่งของ Fang Yuan เท่านั้น Bing Sai Chuan ก็รู้เรื่องนี้เช่นกัน แต่เขาไม่รู้เกี่ยวกับสถานการณ์ปัจจุบันของศาลสวรรค์ เขาแค่คิดว่าพวกเขากำลังระมัดระวัง
ในกรณีนั้น Bing Sai Chuan จะต้องปกปิดข้อมูลตำแหน่งของ Fang Yuan แม้ว่าเขาต้องการปล่อยให้พวกเขาต่อสู้กันเองเช่นกัน หากศาลสวรรค์จับหรือสังหาร Fang Yuan พวกเขาจะได้รับมรดกทั้งหมดของเขาและ Gu Immortal Gu จะไม่เป็นประโยชน์กับพวกเขาเหรอ?
ดังนั้นแผนของ Bing Sai Chuan คือการทำงานร่วมกับฝ่าย Spectral Soul ต่อไปและพยายามโจมตี Heavenly Court ร่วมกันในครั้งต่อไป
Spectral Soul เรียกคืนการโจมตีจาก Giant Sun ระหว่างสงครามโชคชะตาและพ่นลมหายใจอย่างเย็นชา เขาไม่ลังเลเลย: “ไม่ต้องบอกพวกเขา ซ่อนสิ่งนี้จากพวกเขา กลุ่มของคุณจะมาคนเดียว!”
ดังนั้น Fairy Zi Wei ไม่ได้พูดอะไรหลังจากออกจากกลุ่ม Bing Sai Chuan กลุ่มของเธอก็มุ่งหน้าไปยัง Heavenly Court
ศาลสวรรค์เสียหายและผนังรูรับแสงแตก มันเชื่อมต่อกับโลกภายนอก Fairy Zi Wei และคนอื่น ๆ สามารถเข้าไปได้อย่างรวดเร็ว
“กลุ่มของ Fairy Zi Wei ไม่สามารถพลิกสถานการณ์ได้ เราต้องรอจนกว่าทั้งสองฝ่ายจะสูญเสียซึ่งกันและกันก่อนที่เราจะสามารถใช้ผลกระทบสูงสุดได้” Spectral Soul พิจารณา
สำหรับเขา กรณีที่ดีที่สุดคือให้ Wu Shuai และ Heavenly Court ทำลายความแข็งแกร่งของการต่อสู้ของกันและกัน เมื่อถึงเวลานั้น ถ้าเขาลงมือทำ เขาจะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์มหาศาล
“แต่ทำไมวายร้าย Fang Yuan ถึงไม่ทำอะไรเลย?” Spectral Soul สังเกตเห็น Dragon Palace ในขณะเดียวกัน Gu House อมตะจาก Heavenly Court โจมตีเขา
Spectral Soul ระงับเจตนาฆ่าของเขา เขาละทิ้งกลุ่มของสัตว์วิญญาณ ล่าถอยอย่างต่อเนื่อง
เพื่อที่จะนอนราบ เขาตัดสินใจที่จะรอและอดทน
แต่ Gu House อมตะนี้เข้ามาหาเขาและใช้การเคลื่อนไหวแบบนักฆ่า รังสีของแสงที่ลึกซึ้งพุ่งเข้าหา Spectral Soul
หัวใจของ Spectral Soul สั่นขณะที่เขาลังเล เขามีความสามารถในการหลบเลี่ยงสิ่งนี้ แต่ Lady Cold Ash ไม่มี ไม่มีทางเลือกอื่น เขาละทิ้งกลุ่มสัตว์วิญญาณอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อปิดกั้น Gu House อมตะและหยุดเวลาไว้
“ตาย!” ทันใดนั้น เฉอเหว่ยก็ปรากฏตัวขึ้นด้านหลัง Lady Cold Ash ร่างกายของเขาเปล่งประกายด้วยแสงสีทอง รัศมีของเขาเฉียบคมราวกับใบมีด
“คุณคิดว่าฉันรังแกง่ายจริงหรือ” Spectral Soul โกรธมาก แต่เขาตัดสินใจที่จะทำต่อไป
บูม!
การโจมตีของ Che Wei ไปถึง Lady Cold Ash เธอล้มลงกับพื้นขณะที่เธอกระอักเลือดออกมา
ออร่าของ Lady Cold Ash ลดลงอย่างต่อเนื่องจนนิ่งสนิท
“ตาย!”
“ฉันฆ่าไปอีกคน”
เฉอเหว่ยไม่รู้สึก Spectral Soul เขาบินหนีไปใน Immortal Gu House ไปยังพื้นที่อื่น ๆ ของสนามรบ
Spectral Soul ยังคงอยู่บนพื้นเหมือนศพ ไม่เคลื่อนไหวและแสร้งทำเป็นตาย
บูม บูม บูม!
ไม่นานหลังจากที่เขาลงสู่พื้น ชุดของนักฆ่าอมตะก็กลายเป็นสายฟ้าขณะที่พวกมันพุ่งลงมา ปะทุขึ้นรอบๆ ร่างของ Spectral Soul
Lady Cold Ash กลายเป็นถ่าน เนื้อของเธอครึ่งหนึ่งปรุงสุกแล้วส่งกลิ่นหอมของเนื้อ
“ฉันจะทน!” Spectral Soul กัดฟันของเขา
แบม.
ด้วยเสียงอันดัง Di Zang Sheng ก็ล้มลงและตกลงบน Spectral Soul
ถัดไป หร่วนตานบินไปทางตี่จางเซิงและตะโกนอย่างตื่นเต้น: “โจมตี โจมตี โจมตี โจมตี โจมตี!”
แบมแบมแบม…
พื้นสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง กระดูกของ Spectral Soul ถูกบดขยี้เกือบทั้งหมด: “ฉันจะอดทน!”
Di Zang Sheng และ Ruan Dan บินหนีไป ในไม่ช้า Gu House อมตะก็มาถึง
มันคือวังมังกร
การเคลื่อนไหวของนักฆ่าอมตะ — Dreamy Light Smoke!
Wu Shuai ใช้ท่าสังหารเส้นทางในฝันและไล่ตาม Qin Ding Ling อย่างไม่ลดละ
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
Qin Ding Ling หลบการโจมตีอย่างรวดเร็ว การเคลื่อนไหวของนักฆ่าควันในฝันไม่สามารถหันหลังกลับได้ทันเวลา มันกำลังจะลงจอดบน Spectral Soul
สเปกตรัมวิญญาณ: “…”
“พอคือพอ!” ในเวลาต่อมา เขาลุกขึ้นอย่างกระทันหัน โบกมือ ปราณสีดำก็แทรกซึมไปทั่วทั้งสนามรบ
โว้ว พื้นดินสั่นสะเทือน ภูเขาก็สั่นสะเทือน Gu Immortals ทั้งหมดที่อยู่ในขณะนี้ถูกพัดปลิวไปตามแรงปะทะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง