เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2027

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2027

คำราม—!
เสียงคำรามของมังกรมารสั่นสะเทือนทั้งสวรรค์และโลก ทำให้เกิดพายุและเมฆ ร่างที่เหมือนเทือกเขาของมันเคลื่อนไปข้างหน้า ตามด้วยเหล่าพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองที่เป็นอมตะ และสุดท้ายคือวังมังกรในตอนท้าย
กำแพงปราณดั้งเดิม!
นี่เป็นวิธีการของ Primordial Origin Immortal Venerable มันปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อ Heavenly Court ถูกโจมตี แต่มันไม่สามารถหยุดความก้าวหน้าของ Di Zang Sheng ได้!
“ห้าภูมิภาคกลายเป็นหนึ่งเดียว Evil Dragon นี้แข็งแกร่งขึ้นมาก! นอกจากนี้… นับตั้งแต่สงครามโชคชะตา หลังจากที่ Fang Yuan ทำลายกำแพงปราณดั้งเดิม แม้ว่ามันจะฟื้นขึ้นมาเล็กน้อย แต่ก็อ่อนแอกว่าเมื่อก่อนมาก” Qin Ding Ling ขมวดคิ้ว เธอวิเคราะห์สถานการณ์อย่างรวดเร็ว ด้วยกำแพงปราณดั้งเดิม พวกเขาสามารถหยุดชั่วขณะหนึ่ง แต่พวกเขาไม่สามารถหยุด Evil Dragon นี้ได้!
“คุณหญิงฉิน คุณต้องการให้ฉันต่อสู้หรือไม่” ในขณะนี้ เก้านางฟ้าวิญญาณส่งและถาม
ศาลสวรรค์เคยมีผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่ในเส้นทางการเปลี่ยนแปลง Zhang Fei Xiong และ Flesh Whip Immortal แต่ตอนนี้พวกเขาตายแล้ว Nine Spiritual Fairy เป็นเส้นทางการเปลี่ยนแปลงเดียวของผู้เชี่ยวชาญที่ยิ่งใหญ่
“ไม่ เราอยู่ห่างจากปราบ Qing Chou เพียงหนึ่งก้าว ปรับแต่งความเกลียดชัง Gu ต่อไป” Qin Ding Ling ส่งก่อนตะโกน: “Shabi Ninety-five, Ruan Dan คุณยังไม่สู้อีกเหรอ!”
เมื่อได้ยินเสียงคำรามของเสือและนกกระเรียนร้องพร้อมกัน สัตว์เดรัจฉานในตำนานสองตนในตำนานก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้า Di Zang Sheng
สัตว์อสูรที่รกร้างในตำนานเก่าแก่ทั้งสามต่อสู้กันอย่างดุเดือด ทำให้ทั้งสถานที่สั่นสะเทือน
หลังจากผ่านไปสองสามรอบ หร่วนแดนและชาบีเก้าสิบห้าก็เริ่มล่าถอย พวกเขาอยู่ในสภาพที่น่าสงสาร มีเพียงการทะเลาะวิวาททางกายภาพ พวกเขาไม่ใช่คู่ของ Di Zang Sheng
ดังนั้นพวกเขาจึงเริ่มใช้ท่าสังหารในทันที แสงสีเทาพุ่งออกมาเหมือนใบมีด แสงเม็ดยาระเบิด
Di Zang Sheng แผดเสียงคำราม แสงสีม่วง-ทองปรากฏขึ้นบนตัวของมัน ขัดขวางทุกกระบวนท่าของนักฆ่าที่น่ารังเกียจ
ต่อมาแสงสีทองก็จางหายไป หนวดของ Di Zang Sheng งอกออกมาอย่างรวดเร็ว แต่ละอันพุ่งออกมาเหมือนงูนับไม่ถ้วน ความโกลาหลนั้นใหญ่มาก
เมื่อเผชิญกับการโจมตีนี้ ชาบี เก้าสิบห้าและหร่วนแดนต้องล่าถอย
“มังกรปีศาจตัวนี้มี Gu อมตะจริงๆ มันสามารถใช้ท่าสังหารได้!” หัวใจของ Qin Ding Ling จมลง เธอมองไปที่ Dragon Palace
Di Zang Sheng เป็นสัตว์ร้ายในตำนานตั้งแต่เริ่มแรก มันมีสติปัญญาที่เหนือกว่าและสามารถใช้ Gu Worm เพื่อกระตุ้นการเคลื่อนไหวของนักฆ่า แต่ก่อนสงครามแห่งโชคชะตา พระราชวังมังกรตกเป็นทาสและไม่มีเวลาไปรับหนอนกู่ ดังนั้นในช่วงสงครามโชคชะตา มันสามารถต่อสู้ได้โดยใช้ร่างกายเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมมันจึงไม่สามารถต้านทานเพลงแห่งโชคชะตาของ Feng Jiu Ge ได้ มันถูกจัดการอย่างรวดเร็ว แม้กระทั่งกับการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ของนักฆ่า มันสามารถต้านทานได้เพียงการใช้ร่างกายของมัน
แต่หลังจากสงครามแห่งโชคชะตา Wu Shuai ได้พิจารณาเพื่อเตรียมหนอน Gu Gu สำหรับ Di Zang Sheng
ในเวลานั้น Wu Shuai ค่อนข้างยากจน เขาไม่มี Gu Immortal มากเกินไป
แม้ว่าร่างกายหลักจะมี Gu Immortal อยู่มากมาย แต่ Fang Yuan ก็เคลื่อนไหวไปมาในทะเลทรายตะวันตก เขาไม่ได้พบกับ Wu Shuai ในตอนแรก แม้ว่าเขาจะมี Gu Immortal Gu แต่ก็ไม่เหมาะกับ Di Zang Sheng
แต่ Wu Shuai โชคดีมาก เขาคว้าโอกาสของเขาไว้และกลายเป็นผู้นำของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง
ด้วยทรัพยากรที่เพียงพอ Wu Shuai ก็เริ่มติดตั้ง Di Zang Sheng ถึงตอนนี้ Wu Shuai และร่างกายหลักของเขาได้ยึดครองพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองโดยใช้ข้ออ้างในการกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi เขาทำลายถ้ำสวรรค์หลายแห่งและทำธุรกรรมที่รุนแรงกับ Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสอง Di Zang ในที่สุด Sheng ก็รวบรวมเวิร์ม Gu ให้เพียงพอเพื่อสร้างท่าสังหารขั้นพื้นฐาน
Di Zang Sheng ปราบปราม Ruan Dan และ Shabi Ninety-five บังคับให้พวกเขาถอยกลับขณะที่พุ่งไปข้างหน้าอย่างดุเดือด
Qin Ding Ling ตะโกนขณะที่เธอบินขึ้นไปที่ Immortal Gu House Gu Houses อมตะหลายหลังบินไปทาง Di Zang Sheng พวกเขาสร้างแนวป้องกัน
ความก้าวหน้าของ Di Zang Sheng หยุดชะงัก ชาบี้ เก้าสิบห้าและหร่วนตานก็เข้าร่วมการล้อมด้วย
“ในที่สุดเราก็หยุดมัน!” Qin Ding Ling สงบลงเล็กน้อย แต่ในขณะนี้ เธอเห็น Dragon Palace บินไปรอบ ๆ ไปทางผลไม้เก็บเกี่ยว Qi
ผลการเก็บเกี่ยว Qi ของ Heavenly Court มีขนาดใหญ่เกินไปและสะดุดตาเกินไป!
Wu Shuai โหดร้ายเกินไป เขาโจมตีจุดอ่อนของศัตรู การแสดงออกของ Qin Ding Ling เปลี่ยนไปเมื่อเธอย้ายส่วนหนึ่งของ Immortal Gu House เพื่อสกัดกั้น Dragon Palace
“สถานการณ์เป็นสิ่งสำคัญ หากผลการเก็บเกี่ยว Qi ถูกทำลาย ศาลสวรรค์ทั้งหมดจะต้องเผชิญกับการทำลายล้าง! ปลุกคนที่นอนในสุสานอมตะให้ตื่นเร็ว!” Zhou Xiong Xin กระตุ้น
“หรือจะให้ Nine Spiritual Fairy และ Red Heart Traveller เข้าร่วมการต่อสู้!” ไป่ชางสุ่ยแนะนำ
Qin Ding Ling กัดฟันของเธอตัดสินใจว่า: “ปลุกผู้ที่อยู่ในสุสานอมตะของเรา!”
สุสานอมตะของ Heavenly Court มากกว่าครึ่งถูกทำลาย เหลือ Gu Immortals เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่นอนหลับอยู่ในนั้น แต่ด้วยการตื่นขึ้นของคนเหล่านี้ พวกเขาสร้างกำลังมากพอที่จะรับมือกับแรงกดดัน แนวป้องกันของพวกเขาที่ไม่ปลอดภัยก็มีเสถียรภาพในขณะนี้
“ไปโจมตีผลเก็บเกี่ยวพลังปราณ!” หวู่ช่วยออกคำสั่งให้กองทัพพันธมิตร
Gu Immortals เหล่านี้ได้แยกย้ายกันไปก่อนหน้านี้ พวกเขาเป็นเหมือนทรายที่กระจัดกระจาย พยายามที่จะเดินผ่านกำแพง Qi และไปยังผลการเก็บเกี่ยว Qi
เมื่อเห็นสิ่งนี้ ฉินติงหลิงรู้สึกโกรธแค้น เธอกัดฟัน เธอโกรธมาก: “ฉันจะบดกระดูกของมนุษย์ที่แปรผันเหล่านี้เป็นเถ้าถ่าน ฉันจะฆ่าพวกเขาทั้งหมด!”
Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองนั้นไม่แข็งแกร่งนัก แต่พวกเขามีตัวเลข และตอนนี้ จุดอ่อนของ Heavenly Court คือการขาดกำลังคน
“อย่ากังวลไป มี Gu Immortals ของมนุษย์ที่หลากหลาย แต่พวกมันล้วนขี้ขลาด ตราบใดที่เราส่งคนไปฆ่าผู้บุกรุกหลายคน พวกเขาจะเสียขวัญกำลังใจและไม่กล้าที่จะก้าวหน้าต่อไป!” องค์ชายเฟิงเซียนแนะนำ
“ใครรับงานนี้ได้บ้าง” Qin Ding Ling ถามอย่างรวดเร็ว
เฉอเหว่ยตอบด้วยการกระทำของเขา เขากลายเป็นแสงวูบวาบและบินออกจากบ้านกู่อมตะไปยังผลเก็บเกี่ยวพลังปราณ
“ตาย!” เขาบินได้ราวกับอินทรีผู้ยิ่งใหญ่ ปลดปล่อยท่วงท่าของนักฆ่าที่มีพลังมหาศาล ไม่อาจต้านทานได้
“อ๊ะ—!”
“นี่คือท่าสังหารอะไร”
ในบรรดา Gu Immortals ของมนุษย์สองคน คนหนึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัส อีกคนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
ในช่วงเวลาสำคัญ เฉอเหว่ยแสดงความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่โดดเด่น ทั้งสองฝ่ายต่างตกตะลึงในทำนองเดียวกัน
ท้ายที่สุดเขาเพิ่งเอาชนะ Gu Immortals ของมนุษย์สองคนด้วยระดับการฝึกฝนอันดับแปด
“การเคลื่อนไหวของนักฆ่านั้นดูเหมือนจะมาจากเส้นทางใหม่ทั้งหมด?”
“น่ากลัวเกินไป ก่อนที่เราจะเข้าใจภูมิหลังของมัน ถ้าฉันพุ่งเข้าหาเขา ฉันจะถูกแยกออกเป็นสองส่วนด้วยคมดาบของเขาอย่างแน่นอน”
“รอ Fang Yuan โจมตีแทน!”
Gu Immortals ของพันธมิตรสวรรค์ทั้งสองลังเล พวกเขาหยุดก้าวไปข้างหน้า
“ขยะไร้ประโยชน์พวกนี้!” ในส่วนลึกของ Dragon Palace Wu Shuai ขมวดคิ้วด้วยความโกรธที่แสดงบนใบหน้าของเขา
ในช่วงเวลาที่สำคัญ มนุษย์ Gu Immortals ที่แปรผันเหล่านี้ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิง พวกมันไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นอาหารสัตว์ด้วยปืนใหญ่
แต่หวู่ช่วยเตรียมพร้อมสำหรับเรื่องนี้ เขาโบกมือ: “ตาคุณที่จะต่อสู้!”
ร่างสี่ร่างบินออกจากวังมังกร พวกเขาคือสี่แม่ทัพมังกร จางหยิน ย่าหรง หยางจื่อเหอ และชายชราเป่ยเฟิง ซึ่งเข้ามาแทนที่ซือเหมี่ยว
Gu Immortals สี่อันดับแปดเหล่านี้ถูกกดขี่โดย Dragon Palace พวกเขามีความจงรักภักดีอย่างแท้จริงและไม่กลัวความตายพวกเขาแยกออกเป็นสี่ทิศทางที่แตกต่างกันและก้าวไปข้างหน้า
แม้ว่าเฉอเหว่ยจะแข็งแกร่ง แต่เขาก็บล็อกได้เพียงคนเดียว
“ปกป้องฉัน!” บรรพบุรุษของ Qi Sea ส่งต่อไปยัง Qin Ding Ling: “ตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่สำคัญ หากเราหยุดที่นี่ ผลที่ตามมาจะคิดไม่ถึง”
Qin Ding Ling เกือบอยากจะกัดฟันของเธอจนแตกเป็นเสี่ยง แม่ทัพมังกรทั้งสามอยู่ใกล้มากกับผลเก็บเกี่ยว Qi เธอต้องเสี่ยงและระดม Gu Houses อมตะเพื่อสกัดกั้นพวกมัน
ในเวลาเดียวกัน Gu Immortals สองตัวก็บินออกจาก Gu Houses อมตะเพื่อต่อต้านแม่ทัพมังกร
คำราม—!
ทันทีที่ศาลสวรรค์สามารถสกัดกั้นสี่แม่ทัพมังกรได้ ในตอนท้ายของวังมังกร มันใช้กำลังเพื่อหยุดหร่วนแดน โดยใช้โอกาสนี้ Di Zang Sheng พุ่งชน Shabi Ninety-five ออกไปในขณะที่มันพุ่งไปข้างหน้า จัดการไปถึงผลเก็บเกี่ยว Qi
Di Zang Sheng เปิดปากและพ่นกระแสลมปราณสีเขียวออกมา
ปราณสีเขียวได้ทำลายรูปแบบอมตะและกระทบกับผลการเก็บเกี่ยวปราณ
ผลการเก็บเกี่ยว Qi สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง การแสดงออกของบรรพบุรุษของ Qi Sea เปลี่ยนไป เขาพ่นเลือดออกมาเต็มปาก การเคลื่อนไหวของนักฆ่าหยุดลง ดูเหมือนว่าเขาจะได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง
“ไม่นะ!” การแสดงออกของอมตะของ Heavenly Court เปลี่ยนไป
“เราทำสำเร็จ!” ผู้ใต้บังคับบัญชาของ Wu Shuai เริ่มส่งเสียงเชียร์ ขวัญกำลังใจของพวกเขาเพิ่มขึ้น
ผลการเก็บเกี่ยว Qi ได้รับความเสียหาย มันเกี่ยวข้องกับ Heavenly Court ดินแดนแห่งศาลสวรรค์แตกร้าว ร่องลึกดินปรากฏขึ้น ปราณดินดังก้อง ลมปราณสวรรค์สั่นสะเทือน ท้องฟ้ากลายเป็นความโกลาหลเมื่อเมฆนับไม่ถ้วนและลมกระโชกแรง
แตก แตก.
ผนังรูรับแสงของ Heavenly Court เริ่มแตก เศษผนังชิ้นใหญ่หลุดออกมา และสร้างรูขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับโลกภายนอก
แม้แต่สงครามแห่งโชคชะตาก็ไม่ได้สร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อศาลสวรรค์!
การปรากฏตัวของผลการเก็บเกี่ยว Qi ทำให้เกิดจุดอ่อนร้ายแรงใน Heavenly Court
“ตาย!” เฉอเหว่ยโกรธจัด มือซ้ายของเขาเหมือนดาบ มือขวาของเขาเหมือนหอก มือทั้งสองข้างผลักไปข้างหน้าเมื่อแสงสีเงินสีทองสองดวงแทงทะลุหยางจื่อเหอ
หยางจื่อเหอเสียชีวิต!
หวู่ช่วยหัวเราะเสียงดังและตะโกนว่า “วันนี้เป็นวันที่ศาลสวรรค์เผชิญกับการทำลายล้าง”
เปลือกตาของ Qin Ding Ling กระตุก แม้ว่าฝ่ายของ Wu Shuai จะประสบความสูญเสียมากขึ้น เขาก็ไม่ผิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้วยจุดอ่อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา ผลไม้เก็บเกี่ยว Qi Wu Shuai มีความคิดริเริ่มในการต่อสู้ครั้งนี้!
“ศาลสวรรค์กำลังเผชิญกับวิกฤต เราควรทำอย่างไร?” แม้แต่คนอย่าง Qin Ding Ling ก็รู้สึกหลงทางในขณะนี้
ท่ามกลางความรู้สึกสูญเสีย เธอก็รู้สึกกลัวด้วย: “อย่าบอกนะว่าศาลสวรรค์จะถูกทำลายในมือของฉัน”
ในเวลานี้ บรรพบุรุษของ Qi Sea ได้ถ่ายทอดถึงเธอ: “สถานการณ์ค่อนข้างวิกฤติ เราจำเป็นต้องเสี่ยง”
Qin Ding Ling ตอบโดยไม่รู้ตัว: “ความเสี่ยงอะไร?”
“ก่อนหน้านี้ เส้นทาง Qi ของฉัน Immortal Gu ถูกทำลาย ฉันไม่สามารถใช้วิธีก่อนหน้าเพื่อกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ได้อีกต่อไป แต่ฉันได้สร้างกระบวนท่านักฆ่าที่ไม่สมบูรณ์ มันอาจทำให้ผลเก็บเกี่ยวฉีหดตัวลงชั่วคราว” บรรพบุรุษทะเลฉีกล่าว
ดวงตาของ Qin Ding Ling เป็นประกาย เธอเห็นความหวังในสถานการณ์ที่สิ้นหวังนี้ เธอรีบพูดอย่างรวดเร็ว: “บรรพบุรุษ โปรดใช้มัน! ตราบใดที่เราผ่านวิกฤตนี้ ศาลสวรรค์จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง”
ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ Heavenly Court คือผลการเก็บเกี่ยว Qi ในขณะนี้ มันใหญ่เกินไป เหมือนกับเทือกเขา มันเป็นเป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดสำหรับการเคลื่อนที่ของนักฆ่า แต่ถ้าหดเล็กลง จะป้องกันได้ง่ายกว่ามาก
“เราต้องเร็ว กระบวนท่านักฆ่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ ฉันทำได้แค่เพียงบางเวลาเท่านั้น” บรรพบุรุษของ Qi Sea กล่าวขณะที่เขาบินไปทางผลไม้เก็บเกี่ยว Qi
เมื่อเขากำลังจะชนเข้ากับมัน เขากลายเป็นกระแสลมปราณที่มีรูปร่างเหมือนมนุษย์ซึ่งหลอมรวมเข้ากับผลเก็บเกี่ยวพลังปราณ
ผลการเก็บเกี่ยว Qi สั่น อย่างที่คาดไว้ มันเริ่มหดตัว
หลังจากหายใจถี่ๆ มันก็เปลี่ยนจากขนาดเท่าทิวเขาไปเป็นขนาดของรถม้า
การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ Gu Immortals ของ Heavenly Court ประหลาดใจ แต่ก็มีความสุข
Gu House อมตะบินลงมาและลอยอยู่เหนือผลเก็บเกี่ยว Qi มันยิงเสาแสงขนาดใหญ่ที่ห่อหุ้มผลการเก็บเกี่ยว Qi ทั้งหมด
ฝ่ายของ Wu Shuai หลั่งไหลของนักฆ่า แต่พวกมันไม่สามารถส่งผลกระทบต่อเสาแห่งแสงได้เลย
Di Zang Sheng และ Dragon Palace มาถึงอีกครั้ง
“หยุดพวกเขา!” Qin Ding Ling ตะโกน แต่สถานการณ์ของพวกเขานิ่งเกินไป พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องถอย
ผลการเก็บเกี่ยว Qi หดตัวอีกครั้ง มันเปลี่ยนจากรถม้าเป็นขนาดของน้ำเต้าปกติ
เมื่อเห็นว่าพวกเขากำลังจะพ่ายแพ้อีกครั้ง Qin Ding Ling จึงถามอย่างรวดเร็ว: “บรรพบุรุษ คุณช่วยย้ายผลการเก็บเกี่ยว Qi ออกไปได้ไหม?”
Qi Sea Ancestor ตอบกลับอย่างอ่อนแรง: “นี่เป็นขีดจำกัดของฉันแล้ว! ฉันค้นคว้าเกี่ยวกับวิธีการฟื้นคืนชีพของ Demon Immortal Qi Jue ฉันทำได้เพียงทำให้ผลไม้หดตัว แต่ไม่สามารถขยับได้ วิธีนี้สร้างขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ มันยังไม่สมบูรณ์ คุณต้องคิดหาวิธีแก้ไขด่วน!”
Qin Ding Ling คิดไม่ออกแล้ว เดิมทีเธอต้องการส่งสมาชิกของสิบนิกายโบราณที่ยิ่งใหญ่มาที่นี่เพื่อต่อสู้ แต่ประตูสวรรค์กลางของ Heavenly Court ซึ่งสามารถปรับใช้สมาชิกได้ ถูกทำลายโดย Fairy Zi Wei ในช่วงสงครามโชคชะตา
แต่ในวินาทีต่อมา กำแพงปราณแห่งยุคแรกเริ่มพังทลาย กระแสลมปราณนับไม่ถ้วนได้ตกลงบนร่างของ Di Zang Sheng
ความแรงในการต่อสู้ของ Di Zang Sheng ลดลงอย่างรวดเร็ว ระดับภัยคุกคามลดลง
นี่เป็นวิธีสำรองของ Primordial Origin Immortal Venerable ซึ่งใช้กับ Fang Yuan ในช่วงสงครามโชคชะตา ในเวลานั้น Fang Yuan ไม่สามารถแยกตัวออกจากมันได้ ผู้เฒ่าปีศาจไร้ขีดจำกัดต้องลงมือเพื่อช่วยเขาป้องกันกระแสลมปราณเหล่านี้
แต่ตอนนี้ เกมหมากรุกได้จบลงแล้ว เงาของผู้อาวุโสทั้งสองหายไป ไม่มีอะไรที่สามารถช่วย Di Zang Sheng ได้
ในทันที Di Zang Sheng ถูก Shabi Ninety-five ปราบปราม
วิกฤติของ Heavenly Court ได้รับการบรรเทาลงชั่วคราว
ในด้านของ Wu Shuai พวกเขาสูญเสียกำลังการต่อสู้ที่สำคัญที่สุดของพวกเขา Dragon Palace ต้องก้าวขึ้นและใช้นักฆ่าย้ายควันไฟในฝันเนื่องจาก Heavenly Court ไม่มีทางตอบโต้ได้ ปีศาจของ Dragon Palace อาจเพิ่มขึ้น
“สิ่งนี้ไม่สามารถดำเนินต่อไปได้ ศาลสวรรค์ของเราขาดผู้คนที่มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูงสุด!” Qin Ding Ling กัดฟันของเธอ
ถ้าตู้เข่อหลงอยู่ที่นี่ ศัตรูเหล่านี้จะทำตัวดุร้ายได้อย่างไร?
“บรรพบุรุษของ Qi Sea มีความแข็งแกร่งในการต่อสู้สูงสุดเช่นกัน แต่เขาต้องเผชิญกับฟันเฟืองจากความล้มเหลวของการเคลื่อนไหวของนักฆ่า เขาไม่ใช่สมาชิกของ Heavenly Court ทำไมเขาถึงต่อสู้เพื่อความตายเพื่อเรา?
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ขณะที่ Qin Ding Ling กำลังคิดเรื่องนี้ บรรพบุรุษของ Qi Sea ได้ถ่ายทอดอีกครั้ง
“กุญแจสำคัญที่สุดในตอนนี้คือการกำจัดผลเก็บเกี่ยวฉี ตราบใดที่มันถูกลบออกไป เราก็สามารถบุกได้โดยไม่ต้องกังวล ตอนนี้ยังมีความหวัง การเคลื่อนไหวนักฆ่าของฉันขาดเพียงส่วนสุดท้ายที่จะทำให้สำเร็จ! มีโอกาสสำเร็จสูง”
หัวใจของ Qin Ding Ling สั่น: “คุณต้องการอะไร?”
Qi Sea Ancestor ตอบว่า: “ฉันต้องการความหมายที่แท้จริงของเส้นทางสวรรค์ของ Heavenly Court ฉันต้องเพิ่มระดับการบรรลุเส้นทางสวรรค์ของฉันและกำหนดแนวความคิดว่านักฆ่าที่สมบูรณ์เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วเพื่อกำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง