เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity 2026

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

เทพปีศาจหวนคืน แปลไทย Reverend Insanity บทที่ 2026

ทวีปกลาง ลึกลงไปใต้ร่องลึกดิน
Fairy Zi Wei ควบคุมการก่อตัวของเส้นทางแห่งปัญญา แสงสีม่วงกะพริบอยู่ภายในโดยไม่กระจายออกไป
ภายในรูปแบบ นอกจาก Bai Ning Bing, Hei Lou Lan และ Ying Wu Xie ยังมี Fairy Miao Yin และ Lady White Rabbit รวมถึง Gu Immortals อีกหลายคน
หลังจากสงครามโชคชะตา Gu Immortals เหล่านี้ทั้งหมดถูกทิ้งไว้ข้างนอกโดย Fang Yuan
Fairy Zi Wei และคนอื่น ๆ ทำงานร่วมกับกลุ่มของ Bing Sai Chuan เพื่อจับคนเหล่านี้ทั้งหมด
เมื่อแสงสีม่วงจางลง รูปแบบหยุดทำงาน การแสดงออกของ Fairy Miao Yin ไม่แน่ใจในขณะที่ Lady White Rabbit มีความโกรธในดวงตาของเธอ ทั้งคู่ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้
“คุณไม่ยอมแพ้เหรอ” Ying Wu Xie หัวเราะอย่างเย็นชา
“ฮึ่ม เจ้าทรยศ!” เลดี้ไวท์แรบบิทตะโกนอย่างโกรธจัด
ไป่หนิงปิงก็เข้ามาด้วยท่าทางที่เย็นชาและไม่แยแส: “ฉันขอแนะนำให้คุณพิจารณาใหม่ เพราะคุณเพิ่งสูญเสียคุณค่าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณไป”
Fairy Miao Yin ได้ยินสิ่งนี้ เธอเริ่มไม่แน่ใจมากขึ้น
ในขณะนี้ Fairy Zi Wei ได้เก็บรูปแบบไว้ขณะที่เธอยืนขึ้น ตอนนี้เธออ่อนแอมากหลังจากใช้กำลังเต็มที่ในการหักเงิน ค่าใช้จ่ายก็สูง แต่ความสุขก็ปรากฏบนใบหน้าของเธอ
“ดูเหมือนว่าเธอทำสำเร็จ” Bing Sai Chuan รออยู่นอกกลุ่ม เขายิ้มเมื่อเห็นสิ่งนี้
Hei Lou Lan เดินไปทาง Bing Sai Chuan จากตำแหน่งของ Fairy Zi Wei และหยุดอยู่ข้างหลังเขา
Fairy Zi Wei ยิ้มเบา ๆ : “เรามีเบาะแสเพียงพอ เราประสบความสำเร็จ! ฉันเดาตำแหน่งของ Fang Yuan แล้ว เดาสิว่าปีศาจเจ้าเล่ห์นี้ซ่อนตัวอยู่ที่ไหน?”
Bing Sai Chuan ขมวดคิ้ว: “คำถามของคุณเป็นคำใบ้ที่ชัดเจนในตัวเอง อย่าบอกนะว่าจอมวายร้าย Fang Yuan ซ่อนตัวอยู่ใน Heavenly Court?”
Fairy Zi Wei พยักหน้า: “จากการหักเงินของฉัน ตอนนี้เขาอยู่ใน Heavenly Court แล้ว!”
พวกอมตะได้ยินสิ่งนี้และแสดงสีหน้าที่แตกต่างกัน
Ying Wu Xie กัดฟันของเขา: “เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์จริงๆ การจากไปของเขาจาก Heavenly Court ก่อนหน้านี้เป็นเพียงม่านควัน เขาต้องซ่อนตัวอยู่ใน Heavenly Court มาตลอด”
ผู้เฒ่าเจิ้งหยวนถอนหายใจ: “ไม่น่าแปลกใจที่เราไม่สามารถหาร่างหลักของเขาได้!”
ไป่หนิงปิงหัวเราะเสียงดังและชมเชย: “น่าตื่นเต้น! นี่เป็นทัศนคติของ Fang Yuan อย่างแท้จริง”
Bing Sai Chuan ขมวดคิ้ว: “แต่เขาจะซ่อนจนถึงตอนนี้ได้อย่างไรโดยไม่ถูกตรวจพบโดย Gu Immortals ของ Heavenly Court?”
ดวงตาของ Fairy Zi Wei กะพริบด้วยแสงจ้า: “ฉันสามารถสรุปได้ว่าเขาอยู่ใน Heavenly Court ตอนนี้เขาอาจจะไม่ได้อยู่ที่นั่นตลอดเวลา แต่ในแง่ของความสามารถ ปีศาจตนนี้ไม่อาจหยั่งรู้ได้ การเติบโตของเขาเร็วเกินไป ทุกครั้งที่เขาต่อสู้ ศัตรูของเขาจะเห็นการเติบโตอย่างรวดเร็วในความแข็งแกร่งของเขา”
Bing Sai Chuan ถอนหายใจ: “ตอนนี้ Fang Yuan ซ่อนตัวอยู่ใน Heavenly Court เราจะทำอย่างไร? เราไปโจมตีศาลสวรรค์หรือไม่? เราควรแจ้งศาลสวรรค์เกี่ยวกับเรื่องนี้และปล่อยให้พวกเขาฆ่าเขา แต่นั่นจะไม่อนุญาตให้พวกเขาได้รับมรดกทั้งหมดของเขาหรือ”
Bing Sai Chuan เป็นตัวแทนของ Giant Sun Immortal Venerable พวกเขาใส่ใจเกี่ยวกับประโยชน์ของสวรรค์อายุยืนของ Northern Plains นอกจากนี้ พวกเขาได้ใช้ความพยายามอย่างมากในการอนุมานตำแหน่งของ Fang Yuan โดยบอก Heavenly Court เกี่ยวกับเรื่องนี้ค่อนข้างจะสูญเสียสำหรับพวกเขา
ชายชราเจิ้งหยวนเตือน: “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราต้องบอกเจ้านายของเราเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญนี้!”
Fairy Zi Wei ตอบว่า: “ฉันได้รายงานให้อาจารย์แล้วเมื่อฉันเก็บรูปแบบไว้”
ศาลสวรรค์.
การต่อสู้ที่รุนแรงปะทุขึ้น
บูม!
Lady Cold Ash หลบด้วยความเร็วอย่างรวดเร็ว หลีกเลี่ยงการระเบิดของท่าสังหาร
เธอเป็นร่างปลอมของ Spectral Soul เขาเพิ่งได้รับข้อมูลของ Fairy Zi Wei เขาอารมณ์ไม่ดี
“ตอนนี้ Fang Yuan อยู่ใน Heavenly Court? แน่นอน เขารู้เรื่องนี้มานานแล้ว!”
ความทรงจำผุดขึ้นในใจของ Spectral Soul เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อหลายวันก่อน
Gu Immortals ถูกเรียกให้มารวมตัวกันที่ Dragon Palace Wu Shuai ใช้ข้ออ้างที่พวกเขาจะหารือเกี่ยวกับการโจมตี Qi Sea Ancestor
แต่ระหว่างการประชุม หวู่ช่วยก็ลงมือทันที
Dragon Palace คำราม Night Heavenly Wolf Lord ถูกจับโดยไม่ทันตั้งตัวเขาถูกนักฆ่าเคลื่อนที่ควันไฟในฝันและถูกนำตัวลงโดยไม่ต้องต่อสู้
“ทุกคน ไม่ต้องตกใจ บุคคลนี้เป็นสายลับในพันธมิตรของเรา เขาเป็นคนแจ้งข่าวของ Heavenly Court” หวู่ช่วยทำให้พวกอมตะสงบลงในขณะที่กำลังหาหลักฐาน
เมื่อดูหลักฐานที่เป็นรูปธรรม เหล่าอมตะตกใจและโกรธจัด พวกเขาต้องการให้ถ้ำ Night Wolf สวรรค์ชดใช้ราคาสำหรับการทรยศครั้งนี้
Wu Shuai ส่ายหัว: “เราจำเป็นต้องลงโทษ Night Heavenly Wolf Lord แน่นอน แต่เรื่องเร่งด่วนไม่ใช่สิ่งนี้ เราต้องมองภาพใหญ่!”
หัวหน้าเผ่า Gu ขมวดคิ้ว: “ท่านผู้นำพันธมิตร เพราะเจ้าหมาป่าราตรีสวรรค์ผู้ทรยศ แผนการโจมตีของเราจึงถูกเปิดเผย หากเราดำเนินการต่อไป เราจะไม่จู่โจมศัตรูของเราด้วยความประหลาดใจอีกต่อไป”
Wu Shuai ยิ้มอย่างเคร่งขรึม: “มีข้อมูลสำคัญที่ฉันยังไม่ได้บอกคุณ บรรพบุรุษของทะเลฉีไม่ได้อยู่ในทะเลตะวันออก เขาได้ไปที่ศาลสวรรค์ของทวีปกลางไปแล้วเมื่อหลายวันก่อน”
“ข่าวดี!” Gu Immortals หลายคนได้ยินเรื่องนี้และดีใจ
แต่การแสดงออกของ Ice Crystal Immortal Monarch นั้นช่างน่าสยดสยอง: “มีอะไรดีเกี่ยวกับเรื่องนี้? เหตุผลที่เราโจมตีบรรพบุรุษของ Qi Sea เป็นเพราะความสามารถของเขาในการกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ให้กับผู้อื่น ตอนนี้เขาไม่อยู่แล้ว การโจมตีของพวกเราคืออะไร?”
Gu Immortals ที่ส่งเสียงเชียร์ก็ตกตะลึง หลังจากตระหนักถึงสถานการณ์ บรรยากาศใน Dragon Palace ก็น่ากลัวขึ้นมาก
“อย่ากังวลไปเลย ทุกคน” Wu Shuai พูดขณะที่ทุกคนจ้องมองมาที่เขา
เขากล่าวต่อว่า “การแก้ปัญหานี้ค่อนข้างง่าย เนื่องจากบรรพบุรุษของ Qi Sea ได้ไปที่ Heavenly Court ของ Central Continent เราจะไปที่ Heavenly Court และฆ่า Qi Sea Ancestor ที่อยู่ที่นั่น!”
“…อะไร?”
“นี้…”
Gu Immortals ในวังลังเล
“มันไม่ง่ายเลยที่จะโจมตีศาลสวรรค์”
“ศาลสวรรค์เป็นกองกำลังมนุษย์อันดับหนึ่งของโลก แม้ว่าจะพ่ายแพ้ในสงครามแห่งโชคชะตา แต่เราไม่อาจเอาชนะมันได้”
Gu Immortals หลายคนต้องการที่จะยอมแพ้
แต่หวู่ช่วยพ่นลมอย่างเย็นชา: “เจ้าโง่”
เขาดุพวกเขาในที่สาธารณะ เสียงดังในวังก็เงียบลง Gu Immortals ทั้งหมดไม่กล้าพูดอีกต่อไป
“ทำไมคุณไม่คิดเกี่ยวกับเหตุผลที่ศาลสวรรค์เชิญบรรพบุรุษของ Qi Sea มาเยี่ยมพวกเขาอย่างลับๆ” หวู่ซ่วยจงใจถามด้วยสีหน้าเคร่งขรึม
เซียวเหอเจี้ยนซึ่งตอบสนองอย่างรวดเร็วกล่าวทันทีว่า “นี่หมายความว่าศาลสวรรค์มีปัญหาเรื่องผลเก็บเกี่ยวฉีด้วยหรือ?”
Wu Shuai หัวเราะคิกคัก: “สวรรค์ในถ้ำของคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการเก็บเกี่ยว Qi, Heavenly Court ยังเป็นถ้ำสวรรค์ที่ตั้งอยู่ในสวรรค์สีขาว ทำไมพวกเขาถึงไม่มีปัญหาเดียวกันล่ะ?”
หลังจากได้ยินสิ่งนี้ พวกอมตะก็ตระหนักในทันที
นี่เป็นเพียงความคิดของพวกเขาเอง ในความคิดของพวกเขา ศาลสวรรค์เป็นองค์กรสูงสุด แม้ว่าจะสูญเสียสงครามแห่งโชคชะตาไป พวกเขายังคงแสดงพลังและรากฐานอันน่าสะพรึงกลัว พวกเขาแพ้เพียงเพราะศัตรูอย่าง Fang Yuan และ Red Lotus Demon Venerable จากมุมมองของ Gu Immortals ของมนุษย์ที่แตกต่างกัน นี่ไม่ใช่การสูญเสียที่ไร้เหตุผล มันไม่ได้บ่อนทำลายความแข็งแกร่งอันน่าสะพรึงกลัวของ Heavenly Court
และด้วยเหตุนี้ Gu Immortals ที่เป็นมนุษย์ต่างคิดโดยไม่รู้ตัวว่าแม้ว่าศาลสวรรค์จะมีปัญหาในการเก็บเกี่ยว Qi พวกเขาก็สามารถแก้ไขได้ด้วยตัวเขาเอง ศาลสวรรค์ถูกสร้างขึ้นโดย Primordial Origin Immortal Venerable ซึ่งกลายเป็นที่เคารพนับถือผ่าน Qi เส้นทาง.
“ท่านผู้นำพันธมิตรท่านฉลาด!” Ice Crystal Immortal Monarch ตบหน้าผากของเขา: “Heavenly Court เชิญ Qi Sea Ancestor มาแก้ไขภัยคุกคามของพวกเขาจากผลการเก็บเกี่ยว Qi เพราะแม้ว่าพวกเขาจะมีมรดกเส้นทาง Qi ของพวกเขา แต่พวกเขาก็ยังขาดเส้นทาง Qi Gu Immortal
“นอกจากนี้ ทำไมศาลสวรรค์ถึงเลือกเป็นพันธมิตรกับบรรพบุรุษของ Qi Sea? นอกจากจะต้องการต่อต้านเราแล้ว พวกเขายังต้องการบรรเทาปัญหาของตนเองอีกด้วย”
“แม่นยำ.” Wu Shuai มองไปที่ Ice Crystal Immortal Monarch ด้วยคำชม: “พวกคุณไม่ได้โง่เกินไป ศาลสวรรค์อยู่ในสถานะที่อ่อนแอที่สุดในขณะที่บรรพบุรุษของ Qi Sea ได้ไปแก้ไขปัญหาผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ตราบใดที่เราโจมตีพวกมันในช่วงเวลานี้ ผลที่ได้จะตกตะลึงเมื่อเราจับพวกมันโดยไม่ได้ระวัง!”
“ถ้าเราโจมตีศาลสวรรค์ก่อนที่บรรพบุรุษของ Qi Sea จะเริ่มทำงานกับผลไม้เก็บเกี่ยว Qi เราจะโจมตีผลไม้เก็บเกี่ยว Qi และบังคับให้พวกเขาดำเนินการป้องกัน ด้วยวิธีนี้เราจะถือความคิดริเริ่มและสามารถล่าถอยหรือก้าวหน้าได้ตามต้องการ”
“ถ้า Qi Sea Ancestor ใช้กระบวนท่านักฆ่าเพื่อกำจัดผลไม้เก็บเกี่ยว Qi ในขณะที่เราโจมตี Heavenly Court นั่นจะดีกว่า! เราสามารถขัดขวางเขาได้เต็มกำลัง และทำให้นักฆ่าของ Qi Sea Ancestor ล้มเหลวและถูกฟันเฟือง หากเราทำงานหนักขึ้น เราอาจจะสามารถฆ่าเขาได้ทันที”
หวู่ซ่วยกล่าวอย่างใจเย็น
“แต่ถ้าบรรพบุรุษของ Qi Sea ได้กำจัดผลการเก็บเกี่ยว Qi ไปแล้วเมื่อเราโจมตี Heavenly Court?” Gu Immortal ถามด้วยความระมัดระวัง
หวู่ซ่วยพ่นเสียงอย่างเย็นชา: “รากฐานของศาลสวรรค์ลึกเกินไป ผลการเก็บเกี่ยวพลังฉีของพวกมันก็พิเศษมากเช่นกัน หากบรรพบุรุษของ Qi Sea พยายามกำจัดมัน สภาพของเขาจะลื่นไหลอย่างแน่นอน แน่นอนว่านี่เป็นเพียงสถานการณ์กรณีที่เลวร้ายที่สุด แต่เราอยู่ในสถานการณ์เร่งด่วนในตอนแรก เราจะต้องเสี่ยงเพื่อความหวังใดๆ นอกเหนือจากนี้ คุณมีความคิดอื่นอีกไหม”
เมื่อเผชิญกับคำถามของ Wu Shuai ทุกคนก็เงียบ
ในสถานการณ์เช่นนี้ พวกเขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องตามหวู่ซ่วยและโจมตีศาลสวรรค์
แต่…
Gu Immortals หลายคนยังคงลังเล รวมถึงรองหัวหน้าพันธมิตรของพวกเขา Ice Crystal Immortal Monarch และ Xiao He Jian
“หรือบางที เราอาจลองทดลองและหาวิธีกำจัดผลเก็บเกี่ยวฉี?” Gu Immortal ถามเบา ๆ
การแสดงออกของ Wu Shuai ลดลงเล็กน้อย เขาดุในหัวของเขา: “มนุษย์ Gu Immortals ที่แปรปรวนเหล่านี้ขี้ขลาดมานานเกินไป พวกเขาไม่มีความกล้าที่จะเสี่ยงอย่างแน่นอน”
แต่หวู่ช่วยทำนายไว้ก่อนหน้านี้ เขาเริ่มหัวเราะ
“ทำไมท่านผู้นำพันธมิตรถึงหัวเราะ?” หัวหน้าเผ่ากู่ถาม
หวู่ช่วยหยุดหัวเราะขณะที่เขาพูดว่า: “ความจริงก็คือ ฉันยังกังวลเกี่ยวกับการนำพวกโง่เขลามาโจมตีศาลสวรรค์ แต่ฉันได้เชิญกำลังเสริมที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยเรา เพราะเขา ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทรยศของ Night Heavenly Wolf Lord”
“โอ้? ใคร?” พวกอมตะอยากรู้อยากเห็น
สายตาของ Lady Cold Ash สั่นไหวพร้อมเดา
ในขณะนี้จากด้านหลัง Wu Shuai Gu Immortal ก็เดินออกไป เขาสวมชุดคลุมสีขาว ผมสีดำยาวถึงเอว เขามีใบหน้าที่ไร้ที่ติด้วยรัศมีอันศักดิ์สิทธิ์ มีแสงเย็นเยียบลอดออกมาจากดวงตาที่ราวกับเหวลึกของเขา
“อ๊ะ!”
“ฟางหยวน…”
“นั่นสินะ มันคือเขาจริงๆ”
รูม่านตาของผู้เป็นอมตะหดตัวลงเมื่อสีหน้าเปลี่ยนไป ทุกคนต่างตกตะลึง
อ่านบทล่าสุดที่ wuxiaworld.eu
ภายใต้สายตาของทุกคน Fang Yuan พูดช้าๆด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ศาลสวรรค์ไปไกลเกินไปแล้ว ตอนนี้ฉันฟื้นกำลังแล้ว ฉันกำลังจะโจมตีพวกเขา ถ้าไม่มี Duke Long ใครจะหยุดฉันได้”
เสียงของเขาดังก้องอยู่ในวัง ไม่มีใครกล้าโต้กลับเขา Ice Crystal Immortal Monarch และคนอื่น ๆ มีใจที่สั่นเทา โดยมีสัตว์ประหลาดอย่าง Fang Yuan เป็นผู้นำพวกเขา พวกเขาได้รับขวัญกำลังใจและความมั่นใจอย่างมาก!
Fang Yuan เป็นคนที่เอาชนะ Heavenly Court ความแรงในการต่อสู้ของเขาเป็นที่ประจักษ์แก่คนทั้งโลก!
ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขาคือปีศาจอันดับหนึ่งในโลกปัจจุบัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง